Bất cứ ai đã từng muốn bắt đầu một trang web chắc chắn sẽ muốn nhận được lưu trữ web miễn phí. Rốt cuộc, không ai thích trả tiền cho mọi thứ, thậm chí còn hơn thế khi bạn không thể biết rằng trang web của mình sẽ có lãi hay không, vì vậy, hãy tự do đi, đúng không?

Chà, đúng rồi và không đúng lắm.

Không có gì sai khi nhận lưu trữ web miễn phí cho trang web của bạn và nó chắc chắn có những đặc quyền, nhưng chắc chắn nó cũng có những hạn chế..

Đó là một cách thực sự tuyệt vời để thiết lập sự hiện diện trên internet mà không cần phải trả tiền mặt, nhưng việc lưu trữ web miễn phí cũng có thể dẫn đến kết quả khó chịu cho trang web của bạn.

Contents

Hoạt động bên trong của các công ty lưu trữ web

Bất cứ khi nào bạn nhập www.whthing.com vào trình duyệt internet nhỏ hoặc điện thoại của bạn, bạn thực sự gửi thông tin qua mạng cáp phức tạp đến máy tính vật lý, được gọi là máy chủ, nằm ở vị trí thực.

Sau đó, máy chủ đó sẽ gửi dữ liệu cần thiết trở lại máy tính hoặc thiết bị di động của bạn, do đó, nó có thể hiển thị trang web mà bạn đang tìm kiếm.

Mua một máy chủ chi phí khá nhiều tiền. Duy trì nó không rẻ, chưa kể phải thuê không gian vật lý để lưu trữ máy chủ đó, thanh toán hóa đơn của nhà cung cấp Internet, điện, và không có gì.

Tóm lại, phí bảo trì máy chủ không rẻ, và đó là lý do tại sao các công ty lưu trữ web chất lượng lại tính giá cao cho dịch vụ của họ.

Vậy làm thế nào trên trái đất một số công ty quản lý để cung cấp các dịch vụ này miễn phí?

Bây giờ chúng tôi đang hỏi những câu hỏi đúng.

Làm thế nào các công ty lưu trữ web giữ dịch vụ của họ miễn phí

Các công ty lưu trữ web cần tìm cách thanh toán hóa đơn và giữ đèn ở nhà. Mặc dù có nhiều chiến lược và phương pháp mà một công ty có thể sử dụng để giữ cho các dịch vụ của mình miễn phí, một số trong số đó có thể chấp nhận được, một số phi đạo đức và một số hết sức đáng trách.

Dưới đây là một vài điều mà hầu hết các công ty lưu trữ web miễn phí làm để trang trải chi phí của họ.

 • Quảng cáo trên trang web của bạn
 • Một trong những cách để họ có được thu nhập trong khi cung cấp cho bạn các dịch vụ miễn phí là đặt quảng cáo trên trang web của bạn. Những quảng cáo này có thể là quảng cáo của riêng họ hoặc quảng cáo của bên thứ ba. Nói chung, bạn đã giành được quyền kiểm soát đối với loại quảng cáo nào sẽ được hiển thị không có trang web của bạn nếu bạn chọn lưu trữ web miễn phí. Rốt cuộc, ở đó không có gì gọi là bữa trưa miễn phí.

 • Tính năng hạn chế
 • Một điều khác mà các công ty này có thể làm là cung cấp cho bạn các tính năng vừa đủ để trang web của bạn hoạt động, nhưng không đủ để thực sự tạo ra bất kỳ kết quả tốt nào. Điều này buộc bạn phải nâng cấp lên dịch vụ trả phí của họ hoặc mua thêm các tính năng khác với giá thấp mà bất cứ ai cũng có thể mua được!

  Ví dụ: họ có thể điều tiết băng thông của trang web của bạn, khiến trang web của bạn bị chiếm giữ khi bạn vượt quá 100 khách truy cập. Để bạn có thể truy cập trang web của mình một lần nữa, bạn sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc nâng cấp, điều này tự động biến bạn thành một thuê bao trả phí.

 • Tốc độ rất chậm
 • Trang web của bạn cũng có thể bị chậm nghiêm trọng. Rốt cuộc, bạn không trả tiền cho họ bất cứ điều gì. Họ không nợ bạn để phân bổ tài nguyên cho trang web của bạn. Họ sẽ tốt hơn nhiều khi cung cấp những tài nguyên đó cho khách hàng trả tiền của họ.

 • Không có tên miền tùy chỉnh
 • Bạn rất có thể đã thắng có thể có được một tên miền tùy chỉnh. Với các dịch vụ lưu trữ web miễn phí, nó rất có thể là bạn bị giới hạn ở yourname.freewebhostingservice.com, đây chính là ví dụ lý tưởng cho sự chuyên nghiệp.

Dù sao, ngay cả với những hạn chế này, dịch vụ lưu trữ web miễn phí cũng có những lợi thế của chúng. Họ rất tuyệt vời cho những người mới bắt đầu, những người có sở thích và đó là một cách tuyệt vời để đưa trang web của bạn hoạt động nhanh chóng.

Tôi đã lan man đủ rồi, vì vậy hãy để Lặn đi sâu vào điểm của toàn bộ bài viết này.

Top 9 dịch vụ lưu trữ web miễn phí tốt nhất của chúng tôi năm 2020

1. Chủ nhà

https://www.hostinger.com

logo chủ nhà

LƯU TRỮ

10 GB

TRANG WEB XÂY DỰNG

Đúng

GIÁ (USD)

0,99 đô la / tháng

Các tính năng chính

 • Băng thông 100GB
 • 99% thời gian hoạt động
 • Hỗ trợ 24/7
 • Tốc độ máy chủ tuyệt vời

Dịch vụ Premium Premium với mức giá siêu thấp. Tuyệt vời cho mọi mục đích!

Lưu trữ web miễn phí thực tế đầu tiên, được yêu thích nhất của chúng tôi sẽ là Hostinger.

Vâng, chúng tôi biết danh sách này được cho là sẽ được áp dụng cho các dịch vụ lưu trữ web miễn phí, nhưng giá của Hostinger chỉ là 0,99 đô la một tháng, thực tế là miễn phí! Nghiêm túc mà nói, những gì bạn có thể mua với giá 0,99 đô la một tháng trong những ngày này?

Các dịch vụ của Hostinger xông là hàng đầu, nhanh và đáng tin cậy, cạnh tranh với một số gã khổng lồ lưu trữ web trong ngành. Thực tế, chúng tôi đã thực hiện một số thử nghiệm và Hostinger thực sự vượt trội so với một số trong số đó về tốc độ!

Họ đã xây dựng 6 trung tâm dữ liệu trên toàn cầu để đảm bảo tốc độ của họ luôn ổn định cho dù khách hàng của bạn có thể ở đâu. Chúng tôi thực sự đã thiết lập 3 địa điểm thử nghiệm với Hostinger (Singapore, Hà Lan và Hoa Kỳ) để xem họ chào giá như thế nào trên toàn cầu và tất cả đều trả về tốc độ trung bình dưới 180ms!

Điều đó cực kỳ nhanh chóng cho một thứ gì đó có giá 0,99 đô la một tháng, bạn nghĩ?

Bên cạnh tốc độ, điều khiến Hostinger trở thành dịch vụ lưu trữ web miễn phí (gần như) yêu thích của chúng tôi là đảm bảo thời gian hoạt động 99%. Điều này đảm bảo với chúng tôi rằng bất kỳ trang web nào chúng tôi quyết định lưu trữ với chúng trên thực tế sẽ không bao giờ ngừng hoạt động hoặc Hostinger sẽ trả lại 5% phí hàng tháng cho chúng tôi.

Với rất nhiều tính năng và dễ sử dụng HPanel (phiên bản cPanel rất riêng của họ) Hostinger dễ dàng vượt qua các đối thủ còn lại, đồng thời giúp các công ty lưu trữ web cao cấp có thể kiếm tiền tốt. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Hostinger tại đây.

Điều gì còn thiếu với Hostinger?

 • Không có tên miền miễn phí
 • Không có SSL miễn phí
 • Không có bản sao lưu miễn phí
 • Không chính xác miễn phí

2. Weebly

https://www.weebly.com

logo weebly

LƯU TRỮ

500MB

TRANG WEB XÂY DỰNG

Đúng

GIÁ (USD)

Miễn phí

Các tính năng chính

 • Băng thông không giới hạn
 • SSL miễn phí
 • SEO miễn phí
 • Trình tạo trang web tốt

Càng tuyệt vời cho những người mới đến, đặc biệt là với người xây dựng trang web miễn phí của họ.

Có lẽ bạn đã nghe nói về Weebly ngay cả khi bạn không biết chính xác những gì nó làm. Họ đã tạo dựng tên tuổi bằng cách trở thành một trong những nền tảng thân thiện với người dùng nhất mà không cần bất kỳ kiến ​​thức lập trình nào để tạo trang web của riêng họ, miễn phí.

Thành thật mà nói, họ rất giỏi trong việc họ làm.

Người xây dựng trang web Weebly, rõ ràng là ngôi sao của chương trình tại đây, có giao diện kéo và thả rất thân thiện với người dùng và hàng ngàn mẫu để bạn chọn, để tạo trang web trong mơ của bạn.

Các tính năng có sẵn với tài khoản miễn phí aren nửa xấu. Bạn đã cung cấp dung lượng lưu trữ là 500MB và trong khi đó không phải là rất nhiều, nó đủ để đưa trang web miễn phí của bạn lên và đi.

Bạn có thể tận hưởng băng thông không giới hạn, vì vậy bạn sẽ phải lo lắng về lượng khách truy cập khiến trang web của bạn bị sập chỉ trong trường hợp nội dung của bạn bằng cách nào đó trở thành hương vị của tuần ở virtown.

Họ cũng ném SSL miễn phí để bảo mật thêm, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm miễn phí để nội dung của bạn có thể dễ dàng khám phá và một tên miền phụ miễn phí mang nhãn hiệu Weebly không phải là tốt nhất, nhưng, ít nhất bạn đã thắng phải trả tiền cho một tên miền, đúng không?

Một điều cần lưu ý – tài khoản miễn phí không có hỗ trợ qua điện thoại hoặc bất kỳ loại tính năng thương mại điện tử nào. Nếu bạn cần sử dụng cái sau, bạn sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc nâng cấp nhưng nếu điều đó làm bạn lo lắng, thì hãy băn khoăn – bạn sẽ có hỗ trợ qua email và trò chuyện trực tiếp.

Với hiệu suất tuyệt vời và khá nhiều tính năng hợp lý với tài khoản miễn phí của họ, không có gì ngạc nhiên khi Weebly có mặt trong danh sách này. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Weebly tại đây.

Điều gì còn thiếu với Weebly?

 • Lưu trữ hạn chế
 • Không hỗ trợ qua điện thoại
 • Không có hệ thống thương mại điện tử

3. 000Webhost

https://www.000webhost.com

Logo 000Webhost

LƯU TRỮ

1GB

TRANG WEB XÂY DỰNG

Đúng

GIÁ (USD)

Miễn phí

Các tính năng chính

 • Băng thông 10GB
 • 2 trang web được phép
 • Quảng cáo riêng được phép
 • Tên miền phụ miễn phí

Dịch vụ lưu trữ web tuyệt vời để bắt đầu công việc kinh doanh đầu tiên của bạn, chỉ cần lưu ý rằng thời gian chết có thể xảy ra.

Được cung cấp bởi Hostinger, 000Webhost.com tiếp theo trong danh sách các dịch vụ lưu trữ web miễn phí tốt nhất này.

Họ đã có mặt trong hơn một thập kỷ và họ đã thành lập một trong những công ty lưu trữ web miễn phí hàng đầu cho những người muốn tìm hiểu cách xây dựng trang web của riêng họ.

000Webhost.com là miễn phí 100% mãi mãi, vì vậy bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về việc trang web của bạn bị kéo sau một khoảng thời gian nhất định.

Đối với dịch vụ lưu trữ web miễn phí, 000Webhost.com đi kèm với một số tính năng đáng ngạc nhiên.

Bạn đã cung cấp 1GB dung lượng lưu trữ, 10GB băng thông, trình tạo trang web miễn phí, trình cài đặt WordPress tự động giúp mà bạn sẽ bắt đầu trong vòng vài phút và tốt nhất là 2 trang web hoạt động, mỗi trang web có tài nguyên chuyên dụng của riêng họ!

Trình xây dựng trang web miễn phí rất đơn giản để sử dụng, dễ học và đi kèm với rất nhiều mẫu để làm cho một trang web chuyên nghiệp trông ốm yếu. Bạn đã thắng được thậm chí cần học một dòng mã.

Nhược điểm duy nhất của 000Webhost.com là một số người báo cáo thời gian ngừng hoạt động khủng khiếp, nhưng hey, nó miễn phí. Bạn có thể mong đợi để có bánh của bạn và ăn nó, đúng?

Cá nhân, vì 000Webhost.com đã được cung cấp bởi Hostinger, tôi tự nhiên muốn nhận lưu trữ web từ họ vì giá vào cửa quá thấp. Nhưng nếu bạn thực sự không muốn rút bất kỳ khoản tiền nào, 000Webhosting.com là một lựa chọn tuyệt vời.

Thiếu gì với 000Webhost?

 • Có thể có thời gian chết
 • Tốc độ máy chủ có thể chậm
 • Không sao lưu

4. x10hosting

https://x10hosting.com

logo x10hosting

LƯU TRỮ

Vô hạn

TRANG WEB XÂY DỰNG

Đúng

GIÁ (USD)

Miễn phí

Các tính năng chính

 • Trình cài đặt tập lệnh dễ dàng
 • Không có quảng cáo nào được hiển thị
 • Quản lý cơ sở dữ liệu MySQL
 • 3 tài khoản email miễn phí

Nhanh chóng, lưu trữ web đám mây miễn phí. Tốt cho mọi mục đích.

x10hosting là một trong những cái tốt ngoài kia.

Nó có một nền tảng lưu trữ web miễn phí linh hoạt, phát triển tốt và ổn định, với phần cứng hiện đại có thể cạnh tranh với một số thương hiệu lưu trữ web cao cấp ngoài kia.

Sử dụng lưu trữ SSD hiệu suất cao cho các dịch vụ đám mây của họ, x10hosting đảm bảo tốc độ tải nhanh cho tất cả các trang web được lưu trữ trên nền tảng của họ, bất kể các trang web đó nặng bao nhiêu tài nguyên.

Tài khoản miễn phí đi kèm với một trình xây dựng trang web khá tốt, tất cả các phiên bản mới nhất của PHP, MySQL và CSS, để đặt tên cho một số. Với cài đặt 1 lần nhấp và khả năng sử dụng các gói của bên thứ 3, X10hosting được cho là dịch vụ lưu trữ web miễn phí được làm tròn tốt nhất theo quan điểm khiêm tốn của chúng tôi.

Điều gì còn thiếu với x10hosting?

 • Giới hạn không gian đĩa không đối xứng
 • Không hỗ trợ khách hàng
 • Không có tài khoản email miễn phí

5. Kết hợp

https://www.wix.com

logo wix

LƯU TRỮ

500MB

TRANG WEB XÂY DỰNG

Đúng

GIÁ (USD)

Miễn phí

Các tính năng chính

 • 99,9% thời gian hoạt động
 • Hỗ trợ 24/7
 • Tên miền phụ miễn phí
 • Trình tạo trang web tốt
 • Trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động

Cấm đi kèm với một người xây dựng trang web tuyệt vời để tạo ra các trang web chuyên nghiệp.

Wix là một trong những công ty lưu trữ web thực sự nổi tiếng, ngay cả trong số những công ty đã biết.

Thành thật mà nói, Wix doesn cung cấp nhiều về các tính năng miễn phí, nhưng những gì họ thiếu trong bộ phận đó, họ hơn là bù đắp về khả năng sử dụng của họ.

Khi một trong những người bạn của tôi lần đầu tiên bắt đầu thử nghiệm xây dựng trang web, anh ấy đã đi thẳng đến Wix chỉ để xem những gì anh ấy có thể sản xuất trong một khoảng thời gian giới hạn mà không có kiến ​​thức về mã hóa nào.

Những gì anh quản lý để sản xuất là rất ấn tượng, nhìn chuyên nghiệp và khéo léo. Tất cả những gì anh cần làm là chọn một cơ sở từ danh sách các mẫu đáng chú ý của Wix, và tùy chỉnh theo những gì anh có trong đầu bằng cách sử dụng giao diện kéo và thả của chúng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web lưu trữ miễn phí để lưu trữ một trang web nhỏ, với một người xây dựng trang web có thể dễ dàng tạo ra các trang web được đánh bóng, thì không còn gì nữa. Bạn thực sự có thể đi sai với Wix. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Wix ở đây.

Điều gì còn thiếu với Wix?

 • Lưu trữ hạn chế
 • Băng thông hạn chế
 • Không có tài khoản email miễn phí
 • Quảng cáo được hiển thị trên tài khoản miễn phí

6. Vô cực

https://www.infinityfree.net/

logo vô cực

LƯU TRỮ

Vô hạn

TRANG WEB XÂY DỰNG

Không

GIÁ (USD)

Miễn phí

Các tính năng chính

 • Băng thông không giới hạn
 • Không có quảng cáo nào được hiển thị
 • 99% thời gian hoạt động
 • SSL miễn phí
 • 10 tài khoản email miễn phí

Lưu trữ không giới hạn & băng thông với 10 tài khoản email miễn phí – một trong những dịch vụ miễn phí tốt hơn trong danh sách này.

Mặc dù còn khá mới so với những người chơi còn lại trong danh sách này, InfinityFree đã tạo được ảnh hưởng trong ngành bằng cách cung cấp một lượng lớn các tính năng không giới hạn

Trình cài đặt tập lệnh Softculous giúp cài đặt WordPress dễ dàng, với hàng ngàn chủ đề theo ý của bạn để tạo một trang web trông tuyệt đẹp.

Xuất hiện sang một bên, điều khiến chúng tôi đủ ấn tượng về InfinityFree là số lượng tính năng khả dụng mà không buộc chúng tôi phải hiển thị quảng cáo trên các trang web của mình.

Với họ, bạn sẽ được hưởng dung lượng lưu trữ không giới hạn, băng thông không giới hạn, 10 tài khoản email miễn phí, với 99,9% thời gian hoạt động (tôi nhận thấy họ không bao giờ nói bất cứ điều gì về bảo lãnh). Tôi đã đề cập rằng tất cả những thứ này là MIỄN PHÍ mà không phải hiển thị quảng cáo?

Ngoài ra, có một thực tế là họ cung cấp bảo mật SSL miễn phí, hơn 400 cơ sở dữ liệu MySQL, tên miền phụ miễn phí và PHP7.3 cho hiệu suất tải ngọt ngào đó, khiến InifinityFree trở thành một lựa chọn lưu trữ web miễn phí tuyệt vời.

Điều gì đang thiếu với InfinityFree?

 • Chỉ hỗ trợ dựa trên diễn đàn
 • Điều khoản mơ hồ về các tính năng không giới hạn
 • Sức mạnh máy chủ hạn chế

7. Không gian giải thưởng

https://www.awardspace.com

logo giải thưởng

LƯU TRỮ

1GB

TRANG WEB XÂY DỰNG

Không

GIÁ (USD)

Miễn phí

Các tính năng chính

 • Hỗ trợ 24/7
 • Trình cài đặt tập lệnh dễ dàng
 • Tài khoản 1 email miễn phí
 • Miễn phí 1 tên miền &
  3 tên miền phụ

Hỗ trợ 24/7 mà không cần phải chịu đựng quảng cáo làm cho Awardspace là một lựa chọn miễn phí tốt.

Một điều làm cho danh sách này rất khó để biên dịch là số lượng dịch vụ lưu trữ web miễn phí chất lượng ngoài kia. Chất lượng ngoài kia thực sự khá đáng kinh ngạc!

Chúng tôi rất vui khi đưa Giải thưởng không gian vào danh sách này, và đúng như vậy. Công ty lưu trữ web nhỏ này tài khoản miễn phí này cung cấp cho người dùng nhiều đặc quyền để có được bước chân vào công việc xây dựng trang web.

Awardspace cung cấp cho bạn cùng loại lợi ích mà hầu hết các máy chủ web miễn phí đáng kính có thể cung cấp, nhưng họ quản lý để cạnh tranh bằng cách cung cấp 1 tên miền miễn phí và 3 tên miền phụ miễn phí, cho phép người dùng của họ có tối đa 4 trang web miễn phí cho mỗi tài khoản!

Với trình cài đặt 1 lần nhấp của họ, bạn có thể giúp WordPress hoặc Joomla chạy dễ dàng, đưa trang web của bạn lên và sẵn sàng để mọi người nhìn thấy trong vài phút.

Bên cạnh đó, Awardspace cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7, ngay cả với tài khoản miễn phí. Nền tảng này cũng không có quảng cáo, vì vậy bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về các quảng cáo xâm nhập hiển thị trên trang web của bạn!

Điều gì còn thiếu với Không gian giải thưởng?

 • Băng thông hạn chế
 • Tốc độ tải trang web có thể chậm

8. Freehostia

https://www.freehostia.com

logo freehostia

LƯU TRỮ

250MB

TRANG WEB XÂY DỰNG

Không

GIÁ (USD)

Miễn phí

Các tính năng chính

 • Băng thông 6GB
 • Hỗ trợ 24/7
 • 99% thời gian hoạt động
 • Trình cài đặt tập lệnh dễ dàng
 • 3 tài khoản email miễn phí

Không đủ cho các trang web thông thường, ngay cả với những hạn chế của họ.

Nếu bạn chỉ muốn bắt đầu một trang web đơn giản và bạn không quan tâm nhiều đến các tính năng, thì bạn có thể thực sự sai với một dịch vụ lưu trữ web miễn phí như Freehostia.

Nó ổn định với tỷ lệ thời gian hoạt động 99,9%, dễ sử dụng với trình cài đặt 1 lần nhấp của họ (để có được WordPress, Joomla hoặc CMS yêu thích của bạn và chạy ngay lập tức), nhanh chóng thiết lập với trình tạo trang web miễn phí đi kèm các mẫu tuyệt đẹp (để bạn có thể xây dựng các trang web trông tuyệt đẹp) và cung cấp cho bạn 3 tài khoản email miễn phí.

Ngoài ra, Freehostia cho phép bạn lưu trữ tối đa 5 tên miền với 1 tài khoản miễn phí, vì vậy mà khá tuyệt vời! Nó có một chút ồn ào mà bạn sẽ phải mua tên miền của riêng mình vì Freehostia không cung cấp cho bạn bất kỳ.

Bạn sẽ nhận được rock and roll với 6GB băng thông, 250 MB dung lượng lưu trữ và hỗ trợ khách hàng 24/7, do đó, không quá tồi tàn!

Điều duy nhất tôi thấy là một vấn đề là tài nguyên được cung cấp cho bạn là cho mỗi tài khoản, vì vậy điều đó có nghĩa là 5 tên miền bạn có thể lưu trữ sẽ chia sẻ rằng băng thông 6GB và dung lượng lưu trữ 250 MB mà loại này có thể đánh bại mục đích có thể lưu trữ 5 tên miền để bắt đầu.

Tuy nhiên, Freehostia vẫn khá tốt cho một dịch vụ miễn phí. Chỉ cần ghi nhớ những hạn chế nếu bạn quyết định lưu trữ với họ!

Thiếu gì với Freehostia?

 • Lưu trữ hạn chế
 • Không có tên miền miễn phí
 • 5 miền chia sẻ tài nguyên

9. Freehosting

https://www.freehosting.com

logo freehosting

LƯU TRỮ

10 GB

TRANG WEB XÂY DỰNG

Đúng

GIÁ (USD)

Miễn phí

Các tính năng chính

 • Băng thông chưa được kiểm tra
 • Tài khoản 1 email miễn phí
 • Trình cài đặt tập lệnh dễ dàng
 • Hỗ trợ dựa trên vé 24/7

Tốc độ máy chủ không phù hợp với các tính năng ổn nhưng hey, nó miễn phí!

Freehosting là dịch vụ lưu trữ web miễn phí ít được yêu thích nhất của chúng tôi trong danh sách này, nhưng dịch vụ của họ đủ xứng đáng để họ có mặt trong danh sách này.

Họ rất đơn giản về những gì tài khoản lưu trữ web miễn phí của họ có thể và có thể làm được, và họ không ngại ngùng về tất cả. Họ sẽ cung cấp cho người dùng các tài khoản miễn phí lưu trữ web không rườm rà, với băng thông không được đáp ứng miễn là người dùng muốn, cung cấp cho người dùng các gậy Freehosting.

Là người dùng tài khoản miễn phí của họ, bạn sẽ nhận được 10 GB dung lượng lưu trữ cho trang web của mình, băng thông chưa được kiểm tra (như đã thảo luận trước đó), trình cài đặt tập lệnh tự động để tiết kiệm thời gian cài đặt CMS, trình tạo trang web miễn phí và 1 tài khoản email miễn phí.

Hãy ghi nhớ rằng khi bạn lưu trữ với Freehosting, tốt nhất là không phá vỡ ĐKDV của họ vì họ nổi tiếng vì đã xóa các trang web mà không có cảnh báo. Dự án mà bạn đã làm việc rất chăm chỉ có thể sẽ biến mất chỉ sau một đêm nếu bạn vô tình mạo hiểm vượt quá các điều khoản của họ.

Một điều khác mà chúng tôi không thích về Freehosting là tốc độ máy chủ của họ không nhất quán, ít nhất là với tài khoản miễn phí. Một vài người bạn sử dụng dịch vụ của họ đã phàn nàn rằng tốc độ tải trang của họ là một trong những điều tồi tệ nhất họ từng gặp phải.

Freehosting có đặc quyền, nhưng nó cũng có nhược điểm. Miễn là bạn nhận thức được những nhược điểm đó là gì, bạn sẽ có thể tiếp tục tận hưởng những đặc quyền đó mà không gặp bất kỳ trở ngại lớn nào.

Thiếu gì với Freehosting?

 • Không có SSL miễn phí
 • Không có tên miền miễn phí
 • Tốc độ máy chủ không nhất quán
 • Vi phạm ĐKDV có thể dẫn đến việc chấm dứt trang web

Phán quyết: Bạn nên đi cho ai?

LƯU TRỮ

TRANG WEB XÂY DỰNG

GIÁ / MO

Logo chủ nhà

10 GB

Đúng

0,99 đô la *

Logo Weebly

500MB

Đúng

Miễn phí

Logo 000Webhost

1GB

Đúng

Miễn phí

* Giá dựa trên tỷ lệ đăng ký 48 tháng.

Dịch vụ lưu trữ web miễn phí không có giá trị của nó, sẽ không nói dối. Nó đặc biệt tốt cho những người mới bắt đầu và thử nghiệm xây dựng trang web cho doanh nghiệp của họ bởi vì hãy để đối mặt với nó – không ai thích trả tiền cho công cụ.

Tuy nhiên, không có gì tốt là miễn phí và không có gì miễn phí là tốt, mặc dù trong trường hợp này, một số dịch vụ lưu trữ web miễn phí ở đây thực sự khá tốt. Dù sao, quan điểm của tôi là các dịch vụ lưu trữ web miễn phí có những hạn chế và những hạn chế đó có thể xuất hiện dưới dạng quảng cáo bắt buộc, tính năng điều chỉnh, tốc độ máy chủ chậm, tên miền bắt buộc, chỉ để đặt tên cho một số.

Chúng rất tuyệt cho mục đích thử nghiệm, nhưng nếu bạn muốn nghiêm túc về trang web của mình, thì các dịch vụ miễn phí chỉ cần aren sẽ cắt nó.

Cá nhân, tôi đã chọn một dịch vụ trả phí chuyên nghiệp có tất cả các đặc quyền của lưu trữ web cao cấp với mức giá rất thấp như Hostinger. Thực tế, chúng tôi đã có một vài trang web thử nghiệm được lưu trữ cùng với họ và cho đến nay, chúng tôi đã không có gì ngoài những lời khen ngợi cho dịch vụ của họ.

Tốc độ máy chủ nhanh đến mức nực cười trên toàn cầu, kết quả thời gian hoạt động không bao giờ vượt quá 99% và nhóm hỗ trợ tuyệt vời của họ chỉ là một niềm vui để đối phó.

Giữa việc trả 0,99 đô la một tháng cho dịch vụ đáng tin cậy hoặc nhận dịch vụ không đạt yêu cầu miễn phí, tôi chắc chắn sẽ đi trước, đặc biệt là nếu tôi nghiêm túc về trang web.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bất kỳ dịch vụ nào được liệt kê ở đây, đừng sợ gửi email cho chúng tôi!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me