Nếu bạn đang đọc nó, có lẽ bạn đang tìm kiếm một giải pháp VPS phù hợp với nhu cầu lưu trữ của mình. Với bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thông qua 5 dịch vụ VPS yêu thích hàng đầu của chúng tôi và lý do tại sao chúng tôi thấy chúng rất tuyệt vời.

Nhưng trước khi chúng tôi làm điều đó, hãy để có một cái nhìn nhỏ về VPS thực sự là gì và tại sao mọi người lại muốn các dịch vụ như thế này.

Contents

VPS là gì?

VPS (hoặc máy chủ riêng ảo) Hosting là một công nghệ lưu trữ độc đáo nằm độc đáo giữa dịch vụ lưu trữ web chia sẻ tiêu chuẩn và dịch vụ máy chủ chuyên dụng.

Nó phù hợp nhất cho các doanh nghiệp yêu cầu gói lưu trữ cung cấp nhiều sức mạnh, chức năng và tính linh hoạt của máy chủ hơn so với máy chủ dùng chung nhưng không có giá của các máy chủ chuyên dụng.

Nói cách khác, lưu trữ VPS cung cấp cho bạn tốt nhất của cả hai thế giới. Bạn nhận được nhiều hơn mọi thứ, nhưng với mức giá mà không quá thái quá.

Ở đây, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được những điều cơ bản nhưng nếu bạn đói nhiều hơn, có rất nhiều hướng dẫn tuyệt vời về VPS Hosting mà bạn có thể kiểm tra trực tuyến.

Tìm hiểu thêm về VPS

VPS cho phép bạn chứa trang web của mình trong các ngăn ảo trong một máy chủ vật lý. Mặc dù nghe có vẻ rất gần với một máy chủ lưu trữ được chia sẻ, nhưng nó thực sự khác biệt bởi vì bạn có hệ điều hành riêng, tài nguyên chuyên dụng (CPU và RAM) và lưu trữ chuyên dụng trong một máy chủ riêng ảo.

Lưu trữ VPS

VPS Hosting chỉ tốn một phần nhỏ của toàn bộ máy chủ. (nguồn)

Vì vậy, nó hoàn hảo nếu bạn cần những lợi ích của máy chủ riêng, nhưng thích giữ chi phí thấp.

Có gì khác biệt?

Có thực sự có sự khác biệt?

Tất nhiên là có, và nó lớn hơn bạn nghĩ!

Để cho bạn hiểu rõ hơn về sự khác biệt, hãy để Lôi xem xét hoạt động bên trong của từng dịch vụ lưu trữ.

Lưu trữ máy chủ chia sẻ

Với lưu trữ máy chủ được chia sẻ, trang web của bạn được lưu trữ trên một máy chủ vật lý duy nhất cùng với hàng trăm trang web khác. Nó thường là gói lưu trữ rẻ nhất nhưng cũng hạn chế nhất khi bạn chia sẻ tất cả tài nguyên máy chủ của mình với người dùng khác.

Nó giống như sống trong một căn hộ với bạn cùng nhà. Nó có tất cả niềm vui và trò chơi cho đến khi ai đó đi vệ sinh.

Vâng, tôi nói về bạn, Karen. Ngừng đi vệ sinh.

Nói chung, lưu trữ máy chủ chia sẻ phù hợp hơn với các trang web nhỏ hơn mà don đòi hỏi nhiều băng thông hoặc tài nguyên máy chủ. Hầu hết các nhà cung cấp sẽ quản lý bảo trì máy chủ, giúp dễ dàng sử dụng cho những người không có kiến ​​thức kỹ thuật.

Nhược điểm là bạn có tài nguyên rất hạn chế và nếu bạn kết thúc với một người dùng xấu, họ có thể sẽ kết thúc tất cả các tài nguyên, khiến trang web của bạn bị chậm.

Bạn có biết những gì xảy ra khi trang web của bạn chậm lại? Nó làm giảm chuyển đổi. Đó là thứ gì đó không ai thích.

Lưu trữ máy chủ riêng ảo (VPS)

Bạn không bao giờ thực sự hiểu được tự do cho đến khi bạn rời khỏi căn hộ với nhà vệ sinh tồi tệ của bạn đang kêu gọi bạn bè và di chuyển lên một gác xép của riêng bạn.

Câu đố hay, Karen!

Đây là những gì lưu trữ VPS là như thế. Bạn có toàn bộ căn hộ cho riêng mình và trong khi bạn vẫn ở trong một máy chủ vật lý với những người dùng khác, tài nguyên máy chủ của bạn là của riêng bạn và của bạn.

Với VPS, bạn sẽ thắng lo lắng về việc người dùng xấu ăn cắp tài nguyên máy chủ khi bạn cách ly nhau, mặc dù chia sẻ cùng một máy chủ vật lý.

Điều này có nghĩa là trang web của bạn sẽ hoạt động nhanh hơn, dẫn đến nhiều CHUYỂN ĐỔI và BÁN HÀNG.

Bạn cũng có bảo mật tốt hơn với VPS vì tất cả dữ liệu của bạn được tách biệt với những người dùng khác, điều này làm giảm cơ hội tin tặc truy cập vào trang web của bạn..

Phần tốt nhất?

VPS thường có giá khoảng một phần nhỏ của một máy chủ chuyên dụng. Về cơ bản, bạn có thể nhận được những lợi ích của một máy chủ riêng, trừ đi giá cắt cổ.

Lưu trữ máy chủ chuyên dụng

Khi bạn đạt đến một điểm nhất định trong cuộc sống, bạn sẽ muốn sống trong một biệt thự sang trọng với nhà vệ sinh lớn hơn phòng khách chung cư cũ của bạn.

Và đó chính xác là những gì các máy chủ chuyên dụng. Về cơ bản, bạn có toàn bộ máy chủ với quyền truy cập vào nhiều tài nguyên mà bạn cần, nhưng cũng giống như sở hữu một ngôi nhà, máy chủ chuyên dụng là lựa chọn đắt nhất trong số tất cả các dịch vụ lưu trữ.

Vì bạn có toàn bộ máy chủ vật lý cho mình, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tài nguyên máy chủ mà không cần chia sẻ hoặc phân vùng nó với người dùng khác. Bạn cũng có toàn quyền kiểm soát tất cả các khía cạnh của máy chủ của mình, bao gồm hệ điều hành, phần cứng, v.v..

Nó có dịch vụ lưu trữ mạnh nhất nhưng cũng đắt nhất và thường được khuyến nghị cho người dùng chạy các trang web cấu hình cao với lưu lượng truy cập cao, yêu cầu băng thông lớn.

Bạn có nên chuyển sang VPS?

Một số bạn có thể tự hỏi liệu bạn có nên chuyển sang VPS hay không.

Thành thật mà nói, nếu bạn đang điều hành một trang web nhỏ hoặc sở thích, thì nó rất có thể là không.

TUY NHIÊN.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ điều gì mà chúng tôi liệt kê dưới đây, thì đó là một dấu hiệu tốt cho thấy bạn sống với những người bạn cùng phòng là chính xác là lựa chọn tốt nhất cho bạn:

 • Trang web của bạn bắt đầu chậm lại hoặc người dùng của bạn đang gặp phải các trang tải chậm.
 • Bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập cao thường xuyên.
 • Bạn cứ nhìn thấy thông báo lỗi của máy chủ nội bộ của người dùng.
 • Bạn có dữ liệu nhạy cảm được lưu trữ trên trang web của bạn.
 • Bạn đang xem xét hoặc đang điều hành một cửa hàng trực tuyến.
 • Bạn muốn cài đặt một ứng dụng hoặc phần mềm tùy chỉnh.
 • Bạn tiếp tục gặp phải lỗi Dịch vụ không có sẵn của Wap khi bạn tải trang web của mình.

Ngoài ra, nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp hoặc một dịch vụ, thì bạn có thể muốn thực hiện chuyển đổi. Lưu trữ VPS thường đáng tin cậy và nhanh hơn lưu trữ chia sẻ và tốc độ tăng thêm sẽ giúp tăng doanh số và chuyển đổi.

RANKED: 5 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS tốt nhất

bitcatcha vps tốt nhất

Đến bây giờ, bạn nên có hiểu biết cơ bản về VPS và cách nó có thể giúp bạn bán được nhiều hơn với trang web của mình

Vấn đề là, có hàng tấn nhà cung cấp cung cấp dịch vụ VPS và bất kỳ ai cũng phải lựa chọn với tất cả thông tin áp đảo được nhồi nhét vào mặt chúng tôi?!?

Cũng không băn khoăn.

Chúng tôi đã trải qua tất cả và thu hẹp nó xuống 5 tùy chọn VPS tốt nhất cho bạn.

1. SiteGround

https://www.siteground.com/

Đám mây SiteGround

Tổng thời gian hoạt động

100%

Tốc độ máy chủ

Một+

Giá bán

$ 80 / tháng

Các tính năng chính

 • Lưu trữ SSD 40 GB
 • Truyền dữ liệu 5TB
 • 2 lõi & RAM 4 GB
 • Apache / Nginx & CentOS
 • Tích hợp GIT

"Một công ty lưu trữ tuyệt vời cung cấp hiệu suất máy chủ vững chắc với hỗ trợ trò chuyện trực tiếp chất lượng"

Một công ty lưu trữ tuyệt vời cung cấp hiệu suất máy chủ vững chắc với hỗ trợ trò chuyện trực tiếp chất lượng, SiteGround Hosting phù hợp với cả người dùng mới và người dùng có kinh nghiệm muốn chuyển đổi sang VPS cho trang web của họ.

Gói đám mây SiteGroundTHER nằm trong cùng một khung với VPS. Nó được quản lý hoàn toàn với các tài nguyên chuyên dụng để tạo và quản lý các cPanels riêng biệt.

Gói điện toán đám mây cũng cung cấp một số tính năng chính cần thiết cho các dịch vụ VPS như CDN miễn phí để cải thiện tốc độ, khả năng chọn vị trí máy chủ và hỗ trợ khách hàng VIP 24/7.

Luôn đáng tin cậy và được biết đến với tốc độ của chúng, SiteGround là đề xuất số 1 của chúng tôi nếu bạn coi trọng tốc độ tải trang web, tính ổn định và doanh số.

Tiết lộ

Chúng tôi lưu trữ Bitcatcha.com trên SiteGround Cloud – Kinh doanh. .

2. Chủ nhà

https://www.hostinger.com/

Hostinger VPS

Tổng thời gian hoạt động

100%

Tốc độ máy chủ

Một+

Giá bán

4,99 đô la / tháng

Các tính năng chính

 • SSD 20 GB
 • Băng thông 1TB
 • RAM 1GB & RAM 2GB
 • Mạng 100 MB / S
 • Hỗ trợ IPv6

"Nhanh hơn 30 lần so với dịch vụ lưu trữ chia sẻ trung bình"

Hostinger cung cấp gói 6 tầng cho dịch vụ lưu trữ VPS của họ mà bạn có thể chọn để phù hợp với nhu cầu của trang web của mình. Gói 1 của họ cung cấp các thông số kỹ thuật cơ bản với băng thông 1.000 GB (còn gọi là 1TB), dung lượng ổ đĩa 20 GB và khoảng 1 GB RAM. Nếu bạn muốn nhiều hơn nữa, bạn có thể chọn gói 6, cung cấp cho bạn 8 GB RAM, dung lượng ổ đĩa 160 GB và băng thông 6.000 GB.

Điểm mạnh khác của dịch vụ lưu trữ VPS Hostinger là chúng nhanh hơn 30 lần so với các dịch vụ lưu trữ chia sẻ trung bình. Điều này đặt họ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS nhanh nhất trên thị trường, vì vậy nếu tốc độ là quan trọng đối với bạn, thì Hostinger là một lựa chọn tuyệt vời.

Ngoài ra, giá của chúng thấp đến mức nực cười cho một VPS có tầm cỡ này. Giá trị tuyệt vời cho tiền, có thể đi sai với Hostinger. Nếu giá SiteGroundTHER hơi quá so với bạn, thì Hostinger sẽ là lựa chọn tốt nhất tiếp theo.

3. Máy chủ lưu trữ

https://www.inmotionhosting.com/

Inmotion Hosting VPS

Tổng thời gian hoạt động

100%

Tốc độ máy chủ

Một+

Giá bán

$ 27,99 / tháng

Các tính năng chính

 • Ổ lưu trữ SSD 75 GB
 • Băng thông 4TB
 • RAM 4GB
 • CentOS w LAMP
 • Giấy phép cPanel đầy đủ

"Hiệu suất máy chủ đặc biệt với thời gian hoạt động cao & TTFB thấp"

Với Inmotion Hosting, bạn có thể mong đợi có được hiệu suất máy chủ đặc biệt với thời gian hoạt động cao (>99,95%) và thời gian đầu tiên thấp (<450ms) ngoài dịch vụ khách hàng vững chắc của họ. Gói lưu trữ VPS của họ rất được khuyến khích nếu hiệu suất máy chủ là ưu tiên của bạn.

Số lượng tính năng bạn nhận được với Inmotion Hosting, chẳng hạn như giấy phép cPanel miễn phí với CertOS và SSL cấp doanh nghiệp & Chứng chỉ SSD cho bảo mật bổ sung và lưu trữ tốc độ cao, khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho người dùng có quyền lực.

Chúng tôi đã từng lưu trữ www.bitcatcha.com với họ, để nói lên nhiều điều về tốc độ và dịch vụ của họ.

4. Lưu trữ A2

https://www.a2hosting.com/

VPS lưu trữ A2

Tổng thời gian hoạt động

99,9%

Tốc độ máy chủ

Một+

Giá bán

$ 32,99 / tháng

Các tính năng chính

 • Ổ lưu trữ SSD 75 GB
 • Chuyển 2TB
 • RAM 4GB & 4 vCPU
 • Node.js & TLS 1.2
 • cPanel hoặc Plesk

"Với Railgun Tối ưu hóa, bộ nhớ đệm máy chủ được cấu hình sẵn & SSD, A2 nghiêm túc về tốc độ."

Giống như Hostinger, A2 Hosting là tất cả về việc cung cấp tốc độ tốt nhất cho trang web của bạn với lưu trữ VPS của họ. Với công nghệ như Trình tối ưu hóa Railgun, bộ nhớ đệm máy chủ được cấu hình sẵn và lưu trữ SSD cho các máy chủ của nó, những người tại A2 Hosting rất nghiêm túc về tốc độ của họ.

Mặc dù họ cung cấp tất cả các tính năng cần thiết mà bạn cần cho việc lưu trữ VPS, chẳng hạn như khả năng sử dụng cPanel, Linux OS và thậm chí cho phép truy cập Root, thế mạnh chính của họ là cung cấp tốc độ máy chủ tuyệt vời không thể so sánh được trong ngành lưu trữ.

5. Máy chủ lưu trữ

https://www.hostgator.com/

Máy chủ lưu trữ VPS

Tổng thời gian hoạt động

100%

Tốc độ máy chủ

Một+

Giá bán

$ 29,95 / tháng

Các tính năng chính

 • Dung lượng đĩa 120GB
 • Chuyển khoản 1,5TB
 • 2 lõi & RAM 2GB
 • 2 địa chỉ IP
 • Di chuyển tài khoản miễn phí

"Hoàn toàn phù hợp cho các blogger muốn có giải pháp lưu trữ đám mây mà cả hai đơn giản & Linh hoạt."

Mặc dù VPS rẻ hơn so với các máy chủ chuyên dụng, nhưng chúng vẫn có giá tương đối cao trên hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HostGator cung cấp một gói VPS có giá hợp lý, vừa đáng tin cậy vừa dễ sử dụng. Gói VPS của họ phù hợp hoàn hảo cho các blogger muốn có giải pháp lưu trữ đám mây vừa đơn giản vừa linh hoạt.

Một số tính năng chính mà họ cung cấp bao gồm hệ thống nâng cấp chỉ bằng một cú nhấp chuột, truy cập root đầy đủ, một số công cụ phát triển miễn phí và sao lưu ngoại vi.

Kết thúc: VPS nào sẽ sử dụng?

Chúng tôi đã đề cập đến nó trước đó và chúng tôi sẽ đề cập đến nó một lần nữa – ở đó, không có thứ gọi là nhà cung cấp VPS hoàn hảo (ít nhất, không có gì chúng tôi biết). Tuy nhiên, Siteground đến khá gần, mặc dù giá cả.

Bất kể bạn quyết định sử dụng VPS nào, 5 công ty mà chúng tôi đã liệt kê ở trên hiện đang là nhà cung cấp tốt nhất vì họ cung cấp cho bạn dịch vụ khách hàng tuyệt vời, hiệu suất máy chủ, độ tin cậy, dễ sử dụng và quan trọng nhất là tốc độ.

Nếu bạn coi trọng chuyển đổi và doanh số, tốc độ BẤT K of 5 dịch vụ VPS hàng đầu này sẽ giúp ích. Tất cả chúng đều là những lựa chọn tuyệt vời và cuối cùng, tất cả phụ thuộc vào nhu cầu của trang web của bạn, các tính năng bạn muốn và ngân sách bạn có.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me