7 Web Hosting tốt nhất Úc 2020 – (Xem kết quả kiểm tra tốc độ!)

Ôi Úc.


Ozzy-Ozzy-Ozzy, Oi-Oi-Oi.

Đất ở phía dưới.

Nơi sinh của quokka nổi bật.

Bạn nổi tiếng với rất nhiều sản phẩm, địa điểm và con người NHƯNG khi nói đến web hosting, bạn làrereaa meh. Xin lỗi các bạn, nhưng nó thật sự.

Contents

Tại sao vấn đề tốc độ lưu trữ web

Web Hosting tốt nhất Trang web Úc

Nó chỉ tự nhiên đối với người Úc muốn hỗ trợ các doanh nghiệp Úc, bao gồm lưu trữ web, nhưng chúng tôi phải đối mặt với sự thật – lưu trữ web của Úc là SLOW và nó sẽ giết chết doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi sống trong tương lai nơi mọi người có quyền truy cập thông tin trong chớp mắt và họ đã quen với tốc độ như vậy. Do đó, các trang web cần tải trong chưa đầy 2 giây. Không lâu hơn thế và mọi người sẽ cảm thấy buồn chán và vuốt đi, tìm kiếm một trang web S respons đáp ứng với tốc độ mà họ đã từng sử dụng.

Nói cách khác, nếu doanh nghiệp nhỏ của bạn hoạt động trên nền lưu trữ web chậm của Úc, bạn sẽ mất khách hàng và hàng ngàn đô la doanh số tiềm năng!

Tốc độ trang web cũng đóng một yếu tố rất lớn trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Bạn có thể tối ưu hóa tất cả các từ khóa bạn muốn, nhưng nếu trang web của bạn luôn chậm hơn so với đối thủ, nó sẽ không bao giờ bật lên đầu tiên trong các tìm kiếm của Google.

Cho đến khi các máy chủ web của Úc tăng tốc, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các thương hiệu không phải của Úc, đặc biệt là các thương hiệu có trung tâm dữ liệu tại Singapore.

Khuyến nghị nhanh: 

Đối với những bạn quá bận rộn để đọc toàn bộ bài viết của chúng tôi, thì đây là một bản tóm tắt; Lưu trữ web Úc không gây ấn tượng về tốc độ và giá trị. Bạn có thể lưu trữ tốt hơn với trung tâm dữ liệu SiteGroundTHER Singapore, vì vậy khách hàng trên toàn khu vực sẽ được thưởng thức trang web tải nhanh của bạn. Xem trang webGround nhanh như thế nào.

Web Hosting Australia không được kết nối đủ

Bạn thấy đấy, ngay cả trong thời đại này, nơi mọi thứ đều không dây, internet vẫn chủ yếu phụ thuộc vào cáp dưới biển.

Tất cả mọi thứ bạn sử dụng internet cho (truyền phát video, chơi game, mua sắm, kinh doanh, v.v.) đều sử dụng cáp dưới biển có khả năng truyền terabyte dữ liệu với tốc độ ánh sáng, và thật không may, Úc là một trong những quốc gia ít kết nối nhất trên thế giới , như hiển nhiên trong danh sách các dây cáp thông tin liên lạc tàu ngầm quốc tế của Wikipedia.

Bản đồ cáp ngầm

Úc là ít kết nối nhất (Nguồn bản đồ)

Úc chỉ được kết nối với 21 dây cáp ngầm nhưng 11 trong số đó không hoạt động (10 ngừng hoạt động và 1 đang được xây dựng), và các cáp vẫn đang được sử dụng đã cũ và dễ bị cắt và hư hỏng, có thể gây ra sự cố mất điện lớn như cái này ngay ở đây.

Mất điện cáp ngầm ảnh hưởng đến doanh nghiệp nhỏ của bạn như thế nào

Chúng tôi đã đề cập trước đây trong Best Host Singapore rằng Amazon có thể mất tới 1,6 tỷ USD mỗi năm nếu trang web của họ bị chậm lại chỉ 1 giây. Bây giờ hãy tưởng tượng tình huống đó nhưng với thời gian tải cực kỳ chậm trong nhiều ngày liên tục – họ sẽ mất niềm tin của khách hàng vì độ tin cậy của họ bị tổn hại và người mua hàng sẽ đưa doanh nghiệp của họ đi nơi khác.

Đây là những gì nó sẽ giống như khi mất điện cáp ngầm.

Tình huống này là rất thực tế, đặc biệt đúng đối với các doanh nghiệp nhỏ trực tuyến được lưu trữ tại Úc cần thời gian hoạt động suốt ngày đêm. Tốc độ tải chậm sẽ gây ra sự thất vọng của khách hàng và bạn đã thắng được số lượng bán nhiều như bạn muốn hoặc nhiều nhất có thể.

Đây là lý do tại sao chúng tôi thực sự khuyên bạn nên lưu trữ trang web của bạn với máy chủ web quốc tế có trung tâm dữ liệu tại Singapore.

Bạn phải nhớ rằng các doanh nghiệp trực tuyến là các doanh nghiệp toàn cầu và bằng cách này, phần còn lại của thế giới sẽ vẫn có quyền truy cập vào trang web của bạn nếu dây cáp bị hỏng và bạn sẽ vẫn có tốc độ tốt ở Ozzieland khi mọi thứ hoạt động..

Những gì khách hàng của bạn đã giành được nói với bạn

 • Ấn tượng đầu tiên
  Khách hàng sẽ hình thành ý kiến ​​của họ về thương hiệu của bạn trong vài giây đầu tiên họ tải lên trang web của bạn. Nếu trang web của bạn tải lên nhanh chóng, họ sẽ cảm thấy hạnh phúc và tiếp tục duyệt. Nếu nó quá chậm, họ sẽ cảm thấy bất bình và cảm giác đó sẽ ở lại với họ mỗi khi nhìn thấy thương hiệu của bạn.
 • Khách hàng dễ chán
  Nếu trang web của bạn không thu hút được sự chú ý của khách hàng thông qua tốc độ tải chậm hoặc nội dung không hấp dẫn, họ sẽ tiếp tục và giành chiến thắng khi nhìn vào cửa hàng web của bạn một lần nữa.
 • Họ không an toàn
  Mọi người cảnh giác với mua sắm trực tuyến. Các trang web chậm được xem là không đáng tin cậy, đơn hàng của họ có thể bị mất hoặc bị xáo trộn, v.v … Một trang web nhanh hơn giúp mọi người nhận thấy thương hiệu hoặc trang web của bạn là chuyên nghiệp và đáng tin cậy, giúp bán hàng.

Cách chúng tôi kiểm tra tốc độ máy chủ web

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn sẽ cần phải làm quen với trình kiểm tra tốc độ máy chủ duy nhất của Bitcatcha.com. Chúng tôi đã tạo ra nó để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ trên toàn cầu. Bạn có thể sử dụng nó để xem máy chủ của bạn hoạt động nhanh như thế nào khi trả lời các yêu cầu từ các quốc gia khác nhau.

Những gì mà điểm chuẩn của chúng tôi?

Chúng tôi đánh giá tốc độ máy chủ so với Khuyến nghị của Google là 200 ms. Ở đây, cách chúng tôi xếp hạng các máy chủ web mà chúng tôi đã thử nghiệm:

 • Bất cứ điều gì dưới 180 ms được xếp hạng A+
 • 181 ms -210 ms được xếp hạng A
 • 211 ms – 220 ms được xếp hạng B+
 • 221 ms – 240 ms được xếp hạng B
 • 241 ms – 280 ms được xếp hạng C+
 • 281 ms – 360 ms được xếp hạng C
 • 361 ms – 520 ms được xếp hạng D+
 • 521 ms – 840 ms được xếp hạng D
 • 841 ms – 1480 ms được xếp hạng E+
 • Bất cứ điều gì trên 1480 ms được xếp hạng E

* Lưu ý: Thang đo không tuyến tính.

Lý tưởng nhất là bạn sẽ muốn trang web của mình được xếp hạng ít nhất B nhưng trang web của bạn hoạt động càng nhanh thì càng tốt cho bạn.

Web Hosting tốt nhất Úc so sánh – Thương hiệu nào nhanh nhất?

Các thương hiệu lưu trữ web mà chúng tôi đã thử nghiệm đều là những sản phẩm tuyệt vời, với thứ hạng tối thiểu là B +. Về cơ bản, bạn có thể sai khi bạn lưu trữ với bất kỳ thương hiệu nào trong số này, và tất cả đều tùy thuộc vào sở thích cá nhân. Đọc để tìm hiểu những cái chúng tôi nghĩ sẽ giúp bạn thúc đẩy doanh nghiệp của bạn!

1. SiteGround

https://www.siteground.com

SiteGround

Điểm tốc độ thế giới

Một+

Tốc độ ở Sydney

95 ms

Giá (AUD)

7.68 / tháng

Các tính năng chính

 • Bộ nhớ SSD 20 GB
 • 25.000 lượt truy cập / tháng
 • Siêu nhân
 • Kỹ thuật 24/7. ủng hộ
 • Sao lưu cao cấp

"Một máy chủ đa năng và rất tròn. Chúng tôi thậm chí còn lưu trữ Bitcatcha với họ!"

Chúng tôi đã nói điều đó trước đây và chúng tôi sẽ nói lại lần nữa – máy chủ web yêu thích của chúng tôi, thực tế là SiteGround. Các trang web của chúng tôi được lưu trữ với họ, chúng tôi thiên vị đối với họ và theo ý kiến ​​khiêm tốn của chúng tôi, họ cung cấp dịch vụ lưu trữ được chia sẻ tốt nhất về tốc độ và giá trị ngay bây giờ.

Trang web thử nghiệm của chúng tôi được lưu trữ trong trung tâm dữ liệu SiteGround Nhật Singapore, vì vậy chúng hoạt động khá tốt trong khu vực, chỉ với 95 ms khi được ping từ Sydney. Trên toàn thế giới, họ đã làm quá tuyệt vời khi xem xét khoảng cách đến US East (215 ms) và Sao Paolo (351 ms).

Chúng tôi đã nhận được xếp hạng A + với mức trung bình trên toàn thế giới là 159,9 ms (có thể so sánh với một số tùy chọn lưu trữ đám mây ngoài kia)!

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
211 ms215 ms180 ms3 ms351 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
66 ms95 ms70 ms240 ms168 ms

Tốc độ trung bình: 159,9 ms – Xem kết quả đầy đủ

Đội ngũ hỗ trợ của họ chỉ đơn giản là xuất sắc. Trong toàn bộ thời gian chúng tôi lưu trữ với họ, họ đã không bao giờ thất bại trong việc trả lời một câu hỏi cho sự hài lòng của chúng tôi, bất kể nó có ngớ ngẩn đến mức nào. Chúng tôi tin rằng họ có thể là một trong những lý do tại sao SiteGround là một trong những Máy chủ WordPress khuyên dùng rất cao!

Khi nói đến trung tâm dữ liệu, họ đã có 5 tòa nhà hiện đại nằm trên 3 khu vực. Chọn một địa điểm gần nhất với khách hàng của bạn để tối ưu hóa tốc độ trang web của bạn (trong trường hợp này là chọn Singapore).

Với giá cả cạnh tranh (chỉ 7,68 AUD / tháng), hỗ trợ tuyệt vời, tốc độ vượt trội, đảm bảo thời gian hoạt động 99,99% và một loạt các tính năng mà chúng tôi có thể sống mà không có, không có gì ngạc nhiên khi SiteGround là lựa chọn lưu trữ web số 1 của chúng tôi cho Úc!

SiteGround đang hoạt động

 • Đọc đánh giá chuyên sâu SiteGround của chúng tôi.
 • Truy cập trang web thử nghiệm SiteGround của chúng tôi được lưu trữ tại Singapore.

2. Chủ nhà

https://www.hostinger.com/

Chủ nhà

Điểm tốc độ thế giới

Một+

Tốc độ ở Sydney

191 ms

Giá (AUD)

5,25 / tháng

Các tính năng chính

 • Tên miền miễn phí
 • Lưu trữ không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • hPanel
 • Hỗ trợ địa phương

"Lưu trữ web tốt nhất cho người mới bắt đầu."

Gần đây, chúng tôi đã nhận được các thẻ giảm giá nhỏ bé của chúng tôi trên một vài tài khoản Hostinger và chúng tôi khá ấn tượng với mức độ dịch vụ chúng tôi nhận được. Nhóm hỗ trợ rất hiệu quả và hữu ích của họ sẽ hướng dẫn bạn từng bước để giải quyết mọi vấn đề bạn gặp phải, bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn (hiện tại, họ có các nhóm hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ bản địa với kế hoạch mở rộng sang nhiều hơn), sẽ thực sự giúp đỡ người mới bắt đầu với tai ương trang web của họ.

Bây giờ chúng tôi nghĩ rằng ở mức giá này, có thể máy chủ của họ phát triển nhanh như vậy. Hóa ra, chúng tôi đã sai. Chúng tôi đã sử dụng tài khoản Hostinger của Singapore thông qua kiểm tra tốc độ máy chủ của chúng tôi để xem họ hoạt động tốt như thế nào trên toàn cầu và tại Úc và kết quả đã khiến chúng tôi thích thú.

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
194 ms229 ms246 ms5 ms349 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
99 ms191 ms70 ms212 ms163 ms

Tốc độ trung bình: 175,8 ms – Xem kết quả đầy đủ

Với mức trung bình trên toàn thế giới là 175,8 ms, trung tâm dữ liệu của Hostinger xông Singapore đã chứng minh sự dũng mãnh của mình với bài kiểm tra tốc độ này. Ở Sydney, các máy chủ của họ có tốc độ 199 ms rất đáng nể, cho thế giới thấy rằng Hostinger có thể dễ dàng phục vụ khách hàng Úc trong khi cung cấp cho khu vực xung quanh tốc độ mà họ cần. Thực sự xứng đáng với thứ hạng A + của chúng tôi.

Với mức giá thực sự cạnh tranh là 5,25 AUD / tháng, số lượng tính năng bạn có thể nhận được là rất điên rồ. Dung lượng SSD không giới hạn, băng thông không giới hạn, email không giới hạn, đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%, tất cả các tính năng bạn có thể tìm thấy trong một máy chủ web cao cấp, nhưng với giá chỉ bằng một phần nhỏ. Để kết thúc tốt đẹp, họ thậm chí còn ném vào một tên miền miễn phí với mỗi tài khoản mới.

Sự hỗ trợ tuyệt vời của họ kết hợp với tốc độ máy chủ nhanh, giá cả cạnh tranh và vô số tính năng tăng tốc độ khiến Hostinger trở thành một trong những máy chủ web tốt nhất cho những người mới làm quen với các doanh nghiệp trực tuyến.

Hostinger trong hành động

 • Đọc bài đánh giá sâu về Hostinger của chúng tôi.
 • Ghé thăm trang web thử nghiệm Hostinger của chúng tôi được lưu trữ tại Singapore

3. WPWebhost

https://www.wpwebhost.com/

WPWebhost

Điểm tốc độ thế giới

Một+

Tốc độ ở Sydney

265 ms

Giá (AUD)

37,41 / tháng

Các tính năng chính

 • Tên miền miễn phí
 • Lưu trữ 5 trang web
 • Lưu trữ SSD 60 GB
 • 30.000 lượt truy cập / tháng
 • SSH & Truy cập SFTP

"Một thương hiệu máy chủ web được xây dựng cho WordPress"

Là đứa trẻ mới trong khối, WPWebhost chắc chắn gây ấn tượng. Họ là công ty chị em của Exabytes (một công ty lưu trữ web có sự hiện diện mạnh mẽ ở Đông Nam Á) và vì vậy họ đã thừa hưởng nhiều đặc điểm khiến Exabyte trở nên tuyệt vời khi bắt đầu.

Họ đã tự gắn nhãn hiệu là một máy chủ lưu trữ WordPress được quản lý cao cấp và họ đã có rất nhiều công cụ tăng hiệu suất phù hợp với máy chủ WordPress được quản lý (lưu trữ ssd, công nghệ NGIX, http / 2, các công việc)

Trang web thử nghiệm của chúng tôi cho WPWebhost được đặt tại Colorado US, với Gói WP Plus (37 AUD / tháng). Với nó, chúng tôi có 60 GB dung lượng lưu trữ, 30 nghìn lượt truy cập mỗi tháng và trợ cấp 5 tên miền.

Theo tốc độ, WPWebhost khá nhanh với tốc độ trung bình trên toàn thế giới là 141 ms, với tốc độ ping từ Sydney đạt mức 177 ms. Giữa tất cả các trang web thử nghiệm được lưu trữ tại Hoa Kỳ của chúng tôi trong danh sách này, WPWebhost thực sự hoạt động nhanh nhất với ping từ Úc!

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
65 ms43 ms97 ms230 ms119 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
463 ms225 ms159 ms60 ms115 ms

Tốc độ trung bình: 157,6 ms – Xem kết quả đầy đủ

Cho đến nay, WPWebhost dường như là đầu gối ong với hàng loạt tính năng và tốc độ, nhưng dịch vụ của họ vẫn còn rất mới và sự hỗ trợ của họ vẫn chưa được kiểm chứng.

Để kết thúc, WPWebhost là máy chủ tuyệt vời cho người Úc khi nói đến các tính năng và tốc độ. Đội ngũ hỗ trợ chuyên dụng 24/7 của họ có trụ sở tại Penang, Malaysia – nhưng là một thương hiệu rất trẻ, họ vẫn phải chứng minh bản thân về mặt hỗ trợ.

4. Lưu trữ A2

https://www.a2hosting.com/

Lưu trữ A2

Điểm tốc độ thế giới

Một+

Tốc độ ở Sydney

141 ms

Giá (AUD)

6,95 / tháng

Các tính năng chính

 • SSD không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • WP tối ưu hóa A2
 • Di chuyển trang web miễn phí
 • Bất cứ lúc nào hoàn lại tiền

"Tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ và trang web cá nhân chạy trên WordPress."

Cũng giống như Inmotion, lưu trữ A2 là một trong số ít các thương hiệu lưu trữ hàng đầu ngoài kia thực sự quan tâm đến hành tinh này. Họ đã có một chiến dịch xanh nghiêm túc đang diễn ra và họ đã trung hòa 100% carbon.

Bên cạnh việc tuyệt vời trong việc cứu hành tinh, họ còn kiếm được rất nhiều giải thưởng nói lên điều gì đó về tốc độ và dịch vụ vượt trội của họ.

Chúng tôi đã chọn gói Swift của họ (6,95 AUD / tháng) và được hưởng nhiều tính năng giúp trang web của chúng tôi nhanh chóng, như lưu trữ SSD, PHP7 và ứng dụng WordPress Tối ưu hóa A2 độc quyền của họ.

Họ đã có 3 trung tâm dữ liệu trải rộng ở nhiều khu vực khác nhau, trong đó khu vực gần nhất với Úc nằm ở Singapore.

Đương nhiên, chúng tôi đã quyết định lưu trữ trang web thử nghiệm của chúng tôi với trung tâm dữ liệu Singapore của họ, nhưng kết quả không như mong đợi.

Pings từ Sydney trở lại ở mức 329 ms, hơi chậm so với sở thích của chúng tôi. Tuy nhiên, họ vẫn đạt được điểm trung bình tốt trên toàn thế giới là 176 ms với xếp hạng A +, do tốc độ nhanh của họ trong phần còn lại của các địa phương được thử nghiệm.

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
172 ms212 ms278 ms6 ms316 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
163 ms141 ms67 ms218 ms159 ms

Tốc độ trung bình: 173,2 ms – Xem kết quả đầy đủ

A2 có thể không phải là máy chủ web nhanh nhất ở Úc, nhưng chúng hoạt động rất tốt trong khu vực. Với các tính năng không giới hạn của họ, A2 là một máy chủ web tuyệt vời đáng để xem xét!

Lưu trữ A2 đang hoạt động

 • Đọc đánh giá lưu trữ chuyên sâu A2 của chúng tôi.
 • Ghé thăm trang web thử nghiệm A2 Hosting của chúng tôi được lưu trữ tại Singapore

5. Kinsta

https://kinsta.com/

Kinsta

Điểm tốc độ thế giới

Một+

Tốc độ ở Sydney

266 ms

Giá (AUD)

41,86 / tháng

Các tính năng chính

 • Được cung cấp bởi Google Cloud
 • 20.000 lượt truy cập / tháng
 • Sao lưu hàng ngày
 • Chuyên gia WP là hỗ trợ
 • Hack đảm bảo sửa chữa

"Lưu trữ WordPress cao cấp được cung cấp bởi nền tảng Google Cloud"

Tiếp theo trong danh sách các máy chủ web nhanh nhất của chúng tôi cho Úc là Kinsta Managed WordPress Hosting. Điều tốt nhất về Kinsta là cơ sở hạ tầng của họ được xây dựng riêng bằng nền tảng đám mây rất riêng của Google! Điều này cho phép họ tận dụng Google Google luôn cải tiến công nghệ và 20 trung tâm dữ liệu, giúp Kinsta có tiềm năng trở thành máy chủ web NHANH NHẤT xung quanh, dừng hoàn toàn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm với WordPress, Kinsta có khả năng và biết cách tạo ra giải pháp Hosting WordPress được quản lý tốt nhất, nhanh nhất cho thị trường.

Sử dụng kiến ​​trúc và cơ sở hạ tầng thế hệ tiếp theo của họ Kinsta có thể tải các trang web được lưu trữ nhanh hơn hầu hết mọi người có thể chớp mắt.

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
130 ms95 ms10 ms287 ms203 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
487 ms266 ms221 ms83 ms13 ms

Tốc độ trung bình: 179,5 ms – Xem kết quả đầy đủ

Kinsta là một máy chủ WordPress, nó có nghĩa là bạn chỉ có thể lưu trữ WordPress với họ. Họ cũng thuộc nhóm cao cấp, tất cả sự hỗ trợ và tốc độ tuyệt vời đi kèm với một mức giá quá đắt; $ 41,86 một tháng, cho kế hoạch cấp nhập cảnh của họ. Kinsta có thể đắt tiền, nhưng nếu bạn có đủ khả năng, bạn sẽ có sự hỗ trợ hàng đầu trong ngành.

Kinsta trong hành động

 • Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Kinsta.
 • Ghé thăm trang web thử nghiệm Kinsta của chúng tôi được lưu trữ trong trung tâm dữ liệu London của họ.

6. Bluehost

https://www.bluehost.com/

Bluehost

Điểm tốc độ thế giới

Một+

Tốc độ ở Sydney

168 ms

Giá (AUD)

9,61 / tháng

Các tính năng chính

 • Linux & cPanel
 • Tài nguyên không giới hạn
 • Tự động sao lưu
 • Bảo vệ tài nguyên
 • CDN của CloudFlare

"Một trong những thương hiệu lâu đời nhất xung quanh."

Bluehost là thương hiệu lưu trữ web lâu đời nhất lọt vào danh sách này và với 15 năm kinh nghiệm (kể từ 2003), họ biết mọi người đang tìm kiếm – lưu trữ web nhanh và đáng tin cậy.

Chúng tôi thích rằng họ đã có CDN được xây dựng trực tiếp vào tài khoản của họ. Nếu bạn cần tăng tốc độ, nó có sẵn với một nút bấm.

Chỉ với 9,61 AUD với gói Plus của họ, chúng tôi đã có được dung lượng lưu trữ và băng thông chưa được kiểm soát, với các miền không giới hạn. Khi nói về tốc độ, mức trung bình trên toàn thế giới của Bluehost, chậm hơn một chút so với hầu hết các thương hiệu trong danh sách này, nhưng nếu bạn chỉ nhắm mục tiêu đến khách hàng Úc, thì bạn đã không có gì phải lo lắng.

Bluehost vẫn được xếp hạng A với mức trung bình trên toàn thế giới là 188 ms, với Pings từ Sydney đến ở mức 183 ms (với trung tâm dữ liệu đặt tại Hoa Kỳ).

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
23 ms78 ms183 ms193 ms164 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
330 ms168 ms125 ms92 ms174 ms

Tốc độ trung bình: 153 ms – Xem kết quả đầy đủ

Họ không nhanh như máy chủ web A +, nhưng đối với blog và doanh nghiệp trực tuyến nhỏ, Bluehost là hoàn hảo.

7. Quan trọng

https://www.crucial.com

Quan trọng

Điểm tốc độ thế giới

Một

Tốc độ ở Sydney

1 ms

Giá (AUD)

16,58 / tháng

Các tính năng chính

 • Chủ nhà Úc thực sự
 • Lưu trữ đĩa 50 GB
 • Hỗ trợ 24 × 7 Úc
 • Email không giới hạn
 • Lưu trữ xanh

"Tốt nhất cho đối tượng nhắm mục tiêu trang web trong nước Úc"

Chúng tôi thực sự đã cố gắng hết sức để đưa các thương hiệu lưu trữ web của Úc vào danh sách này, nhưng hãy để đối mặt với sự thật – lưu trữ của Úc không tốt.

Chúng tôi đã thử nghiệm Ventraip và khá thất vọng với kết quả của họ (Trung bình trên toàn thế giới là 249 ms, xếp hạng C +) và NetRegistry không có giá vé tốt hơn nhiều, ở mức trung bình trên toàn thế giới là 246 ms (cũng được xếp hạng C +).

Tuy nhiên, rất quan trọng, quản lý để gây ấn tượng với chúng tôi với dịch vụ và tốc độ thân thiện với khách hàng của họ. Họ đam mê giúp các doanh nghiệp Úc thành công và nhóm dịch vụ khách hàng nhỏ nhưng hiệu quả của họ phản ánh điều đó.

Chúng tôi đã sử dụng gói Shared Hosting của họ (16,58 AUD) và được xử lý tới 50 GB dung lượng lưu trữ, băng thông không giới hạn với 10 tên miền. Có thể bạn sẽ cảm thấy hơi tốn kém vì họ đã giới hạn dung lượng lưu trữ và tên miền của bạn, nhưng điều này có thể có lợi cho chúng tôi – tài nguyên bị giới hạn trong lưu trữ được chia sẻ có nghĩa là không một khách hàng nào sẽ nhận được máy chủ, điều này dẫn đến máy chủ ổn định cho mọi người.

Tốc độ máy chủ của họ khá tốt, nhưng không tốt bằng phần còn lại của các máy chủ web trong danh sách này với kết quả trung bình trên toàn thế giới là 192 ms (A).

Họ chỉ ổn khi bạn nhắm mục tiêu khách hàng quốc tế, nhưng nếu bạn sẽ chỉ có người xem / khách hàng Úc, bạn sẽ rất vui khi biết rằng ping từ Sydney quay trở lại với tốc độ chóng mặt – chỉ 1 ms.

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo
149 ms204 ms283 ms98 ms320 ms
Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức
234 ms1 ms114 ms205 ms312 ms

Tốc độ trung bình: 192 ms – Xem kết quả đầy đủ

Một điều chúng tôi có với Crucial là họ vẫn đang sử dụng PHP5.6. Chúng tôi tin rằng nếu họ quyết định triển khai PHP7, họ sẽ thấy một sự gia tăng tốc độ lớn.

Chúng tôi thích điều đó thực sự có ý nghĩa khi họ nói rằng họ quan tâm – giống như A2 và Inmotion, Crucial đang tích cực tìm cách để giảm lượng khí thải carbon của họ trên hành tinh. Họ cũng thường xuyên đóng góp cho các tổ chức từ thiện và sáng kiến ​​đang tìm cách giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên của Úc..

Nếu chúng tôi chỉ nhắm mục tiêu đến người Úc, chúng tôi sẽ vui mừng được tổ chức với Crucial và đội ngũ chuyên gia của họ.

Bản án

Chúng tôi thực sự muốn có nhiều máy chủ web Úc để đưa ra danh sách, nhưng thật không may, họ chỉ cần don thực hiện đủ tốt về tốc độ hoặc giá cả.

Chắc chắn, các thương hiệu lưu trữ web của Úc hoạt động rất tốt trong sân nhà, nhưng đó là nơi duy nhất họ nổi trội; họ chỉ là rất chậm ở mọi nơi khác! Điều gì khiến cho một doanh nghiệp trực tuyến có thời gian tải chậm trên toàn cầu khi toàn bộ mục đích đưa doanh nghiệp lên internet là để có được nhiều khách hàng toàn cầu hơn?

Tóm lại, đây là 3 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng đầu của chúng tôi cho các trang web của Úc:

TỐC ĐỘ THẾ GIỚI

TỐC ĐỘ TRONG SYDNEY

GIÁ (AUD / MO)

SiteGround

Một+

95 ms

7.68

Chủ nhà

Một+

190 ms

5,25

WPWebhost

Một+

225 ms

37,41

Cá nhân, chúng tôi sẽ đi với SiteGround (được lưu trữ tại Singapore) nếu chúng tôi nhắm mục tiêu đến khách hàng Úc. Chúng tôi có được tốc độ tuyệt vời từ toàn bộ khu vực, trái ngược với việc chỉ nhanh ở Úc.

Với giá cả cạnh tranh, các tính năng tuyệt vời, tốc độ cực nhanh và nhóm dịch vụ khách hàng thân thiện nhất thế giới, chúng tôi thực sự thấy rất khó để đánh bại SiteGround khỏi vị trí số 1 của chúng tôi.

Truy cập trang web chính thức của SiteGround để xem kế hoạch của họ hoặc xem bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về SiteGround!

Như thường lệ, hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có và chúng tôi rất vui lòng trả lời nó.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map