Thiết lập một trang web ở Singapore thực sự khá dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một máy chủ đáng tin cậy, có uy tín và hoạt động tốt trong khu vực đó vì tốc độ rất quan trọng và việc thiếu tốc độ trực tiếp làm mất doanh số.

Nghe có vẻ đơn giản đúng không??

Không.

Chọn các trang web lưu trữ web tốt nhất ở Singapore có thể là lựa chọn khó khăn nhất mà chúng tôi từng phải thực hiện khi chúng tôi quyết định thiết lập một trang web ngay tại Lion City. Có rất nhiều nhà cung cấp và lựa chọn để lựa chọn, và họ rất tốt!

Vì vậy, để giúp các bạn chọn máy chủ web tốt nhất ở Singapore, chúng tôi đã quyết định xắn tay áo, xuống và bẩn, và đi sâu vào thế giới lưu trữ web ở Singapore.

Contents

Điều gì quan trọng trong việc chọn một Webhost

Chỉ cần chọn một cái rẻ nhất và chạy với nó! Nó chỉ là một trang web, ai quan tâm đúng?

SAI LẦM!

Chọn máy chủ web sai có thể gây bất lợi cho doanh nghiệp và sự hiện diện web của bạn. Một webhost giống như một nền tảng cho một tòa nhà – không có cơ sở phù hợp, mọi thứ cuối cùng sẽ sụp đổ. Lý tưởng nhất, bạn sẽ muốn nền tảng của mình mạnh mẽ, nhanh chóng và đáng tin cậy.

Hãy để chúng tôi xem xét các yếu tố và tính năng mà mọi máy chủ web tốt nên có.

 1. SpeedNeedless để nói, điều này là vô cùng quan trọng. Trong thế giới công nghệ chuyển động nhanh và sự hài lòng tức thì này, khách hàng tiềm năng của bạn sẽ chỉ cần nhấp vào x x nếu trang web của bạn không tải đủ nhanh. Tại Bitcatcha, chúng tôi đo tốc độ máy chủ và cho mọi máy chủ điểm từ A + đến D.
 2. Tốc độ nơi khán giả của bạn thật sự, bạn sẽ muốn máy chủ của bạn hoạt động nhanh nhất tại vị trí đối tượng được nhắm mục tiêu của bạn. Có tốc độ máy chủ rất nhanh ở Luân Đôn không thực sự phù hợp khi bạn nhắm mục tiêu đến Singapore!
 3. Thời gian hoạt động Không ai thích trả tiền cho một dịch vụ lưu trữ web và có thời gian chết trên trang web của họ. Hãy tìm một webhost có thể cam kết ít nhất 99,8% thời gian hoạt động.
 4. Trang web SecurityYour là một phần mở rộng của thương hiệu của bạn và nó có thể chứa tất cả dữ liệu quý giá của bạn. Bạn sẽ muốn một máy chủ dễ bị hack! Đảm bảo máy chủ của bạn có thông tin bảo mật mạnh mẽ và quét phần mềm độc hại tự động.
 5. Dịch vụ khách hàng Luật pháp của chúng tôi quy định rằng bất cứ điều gì có thể sai, sẽ sai ở thời điểm tồi tệ nhất có thể. Điều này áp dụng cho các máy chủ và trang web quá. Khi điều đó xảy ra, thật tốt khi có những người bạn có thể tin cậy để giúp đỡ bạn, vì vậy việc hỗ trợ dịch vụ khách hàng 24/7/365 là rất cần thiết.
 6. Sao lưu Luôn có một kế hoạch dự phòng. Trong trường hợp này, một máy chủ tốt phải luôn tự động sao lưu dữ liệu của bạn, trong trường hợp có sự cố xảy ra..
 7. Lưu trữ và Băng thông Bạn muốn có càng nhiều thứ này càng tốt, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến lượng dữ liệu bạn có thể tải đến máy chủ (hình ảnh, nội dung, v.v.). Nó cũng kiểm soát lượng lưu lượng truy cập mỗi tháng mà bạn cho phép.
 8. Giá Bạn có biết rằng câu ngạn ngữ cũ mà đi không có gì tốt là rẻ, không có gì rẻ là tốt? Vâng, bạn sẽ muốn chú ý. Tuy nhiên, có được thứ gì đó phù hợp với nhu cầu của bạn – bạn không cần một webhost siêu đắt tiền nếu bạn chỉ chạy một trang web nhỏ. Chỉ cần cẩn thận một chút với những cái rẻ tiền.

Cách chúng tôi kiểm tra máy chủ web Singapore

Trang web lưu trữ tốt nhất Singapore

Để chúng tôi xếp hạng và đánh giá các máy chủ web một cách công bằng, chúng tôi đã mua các gói lưu trữ của họ và thiết lập các trang web thử nghiệm cho từng máy chủ web, kiểm tra chúng về thời gian hoạt động, hỗ trợ khách hàng và quan trọng nhất là tốc độ máy chủ.

Chúng tôi đảm bảo rằng các trang web thử nghiệm của chúng tôi được lưu trữ trên các trung tâm dữ liệu của công ty Singapore, để chúng tôi có thể chạy thử nghiệm tốc độ máy chủ của chúng tôi trên tất cả 5 thương hiệu sử dụng cùng một tham số.

Sử dụng Trình kiểm tra tốc độ máy chủ rất riêng của Bitcatcha, chúng tôi đã gửi ping từ 8 địa điểm khác nhau trên khắp thế giới, đo thời gian để các máy chủ phản hồi với từng ping đó. Sau đó, chúng tôi xếp hạng các máy chủ web từ A đến D, tùy thuộc vào mức độ hiệu quả của chúng đối với thời gian phản hồi được đề xuất của Google là 200 ms (Nếu thời gian phản hồi của chúng dưới 200 ms, chúng sẽ được xếp hạng A).

Điều này thực sự khá quan trọng bởi vì nếu bạn chọn một máy chủ có thời gian phản hồi chậm, nó sẽ mất nhiều thời gian hơn để trang web của bạn tải lên, khiến khách hàng của bạn mất hứng thú, làm mất việc bán hàng của bạn.

Sự thật thú vị – Amazon có thể mất tới 1,6 tỷ USD mỗi năm nếu trang web của họ bị chậm lại chỉ sau một giây!

Xếp hạng: 4 Web Hosting tốt nhất cho các trang web Singapore

Được rồi, vì vậy, chúng tôi đã lan man đủ lâu về các phương pháp và hướng dẫn kiểm tra nhàm chán của chúng tôi, vì vậy, hãy để chúng tôi xem xét kết quả thử nghiệm của chúng tôi bắt đầu với máy chủ yêu thích của chúng tôi, SiteGround!

1. SiteGround

https://www.siteground.com

SiteGround

Điểm tốc độ thế giới

Một+

Tốc độ trong SDY + SG + JP

56 ms

Giá (SGD)

8,00 / tháng

Các tính năng chính

 • Bộ nhớ SSD 20 GB
 • 25.000 lượt truy cập / tháng
 • Siêu nhân
 • Công nghệ 24/7. ủng hộ
 • Sao lưu cao cấp

"Một máy chủ đa năng và rất tròn. Chúng tôi thậm chí còn lưu trữ Bitcatcha với họ!"

Trong số 4 máy chủ trang web nổi bật, Siteground là uy tín nhất, được cả thế giới biết đến với dịch vụ khách hàng tuyệt vời của họ.

Họ sẽ trả lời bất kỳ vấn đề nào của bạn một cách nhanh chóng và họ là một nhóm rất hiểu biết. Nếu bạn hỏi độc đáo, họ thậm chí sẽ cho bạn biết nơi để tìm cua ớt ngon nhất ở Singapore (OKAY I CONM KIDDING!).

Các vấn đề của chúng tôi đã được giải quyết mà không chuyển chúng tôi đến các bộ phận khác nhau, tiết kiệm cho chúng tôi những rắc rối lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi ai đó có thể giúp chúng tôi, đó là một trình tiết kiệm thời gian chính.

Tính năng khôn ngoan, chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng Siteground đã mang đến cho chúng tôi những cú hích tốt nhất, đặc biệt là khi họ là thương hiệu lớn nhất ngoài kia:

 • Lưu trữ SSD – Kiểm tra.
 • Dung lượng lưu trữ – 20 hợp đồng biểu diễn freakin.
 • Trang web được phép – Nhiều như bạn muốn.
 • Băng thông – Tối đa 25.000 lượt truy cập.
 • Tốc độ: A+

Tất cả chỉ với một mức giá siêu thấp, giá thấp SGD8 một tháng (tôi ăn đồ ăn nhẹ đắt hơn thế!).

Sử dụng các đặc quyền bổ sung như hệ thống bộ nhớ đệm sẵn sàng sử dụng và SuperCacher của họ và SiteGround có lợi thế rõ ràng so với phần còn lại.

Khi chúng tôi đưa máy chủ qua trình kiểm tra tốc độ máy chủ duy nhất của mình, SiteGround đã tạo ra kết quả phi thường, với thứ hạng trung bình trên toàn thế giới là 159,9 ms và trung bình là 56 ms tại Sydney, Singapore và Nhật Bản!

Vì lợi ích của những độc giả của chúng tôi, những người không hiểu những con số này có nghĩa là gì!

SiteGround Singapore đang hoạt động

 • Xem trang web thử nghiệm của chúng tôi với SiteGround.
 • Truy cập trang web chính thức của SiteGround.

Ghi chú : 

Chúng tôi theo dõi SiteGround chặt chẽ vì chúng tôi đang lưu trữ với họ. Kiểm tra đánh giá chuyên sâu của chúng tôi để biết mọi thứ bạn cần biết về SiteGround (Trang web thử nghiệm của chúng tôi, kiểm tra tốc độ máy chủ, thời hạn, v.v.).

2. Exabyte SG

https://www.exabyte.sg/

Exabyte Singapore

Điểm tốc độ thế giới

Một+

Tốc độ trong SDY + SG + JP

74 ms

Giá (SGD)

14,99 / tháng

Các tính năng chính

 • Bộ nhớ SSD 10 GB
 • Băng thông không giới hạn
 • Cho phép 1 trang web
 • Hoàn tiền 100 ngày
 • Sao lưu hàng ngày miễn phí

"Cửa hàng một cửa cho tất cả các nhu cầu hiện diện web của bạn."

Khi ai đó nói về lưu trữ web Singapore địa phương, một thương hiệu luôn được nhắc đến là Exabyte.

Được thành lập từ năm 2001, Exabyte là người chơi lâu đời nhất trong số 5. ​​Trong những năm qua, họ đã thiết lập sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường, tạo mối quan hệ và kết nối với khách hàng của họ. Một số người bạn của chúng tôi thề với họ, đã sử dụng dịch vụ của họ trong hơn mười năm. Vì vậy, với danh tiếng là một người anh lớn trong ngành, chúng tôi không thể chờ đợi để xem họ ra giá như thế nào khi so sánh với các ông lớn khác.

Tốc độ, Exabyte thực hiện khá tốt. Họ đã sản xuất trung bình trên toàn thế giới là 173,9 ms trên trình kiểm tra tốc độ máy chủ của chúng tôi với trung bình 74 ms tại Singapore, Sydney và Nhật Bản. Họ chắc chắn ngang hàng với các cầu thủ quốc tế.

Nhìn vào các tính năng và lợi ích, Exabyte là Exabest.

Tất cả mọi thứ mà bạn cần để xây dựng một trang web, họ bán. Nó về cơ bản là một cửa hàng duy nhất để xây dựng trang web và lưu trữ. Họ cũng đánh dấu vào tất cả các ô bên phải và có tất cả các tính năng cần thiết (có thể không thú vị như các đối thủ cạnh tranh, nhưng họ vẫn còn khá tốt). Hãy cùng xem danh sách này:

 • Lưu trữ SSD – Yup! Nhưng chỉ trên các gói cao cấp
 • Dung lượng lưu trữ – 10 GB. Nó vẫn còn rất nhiều!
 • Trang web được phép – 1.
 • Băng thông – Không giới hạn.
 • Tốc độ: A+

Như đã đề cập, các tính năng của chúng có thể không mạnh bằng các đối thủ, nhưng Exabyte bù lại cho nó về sự tiện lợi – mọi thứ tôi cần đều có trên trang web của họ, tôi không phải tìm một người xây dựng trang web riêng biệt.

Có một nhược điểm duy nhất – giá cả. Exabyte cung cấp các tính năng tương tự như các đối tác quốc tế của họ nhưng chỉ với gói Ebiz Lite Pro cao cấp của họ, có giá 14,99 SGD mỗi tháng. Ý kiến ​​cá nhân của tôi, Nó có một chút ở phía cao, và tôi sẽ có thể biện minh cho chi phí.

Exabyte Singapore đang hoạt động

 • Xem trang web thử nghiệm của chúng tôi được lưu trữ trên Exabyte Singapore.
 • Ghé thăm trang web chính thức của Exabyte Singapore.

3. Chủ nhà

https://www.hostinger.com/

Chủ nhà

Điểm tốc độ thế giới

Một+

Tốc độ trong SDY + SG + JP

89 ms

Giá (SGD)

5,08 / tháng

Các tính năng chính

 • Tên miền miễn phí
 • Lưu trữ không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • hPanel
 • Hỗ trợ địa phương

"Một web hosting quốc tế với sự hiện diện của địa phương. Rất tốt cho người mới bắt đầu. "

Công ty lưu trữ web nhỏ của Litva này đã tạo nên làn sóng quốc tế với mức giá giới thiệu đặc biệt thấp và các dịch vụ xuất sắc của họ.

Khi phát hiện ra rằng họ đã có một trung tâm dữ liệu ở Singapore, chúng tôi đã quyết định tạo một trang web thử nghiệm với họ để xem họ chào giá như thế nào so với các công ty lưu trữ web tốt nhất xung quanh.

Sau khi thực hiện một số thử nghiệm, chúng tôi đã quyết định rằng họ xứng đáng có một vị trí trong bảng cậu bé lớn ở đây trong danh sách này. Hostinger Singapore chắc chắn không làm thất vọng.

Máy chủ Singapore của họ đã làm khá tốt trong thử nghiệm thời gian phản hồi máy chủ của chúng tôi, với mức trung bình trên toàn thế giới là 153,8 ms và 66,6 ms ở Singapore, Sydney và Nhật Bản, nhưng điều đó đã được mong đợi, là một máy chủ web quốc tế và tất cả.

Điều thực sự gây ấn tượng với chúng tôi là số lượng giá trị chúng tôi nhận được ở mức giá thấp không thể cưỡng lại của họ. Gói chia sẻ cao cấp của chúng tôi chỉ tốn 2,90 SGD mỗi tháng (với đăng ký 48 tháng) (5,08 SGD mỗi tháng cho đăng ký 12 tháng) và số lượng tính năng chúng tôi nhận được gần như là tội phạm.

Chúng tôi đã nhận được gần như tất cả các lợi ích giống nhau của các đối tác lưu trữ web cao cấp, cụ thể là:

 • Băng thông không giới hạn
 • Lưu trữ SSD không giới hạn
 • Email không giới hạn
 • Bộ nhớ đệm NGINX
 • Hỗ trợ PHP7
 • Hỗ trợ GIT

Đây chỉ là một vài tính năng chúng tôi nhận được (nếu bạn muốn xem danh sách đầy đủ là gì, hãy xem đánh giá đầy đủ của chúng tôi ở đây), nhưng đóng băng trên chiếc bánh rất đẹp này là Hostinger cung cấp cho người dùng chia sẻ cao cấp của họ với 1 tên miền miễn phí Tên! Nó có một cử chỉ nhỏ thực sự có tác động lớn, đặc biệt đối với các chủ doanh nghiệp mới bắt đầu, những người lo lắng về chi phí khởi nghiệp ném tuyết.

Chúng tôi cảm thấy rằng Hostinger thực sự quan tâm đến khách hàng của họ vì cách họ cấu trúc và đào tạo đội ngũ hỗ trợ của họ. Tiện ích hỗ trợ của họ có thể dễ dàng tìm thấy ở phía dưới bên phải bảng điều khiển của họ, điều này giúp giảm bớt sự thất vọng vì những người muốn tìm kiếm liên kết chết tiệt đến trò chuyện trực tiếp khi có sự cố với trang web của chúng tôi?

Họ đã có 4 trung tâm hỗ trợ, phục vụ 20 quốc gia bằng ngôn ngữ địa phương của họ (với kế hoạch bổ sung thêm) để giúp việc liên lạc trở nên dễ dàng hơn và họ thực sự hiểu biết và siêu hữu ích. Họ không giữ tâm trí nắm tay bạn và hướng dẫn từng bước để khắc phục tai ương trang web của bạn, bất kể chúng có thể ngớ ngẩn đến mức nào.

Không cần phải nói, chúng tôi thực sự thích Hostinger. Họ không phải là người giỏi nhất, nhưng họ là người giỏi nhất cho chủ doanh nghiệp mới bắt đầu.

Hostinger đang hoạt động

 • Xem trang web thử nghiệm của chúng tôi được lưu trữ trên Hostinger.
 • trang web chính thức.

4. Lưu trữ A2

https://www.a2hosting.sg/

Lưu trữ A2

Điểm tốc độ thế giới

Một+

Tốc độ trong SDY + SG + JP

71 ms

Giá (SGD)

6,61 / tháng

Các tính năng chính

 • SSD không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • WP tối ưu hóa A2
 • Di chuyển trang web miễn phí
 • Bất cứ lúc nào hoàn lại tiền

"Tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ và trang web cá nhân chạy trên WordPress."

A2 Hosting là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web quốc tế và dịch vụ của họ dự kiến ​​sẽ đáp ứng một tiêu chuẩn quốc tế nhất định. Chúng tôi rất vui khi nói rằng từ kinh nghiệm của mình, Hosting A2 dễ dàng vượt qua sự mong đợi của chúng tôi.

Khi chúng tôi chạy thử nghiệm tốc độ máy chủ của chúng tôi trên A2 Hosting, chúng tôi đã không mong đợi nhiều từ họ nhưng chúng tôi rất ngạc nhiên với kết quả – Trung bình trên toàn thế giới là 173,2 ms và trung bình 71,3 ms ở Singapore, Sydney và Nhật Bản.

Trên giấy tờ, số lượng của chúng có thể không hoạt động tốt như SiteGround của máy chủ số 1 của chúng tôi, nhưng với tốc độ dưới 200 ms, việc tải lên trang của bạn là thực tế ngay lập tức! Chúng tôi cũng đánh giá cao sự thật rằng chúng tôi đã gặp phải bất kỳ vấn đề nào và chúng tôi nghĩ rằng chúng rất đáng tin cậy.

Hãy để tính năng nói chuyện!

 • Lưu trữ SSD? Ồ vâng.
 • Không gian lưu trữ? Vô hạn. Thật tuyệt vời?
 • Trang web được phép – Tôi nghĩ không giới hạn giống như tiêu chuẩn ngày nay
 • Băng thông – Cũng không giới hạn. A2 rõ ràng không thích áp đặt giới hạn!
 • Tốc độ: A+

Tính năng Tối ưu hóa A2 của họ rất phù hợp và nó hoạt động thực sự tốt với các CMS khác nhau. Công nghệ độc quyền của họ cũng rất hợp với WordPress, Joomla, Magento và các công ty khác, thúc đẩy hệ thống cung cấp cho bạn tốc độ nhanh nhất có thể mọi lúc!

Bây giờ, hãy xem mọi thứ bạn đã đọc về lưu trữ A2, tất cả các tính năng, tốc độ, mọi thứ – bạn sẽ trả bao nhiêu cho dịch vụ như thế này?

15 SGD một tháng?

20 SGD?

Naaaah.

Gói này sẽ chỉ tiêu tốn của bạn chỉ 6,61 đô la Singapore một tháng. Rằng ít hơn một ly Frappuccino của Starbucks!

Điều duy nhất chúng tôi phải phàn nàn (và thực sự, chúng tôi rất khó chịu ở đây) là tốc độ trò chuyện trực tiếp. Chúng tôi trông có vẻ lâu hơn bình thường để kết nối với ai đó, nhưng một khi chúng tôi đã làm, chúng tôi thấy nhân viên hỗ trợ của họ rất có kinh nghiệm và hữu ích. Vì vậy, vâng, trò chuyện trực tiếp hơi chậm để phản hồi nhưng khi nói về tốc độ và độ tin cậy, chúng ta có thể nói rằng A2 Hosting là A-Okay một cách an toàn.

Lưu trữ A2 đang hoạt động

 • Xem trang web thử nghiệm của chúng tôi được lưu trữ trên A2 Hosting.
 • Truy cập trang web chính thức của A2 Hosting.

5. Vodien

https://www.vodien.com /

Vodien Singapore

Điểm tốc độ thế giới

Một+

Tốc độ trong SDY + SG + JP

70 ms

Giá (SGD)

50,00 / tháng

Các tính năng chính

 • Bộ nhớ SSD 20 GB
 • 10 trang web được phép
 • Mạng lưới 99,9% SLA
 • cPanel & Mềm mại
 • SpamGuard cơ bản

"Yêu thích địa phương với đầy đủ các dịch vụ webhosting"

Tiếp theo, chúng tôi đã thử nghiệm một trong những người Singapore tốt nhất, kết hợp thông qua các tính năng của họ và nói chuyện ngọt ngào với nhóm dịch vụ khách hàng của họ, chỉ để giúp bạn quyết định nên đi cùng với chủ nhà nào.

Đáng ngạc nhiên, đối với một thương hiệu nổi bật như họ, dịch vụ khách hàng của họ là rất khó để đặt nó ở mức độ nhẹ hơn, không tuyệt vời. Phải mất 12 giờ để trả lời một vấn đề chúng tôi gặp phải trong khi thiết lập trang web thử nghiệm. 12 giờ! Đó là 3 ngày rưỡi trong những năm chó! May mắn thay, khi họ DID trả lời, vấn đề đã được giải quyết nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Tính năng khôn ngoan, Vodien đã làm khá tốt.

 • Lưu trữ SSD? Có, nhưng chỉ trên gói Premium
 • Không gian lưu trữ? 20 hợp đồng biểu diễn. Không tệ, ngang bằng với SiteGround
 • Trang web được phép – Giới hạn ở mười, nhưng chúng tôi có thực sự cần nhiều không?
 • Băng thông – Nó nói ’chưa được chỉnh sửa trên tập tài liệu. Hãy giả sử nó có nghĩa là không giới hạn.
 • Tốc độ: A

Không tệ phải không? Mọi thứ dường như có thể so sánh với SiteGround cho đến nay. Tất cả mọi thứ ngoại trừ giá cả. Bạn thấy, để chúng tôi có được dữ liệu so sánh chính xác giữa táo và táo, chúng tôi đã phải sử dụng gói Vodien chanh bizValue.

Nói cách khác, đây là gói cao cấp, siêu đắt tiền của họ, có giá tới 50 SGD một tháng. Tôi không biết về các bạn, nhưng với tôi, đó có vẻ rất đắt.

Rất may, Vodien dường như biện minh cho giá của họ khi nói đến tốc độ máy chủ. Với thứ hạng trung bình trên toàn thế giới là 177,6 ms và 70,4 ms tại Sydney, Nhật Bản và Singapore, bạn biết rằng khách hàng của bạn không phải chờ đợi lâu để tải lên trang web của bạn.

Con số khôn ngoan, chúng chậm hơn một chút so với 4 máy chủ khác ở trên nhưng với bất cứ điều gì dưới 200 ms, bạn đã giành được sự khác biệt.

Vodien Singapore đang hoạt động

 • Xem trang web thử nghiệm của chúng tôi được lưu trữ trên Vodien Singapore.
 • Ghé thăm trang web chính thức của Vodien.

Bản án

Chúng tôi đã có một thời gian đáng yêu để xem xét 5 thương hiệu này, nhưng nó cũng khiến chúng tôi rất khó khăn để chọn một người chiến thắng.

Nói theo thống kê, cả 5 người trong số họ đều hoạt động tốt – một số tốt hơn những người khác trên giấy nhưng không đủ để thực sự tạo ra sự khác biệt trong các ứng dụng trong thế giới thực.

Nó tập trung vào vấn đề ưu tiên (một số người có thể thích chủ nhà Singapore địa phương, một số có thể thích quốc tế) vì mỗi một trong số các thương hiệu này đều tuyệt vời, với các tính năng và con số ấn tượng để sao lưu chúng.

Tuy nhiên, yếu tố quyết định chính đối với chúng tôi sẽ là giá cả. SiteGround, Hostinger và A2 Hosting đã cung cấp cho chúng tôi mọi thứ chúng tôi cần với các gói cấp nhập cảnh của họ, có giá dưới 10 SGD mỗi tháng.

Các thương hiệu địa phương có thể cạnh tranh, nhưng chỉ với các gói cao cấp có thể có giá lên tới 50 SGD mỗi tháng.

Các gói cấp nhập cảnh của họ chỉ đi kèm với các tùy chọn lưu trữ ổ cứng, đó là lý tưởng nhất là khi chúng tôi xử lý tốc độ và thời gian tải. Họ dường như cũng thiếu sự hỗ trợ 24/7, một điều khá quan trọng đối với chúng tôi.

Hostinger dường như ra khỏi hư không, với tốc độ, lợi ích và hỗ trợ đáng kinh ngạc với mức giá giới thiệu thực sự thấp. Họ thiếu một số tính năng nhất định nhưng chúng tôi vẫn nghĩ rằng họ là người đặt cược tốt nhất cho những người mới bắt đầu.

Vì vậy, do giá cả, tốc độ và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời của họ, tôi phải nói rằng SiteGround là trang web lưu trữ web tốt nhất ở Singapore đối với chúng tôi, nhưng nếu bạn muốn đi với bất kỳ thương hiệu nào khác, bạn không cần phải lo lắng – tất cả đều hoạt động thực sự tốt ở địa phương và quốc tế, như được chứng minh bởi trình kiểm tra tốc độ máy chủ của chúng tôi.

Tất cả chúng hoạt động tốt hơn Google Hàng được đề xuất 200 ms, có nghĩa là xếp hạng tuyệt vời của chúng là 10/10!

Tóm lại, đây là máy chủ hàng đầu Singapore của chúng tôi:-

TỐC ĐỘ TỐC ĐỘ THẾ GIỚI

AVG. TỐC ĐỘ TRONG SDY + SG + JP

GIÁ (SGD / MO)

SiteGround

Một+

56 ms

8,00

Exabyte Singapore

Một

74 ms

14,99

Chủ nhà

Một+

89 ms

5.08

Lưu trữ A2

Một+

71 ms

6,61

Vodien Singapore

Một

70 ms

50,00

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn trong việc quyết định một máy chủ web. Thả chúng tôi một dòng nếu bạn có bất kỳ câu hỏi!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me