8 VPN tốt nhất cho Singapore 2020 (Đã kiểm tra tốc độ!)

Singapore từ lâu đã được biết đến là một quốc gia có luật pháp hà khắc và rất tiếc điều này đã dẫn đến việc nó trở thành một quốc gia giám sát tiên tiến. Cùng với mối quan hệ chặt chẽ với Hoa Kỳ liên quan đến Hiệp định thương mại tự do Hoa Kỳ-Singapore, cư dân ở thành phố có lý do chính đáng để tỏ ra khó chịu về quyền riêng tư và ẩn danh trực tuyến của họ.


Trong số tất cả các quốc gia trên thế giới, có lẽ Singapore là một trong những quốc gia gần đầu danh sách khi nói đến sự cần thiết phải sử dụng dịch vụ VPN. Ít nhất là bây giờ, trong khi nó vẫn còn hợp pháp để sử dụng một.

Contents

Chính phủ Singapore sử dụng hợp pháp phần mềm gián điệp

Trong khi Singapore dường như là một pháo đài của quá trình dân chủ và độc lập tư pháp, ít ai biết rằng các chi tiết trong hiến pháp của đất nước trao cho chính phủ các quyền phi thường đối với công dân và cư dân. Điều này rất rõ ràng khi nói đến các hoạt động kỹ thuật số, đặc biệt là khi nói đến quyền riêng tư.

Ví dụ, hiến pháp Singapore không bao gồm cụ thể bất kỳ quyền riêng tư và các quy định khác thúc đẩy thực tế đó để trao quyền cho một số cơ quan chính phủ có quyền xâm phạm vào các hoạt động của công dân tư nhân trực tuyến. Chúng bao gồm Bộ luật Tố tụng Hình sự (sửa đổi năm 2012) và Đạo luật An ninh và Lạm dụng Máy tính (sửa đổi năm 1997).

Nói một cách giản dị hơn, người Singapore và cư dân của đất nước không được chính thức bảo vệ quyền riêng tư và một số cơ quan chính phủ có thể, không cần lệnh hay lệnh của tòa án thực hiện giám sát và ngăn chặn truyền dẫn.

Quốc gia này đã được đặt tên là một trong 25 nơi lưu trữ các máy chủ chỉ huy và điều khiển cho FinSpy (một loại phần mềm độc hại được sử dụng để quan sát và kiểm soát). Điều này có nghĩa là chính phủ có thể truy cập gần như tất cả dữ liệu trong nước mà không cần ai có quyền truy đòi pháp lý.

Đạo luật bản quyền (Singapore 2014) được thi hành mạnh mẽ

Bạn có thể đã nghe nói rằng ở Mỹ, những người chia sẻ tệp P2P thường bị tát với các vụ kiện và nhiều công ty đã theo đuổi các hoạt động chia sẻ tệp. Do Hiệp định thương mại tự do Hoa Kỳ-Singapore, Singapore có nghĩa vụ phải làm như vậy trong nhiều trường hợp.

Điều này đã được thực hiện trong quá khứ bởi Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Singapore và tôi biết các cá nhân đã nhận được thư chấm dứt và hủy bỏ từ Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của họ.

Điều này có nghĩa là không chỉ có các công ty đang tìm cách tính phí cho họ, mà các ISP tại Singapore đang hợp tác với họ để theo đuổi khách hàng của chính họ.

VPN vẫn hợp pháp tại Singapore

Vào năm 2016, một cuộc tham vấn cộng đồng đã được Bộ Luật tổ chức tại Singapore để xem xét tính hợp pháp của việc sử dụng các dịch vụ VPN tại quốc gia này. Điều này đã được thực hiện với mục đích cập nhật Đạo luật bản quyền để cho phép thực thi nghiêm ngặt hơn.

Hiện tại chỉ có một số quốc gia trên thế giới cấm sử dụng VPN hoàn toàn và một số lượng lớn hơn một chút chỉ cho phép các nhà cung cấp dịch vụ VPN do nhà nước kiểm soát. Để cho bạn biết về loại quốc gia cấm VPN, Triều Tiên và Iraq nằm trong số đó, trong khi Trung Quốc và Nga chỉ cho phép các dịch vụ do chính phủ kiểm soát hoạt động.

Tuy nhiên, thực tế là chính phủ Singapore đang tranh luận về vấn đề này có nghĩa là nó rất nhiều trong tâm trí của họ.

Những gì chúng tôi tìm kiếm trong VPN cho Singapore

1. Quyền riêng tư và ẩn danh

Mặc dù Quyền riêng tư thường cao trong danh sách các nhu cầu của nhà cung cấp dịch vụ VPN để phục vụ, nhưng tôi không cảm thấy ở khu vực nào có nhu cầu cao hơn người dùng ở Singapore. Từ giám sát của chính phủ đến giám sát ISP và mối đe dọa của hành động pháp lý nhanh chóng, người dùng Internet ở Singapore có lẽ là một trong những nhóm bị áp lực nhất trong toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Do đó, điều quan trọng là bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ VPN nào được sử dụng ở Singapore đều có hồ sơ theo dõi chắc chắn về quyền riêng tư của người dùng như chính sách cấm đăng nhập và thậm chí có thể chấp nhận các loại thanh toán ẩn danh. Điều này có thể bao gồm Chứng nhận quà tặng, Tiền mặt hoặc thậm chí là tiền điện tử.

2. Bảo mật

Trong khi một số người dùng có tùy chọn chuyển đổi tùy chọn mã hóa để giảm tốc độ để cho phép tốc độ VPN nhanh hơn, do khả năng giám sát tiên tiến của chính phủ Singapore, có thể nên tìm kiếm nhà cung cấp VPN tập trung vào bảo mật bên cạnh quyền riêng tư.

Bảo mật trong VPN đến từ hai nguồn chính – giao thức thiết lập truyền thông và mã hóa cho luồng dữ liệu. Có rất nhiều trong số này có sẵn và rất may, nhiều VPN có phạm vi mở đầy đủ để sử dụng.

3. Tốc độ và sự ổn định

Tốc độ, may mắn thay, không phải là một vấn đề lớn ở Singapore, nhờ vào vị trí tuyệt vời của nó liên quan đến các đường truyền thông toàn cầu và tất nhiên là cơ sở hạ tầng tuyệt vời mà đất nước này có. Như vậy, hầu như bất kỳ nhà cung cấp nào trong nước đều có thể phục vụ tốc độ cao.

Đây là tình huống lý tưởng ở Singapore đối với người dùng VPN vì họ có thể chọn một máy chủ có thể đóng vị trí thực tế có thể hỗ trợ truyền dữ liệu tốc độ cao.

4. Giả mạo địa lý

Mặc dù vị trí máy chủ có thể không phải là vấn đề với người dùng VPN ở Singapore, nhưng vẫn cần thận trọng để tránh phụ thuộc vào VPN có quá nhiều trọng tâm bên ngoài châu Á. Chắc chắn, sẽ rất tuyệt nếu giả mạo định vị địa lý là kết quả mong muốn, nhưng điều đó có thể dẫn đến tỷ lệ sẵn có thấp hơn ở khu vực châu Á.

5. Hỗ trợ P2P

Có lẽ tiêu chí quan trọng thứ hai đối với các nhà cung cấp dịch vụ VPN Singapore là khả năng phục vụ và quản lý lưu lượng P2P tốt. Chia sẻ tệp P2P thường đặt ra yêu cầu băng thông lớn trên VPN và một số người không hài lòng với nó.

Một ý tưởng tốt sẽ là chọn một chính sách nêu rõ chính sách của mình về việc sử dụng P2P, chẳng hạn như TorGuard. Ít nhất, VPN nên có một lựa chọn các máy chủ chuyên dụng dành riêng cho việc sử dụng chia sẻ tệp P2P.

Xếp hạng: VPN tốt nhất cho người Singapore

Trước khi xem qua kết quả kiểm tra của mình, ở đây tôi muốn thiết lập tốc độ cơ bản cho Internet của mình. Sau đây là tốc độ băng thông rộng thực tế của tôi dựa trên dòng dịch vụ 500Mbps, không có kết nối VPN đang hoạt động:

Không có đường cơ sở tốc độ VPN

(Xem toàn bộ kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản tại đây)

Như bạn có thể thấy, tôi có thể có được kết nối tương đối tốt với máy chủ thử nghiệm tốc độ có trụ sở tại Singapore mà không cần VPN, mặc dù ngược dòng của tôi có vẻ hơi hạn chế.

Ghi chú

Tỷ giá hối đoái được sử dụng: 1) 1 USD đến 1,38 SGD; 2) 1 Euro đến 1,56 SGD

1. NordVPN

https://nordvpn.com

NordVPN

Tốc độ

Thông minh

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

Giá (SGD)

5,50 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Hơn 4.000 máy chủ
 • Tốc độ nhanh
 • Không có nhật ký & Kill Switch
 • Hỗ trợ 6 thiết bị

"Giao diện đẹp, tốc độ ổn định và kế hoạch giá dài hạn tuyệt vời."

Tôi nghĩ rằng tôi có thể nói một cách an toàn rằng trong số tất cả các nhà cung cấp VPN mà tôi đã xem xét, NordVPN dễ dàng đứng đầu về quy mô và phạm vi địa lý tuyệt đối của họ. Nó có sự lan rộng của hơn 4.000 máy chủ tại 62 quốc gia với số lượng lớn trong số đó là ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Bạn có thể yên tâm rằng quyền riêng tư của bạn nằm trong tay tốt vì nó có chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt, vì vậy daa won của bạn sẽ được giữ. NordVPN có trụ sở ở Panama, nơi mà thực sự có bất kỳ luật lưu giữ dữ liệu nào để nói về.

Kết nối cũng có thể an toàn như bạn muốn vì NordVPN không chỉ hỗ trợ mã hóa 256 bit mà còn có một thứ gọi là VPN VPN VPN. Có nghĩa là bạn kết nối với máy chủ VPN và sau đó thoát kết nối đó ra khỏi địa chỉ khác trước khi đến địa chỉ đích của bạn.

Chứng hoang tưởng, có lẽ, nhưng nếu chính phủ của bạn BIẾT để theo dõi bạn một cách hợp pháp, bạn sẽ không bị hoang tưởng hơn là đối mặt với pháp luật mà không rõ lý do?

Kiểm tra tốc độ NordVPN Singapore

Kiểm tra tốc độ NordVPN – Máy chủ Singapore
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Máy chủ Singapore từ NordVPN cực kỳ tốt khi kết nối và tốc độ rất ấn tượng, cả tải lên và tải xuống. Họ cũng có các máy chủ P2P đặc biệt được tối ưu hóa cho loại lưu lượng này.

Giá cả là xung quanh định mức nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một VPN mà bạn sẽ gắn bó trong một thời gian dài hơn, NordVPN là một trong những dành cho bạn. Với đăng ký ba năm, giá của họ giảm đáng kể và là một trong những sản phẩm tốt nhất tôi thấy trên thị trường.

Đọc bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về NordVPN để tìm hiểu lý do tại sao VPN Bitcatcha # 1 VPN!

2. ExpressVPN

https://www.expressvpn.com

ExpressVPN

Tốc độ

Thông minh

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

Giá (SGD)

11,47 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Bảo vệ quyền riêng tư ra nước ngoài
 • Mã hóa 256-bit đầy đủ
 • 148 địa điểm VPN

"ExpressVPN cung cấp dịch vụ tốt như vậy với tiêu chí rất rộng – hiếm có đối với VPN!"

ExpressVPN là một trong những sản phẩm đầu tiên tôi từng thử nghiệm và lúc đầu, tôi cảm thấy rằng nó không ấn tượng. Nhiều thời gian sau đó và nhiều dịch vụ VPN khác nằm trong vành đai của tôi, chỉ sau đó tôi mới thực sự có thể đánh giá cao nó về những gì nó đã được – một jack của tất cả các giao dịch và được đánh giá rất cao ở hầu hết chúng!

Ví dụ, nó có thể không phải lúc nào cũng nhanh nhất, hoặc cung cấp phạm vi giao thức kết nối rộng nhất hoặc thậm chí có thể có số lượng máy chủ lớn nhất ở hầu hết các địa điểm, nhưng nó chắc chắn không bị trượt trong bất kỳ khu vực cụ thể nào.
Tôi đã thấy nhiều VPN vượt trội ở một hoặc hai khu vực chỉ bị thất bại ở những khu vực khác và tôi đã tự hỏi, vào cuối ngày, tại sao tôi lại là một người dùng muốn liên kết với một dịch vụ không thể thực hiện một cách hợp lý như có thể ở nhiều lĩnh vực mà tôi cần?

Vì lý do đó, cũng như danh tiếng xuất sắc của nó trong các vòng tròn VPN (chắc chắn rất xứng đáng), tôi không ngần ngại giới thiệu họ như một ứng cử viên hàng đầu.

Kiểm tra tốc độ ExpressVPN Singapore

Kiểm tra tốc độ ExpressVPN – Máy chủ Singapore
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Như chúng ta thấy từ tốc độ, nó có thể không phù hợp với tốc độ đường thẳng trần trụi của tôi, nhưng cơ sở hạ tầng Singapore chắc chắn giúp nó tăng tốc. ExpressVPN cũng được biết là có thể quản lý tốc độ tương đối ổn định trên nhiều máy chủ của họ, do đó bạn không có khả năng bị mắc kẹt với một vị trí duy nhất.

Nó có thể không phải là rẻ nhất, nhưng nó chắc chắn là đắt nhất. Là một sự cân bằng tuyệt vời về hiệu suất giá, dịch vụ VPN này đã đi xa.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN để biết lý do tại sao nó lại là một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi!

3. Lướt sóng

https://surfshark.com/

Lướt sóng

Tốc độ

Thông minh

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

Giá (SGD)

2,75 / tháng

Các tính năng chính

 • Kết nối nhiều bước
 • Hỗ trợ nhiều nền tảng
 • Không có nhật ký

"Không rườm rà và nhất quán trong hiệu suất, Surfshark đang trở thành một ứng cử viên mạnh mẽ sắp tới."

Surfshark có thể là một trong những nhà cung cấp VPN mới hơn xung quanh nhưng nó đã đáp ứng được những kỳ vọng khá cao rất nhanh. Họ đã chuyển từ 0 sang có hơn 1.000 máy chủ tại 61 quốc gia kỳ quặc ngay lập tức với nhiều hơn nữa.

Điều khiến họ ấn tượng hơn nữa là thực tế là họ đã làm tất cả những điều này một cách liền mạch. Trải nghiệm đầu tiên của tôi khi sử dụng Surfshark là không gặp sự cố và tôi đã duy trì tài khoản của riêng mình với họ kể từ đó. Cho đến nay không có vấn đề về kết nối hoặc dịch vụ và tôi đã lưu ý cập nhật ứng dụng hợp lý theo thời gian.

Người Singapore có ý thức về ngân sách sẽ đặc biệt đánh giá cao thái độ không rườm rà của Surfshark, khi nói đến dịch vụ VPN – một mức giá tốt cho chính xác dịch vụ VPN phải là gì – không tính phí cho các tính năng bổ sung không mong muốn (hoặc không cần thiết).

Việc họ có thể ẩn lưu lượng P2P trên tất cả các máy chủ cũng mang lại cho họ một điểm cộng lớn.

kiểm tra tốc độ lướt ván Singapore

Kiểm tra tốc độ Surfshark – Máy chủ Singapore
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Mặc dù lưu lượng truy cập VPN Singapore có thể không nhanh hơn trên Surfshark so với một số nhà cung cấp khác, nhưng điều đó vượt trội là sự ổn định của nó. Tốc độ Surfshark là không đổi trên hầu hết các máy chủ của họ. Điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn ý tưởng cho VPN vì nó không có khả năng là bạn sẽ luôn gắn bó với một máy chủ quốc gia?

Tuy nhiên, hơn 80 Mbps cho một dòng chia sẻ VPN không phải là thứ gì đó để hắt hơi và trừ khi bạn dự định chỉ sử dụng một vị trí duy nhất ở tốc độ tối đa, tính nhất quán được tìm thấy ở đây là một sự thúc đẩy lớn. Tất nhiên, giá thấp của họ làm cho họ một lựa chọn rất hấp dẫn là tốt.

Tìm hiểu thêm về sự xuất sắc của nó tại bài đánh giá kỹ lưỡng của chúng tôi về Surfshark!

4. TorGuard

https://torguard.net

TorGuard

Tốc độ

Thông minh

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

Giá (SGD)

6,88 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Được xây dựng cho P2P
 • Proxy tàng hình TorGuard
 • Hỗ trợ 5 kết nối

"Một trong những VPN tốt nhất để chia sẻ tệp P2P."

Lần đầu tiên tôi bị TorGuard thu hút do tiếp thị là nhà cung cấp dịch vụ VPN thân thiện với P2P nhưng một khi tôi đã cài đặt ứng dụng khách Windows thì sẽ sớm tự hỏi liệu có lẽ, tôi đã mắc lỗi. Điều này được gây ra bởi một cách nào đó bởi giao diện trông khá cũ kỹ của nó.

VPN này không đi kèm với rất nhiều hoạt động tiếp thị hiện đại phù hợp với những người cùng thời, nhưng tôi sớm phát hiện ra rằng trong hiệu suất là nơi nó xuất sắc. Điều này được nhấn mạnh bởi nó đã phát triển để cung cấp hơn 3.000 IP tại hơn 50 quốc gia.

Với sự hỗ trợ P2P làm nền tảng và một loạt các phẩm chất nổi bật khác – tốc độ ổn định, có thể triển khai ngay cả trên các bộ định tuyến, dịch vụ bảo mật nâng cao và thậm chí khả năng vượt qua các trình chặn VPN – tôi sẽ nói rằng TorGuard đang ở hoặc gần Top, đặc biệt là đối với Singapore- người dùng dựa trên.

Kiểm tra tốc độ TorGuard Singapore

Kiểm tra tốc độ TorGuard – Máy chủ Singapore
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Như bạn có thể thấy, ngay cả với tốc độ hạ lưu vững chắc, tôi thậm chí có thể tăng tốc độ tải lên của mình từ đường cơ sở. Điều này, trong khi không phải là thứ mà mọi người có thể muốn, hoặc cần có thể hữu ích cho người dùng P2P trong một số trường hợp (duy trì các tỷ lệ đó!).

Tôi cảm thấy rằng nhược điểm lớn duy nhất của dịch vụ VPN này nằm ở giao diện người dùng lỗi thời và nó thiếu giá tốt (hoặc tôi nên nói là nổi bật) cho khách hàng dài hạn. Tuy nhiên, giá vẫn nằm trong phạm vi thấp của các nhà cung cấp VPN hàng đầu.

Đọc phân tích kỹ lưỡng của chúng tôi về TorGuard để biết thêm thông tin!

5. CyberGhost

https://www.cyberghostvpn.com

CyberGhost

Tốc độ

Hội chợ

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5

Giá (SGD)

4,83 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Cung cấp nén dữ liệu
 • Chặn quảng cáo
 • Hỗ trợ 7 thiết bị

"An toàn và riêng tư, nhưng có lẽ không phải trên một nền tảng như vậy với ExpressVPN."

CyberGhost khá nổi tiếng trong ngành công nghiệp VPN nhưng cá nhân tôi cảm thấy rằng nó không phải là một kết hợp chặt chẽ cho kem của cây trồng. Trong khi nó thể hiện một viễn cảnh đẹp đẽ, hấp dẫn, có những khía cạnh về hiệu suất của nó thu hút một chút hoài nghi trong tôi.

Trên giấy tờ CyberGhost cung cấp các tính năng tốt và trên thực tế, cũng có các máy chủ chuyên dụng cho P2P. Nó thực thi điều này khá nghiêm ngặt và nếu bạn thấy mình không thể tải xuống trên máy khách P2P của mình, có khả năng bạn đã kết nối với máy chủ không phải P2P vì tốc độ sẽ ở mức không lớn..

Kiểm tra tốc độ CyberGhost Singapore

Kiểm tra tốc độ CyberGhost – Máy chủ Singapore
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Tốc độ khôn ngoan, trong khi tôi quản lý để có được tốc độ có thể sử dụng từ họ, bạn có thể thất vọng. Đối với Singapore nó không quá tệ, nhưng tôi thấy rằng nếu bạn tập trung vào việc chặn địa lý để phát video thì bạn có thể phải chịu một chút. Tháng 5 máy chủ của họ được tập hợp khắp châu Âu.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ hy vọng có một kết nối an toàn từ bên trong Singapore đến các địa điểm trên mạng, thì đây là một dịch vụ có thể quản lý để đăng nhập. Điều này đặc biệt như vậy khi bạn xem xét nhiều tiện ích bảo mật mà CyberGhost đi kèm.

Ngoài mã hóa VPN tiêu chuẩn của bạn, dịch vụ này cũng có thể chặn theo dõi trực tuyến và cố gắng hết sức để buộc HTTPS đến hầu hết các trang web. Kết hợp điều đó với một số tính năng bổ sung khác như chống vi-rút tích hợp và chặn quảng cáo và bạn có thể nhận được những gì bạn phải trả cho.

Giống như NordVPN, CyberGhost có các tùy chọn giá dài hạn tuyệt vời làm giảm mức cam kết hàng tháng của bạn xuống mức thấp nhất là $ 3,50 một tháng. Quyết định của bạn sẽ phải cân bằng giá của nó so với hiệu suất và xem liệu bạn có thể sống với nó với chi phí đó không.

Xem đánh giá đầy đủ của chúng tôi trên CyberGhost để tìm hiểu thêm!

6. IPV Biến

https://www.ipv Biến.com

IPV Biến VPN

Tốc độ

Hội chợ

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5

Giá (SGD)

8,95 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Mã hóa 256-bit cưỡng bức
 • P2P không giới hạn
 • Hỗ trợ 10 thiết bị

"Tuyệt vời cho người hoang tưởng nhưng có lẽ đã giành được danh hiệu hàng đầu cho người dùng ở Singapore."

Nếu nó hoàn toàn dựa trên lịch sử, tôi sẽ không bao giờ để VPN này vào danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi cho Singapore. IPV Biến trong quá khứ đã bị cáo buộc cung cấp nhật ký người dùng cho các cơ quan chức năng, và đó là một vấn đề lớn không có liên quan đến VPN. Trong khi điều đó là đủ tồi tệ, chủ sở hữu mới của IPV Biến đã cố gắng quét vụ việc dưới thảm bằng cách nói rằng họ không biết gì về những sự cố trước đó có thể xảy ra hoặc không xảy ra.

Nghe có vẻ là tiếng gõ cửa cuối cùng của họ (tôi biết người Singapore thích phàn nàn!) Là hỗ trợ khách hàng của họ, đó là thứ rác rưởi tuyệt đối. Tôi sống ở Malaysia và thậm chí tôi cảm thấy ghê tởm mức độ hỗ trợ mà IPV Biến cung cấp cho khách hàng của mình.

Tuy nhiên, IPV Biến thực hiện tốt đáng ngạc nhiên trong các bài kiểm tra tốc độ dựa trên Singapore VÀ kết hợp điều đó với mã hóa 256-bit bắt buộc. Mặc dù một số bạn có thể nghĩ rằng bạn không cần mã hóa, nhưng chúng tôi có thể nói rằng nó đã cứu bạn khỏi sự điên rồ của chính bạn (có lẽ).

Kiểm tra tốc độ IPV Biến Singapore

Kiểm tra tốc độ IPV Biến – Máy chủ Singapore
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Cả tải lên và tải xuống đều nhanh đáng kể trên các máy chủ IPV Biến, vượt xa cả NordVPN và ExpressVPN trong trường hợp này. Không có khiếu nại ở đây nhưng vấn đề tôi gặp phải với tốc độ của họ đối với các máy chủ có trụ sở tại Malaysia là nơi dịch vụ khách hàng của họ thực sự đến với tôi.

Sự khác biệt về mức độ tăng hiệu suất kết hợp với dịch vụ khách hàng khủng khiếp của họ khiến IPV Biến thành một cú đánh hoặc bỏ lỡ thực sự. Tôi sẽ hỏi bạn nếu bạn chuẩn bị sẵn sàng để có cơ hội nó sẽ hoạt động tốt ra khỏi hộp cho bạn. Nếu bạn nghĩ như vậy, đó là tuyệt vời. Nếu không, bạn có thể phải yêu cầu hoàn lại tiền.

Đọc bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về IPV Biến để tìm hiểu thêm!

7. SaferVPN

https://www.safervpn.com

SaferVPN

Tốc độ

Hội chợ

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5

Giá (SGD)

4,54 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Mã hóa 256-bit
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Địa điểm máy chủ trên toàn thế giới

"Hạn chế hơn một chút so với VPN hàng đầu, tuy nhiên SaferVPN cung cấp một ưu đãi tốt với mức giá hợp lý."

SaferVPN là một công ty SaaS an ninh mạng được thành lập bởi các đối tác Amit Bareket và Sago Gidali, hai anh chàng công nghệ xuất sắc trong lĩnh vực an ninh mạng. Họ tự hào về việc cung cấp một sản phẩm tốt mà cộng sự ủng hộ bởi các nguyên tắc của họ về một Internet không bị kiểm duyệt và an toàn hơn cho tất cả mọi người.

Tại SaferVPN, mục tiêu của họ là tạo ra VPN đơn giản và nhanh nhất có thể và đến một mức độ nào đó họ đã quản lý để làm điều đó. Đối với một người chơi tương đối nhỏ hơn, họ đã làm rất tốt để tạo ra một mạng lưới gồm hơn 700 máy chủ tại hơn 34 địa điểm trên toàn cầu.

Dịch vụ này thậm chí đã nhận được lời khen ngợi từ lượt thích của Forbes và PCWorld cũng như các khách hàng của mình, những người đã ca ngợi cả chính dịch vụ cũng như nhân viên hỗ trợ, những người có thể hỗ trợ họ khi cần..

8. AzireVPN

https://www.azirevpn.com

AzireVPN

Tốc độ

Hội chợ

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5

Giá (SGD)

4,68 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Hỗ trợ giao thức WireGuard
 • Cho phép lưu lượng P2P
 • Không giám sát lưu lượng

"AzierVPN cung cấp quyền truy cập vào giao thức WireGuard, điều này khá hiếm."

Quỷ tốc độ nên vui mừng khi biết rằng AzireVPN đã được thử nghiệm để hỗ trợ tốc độ đường truyền lên tới 500Mb / giây trong một số trường hợp. Điều này cực kỳ hiếm và chúng ta phải lấy nó bằng một nhúm muối. Mặc dù vậy, sự kết hợp giữa WireGuard cộng với hỗ trợ mã hóa 256 bit khiến nó trở thành thứ cần chú ý ngay bây giờ.

Thật không may, AzireVPN bị giới hạn một chút trong dịch vụ của mình vì nó chỉ có khoảng 20 máy chủ tại năm quốc gia. Vẫn với giá đó và hỗ trợ loại công nghệ này, có tiềm năng cho nó phát triển.

Một điểm cộng tốt trong lợi thế của nó là khả năng bạn thanh toán bằng một số hình thức tiền điện tử như Bitcoin và Litecoin.

Suy nghĩ cuối cùng: Bạn có cần VPN ở Singapore không?

Ý nghĩ về việc đề xuất một nhà cung cấp dịch vụ VPN tại Singapore lúc đầu làm tôi lo lắng. Đất nước thực sự sở hữu công nghệ tiên tiến và trong tay chính phủ, tốt, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra ở đó.

Như vậy trong khuyến nghị của tôi, ba người chơi hàng đầu phải dựa trên các công ty có dịch vụ vững chắc và hồ sơ theo dõi đã được chứng minh. Sự thiên vị của tôi một phần đã được thúc đẩy bởi kinh nghiệm cá nhân và của những người bạn ở trong nước, nhưng thành thật mà nói, thà an toàn còn hơn xin lỗi.

Với cơ sở hạ tầng vững chắc ở trong nước, có thể dễ dàng tìm thấy hầu hết mọi nhà cung cấp VPN mà bạn có thể sử dụng ở đó và có được tốc độ tối thiểu nhưng phải tập trung hơn vào bảo mật ở đó. Mã hóa 256 bit có thể làm chậm hiệu suất của bạn, nhưng ít nhất mọi dữ liệu bị chặn sẽ vẫn an toàn.

Tóm lại, đây là 3 VPN hàng đầu Singapore:

TỐC ĐỘ

BẢO VỆ & RIÊNG TƯ

GIÁ (SGD / MO)

NordVPN

Thông minh

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

5,50

THAM QUAN VPN

ExpressVPN

Thông minh

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

11,47

THAM QUAN VPN

Lướt sóng

Thông minh

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

2,75

THAM QUAN VPN

Tôi tin rằng tôi đã làm rõ lập trường của mình khi nói đến sự cần thiết của VPN đối với người dùng ở Singapore. Cho dù bạn là người chia sẻ tệp P2P, trình phát video hay chỉ muốn ẩn danh và an toàn nói chung – hãy thực hiện.

Có quá nhiều nguy cơ khi một chính phủ bắt đầu tranh luận về việc có nên loại bỏ cơ hội cuối cùng của bạn đối với tự do Internet dưới danh nghĩa an ninh quốc gia hay không.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map