Làm thế nào để thiết lập email công ty?

Nó có một điều rất quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ, nhưng nhiều chủ doanh nghiệp không biết cách thiết lập và không có ai để nhờ tư vấn. Nó không giúp ích gì cho việc Internet không có nhiều thông tin.

Vì vậy, họ chỉ cần lấy bất cứ thứ gì mà tiện lợi, và thường xuyên hơn là không, họ đã trả quá nhiều cho những thứ mà họ không cần.

Đôi khi, họ đi theo con đường giá rẻ (tốt, miễn phí) và sử dụng gmail, nhưng điều đó mang đến một loạt các vấn đề khác nhau (thiếu kiểm soát, spam, hình ảnh không chuyên nghiệp, v.v., bạn hiểu ý).

Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa bạn qua một số nhà cung cấp email tốt nhất hiện có, những ưu và nhược điểm, và cho bạn thấy một số tùy chọn để bạn xem xét là tốt.

Nhưng trước khi chúng tôi đến đó, chúng tôi cần nói về lý do tại sao bạn nên lấy một địa chỉ email trong tên miền của bạn.

Lợi ích của việc có được một địa chỉ email chuyên nghiệp

Email tốt nhất: Làm thế nào để có được địa chỉ email chuyên nghiệp

Một địa chỉ email chuyên nghiệp cho mọi người thấy bạn có ý nghĩa kinh doanh. Như một vấn đề thực tế, họ mong đợi nó. Mọi người quá lịch sự để nói bất cứ điều gì, nhưng đi khắp nơi phô trương địa chỉ Gmail của bạn và hầu hết thời gian, họ đã giành chiến thắng đưa bạn hoặc doanh nghiệp của bạn nghiêm túc.

1. Xây dựng thương hiệu & sự công nhận

Khi tên doanh nghiệp của bạn được phản ánh trong địa chỉ email của bạn, điều đó sẽ giúp nhắc nhở khách hàng của bạn rằng doanh nghiệp của bạn tồn tại và nó hợp pháp. Trên thực tế, điều này làm việc cho tất cả mọi thứ. Nhìn thấy tên doanh nghiệp của bạn ở bất cứ đâu thực sự giúp ích cho việc xây dựng thương hiệu.

2. Nó thấm nhuần niềm tin

Niềm tin là một mặt hàng hiếm ngày nay. Với tất cả những câu chuyện kinh dị liên quan đến lừa đảo đang diễn ra, chúng tôi không ngạc nhiên. Một địa chỉ email chuyên nghiệp cho mọi người biết rằng bạn điều hành một doanh nghiệp đã thành lập.

3. Nó giúp bạn thoát khỏi thư mục thư rác

Kẻ gửi thư rác thường sử dụng dịch vụ email miễn phí để gửi thư rác & phần mềm độc hại, vì vậy các email mà bạn gửi từ dịch vụ email miễn phí có thể đi thẳng vào thư mục thư rác của khách hàng. Một địa chỉ email chuyên nghiệp là cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn đảm bảo rằng email của bạn đến được với khách hàng của bạn.

Làm thế nào để có được một địa chỉ email với tên miền của bạn

Trước tiên, bạn sẽ cần một tên miền. Nó hoạt động như một địa chỉ để lưu trữ email của bạn (Lưu trữ tên miền và email là hai dịch vụ riêng biệt, nhiều hơn về sau).

Vì vậy, hãy truy cập GoDaddy hoặc NameCheap để mua tên miền của bạn. Hãy chắc chắn để cung cấp cho nó một số suy nghĩ! Bạn không muốn có một tên miền không may mắn như một Bút Bút mà chính họ đã có.

Chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email

Khi bạn đã mua tên miền của mình, bạn sẽ cần chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email để email của bạn có một vị trí lưu trữ vật lý (vâng, chúng tôi biết nó được gọi là Thư điện tử của Hồi, nhưng nó vẫn chứa dữ liệu cần được lưu trữ trên một đĩa vật lý ở đâu đó).

Tùy thuộc vào ngân sách của bạn, bạn sẽ có 2 tùy chọn.

  1. Giá trị tốt nhất cho tiền Bạn có thể giết 2 con chim bằng 1 viên đá bằng cách chọn lưu trữ địa chỉ email của bạn với dịch vụ lưu trữ web của bạn, miễn là chúng có tùy chọn để bạn làm như vậy. Bằng cách này, bạn sẽ chia sẻ không gian lưu trữ giữa các tệp trang web và email của bạn.
  2. Email cao cấp Nếu ngân sách của bạn cho phép, bạn có thể muốn tìm một nhà cung cấp dịch vụ email cao cấp đi kèm với nhiều tính năng hơn, chẳng hạn như bảo mật nâng cao, truy cập thiết bị chéo và dịch vụ sao lưu vượt trội.

    Dịch vụ email cao cấp cũng đi kèm với không gian lưu trữ của riêng họ, điều này giúp tăng độ tin cậy (nếu bạn vượt quá dung lượng lưu trữ được phân bổ trong khi lưu trữ email với máy chủ web, trang web của bạn VÀ email của bạn có thể bị hỏng và đó là điều bạn không bao giờ muốn xảy ra).

Vì vậy, những gì xảy ra khi bạn đã chọn nhà cung cấp dịch vụ email của bạn?

Khi bạn đã hoàn tất việc mua dịch vụ email của mình, bạn sẽ cần phải trỏ tên miền của mình đến công ty lưu trữ / cập nhật bản ghi mx của bạn cho nhà cung cấp email.

Cách chúng tôi thực hiện điều đó khác nhau tùy thuộc vào loại nhà cung cấp dịch vụ mà bạn đã chọn. Nhà cung cấp dịch vụ email uy tín cần có một cơ sở hỗ trợ tốt hoặc kiến ​​thức toàn diện để giúp thiết lập email của bạn.

Bạn cũng cần phải tiếp tục và tạo địa chỉ email của mình, tức là [email được bảo vệ] trong hệ thống lưu trữ email của bạn. Một lần nữa, hãy kiểm tra cơ sở kiến ​​thức của nhà cung cấp dịch vụ của bạn để thiết lập điều này. Nếu bạn sử dụng SiteGround, thì đây là một hướng dẫn nhỏ để chỉ cho bạn cách thực hiện.

Truy cập email của bạn

Có 2 cách để truy cập email của bạn:

  1. Webmail Chỉ cần truy cập vào web hosting của bạn cPanel và nhấp vào webmail để truy cập email của bạn. Bạn cũng có thể nhập yourdomain.com/webmail. (Trong trường hợp của chúng tôi, bitcatcha.com/webmail của nó).
  2. Sử dụng ứng dụng thư khách Sử dụng ứng dụng thư khách thường thuận tiện hơn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng email như Outlook và thiết lập nó để nó sẽ tự động tải xuống email cho bạn.

    Bây giờ mỗi nhà cung cấp email có một cấu hình khác nhau cho các ứng dụng email. Tại đây, cách bạn có thể thiết lập email của mình theo SiteGround. Nếu bạn sử dụng các nhà cung cấp khác, đừng băn khoăn – họ nên có hướng dẫn từng bước rõ ràng về cách tạo và thiết lập email cho ứng dụng thư khách của bạn!

7 điều cần xem xét khi nhận nhà cung cấp dịch vụ

Có một vài điều bạn cần phải ghi nhớ rằng đó sẽ giúp bạn quyết định về một nhà cung cấp dịch vụ email.

1. Bạn có cần một trang web không?

Nếu bạn làm như vậy, bạn cũng có thể chọn một máy chủ web tốt cung cấp dịch vụ lưu trữ email. Yêu thích hiện tại của chúng tôi là SiteGround. Trượt qua trang web của họ và kiểm tra xem chúng ra!

2. Bạn cần bao nhiêu dung lượng?

Điều này tương quan trực tiếp đến số lượng nhân viên bạn có. Nếu bạn có 50 nhân viên, nhưng chỉ có 5 người quan trọng cần email, thì bạn đã giành chiến thắng cần phải lo lắng quá nhiều về không gian. Nếu tất cả 50 nhân viên của bạn cần email, thì tốt nhất là chọn một máy chủ có thể cung cấp đủ dung lượng cho tất cả mọi người!

Một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email có thể tính phí cho bạn về dung lượng sử dụng, một số tính phí cho mỗi người dùng. Hãy chắc chắn rằng bạn đi với một kế hoạch phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn!

3. Bạn có cần gửi tệp đính kèm lớn?

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hoặc công ty quảng cáo, hình ảnh của bạn có thể sẽ là một số tiền lớn, sẽ nhanh chóng ăn hết dung lượng lưu trữ web của bạn. Kích thước tệp đính kèm và giới hạn không gian lưu trữ có thể là một vấn đề đối với bạn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me