Chọn máy chủ ’bên phải là đủ khó cho bất kỳ trang web nào. Hãy để một mình nếu nó cho một trang web thương mại điện tử!

Tại sao? Bởi vì có một cửa hàng trực tuyến mà đáng tin cậy, đáng tin cậy và tải nhanh chóng cho khách hàng có mọi thứ để làm với máy chủ của bạn.

Nhiều chủ sở hữu trang web nhảy thẳng vào máy chủ giá rẻ đầu tiên họ tìm thấy. Vào thời điểm họ nhận ra đó có thể là một quyết định tồi tệ, họ phải đối mặt với sự đau đầu của việc di chuyển toàn bộ trang web.

Vì vậy, hôm nay, chúng tôi đã nói về lý do tại sao việc tìm kiếm máy chủ RIGHT quan trọng, vấn đề gì và những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các máy chủ thương mại điện tử tốt nhất. Sẵn sàng? Đi nào.

Contents

Một trang web thương mại điện tử cần tải nhanh

Chúng tôi tại Bitcatcha luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của tốc độ trang web. Nhưng đối với các trang web thương mại điện tử, điều này là cực kỳ quan trọng!

Tốc độ tốt chuyển thành trải nghiệm người dùng tốt hơn cho khách hàng của bạn. UX tốt hơn, khách hàng hạnh phúc hơn.

UX tốt hơn cũng giúp xây dựng uy tín thương hiệu. Khách hàng có thời gian tốt trên trang web của bạn có nhiều khả năng quay lại trong tương lai hoặc giới thiệu doanh nghiệp của bạn cho người khác.

Không có nhiều khách truy cập sẽ chấp nhận một trang web tải chậm, hãy để một mình duyệt qua các trang sản phẩm cho đến khi họ tìm thấy thứ gì đó họ muốn mua. Với các tiêu chuẩn ngày nay, mỗi giây tính bằng mili giây.

Và một điều quan trọng khác – tốc độ cũng ảnh hưởng đến trang web SEO SEO của bạn.

Và, trong lĩnh vực thương mại điện tử, xếp hạng cao hơn so với đối thủ của bạn trên Google tạo ra tất cả sự khác biệt.

Tháng 7 năm ngoái, Google đã thêm một Update Cập nhật tốc độ, hiện có yếu tố tốc độ di động vào thuật toán xếp hạng của nó. Tốc độ trang web di động của bạn càng nhanh, thứ hạng SEO của bạn càng tốt.

Vì vậy, chỉ cần tóm tắt, một trang web chậm có nghĩa là khả năng duy trì kém hơn, từ bỏ trang lớn hơn và thứ hạng SEO thấp hơn.

Một trang web nhanh có nghĩa là khả năng hiển thị tốt hơn, giao dịch nhanh như chớp và chuyển đổi cao hơn. Tất cả tin tức tuyệt vời cho bạn!

Đối tác công nghệ, không chỉ là nhà cung cấp máy chủ

Mỗi trang web thương mại điện tử đều xứng đáng là nhà cung cấp mà nhiều hơn một dịch vụ lưu trữ barebones.

Nó không chỉ là về việc tìm kiếm một máy chủ vật lý cho trang web của bạn. Những gì bạn nên tìm kiếm là một đối tác trong công nghệ.

Giống như bất kỳ đối tác tốt, bạn muốn ai đó đáng tin cậy thông qua mức cao và mức thấp. Người nào…

 • Luôn ở bên bạn
  Vào thời điểm khủng hoảng, bạn sẽ thường chuyển sang hỗ trợ của bên thứ ba. Bạn cần biết nhóm hỗ trợ máy chủ của bạn đáng tin cậy 24/7.
 • Đáng tin cậy
  Ngay cả các cửa hàng trực tuyến lớn nhất cũng có thể bị choáng ngợp bởi lưu lượng truy cập tăng đột biến. Bạn cần đảm bảo bạn có đủ nguồn lực để sống sót qua những ngày bận rộn nhất.
 • Ai cho vay một cảm giác an toàn
  Các trang web thương mại điện tử là mục tiêu số 1 cho các cuộc tấn công độc hại. Giống như bạn có trách nhiệm bảo vệ khách hàng của mình, vì vậy chủ nhà của bạn nên chú ý đến bạn bằng cách cung cấp một tuyến phòng thủ vững chắc và giúp bạn bảo vệ chính mình.

Sự tự do & phòng để phát triển

Cho dù bạn có hiểu rõ về công nghệ máy chủ hay không (có, có thể rất kỹ thuật), bạn vẫn nên luôn cảm thấy rằng bạn là chủ sở hữu có toàn quyền kiểm soát trang web thương mại điện tử của bạn.

Điều đó có nghĩa là có thể quản lý nó theo cách phù hợp với doanh nghiệp và trình độ chuyên môn của bạn.

Bạn nên cảm thấy tự do và khả năng; có chỗ để phát triển và với tùy chọn chuyển đổi kế hoạch hoặc nhà cung cấp bất cứ lúc nào.

Nói cách khác, một đối tác công nghệ thực thụ sẽ cho phép bạn làm mọi thứ theo cách của bạn.

Không phải mọi doanh nhân đều đến từ nền tảng công nghệ và một người dẫn chương trình giỏi hiểu điều này – ví dụ, bằng cách cung cấp bảng điều khiển trực quan hoặc bằng cách cho bạn linh hoạt sử dụng bất kỳ phần mềm thương mại điện tử yêu thích nào của bạn.

Cách chúng tôi chọn một lưu trữ thương mại điện tử tốt

Hôm nay, chúng tôi đã sử dụng 6 trụ cột để chọn 5 máy chủ thương mại điện tử yêu thích của mình:

Trụ cột số 1: Tốc độ máy chủ

Tất nhiên, một máy chủ tốt cần phải cung cấp tốc độ tuyệt vời. Điều này là không thể thương lượng!

Một máy chủ tốt sẽ hướng đến tốc độ trong cả phần mềm xây dựng phần cứng và phần mềm bổ trợ. Một số điều cần chú ý bao gồm:

 1. Liệu máy chủ có trung tâm dữ liệu được phân phối tốt trên khắp các châu lục không?
 2. Máy chủ có cung cấp dịch vụ CDN không?
 3. Máy chủ có cung cấp công nghệ bộ nhớ đệm độc quyền không?

Chúng tôi cũng sẽ chạy các máy chủ thông qua công cụ kiểm tra tốc độ máy chủ Bitcatcha đáng tin cậy của chúng tôi.

Công cụ kiểm tra tốc độ này về cơ bản giúp chúng tôi đo lường mức độ nhanh chóng của một máy chủ phản hồi yêu cầu từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Chúng tôi có các nút kiểm tra 10 lần được cài đặt ở các vị trí khác nhau để giúp mô phỏng mọi người trên toàn cầu truy cập trang web bạn đang kiểm tra.

Trụ cột số 2: Độ tin cậy

Trò chuyện trực tiếp, điện thoại, hệ thống bán vé thường xuyên, phương pháp tốt nhất để cung cấp hỗ trợ khách hàng là vấn đề ưu tiên.

Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy một máy chủ tốt không chỉ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ 24/7 mà còn có một đội ngũ có trình độ cao để giải quyết vấn đề nhanh chóng. Bằng cách đó, các truy vấn của bạn đã giành chiến thắng phải trải qua nhiều lần leo thang.

Chúng tôi cũng đang ép thời gian vào trụ này. Một máy chủ tốt sẽ thực hiện tất cả các biện pháp có thể để giảm thiểu thời gian chết. Hãy để ý các máy chủ có bảo đảm thời gian hoạt động ít nhất 99% và ai có thể xác thực các khiếu nại của họ bằng các đánh giá của bên thứ ba.

Trụ cột số 3: Bảo mật

Một máy chủ tốt cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ, không giới hạn ở những điều sau đây:

 • Chứng chỉ SSL & hội nhập
  SSL giúp đảm bảo rằng dữ liệu nhạy cảm được truyền qua mạng an toàn. Hãy để ý các máy chủ cung cấp nó tự động (hoặc giá cả phải chăng) và cho phép tích hợp SSL dễ dàng.
 • Giám sát chủ động
  Một số máy chủ cung cấp một hệ thống giám sát tự động để nắm bắt và giải quyết các vấn đề.
 • Sao lưu
  Nhiều máy chủ cung cấp sao lưu tự động hàng ngày.

Trụ cột số 4: Tương thích phần mềm

Như chúng tôi đã đề cập, hầu hết các máy chủ cung cấp phần mềm và tích hợp khác nhau.

Một số máy chủ bao gồm các tính năng thương mại điện tử, nhưng nếu bạn đã có các công cụ của bên thứ 3 ưa thích như Magento, Prestashop hoặc WooC Commerce, bạn sẽ cần kiểm tra xem máy chủ của bạn có hỗ trợ chúng không.

Trong khi máy chủ lưu trữ tốt nhất của Cameron thì là người bao gồm TẤT CẢ phần mềm thương mại điện tử, đây thực sự là điều có thể.

Tuy nhiên, hãy cảnh giác với các máy chủ cung cấp giao diện cPanel. Nó đi kèm với trình cài đặt Softacificent bao gồm hơn 400 phần mềm, điều đó có nghĩa là bạn đã được bảo vệ khá tốt. Nếu nó không có cPanel, hãy kiểm tra xem họ có trình cài đặt thay thế nào không và họ có hỗ trợ ứng dụng tốt không.

Trụ cột số 5: Khả năng mở rộng

Mọi doanh nghiệp đều muốn phát triển. Máy chủ của bạn chắc chắn không nên giữ bạn lại!
Nguyên tắc chung là bắt đầu với một kế hoạch máy chủ trung bình và nâng cấp trên đường đi.

Đối với các trang web thương mại điện tử nhỏ / vừa hoặc mới, lưu trữ chia sẻ thường là cách tốt nhất. Thật tuyệt vời khi giữ chi phí thấp khi bạn mới bắt đầu, vì tài nguyên được chia sẻ với các trang web khác trên máy chủ.

Tuy nhiên, khi lưu lượng truy cập của bạn bắt đầu tăng, bạn có thể muốn xem xét máy chủ chuyên dụng VPS hoặc giải pháp đám mây.

Một máy chủ tuyệt vời có thể đáp ứng loại tăng trưởng trong tương lai.

Hãy tự hỏi, máy chủ này có thể dễ dàng nâng cấp gói của tôi để cho phép lưu trữ và băng thông nhiều hơn không? Nếu câu trả lời là không, bạn có thể sẽ phải chuyển đổi máy chủ sau này trong tương lai. Tốt hơn nhiều nếu máy chủ của bạn có thể đơn giản mở rộng các giải pháp của họ khi bạn phát triển.

Trụ cột số 6: Giá trị đồng tiền

Một máy chủ tốt sẽ giúp bạn kiếm được tiền.

Giá cả khác nhau rất nhiều giữa các máy chủ và kế hoạch khác nhau. Cho dù bạn chọn cách nào, bạn chắc chắn muốn nhận được tiền cho bạn.

Một số máy chủ cung cấp một loạt các dịch vụ giá trị gia tăng. Một số câu hỏi để hỏi bao gồm:

 • Lưu trữ email có trong kế hoạch không?
  Địa chỉ email phù hợp với một tên miền nhìn chung hợp pháp hơn đối với khách hàng.
 • Tôi nhận được những tính năng gì?
  Tôi sẽ nhận được bất kỳ đăng ký tên miền miễn phí? Tôi có nhận được thêm dung lượng hoặc băng thông không?
 • Có thời gian dùng thử không?
  Hầu hết các máy chủ cung cấp bản dùng thử hoàn lại tiền để bạn có thể kiểm tra xem họ có phù hợp hay không, không có rủi ro.

Xếp hạng: Hosting thương mại điện tử tốt nhất 2020 (Đã kiểm tra tốc độ máy chủ)

Với tất cả những điều đó, chúng tôi đã chọn 5 máy chủ lưu trữ mà chúng tôi cảm thấy tự hào về 6 trụ cột này.

Tuy nhiên, mỗi người trong số họ có khu vực sức mạnh riêng và điểm bán hàng độc đáo. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì các máy chủ này vượt trội.

1. SiteGround

https://www.siteground.com/

Đám mây SiteGround

Tổng thời gian hoạt động

100%

Tốc độ máy chủ

Một+

Giá bán

$ 3,95 / tháng

Các tính năng chính

 • cPanel & Truy cập SSH
 • Sao lưu hàng ngày miễn phí
 • Tích hợp GIT
 • Máy chủ ở 3 châu lục
 • Nginx & CentOS

"Tốc độ tuyệt vời, hỗ trợ & tương thích với giá cả tuyệt vời; một giá trị thực sự mua cho các trang web thương mại điện tử nhỏ, vừa và mới"

SiteGround là một trong những máy chủ yêu thích tuyệt đối của chúng tôi, thực tế.

Được thành lập vào năm 2004, họ đã giành được nhiều giải thưởng kể từ đó. Đáng chú ý nhất, một sự chứng thực của chính WordPress!

Trên thực tế, Bitcatcha.com là một trong số 1.900.000 tên miền trên toàn thế giới mà họ đã phục vụ cho đến nay. Chúng tôi đã là khách hàng hạnh phúc của họ kể từ năm 2015.

Mặc dù rất khó để quyết định USP nổi bật nào, chúng tôi cảm thấy sức mạnh lớn nhất của SiteGround là nó cung cấp toàn bộ gói lưu trữ.

Quả thật, SiteGround là đối tác công nghệ mà mọi trang web thương mại điện tử đều muốn và xứng đáng. Nó cung cấp các tính năng tốc độ tốt và hỗ trợ đáng tin cậy.

Để kiểm tra tốc độ của các máy chủ SiteGround, (chạy trên các ổ SSD tăng cường tốc độ), chúng tôi đã thiết lập một trang web thử nghiệm riêng được lưu trữ trên gói GrowBig của họ và đưa nó qua công cụ tốc độ Bitcatcha đáng tin cậy của chúng tôi.

Kết quả: xếp hạng A + với thời gian phản hồi trung bình đáng kinh ngạc là 138,1 ms!

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
55 ms3 ms92 ms223 ms139 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
380 ms226 ms148 ms12 ms103 ms

Tốc độ trung bình: 138,1 ms – Xem kết quả đầy đủ

Trong thực tế, thời gian tải sẽ được tăng tốc hơn nữa bằng cách kích hoạt CDN Cloudflare và SuperCacher cao cấp của họ (được xây dựng bởi các kỹ sư của họ và được cho là tăng thời gian tải lên gấp 4 lần).

Người dùng trong gói GrowBig cũng được hưởng hỗ trợ ưu tiên cao cấp bằng trò chuyện hoặc vé. Chúng tôi luôn luôn rất ấn tượng bởi sự nhanh chóng của nhóm hỗ trợ của họ, những người có thể liên lạc 24/7 qua điện thoại, trò chuyện và vé.

Trên hết, cá nhân chúng tôi đã đăng ký 100% thời gian hoạt động trên trang web của chúng tôi kể từ tháng 10 năm 2017, theo bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% của họ.

Vì vậy, có, với Siteground, trang web thương mại điện tử của bạn được đảm bảo nhanh chóng. Và bạn chắc chắn trong tay rất tốt.

Đối với một mức giá hợp lý, người dùng có được một giải pháp vững chắc và toàn diện, cung cấp mọi thứ mà một công ty vừa và nhỏ cần có.

Những gì chúng tôi đã không thích về SiteGround

 • Dự kiến ​​sẽ bỏ thêm một ít tiền mặt để đăng ký tên miền.
 • Giá gia hạn của SiteGround có thể dễ dàng khiến mọi người ngạc nhiên!

Kế hoạch SiteGround

Chúng tôi đề xuất kế hoạch lưu trữ chia sẻ GrowBig của họ và sau đó nhân rộng khi cần thiết.

Giá lưu trữ trang web thương mại điện tử SiteGround

2. Chủ nhà

https://www.hostinger.com/

Hostinger VPS

Tổng thời gian hoạt động

99,9%

Tốc độ máy chủ

Một+

Giá bán

4,99 đô la / tháng

Các tính năng chính

 • SSD 20 GB
 • Băng thông 1TB
 • RAM 1GB & RAM 2GB
 • Mạng 100 MB / S
 • Hỗ trợ IPv6

"Một giải pháp lưu trữ giá rẻ, không rườm rà mà tuyệt vời cho các chủ sở hữu thương mại điện tử mới bắt đầu và cần hỗ trợ đầy đủ, cục bộ."

Hostinger người Litva tuyên bố phục vụ hơn 29.000.000 khách hàng hạnh phúc cho đến nay.

Với một mức giá giới thiệu rẻ (ok, loại cực kỳ rẻ), chúng tôi tự hỏi liệu Hostinger có phải là một loại ngu ngốc không. Rốt cuộc, nó là một trong những máy chủ rẻ nhất trên thị trường.

Giá thấp như vậy có nghĩa là các dịch vụ của nó sẽ bị bỏ lỡ?

Nhưng, sau khi chơi xung quanh với 3 tài khoản cao cấp trên Hostinger (chúng tôi có các trang web thử nghiệm trên trung tâm dữ liệu Singapore, Amsterdam và Hoa Kỳ của họ, đọc bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi ở đây), chúng tôi đã thuyết phục rằng họ cũng xứng đáng có một vị trí trong danh sách này.

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
69 ms28 ms98 ms239 ms130 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
331 ms233 ms165 ms38 ms100 ms

Tốc độ trung bình: 143,1 ms (Trung tâm dữ liệu Hoa Kỳ) – Xem kết quả đầy đủ

Công nghệ bộ nhớ đệm của họ, Bitninja (bộ bảo vệ thời gian thực tất cả trong một), trình tạo trang web kéo và thả, đăng ký tên miền miễn phí và đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% chỉ là phần nổi của tảng băng trôi.

Điều khiến chúng tôi ấn tượng nhất là họ điều hành tổng cộng 4 trung tâm hỗ trợ khách hàng trên toàn thế giới (hoặc Trung tâm thành công của khách hàng, như họ gọi họ) ở Litva, Jogja, Brazil và Ukraine.

Khi chúng tôi hỏi một đại diện của Hostinger về điều đó, anh ấy nói với chúng tôi rằng họ quyết tâm phục vụ khách hàng bằng tiếng mẹ đẻ.

Trên thực tế, họ hiện đang phục vụ khách hàng của mình với số lượng lớn 20 ngôn ngữ! Tiếng Việt, tiếng Đan Mạch và tiếng Ả Rập.

Nói về sự cống hiến để hỗ trợ!

Điều đó cũng giải thích tại sao họ có các trung tâm dữ liệu ở 6 khu vực khác nhau (Anh, Mỹ, Brazil, Hà Lan, Singapore, Indonesia và sớm Litva). Họ rõ ràng có sự lây lan và độ sâu để cung cấp dịch vụ khách hàng rất địa phương.

Cung cấp hỗ trợ nói tiếng mẹ đẻ của bạn, Hostinger là hoàn hảo cho những người bạn cần giúp đỡ bằng tay.

Và điều gì khuyến khích tốt hơn để bắt đầu trang web thương mại điện tử của bạn, hơn một mức giá giới thiệu siêu thấp?

Những gì chúng tôi đã làm như thế về Hostinger

 • Giá giới thiệu thấp nhất yêu cầu cam kết 48 tháng. Nhưng giá 12 tháng của họ cũng rất hợp lý, bắt đầu từ $ 1,95.
 • Không hỗ trợ qua điện thoại, họ chỉ cung cấp một hệ thống vé.
 • SSL, CDN và sao lưu hàng ngày không được cung cấp miễn phí với các gói.

Kế hoạch chủ nhà

Gói chia sẻ Hosting của họ bắt đầu từ $ 0,80 / tháng. Chúng tôi đã đề xuất Hosting chia sẻ cao cấp của họ, bắt đầu từ $ 2,15 / tháng.

Giá Hostinger

3. Kinsta

https://kinsta.com

Kinsta

Tổng thời gian hoạt động

100%

Tốc độ máy chủ

Một

giá (USD)

$ 30 / tháng

Các tính năng chính

 • Được cung cấp bởi Google Cloud
 • 20.000 lượt truy cập / tháng
 • Sao lưu hàng ngày
 • Chuyên gia WP là hỗ trợ
 • Hack đảm bảo sửa chữa

"Máy chủ lưu trữ dựa trên Google Cloud được quản lý hoàn toàn, rất tốt cho chủ sở hữu nghiêm túc về lưu lượng truy cập ngày càng tăng và sẵn sàng trả giá cao"

Tiếp theo, hãy gặp Kinsta – một máy chủ lưu trữ WordPress được quản lý đã có từ năm 2013.

Điều đầu tiên bạn cần biết về nó là nó được cung cấp bởi Google Cloud.

Điều này mang lại cho nó một lợi thế thú vị so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh và giúp đưa Kinsta lên đầu danh sách lưu trữ thương mại điện tử yêu thích của chúng tôi.

Thậm chí tốt hơn, Kinsta chạy Google Tier Premium Premium. Điều này cho phép người dùng khai thác các mức hiệu suất, tốc độ và bảo mật cao nhất của những gì mà Cameron đã là một thương hiệu hàng đầu về lưu trữ đám mây. Nó cũng cung cấp cho họ 20 vị trí trung tâm dữ liệu để chọn!

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên với chúng tôi khi mà nó cực kỳ NHANH CHÓNG.

Chúng tôi đã chơi xung quanh với một trang web thử nghiệm và đưa nó qua trình kiểm tra tốc độ của chúng tôi. Nó được xếp hạng A, với thời gian phản hồi trung bình là 196ms (bạn có thể đọc bài đánh giá Kinsta đầy đủ của chúng tôi ở đây). Rất đáng kính trọng!

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
130 ms95 ms10 ms287 ms203 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
487 ms266 ms221 ms83 ms13 ms

Tốc độ trung bình: 179,5 ms – Xem kết quả đầy đủ

Và điều đó trước khi triển khai KinstaCDN rất cao cấp, ấn tượng của họ (hợp tác với KeyCDN, một thương hiệu hàng đầu khác trong lĩnh vực của họ).

Nó có cấu trúc đám mây tương tự, đưa công nghệ không ngừng hoạt động của Kinsta vào một liên minh của riêng mình.

Tăng lưu lượng truy cập lớn? Không vấn đề gì. Với Kinsta, bộ chứa trang web của bạn chỉ đơn giản là quy mô đáng kể đến nhiều CPU nếu cần. Trang web của bạn nên hoạt động và bạn chỉ cần trả phí quá cước.

So sánh điều này với chia sẻ hoặc lưu trữ VPS, nơi lưu lượng truy cập đột ngột có thể làm giảm trang web của bạn. Không có gì ngạc nhiên khi Kinsta cũng có bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% được SLA hỗ trợ.

Cơ sở hạ tầng Google Cloud của họ cũng giúp Kinsta có khả năng mở rộng. Nếu bạn cần thêm băng thông, bạn có thể nâng cấp liền mạch kế hoạch của mình. Không di chuyển phức tạp đến máy chủ hoặc máy chủ khác. Đơn giản chỉ cần trả tầng tiếp theo.

Với lợi thế về tốc độ và quy mô như vậy, chúng tôi nghĩ Kinsta là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp lớn hoặc đang phát triển nhanh, những người muốn đảm bảo rằng họ luôn luôn mở cửa cho doanh nghiệp.

Những gì chúng tôi đã không thích về Kinsta

 • Nó rất đắt hơn nhiều đối thủ.
 • Không bao gồm đăng ký email hoặc đăng ký tên miền.
 • Không hỗ trợ qua điện thoại.
 • Vì Kinsta là máy chủ WordPress được quản lý, bạn sẽ chỉ có thể sử dụng các plugin thương mại điện tử WordPress như WooC Commerce

Kế hoạch Kinsta

Các kế hoạch Kinstaiên bắt đầu từ $ 30 một tháng cho kế hoạch Starter của họ và tăng lên đáng kể theo cấp.

Kế hoạch giá Kinsta

4. Lưu trữ A2

https://www.a2hosting.com/

VPS lưu trữ A2

Tổng thời gian hoạt động

99,9%

Tốc độ máy chủ

Một+

Giá bán

7,99 đô la / tháng

Các tính năng chính

 • Ổ lưu trữ SSD 75 GB
 • Chuyển 2TB
 • RAM 4GB & 4 vCPU
 • Node.js & TLS 1.2
 • cPanel hoặc Plesk

"Hiệu suất tốt, bảo mật và TON các tính năng không giới hạn ở mức giá hợp lý, nhưng có khả năng hỗ trợ chậm hơn."

Đối với một máy chủ web tương đối lạ, A2 cung cấp một đề xuất giá trị nổi bật.

Chúng ta càng đọc vào danh sách dài các tính năng mà nó cung cấp, chúng ta càng chắc chắn rằng nó xứng đáng có một vị trí trong danh sách này.

Trong tất cả các kế hoạch của họ, kế hoạch Turbo của họ là kế hoạch thu hút sự chú ý của chúng tôi. Nó siêu tốc cho tốc độ theo mọi cách.

Kế hoạch này tự hào sử dụng các máy chủ lưu trữ web Turbo, được cho là tải các trang web nhanh hơn tới 20 lần so với các máy chủ tiêu chuẩn. Khi chúng tôi thử nghiệm điều này, trang web thử nghiệm của chúng tôi trong kế hoạch Turbo của họ cũng đạt điểm A + trong bài kiểm tra tốc độ của chúng tôi, với thời gian phản hồi trung bình là 169,5ms.
Nhanh – nhưng phải thừa nhận không phải là nhanh nhất trong số các máy chủ chúng tôi đã thử nghiệm (đọc tất cả các chi tiết ngon ngọt trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi ở đây)

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
63 ms10 ms129 ms234 ms145 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
433 ms214 ms147 ms13 ms110 ms

Tốc độ trung bình: 149,8 ms – Xem kết quả đầy đủ

Tuy nhiên, A2 dường như cung cấp RẤT NHIỀU thứ trong kế hoạch Turbo.

3 tùy chọn khác nhau của bộ nhớ đệm chỉ là khởi đầu. Chưa kể bạn sẽ nhận được Hackscan (một bảo vệ bảo mật toàn diện rất tốt), hoặc thực tế là các ứng dụng thương mại điện tử của họ được tối ưu hóa A2, nghĩa là chúng được cấu hình để tải trang nhanh hơn và an toàn hơn.

Bây giờ, điều chúng tôi yêu thích nhất ở A2 là danh sách rất ấn tượng của các dịch vụ không giới hạn trên một thẻ giá thấp.

Chúng tôi nói chuyện không giới hạn địa chỉ email, trang web, tổng cơ sở dữ liệu, lưu trữ và chuyển khoản – cũng như tên miền phụ không giới hạn, tên miền chưa sử dụng và tên miền addon. Bạn đã thắng được thậm chí cần phải trả tiền cho SSL vì chúng bao gồm tùy chọn Let Enc Enc SSL miễn phí.

Đó là một tấn giá trị không giới hạn và một lượng phòng kha khá để bạn phát triển.

Tất cả điều này, với mức giá hợp lý, làm cho A2 trở thành một giải pháp giàu tính năng cho chủ sở hữu của các trang web thương mại điện tử vừa và nhỏ.

Những gì chúng tôi đã làm như thế nào về Hosting A2

 • Tài nguyên không giới hạn có một sự cảnh báo – họ không nhất thiết phải nhất quán ’không giới hạn. Trên thực tế, môi trường máy chủ được chia sẻ hầu như được phân chia để đảm bảo rằng các trang web don don sử dụng nhiều hơn phần tài nguyên hợp lý của chúng và ảnh hưởng đến hiệu suất của các trang web khác. Nếu trang web của bạn bắt đầu vẽ nhiều tài nguyên hơn mức cần thiết, máy chủ có thể áp đặt một số hạn chế có thể ảnh hưởng đến hiệu suất trang web của bạn.
 • Hỗ trợ có thể chậm. Trước đây, chúng tôi đã đợi khoảng 5 – 40 phút để kết nối với trò chuyện trực tiếp của họ. Chúng tôi đọc các đánh giá khác báo cáo sự chậm chạp tương tự hoặc phải mất nhiều nỗ lực để kết nối với trò chuyện trực tiếp.

Gói dịch vụ lưu trữ A2

Giá giới thiệu cho các tùy chọn lưu trữ được chia sẻ của họ bắt đầu ở mức 7,99 đô la / tháng cho gói Lite của họ.

Kế hoạch lưu trữ A2

Họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS (được quản lý và không được quản lý), lưu trữ dành riêng và lưu trữ đại lý.

5. Đường mây

https://www.cloudways.com/

Đám mây

Tổng thời gian hoạt động

100%

Tốc độ máy chủ

Một

Giá bán

$ 15 / tháng

Các tính năng chính

 • Đám mây lưu trữ
 • Hỗ trợ đáp ứng
 • CloudwaysBot
 • Khả năng mở rộng
 • Không có hợp đồng

"Khả năng lưu trữ đám mây được quản lý, có khả năng mở rộng cao, tập trung vào hiệu suất, nhưng không thân thiện với người dùng nhất cho người mới."

Cloudways là một chút khác thường.

So với máy chủ tiêu chuẩn của bạn, Cloudways là một điểm tích hợp cho nhiều dịch vụ đám mây, được quản lý từ một bảng điều khiển duy nhất. Chúng giúp bạn thiết lập một máy chủ ảo dựa trên đám mây phù hợp với nhu cầu và phong cách lưu trữ cụ thể của bạn.

Khẩu hiệu của họ ngay lập tức thu hút sự chú ý của chúng tôi: tăng trưởng vô hạn mà không có bất kỳ hạn chế nào. Càng điều tra, chúng tôi càng nhận ra họ đang đùa giỡn xung quanh!

Hãy xem, điều chúng tôi yêu thích ở Cloudways là mức độ cho phép bạn làm mọi thứ theo cách của BẠN. Không chỉ là một giải pháp lưu trữ mạnh mẽ – nó đảm bảo cho bạn cả sự linh hoạt và khả năng kiểm soát. Chúng tôi nói về việc tùy biến cấp độ tiếp theo.

Để bắt đầu, bạn sẽ cần chọn từ các nhà cung cấp đám mây đẳng cấp thế giới như AWS và Google Cloud. Điều đó đã cung cấp cho bạn hơn 60 trung tâm dữ liệu để lựa chọn.

Sau khi chọn nhà cung cấp, bạn sẽ có thể tùy chỉnh một số tham số máy chủ, cũng như triển khai các ứng dụng và gói nâng cấp khi bạn thấy phù hợp.

Nếu bạn quyết định bạn cần thêm tài nguyên, CloudWays cho phép bạn mở rộng không gian lưu trữ máy chủ của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột mà không ảnh hưởng đến hiệu suất cửa hàng hoặc các tùy chỉnh trước đó của bạn. Trong một cú nhấp chuột, bạn cũng có thể chia tỷ lệ theo chiều dọc RAM, bộ xử lý và băng thông của mình. Nó không thực sự trở nên liền mạch hơn thế!

Tất cả điều này trên một mô hình thanh toán thuận tiện – một sự thay thế linh hoạt tuyệt vời cho các hợp đồng máy chủ thông thường khóa bạn lại.

Chúng tôi chắc chắn đề xuất Cloudways cho những chủ sở hữu am hiểu công nghệ, những người biết họ đang làm gì và khao khát sự linh hoạt và kiểm soát tiên tiến.

Tuy nhiên, đối với chủ sở hữu trang web thương mại điện tử mới bắt đầu, số lượng lớn các tùy chọn tùy chỉnh có thể là quá mức cần thiết.

Những gì chúng tôi đã không thích về Cloudways

 • Thời gian hoạt động – Chúng tôi không thể tìm thấy một bảo đảm thời gian hoạt động trên trang web của họ và theo dõi thời gian hoạt động của chúng tôi báo cáo thấp hơn 99,54%. Cloudways được xây dựng trên các thiết bị lưu trữ đám mây khác, vì vậy chúng có quyền kiểm soát hạn chế đối với phần cứng.
 • Khá kỹ thuật. Vì nó hỗ trợ cho từng khách hàng xây dựng máy chủ của họ từ đầu và tự quản lý nó, Cloudways có thể phù hợp hơn với các nhà phát triển và chuyên gia.
 • Không hỗ trợ qua điện thoại.
 • Lưu trữ email, đăng ký tên miền & Phụ cấp CDN không bao gồm.
 • Bản dùng thử 3 ngày của họ có lẽ hơi ngắn.

Kế hoạch đám mây

Các kế hoạch của CloudwayTHER thay đổi rất nhiều về giá cả và công suất, do bạn đã chọn từ 5 nhà cung cấp khác nhau.

Các bậc phổ biến nhất của họ dao động từ $ 33,30 / tháng (Google Cloud) đến $ 50 / tháng (Linode) – mỗi tầng cung cấp các mức lưu trữ và băng thông khác nhau, với gói giá trả tiền được đặt ở trên cùng.

gói giá điện toán đám mây - google cloud

Gói giá của Cloudways - Linode

Phán quyết: Chọn đúng lưu trữ thương mại điện tử

Chắc chắn, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn không phải là thứ gì đó mà khách hàng của bạn nhìn thấy.

Tuy nhiên, nó có mọi thứ để làm với cách họ trải nghiệm doanh nghiệp của bạn và cách họ cảm nhận.

Đó là máy chủ thương mại điện tử tốt nhất? Không có câu trả lời đúng hoàn toàn, nhưng bạn sẽ muốn chắc chắn rằng máy chủ bạn chọn đánh dấu vào các ô sau:

 • Tốc độ tuyệt vời
  Kiếm được ít nhất xếp hạng A + hoặc A trong bài kiểm tra tốc độ Bitcatcha của chúng tôi.
 • Đáng tin cậy
  Cung cấp một nhóm hỗ trợ đáng tin cậy và có kỹ năng để giúp bạn chạy trơn tru.
 • Đảm bảo
  Cung cấp một tuyến phòng thủ vững chắc từ tin tặc và phần mềm độc hại.
 • Khả năng tương thích rộng rãi
  Tương thích với sự lựa chọn của bạn về phần mềm thương mại điện tử.
 • Có thể mở rộng
  Giúp tăng trưởng trang web của bạn.
 • Giá trị của đồng tiền
  Cân bằng các tính năng bạn cần với một mức giá hợp lý.

Từ đây, bạn sẽ đưa ra quyết định dựa trên điểm mạnh của họ. Tóm lại, đây là 5 máy chủ hàng đầu:

TỐC ĐỘ THẾ GIỚI

NPTIME

GIÁ (USD / MO)

SiteGround

Một+

100%

3,95

Hostinger VPS

Một+

99,9%

4,99

Kinsta

Một+

100%

30

Lưu trữ A2

Một+

99,9%

7,99

Đám mây

Một

100%

15

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me