Nếu bạn tình cờ thấy trang này trong khi tìm kiếm máy chủ lưu trữ web tốt nhất ở Ấn Độ, thì bạn thật may mắn – gần đây chúng tôi đã kiểm tra một danh sách lớn các máy chủ web và chúng tôi đã chọn 7 trong số các thương hiệu hoạt động tốt nhất để giúp bạn quyết định một đó là điều tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn!

Contents

Nhìn thoáng qua: 3 máy chủ web hàng đầu cho Ấn Độ

Chủ nhà số 1 Ấn Độ

https://www.hostinger.in/

Một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu. Bạn có thể tận hưởng thời gian phản hồi của máy chủ là 80 ms ở Ấn Độ và chúng cũng khá nhanh trên toàn thế giới! Giá giới thiệu thấp điên rồ của họ chỉ đơn giản là quá tốt để chống lại.

# 2 Trang web Singapore

https://www.siteground.com/

Tốt nhất tất cả các rounder với giá trị lớn cho tiền. Tốc độ phản hồi của máy chủ là điên rồ ở mức 68 ms được ping từ Bangalore và rất ít độ trễ khi được ping từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi cảm thấy rằng nó là máy chủ hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Ấn Độ.

# 3 A2 Hosting

https://www.a2hosting.in/

Sử dụng trung tâm dữ liệu Singapore của họ, A2 lưu trữ tốc độ trung bình trên toàn thế giới của Google không nhanh như SiteGround nhưng ping từ Bangalore trở lại trong một ánh sáng nhanh chóng 68 ms. Chúng tôi cũng thích các tính năng tiện lợi của chúng!

Tại sao bạn nên tin tưởng chúng tôi?

Tại Bitcatcha.com, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp về mạng và CNTT, và chúng tôi đã thực hiện sứ mệnh của mình là khám phá mọi thứ cần biết về lưu trữ web.

Chúng tôi đặt tầm quan trọng tối đa trong tốc độ lưu trữ web vì chúng tôi biết rằng tốc độ có thể dễ dàng tạo ra hoặc phá vỡ một doanh nghiệp. Một máy chủ web cần có khả năng đáp ứng yêu cầu nhanh hơn bạn có thể búng ngón tay (phải mất 350 mili giây để búng ngón tay – một webhost tốt cần có thể phản hồi trong vòng chưa đến 200 mili giây).

Tại sao tốc độ lại quan trọng đến vậy

Khi bạn đưa doanh nghiệp của mình lên mạng, bạn nên biết rằng bạn đang cạnh tranh với hàng trăm, có thể hàng ngàn cửa hàng web khác. Bạn có thể mong đợi đối thủ cạnh tranh cung cấp chính xác dịch vụ hoặc sản phẩm như bạn, ở cùng mức giá hoặc thậm chí thấp hơn.

Bạn có thể làm gì để có được lợi thế so với đối thủ?

Tốc độ trang web.

Hầu hết mọi người đã quen với việc tải thông tin hoặc trang web của họ trong chưa đầy 2 giây (điều đó có nghĩa là máy chủ web cần phản hồi nhanh nhất có thể. Trong tiêu chuẩn Google, 200 ms). Bất cứ điều gì lâu hơn thế, và mọi người chỉ đơn giản là quá nôn nóng để chờ đợi, điều hướng đến một trang web khác phục vụ nhu cầu của họ và tải lên nhanh hơn nhiều.

Hiểu về xếp hạng tốc độ của Bitcatcha

Đánh giá tốc độ trên toàn thế giới

Chúng tôi đã sử dụng trình kiểm tra tốc độ máy chủ của riêng mình để kiểm tra thời gian phản hồi từ tám địa điểm khác nhau trên khắp thế giới. Sau đó, chúng tôi lấy trung bình những kết quả đó và đánh giá nó dựa trên thời gian phản hồi được đề xuất của Google là 200 ms. Máy chủ web sẽ nhận được xếp hạng A nếu nó nhanh hơn 210 ms.

Tốc độ ở Ấn Độ

Chúng tôi đo thời gian phản hồi cụ thể từ Bangalore. Điều này cho chúng tôi biết một máy chủ web cụ thể nhanh như thế nào đối với khán giả Ấn Độ.

Cách chọn máy chủ web tốt

Hầu hết mọi người chỉ muốn lưu trữ web cơ bản hoạt động. Tuy nhiên, có sự khác biệt lớn về thương hiệu và điều cần thiết là chọn một máy chủ web phù hợp với nhu cầu của bạn để có một doanh nghiệp trực tuyến thành công.

Có một vài điều mà một máy chủ web phải có để chúng tôi xem xét chúng là tốt – đây là một vài điều để bạn có thể biết những gì cần chú ý.

1. Tốc độ

Nếu lưu trữ web của bạn chậm phản hồi, nó có thể khiến bạn mất hàng ngàn, có thể hàng triệu doanh thu tiềm năng bị mất. Chúng tôi muốn một máy chủ web nhanh có thể phù hợp với điểm chuẩn của Google trên 200ms! Tại Bitcatcha, chúng tôi đo tốc độ máy chủ và xếp hạng các máy chủ web từ A + đến D

2. Tốc độ nơi đối tượng mục tiêu của bạn là

Bạn cần nhận được lưu trữ web đáp ứng yêu cầu từ đối tượng được nhắm mục tiêu NHANH CHÓNG, vì vậy hãy chắc chắn chọn một máy chủ web có thời gian phản hồi tốt trong khu vực đối tượng của bạn. Đây là lý do tại sao trình kiểm tra tốc độ máy chủ duy nhất của Bitcatcha, cho bạn thấy thời gian phản hồi được thực hiện từ 8 quốc gia trên toàn cầu!

3. Giá

Chúng tôi muốn đạt được sự cân bằng tốt giữa giá thấp và lưu trữ web tốt. Chọn một máy chủ có thể cung cấp cho bạn các tính năng bạn cần với mức giá bạn có thể trả!

4. Dịch vụ khách hàng

Các biến chứng có thể xảy ra khi bạn làm việc với các trang web và thật tốt khi có một nhóm các chuyên gia giúp bạn giải quyết các vấn đề của bạn. Hãy chắc chắn chọn một máy chủ web có hồ sơ theo dõi tốt trong hỗ trợ khách hàng.

5. Đảm bảo thời gian hoạt động

Trang web của bạn sẽ vô dụng với bạn và khán giả nếu nó liên tục bị sập. Chúng tôi muốn tìm kiếm một máy chủ web có thể cung cấp cho chúng tôi bảo đảm thời gian hoạt động 99,8%

6. Bảo mật

Nếu lưu trữ web của bạn có khả năng bảo vệ kém đối với phần mềm độc hại và hack, bạn sẽ phải rời khỏi trang web và dữ liệu của mình để mở các cuộc tấn công. Chọn một máy chủ có hồ sơ theo dõi mạnh về bảo mật, phần mềm độc hại và bảo vệ hack.

7. Tính năng

Nó luôn luôn tốt để nhận được nhiều hơn bạn đã trả cho các tính năng. Một số thương hiệu lưu trữ web có thể cung cấp nhiều tính năng hơn nhưng chúng có thể không phải là nhanh nhất. Chọn một máy chủ web được cân bằng độc đáo giữa các tính năng bạn muốn, tốc độ và giá cả.

Bạn nên chọn địa phương hoặc đi toàn cầu?

Vì vậy, cửa hàng web hoặc doanh nghiệp của bạn được tập trung ở Ấn Độ. Tùy chọn lưu trữ của bạn là gì?

 1. Bạn có thể có được một máy chủ web mà có trụ sở tại Ấn Độ

  Nó rất lý tưởng cho bạn và khán giả của bạn có thể tận hưởng tốc độ nhanh hơn. Bạn cũng có thể thích nhóm hỗ trợ khách hàng địa phương.

 2. Bạn có thể có được một thương hiệu toàn cầu bao trùm Ấn Độ

  Với các thương hiệu toàn cầu thường có tốc độ toàn cầu tốt hơn (hoàn hảo nếu bạn nhắm mục tiêu đối tượng toàn cầu). Bạn cũng nên trải nghiệm bảo mật tốt hơn và dịch vụ tổng thể.

Chúng tôi đã có một vài lựa chọn địa phương và toàn cầu trong danh sách dưới đây. Cuối cùng, chúng tôi đề xuất một máy chủ toàn cầu bao gồm Ấn Độ để hỗ trợ khách hàng và cơ sở vật chất tốt hơn.

Xếp hạng: 7 Web Hosting tốt nhất cho các trang web Ấn Độ

Ghi chú

1. Tất cả giá niêm yết được dựa trên giá giới thiệu hợp đồng 12 tháng.
2. Tỷ giá ngoại hối đang được sử dụng là 1 USD đến 64,94 Rupee Ấn Độ.

1. Chủ nhà

https://www.hostinger.in

Chủ nhà

Điểm tốc độ thế giới

Một+

Tốc độ ở Ấn Độ

99 ms

Giá ($)

205 / tháng

Các tính năng chính

 • Tên miền miễn phí
 • Dung lượng không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • hPanel
 • Hỗ trợ địa phương

"Các tính năng tuyệt vời với mức giá tuyệt vời, đặc biệt là cho người mới bắt đầu"

Trong khi chúng tôi đang loay hoay với trang web thử nghiệm Hostinger Ấn Độ của chúng tôi, chúng tôi nhận ra rằng những kẻ này thực sự tạo ra thời gian phản hồi khá nhanh khi được ping từ Ấn Độ! Chúng tôi đã thực hiện một số so sánh và thử nghiệm Hostinger với các máy chủ web khác và kết luận rằng những người Litva khéo léo này xứng đáng đứng ở vị trí hàng đầu trong danh sách này.

Tốc độ máy chủ Hostinger

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
194 ms229 ms246 ms5 ms349 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
99 ms191 ms70 ms212 ms163 ms

Trung bình Tốc độ: 175,8 ms (Xem kết quả đầy đủ)

Vì máy chủ được đặt tại Singapore, chúng tôi hy vọng Hostinger sẽ tạo ra kết quả khá nhanh ở khu vực châu Á và họ đã không làm họ thất vọng. Các yêu cầu từ Singapore, Nhật Bản và Sydney đều được phản hồi rất nhanh ở mức dưới 190 ms, cực nhanh. Đặc biệt, Bangalore đã nhận được phản hồi của họ sau 99 ms. Những gì chúng tôi thích về Hostinger Ấn Độ là nó không thành vấn đề nếu khách hàng của bạn ở Châu Á, Châu Mỹ hoặc Châu Âu; máy chủ của họ tạo ra thời gian phản hồi khá nhanh ở hầu hết các vùng.

Hỗ trợ khách hàng của Hostinger

Đây là một từ mà chúng tôi thường sử dụng để mô tả một nhóm hỗ trợ, nhưng trải nghiệm của chúng tôi với sự hỗ trợ của Hostinger lề thực sự rất thú vị! Tiện ích trò chuyện trực tiếp của họ luôn được hiển thị ở phía dưới bên phải của bảng điều khiển, giúp kết nối với ai đó rất dễ dàng.

Chúng cũng bao gồm khả năng gửi biểu tượng cảm xúc, gifs và tệp, nghe có vẻ vô dụng nhưng thực sự rất hữu ích trong việc truyền đạt sự thất vọng của chúng tôi đến nhóm.

Họ cũng phục vụ hơn 20 quốc gia bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ, với kế hoạch bổ sung thêm, cho thấy họ thực sự quan tâm đến việc giao tiếp với khách hàng của họ.

Suy nghĩ của chúng tôi về Hostinger

Hostinger không cung cấp nhiều lợi ích như các đối thủ của họ ở đây trong danh sách này (không có ssl miễn phí hoặc sao lưu hàng ngày) nhưng họ xứng đáng với vị trí số 1 vì giá giới thiệu hấp dẫn của họ.

Họ có thể cạnh tranh với phần còn lại của máy chủ web về tốc độ, tính năng và tính dễ sử dụng, nhưng họ đã quản lý để cạnh tranh bằng cách cung cấp 1 tên miền miễn phí với mỗi tài khoản mới.

Điều này cung cấp giá trị tuyệt vời, đặc biệt cho các doanh nhân và chủ doanh nghiệp trực tuyến mới quan tâm đến dòng tiền. Với kết quả chắc chắn như vậy, thời gian phản hồi ấn tượng và hệ thống hỗ trợ tuyệt vời, bạn thực sự có thể sai khi lưu trữ với Hostinger.

Kiểm tra đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Hostinger để biết thêm chi tiết!

Hostinger trong hành động

 • Xem trang web thử nghiệm Hostinger của chúng tôi
 • trang web chính thức

2. SiteGround

https://www.siteground.com

SiteGround

Điểm tốc độ thế giới

Một+

Tốc độ ở Ấn Độ

66 ms

Giá ($)

386 / tháng

Các tính năng chính

 • Bộ nhớ SSD 20 GB
 • 25.000 lượt truy cập / tháng
 • Siêu nhân
 • Hỗ trợ 24/7
 • Sao lưu cao cấp

"Máy chủ web yêu thích của chúng tôi. Cũng tròn và đa năng. Chúng tôi lưu trữ Bitcatcha với họ!"

Nó không có gì bí mật rằng SiteGround là máy chủ web yêu thích của chúng tôi. Họ trú ẩn rất lâu (chỉ từ năm 2004), nhưng dịch vụ và tốc độ của họ hoàn toàn tuyệt vời và chúng tôi thực sự khá thiên vị đối với họ. Thực tế, chúng tôi thích chúng rất nhiều để trang web này, Bitcatcha.com thực sự được lưu trữ với SiteGround!

Tốc độ máy chủ SiteGround

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
211 ms215 ms180 ms3 ms351 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
66 ms95 ms70 ms240 ms168 ms

Trung bình Tốc độ: 159,9 ms (Xem kết quả đầy đủ)

Với trang web thử nghiệm Data datacenter đặt tại Singapore, không có gì ngạc nhiên khi thời gian phản hồi được ping từ Nhật Bản, Sydney và Singapore đọc rất tốt, dưới 100 ms. Điều chúng tôi hài lòng là thời gian phản hồi được ping từ Bangalore đọc 136 ms – đó là siêu nhanh cho khán giả Ấn Độ!

Thời gian phản hồi trung bình trên toàn thế giới của Siteground là 165 ms, mang lại cho nó điểm A + vững chắc, thứ hạng tốt nhất chúng tôi có trong Bitcatcha.com

Hỗ trợ khách hàng của SiteGround

Chúng tôi đã xử lý hỗ trợ khách hàng từ tất cả các thương hiệu lưu trữ web được liệt kê ở đây ngày hôm nay và hỗ trợ SiteGroundiến là điều tốt nhất mà chúng tôi đã gặp phải..

Trò chuyện trực tiếp trả lời chúng tôi trong vài giây, đủ kiên nhẫn để trả lời khéo léo bất kỳ câu hỏi ngu ngốc nào chúng tôi có. Họ cũng rất hữu ích với bất cứ điều gì chúng tôi cần. Vé đã được giải quyết nhanh chóng và khéo léo, không làm chúng tôi nản lòng.

SiteGround thực sự đặt thanh hỗ trợ khách hàng, làm cho các máy chủ web khác trông tệ hơn khi so sánh!

Suy nghĩ của chúng tôi về SiteGround

Một lợi thế (trong số rất nhiều) mà SiteGround có trên các máy chủ web khác là việc họ bao gồm SSL miễn phí cho người dùng của họ. Bắt đầu từ tháng 7 năm 2018, Chrome (trình duyệt phổ biến nhất thế giới) sẽ bắt đầu đánh dấu tất cả các trang web không phải SSL là ‘không bảo mật và điều đó sẽ khiến khách hàng của bạn cảm thấy không chắc chắn về thương hiệu của bạn. Trong một thế giới mà sự cạnh tranh rất gay gắt, bạn sẽ không muốn tự tin về dịch vụ của mình..

Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng SiteGround với một trung tâm dữ liệu có trụ sở tại Singapore là vững chắc, với tốc độ toàn cầu tuyệt vời và thậm chí kết quả tốt hơn ở Ấn Độ! Ghép nối điều đó với đội ngũ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời của họ và bạn có được một máy chủ lưu trữ mà thực sự tuyệt vời về mọi mặt.

Một xác định có trong sách của chúng tôi! Hãy xem bài đánh giá SiteGround đầy đủ của chúng tôi để biết tất cả những điều bạn cần biết về máy chủ lưu trữ.

SiteGround đang hoạt động

 • Xem trang web thử nghiệm SiteGround của chúng tôi
 • Truy cập trang web chính thức của SiteGround

3. Lưu trữ A2

https://www.a2hosting.in/

Lưu trữ A2

Điểm tốc độ thế giới

Một+

Tốc độ ở Ấn Độ

163 ms

Giá ($)

350 / tháng

Các tính năng chính

 • SSD không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • WP tối ưu hóa A2
 • Di chuyển trang web miễn phí
 • Bất cứ lúc nào hoàn lại tiền

"Một máy chủ web đáng tin cậy với kết quả nhanh, đặc biệt là gói Turbo của họ."

Công ty lưu trữ web của Mỹ này khá nổi tiếng với các máy chủ Turbo tuyệt vời và tính năng Tối ưu hóa A2 tuyệt vời của họ. (Chi tiết đầy đủ tại bài đánh giá chuyên sâu về Hosting A2 của chúng tôi)

Mặc dù họ không phải là máy chủ web nhanh nhất xung quanh, nhưng họ vẫn có được A + trong các bài kiểm tra tốc độ máy chủ của chúng tôi.

Tốc độ máy chủ lưu trữ A2

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
172 ms212 ms278 ms6 ms316 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
163 ms141 ms67 ms218 ms159 ms

Trung bình Tốc độ: 173,2 ms (Xem kết quả đầy đủ)

Sử dụng trung tâm dữ liệu Singapore của họ, ping từ Singapore đến rất nhanh với tốc độ 6 ms, 67 ms cho Nhật Bản trong khi Bangalore ghi được con số rất đáng nể là 163 ms. Thời gian phản hồi cho phần còn lại của thế giới giảm xuống hàng trăm, họ vẫn nhanh hơn so với máy chủ web trung bình của bạn với mức trung bình trên toàn thế giới là 173 ms.

Hỗ trợ khách hàng của A2 Hosting

Bây giờ đây là lúc chúng tôi gặp một vấn đề nhỏ với lưu trữ A2 – Gurus trò chuyện trực tiếp của họ thực sự giỏi về những gì họ làm. Nó chỉ đơn giản là họ đôi khi hơi khó tiếp cận. Khi chúng tôi đã thông qua một Đạo sư, họ đã cố gắng giải quyết vấn đề của chúng tôi một cách dễ dàng!

Suy nghĩ của chúng tôi về A2

Giống như SiteGround, A2 Hosting cũng cung cấp SSL miễn phí cho khách hàng của họ, một tính năng dễ thực hiện nhưng hầu hết các máy chủ web đều được thực hiện. Hỗ trợ khách hàng có thể được cải thiện, nhưng một khi bạn kết nối với họ, họ sẽ là một máy chủ web vững chắc với các tính năng tuyệt vời!

Hành động A2

 • Xem trang web thử nghiệm lưu trữ A2 của chúng tôi
 • Truy cập trang web chính thức của A2 Hosting

4. Máy chủ lưu trữ

https://www.inmotionhosting.com/

Inmotion Hosting

Điểm tốc độ thế giới

Một+

Tốc độ ở Ấn Độ

514 ms

Giá ($)

324 / tháng

Các tính năng chính

 • Tên miền miễn phí
 • Khu tốc độ tối đa ™
 • Truyền dữ liệu không giới hạn
 • Truy cập SSH
 • Hỗ trợ 24 × 7 Hoa Kỳ

"Phạm vi bảo hiểm lớn trên toàn thế giới với sự hỗ trợ đẳng cấp thế giới"

Cá nhân chúng tôi cảm thấy rằng Inmotion Hosting là một trong những viên đá quý lưu trữ web bị đánh giá thấp hơn ngoài kia. Máy chủ của họ rất nhanh, họ đã có các tính năng tuyệt vời và dịch vụ khách hàng của họ rất tuyệt vời. Thực tế, Bitcatcha.com đã từng lưu trữ với Inmotion trước khi chuyển sang SiteGround (Chúng tôi vẫn đang lưu trữ một vài trang web khác với Inmotion)!

Tốc độ máy chủ lưu trữ

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
2 ms53 ms322 ms178 ms172 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
514 ms153 ms109 ms67 ms149 ms

Trung bình Tốc độ: 171,9 ms (Xem kết quả đầy đủ)

Inmotion Hosting chỉ có các trung tâm dữ liệu ở Mỹ, giải thích tốc độ phụ 55 ms của họ ở US West và US East. Họ đã làm quá tệ ở phần còn lại của thế giới – 109 ms ở Nhật Bản, 153 ms ở Sydney, 172 ms ở Sao Paolo và 178 ms ở Singapore. Thật không may, họ đã làm quá tốt ở Bangalore, lúc 514 ms.

Trung bình trên toàn thế giới của họ là 171,9 ms, giúp họ có thứ hạng A +.

Hỗ trợ khách hàng của Inmotion

Như mong đợi, đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Inmotion Hosting, rất tuyệt vời. Họ biết những gì họ làm và họ hiệu quả, không bao giờ để chúng tôi chờ đợi lâu. Các phiên trò chuyện trực tiếp được kết nối trong vài phút và vé được giải quyết mà không gặp nhiều rắc rối.

Suy nghĩ của chúng tôi về Inmotion Hosting

Nếu bạn nhắm mục tiêu đối tượng quốc tế, thì Inmotion Hosting là hoàn hảo – nếu bạn chỉ nhắm mục tiêu thu hút khách hàng Ấn Độ địa phương, thì bạn có thể muốn xem xét các máy chủ khác.

Vô cảm trong hành động

 • Xem trang web thử nghiệm Inmotion Hosting của chúng tôi
 • Truy cập trang web chính thức của Inmotion Hosting

5. Ấn Độ

https://in.godaddy.com/

Ấn Độ

Điểm tốc độ thế giới

Một+

Tốc độ ở Ấn Độ

111 ms

Giá ($)

149 / tháng

Các tính năng chính

 • Ổ cứng 30 GB
 • Chuyển khoản chưa được kiểm tra
 • Cho phép 1 trang web
 • Cơ sở dữ liệu 1 GB
 • Hỗ trợ PHP7

"Khá tốt nếu bạn không ngại lưu trữ web rườm rà"

Trải nghiệm của chúng tôi với GoDaddy Ấn Độ là những phần bằng nhau tuyệt vời! và ăn thịt người! Đối với mỗi điều làm chúng tôi hạnh phúc, họ quản lý để tạo ra một vấn đề tương đương khiến chúng tôi bực mình. Hãy để chúng tôi xem xét những gì chúng tôi đang xử lý.

Tốc độ máy chủ GoDaddy Ấn Độ

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
167 ms218 ms197 ms10 ms337 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
111 ms182 ms71 ms245 ms173 ms

Trung bình Tốc độ: 171,1 ms (Xem kết quả đầy đủ)

Một trong những điều thú vị mà chúng tôi thích ở GoDaddy Ấn Độ là tốc độ của họ – Họ thực sự khá nhanh!

Mặc dù họ không minh bạch về vị trí của trung tâm dữ liệu của họ (chúng tôi đã nhấp vào Asia Asia, nhưng nó không bao giờ cho chúng tôi biết máy chủ được đặt ở đâu ở châu Á), rõ ràng từ bài kiểm tra tốc độ máy chủ có trụ sở tại Singapore bệnh đa xơ cứng.

Pings từ Nhật Bản đến tiếp theo ở 71 ms và sau đó thú vị, Bangalore với tốc độ rất nhanh 111 ms. Không cần phải nói, GoDaddy Ấn Độ là hoàn hảo nếu bạn đang nhắm mục tiêu vào nhân khẩu học Ấn Độ địa phương.

Các máy chủ web đã làm khá tốt ở các nơi khác trên thế giới, chỉ giảm xuống còn 337 ms ở Sao Paolo. Nhìn chung, Trung bình trên toàn thế giới của GoDaddy Ấn Độ là 171,1 ms, và đó đủ tốt để xếp hạng A +!

Hỗ trợ khách hàng của GoDaddy Ấn Độ

Chà, họ rất giỏi trong những gì họ làm, khá có kinh nghiệm và bạn sẽ kết nối khá nhanh. Không nhanh như Hostinger hay SiteGround, nhưng họ hoàn thành công việc. Không có gì để nói về – nó chỉ hoạt động.

Suy nghĩ của chúng tôi về GoDaddy Ấn Độ

Đây là nơi chúng tôi sẽ bắt đầu ca ngợi một chút.

GoDaddy sẽ là trang web lưu trữ hoàn hảo cho Ấn Độ nếu chỉ họ có một số ứng dụng tinh chỉnh cho WordPress, nhưng chúng tôi có một túi lớn không có gì. Tất cả các máy chủ khác cung cấp một số loại tiện lợi cho người dùng thông qua các ứng dụng, vì vậy để không có gì là một chút thất vọng.

Một điều khác mà chúng tôi rất khó chịu là UI của họ – họ đã tùy chỉnh giao diện của riêng họ nhưng chúng tôi cảm thấy rằng họ có thể đã làm tốt hơn trong việc làm cho nó trực quan hơn.

Giao diện người dùng lưu trữ GoDaddy Ấn Độ

Chúng tôi mất 30 phút chỉ để tìm đúng nơi để truy xuất DNS của chúng tôi một cách chính xác và điều hướng qua UI cảm thấy hơi gượng ép và không tự nhiên.

Nếu bạn đang tìm cách triển khai SSL cơ bản cho các trang web của mình, bạn sẽ thất vọng khi thấy rằng GoDaddy Ấn Độ có không có SSL miễn phí. Bạn có thể trả tiền cho nó, nhưng bạn sẽ cay đắng khi biết rằng đây là thứ bạn có thể dễ dàng nhận được với các máy chủ khác miễn phí.

Đã nói tất cả, chúng tôi nghĩ rằng GoDaddy Ấn Độ thực sự tốt nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ web không rườm rà nhắm mục tiêu vào khách hàng của Ấn Độ với giá rẻ, nhưng nếu bạn đang mong đợi các tính năng hàng đầu hoặc bất cứ điều gì bổ sung, tốt nhất nên xem xét khác máy chủ web.

GoDaddy Ấn Độ đang hoạt động

 • Xem trang web thử nghiệm GoDaddy Ấn Độ của chúng tôi
 • Truy cập trang web chính thức của GoDaddy Ấn Độ

6. Bluehost

https://www.bluehost.com/

Bluehost

Điểm tốc độ thế giới

Một+

Tốc độ ở Ấn Độ

318 ms

Giá ($)

354 / tháng

Các tính năng chính

 • SSD 50 GB
 • Chuyển khoản chưa được kiểm tra
 • Cho phép 1 trang web
 • 1 tên miền miễn phí
 • Hãy mã hóa SSL

"Bảo hiểm lớn trên toàn thế giới, nhưng tốc độ kém ở Ấn Độ. Giá có thể tốt hơn."

Bluehost được thành lập vào năm 2003 và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu lưu trữ web hàng đầu trên thị trường. Họ đặc biệt phổ biến ở Ấn Độ, nhưng sự nổi tiếng của họ có tương đương với chất lượng không? Hãy cùng tìm hiểu.

Tốc độ máy chủ Bluehost

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
23 ms78 ms183 ms193 ms164 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
330 ms168 ms125 ms92 ms174 ms

Trung bình Tốc độ: 153 ms (Xem kết quả đầy đủ)

Các trung tâm dữ liệu của Bluehost, có trụ sở tại Hoa Kỳ và họ đã có những lượt ping khá tốt (dưới 200 ms) từ hầu hết thế giới với mức trung bình trên toàn thế giới là 181,1 ms. Mặc dù vậy, có một vấn đề – họ đã làm quá tốt ở Bangalore, với số điểm 330 ms.

Nếu chúng tôi ưu tiên tốc độ, có vẻ như Bluehost sẽ tốt hơn cho những người muốn tiếp cận quốc tế. Nếu bạn đang nhắm mục tiêu vào nhân khẩu học Ấn Độ địa phương, có thể bạn sẽ muốn đi với một máy chủ khác vì 330 ms chỉ là quá chậm so với sở thích của chúng tôi.

Hỗ trợ khách hàng của Bluehost

Liên lạc với đội trực tuyến Bluehost, cũng giống như chơi Roulette Nga – nếu bạn may mắn, bạn sẽ ghi điểm và có được một nhân viên có kinh nghiệm biết họ làm gì và có thể giúp bạn. Nếu bạn không may mắn, bạn sẽ nhận được một thực tập sinh mà không có sự giúp đỡ nào cả.

Chắc chắn không phải là yêu thích của chúng tôi.

Suy nghĩ của chúng tôi về Bluehost

Chúng tôi có thể giúp đỡ nhưng so sánh Bluehost với SiteGround, vì họ gần như ở cùng một phạm vi giá. Bạn có thể mong đợi các tính năng tốt hơn với SiteGround nhưng bạn sẽ trả giá thấp hơn một chút với Bluehost, vì vậy tôi đoán nó sẽ nắm bắt được các ưu tiên và ưu tiên.

Bluehost thực sự là một lựa chọn siêu phổ biến trong số nhiều blogger và nhà tiếp thị liên kết, nhưng nếu bạn ưu tiên tốc độ, bạn có thể muốn xem xét vị trí đối tượng của mình là gì trước khi cam kết.

Bluehost đang hoạt động

 • Xem trang web thử nghiệm Bluehost của chúng tôi
 • Truy cập trang web chính thức của Bluehost

7. BigRock

https://www.bigrock.in/

BigRock

Điểm tốc độ thế giới

Một

Tốc độ ở Ấn Độ

64 ms

Giá ($)

199 / tháng

Các tính năng chính

 • Ổ cứng 20 GB
 • Chuyển 100 GB
 • Cho phép 1 trang web
 • Hơn 300 ứng dụng 1 lần nhấp
 • bao gồm cPanel

"Tốc độ nhanh ở Ấn Độ với giá thấp.

BigRock! Huyền thoại, thương hiệu, huyền thoại!

Chúng tôi đã nghe rất nhiều về họ và họ dường như khá nổi tiếng ở Ấn Độ, vì vậy chúng tôi quyết định lấy một tài khoản với họ cho danh sách này, để xem họ có sống theo mong đợi không.

Nhưng trước khi chúng ta tiếp tục với những lời khen ngợi / tán tỉnh, hãy để trước khi xem kết quả kiểm tra.

Tốc độ máy chủ BigRock

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
226 ms241 ms130 ms62 ms343 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
106 ms309 ms133 ms216 ms137 ms

Trung bình Tốc độ: 190,3 ms (Xem kết quả đầy đủ)

Với mức trung bình trên toàn thế giới là 190 ms, Bigrock rõ ràng là máy chủ web chậm nhất trong danh sách. Tốc độ khôn ngoan, họ rất lý tưởng cho việc ping nhanh cục bộ vì họ là người lưu trữ web duy nhất trong danh sách này với một trung tâm dữ liệu ở Mumbai.

Nếu bạn muốn thu hút một khách hàng quốc tế, BigRock có thể không phải là lựa chọn tốt nhất, với điểm số 226 ms từ US West, 241 ms từ US East, 130 ms từ Sao Paulo và 34 ms ms từ Sydney.

Các quốc gia duy nhất chúng tôi thấy hoạt động tốt bên ngoài Ấn Độ là Singapore ở mức 62 ms và Nhật Bản ở mức 133ms.

Hỗ trợ khách hàng của BigRock

Chúng tôi đã đăng ký kế hoạch khởi động BigRock, sau khi thấy mức độ phổ biến của họ với người dân địa phương ở Ấn Độ, mong đợi dịch vụ tốt và dễ sử dụng nhưng trải nghiệm chúng tôi đã trải qua là một sự thất vọng lớn.

Trước hết, hệ thống đã không gửi cho chúng tôi thông tin cần thiết để đăng nhập vào tài khoản của chúng tôi. Không có thông tin đăng nhập, không có DNS để thiết lập, hoàn toàn không có gì.

Vì vậy, chúng tôi đã liên hệ với livechat của họ để được giúp đỡ nhưng họ có thể làm bất cứ điều gì về nó mà không cần đăng nhập, vì vậy chúng tôi được yêu cầu gọi số hỗ trợ quốc tế của BigRock, (với chi phí của chúng tôi, để ý bạn).

Vì vậy, chúng tôi đã gọi và làm theo các hướng dẫn tự động, kiên nhẫn nhấn các phím mà chúng tôi được yêu cầu nhấn nút và sau đó cuộc gọi bị hủy.

Vì vậy, chúng tôi đã thử lại.

Và cuộc gọi giảm xuống. Lần nữa.

Chúng tôi đã cố gắng gọi cho họ tổng cộng 3 lần và cuộc gọi giảm chính xác. Tương tự. Chốc lát.

Chúng tôi đã tham khảo nhóm trò chuyện trực tiếp để xem những gì khác có thể được thực hiện.

Chúng tôi đã hỏi họ nếu họ có thể chuyển chúng tôi trực tiếp đến nhóm có liên quan – họ không thể.

Họ có thể hủy tài khoản của chúng tôi không – họ không thể.

Điều này đã nhanh chóng trở thành cuộc chạm trán tồi tệ nhất mà chúng tôi từng trải qua với một máy chủ web có tầm cỡ này.

Vào lúc 5 giờ chiều, chúng tôi đã gửi email đến địa chỉ mà nhóm livechat vui lòng cung cấp và họ đã trả lời vào lúc 6 giờ tối với thông tin chúng tôi cần để cuối cùng đăng nhập và thiết lập trang web thử nghiệm của chúng tôi.

Không cần phải nói, chúng tôi đã quá hạnh phúc về toàn bộ thử thách.

Suy nghĩ của chúng tôi về BigRock

BigRock là giá rẻ, nhưng họ thực sự cần phải tăng giá. Tốc độ khôn ngoan, họ làm rất tốt mặc dù thiếu PHP7 và SSD. Họ không có thiên đường, đã triển khai SSL để người dùng có thể gặp rắc rối trong tương lai gần khi Chrome cập nhật hệ thống của họ.

Họ chắc chắn cần cung cấp nhiều tính năng hơn cho người dùng của họ và giao diện người dùng của họ cần được cập nhật – có vẻ như họ đã thiết kế nó vào những năm 90 và sa thải nhà thiết kế của họ nửa chừng.

Chúng tôi có thể cung cấp ảnh chụp màn hình bởi vì chúng tôi chỉ có thể truy cập vào khu vực máy khách một lần trong khi đăng ký – chúng tôi đã bị khóa khỏi đó kể từ đó và tính năng Mật khẩu quên mật khẩu chỉ hoạt động. Chúng tôi đã thử nó rất nhiều lần, không có gì xuất hiện trong hộp thư đến hoặc thư mục spam.

BigRock đang hoạt động

 • Xem trang web thử nghiệm BigRock của chúng tôi
 • Truy cập trang web chính thức của BigRock

Bản án

Sau khi thử nghiệm chuyên sâu và trải nghiệm những ưu và nhược điểm của từng thương hiệu, cá nhân chúng tôi cảm thấy rằng các máy chủ web quốc tế (Hostinger, SiteGround, A2 Hosting và Inmotion Hosting) là lựa chọn tốt nhất của bạn. Họ luôn nhanh chóng với danh tiếng là đáng tin cậy và bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ sẽ giúp bạn bằng mọi cách họ có thể.

TỐC ĐỘ THẾ GIỚI

AVG. TỐC ĐỘ TẠI ẤN ĐỘ

GIÁ ($ / THÁNG)

Chủ nhà

Một+

99 ms

205

SiteGround

Một+

136 ms

386

Lưu trữ A2

Một+

163 ms

350

Inmotion Hosting

Một+

514 ms

324

Bluehost rơi ngay vào giữa – họ cân bằng rất tốt và bạn sẽ nhận được giá trị tốt hơn nếu bạn muốn tiếp cận thị trường Mỹ. Một máy chủ web rất tốt cho người mới viết blog và tiếp thị liên kết!

Tuy nhiên, nếu giá cả là ưu tiên của bạn thì BigRock và GoDaddy Ấn Độ sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn, đặc biệt là nếu bạn đang nhắm mục tiêu vào nhân khẩu học Ấn Độ địa phương. Họ đã có những lượt ping rất nhanh tại địa phương, nhưng bạn sẽ từ bỏ các tính năng và hỗ trợ khách hàng hữu ích.

Đối với chúng tôi, hỗ trợ khách hàng kém là một người phá vỡ thỏa thuận, nhưng nếu điều đó không phải là vấn đề với bạn, thì hãy tiếp tục.

Điều đó kết thúc 7 thương hiệu lưu trữ web hàng đầu của chúng tôi cho Ấn Độ!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me