Dữ liệu của Cục Thống kê Úc đã chỉ ra rằng truy cập Internet ở nước này đã tăng mạnh trong những năm qua. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng sẽ có 311 triệu thiết bị được kết nối tại các gia đình trên khắp nước Úc vào năm 2021. Kết hợp với việc các ISP thu thập dữ liệu và kiểm duyệt của chính phủ ở Úc, có lẽ nên bắt đầu mua sắm cho nhà cung cấp dịch vụ Mạng riêng ảo (VPN) hiện nay.

Người dùng Internet đang gia tăng ở Úc

(Nguồn: ABS)

Tuy nhiên, kết hợp những số liệu đó với thực tế là hầu như tất cả mọi người dường như đang theo đuổi dữ liệu riêng tư của bạn ngày nay khiến bạn cần phải nghiêm túc xem xét việc sử dụng VPN. Họ cung cấp bảo mật và ẩn danh lớn hơn nhiều trên Internet.

Contents

ISP của Úc đang thu thập dữ liệu của bạn

Chính thức, các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của Úc được chính phủ yêu cầu thu thập dữ liệu về việc khách hàng sử dụng dịch vụ của họ. Điều này có nghĩa là ISP của bạn không chỉ thực hiện liên lạc với một chiếc lược tốt mà còn lưu trữ nhiều thông tin cá nhân của bạn.

Tất cả mọi thứ từ loại dịch vụ liên lạc bạn sử dụng đến địa điểm và thời gian sử dụng của bạn đều được ghi lại một cách cẩn thận. Ngay cả ở Hoa Kỳ, tình trạng tự do kỹ thuật số của người tiêu dùng đã được chính thức bắt đầu như ở Oz ngày nay.

Nếu trong trường hợp bây giờ, bạn đã nhận ra điều này có nghĩa là gì, tóm lại; Cảnh sát Úc, Ủy ban thực thi pháp luật Úc và một số cơ quan khác có thể truy cập tất cả dữ liệu mà ISP của bạn đang vui vẻ thu thập – bất cứ lúc nào.

Chính phủ đang lọc các dịch vụ web của bạn

Khi chúng ta nói về kiểm duyệt Internet, các quốc gia đầu tiên nghĩ đến thường là Trung Quốc hoặc Nga. Tuy nhiên, có thể đến như một cú sốc đối với hầu hết thế giới được biết rằng nhiều quốc gia dân chủ và tự do truyền thống đã kiểm duyệt Internet, hoặc ít nhất là cố gắng.

Năm 2012, Bộ trưởng Truyền thông Úc cho biết vì thông báo rằng chính phủ đã gửi tới các ISP tại nước này, hơn 90% người Úc sử dụng Internet sẽ bị lọc nội dung.

Ban đầu kiểm duyệt có nghĩa là để ngăn chặn các tội phạm nghiêm trọng như lạm dụng trẻ em và tương tự, nhưng vào năm 2015, nó đã được mở rộng để che đậy hành vi xâm phạm tài liệu bản quyền. Đúng vậy, người dùng P2P có nghĩa là bạn!

Trên thực tế, chính phủ đã có một thời kỳ hoàng kim đặt hàng các ISP để kiểm duyệt ngày càng nhiều trang web do quan niệm về việc họ mang tài liệu bản quyền. Chúng bao gồm The Pirate Bay, Torrentz và TorenHound.

Trang chặn Optus

Thông báo người dùng Optus nhận được khi yêu cầu các trang bị kiểm duyệt
(Nguồn: Wikipedia)

Hầu như bất kỳ người dùng P2P nào cũng có thể chứng thực, điều đó đã nói lên điều đó và đơn giản chỉ ra rằng hầu hết các chính phủ chỉ đơn giản tuyên bố sự thiếu hiểu biết và sử dụng nó như một cái cớ để đóng cửa các trang web mà các công ty thương mại phản đối, bất kể thực tế của tình huống.

Sử dụng VPN sẽ giúp khắc phục định kiến ​​này và ngăn chặn hành vi hống hách hiện đang được hiển thị.

Những gì chúng tôi tìm kiếm trong VPN

1. Quyền riêng tư và ẩn danh (Giao thức, tùy chọn thanh toán)

Quyền riêng tư là mối quan tâm lớn nhất khi giao dịch với nhà cung cấp dịch vụ VPN và có hai khía cạnh đó – liệu họ có lưu hồ sơ về các hoạt động sử dụng của bạn (ghi nhật ký) và các tùy chọn họ cung cấp cho bạn để thanh toán không.

Một số VPN, trên thực tế, hiện nay cung cấp tùy chọn thanh toán qua chứng nhận quà tặng của một số loại hoặc tiền điện tử. Điều này không để lại dấu vết giấy cho bạn với tư cách là người dùng, một bước tiến xa hơn so với những gì đã có theo truyền thống.

2. Bảo mật (Mã hóa, chặn trình theo dõi, v.v.)

Về mặt bảo mật, có một lần nữa, hai khía cạnh của nó – giao thức được thiết lập kết nối cũng như phương thức mã hóa được sử dụng để bảo mật dữ liệu di chuyển giữa thiết bị của bạn và máy chủ VPN.

Mỗi giao thức có những ưu điểm riêng và một số nhược điểm, chẳng hạn như nhanh hơn nhưng có một số lỗ hổng bảo mật hoặc một số cân bằng bảo mật khác so với hiệu suất. Thông minh mã hóa, thông thường, mức độ mã hóa cao hơn thường sẽ dẫn đến hiệu suất chậm hơn, vì nhiều dữ liệu sẽ được thêm vào các gói dữ liệu.

Các bổ sung bảo mật khác thường chỉ đóng băng trên bánh, chẳng hạn như có trình chặn quảng cáo tích hợp hoặc khả năng chặn dữ liệu theo dõi trên một số trang web.

3. Tốc độ và sự ổn định

Tốc độ, tất nhiên là tiếp theo vì rõ ràng chúng tôi đã thắng muốn muốn trả tiền để sử dụng một dịch vụ sẽ làm chậm tốc độ Internet của chúng tôi quá nhiều. Tôi muốn nói rằng một VPN tốt sẽ có thể cung cấp cho bạn tối thiểu 70% tốc độ đường truyền thực tế của bạn (không phải trên lý thuyết!) Ở mức tối thiểu.

4. Giả mạo địa lý

Ngoài ra còn có vấn đề về vị trí máy chủ, vì điều đó giúp giả mạo định vị địa lý. Ví dụ, hãy lấy ví dụ rằng bạn đang ở Ý và muốn sử dụng dịch vụ Trình phát iBBC của BBC để truyền phát video. Đăng ký bằng VPN không có máy chủ ở Vương quốc Anh do đó sẽ gặp một sự cố kỹ thuật nhỏ.

5. Hỗ trợ P2P

Điểm cuối cùng sẽ là về chia sẻ tập tin P2P. Chia sẻ tệp P2P đặt một tải nặng lên các đường truyền Internet và do đó bị một số ISP và thậm chí một số nhà cung cấp dịch vụ VPN cau mày. Điều này thật đáng tiếc, vì những người chia sẻ tệp P2P thường bị bức hại ở một số quốc gia như United Stated và Singapore (Tôi đã từng có một người bạn ở đó nhận được thư cảnh báo từ ISP của mình vì đã tải xuống một bộ phim!).

Mặc dù có thể không hợp lý khi hy vọng tất cả các nhà cung cấp dịch vụ VPN sẽ phục vụ người dùng chia sẻ tệp P2P, nhưng ít nhất nên có một số máy chủ được dành riêng cho việc sử dụng của họ. Điều này sẽ mở ra thị trường khách hàng đáng kể và phục vụ cho một hồ sơ người dùng không được giám sát.

Xếp hạng: VPN tốt nhất cho người Úc

Trước khi xem qua kết quả kiểm tra của mình, ở đây tôi muốn thiết lập tốc độ cơ bản cho Internet của mình. Sau đây là tốc độ băng thông rộng thực tế của tôi dựa trên dòng dịch vụ 500Mbps, không có kết nối VPN đang hoạt động:

Không có đường cơ sở VPN

(Xem toàn bộ kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản tại đây)

Ghi chú

Tỷ giá hối đoái được sử dụng: 1) 1USD đến 1.37AUD, 2) 1Euro đến 1.57AUD

1. NordVPN

https://nordvpn.com

NordVPN

Tốc độ

Thông minh

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

Giá (AUD)

5,48 đô la / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Hơn 4.400 máy chủ
 • DNS đôi
 • Đảm bảo 6 thiết bị
 • PGP cho comm. riêng tư
 • Nhiều giao thức

"NordVPN có sự kết hợp tốt giữa bảo mật, quyền riêng tư & speed @ khó đánh bại giá dài hạn"

Một trong những dịch vụ VPN phổ biến nhất xung quanh, NordVPN có tầm nhìn trên 5.000 máy chủ trải rộng trên 59 quốc gia. Tham gia kinh doanh từ năm 2012, nó đã cố gắng theo kịp những gì tốt nhất và sau đó là một số.

Có trụ sở tại Panama, không có gì phải lo ngại về tính ẩn danh và các điều khoản ghi nhật ký của họ vì quốc gia này chưa có luật lưu giữ dữ liệu nào. Kết hợp điều đó với các tiêu chuẩn mã hóa đẳng cấp thế giới và bảo vệ Double VPN và bạn đã có một người chiến thắng trong tay.

Kiểm tra tốc độ NordVPN Úc

Kiểm tra tốc độ NordVPN Úc – Máy chủ Perth
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Các máy chủ của Úc trên NordVPN đã tìm cách tăng tốc khoảng 45Mbps đến 50Mbps.

Mặc dù giá cho Nord bắt đầu ở mức tiêu chuẩn công nghiệp, VPN này tốt cho những ai muốn gắn bó với nó trong thời gian dài. Nó có giảm giá lớn cho các kế hoạch 3 năm có khả năng thổi bay sự cạnh tranh.

Đọc bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về NordVPN để tìm hiểu lý do tại sao VPN Bitcatcha # 1 VPN!

2. ExpressVPN

https://www.expressvpn.com

ExpressVPN

Tốc độ

Thông minh

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

Giá (AUD)

11,43 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Không hạn chế
 • Quyền riêng tư ra nước ngoài
 • Bảo vệ rò rỉ DNS / IPv6
 • Hỗ trợ 24/7
 • Hỗ trợ nhiều giao thức

"Tốt nhất cho những người muốn sự ổn định, bảo mật & hiệu suất vững chắc. Rất khuyến khích!"

Sai lầm của tôi là khi chọn ExpressVPN là người đầu tiên trong danh sách cần xem xét, điều này khiến tôi không đánh giá đầy đủ về Mercedes của VPN về những gì nó thực sự là. Tôi đặt thanh rất cao và cảm thấy thất vọng vì nó chỉ đơn thuần xoay sở để đáp ứng các yêu cầu tôi đặt ra – hầu như không.

Bây giờ đã trải qua một khoảng thời gian cực kỳ dài để chọc lỗ trên nhiều dịch vụ VPN, tôi nhận ra rằng phản ánh rằng ExpressVPN thực sự vượt trội về những gì nó làm. Nó kết hợp đúng các ghi chú trong danh sách mọi thứ chúng ta tìm kiếm trong VPN và sau đó một số.

Tôi cảm thấy như đây là dịch vụ VPN hoàn hảo vì sự cân bằng đúng đắn trong thành phần, đây không phải là điều dễ dàng đạt được trong một lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật như thế này. Kết hợp với việc phải quản lý cơ sở hạ tầng trên khắp thế giới để đạt được những tiêu chuẩn đó làm cho nó trở nên ấn tượng hơn nữa.

Kiểm tra tốc độ ExpressVPN Úc

Kiểm tra tốc độ ExpressVPN Úc – Máy chủ Sydney
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Tốc độ, khôn ngoan, ExpressVPN quản lý để cung cấp tốc độ chủ yếu ổn định trên bảng cho dù cách vị trí thực tế của tôi bao xa. Các máy chủ Úc hoạt động mạnh mẽ và có khả năng quản lý hầu hết mọi dòng trong nước.

ExpressVPN có thể không phải là dịch vụ VPN rẻ nhất trong doanh nghiệp, nhưng điều đó được bù đắp nhiều hơn bởi hiệu suất sterling của họ.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN để biết lý do tại sao nó lại là một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi!

3. Lướt sóng

https://surfshark.com/

Lướt sóng

Tốc độ

Thông minh

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

Giá (AUD)

2,75 đô la / tháng

Các tính năng chính

 • Kết nối nhiều bước
 • Hỗ trợ nhiều nền tảng
 • Không có nhật ký

"Không rườm rà và nhất quán trong hiệu suất, Surfshark đang trở thành một ứng cử viên mạnh mẽ sắp tới."

Surfshark dường như luôn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPN hoàn hảo nhất do nhiều yếu tố. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, mọi thứ luôn xuất hiện với thực tế là họ vẫn còn tương đối mới. Đối với một nhà cung cấp dịch vụ bảo mật, việc có mặt trên thị trường trong khoảng thời gian ngắn hơn hai năm không thực sự truyền cảm hứng cho sự tự tin.

Tuy nhiên, ở mỗi lượt, về hiệu suất và sự đơn giản, Surfshark đã chứng minh tôi sai. Tôi thấy không thể tránh khỏi việc tôi phải theo dõi sát sao họ và sẽ xem xét lại ý kiến ​​của tôi theo định kỳ. Cho đến nay, nó đã là một kinh nghiệm cực kỳ tích cực.

Lợi ích của Úc về tốc độ VPN trong hai lĩnh vực quan trọng. Thứ nhất là nó có cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, trong khi thứ hai là chúng chiếm một vị trí quan trọng ở châu Á-Thái Bình Dương để lưu lượng dữ liệu. Surfshark dường như đã tận dụng tốt điều này và tốc độ từ các máy chủ Úc của họ rất ấn tượng.

kiểm tra tốc độ lướt ván Úc

Kiểm tra tốc độ Surfshark Úc – Máy chủ Perth
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Mặc dù Singapore gần gũi với tôi hơn Úc (về thể chất), Surfshark đã thực hiện tốt hành động cân bằng của mình. Trên thực tế, ở hầu hết các quốc gia có máy chủ của họ, Surfshark dường như có thể duy trì tiêu chuẩn hiệu suất tối thiểu.

Tôi có thể nói rằng tốc độ cho người Úc sẽ hiển thị tương đối mạnh mẽ cho dù họ kết nối với máy chủ nào – bất cứ nơi nào trên mạng Surfshark. Bạn cũng có thể biết ơn giá Surfshark thấp và đô la Úc tương đối mạnh để mang lại cho bạn một sự rung chuyển công bằng, theo giá cả.

Tìm hiểu thêm về sự xuất sắc của nó tại bài đánh giá kỹ lưỡng của chúng tôi về Surfshark!

4. TorGuard

https://torguard.net

TorGuard

Tốc độ

Thông minh

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

Giá (AUD)

$ 6,85 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Hỗ trợ tất cả các thiết bị
 • Quảng cáo & khối phần mềm độc hại
 • Băng thông không giới hạn
 • VPN tàng hình
 • Nhiều GCM & Mật mã CBC

"TorGuard được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dùng P2P và thật đáng ngưỡng mộ"

Ấn tượng đầu tiên của tôi về TorGuard VPN là nó có vẻ hơi kỳ quặc. Nó không có sự tỏa sáng và tiếp thị mà nhiều dịch vụ ngày nay cung cấp và dường như kỹ thuật đến mức tôi nghi ngờ nó sẽ hấp dẫn nhiều người nhìn vào nó liếc nhìn.

Làm thế nào tôi đã sai! Mặc dù dịch vụ này bắt đầu tập trung vào người dùng P2P, nhưng rõ ràng từ sự cân bằng của các tính năng so với sự đơn giản mà các nhà thiết kế đã suy nghĩ thấu đáo. Thời kỳ đầu, nó đã vấp phải sự phản đối trên nhiều mặt vì trọng tâm P2P của nó.

Tuy nhiên, ngày nay, TorGuard đã trở thành một dịch vụ phát triển để đáp ứng các tiêu chuẩn cao về VPN như ExpressVPN và có máy chủ tại hơn 50 quốc gia trên toàn cầu.

Kiểm tra tốc độ TorGuard Úc

Kiểm tra tốc độ TorGuard Úc – Máy chủ Melbourne
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Tốc độ của các máy chủ có trụ sở tại Úc của họ là khá và trên thực tế cao hơn nhiều khu vực gần với vị trí thực tế của tôi. Đây là một dấu hiệu tốt cho thấy họ đã chú ý đến cơ sở hạ tầng ở khu vực Aussie.

Tuy nhiên, như tôi đã đề cập trước đó, việc thiếu tiếp thị của họ sẽ khiến cho giao diện người dùng trông hơi lạc hậu đối với máy khách Windows của họ. Tôi thực sự khuyên bạn nên nhìn qua rằng, vì về mặt hiệu suất, chúng rất nổi bật.

Sẽ phải trả giá tương đối thấp hơn so với hầu hết các VPN hàng đầu sẽ tính phí – nhưng không phải là tất cả rẻ như vậy.

Đọc phân tích kỹ lưỡng của chúng tôi về TorGuard để biết thêm thông tin!

5. CyberGhost

https://www.cyberghostvpn.com

CyberGhost

Tốc độ

Hội chợ

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5

Giá (AUD)

4,81 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Cung cấp nén dữ liệu
 • Chặn quảng cáo
 • Hỗ trợ 7 thiết bị

"CyberGhost đã quản lý để tinh chỉnh các máy chủ của mình để thực hiện"

Mặc dù không phải là một ẩn số trong các vòng tròn VPN, tuy nhiên CyberGhost không thực sự phù hợp với những gì tôi cho là tiêu chí VPN hàng đầu. Mặc dù đúng là trong một số trường hợp, nó liên quan đến các tính năng và hiệu suất, vẫn còn đủ nghi ngờ để tôi không cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi giới thiệu chúng.

Về mặt cung cấp, CyberGhost có đủ máy chủ để phù hợp với gã khổng lồ VPN Nord nhưng vẫn chậm hiệu suất mặc dù cơ sở hạ tầng đó. Một lý do chính cho điều này có thể là hầu hết các máy chủ của họ được tập hợp ở châu Âu.

Kiểm tra tốc độ CyberGhost Úc

Kiểm tra tốc độ CyberGhost Úc – Máy chủ Sydney
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Đối với tôi ở Malaysia và đối với những bạn đang tìm kiếm VPN tốt cho Úc, đây có thể không phải là tin tức tốt nhất. Trên kết nối 500Mbps, tôi chỉ có thể duy trì một phần nhỏ khi kết nối với một trong các máy chủ Aussie của họ.

Sau đó, một lần nữa, những gì nó có thể thiếu trong hiệu suất dường như bù đắp trong các tiện ích bảo mật. Ví dụ: nó chặn theo dõi trực tuyến và cố gắng hết sức để buộc HTTPS đến hầu hết các trang web VÀ thậm chí còn có tính năng chống vi-rút và chặn quảng cáo tích hợp.

Với giá cho các kế hoạch dài hạn giảm xuống mức thấp nhất là 3,5 đô la (4,81 AUD) một tháng, đây có thể là một món hời nếu bạn chỉ đơn thuần tìm kiếm sự ẩn danh và aren quá lo lắng về việc tăng tốc độ đường truyền của bạn.

Xem đánh giá đầy đủ của chúng tôi trên CyberGhost để tìm hiểu thêm!

6. VPN IPV Biến

https://www.ipv Biến.com

IPV Biến

Tốc độ

Hội chợ

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5

Giá (AUD)

8,91 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Mã hóa 256-bit cưỡng bức
 • P2P không giới hạn
 • Hỗ trợ 10 thiết bị

"Hỗ trợ khách hàng khủng. Nếu bạn có thể nhìn qua điều đó, IPV Biến có một số điểm"

Với tranh cãi về tội lỗi chính (đối với VPN) về việc cung cấp nhật ký người dùng cho chính quyền, IPV Biến bắt đầu trong bài đánh giá của tôi với một đám mây đen treo lơ lửng trên đó. Điều này được kết hợp bởi những nỗ lực của đội ngũ tiếp thị của mình để quét các sự kiện dưới tấm thảm tuyên bố rằng họ không biết và người sói nhận ra kể từ khi công ty đổi chủ.

YET, nhìn qua mà tôi phải, hoặc đánh giá sẽ đi xuống cống trước khi nó bắt đầu. Thật không may, IPV Biến có rất ít để giới thiệu chính nó. Phải thừa nhận rằng, một số điều họ làm như thực thi mã hóa 256 bit cho người dùng của nó sẽ là một điểm cộng từ một số quan điểm.

IPV Biến VPN

Kiểm tra tốc độ IPV biến Úc – Máy chủ Adelaide
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Mặc dù tôi đã xoay sở để đạt được tốc độ khá tốt từ máy chủ có trụ sở tại Singapore của họ, các tùy chọn khác mà tôi đã thử là không hiệu quả. Đối với Úc, tôi đã xoay sở để đạt được hơn 10% tốc độ đường truyền thực tế của mình, điều này cũng có một chút bối rối.

Thông thường trong những trường hợp này, tôi sẽ cố gắng làm việc với nhà cung cấp dịch vụ để xem liệu tình huống có thể được khắc phục hay không, nhưng thật đáng buồn là IPV Biến có dịch vụ khách hàng khủng khiếp. Từ những phản hồi muộn (3 ngày qua email!) Cho đến những hướng dẫn không có ích – không có cách nào tôi sẽ lãng phí hàng tuần để giải quyết vấn đề với họ.

Nhìn chung, một kết quả rất gây tranh cãi từ một công ty đã làm việc với danh tiếng hắc ín.

Đọc bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về IPV Biến để tìm hiểu thêm!

7. iPredator

https://ipredator.se

iPredator

Tốc độ

Hội chợ

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5

Giá (AUD)

10,96 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Không có chính sách đăng nhập
 • Hỗ trợ IPv6
 • IP tĩnh có sẵn

"Được thành lập bởi Peter Sunde của The Pirate Bay danh tiếng, iPredator thú vị nhưng có những hạn chế nghiêm trọng"

Đối với bất kỳ người hâm mộ chia sẻ tệp P2P nào, The Pirate Bay là một cái tên không thể chấp nhận được trong ngành công nghiệp torrent. Được biết đến với chức vô địch P2P trên toàn thế giới và bị khủng bố từ mọi hướng, có vẻ hợp lý rằng VPN này sẽ là một trong những dịch vụ độc lập và trung thành nhất với khách hàng của mình rằng dịch vụ có thể.

Tuy nhiên, dịch vụ này có vẻ như là một nỗ lực nửa vời đối với doanh nghiệp trong khi đồng thời cố gắng tính phí theo định mức của ngành. Ví dụ, nó không có phần mềm máy khách và trợ giúp được giới hạn ở bất kỳ tài liệu và diễn đàn nguồn mở nào bạn có thể tìm thấy. (Hãy để một mình hạn chế cho các máy chủ Thụy Điển.)

Mặc dù vậy, cùng với hiệu suất trung bình rõ ràng, khái niệm này thú vị chỉ đơn giản vì nó có liên quan đến The Pirate Bay trong tên nào đó.

8. AzireVPN

https://www.azirevpn.com

AzireVPN

Tốc độ

Hội chợ

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5

Giá (AUD)

4,70 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Hỗ trợ giao thức WireGuard
 • Cho phép lưu lượng P2P
 • Không giám sát lưu lượng

"Một trong số ít các dịch vụ VPN hỗ trợ giao thức WireGuard"

Nếu tốc độ là điều của bạn thì AzireVPN sẽ gây ấn tượng vì đã có báo cáo rằng nó đã cho phép một số người dùng sử dụng tốc độ đường truyền lên tới 500Mb / giây. Tuy nhiên, cùng lúc đó, công ty còn khá trẻ, chỉ được thành lập vào năm 2012.

AzierVPn hỗ trợ mã hóa lên tới 256-bit với xác thực SHA512 HMAC và TLS. Nếu bạn là một trong những băng đảng hoang tưởng, thì đây là chuỗi thức ăn tăng cao như nó – về mặt thương mại với bất kỳ giá nào.

Với các ứng dụng dành riêng cho các nền tảng chính, thật không may, nó không có bất kỳ tính năng bổ sung nào như phạm vi bảo hiểm của Rasp BlackBerry Pie hoặc PlayStation. Nó cũng bị hạn chế theo nghĩa chỉ có 20 máy chủ trên năm quốc gia.

Hy vọng, điều này sẽ cho phép họ tập trung nỗ lực tối ưu hóa và cuối cùng mang đến cho chúng tôi một dịch vụ VPN thực sự đẳng cấp thế giới.

Suy nghĩ cuối cùng

Như một số bạn có thể nhận thấy, tôi đã bash về một số nhà cung cấp dịch vụ trong khi đồng thời cảm thấy rằng tôi đã đánh giá người khác quá gay gắt. Để đưa mọi thứ vào bối cảnh lớn hơn, tôi cảm thấy cần phải khuyên bạn rằng ngoài các số liệu hiệu suất thuần túy, nhu cầu cá nhân là một yếu tố quan trọng khác cần xem xét.

Theo quan điểm của tôi, tôi đã đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ VPN và do đó sẽ có các tiêu chuẩn cao để tất cả họ đáp ứng trong mọi lĩnh vực – điều thường là không thể. Trên lưu ý đó, đối với một số bạn, tốc độ là tất cả, đối với những người khác, sự ẩn danh và quyền riêng tư có thể. Một số người sẵn sàng hy sinh ít hơn trong khi những người khác thích giảm chi phí đến mức tối thiểu.

Do đó, tôi hy vọng bạn sẽ đọc giữa các dòng và đưa ra lựa chọn mang lại sự cân bằng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tóm lại, đây là 3 VPN hàng đầu của Úc:

TỐC ĐỘ

BẢO VỆ & RIÊNG TƯ

GIÁ (AUD / MO)

NordVPN

Thông minh

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

5,48

THAM QUAN VPN

ExpressVPN

Thông minh

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

11,43

THAM QUAN VPN

Lướt sóng

Thông minh

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

2,75

THAM QUAN VPN

Từ quan điểm chất lượng thuần túy, tôi nghĩ rằng tôi đã nói rõ sở thích của mình nằm ở đâu trong bảng xếp hạng này. Trong bối cảnh VPN nào sẽ là thị trường tốt nhất cho thị trường Úc, tôi nghĩ rằng nhiều bạn sẽ thở phào nhẹ nhõm khi nhận ra rằng Singapore khá gần với bạn và các máy chủ hoạt động tốt gần như hoàn toàn trên bảng.

Do đó, về hiệu suất, tôi đoán người dùng Úc rất may mắn, có thể lựa chọn hầu hết mọi thứ kể trên. Như tôi đã đề cập, hãy xem xét các yếu tố khác và liệu bạn có thể sống với họ không.

Tôi, đối với một, sẽ không bao giờ lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ hút dịch vụ khách hàng, ví dụ.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me