{"@bối cảnh":"https://schema.org","@kiểu":"FAQPage","chính": [{"@kiểu":"Câu hỏi","Tên":"Minecraft có miễn phí không?","đã chấp nhận": {"@kiểu":"Câu trả lời","bản văn":"Không, Minecraft là một trò chơi được cấp phép hiện thuộc về Microsoft. Có nhiều phiên bản khác nhau dành cho nhiều nền tảng khác nhau, nhưng chi phí khác nhau. Ví dụ: Minecraft cơ bản cho nền tảng Windows có giá 29,99 đô la, trong khi phiên bản PS4 có giá 19,99 đô la."}}, {"@kiểu":"Câu hỏi","Tên":"Đang lưu trữ một máy chủ Minecraft miễn phí?","đã chấp nhận": {"@kiểu":"Câu trả lời","bản văn":"Không, lưu trữ chi phí tiền vì cơ sở hạ tầng và thiết bị đắt tiền có liên quan. Nếu bạn lưu trữ trực tuyến với một công ty lưu trữ web, chi phí này có thể được chia sẻ và bạn phải trả một khoản phí hàng tháng hợp lý hơn tùy thuộc vào yêu cầu của bạn."}}, {"@kiểu":"Câu hỏi","Tên":"Tôi cần bao nhiêu RAM cho máy chủ Minecraft?","đã chấp nhận": {"@kiểu":"Câu trả lời","bản văn":"Giống như tất cả các ứng dụng, số lượng người chơi trên máy chủ càng cao thì càng cần nhiều RAM để hỗ trợ chúng. Đối với thiết lập cơ bản có tối đa 10 người chơi, nên sử dụng ít nhất 1GB trên máy chủ web. Nhiều khả năng sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game mượt mà hơn nhiều."}}, {"@kiểu":"Câu hỏi","Tên":"Dịch vụ lưu trữ Minecraft nào tốt nhất?","đã chấp nhận": {"@kiểu":"Câu trả lời","bản văn":"Nương tay, Hostinger hiện đang dẫn đầu danh sách này. Nó cung cấp các kế hoạch Minecraft được phát triển đặc biệt cho những người tìm cách lưu trữ riêng và có đội ngũ hỗ trợ cần thiết để tư vấn cho bạn mọi thứ từ lựa chọn đến cài đặt."}}, {"@kiểu":"Câu hỏi","Tên":"Máy chủ Minecraft miễn phí tốt nhất là gì?","đã chấp nhận": {"@kiểu":"Câu trả lời","bản văn":"Lưu trữ miễn phí thường được đề xuất và thậm chí sẽ ít khả thi hơn đối với các tác vụ đòi hỏi khắt khe hơn như lưu trữ Minecraft. Lý tưởng nhất, bạn sẽ xem xét một gói lưu trữ VPS để tận dụng các tài nguyên chuyên dụng có sẵn trên các gói đó."}}]}

Với một trò chơi mà Yêu thích và nhanh nhẹn như Minecraft, thì không có gì ngạc nhiên khi nhiều người đang hướng tới việc thiết lập máy chủ Minecraft của riêng họ.

Có một số cách bạn có thể chơi Minecraft với bạn bè, nhưng linh hoạt nhất cho đến nay là trên máy chủ Minecraft được lưu trữ trực tuyến.

Contents

Minecraft là gì?

tàu vũ trụ

Hãy nghĩ về Minecraft như phiên bản hiện đại của một tác phẩm kinh điển đã không còn hợp thời. Trên thực tế, tôi đã thấy nó được gọi là Lego ảo trước đây. Điều này có thể không chính xác mặc dù Minecraft đã trở nên phổ biến đến mức có cả thậm chí toàn bộ chủ đề Lego của nó!

Đồ họa đơn giản của nó kết hợp với lối chơi cơ bản vẫn cho phép rất nhiều sự đổi mới đã khiến trò chơi này tăng vọt về mức độ phổ biến.

Nhờ có lượng người hâm mộ hỗ trợ, Minecraft đã có thể đẩy mạnh hầu như tất cả các nền tảng kỹ thuật số, từ máy tính để bàn đến thiết bị di động và máy chơi game. Ngày nay, Minecraft có sẵn ở dạng vani đơn giản hoặc là một trong nhiều bản dựng tùy chỉnh mà người hâm mộ và nhà phát triển đã tạo.

Chế độ nhiều người chơi trong Minecraft

Mặc dù Minecraft có thể được chơi một mình, nhưng một trong những điểm thu hút chính của nó là chế độ nhiều người chơi cho phép người dùng tương tác với nhau. Điều này có thể dẫn đến nhiều thứ tùy thuộc vào môi trường.

Ví dụ, người chơi có thể quyết định tiến hành chiến tranh, điều hành các nhiệm vụ hợp tác hoặc đơn giản là cùng tồn tại trong hòa bình trên mảnh đất ảo nhỏ bé của riêng họ. Đối với chế độ nhiều người chơi, có bốn tùy chọn chính;

 • Phát trên mạng cục bộ (LAN)
  Một mạng LAN kết nối một nhóm máy tính trong một không gian nhỏ hơn (cục bộ hơn). Ví dụ: liên kết một vài máy tính trong phòng được coi là mạng LAN.
 • Vương quốc Minecraft
  Khái niệm Realms được tạo ra bởi các nhà thiết kế Minecraft để cho phép người chơi nhanh chóng lưu trữ các trò chơi Minecraft thông qua dịch vụ. Đăng ký dựa trên nền tảng của nó, dựa trên chi phí của Minecraft.
 • Màn hình chia nhỏ
  Điều này chỉ dành cho bảng điều khiển và cho phép tối đa bốn người dùng chơi Minecraft cùng nhau bằng một màn hình duy nhất.
 • Máy chủ trực tuyến
  Đây là điều thú vị nhất trong tất cả và liên quan đến việc người dùng thực sự thiết lập toàn bộ môi trường trực tuyến từ đầu đến lưu trữ các trò chơi Minecraft. Thông thường, máy chủ sẽ thuê không gian máy chủ từ một công ty lưu trữ web cho mục đích này.

Yêu cầu lưu trữ máy chủ Minecraft tối thiểu

Như bạn có thể nhận thấy, việc lưu trữ các trò chơi thường rất khó khăn vì chúng thường ngốn nhiều tài nguyên hơn hầu hết các ứng dụng web. Rất may, Minecraft chính xác là một con heo tài nguyên khổng lồ và bạn có thể lưu trữ nó trên các máy chủ web với một số thông số kỹ thuật khá cơ bản.

Tuy nhiên, điều đó đang tính đến các thiết lập cơ bản của Minecraft – Vanilla thuần túy như họ gọi. Đối với các cài đặt này và nhóm người chơi trung bình là 10, bạn có thể nhận được với mức tối thiểu trong lưu trữ VPS.

Hãy xem xét các yêu cầu có khả năng đối với việc lưu trữ Vanilla Minecraft đơn giản về số lượng;

Yêu cầu tối thiểu.

 • RAM 1GB
 • Lõi 1 CPU

Yêu cầu đề xuất.

 • RAM 2GB
 • Lõi 2 CPU

Dung lượng lưu trữ khá không đáng kể trong bối cảnh với những gì mà Google cung cấp, vì vậy chúng tôi sẽ bỏ qua điều đó tại đây, miễn là dựa trên SSD.

Nếu bạn chơi ante và nghiêm túc hơn về lưu trữ Minecraft thì bạn sẽ xem xét các con số khó hơn cho các nhóm người chơi từ 50 trở lên. Bạn cũng có thể muốn xem xét các khả năng khác, chẳng hạn như việc sử dụng các mod, điều này sẽ thúc đẩy các yêu cầu tăng hơn nữa.

Trong những trường hợp này, tôi sẽ đề xuất một gói VPS như Kế hoạch dân làng Minecraft trên Hostinger, cung cấp 3GB RAM nhưng có giá 12,95 đô la / tháng. Như bạn có thể thấy, càng nhiều người chơi bạn muốn lưu trữ, chi phí tiềm năng của bạn càng cao.

Lợi ích của việc chạy máy chủ Minecraft của riêng bạn

Vì vậy, đã đạt đến điểm này trong bài viết, bây giờ bạn có tự hỏi tại sao bạn lại phải trải qua cơn đau đầu khi tìm máy chủ của riêng mình để lưu trữ Minecraft không?

Trong khi tôi sẽ đổ lỗi cho bạn vì đã trốn tránh vào thời điểm này, có một số khía cạnh rất tích cực của việc lưu trữ Minecraft để suy nghĩ về.

 1. Tự do lựa chọn trong Mods

  Nếu bạn đã từng chơi một trò chơi và cảm thấy bực bội vì phiên bản mà bạn đã cài đặt trên đó không có một số mod nhất định được kích hoạt, nó có thể gây nản lòng. Những plugin này thậm chí có thể có sẵn, ngoài tầm với của bạn. Bằng cách lưu trữ máy chủ Minecraft của riêng bạn, bạn có thể lựa chọn miễn phí những gì cần cài đặt.

 2. Xây dựng cộng đồng

  Con người là sinh vật xã hội và mặc dù có thể rất vui khi ở bên bạn bè, thời gian không phải lúc nào cũng cho phép. Rất may, thế giới kỹ thuật số xóa bỏ khoảng cách và Minecraft có thể là một cách tuyệt vời để bạn xây dựng một cộng đồng nhỏ gồm những người bạn thân nhất của mình. Thế giới của riêng bạn trong thế giới, có thể nói.

 3. Những luật lệ của gia đình tôi

  Với các máy chủ hỗ trợ cộng đồng lớn, các quy tắc thường được tạo ra để tạo hiệu ứng lớn cho lợi ích của đa số. Nếu bạn lưu trữ máy chủ Minecraft của riêng mình, bạn chỉ cần xem xét các quy tắc sẽ ảnh hưởng đến nhóm nhỏ của mình. Thậm chí tốt hơn – đó sẽ là niềm vui của bạn và không ai khác.

 4. Là một công cụ giảng dạy

  Nếu bạn là một nhà giáo dục, bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng Minecraft có thể là một tài sản giảng dạy tuyệt vời. Xem xét các thí nghiệm xã hội và dạy cho trí óc trẻ tầm quan trọng của các khía cạnh hành vi và ra quyết định, tất cả trong một môi trường đầy niềm vui khuyến khích chúng xây dựng và khám phá.

  Danh sách này tiếp tục, vì vậy hãy sáng tạo và suy nghĩ về việc lưu trữ Minecraft khi ít giao dịch với một trò chơi, và nhiều tiềm năng hơn nếu được sử dụng một cách sáng tạo.

 5. Kiếm tiền

  Hosting Minecraft có thể trở nên khá đắt đỏ trong thời gian dài, đặc biệt là nếu bạn đang lưu trữ số lượng người chơi lớn hơn. Chi phí cho việc lưu trữ máy chủ sẽ rất đáng kể nhưng Minecraft vẫn thuộc giấy phép của Microsoft – nó hiểu rằng có những chi phí cần phải được chi trả.

  Do đó, Microsoft đã thực hiện một số khoản trợ cấp, mở các con đường thông qua đó bạn có thể bù đắp chi phí. Một số cách bạn có thể kiếm tiền từ máy chủ Minecraft của mình là quảng cáo trong trò chơi, thiết lập cửa hàng web và hơn thế nữa.

Những gì cần tìm trong Minecraft Server Hosting?

Giống như nhiều ứng dụng khác, Minecraft đặt ra yêu cầu về cả phần cứng và cơ sở hạ tầng. Để tận hưởng trải nghiệm chơi game mượt mà trên môi trường Minecraft tự lưu trữ, bạn cần lưu ý một số chi tiết tài chính và kỹ thuật.

Mặc dù hầu hết các chi tiết này áp dụng rộng rãi cho hầu hết các tùy chọn lưu trữ web, một số máy chủ web đã tiến thêm một bước để cung cấp các gói lưu trữ Minecraft chuyên dụng có thể bao gồm các tính năng bổ sung dành riêng cho Minecraft.

Chạy máy chủ Minecraft của riêng bạn trực tuyến có nghĩa là bạn sẽ cần phần cứng và băng thông để hỗ trợ. Trừ khi bạn sở hữu một trung tâm dữ liệu, điều đó có nghĩa là thuê không gian trên máy chủ được lưu trữ bởi một công ty lưu trữ web như Hostinger.

Để đảm bảo lưu trữ Minecraft của bạn chạy trơn tru, có một số điều bạn cần xem xét khi chọn gói lưu trữ Minecraft, chẳng hạn như;

1. Bộ xử lý

Hầu như tất cả các ứng dụng web sẽ yêu cầu thời gian xử lý để chạy nhưng điều này đặc biệt đúng với môi trường chơi game. Trong các kịch bản sử dụng thực tế, thời gian xử lý được tính theo chu kỳ xung nhịp (do đó trình bày là MHz hoặc GHz).

Trong lưu trữ web, máy chủ thường được trang bị nhiều bộ xử lý mạnh mẽ. Chính xác bao nhiêu thời gian bộ xử lý bạn nhận được được xác định bởi các gói máy chủ web của bạn cung cấp. Lưu trữ chia sẻ thời gian xử lý của bộ chia sẻ được chia sẻ giữa các tài khoản, trong khi các gói lưu trữ đám mây hoặc VPS cung cấp cho người dùng sử dụng độc quyền một số lượng tài nguyên nhất định.

2. Bộ nhớ

RAM là bộ lưu trữ nhanh, dễ bay hơi được sử dụng để chạy các quy trình. Khi một yêu cầu được gửi đến máy chủ của bạn, nó sẽ tải dữ liệu vào bộ nhớ để xử lý nhanh hơn. Nếu bạn có ít bộ nhớ hơn mức cần thiết, thì các máy chủ sẽ trao đổi dữ liệu vào và ra RAM thường xuyên hơn, dẫn đến hiệu suất thấp hơn.

Một lần nữa, như với thời gian xử lý, lưu trữ chia sẻ hoạt động từ một nhóm bộ nhớ lớn được chia sẻ giữa nhiều tài khoản. Các gói VPS hoặc đám mây cung cấp việc sử dụng bộ nhớ chuyên dụng để sử dụng. Chính xác bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào máy chủ và kế hoạch bạn chọn.

3. Loại lưu trữ & Không gian

Minecraft không phải là một game nặng về lưu trữ, nhưng nếu bạn đang chạy một máy chủ Minecraft, có SSD sẽ giúp tăng tốc hiệu suất. Bạn có biết sự khác biệt có thể có trong lĩnh vực này mặc dù.

Một số máy chủ web sẽ cung cấp phần mềm máy chủ dựa trên SSD (như hệ điều hành và phần mềm máy chủ web) trong khi lưu trữ dữ liệu của bạn trên bộ nhớ thông thường. Điều này khác với việc cung cấp giải pháp SSD đầy đủ trong đó mọi thứ được lưu trữ trên SSD.

4. Vị trí máy chủ

Đây có thể là một trong những điều quan trọng nhất đối với máy chủ lưu trữ Minecraft của bạn. Vị trí nơi máy chủ được lưu trữ tạo sự khác biệt. Một máy chủ ở xa nơi người chơi thường sẽ dẫn đến độ trễ cao (độ trễ).

Nếu bạn đang lưu trữ người chơi từ khắp nơi trên thế giới thì ở đó, bạn không thể làm gì nhiều về việc này. Tuy nhiên, nếu bạn đang lưu trữ trong một bối cảnh địa phương hóa hơn (có lẽ đối với người chơi ở một quốc gia / khu vực cụ thể) thì hãy chọn máy chủ web có máy chủ trong hoặc gần khu vực đó. Điều này có thể đi một chặng đường dài để giảm độ trễ của trò chơi.

Ghi chú

Bạn có thể sử dụng trình kiểm tra tốc độ máy chủ của chúng tôi để kiểm tra xem máy chủ bạn sử dụng có nhanh không!

5. Hỗ trợ dành riêng cho Minecraft

Như tôi đã đề cập trước đó, một số máy chủ web cung cấp các gói lưu trữ đặc biệt nhắm vào máy chủ Minecraft. Điều này rất quan trọng bởi vì những người thực hiện, thường có thể có hỗ trợ bổ sung cho các gói lưu trữ Minecraft của bạn mà có thể không dễ dàng tìm thấy ở nơi khác.

Ví dụ về loại hỗ trợ này thường nằm trong các lĩnh vực hỗ trợ trong cài đặt và thiết lập. Để xem liệu máy chủ lưu trữ mà bạn đang xem xét có giúp ích cho việc này không, tốt nhất bạn nên thử và liên hệ với họ trước khi chọn gói.

6. Tránh các kế hoạch lưu trữ Minecraft quá rẻ

Có rất nhiều công ty lưu trữ ngoài đó cung cấp mức giá thấp hơn so với những công ty được đề nghị ở đây. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên thận trọng khi xem xét các kế hoạch này. Nhiều trong số các gói này thường sẽ cung cấp các dịch vụ phụ và có thể cắt giảm các khu vực cuối cùng ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi trò chơi của bạn

Xếp hạng: 5 máy chủ Minecraft tốt nhất năm 2023

1. Chủ nhà

https://www.hostinger.com/

chủ nhà

RAM

2GB

Số người chơi

70

giá (USD)

$ 8,95 / tháng

Các tính năng chính

 • 99,9% thời gian hoạt động
 • Bảo vệ DDoS
 • Cài đặt tức thì
 • Bảng điều khiển đa điểm
 • CPU kép

"Hostinger đã khai thác thành công sức mạnh của máy chủ web để chơi game."

Hostinger là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Minecraft vì nhiều lý do. Điều đầu tiên và quan trọng nhất là cực kỳ hiếm khi tìm thấy một máy chủ cung cấp các kế hoạch được xây dựng đặc biệt để phục vụ cho việc lưu trữ Minecraft.

Các gói lưu trữ Minecraft của họ được xây dựng trên các máy chủ VPS, có nghĩa là bạn sẽ nhận được các tài nguyên chuyên dụng cần thiết để lưu trữ Minecraft. Cấu trúc kế hoạch của họ cũng được xây dựng xung quanh khái niệm, cung cấp tối thiểu 2GB bộ nhớ, gần thiết lập máy chủ Minecraft ngay lập tức và hỗ trợ kỹ thuật có thể giúp đỡ nếu bạn gặp khó khăn.

Hostinger là một trong những máy chủ hàng đầu của chúng tôi!

Đọc đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về Hostinger để tìm hiểu lý do tại sao!

2. Sốc

https://shockbyte.com/

sốc

RAM

1GB

Số người chơi

20

giá (USD)

$ 2,50 / tháng

Các tính năng chính

 • 100% thời gian hoạt động
 • Bảo vệ DDoS
 • Cài đặt tức thì
 • Bảng điều khiển đa điểm
 • SSD không giới hạn

"Shockbyte đã biến chơi game thành doanh nghiệp lớn, cho phép sức mạnh và khả năng mở rộng."

Shockbyte là một công ty đã đăng ký tại Úc, chuyên cho thuê máy chủ trò chơi. Các lĩnh vực trọng tâm chính của họ là Minecraft, ARK: Survival Evolve và Rust – với kế hoạch hỗ trợ nhiều tựa game hơn.

Kế hoạch của họ rất tập trung và bạn có thể chọn một kế hoạch rất phù hợp với nhu cầu của bạn. Trải nghiệm của họ với Minecraft cho phép họ đưa ra một số gợi ý hay và đây là nơi thích hợp để lưu trữ Minecraft chuyên dụng.

3. Bisecthosting

https://www.bisecthosting.com/

bisecthosting

RAM

1GB

Số người chơi

12

giá (USD)

2,99 đô la / tháng

Các tính năng chính

 • Sao lưu hàng ngày
 • Bảo vệ DDoS
 • Cài đặt tức thì
 • Bảng điều khiển đa điểm
 • Máy chủ SSD

"Giữ cho nó đơn giản, Bisecthosting hỗ trợ Minecraft Java và Bedrock."

Bisecthosting là một tên phổ biến khác trong lưu trữ Minecraft mặc dù nó cung cấp hầu hết các dịch vụ liên quan đến web khác. Do phạm vi kế hoạch lưu trữ của họ, Bisect được sắp xếp hợp lý hơn khi nói đến Minecraft, hỗ trợ cả phiên bản Java hoặc Bedrock.

Một tính năng khác biệt mạnh mẽ là tất cả các gói lưu trữ của Bisect Hay Minecraft đều có dung lượng SSD không giới hạn, ngay cả trên gói rẻ nhất của chúng. Tất nhiên điều này tuân theo chính sách sử dụng hợp lý của họ, nghĩa là bạn có thể sử dụng nó, nhưng không lạm dụng nó.

4. Máy đo tốc độ

https://ggservers.com/

Máy chủ

RAM

1GB

Số người chơi

12

giá (USD)

$ 3,00 / tháng

Các tính năng chính

 • Cài đặt tức thì
 • Bảo vệ DDoS
 • Bảng điều khiển đa điểm
 • Trình cài đặt 1 lần nhấp
 • SSD không đối xứng

"Đưa lưu trữ Minecraft lên cấp độ tiếp theo trên GGServers với cài đặt modpack 1 lần nhấp."

GGServers là một công ty lưu trữ web của Canada cung cấp dịch vụ lưu trữ web, nhưng cũng chuyên về các máy chủ trò chơi. Họ có máy chủ cho nhiều loại trò chơi bao gồm Minecraft và đã triển khai hơn nửa triệu trong số này, cho đến nay.

Họ cung cấp thông số kỹ thuật hiệu suất cao trên các máy chủ trò chơi của họ và có sự lan tỏa tốt của chín địa điểm trung tâm dữ liệu trên toàn cầu để lựa chọn. Các gói khác nhau tùy thuộc vào tài nguyên được cung cấp và bắt đầu với RAM 1GB cơ bản hỗ trợ 12 khe cắm trình phát.

5. Apex Hosting

https://apexminecrafthosting.com /

Apex lưu trữ

RAM

1GB

Số người chơi

12

giá (USD)

3,99 đô la / tháng

Các tính năng chính

 • 99,9% thời gian hoạt động
 • Cài đặt tức thì
 • Bảo vệ DDoS
 • Bảng điều khiển đa điểm
 • Trình cài đặt 1 lần nhấp

"Nhận không chỉ phần cứng cho Minecraft mà còn hỗ trợ mà bạn cần để thiết lập máy chủ của mình."

Apex Hosting chỉ tập trung vào Minecraft và họ cung cấp 15 địa điểm cho các máy chủ trên toàn thế giới với nhiều sắp tới. Các gói của họ bắt đầu nhỏ với RAM 1GB cơ bản, nhưng tất cả các gói đều có tên miền phụ tùy chỉnh.

Yêu cầu nổi tiếng của họ nằm ở sự hỗ trợ rộng rãi cho Minecraft, bao gồm bảng điều khiển dễ sử dụng, hướng dẫn bằng video và khả năng giúp máy chủ Minecraft hoạt động chỉ trong năm phút. Trợ giúp cũng có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp và hệ thống bán vé.

Kết luận: Dành cho người hâm mộ Minecraft Diehard

RAM

KHÔNG. CỦA
CHƠI

GIÁ (USD / MO)

Chủ nhà

2GB

70

8,95 đô la

Sốc

1GB

20

$ 2,50

Bisecthosting

1GB

12

2,99 đô la

Như bạn có thể nói bây giờ, việc lưu trữ một máy chủ Minecraft không phải là quá phức tạp. Trên thực tế, cái hay của nó là vì bạn có quyền kiểm soát, bạn có thể quyết định chính xác mức độ phức tạp mà bạn muốn thế giới Minecraft của mình trở nên phức tạp.

Cho dù điều đó có nghĩa là một máy chủ khổng lồ hỗ trợ hàng ngàn người chơi hoặc một máy chủ cơ bản để bạn bè tương tác với nhau, quyết định cuối cùng là của bạn. Chi phí cũng không nhất thiết là một yếu tố như bạn có thể thấy, vì có nhiều cách giúp bạn có khả năng thu lại chi phí của mình.

Cuối cùng, việc lưu trữ máy chủ Minecraft của riêng bạn là một nỗ lực của tình yêu – và đối với những người hâm mộ cuồng nhiệt của trò chơi, chắc chắn là điều cần xem xét. Nếu bạn vẫn đang ở rìa và quyết định xem điều này có phù hợp với bạn không, hãy nói chuyện với những người ở Hostinger (nơi cung cấp các kế hoạch lưu trữ Minecraft thực sự & hỗ trợ) để xem họ có thể tư vấn cho bạn không.

Hosting máy chủ Minecraft: Câu hỏi thường gặp

1. Minecraft có miễn phí không?

Không, Minecraft là một trò chơi được cấp phép hiện thuộc về Microsoft. Có nhiều phiên bản khác nhau dành cho nhiều nền tảng khác nhau, nhưng chi phí khác nhau. Ví dụ: Minecraft cơ bản cho nền tảng Windows có giá 29,99 đô la, trong khi phiên bản PS4 có giá 19,99 đô la.

2. Lưu trữ máy chủ Minecraft miễn phí?

Không, lưu trữ chi phí tiền vì cơ sở hạ tầng và thiết bị đắt tiền có liên quan. Nếu bạn lưu trữ trực tuyến với một công ty lưu trữ web, chi phí này có thể được chia sẻ và bạn phải trả một khoản phí hàng tháng hợp lý hơn tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

3. Tôi cần bao nhiêu RAM cho máy chủ Minecraft?

Giống như tất cả các ứng dụng, số lượng người chơi trên máy chủ càng cao thì càng cần nhiều RAM để hỗ trợ chúng. Đối với thiết lập cơ bản có tối đa 10 người chơi, nên sử dụng ít nhất 1GB trên máy chủ web. Nhiều khả năng sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game mượt mà hơn nhiều.

4. Dịch vụ lưu trữ máy chủ Minecraft nào tốt nhất?

Nương tay, Hostinger hiện đang dẫn đầu danh sách này. Nó cung cấp các kế hoạch Minecraft được phát triển đặc biệt cho những người tìm cách lưu trữ riêng và có đội ngũ hỗ trợ cần thiết để tư vấn cho bạn mọi thứ từ lựa chọn đến cài đặt.

5. Máy chủ Minecraft miễn phí tốt nhất là gì?

Lưu trữ miễn phí thường được đề xuất và thậm chí sẽ ít khả thi hơn đối với các tác vụ đòi hỏi khắt khe hơn như lưu trữ Minecraft. Lý tưởng nhất, bạn sẽ xem xét một gói lưu trữ VPS để tận dụng các tài nguyên chuyên dụng có sẵn trên các gói đó.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me