8 VPN tốt nhất cho Indonesia 2020 (Đã kiểm tra tốc độ!) – Bitcatcha

Nghĩ đến Indonesia, người ta có thể muốn nghĩ đến một điểm đến kỳ nghỉ kỳ lạ với những địa điểm đa dạng như trung tâm mua sắm lớn đến những bãi biển tuyệt đẹp. Thật không may, sống ở quốc gia này có thể đặt ra một kịch bản hoàn toàn khác với sự ủng hộ của chính phủ để thực hiện các hoạt động giám sát bí mật ngay cả với chính cư dân của mình.


Với điểm số Tự do Internet thấp như Ấn Độ, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi có nhiều sự kiện về các hoạt động kỹ thuật số của chính phủ áp bức ở Indonesia. Từ việc tự cấp quyền hạn giám sát được xác định rất rộng cho đến việc chặn các nền tảng truyền thông xã hội, cư dân Indonesia là một trường hợp sử dụng hoàn hảo vì những người sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc sử dụng VPN.

Với dân số hơn 260 triệu người, Indonesia có tỷ lệ thâm nhập Internet tương đối thấp 54,68% và vẫn có những hạn chế trên các nền tảng truyền thông xã hội, hạn chế truy cập vào nội dung chính trị và thậm chí đã chứng kiến ​​việc bắt giữ một số blogger cao cấp.

Với việc sử dụng VPN cẩn thận, phần lớn điều này có thể tránh được một cách cẩn thận, đặc biệt là vì VPN không phải là bất hợp pháp ở đó.

Contents

Indonesia sử dụng trình thu thập dữ liệu dựa trên AI để phát hiện vi phạm nội dung

Đầu năm 2018, Bộ Công nghệ Thông tin và Truyền thông (MCIT) của Indonesia đã đưa ra cái được gọi là Cyber ​​Drone 9. Trình thu thập dữ liệu web tùy chỉnh được thiết kế với hai mục tiêu – để tìm hiểu những gì chính phủ coi là ‘nội dung tiêu cực’ và sau đó chặn người Indonesia khỏi truy cập vào nó.

Các tham số mà trình thu thập thông tin hoạt động vẫn đang được tinh chỉnh vì nó dựa trên AI, nhưng cho đến nay, phạm vi có vẻ khá rộng. Theo các nguồn tin, nội dung tiêu cực bao trùm nội dung khiêu dâm, cờ bạc, mô tả bạo lực, cực đoan và phân biệt đối xử dựa trên chủng tộc và tôn giáo.

Điều này còn được kết hợp bởi các ISP tự ý thực hiện các hoạt động chặn riêng của họ vì nhiều lý do. Ví dụ, vào năm 2016, người dùng Indonesia đã báo cáo rằng Netflix đã không thể truy cập được qua Telkomsel mặc dù nó không nằm trong danh sách cấm.

Không chỉ tình hình không được giải quyết để hỗ trợ người dùng, mà ISP còn được các bộ của chính phủ cảm ơn vì đã chủ động chặn một công ty mà họ tuyên bố, đã hoạt động bất hợp pháp mà không có giấy phép thích hợp.

Truy cập Netflix chỉ được cho phép một lần nữa vào năm 2017 khi công ty ký thỏa thuận với công ty viễn thông lớn nhất nước này.

Chính phủ cho mình quyền hạn giám sát rộng

Trong chính phủ, một số cơ quan có quyền hạn chế nội dung trực tuyến theo nội dung được gắn nhãn là Luật Giao dịch Thông tin và Điện tử (Luật ITE). Luật đã được sửa đổi nhiều lần để tăng phạm vi quyền hạn được liệt kê trong đó.

Luật ITE bây giờ không chỉ cho phép chặn nội dung mà một phần của các sửa đổi đã cho phép các cơ quan chức năng ra lệnh cho các ISP làm như vậy. Kể từ đó, số lượng các cơ quan có thẩm quyền lọc nội dung đã tăng lên.

Sự không chắc chắn trong Quyền riêng tư

Mặc dù chính thức, người Indonesia được cho là có quyền riêng tư được bảo vệ bởi hiến pháp, nhưng rõ ràng đây không phải là một đạo luật được thiết kế để giúp thực thi quyền đó. Do các nhiệm vụ của chính phủ đối với các công ty lưu trữ dữ liệu người dùng, sự riêng tư có phần đáng ngờ.

Điều này đặc biệt đúng vì một số công ty đã được biết là cung cấp cho các cơ quan thực thi pháp luật với dữ liệu người dùng khi được yêu cầu. Ngẫu nhiên, đây là một trong những yếu tố chính của VPN – bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Hầu hết các VPN hàng đầu đều đảm bảo người dùng sẽ không lưu giữ nhật ký hoạt động của họ, điều đó có nghĩa là không có dữ liệu để bàn giao nếu yêu cầu được thực hiện.

Từ dòng thời gian của các hoạt động trong nhiều năm, chúng ta có thể thấy rằng chính phủ đang di chuyển một cách có hệ thống không chỉ để có được quyền tùy ý truy cập dữ liệu người dùng mà còn định hình môi trường để cho phép nó thực hiện dễ dàng. Dòng thời gian sau đây là một khung như vậy của các kịch bản được thực hiện làm nổi bật điều này;

 • 2000 – Chính phủ bắt buộc thời gian giữ chân khách hàng của telco không dưới ba tháng
 • 2012 – Nhà cung cấp hệ thống điện tử cung cấp dịch vụ công cộng cần thiết để xây dựng trung tâm dữ liệu
 • 2016 – MCIT buộc các nhà cung cấp OTT kết hợp tại địa phương để tạo điều kiện cho việc can thiệp hợp pháp

Mặc dù ẩn danh không được quy định bởi luật pháp Indonesia, những cột mốc này là những bước tiến tới quyền và khả năng cho các cơ quan chính phủ ở nước này tước bỏ lớp ẩn danh đó.

Bắt giữ và truy tố các nhà hoạt động Internet

Nhân danh an ninh quốc gia, Indonesia cũng đã đàn áp mạnh mẽ việc sử dụng Internet cho các mục đích khác nhau bao gồm, nhưng không giới hạn, phỉ báng, các vấn đề tôn giáo và thao túng nội dung (tin giả giả mạo).

Mặc dù điều này có vẻ rất Donald-Trump-esque, nhưng thực tế lại rõ ràng hơn và trong ít nhất một trường hợp, một người dùng Internet ở nước này đã bị bắt vì chia sẻ nội dung quan trọng trên một diễn giả của Hạ viện. Trong năm 2017, ba cơ quan truyền thông cũng đã được đưa đến nhiệm vụ (Lưu ý: Nội dung liên kết bằng tiếng Indonesia) bởi một quan chức chính phủ đã tuyên bố phỉ báng họ.

VPN vẫn hợp pháp ở Indonesia

Mặc dù các quốc gia trên thế giới (như Nga và Trung Quốc) đang bắt đầu chú ý đến VPN và cố gắng thực hiện một số quy định, nhưng tại thời điểm đó, Indonesia dường như chưa tham gia vào nhóm đó.

Những gì chúng tôi tìm kiếm trong VPN

1. Quyền riêng tư và ẩn danh

Như bạn có thể nhận ra bây giờ, Indonesia thực sự là một nơi mà bạn muốn lướt mạng mà không cần sử dụng VPN, cho dù bạn là công dân hay du khách đến nước này. Do các yếu tố tôi đã chia sẻ ở trên và mức độ nghiêm trọng của hậu quả của việc vi phạm các quy định đó, nên tập trung vào các khía cạnh riêng tư và ẩn danh mà VPN cung cấp cho người dùng ở Indonesia.

Với cả chính phủ cũng như ngành công nghiệp tư nhân làm việc cùng nhau cũng như độc lập để giám sát và kiểm soát lưu lượng, VPN cần có khả năng đảm bảo dữ liệu và hoạt động của bạn có thể được giữ chính xác theo cách riêng tư – riêng tư.

Một trong những cách tốt nhất để đảm bảo điều này là để mắt đến các VPN không chỉ có chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt mà còn dựa trên các quốc gia lỏng lẻo hơn trong luật lưu giữ dữ liệu của họ. Điều này chắc chắn loại trừ các quốc gia trong phạm vi quyền hạn của năm mắt và mười bốn mắt.

2. Bảo mật

Khả năng bảo mật trên VPN là giống nhau đối với người dùng ở Indonesia như mọi nơi khác. Sự cân bằng lý tưởng chỉ được biết đến với bạn, như một người dùng. Bạn có chọn mã hóa 256 bit có nguy cơ tốc độ VPN thấp hơn không hoặc bạn có sẵn sàng hạ thấp thanh đó để tăng tốc độ không?

Cá nhân, tôi cảm thấy rằng đối với thị trường Indonesia, tốt nhất nên thử và giữ mức mã hóa cao vì hai lý do chính. Đầu tiên là một trong những nhân vật chính trong trường hợp chúng ta đang thảo luận là chính phủ Indonesia, nơi có thể sẽ có nhiều tài nguyên dành riêng cho việc cố gắng phá vỡ bất kỳ mã hóa nào gặp phải.

Thứ hai là do tốc độ internet trung bình trong nước thấp hơn, bạn an toàn để giữ mức mã hóa càng cao càng tốt mà không ảnh hưởng đến tốc độ tối đa chung của bạn có thể đạt được.

3. Giả mạo địa lý

Thông thường khi chúng ta nói về việc giả mạo định vị địa lý, mục đích của nó là truy cập nội dung thay thế từ các nhà cung cấp chính như Netflix US hoặc BBC iPlayer ở Anh. Tuy nhiên, người dùng Indonesia có nhiều hơn để mong đợi trong việc giả mạo định vị địa lý vì có hàng tấn trang web mà họ không thể truy cập.

4. Hỗ trợ P2P

Một trong những loại trang web bị chặn truy cập ở Indonesia dường như là các trang web torrent. Một lần nữa, đây là một lĩnh vực khác mà VPN thực sự có ích. Xem ra các VPN có hướng dẫn lưu lượng P2P được nêu rõ ràng trong các điều khoản dịch vụ của chúng, chẳng hạn như TorGuard hoặc NordVPN.

5. Tốc độ và sự ổn định

Với tốc độ băng thông rộng cố định trung bình chỉ 16,31Mb / giây ở Indonesia, hầu hết các VPN sẽ không có vấn đề nào phù hợp với nhu cầu của người dùng ở đó. Tốc độ di động thậm chí còn thấp hơn ở mức trung bình 10,45Mb / giây, do đó, mối quan tâm chính với VPN ở Indonesia chắc chắn sẽ thắng được tốc độ.

Xếp hạng: VPN tốt nhất cho người Indonesia

Như với tất cả các bài kiểm tra VPN của tôi, trước khi đánh giá tốc độ của chúng, tôi luôn tự đánh giá bản thân mình. Sau đây là tốc độ băng thông rộng thực tế của tôi dựa trên dòng dịch vụ 500Mbps, không có kết nối VPN đang hoạt động:

kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản - Indonesia

(Xem toàn bộ kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản tại đây)

Vì tôi có trụ sở tại Malaysia, tốc độ của tôi sẽ có xu hướng kết nối cao với các máy chủ VPN khu vực châu Á và chậm hơn khi tôi kết nối với các máy chủ ở Mỹ hoặc châu Âu. Đối với thử nghiệm này, tôi đã kết nối với máy chủ thử nghiệm tốc độ có trụ sở ở Indonesia để cho bạn biết về tốc độ tương đối trên khoảng cách.

Như bạn có thể thấy, kết nối không có VPN với máy chủ cục bộ cung cấp cho tôi tốc độ khá cao 365Mbps. Tốc độ tất nhiên sẽ thay đổi theo thời gian, vì vậy hãy dùng nó với một nhúm muối.

Ghi chú

 1. Giá dựa trên tỷ giá hối đoái của 1 USD = 14.148 IDR.
 2. Giá hiển thị được dựa trên đăng ký 12 tháng. Giá có thể rẻ hơn khi bạn đăng ký trong một thời gian dài.
 3. 1. NordVPN

  https://nordvpn.com

  NordVPN

  Tốc độ

  Thông minh

  Bảo vệ & Riêng tư

  Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

  Giá (IDR)

  98.894 / tháng

  Điểm nổi bật của tính năng

  • Không có nhật ký
  • Kill Switch
  • Hỗ trợ 6 thiết bị

  "Với giao diện đẹp, tốc độ ổn định và kế hoạch giá dài hạn tuyệt vời, Nord là lựa chọn nổi bật cho bất kỳ người dùng VPN nào."

  NordVPN chiếm vị trí đầu tiên mạnh mẽ trong danh sách VPN tốt nhất cho Indonesia của chúng tôi vì nhiều lý do. Một trong những điều đầu tiên là họ có trụ sở tại Panama, đây cũng là một nơi tốt để sử dụng VPN. Bên cạnh đó, NordVPN có tiếng tăm và là một nhà cung cấp VPN khác có số lượng máy chủ khổng lồ ở nhiều quốc gia.

  Chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt của họ kết hợp với mã hóa cấp quân sự 256 bit và các kế hoạch giá tuyệt vời để cung cấp cho hầu hết mọi người một thỏa thuận khó có thể cưỡng lại.

  Kiểm tra tốc độ NordVPN Indonesia

  Kiểm tra tốc độ NordVPN Indonesia – Máy chủ Jakarta
  (Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

  Với tốc độ hạ lưu 16Mbps, trong đợt thử nghiệm này, NordVPN cho thấy hiệu năng rất ổn định trên máy chủ Indonesia của họ. Điều khiến chúng hấp dẫn hơn nữa là chúng không chỉ cho phép lưu lượng P2P mà còn có các máy chủ được tối ưu hóa đặc biệt cho lưu lượng P2P!

  Đọc bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về NordVPN để tìm hiểu lý do tại sao VPN Bitcatcha # 1 VPN!

  2. ExpressVPN

  https://www.expressvpn.com

  ExpressVPN

  Tốc độ

  Tốt

  Bảo vệ & Riêng tư

  Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

  Giá (IDR)

  117,711 / tháng

  Điểm nổi bật của tính năng

  • Quyền riêng tư ra nước ngoài
  • 148 địa điểm VPN
  • Mã hóa 256-bit đầy đủ

  "Sử dụng ExpressVPN có thể giúp bạn có một địa chỉ IP ở Indonesia nhanh, an toàn và cho phép truyền phát trực tuyến và hơn thế nữa."

  Do có nhiều hạn chế ở đó, không có gì ngạc nhiên khi ExpressVPN dường như đã đặt các khoản phụ cấp cơ sở hạ tầng rộng rãi cho Indonesia. Trung bình, dịch vụ VPN này cung cấp dịch vụ toàn diện tuyệt vời từ tốc độ hàng đầu cho đến các ứng dụng và giao thức toàn diện – lý tưởng cho sự an toàn, riêng tư và ẩn danh. Các giao thức bảo mật của nó cũng là loại tốt nhất cho người tiêu dùng sử dụng hiện nay.

  Tôi đã thử nghiệm dịch vụ một cách toàn diện và không ngần ngại giới thiệu họ là nhà cung cấp dịch vụ VPN hàng đầu cho người dùng ở Indonesia. ExpressVPN ổn định và cũng cho phép truy cập trên một loạt các thiết bị tốt.

  Kiểm tra tốc độ ExpressVPN Indonesia

  Kiểm tra tốc độ ExpressVPN Indonesia – Máy chủ Jakarta
  (Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

  Như một ý tưởng về mức độ tốt của nó, tôi đã so sánh tốc độ đường truyền mặc định của mình mà không cần VPN với thử nghiệm được bảo hiểm ExpressVPN với cùng một vị trí. Với ExpressVPN được bật và kết nối với máy chủ ở Indonesia, tôi đã quản lý để hiển thị tốc độ xuôi dòng 86 Mbps mạnh mẽ.

  Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN để biết lý do tại sao nó lại là một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi!

  3. Lướt sóng

  https://surfshark.com/

  Lướt sóng

  Tốc độ

  Thông minh

  Bảo vệ & Riêng tư

  Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

  Giá (IDR)

  28.155 / tháng

  Các tính năng chính

  • Kết nối nhiều bước
  • Hỗ trợ nhiều nền tảng
  • Không có nhật ký

  "Không rườm rà và nhất quán trong hiệu suất, Surfshark đang trở thành một ứng cử viên mạnh mẽ sắp tới."

  Đối với một dịch vụ tương đối mới, Surfshark đã cho thấy hiệu suất và sự kiên trì ấn tượng cho đến nay. Đây là một trong những thí sinh mới mạnh nhất và vị trí của nó trong danh sách này phản ánh chính xác nó đã làm tốt như thế nào mặc dù thanh niên của nó.

  Họ cung cấp một gói VPN hoàn chỉnh với sự riêng tư và bảo mật ở cốt lõi, được bao quanh bởi các tính năng bán mạnh của hỗ trợ P2P và dễ dàng vượt qua các khối khu vực. Điều này đặc biệt tốt cho những ai muốn truy cập nội dung khu vực khác nhau trên các nhà cung cấp như Netflix hoặc Hulu.

  Ngoài ra, chúng có giao diện rất tối giản, không bị lộn xộn bởi hàng tấn tính năng mà bạn không yêu cầu cũng không muốn. Điều này làm cho họ tập trung cao độ và làm việc tốt cho những người chỉ đơn giản là don muốn thêm rác.

  kiểm tra tốc độ lướt ván Indonesia

  Kiểm tra tốc độ Surfshark Indonesia – Máy chủ Surabaya
  (Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

  Với nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN bỏ qua khu vực Châu Á Thái Bình Dương có lợi cho Châu Âu và Bắc Mỹ, Surfshark không chỉ cung cấp máy chủ ở Indonesia mà còn phục vụ người dùng về tốc độ tốt. Trên thực tế, tốc độ ổn định từ tất cả các máy chủ của họ là một trong những điểm nổi bật của việc sử dụng kết nối Surfshark.

  Với tốc độ vượt quá 80Mb / giây thông qua máy chủ Surabaya của họ, người dùng ở Indonesia hoặc những người cần sử dụng máy chủ ở đây sẽ rất vui.

  Tìm hiểu thêm về sự xuất sắc của nó tại bài đánh giá kỹ lưỡng của chúng tôi về Surfshark!

  4. TorGuard

  https://torguard.net

  TorGuard

  Tốc độ

  Thông minh

  Bảo vệ & Riêng tư

  Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

  Giá (IDR)

  79,598 / tháng

  Điểm nổi bật của tính năng

  • Được xây dựng cho P2P
  • Proxy tàng hình TorGuard
  • Hỗ trợ 5 kết nối

  "Sử dụng TorGuard là một trải nghiệm thú vị và mang đến cho người ta sự đảm bảo rằng kết nối Internet của họ thực sự an toàn."

  Một trong những yếu tố quyết định quan trọng nhất trong vị trí TorGuard, đó là nhà cung cấp dịch vụ VPN rất thân thiện với P2P. Có rất nhiều khía cạnh về phía người dùng, nhưng nó rất đáng chú ý về hiệu suất.

  Giao diện TorGuard có vẻ hơi lạc hậu khi lần đầu tiên gặp phải nhưng không có nghi ngờ gì về việc có một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPN an toàn nhất xung quanh. Mặc dù có rất nhiều khía cạnh về phía người dùng, hiệu năng vẫn rất đáng nể.

  Có một điểm khác biệt chính giữa TorGuard và nhiều đối thủ cạnh tranh ở chỗ nó cho phép bạn chọn mức độ mã hóa bạn thích. Điều này có nghĩa là đối với người dùng P2P, bạn có thể từ chối mã hóa một notch và tận hưởng tốc độ torrent nhanh hơn bất cứ lúc nào!

  Bên cạnh đó, TorGuard còn có nhiều phẩm chất đổi thưởng khác, như tốc độ ổn định, khả năng đa nền tảng và khả năng vượt qua các trình chặn VPN.

  Kiểm tra tốc độ TorGuard Indonesia

  Kiểm tra tốc độ TorGuard Malaysia – Máy chủ Pet bắt Jaya
  (Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

  Thật không may, TorGuard không có máy chủ đặt trực tiếp tại Indonesia nên người dùng sẽ phải chọn một máy chủ ngoài nước. Gần nhất sẽ là ở Singapore hoặc Malaysia – qua đó cho thấy hiệu suất tốc độ mạnh mẽ.

  Là một trong ba VPN tốt nhất hàng đầu của Indonesia, TorGuard tất nhiên đáp ứng các yêu cầu tốc độ nhất định và đặc biệt là họ sẽ phải kết nối ra khỏi đất nước, 77 Mbps là rất tốt. Nhược điểm duy nhất là đối với người dùng trẻ tuổi đã quen với kiểu dáng đẹp của các ứng dụng hiện đại, giao diện TorGuard sẽ trông giống như một cái gì đó từ quá khứ.

  Đọc phân tích kỹ lưỡng của chúng tôi về TorGuard để biết thêm thông tin!

  5. CyberGhost

  https://www.cyberghostvpn.com

  CyberGhost

  Tốc độ

  Nghèo

  Bảo vệ & Riêng tư

  Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5

  Giá (IDR)

  84,746 / tháng

  Điểm nổi bật của tính năng

  • Cung cấp nén dữ liệu
  • Chặn quảng cáo
  • Hỗ trợ 7 thiết bị

  "CyberGhost có trụ sở ở Rumani nhưng họ đã chú ý đến nhu cầu của người dùng Indonesia bằng cách tăng dần số lượng máy chủ tại quốc gia này.."

  CyberGhosties hài lòng với họ và họ chắc chắn đã cố gắng để trở nên lạc quan và lạc quan trong hoạt động tiếp thị của họ. Đây là một trong những cái tên nổi tiếng hơn trong ngành công nghiệp VPN, nhưng cá nhân tôi cảm thấy rằng chúng chỉ có thể là một chút quá nhỏ.

  Đặc điểm kỹ thuật khôn ngoan CyberGhost nói về cuộc nói chuyện tốt nhưng đã trải qua thử nghiệm với họ, tôi khuyên một chút muối. Hãy nhớ rằng đây là danh sách xếp hạng, vì vậy kỳ vọng của tôi khá cao.

  Điện tử Indonesia

  Kiểm tra tốc độ CyberGhost Indonesia – Máy chủ Jakarta
  (Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

  Người dùng ở Indonesia cần lưu ý rằng hầu hết các máy chủ CyberGhost đều thuộc khu vực EU, nhưng may mắn thay, họ cũng có một số ở khu vực châu Á. Indonesia dường như là một ngoại lệ và họ đã thành lập ít nhất tám máy chủ được biết đến ở nước này.

  Nhìn chung, chúng tôi đã quản lý để có được tốc độ rất có thể sử dụng là 15Mb / giây mà vẫn đủ để hấp phương tiện trên.

  Xem đánh giá đầy đủ của chúng tôi trên CyberGhost để tìm hiểu thêm!

  6. VPN IPV Biến

  https://www.ipv Biến.com

  IPV Biến

  Tốc độ

  Hội chợ

  Bảo vệ & Riêng tư

  Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5

  Giá (IDR)

  91.820 / tháng

  Điểm nổi bật của tính năng

  • Mã hóa cưỡng bức 256 bit
  • P2P không giới hạn
  • Hỗ trợ 10 thiết bị

  "Tuyệt vời cho Paranoid nhưng có lẽ won đã đứng đầu danh sách cho người dùng ở Indonesia, IPV Biến được tiếp thị cao nhưng được hỗ trợ kém."

  IPV Biến đã bị ảnh hưởng rất nhiều trong thời gian gần đây do sự xâm lấn của nó vào một số điểm nhất định mà chúng ta sẽ nói, những sự cố đáng tiếc. Tuy nhiên, bên cạnh đó, hãy lưu ý rằng họ đang chịu sự quản lý mới và hy vọng những điều như vậy sẽ trở thành những cú va chạm tốc độ trong quá khứ của họ.

  Chuyển những sự cố đó sang một bên, họ vẫn là một người khổng lồ VPN trong lĩnh vực này và tự hào về tốc độ rất ấn tượng. May mắn cho điều đó, vì nếu bạn có bất kỳ phàn nàn nào về tốc độ của họ, thì bạn không thể làm gì nhiều khi họ buộc mã hóa 256 bit cho mọi người mà không có ngoại lệ.

  IPV Biến VPN Malaysia

  Kiểm tra tốc độ IPV Biến Malaysia – Máy chủ Kuala Lumpur
  (Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

  Một lần nữa, IPV Biến là một trong những nơi có sự hiện diện của các máy chủ tại Indonesia, vì vậy gần nhất là ở Singapore hoặc Malaysia. Trên liên kết Malaysia, tôi đã thiết lập tốc độ hạ lưu khoảng 3Mbps mà hầu như không sử dụng được. Đối với những người sẵn sàng thử nghiệm, bạn luôn có thể thử các máy chủ khác trong khu vực có thể cho kết quả tốt hơn. Tuy nhiên, kết nối vẫn ổn định và quá đủ để truyền phát trên phương tiện truyền thông.

  Đọc bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về IPV Biến để tìm hiểu thêm!

  7. PureVPN

  https://www.purevpn.com

  PureVPN

  Tốc độ

  Hội chợ

  Bảo vệ & Riêng tư

  Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5

  Giá (IDR)

  47.112 / tháng

  Điểm nổi bật của tính năng

  • Ứng dụng dễ sử dụng
  • Băng thông không giới hạn
  • Hỗ trợ chia đường hầm

  "PureVPN chắc chắn là một trong những nhà lãnh đạo trong một ngành công nghiệp hoàn chỉnh nhờ một mạng lưới máy chủ vững chắc."

  Lưu trữ hơn 2.000 máy chủ đặt tại hơn 140 quốc gia trên thế giới, PureVPN chắc chắn có cơ sở hạ tầng cần thiết để thể hiện mình là một công ty hàng đầu trong ngành. Nó bổ sung cho điều này với các tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp tuyệt vời để bảo vệ người dùng khỏi sự xâm nhập hoặc phát hiện.

  PureVPN Indonesia

  Kiểm tra tốc độ PureVPN Indonesia – Máy chủ Jakarta
  (Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

  Một lợi ích lớn của việc dùng thử chúng là chúng là một trong số ít trên thị trường hiện đang cho phép truy cập vào giao thức WireGuard – một giao thức thế hệ tiếp theo được cho là nhẹ nhàng trước OpenVPN. Đó là một chút hạn chế trong phạm vi bảo hiểm, với sự hiện diện chỉ trong khoảng năm quốc gia.

  Kết nối với máy chủ PureVPN có trụ sở tại Jakarta, tôi có thể nhận được tốc độ khoảng 4 Mbps, một lần nữa, khá mờ nhạt.

  8. FastVVN

  https://fastestvpn.com

  FastVVN

  Tốc độ

  Hội chợ

  Bảo vệ & Riêng tư

  Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5

  Giá (IDR)

  35.228 / tháng

  Điểm nổi bật của tính năng

  • Tối ưu hóa máy chủ cho P2P
  • Cho phép nhảy máy chủ
  • Hỗ trợ 10 thiết bị

  "FastestVPN không phải là nhanh nhất nhưng nó chắc chắn đưa ra một đề xuất giá trị khó thách thức."

  FastestVPN không phải là nhanh nhất mà tôi đã thử nghiệm nhưng cũng không phải là chậm nhất. Nó cung cấp nhiều quốc gia hạn chế hơn kết nối của bạn so với nhiều VPN hàng đầu nhưng với mức giá thấp nhất là 83 xu một tháng thì đó là một hành vi ăn cắp. Họ cũng có các máy chủ được tối ưu hóa P2P, điều đó cũng giúp họ làm tốt điều đó.

  Giá thấp đi kèm với một nhược điểm nghiêm trọng và đó là hiệu suất hạn chế trong việc khắc phục chặn địa lý. Cuối cùng chúng tôi đã phát hiện ra, FastestVPN có thể cho phép bạn truy cập nội dung Netflix US hoặc UK iP BBC của BBC – bummer!

  Trụ sở để xem xét FastestVPN của chúng tôi để tìm hiểu thêm!

  Tôi có thực sự cần VPN ở Indonesia không?

  Nói một cách nghiêm túc, Indonesia dường như là một trong những quốc gia mà tôi ngày càng quan tâm do nhiều yếu tố khác nhau. Nếu nó đơn giản như quy định đơn giản nhằm ngăn chặn tội phạm xảy ra, mọi thứ sẽ không quá tệ.

  Tuy nhiên, bối cảnh riêng tư và an ninh ở Indonesia dường như hỗn loạn và chính phủ dường như không quan tâm nhiều đến tự do Internet. Điều này kết hợp với ý chí giam giữ và truy tố gây áp lực lớn cho người dùng Internet ở nước này.

  Tôi cảm thấy rằng việc sử dụng VPN nên xếp hạng khá cao trên hầu hết các chương trình nghị sự của người dùng ở đó. Điều này gấp đôi vì vậy đối với những người nước ngoài ở Indonesia vì công việc hoặc giải trí – bạn chắc chắn không muốn điều hành luật pháp và kết thúc ở một nhà tù Indonesia – vì những lý do không xác định.

  Tóm lại, đây là 3 VPN hàng đầu cho Indonesia:

  TỐC ĐỘ

  BẢO VỆ & RIÊNG TƯ

  GIÁ (IDR / MO)

  NordVPN

  Thông minh

  Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

  98.894

  THAM QUAN VPN

  ExpressVPN

  Tốt

  Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

  117.711

  THAM QUAN VPN

  Lướt sóng

  Thông minh

  Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

  28.155

  THAM QUAN VPN

  Kim Martin Administrator
  Sorry! The Author has not filled his profile.
  follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map