Nếu bạn đã hạ cánh trên trang này, có lẽ bạn đang tìm kiếm một máy chủ web mới. Nhưng bạn không tìm kiếm bất kỳ máy chủ web nào – bạn đang nghiên cứu về lưu trữ web nhanh nhất, đáng tin cậy nhất mà bạn có thể nhận được bởi vì bạn biết nó có thể quan trọng như thế nào đối với các doanh nghiệp trực tuyến.

Chúng tôi đã trở lại, fam.

Nếu bạn chỉ cần duyệt để giải trí, thì hãy sẵn sàng đến lớp – bạn sẽ được giáo dục về cách TỐC ĐỘ ảnh hưởng trực tiếp đến BÁN HÀNG.

Chúng tôi đã viết về điều này trước đây nhưng hãy để Lướt nhanh về lý do tại sao tốc độ thực sự quan trọng:

 • Amazon khổng lồ mua sắm trực tuyến Amazon sẽ mất tới $ 1,6 TILL ĐỒNG mỗi năm nếu trang web của họ bị chậm lại chỉ một giây
 • Người mua sắm trên Internet hy vọng các trang web sẽ tải lên gần như ngay lập tức. 2 giây là thời gian dài nhất mà họ sẵn sàng chờ đợi
 • Chúng ta đang sống trong một thời đại của sự hài lòng ngay lập tức. 40% người dùng sẽ rời khỏi nếu trang web của bạn nếu mất hơn 3 giây để tải.

Đây là lý do tại sao bạn không nên nhìn vào lưu trữ web giá rẻ – bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn cho các chi phí nhưng bạn sẽ mất đi hàng ngàn cơ hội bán hàng bị bỏ lỡ.

Khuyến nghị nhanh

Nếu bạn đang tìm kiếm một đề xuất nhanh về thương hiệu lưu trữ web nhanh nhất, thì chúng tôi sẽ đi với SiteGround. Chúng tôi lưu trữ Bitcatcha.com với họ và so sánh tốc độ máy chủ của chúng tôi cho thấy trang web thử nghiệm của chúng tôi hoạt động rất tốt với mức trung bình trên toàn thế giới chỉ là 138 ms, thấp hơn nhiều so với Google Lời đề xuất 200 ms. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi trên SiteGround.

Contents

Tốc độ nào mà một máy chủ nhanh sở hữu?

Dưới đây, một vài điều bạn nên biết trước khi biết chi tiết:

1. Tốc độ máy chủ không giống với tốc độ trang web.

Nó tương tự nhưng không giống nhau, giống như sự khác biệt giữa phần cứng và phần mềm trong iPhone của bạn. Cho dù giao diện người dùng có thể được tối ưu hóa như thế nào, điện thoại của bạn vẫn sẽ cảm thấy chậm chạp nếu phần cứng có thể theo kịp. Điều quan trọng là phải luôn cập nhật cả phần cứng và phần mềm để mọi thứ chạy trơn tru và nhanh chóng

2. Cách chúng tôi đo tốc độ máy chủ

Tốc độ máy chủ được đo bằng cách kiểm tra thời gian phản hồi của nó – lượng thời gian cần thiết để máy chủ phản hồi yêu cầu từ khách hàng.

3. Những gì kiểm tra tốc độ máy chủ tiết lộ

Khả năng tiếp cận hiệu quả của trung tâm dữ liệu, thông số kỹ thuật phần cứng, thiết lập máy chủ và lập kế hoạch mạng của họ

4. Điểm chuẩn thời gian phản hồi của máy chủ Google.

Theo Google, thời gian phản hồi của máy chủ tối ưu là 200 ms. Bất cứ điều gì chậm hơn và các trang web sẽ bắt đầu cảm thấy chậm chạp.

5. Giới thiệu về trình kiểm tra tốc độ máy chủ Bitcatcha,

Trình kiểm tra tốc độ máy chủ duy nhất của chúng tôi sẽ tính toán thời gian phản hồi của máy chủ trung bình trên 8 địa điểm trên toàn thế giới. Điểm dưới 180 ms được xếp hạng C + A và điểm từ 181 ms đến 210 ms sẽ được xếp hạng

Tốc độ so sánh: Ai là người lưu trữ trang web nhanh nhất?

Ai là người lưu trữ trang web nhanh nhất

Chúng tôi đã lấy 6 trong số các thương hiệu lưu trữ web hot nhất và kiểm tra tỉ mỉ từng tốc độ máy chủ của họ, phá vỡ các tính năng của họ, nghiên cứu giá của họ và ghi lại mọi thứ chúng tôi tìm thấy để bạn có thể dễ dàng quyết định cho mình lưu trữ web tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Lưu ý rằng tất cả các máy chủ web xuất hiện ở đây đều tuyệt vời và được xếp hạng A +, vì vậy về cơ bản, bạn có thể sai với bất kỳ ai trong số họ. Chúng tôi đã xếp hạng chúng theo sở thích của chúng tôi, nhưng hãy thoải mái đưa ra lựa chọn của riêng bạn!

1. SiteGround

https://www.siteground.com

SiteGround

Kế hoạch chủ nhà được so sánh

GrowBig

Trung bình toàn cầu

138 ms

giá (USD)

$ 5,95 / tháng

Các tính năng chính

 • Bộ nhớ SSD 20 GB
 • 25.000 lượt truy cập / tháng
 • Siêu nhân
 • Công nghệ 24/7. ủng hộ
 • Sao lưu cao cấp

"Một máy chủ nhanh chóng và đáng tin cậy. Chúng tôi thậm chí còn lưu trữ Bitcatcha với họ!"

Chúng tôi đã nói rõ rằng chúng tôi hoàn toàn YÊU THÍCH SiteGround. Trên thực tế, chúng tôi đã thực hiện chuyển đổi từ Inmotion Hosting sang SiteGround một năm trước và chúng tôi không bao giờ nhìn lại! Họ chính thức được WordPress chứng thực (nó là một vấn đề lớn, các bạn ạ!), Và sự công nhận đó chỉ được trao cho các máy chủ web đáp ứng các tiêu chí cao cả của WordPress..

Gói ưu tiên của chúng tôi là Kế hoạch GrowBig cấp nhập cảnh của họ; siêu phải chăng chỉ $ 5,95 mỗi tháng nhưng đi kèm với các lợi ích và tính năng. Bạn có thể tận hưởng hỗ trợ ưu tiên, SuperCacher, Sao lưu hàng ngày tự động và khôi phục miễn phí.

Tốc độ khôn ngoan, SiteGround được xếp hạng A + với mức trung bình trên toàn thế giới là 138 ms, tương đương với các máy chủ cao cấp như Liquid Web chỉ bằng một phần nhỏ của giá.

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
55 ms3 ms92 ms223 ms139 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
380 ms226 ms148 ms12 ms103 ms

Tốc độ trung bình: 138,1 ms – Xem kết quả đầy đủ

Họ đã có 5 trung tâm dữ liệu trải rộng trên 3 vùng, vì vậy bạn có thể chọn một trung tâm dữ liệu gần nhất với khách hàng mục tiêu của mình để tối ưu hóa tốc độ máy chủ của họ.

Kích hoạt Cloudflare được tích hợp vào hệ thống, vì vậy nếu bạn muốn tốc độ nhanh hơn nữa, không có vấn đề gì – bạn có thể làm như vậy chỉ bằng một nút bấm.

Chúng tôi thực sự đã thực hiện một bài kiểm tra tốc độ máy chủ cho lưu trữ SiteGround Cloud, với kết quả tuyệt vời. Nếu đó là những gì bạn mà bạn đang tìm kiếm, hãy truy cập để xem bài đánh giá chuyên sâu về SiteGround của chúng tôi!

2. Chủ nhà

https://www.hostinger.com/

Chủ nhà

Kế hoạch chủ nhà được so sánh

Chia sẻ cao cấp

Trung bình toàn cầu

143 ms

giá (USD)

3,75 đô la / tháng

Các tính năng chính

 • SSD không giới hạn
 • 1 tên miền miễn phí
 • hPanel
 • Hỗ trợ xuất sắc
 • Giá giới thiệu thấp

"Một giá trị tuyệt vời cho máy chủ web kiếm tiền, một trong những lựa chọn tốt hơn cho người mới bắt đầu!"

Nếu bạn là người mới trong trò chơi kinh doanh trực tuyến, thì tốt nhất bạn nên chú ý vì bạn sẽ muốn đọc về Hostinger.

Ở mức giá của họ, bạn không thực sự mong đợi dịch vụ lưu trữ web chất lượng, nhưng chúng nhanh đến mức đáng ngạc nhiên! Chúng tôi đã có 3 trang web thử nghiệm với chúng được lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu khác nhau để bạn có thể thấy chúng hoạt động tốt như thế nào ở mỗi châu lục. Dưới đây là kết quả được lấy từ bài kiểm tra tốc độ máy chủ của chúng tôi.

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
69 ms28 ms98 ms239 ms130 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
331 ms233 ms165 ms38 ms100 ms

Mỹ chia sẻ cao cấp
Tốc độ trung bình: 143,1 ms – Xem kết quả đầy đủ

Trung tâm dữ liệu của Mỹ thực sự rất nhanh, trả về mức trung bình trên toàn thế giới là 143 ms. Các yêu cầu từ xa hơn như Singapore, Sydney và Bangalore dường như có thời gian phản hồi hơi chậm, nhưng đó là lý do tại sao Hostinger tạo ra rất nhiều trung tâm dữ liệu trên toàn cầu – để đảm bảo trang web của bạn nhanh chóng cho dù khách hàng của bạn ở đâu.

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
194 ms229 ms246 ms5 ms349 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
99 ms191 ms70 ms212 ms163 ms

Singapore chia sẻ cao cấp
Tốc độ trung bình: 175,8 ms – Xem kết quả đầy đủ

Máy chủ Singapore đã đạt mức trung bình tuyệt vời trên toàn thế giới với 175,8 ms. Bây giờ những kẻ này thực sự nhanh chóng ở Singapore, Sydney, Bangalore và Nhật Bản, nhưng rõ ràng là không linh hoạt ở phương Tây, do khoảng cách.

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
142 ms100 ms54 ms236 ms209 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
314 ms265 ms235 ms84 ms11 ms

Châu Âu chia sẻ cao cấp
Tốc độ trung bình: 165 ms – Xem kết quả đầy đủ

Máy chủ châu Âu của họ hoạt động rất tốt ở châu Âu và châu Mỹ, nhưng họ không quá nhanh ở các quốc gia khác. Tuy nhiên, họ vẫn đạt điểm trung bình xuất sắc trên toàn thế giới là 165 ms.

Bên cạnh tốc độ, Hostinger có một đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời, phục vụ hơn 20 quốc gia bằng ngôn ngữ bản địa của họ! Với việc bao gồm 1 tên miền miễn phí, Lưu trữ SSD, Email và băng thông không giới hạn, Hostinger thực sự có một cú đấm hoàn toàn với các kế hoạch của họ, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu.

3. Turbo Turbo

https://www.a2hosting.com/

Lưu trữ A2

Kế hoạch chủ nhà được so sánh

bộ tăng áp

Trung bình toàn cầu

150 ms

giá (USD)

$ 10,28 / tháng

Các tính năng chính

 • SSD không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • WP tối ưu hóa A2
 • Di chuyển trang web miễn phí
 • Bất cứ lúc nào hoàn lại tiền

"Tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ và trang web cá nhân chạy trên WordPress."

Những người biết đều biết rằng A2 Hosting rất coi trọng tốc độ của họ. Họ đã đầu tư rất nhiều để làm cho máy chủ của họ nhanh và nhanh, và họ đã có thời gian phản hồi để hiển thị nó.

Nếu bạn không bao giờ nghe nói về Máy chủ lưu trữ web Turbo của họ, thì họ đã điều chỉnh đặc biệt để tăng tốc độ lớn. Khi được kết hợp với Turbo Cache, các máy chủ có thể tải các trang web nhanh hơn tới 20 lần so với các máy chủ tiêu chuẩn.

Các ứng dụng được tối ưu hóa của họ (Drupal, Joomla, WordPress, Magento, Opencart, v.v.) đều được tùy chỉnh để chạy hiệu quả hơn, tất cả đều tăng thêm thời gian tải.

Để xử lý các yêu cầu của khách hàng trên toàn cầu, A2 Hosting đã thiết lập 4 trung tâm dữ liệu – 2 ở Mỹ, 1 ở Amsterdam và 1 ở Singapore) để chúng tôi có thể chọn vị trí máy chủ tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Kiểm tra kiểm tra tốc độ máy chủ của chúng tôi:

Thử nghiệm đầu tiên chúng tôi đã thực hiện, chúng tôi đã sử dụng một trang web thử nghiệm được lưu trữ trên Kế hoạch Turbo Turbo A2, với trung tâm dữ liệu được đặt tại Hoa Kỳ. Kết quả thật tuyệt vời với mức trung bình toàn cầu là 149,8 ms, trong đó chậm nhất là Sao Paolo ở mức 316 ms.

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
63 ms10 ms129 ms234 ms145 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
433 ms214 ms147 ms13 ms110 ms

Tốc độ trung bình của kế hoạch Turbo: 149,8 ms – Xem kết quả đầy đủ

Tiếp theo, chúng tôi đã thử kế hoạch Swift với máy chủ được lưu trữ tại Singapore. Trung bình trên toàn thế giới đã kiểm tra chậm hơn một chút ở mức 173 ms, nhưng ping từ Sao Paulo đã không làm tốt đến mức trên 300 ms.

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
172 ms212 ms278 ms6 ms316 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
163 ms141 ms67 ms218 ms159 ms

Tốc độ trung bình của Swift Plan: 173,2 ms – Xem kết quả đầy đủ

Vì vậy, nếu bạn muốn lưu trữ với A2, hãy chắc chắn rằng bạn đi với gói Turbo; Nó rất tốn kém hơn một chút, nhưng ít nhất bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả cho!

4. Máy chủ lưu trữ

https://www.inmotionhosting.com

Inmotion Hosting

Kế hoạch chủ nhà được so sánh

Kế hoạch nguồn lực

Trung bình toàn cầu

172 ms

giá (USD)

4,49 đô la / tháng

Các tính năng chính

 • Tên miền miễn phí
 • Khu tốc độ tối đa ™
 • Chuyển khoản không giới hạn
 • Truy cập SSH
 • Hỗ trợ 24 × 7 Hoa Kỳ

"Tốt nhất nếu bạn đang nhắm mục tiêu khán giả Hoa Kỳ"

Trước khi yêu SiteGround, chúng tôi đã tổ chức Bitcatcha.com với Inmotion trong nhiều năm và chúng tôi thực sự vẫn rất vui với họ. Nếu SiteGround không tồn tại, chúng tôi có thể lưu trữ với Inmotion Hosting.

Với Inmotion, bạn có thể chọn từ 2 trung tâm dữ liệu – US East & Chúng tôi về phía tây. Điều này có nghĩa là khách hàng duyệt từ Mỹ sẽ được hưởng tốc độ cực nhanh, nhưng người dùng từ châu Á có thể gặp phải tình trạng chậm lại. Từ khóa ở đây là có thể vì vì kết quả kiểm tra của chúng tôi hiển thị khác, hãy kiểm tra nó:

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
2 ms53 ms322 ms178 ms172 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
514 ms153 ms109 ms67 ms149 ms

Tốc độ trung bình: 171,9 ms – Xem kết quả đầy đủ

Bằng cách nào đó, họ đã đạt được điểm số khá tốt, với thời gian phản hồi chậm nhất được ping từ Singapore, ở mức khá tốt 250 ms! Không tệ chút nào khi xem xét khoảng cách Singapore Singapore đến các trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ.

Nhìn chung, mức trung bình trên toàn thế giới của Inmotion là rất cao 171,9 ms, có nghĩa là trang web của bạn sẽ tải lên khá nhanh cho người dùng trên toàn cầu.

Cá nhân, nếu chúng tôi đặc biệt nhắm mục tiêu đến khách hàng Hoa Kỳ, thì lựa chọn lưu trữ web chính của chúng tôi sẽ là Inmotion, vì tốc độ tuyệt vời của họ ở Hoa Kỳ và một nhóm hỗ trợ tuyệt vời mà họ sẽ cố gắng khắc phục sự cố của bạn!

5. Kinsta

https://kinsta.com

Kinsta

Kế hoạch chủ nhà được so sánh

Người khởi xướng

Trung bình toàn cầu

180 ms

giá (USD)

$ 30 / tháng

Các tính năng chính

 • Được cung cấp bởi Google Cloud
 • Lượt truy cập không giới hạn
 • Sao lưu hàng ngày
 • Chuyên gia WP là hỗ trợ
 • Hack đảm bảo sửa chữa

"Lưu trữ WordPress được cung cấp bởi nền tảng Google Cloud"

Tiếp theo trong danh sách các máy chủ web nhanh nhất của chúng tôi là Kinsta Managed WordPress Hosting. Được xây dựng bằng nền tảng đám mây rất riêng của Google, Kinsta tận dụng công nghệ tiên tiến của Google và 15 trung tâm dữ liệu, biến chúng thành webhost NHANH NHẤT mà chúng tôi đã gặp phải cho đến nay.

Họ đã có một thập kỷ kinh nghiệm với WordPress và họ đã dành riêng kinh nghiệm đó để tạo ra giải pháp Hosting WordPress được quản lý tốt nhất và nhanh nhất mà bạn đã thấy.

Với kiến ​​trúc gen, cơ sở hạ tầng và triển khai KeyCDN Kinsta của họ có thể tải các trang web được lưu trữ của bạn trong một phần của giây, bằng chứng là kết quả kiểm tra tốc độ của chúng tôi:

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
130 ms95 ms10 ms287 ms203 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
487 ms266 ms221 ms83 ms13 ms

Tốc độ trung bình: 179,5 ms – Xem kết quả đầy đủ

Tốc độ của chúng khiến chúng tôi thất vọng khi chúng liên tục ghi dưới 3 ms, với hiệu suất kém hơn ở mức điên cuồng 127 ms. Hiệu suất kém nhất của họ tốt hơn hầu hết các máy chủ web Kết quả tốt nhất!

Họ đã ghi được mức trung bình trên toàn thế giới là 179,5 ms, điều đó khiến chúng tôi nói rằng Kinsta (và KeyCDN) thực sự là một máy chủ lưu trữ web nhanh. Điều duy nhất ngăn chúng tôi xếp hạng chúng cao hơn là thẻ giá đắt đỏ của họ với các kế hoạch cấp nhập cảnh bắt đầu $ 30 mỗi tháng.

6. Web lỏng

https://www.l Liquidweb.com/

Web lỏng

Kế hoạch chủ nhà được so sánh

Cá nhân

Trung bình toàn cầu

152 ms

giá (USD)

$ 69 / tháng

Các tính năng chính

 • 600 hỗ trợ của con người
 • Không có plugin restr.
 • Tự động nén ảnh
 • Trang web công cụ mgmt
 • Truy cập máy chủ đầy đủ

"Lý tưởng cho lưu trữ WordPress doanh nghiệp"

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách của chúng tôi, chúng tôi đã có Liquid Web, cậu bé hư hỏng lâu đời nhất trong khối. Được hình thành từ trước khi Google thành lập, Liquid Web biết mọi thủ thuật trong cuốn sách để cải thiện tốc độ của họ và họ đã kết hợp tất cả kinh nghiệm và tốc độ của họ vào các dịch vụ lưu trữ web của họ.

Họ bao gồm đầy đủ các dịch vụ lưu trữ, nhưng chúng tôi sẽ bao quát các dịch vụ WordPress được quản lý của họ tại đây.

Giống như bất kỳ máy chủ web cao cấp nào, Liquid Web cung cấp số lần xem trang không giới hạn trên tất cả các gói WordPress được quản lý của họ, vì vậy bạn đã giành được GU phải lo lắng về việc gián đoạn dịch vụ bất kể lưu lượng truy cập.

Các công cụ họ sử dụng để tối ưu hóa việc cung cấp dữ liệu ngang bằng với phần còn lại, sử dụng công nghệ tiên tiến trong cơ sở hạ tầng của họ để giảm thời gian tải.

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
42 ms51 ms130 ms216 ms163 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
341 ms241 ms146 ms55 ms137 ms

Tốc độ trung bình: 152,2 ms – Xem kết quả đầy đủ

Họ đã có 3 trung tâm dữ liệu trên khắp Hoa Kỳ (US East, US West, US Central). Điều này làm cho nó lý tưởng để lưu trữ các trang web của bạn với họ nếu khách hàng chính của bạn là người Mỹ. Pings từ các quốc gia khác đã làm quá xấu hổ, với 146 ms ở Nhật Bản và 216 ms ở Singapore. Mặc dù vậy, Bangalore đã phản ứng tốt, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến Ấn Độ.

Chúng tôi hơi khó chịu với giá của chúng (bắt đầu từ $ 69 mỗi tháng) nhưng với đội ngũ hỗ trợ mạnh 600, trung bình trên toàn thế giới là 152 ms và dịch vụ Hosting WordPress được quản lý chuyên nghiệp, Liquid Web chắc chắn xứng đáng có mặt trong danh sách này.

Những đề cập đáng kính

Tại Bitcatcha.com, chúng tôi giữ các tiêu chuẩn rất cao đối với các máy chủ web khi nói đến tốc độ và giá trị máy chủ. Có một vài thương hiệu nổi bật ngoài đó đã không lọt vào top 6 của chúng tôi, nhưng chúng tôi cảm thấy rằng họ đủ tuyệt vời để đảm bảo một đề cập!

7. Bluehost

https://www.bluehost.com/

Bluehost

Kế hoạch chủ nhà được so sánh

Căn bản

Trung bình toàn cầu

153 ms

giá (USD)

5,45 đô la / tháng

Các tính năng chính

 • Linux & cPanel
 • Tài nguyên không giới hạn
 • Tự động sao lưu
 • Bảo vệ tài nguyên
 • CDN của CloudFlare

"Thích hợp cho các trang web nhỏ & người mới bắt đầu."

Một trong những thương hiệu nổi bật ngoài kia, Bluehost có 16 năm kinh nghiệm dưới vành đai của họ như một máy chủ web.

Cũng giống như SiteGround, họ đã được WordPress khuyến nghị vì sự cống hiến cho cơ sở hạ tầng và đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời của họ (750 người mạnh mẽ, tất cả được đào tạo và sẵn sàng phục vụ 24/7).

Tốc độ, họ cũng khá tốt! Họ đã có A + vững chắc với mức trung bình trên toàn thế giới là 153 ms.

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
23 ms78 ms183 ms193 ms164 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
330 ms168 ms125 ms92 ms174 ms

Tốc độ trung bình: 153 ms – Xem kết quả đầy đủ

Các ping từ Mỹ đã làm rất tốt ở mức phụ 80 ms mỗi lần nhưng kết quả từ các quốc gia ở xa hơn chậm hơn một chút, giảm xuống còn 330 ms ở Ấn Độ. Bạn phải đảm bảo chọn trung tâm dữ liệu gần nhất với khách hàng mục tiêu của mình vì có vẻ như họ không thực hiện được những yêu cầu xa hơn từ các máy chủ. Họ đã có các trung tâm dữ liệu ở Ấn Độ, Trung Quốc, Luân Đôn và Mỹ, do đó, có rất nhiều lựa chọn cho bạn lựa chọn!

Chỉ với 5,45 đô la mỗi tháng, chúng tôi vẫn nghĩ rằng Bluehost đá đít và mang lại cho chúng tôi giá trị lớn!

8. GreenGeek

http://www.greengeek.com/

GreenGeek

Kế hoạch chủ nhà được so sánh

EcoSiteStarter

Trung bình toàn cầu

178 ms

giá (USD)

$ 5,95 / tháng

Các tính năng chính

 • Chủ nhà xanh 300%
 • Linux & cPanel
 • SSD RAID-10
 • RHTTP / 2 & PHP 7
 • PowerCacher

"300% lưu trữ web xanh"

Họ đã có tất cả mọi thứ tạo nên một máy chủ web cao cấp.

Các trung tâm dữ liệu đáng tin cậy, nhóm hỗ trợ mạnh mẽ, cơ sở hạ tầng tiên tiến, khả năng tương thích Git và tích hợp CloudFlare, hoạt động.

Nhưng điều làm cho họ trở nên đặc biệt không phải là cách họ làm cho mọi thứ tải nhanh hơn (mà đã có sẵn) đó là những gì họ làm với công ty. GreenGeek quay trở lại hành tinh bằng cách đầu tư 3 lần mỗi amp mà họ sử dụng vào năng lượng tái tạo!

Bạn thực sự sẽ biến thế giới thành một nơi xanh hơn khi bạn lưu trữ trang web của bạn với GreenGeek.

Tốc độ, họ không nhanh như top 6 của chúng tôi, nhưng họ vẫn được coi là NHANH CHÓNG!

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
56 ms2 ms202 ms248 ms274 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
503 ms227 ms149 ms13 ms108 ms

Tốc độ trung bình: 178,2 ms – Xem kết quả đầy đủ

Ở mức trung bình trên toàn thế giới là 178 ms, chúng được xếp hạng A +, nhanh hơn thời gian phản hồi được đề xuất của Google. Tuy nhiên, các trung tâm dữ liệu của họ chỉ có trụ sở tại Hoa Kỳ, Canada và Amsterdam, vì vậy nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến Châu Á, bạn có thể không thể trải nghiệm chúng ở tốc độ tối ưu của họ.

Chương trình EcoSiteStarter của GreenGeek chỉ bắt đầu với 5,95 đô la mỗi tháng, nhưng hãy nhớ rằng bạn không phải là người duy nhất được hưởng lợi từ dịch vụ của họ – bạn có thể ủng hộ hành tinh này chỉ bằng cách lưu trữ với GreenGeek!

Bản án

Nếu chúng tôi phải gắn bó với một thương hiệu lưu trữ web trong suốt quãng đời còn lại, thì chúng tôi chắc chắn sẽ đồng hành cùng SiteGround. Tất cả các thương hiệu được giới thiệu trong bài viết này đều tuyệt vời, với dịch vụ và công nghệ hàng đầu, nhưng SiteGround lấy bánh với lưu trữ được chia sẻ nhanh nhất mà chúng tôi đã thấy, có thể so sánh với các thương hiệu khác về tốc độ lưu trữ đám mây!

Họ sử dụng kết hợp phần cứng và phần mềm để biến chúng thành máy chủ chia sẻ NHANH NHẤT, như:

 • SuperCacher – tăng tốc độ lên gấp 4 lần
 • Máy chủ SSD – nhanh hơn 30% so với ổ cứng thông thường
 • Trung tâm dữ liệu ở 3 vùng
 • Tự động cập nhật và tối ưu hóa phần mềm
 • Thiết lập máy chủ NGIX – tăng hiệu suất
 • Hỗ trợ PHP7 – bản phát hành PHP nhanh nhất cho đến nay

Được kết hợp với một trong những nhóm dịch vụ khách hàng tốt nhất mà chúng tôi đã có niềm vui để đối phó, SiteGround chỉ thổi bay sự cạnh tranh. Hãy đến thăm họ tại trang web chính thức của họ.

Để tìm hiểu thêm về SiteGround, chúng tôi khuyến khích bạn đọc phân tích chuyên sâu của chúng tôi về lưu trữ SiteGround. Như mọi khi, hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me