Quản lý lưu trữ WordPress giống như có một nhóm công nghệ cá nhân của riêng bạn.

Nó là một giải pháp lưu trữ được thiết kế riêng (và siêu tối ưu hóa) cho các trang web WordPress và nó cải tiến một bước từ các tùy chọn lưu trữ trên máy chủ chia sẻ rẻ hơn.

Điều tốt nhất về nó? Nó chăm sóc tất cả các bit kỹ thuật đằng sau hậu trường, vì vậy bạn có thể tập trung vào phát triển trang web của mình.

Quản lý lưu trữ giữ cho trang web của bạn được cập nhật đầy đủ để nó nhanh như chớp và hiệu suất cao. Nó tự động sao lưu mọi thứ và chạy kiểm tra bảo mật thường xuyên, do đó, nó chống đạn chống lại tin tặc.

Nó quản lý trang web của bạn đằng sau hậu trường và duy trì hiệu suất cao nhất quán. Hoàn hảo nếu bạn muốn có kết quả hàng đầu, nhưng don lồng có thời gian hoặc bí quyết kỹ thuật để điều chỉnh và quản lý mọi thứ dưới mui xe.

Contents

Tại sao tôi cần quản lý WordPress Hosting?

Lợi ích của Managed WordPress Hosting

Nhiều chủ sở hữu trang web tự hỏi liệu lưu trữ được quản lý có đáng để bỏ thêm tiền hay không, nhưng nếu bạn đã có kế hoạch lớn cho trang web của mình, điều đó rất có ý nghĩa. Dưới đây là những lợi ích chi tiết hơn:

1. Tối ưu hóa cụ thể cho WordPress

Các máy chủ được tinh chỉnh và tối ưu hóa cho riêng WordPress. Một dịch vụ chuyên gia luôn luôn tốt hơn một dịch vụ chung.

2. Tự động cập nhật

Phần mềm đằng sau trang web của bạn sẽ tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất, vì vậy, nó luôn luôn có hiệu suất cao nhất. Không cần phải kiểm tra và cài đặt cập nhật thủ công..

3. Bảo mật chống đạn

Bảo mật có lẽ là động lực lớn nhất để nâng cấp lên máy chủ WordPress được quản lý. Môi trường lưu trữ tự động và cập nhật chuyên gia có nghĩa là nó được bảo vệ tốt hơn trước các tin tặc và các vấn đề bảo mật khác. Như bạn thấy, hầu hết các nền tảng lưu trữ đều chạy kiểm tra bảo mật thường xuyên và có thể chủ động xóa phần mềm độc hại.

4. Siêu tốc độ

Một trang web chậm có thể ảnh hưởng tiêu cực đến doanh số, chuyển đổi và trải nghiệm người dùng của bạn, nhưng việc tăng tốc mọi thứ theo cách thủ công cần rất nhiều nỗ lực và kỹ năng. Lưu trữ tốt nhất sử dụng bộ nhớ đệm tích hợp và (thường) cung cấp CDN để tự động sạc tốc độ trang web của bạn.

5. Tự động sao lưu

Các nền tảng lưu trữ WordPress được quản lý thường cung cấp sao lưu hàng ngày. Bạn có thể ngủ ngon khi biết bạn đã thắng mất trang web của mình nếu điều tồi tệ nhất xảy ra!

6. Hỗ trợ 24/7

Nó luôn luôn tốt khi biết có một chuyên gia ở cuối điện thoại nếu bạn bắt đầu nhận được lỗi 505 không giải thích được. Các gói lưu trữ được quản lý thường bao gồm quyền truy cập vào một dịch vụ hỗ trợ cao cấp để bạn có thể bỏ qua hàng đợi và nói chuyện với các nhà phát triển thực sự.

7. Linh hoạt & có thể mở rộng cho lưu lượng lớn

Máy chủ được quản lý có thể xử lý nhiều lưu lượng và băng thông hơn so với máy chủ được chia sẻ. Nếu bạn nhận được lưu lượng truy cập tăng đột biến, trang web của bạn sẽ gặp sự cố.

Dòng dưới cùng

Nó luôn luôn cập nhật, luôn nhanh, luôn sao lưu, luôn bảo mật.

Cấp, nó đắt hơn so với lưu trữ chia sẻ, nhưng thời gian tiết kiệm (và hiệu suất đạt được) có thể rất đáng đồng tiền.

Được quản lý lưu trữ WordPress cho tôi?

Đối với các trang web nhỏ và những trang web mới bắt đầu, dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý có thể quá mức cần thiết. Một máy chủ chia sẻ đơn giản có thể là đủ trong trường hợp này. Có nói rằng, tôi vẫn khuyên bạn nên quản lý lưu trữ cho người mới bắt đầu và ưu điểm. Nó rất lý tưởng cho:

 • Các blogger hoặc doanh nghiệp muốn tập trung vào việc điều hành trang web của họ mà không phải lo lắng về các bản cập nhật, sao lưu và kỹ thuật hậu trường.
 • Bất cứ ai có kế hoạch tăng lưu lượng truy cập của họ nhanh chóng và thấy tăng đột biến trong khách truy cập.
 • Bất kỳ trang web nào không đủ khả năng cho bất kỳ thời gian chết.
 • Bất cứ ai coi trọng sự hỗ trợ tuyệt vời.

Nhược điểm của Managed WordPress Hosting

Tối ưu hóa cho WordPress

Tất nhiên, quản lý máy chủ aren lên cho tất cả mọi người. Có một hoặc hai tính năng có thể khiến bạn tắt:

1. Chi phí

Chúng đắt hơn so với máy chủ chia sẻ. Bạn có thể mong đợi trả từ $ 15- $ 60 mỗi tháng cho một máy chủ được quản lý, trong khi bạn có thể chọn một máy chủ được chia sẻ với giá chỉ $ 1.99.

2. Bạn chỉ có thể sử dụng WordPress

Điều này có vẻ như là một điểm rõ ràng, nhưng nó đáng chú ý! Nếu bạn cũng chạy các trang web trên Joomla hoặc Drupal, thì nó khá vô dụng.

3. Thiếu kiểm soát

Vẻ đẹp của dịch vụ lưu trữ được quản lý là nó tự cung cấp. Nó cập nhật, quản lý và điều chỉnh mọi thứ để tự động cải thiện hiệu suất. Nếu bạn là kiểu người thích chọc ngoáy, kiểm tra mọi thứ và tự thay đổi, bạn có thể thấy điều đó bị hạn chế, vì quyền truy cập đôi khi bị hạn chế.

4. Hạn chế plugin

Một số máy chủ được quản lý nghiêm cấm sử dụng một số plugin nhất định. Tại sao? Các plugin hút tài nguyên có giá trị và làm chậm hiệu suất, vì vậy một số máy chủ cấm những người đói tài nguyên nhất. Điều đó nói rằng, hầu hết các máy chủ được quản lý đều đi kèm với các tính năng plugin tốt nhất đã được tích hợp (như bộ nhớ đệm, sao lưu, v.v.)

Nếu bạn vẫn còn với tôi, bạn có thể suy nghĩ khá nghiêm túc về việc lưu trữ được quản lý, nhưng có một câu hỏi lớn cần trả lời: câu nào hay nhất?

Xếp hạng: 9 Hosting WordPress được quản lý tốt nhất

Một lưu ý nhanh về tốc độ

Chúng tôi đã xếp hạng mọi máy chủ tốc độ của bạn bằng cách sử dụng trình kiểm tra tốc độ máy chủ duy nhất của Bitcatcha. Nó ghi lại thời gian phản hồi từ tám địa điểm trên toàn cầu và tính trung bình. Điểm dưới 180 ms được xếp hạng C + A và điểm từ 181 ms đến 210 ms sẽ được xếp hạng

1. SiteGround

https://www.siteground.com

SiteGround

Tổng thời gian hoạt động

100%

Tốc độ máy chủ

Một+

Giá bán

$ 3,95 / tháng

Các tính năng chính

 • cPanel & Truy cập SSH
 • CloudNlare CDN miễn phí
 • Sao lưu hàng ngày miễn phí
 • Git & dàn dựng
 • Máy chủ ở 3 châu lục

"Tốt nhất cho người mới bắt đầu & quản trị trang web về ngân sách eo hẹp."

Tùy chọn cấp mục nhập tại SiteGround là rẻ nhất ngoài đó ($ 3,95 mỗi tháng!), Và đi kèm với cập nhật tự động và sao lưu hàng ngày. Nó rất tốt cho người mới bắt đầu, nhưng hầu hết sẽ muốn gói ‘GoGeek, (vẫn còn khá phải chăng ở mức 14,95 đô la).

Với gói GoGeek, bạn sẽ có được khu vực tổ chức 1 lần nhấp và Git được cài đặt sẵn cho WordPress. Youllll cũng mở khóa hỗ trợ công nghệ cao cấp và SuperCacher của họ sẽ giúp bạn tăng tốc.

Yêu cầu SiteGround có ‘hầu như không có thời gian chờ đợi để được hỗ trợ về trò chuyện và điện thoại và chỉ mười phút thời gian phản hồi đầu tiên cho các truy vấn được bán vé. Chúng tôi thấy nó đúng.

Điều gì không tốt với SiteGround

 • Tùy chọn cấp nhập cảnh bị hạn chế hơn so với đối thủ cạnh tranh, nhưng giá cả phản ánh điều đó.
 • Không thực sự là một lưu trữ WordPress được quản lý hoàn toàn nhưng các tính năng được cung cấp khá giống nhau.

Ghi chú

Chúng tôi theo dõi SiteGround chặt chẽ vì chúng tôi đang lưu trữ với họ. Kiểm tra đánh giá SiteGround của chúng tôi để biết mọi thứ bạn cần biết về máy chủ (Trang web kiểm tra của chúng tôi, kiểm tra tốc độ máy chủ, thời hạn, v.v.).

2. Lưu trữ A2

https://www.a2hosting.com

Lưu trữ A2

Tổng thời gian hoạt động

100%

Tốc độ máy chủ

Một+

Giá bán

$ 11,99 / tháng

Các tính năng chính

 • SSD không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • WP tối ưu hóa A2
 • Máy chủ Turbo
 • Tốc độ tải nhanh hơn 6 lần

"Máy chủ WordPress được quản lý tốt, phù hợp với tất cả các loại trang web."

Nổi bật ở vị trí thứ hai là A2 Managed WordPress Hosting, bắt đầu từ $ 11,99 mỗi tháng. Tất cả các tài khoản WordPress được quản lý A2 A2 đều có SSD không giới hạn, băng thông không giới hạn, máy chủ Turbo và WordPress được tối ưu hóa A2.

Nếu bạn không quen với A2, thì các máy chủ Turbo của họ thực sự tạo ra tốc độ nhanh hơn 20 lần so với các máy chủ thông thường và WordPress Tối ưu hóa A2 của họ đảm bảo trang web WordPress của bạn được tự động tối ưu hóa tốc độ mà không cần phải lãng phí thời gian..

Họ cũng đã bao gồm tất cả các tiếng chuông và còi thông thường với các kế hoạch của họ, chẳng hạn như dàn dựng trang web, di chuyển trang web miễn phí, CDN, SSL và SSD miễn phí.

Nếu bạn có kế hoạch lưu trữ nhiều trang web, tốt nhất hãy chọn gói 3 trang hoặc gói không giới hạn. Gói cấp nhập cảnh của họ có thể chỉ tốn 11,99 đô la / tháng, nhưng bạn chỉ được cung cấp 1 trang web để lưu trữ.

Điều gì không tốt với Hosting A2

 • Nhóm trò chuyện trực tiếp có kinh nghiệm và hoạt động 24/7, nhưng phải mất một thời gian để kết nối với họ.
 • Kế hoạch cấp nhập cảnh chỉ cho phép 1 trang web. Cần trả nhiều tiền hơn để lưu trữ nhiều trang web hơn.

3. Kinsta

https://kinsta.com/

Kinsta

Tổng thời gian hoạt động

100%

Tốc độ máy chủ

Một+

Giá bán

$ 30 / tháng

Các tính năng chính

 • Google Cloud hỗ trợ
 • 20.000 lượt truy cập / tháng
 • Sao lưu hàng ngày
 • Chuyên gia WP là hỗ trợ
 • Hack đảm bảo sửa chữa

"Lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa & doanh nghiệp."

Điểm bán hàng lớn của Kinstaiên là nó được cung cấp bởi Google Cloud, mà họ tuyên bố làm cho họ nhanh hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Kinsta đạt điểm A vững chắc và cung cấp phản hồi siêu nhanh trên khắp Hoa Kỳ. Họ cũng là chủ nhà được lựa chọn cho Ubisoft và Asos, vì vậy họ không lạ gì với những khách hàng khó tính.

Gói nhỏ nhất của họ có giá $ 100 $ 30! – cập nhật tháng 1 năm 2018 – vì vậy Kinsta chỉ thực sự là một lựa chọn cho các doanh nghiệp và các trang web lớn hơn.

Nhưng nếu bạn cần nhiều năng lượng như vậy, Kinsta có nó trong các thùng. Dịch vụ kiểm tra trang web của bạn một lần một phút để bảo mật và hỗ trợ. Bạn có thể chọn CDN của riêng mình và tự hào với tất cả các công cụ dành cho nhà phát triển mà bạn muốn (bao gồm bảng điều khiển riêng biệt và đẹp mắt).

Về mặt hỗ trợ, thời gian phản hồi trung bình của Kinstaiên đối với việc gửi vé là 9 phút – trong 90 ngày qua đã giảm xuống còn 2 phút – điều này thực sự tốt khi biết rằng họ đang cải thiện. Để tìm hiểu thêm, hãy đọc bài đánh giá chuyên sâu Kinsta của chúng tôi.

Những gì không tốt với Kinsta

 • Nó có giá 100 đô la mỗi tháng. Kế hoạch nhỏ nhất Kinsta xông giờ bắt đầu từ $ 30 / tháng.
 • Không có email lưu trữ. Kinsta đề xuất G Suite cho lưu trữ email ($ 5 / tháng cho gói Cơ bản)

4. Máy chủ lưu trữ

https://www.inmotionhosting.com

Inmotion Hosting

Tổng thời gian hoạt động

100%

Tốc độ máy chủ

Một+

Giá bán

4,99 đô la / tháng

Các tính năng chính

 • SSD 40 GB
 • Di chuyển trang web miễn phí
 • Hỗ trợ PHP7
 • Hoàn tiền trong 90 ngày
 • Không giới hạn plugin

"Tốt nhất cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ. "

Với gói Inmotion Hosting của WP1000-S, bạn sẽ thấy các tính năng như GIT, nhưng bạn sẽ được tận hưởng các tính năng độc quyền như tích hợp BoldGrid và không bị hạn chế plugin. Tuy nhiên, một điều thực sự giúp Inmotion nổi bật so với đối thủ là ngăn xếp máy chủ điên rồ của họ.

Bạn có thể tận hưởng tốc độ nhanh hơn gấp 10 lần so với lưu trữ chia sẻ thông thường với sự kết hợp tốc độ được tích hợp sẵn của SSD, thiết lập máy chủ NGINX, bộ nhớ đệm máy chủ nâng cao!

Trên hết, Inmotion cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày.

Với mức giá chỉ 4,99 đô la mỗi tháng (giảm 37% – ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho độc giả Bitcatcha), nó là một trong những giá trị tốt nhất cho kế hoạch tiền cho các doanh nghiệp nhỏ và blogger!

Điều gì không tốt với Inmotion Hosting

 • Không có git. Vùng tốc độ tối đa có hiệu quả, nhưng hơi lỗi thời so với việc có các trung tâm dữ liệu trải rộng trên các vùng.
 • Kiểm tra có thể là một quá trình bực bội.

5. Web lỏng

https://www.l Liquidweb.com/

Web lỏng

Tổng thời gian hoạt động

100%

Tốc độ máy chủ

Một+

Giá bán

$ 69 / tháng

Các tính năng chính

 • 600 hỗ trợ của con người
 • Không có plugin restr.
 • Tự động nén ảnh
 • Trang web công cụ mgmt
 • Truy cập máy chủ đầy đủ

"Lý tưởng cho lưu trữ WordPress Enterprice"

Liquid Web là một trong những máy chủ cao cấp hơn ngoài kia, nhưng mức giá đắt đỏ của chúng là hợp lý với nhiều tính năng độc đáo của chúng.

Họ có một trong những – nếu không phải là nhóm hỗ trợ lớn nhất trong ngành, với hơn 600 nhân viên hỗ trợ để duy trì sự hỗ trợ của họ xung quanh đồng hồ.

Bạn có thể tận hưởng số lượt xem trang không giới hạn với tất cả các gói của họ, nhưng bạn chỉ giới hạn ở 1 trang web với cấp nhập cảnh Gói cá nhân của họ.

Các công cụ nén hình ảnh tự động của họ hoạt động kỳ diệu để giữ cho trang web của bạn nhẹ và nhanh chóng, trong khi các công cụ dành cho nhà phát triển của họ cho phép bạn làm việc nhanh chóng với quyền truy cập vào SSL, Git và WP-ClI.

Chúng tôi khuyên dùng Liquid Web cho doanh nghiệp vừa và lớn.

Điều gì không tốt với Liquid Web

 • Không có email lưu trữ. Bạn sẽ cần lưu trữ email riêng biệt
 • Giá cả – kế hoạch cấp nhập cảnh của họ chi phí $ 69 mỗi tháng. (Với liên kết của chúng tôi, bạn phải trả $ 34,50 trong 2 tháng đầu tiên)
 • Chỉ được phép 1 trang web với kế hoạch cấp nhập cảnh của họ. Trả nhiều tiền hơn cho các kế hoạch khác của họ để lưu trữ nhiều trang web hơn.

6. Công cụ WP

https://wpengine.com

Công cụ WP

Tổng thời gian hoạt động

100%

Tốc độ máy chủ

Một

Giá bán

$ 19 / tháng

Các tính năng chính

 • Quản lý đầy đủ
 • Điều chỉnh chuyên nghiệp
 • Sao lưu hàng ngày
 • Quét phần mềm độc hại
 • Tường lửa, CDN đã sẵn sàng

"Nó là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất hiện có."

WP Engine có lẽ là cái tên lớn nhất trong Managed WordPress hosting. Họ là một trong những người đầu tiên cung cấp nó và hiện cung cấp dịch vụ lưu trữ cho Cancer Research, Rightmove, HTC và một loạt các khách hàng tên tuổi khác.

Tùy chọn cấp mục nhập, ‘Personal cá nhân rất hào phóng, cung cấp môi trường dàn dựng, sao lưu một lần nhấp và di chuyển trang web miễn phí. Nó hoàn hảo cho tối đa 25.000 khách truy cập mỗi tháng, nhưng bạn sẽ phải nâng cấp để mở khóa thêm tài nguyên và hỗ trợ điện thoại 24/7.

Máy chủ của họ nằm ở phía đông Hoa Kỳ, do đó tốc độ máy chủ không có lỗi nếu khán giả của bạn ở đó. Tôi cũng thích bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày của họ, vì vậy nếu nó không hoạt động, bạn chỉ cần hủy nó.

Những gì không tốt với WP Engine

 • Nó có giá đắt hơn nhiều đối thủ (Thỏa thuận độc quyền! Giảm giá 20% cho hóa đơn đầu tiên – Bắt đầu từ $ 19,33 / tháng), nhưng họ hỗ trợ nó với dịch vụ mạnh mẽ và uy tín.
 • WP Engine có một danh sách các plugin bị cấm, đáng để xem trước khi bạn cam kết.
 • Hỗ trợ 24/7 chỉ dành cho khách hàng cao cấp.

7. Đường mây

https://www.cloudways.com/

Đám mây

Tổng thời gian hoạt động

100%

Tốc độ máy chủ

Một

Giá bán

$ 15 / tháng

Các tính năng chính

 • Đám mây lưu trữ
 • Hỗ trợ đáp ứng
 • CloudwaysBot
 • Khả năng mở rộng
 • Không có hợp đồng

"Quản lý lưu trữ đám mây cho mọi người."

Cloudways là một dịch vụ lưu trữ đám mây được quản lý. bạn có thể chọn triển khai WordPress thông qua Cloudways trên đám mây bạn chọn, như AWS, Digital Ocean và Linode. Cloud hosting mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn nhiều so với VPS truyền thống.

Về tính năng, dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý trên nền tảng đám mây có hỗ trợ 24/7 và di chuyển miễn phí trên tất cả các gói. Các tùy chọn nâng cao đi kèm với tích hợp GIT, dàn URL và sao lưu được quản lý. Ngoài ra, còn có một bảng điều khiển trực quan và thân thiện với người dùng – thứ mà rất nhiều máy chủ lưu trữ đám mây không có.

Những gì không tốt với Cloudways

 • Lưu trữ đám mây có thể là một chút kỹ thuật, nhưng bảng điều khiển thân thiện với người dùng sẽ giúp làm mượt quá trình.
 • Cloudways được xây dựng trên các thiết bị lưu trữ đám mây khác. Họ có quyền kiểm soát tối thiểu đối với phần cứng.

8. Đền truyền thông

https://mediHRple.net/

Đền truyền thông

Tổng thời gian hoạt động

100%

Tốc độ máy chủ

B

Giá bán

$ 20 / tháng

Các tính năng chính

 • Chuyển 1TB / tháng
 • Cơ sở dữ liệu SSD
 • Reddit ™ đã sẵn sàng
 • CloudFlare w Railgun
 • Hỗ trợ trực tiếp 24/7

"Lý tưởng cho người mới bắt đầu & doanh nghiệp cỡ vừa."

Kế hoạch nhập cảnh ở Media Temple rất hào phóng. Với 20 đô la mỗi tháng, bạn nhận được di chuyển trang web miễn phí, sao lưu và khôi phục 30 ngày, hỗ trợ 24/7, dàn dựng và nhân bản và 400.000 khách truy cập hàng tháng. Người dùng nâng cao cũng sẽ được hưởng rất nhiều tùy chọn bao gồm tích hợp Git và truy cập SSH.

Các tùy chọn ‘Studio và và Agency Agency được nâng cấp cũng bao gồm phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại và các tùy chọn lưu lượng / lưu trữ lớn. Tốc độ ở mức cao hơn của các máy chủ mà chúng tôi đã thử nghiệm, đặc biệt là ở bờ biển phía tây Hoa Kỳ.

Media Temple cũng có một menu các chủ đề độc quyền để bạn có thể giữ thiết kế và phát triển tất cả dưới một mái nhà.

Những gì không tốt với Media Temple

 • Có rất nhiều báo cáo giai thoại về hỗ trợ khách hàng kém.

Các lựa chọn thay thế rẻ hơn

Một máy chủ WordPress được quản lý hoàn chỉnh là một lựa chọn phù hợp cho mọi người, đặc biệt là các trang web mới hơn hoặc nhỏ hơn. Trong trường hợp đó, một lựa chọn rẻ hơn sẽ là quá đủ.

Nếu âm thanh đó giống như thứ gì đó mà bạn đang tìm kiếm, thì đây là một vài lựa chọn bổ sung:

9. Bluehost

https://www.bluehost.com/

Bluehost

Tổng thời gian hoạt động

100%

Tốc độ máy chủ

Một

Giá bán

3,45 đô la / tháng

Các tính năng chính

 • Linux & cPanel
 • Tài nguyên không giới hạn
 • Tự động sao lưu
 • Bảo vệ tài nguyên
 • CDN của CloudFlare

"Thích hợp cho các trang web nhỏ & người mới bắt đầu."

Bluehost là một trong những lựa chọn ngân sách tốt nhất hiện có.

Tốc độ luôn nhanh trên khắp Hoa Kỳ và ổn định trên toàn thế giới. Nó bảo mật và hỗ trợ khách hàng 24/7 có sẵn như là tiêu chuẩn. Không giống như Inmotion Hosting không có CDN đi kèm, Bluehost hỗ trợ Cloudflare.

Và Bluehost được WordPress.org khuyên dùng từ năm 2005!

Những gì không tốt với Bluehost

 • Không có di chuyển trang web miễn phí.
 • Một số báo cáo đã trích dẫn tốc độ tải chậm và phản hồi hỗ trợ.

Bản án

Quản lý lưu trữ WordPress là lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm tốc độ, bảo mật và hiệu suất phù hợp mà không phải lo lắng về các công cụ kỹ thuật.

Nó hoàn hảo nếu bạn có kế hoạch phát triển trang web và lưu lượng truy cập đáng kể trong tương lai và muốn một máy chủ sẽ phát triển cùng với bạn.

Đối với việc chọn tùy chọn phù hợp, ở đây, nhắc nhở về ba lựa chọn hàng đầu của tôi:

TỔNG HỢP

HIỆU SUẤT MÁY CHỦ

GIÁ BÁN

SiteGround

100%

Một+

$ 3,95

hàng tháng

Lưu trữ A2

100%

Một+

11,99 đô la

hàng tháng

Kinsta

100%

Một+

$ 30

hàng tháng

Trước khi bạn đưa ra quyết định, hãy xem xét giá cả, tính năng và mức độ hỗ trợ khách hàng phù hợp nhất với trang web của bạn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me