Nếu bạn nghĩ về việc bắt đầu kinh doanh trực tuyến, thì bạn đã đến đúng trang web. Tại đây, chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các thực tiễn tốt nhất để duy trì hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn, các bước bạn cần thực hiện để hợp pháp hóa doanh nghiệp của mình và có thể đưa ra một vài ý tưởng kinh doanh cho bạn trong khi chúng tôi thực hiện nó.

Sử dụng Internet để điều hành doanh nghiệp của bạn

Việc tạo ra thế giới web thực sự là một trong những điều tốt nhất từng xảy ra với chúng tôi. Nó đã thay đổi cách chúng ta sống, từ cách chúng ta đi lại (Google Maps so với bản đồ truyền thống + hỏi đường) đến cách chúng ta tìm kiếm đề xuất (đánh giá trực tuyến so với truyền miệng). Nó cũng làm cho việc điều hành một doanh nghiệp trực tuyến trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với sự sẵn có của băng thông rộng tốc độ cao ở hầu hết các nơi trên thế giới, chúng tôi có thể tự do vận hành công việc của mình từ sự thoải mái trong nhà, hoặc thậm chí là nhấm nháp mai-tais tại một thiên đường nhiệt đới (tất nhiên là có sẵn WiFi WiFi).

Một trong những điều đẹp nhất về kinh doanh trực tuyến là thị trường của bạn không chỉ giới hạn ở quốc gia của bạn. Mơ ước to lớn. Với sức mạnh của internet, bạn có thể bán sản phẩm của mình trên toàn cầu!

Tại sao hầu hết các doanh nghiệp trực tuyến đi lên

Mọi thứ không bao giờ đơn giản như nó có vẻ. Ngay cả với những tiện ích và lợi ích mà internet mang lại cho cuộc sống của chúng ta, bạn sẽ thấy rằng nhiều người vẫn không thành công trong việc xây dựng doanh nghiệp của họ bằng kỹ thuật số. Điều này là do hầu hết mọi người chỉ đơn giản là không biết cách tạo, tiếp thị và bán sản phẩm của họ trong một không gian kỹ thuật số.

Thiết lập một nền tảng thương mại điện tử cho sản phẩm mới nhất của bạn mà không có kế hoạch và chỉ hy vọng nó sẽ được bán giống như mua vé một chiều trên chuyến tàu tiếp theo để thất bại.

Thực tiễn tốt nhất và lời khuyên cho các doanh nghiệp trực tuyến

Với bài viết này, chúng tôi sẽ thực hiện một số điều bạn cần làm để đảm bảo thành công cho công việc kinh doanh trực tuyến của mình. Ai biết? Với đủ kiên trì và một chút may mắn, bạn thậm chí có thể tấn công lớn và biến doanh nghiệp của bạn thành một công ty khởi nghiệp kỳ lân tuyệt vời tiếp theo!

Bất kể bạn là một bác sĩ thú y trong ngành hay một doanh nhân trẻ, sáng sủa, chúng tôi khẳng định rằng bạn sẽ thấy những lời khuyên sau rất hữu ích vì vậy hãy đánh dấu trang này để dễ dàng tham khảo trong tương lai.

Nếu bạn muốn cập nhật thêm và hack doanh nghiệp nhỏ, hãy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi.

Được rồi, đủ tự quảng cáo không biết xấu hổ, hãy để cuốn sách về với bài viết!

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh trực tuyến

Bước 1: Cung cấp giải pháp cho các vấn đề hiện có

Vấn đề là cơ hội. Một số vấn đề đơn giản có thể là một trở ngại cho ai đó, trong khi những vấn đề khác có thể hết sức nghiêm trọng. Bằng cách xác định các vấn đề và tạo ra một sản phẩm / dịch vụ giải quyết vấn đề đó, bạn tạo ra một giải pháp mà thị trường đã cần. Đây là một cách tuyệt vời để tăng cơ hội tạo doanh nghiệp thành công.

Ngay cả khi bạn không tham gia giải quyết vấn đề, doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều chỉ bằng cách xác định các vấn đề của khách hàng. Bạn có thể khắc phục các sự cố mà bạn đã không biết rằng bạn có, do đó khuyến khích các lượt truy cập lặp lại từ khách hàng của bạn.

Bạn có thể làm điều này bằng cách:

 • Truy cập diễn đàn có liên quan đến sản phẩm / dịch vụ của bạn.
  Bằng cách đọc về những gì mọi người đang phàn nàn hoặc không hài lòng, bạn đã nhận được những hiểu biết có giá trị về các vấn đề của họ và những gì họ đã cố gắng đạt được. Một số diễn đàn phổ biến hơn mà bạn có thể truy cập là reddit và Bizwarriors. Ngoài ra, hãy sử dụng Facebook và tham gia các nhóm có liên quan đến lĩnh vực của bạn! Bạn sẽ đạt được nhiều hiểu biết từ đó.
 • Tham quan Quora
  Quora có thể là một tài sản quý giá để bạn thu thập những hiểu biết. Nó có hơn 200 triệu người dùng hàng tháng, tất cả họ đang tìm giải pháp cho vấn đề của họ.
 • Làm nghiên cứu từ khóa
  Nghiên cứu từ khóa giúp bạn tìm các từ khóa mà người dùng đang tìm kiếm. Khu vực trên một vài từ khóa mà mọi người đang tìm kiếm nhưng không có nhiều cạnh tranh. Điều này tiết lộ các giải pháp mà mọi người muốn.
 • Kiểm tra cuộc thi
  Ghé thăm trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn để xem những gì họ làm đúng. Bạn có thể thấy loại giải pháp nào họ cung cấp cho thị trường, và sau đó bạn có thể đổi mới thành công từ đó. (Chỉ để bạn biết, khi tôi nói đổi mới sáng tạo, tôi có nghĩa là sao chép và cải thiện.)

Bước 2: Viết để bán

Viết bản sao tốt là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng doanh số của bạn. Học các kỹ thuật sao chép cơ bản hoặc thuê một người viết quảng cáo giỏi (hãy nhớ rằng một nhà văn giỏi không phải là người tạo ra một người viết quảng cáo giỏi. Họ là những kỹ năng hoàn toàn khác nhau).

Một copywriter giỏi sẽ biết nơi đặt nút kêu gọi hành động tốt. Họ sẽ biết cách viết tiêu đề thú vị, ngắn nhưng đủ mạnh để thu hút sự chú ý của khán giả, hướng dẫn họ từng bước đến trang thanh toán. Họ sẽ bán chéo một cách thành thạo sau khi khách hàng đã trả tiền và họ cảm thấy tốt về điều đó.

Dưới đây là một số gợi ý để bạn viết bản sao hấp dẫn:

 • Giữ tiêu đề của bạn ngắn và ngọt ngào.
 • Viết cho đám đông kỹ thuật số. Họ có những khoảng chú ý thực sự ngắn.
 • Donith sử dụng các từ hoặc ngôn ngữ phức tạp.
 • Viết cho một mục đích.
 • Sử dụng hành trình người mua. Nó đã được chứng minh là làm việc vì một lý do!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy đọc bài viết chuyên sâu của chúng tôi về cách viết nội dung trang web.

Bước 3: Tạo một trang web cảm thấy cao cấp

Khi ai đó tình cờ tìm thấy trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn, bạn đã có ít hơn 5 giây để tạo ấn tượng tốt. Một trang web có vẻ nghiệp dư không chính xác truyền cảm hứng cho sự tự tin của mọi người, và một khi họ nói tạm biệt, họ thường nói tạm biệt mãi mãi.

Hãy chú ý đến Giao diện người dùng (UI) và Trải nghiệm người dùng (UX).

 • Giao diện người dùng của bạn có dễ dàng điều hướng qua không?
 • Các trang của bạn có phản hồi đủ nhanh không?
 • Là bản sao khó đọc trên nền đó?
 • Điều gì đề nghị giá trị của bạn?
 • Việc đi qua trang web có mang lại cho khách hàng của bạn trải nghiệm thú vị không?
 • Là mua công cụ từ trang web của bạn thực sự dễ dàng?

Hãy nghĩ về trang web của bạn như một cửa hàng vật lý. Bạn sẽ muốn mua từ một cửa hàng có vẻ như là một mặt tiền cho các giao dịch ma túy ở hẻm. Kiểm tra bài viết này để thiết kế một cửa hàng làm cho khách hàng của bạn cảm thấy muốn bỏ một ít bột.

Bước 4: Thiết lập bản thân như một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn

Mẹo này áp dụng cho cả doanh nghiệp trực tuyến và ngoại tuyến. Lưu ý khi bạn đi mua sắm một thứ gì đó, bạn có xu hướng mua hàng từ người bán hàng có kiến ​​thức nhất?

Khái niệm tương tự áp dụng cho các doanh nghiệp trực tuyến.

Khi bạn có vẻ hiểu biết, tự tin và có thẩm quyền, mọi người có xu hướng đặt niềm tin vào bạn và sẽ mua bất cứ thứ gì bạn đề nghị.

Bạn không cần biết tất cả mọi thứ về sản phẩm của mình, bạn chỉ cần biết nhiều hơn khách hàng và làm thế nào họ có thể hưởng lợi từ nó. Cung cấp cho họ nội dung có giá trị và viết lời khuyên miễn phí (rất giống bài viết này). Chỉ cần đảm bảo luôn luôn liên kết trở lại trang web của bạn, để những người đang đọc tác phẩm của bạn biết nó đến từ đâu.

Bạn cũng có thể:

 • Viết bài (dựa trên nghiên cứu từ khóa).
 • Tạo video (nếu viết isn mệnh cho bạn).
 • Trả lời câu hỏi trên Quora.
 • Viết cho trung bình.
 • Tham gia vào các diễn đàn có liên quan.

Bước 5: Tận dụng Email Marketing

Đừng đánh giá thấp sức mạnh của tiếp thị qua email. Khi ai đó cung cấp cho bạn địa chỉ email của họ, về cơ bản họ sẽ cung cấp cho bạn một đường dây liên lạc trực tiếp.

Bạn đã thắng, bạn cần phải lo lắng về quảng cáo, không cần quan tâm nếu tin nhắn của bạn bị mất trong biển quảng cáo truyền thông xã hội.

Khi khách hàng của bạn cung cấp cho bạn địa chỉ email của họ, điều đó có nghĩa là bạn đã cung cấp cho họ thứ gì đó họ thấy có giá trị và đang đặt niềm tin vào bạn. Điều này làm cho việc tiếp thị sản phẩm mới với họ dễ dàng hơn nhiều!

Vì vậy, hãy tạo một danh sách chọn tham gia vào bản tin của bạn trên trang web của bạn. Bạn đã chỉ có mọi thứ để đạt được bằng cách tận dụng tiếp thị qua email!

Nếu bạn cần thêm lời khuyên tiếp thị qua email, hãy chú ý đến những bài viết này. Theo họ một cách tôn giáo và bạn sẽ là một chuyên gia về tiếp thị qua email ngay lập tức!

Bước 6: Nâng cao khách hàng hiện tại của bạn

Nhận được bán hàng đầu tiên từ khách truy cập của bạn có lẽ là phần khó khăn nhất của quá trình bán hàng. Khi bạn đưa cho họ một lý do thuyết phục để ban đầu chia tay số tiền của họ, 36% trong số họ sẽ sẵn sàng mua sản phẩm từ bạn một lần nữa.

Đề xuất các sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ bổ sung cho việc mua ban đầu của họ. Tạo các chương trình khách hàng thân thiết hoặc mã giảm giá mà họ có thể đổi với lần mua tiếp theo. Ưu đãi dành cho những người khác.

Cung cấp cho họ phần thưởng trọn đời và họ sẽ là khách hàng trọn đời của bạn.

Nói về phần thưởng, ở đây, một chút gì đó để giúp bạn tăng giá.

THƯỞNG: Ý tưởng kinh doanh trực tuyến thân thiện với người mới

Ở đây, chúng tôi sẽ liệt kê ra một vài ý tưởng kinh doanh mà chúng tôi có thể thực hiện với nỗ lực tối thiểu.

1. Bắt đầu một trang web tiếp thị liên kết

Hãy ủng hộ mũi của bạn khi tiếp thị liên kết – theo Awin.com, nó được dự đoán là ngành công nghiệp 6,8 tỷ đô la vào năm 2020, với mức tăng trưởng 10% mỗi năm.

Thực hiện nghiên cứu của bạn bằng cách truy cập các diễn đàn trong lĩnh vực của bạn, kiểm tra các vấn đề của người dùng trên quora và reddit, trong khi thực hiện nghiên cứu từ khóa. Hãy nhớ rằng, bạn sẽ muốn cung cấp giải pháp cho các vấn đề hiện có.

Khi bạn đã thiết lập những vấn đề mà bạn sẽ giải quyết, đó là thời gian để tạo nội dung. Viết hướng dẫn. Cung cấp thông tin có giá trị, cung cấp cho mọi người một lý do để truy cập trang web của bạn. Viết để bán và tận dụng hành trình của người mua.

Ghi chú

Bạn sẽ muốn đăng ký làm nhà xuất bản trên các mạng liên kết như Shareasale. Tìm kiếm các sản phẩm hoặc thương hiệu chất lượng mà bạn muốn liên kết thương hiệu của mình với.

Trong khi bạn tạo ra nội dung, bạn cũng cần tạo trang web của mình. Hãy xem xét thiết kế UI và UX và tạo một trang web chuyên nghiệp, đủ đơn giản để điều hướng.

Bạn cũng sẽ cần tiếp thị trang web tiếp thị liên kết của mình hoặc không ai biết nó tồn tại. Viết bài viết hoặc blog khách cho các trang web khác để bạn có thể backlink đến chính mình. Tham gia vào các diễn đàn và trả lời câu hỏi trên Quora. Thiết lập bản thân như một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn.

Bạn cũng nên tạo một trang đăng ký trên mạng cho bản tin của bạn, cho mục đích tiếp thị qua email. Những người cung cấp cho bạn địa chỉ email của họ đang cho phép bạn liên hệ trực tiếp với họ, vì vậy hãy đảm bảo tận dụng lợi thế của tiếp thị qua email để thu hút họ trở lại trang web của bạn!

Don Tiết quên rằng bán hàng là chìa khóa để giữ cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn trong màu đen. Tiêu nội dung của bạn với các liên kết nội bộ có liên quan với nhau, để tăng thời gian mọi người dành cho trang web của bạn. Càng dành nhiều thời gian trên trang web của bạn, bạn càng có nhiều khả năng bán hàng.

Bạn cũng có thể thử sức mình ở thế hệ dẫn đầu. Về cơ bản, nó giống như tiếp thị liên kết, ngoại trừ việc bạn sẽ thu thập khách hàng tiềm năng cho các thương hiệu. Nhắm mục tiêu như các công ty thẻ tín dụng, ngân hàng, fintech và liên hệ với các thương hiệu liên quan để thảo luận về mô hình trả tiền cho mỗi lần đăng ký.

Bây giờ có nhiều điều cần lưu ý nếu bạn muốn trang web của mình thành công, nhưng một điều tôi không thể nói đủ căng thẳng là điều này – hãy chắc chắn rằng lưu trữ web của bạn NHANH CHÓNG, hoặc bạn đã giành được nhiều khách truy cập.

Chúng tôi đã nghiên cứu và biên soạn một danh sách các máy chủ web nhanh nhất, tại đây. Để biết thêm hướng dẫn xây dựng trang web chi tiết, hãy truy cập vào đây.

2. Bắt đầu một blog

Mặc dù một blog và một trang web tương tự nhau, nhưng chúng chắc chắn không giống nhau. Một trang web tạo ra nội dung chủ yếu là tĩnh, trong khi một blog luôn được cập nhật liên tục và mang tính cá nhân hơn.

Trong khi mọi người có thể bị lôi cuốn vào nội dung trong một trang web, mọi người có thể bị cuốn hút vào tính cách blogger Blogger.

Khi blog của bạn có lượng người theo dõi đủ lớn, bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán không gian quảng cáo, viết bài đăng được tài trợ, cung cấp cho mọi người dịch vụ tư vấn và thậm chí tiếp thị liên kết.

Trên thực tế, có khá nhiều blogger đã biến blog của họ thành các doanh nghiệp trực tuyến nhỏ thành công.

Tim Ferris không cần giới thiệu với blog tuần làm việc 4 giờ nổi tiếng của mình, trong khi Amy Song thống trị lĩnh vực thời trang.

Một trong những nền tảng yêu thích của chúng tôi để tạo blog là WordPress, một công cụ xây dựng trang web dễ sử dụng, hoàn hảo cho các blogger. Nếu đây là thứ bạn thích, bạn có thể muốn xem bài viết này.

Hãy nhớ rằng, cung cấp giải pháp cho các vấn đề hiện tại, viết để bán, xây dựng trang web cao cấp, thiết lập bản thân như một chuyên gia, tận dụng tiếp thị qua email và luôn luôn UPSELL!

3. Bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử

Với các nền tảng mua sắm điện tử như Amazon đang trở nên phổ biến mỗi ngày, nó không phải là người khôn ngoan để tận dụng sự nổi tiếng của mình và bán sản phẩm của bạn trên cửa hàng của họ.

Nhưng nếu bạn muốn xây dựng một thương hiệu lâu dài, thành công, bạn có thể muốn thành lập doanh nghiệp thương mại điện tử của riêng mình để thay thế.

Donith hiểu sai ý tôi, không có gì sai khi bán sản phẩm trên Amazon (ngay cả những thương hiệu lớn cũng làm điều đó). Nó chỉ là một thương hiệu cửa hàng mới, bạn sẽ cạnh tranh với hàng trăm người, nếu không phải hàng ngàn người bán các sản phẩm tương tự trên các nền tảng đó.

Khi bạn tạo cửa hàng thương mại điện tử của riêng mình, bạn có thể tùy chỉnh nó và định vị thương hiệu của mình theo cách khiến nó nổi bật so với đối thủ. Một trong những cách tốt nhất để bắt đầu là thông qua Shopify.

Nó được sản xuất cho thương mại điện tử, dễ sử dụng và có các công cụ tiếp thị tuyệt vời!

Bạn cũng có thể thử Dropshipping. Nó là một trong những mô hình kinh doanh phổ biến nhất vì bạn hầu như không phải chịu bất kỳ chi phí nào. Các sản phẩm được đặt tại kho của nhà cung cấp của bạn và chỉ được vận chuyển khi bạn nhận được đơn đặt hàng. Chỉ cần cẩn thận và có cho mình một nhà cung cấp tốt, bởi vì một nhà cung cấp tồi với dịch vụ tồi sẽ chỉ làm hỏng thương hiệu của bạn.

Bạn phải đầu tư vào tiếp thị, đảm bảo sản phẩm của bạn có đủ thời gian sàng lọc. Chỉ cần đảm bảo ghi nhớ 6 thực tiễn tốt nhất của chúng tôi và doanh nghiệp của bạn sẽ có thể chịu được thử thách của thời gian.

4. Bắt đầu kinh doanh thiết kế sáng tạo

Ở đó, luôn luôn có nhu cầu về nghệ thuật thị giác kỹ thuật số và mặc dù có những chương trình miễn phí ngoài kia, mọi người thích trả tiền cho các chuyên gia để thực hiện tác phẩm nghệ thuật của họ cho họ. Họ hiểu rằng nghệ sĩ tạo ra tác phẩm chứ không phải công cụ.

Bạn có thể xem xét chuyên về thiết kế logo, thiết kế trang web hoặc thậm chí chuyên về thiết kế đồ họa nói chung.

Đặt tên cho chính mình bằng cách chia sẻ các mẹo thiết kế có giá trị trong các diễn đàn như Quora hoặc với mọi người trong các nền tảng truyền thông xã hội của bạn. Don Tiết lo lắng về việc chia sẻ kỹ năng của bạn hoặc tiết lộ bí mật.

Với Youtube, mọi người có thể dễ dàng học mọi thứ họ cần, nhưng họ vẫn muốn trả tiền cho một chuyên gia để hoàn thành công việc một cách chuyên nghiệp.

Hãy nhớ, đưa ra giá trị và bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn!

5. Bắt đầu một studio hoặc một loại hình kinh doanh

Nhu cầu sản xuất hình ảnh và video cao hơn bao giờ hết, nhờ sự ra đời của quảng cáo truyền thông xã hội / kỹ thuật số. Nó hấp dẫn, hấp dẫn và quan trọng nhất là cần phải chuyển đổi.

Bạn có thể bắt đầu một studio tập trung vào sản xuất hình ảnh, chỉnh sửa, sản xuất video hoặc chỉ có thể chỉ tập trung vào việc tạo các sản phẩm kỹ thuật số như hình nền điện thoại.

Sau đó, bạn có thể bán dịch vụ của mình cho các đại lý quảng cáo, gửi cảnh quay cổ phiếu cho các nền tảng như Shutterstock hoặc Blackbox hoặc đăng ký một cái gì đó như chương trình dành cho nhà phát triển của Samsung và tạo chủ đề để bán trên dòng sản phẩm Galaxy của họ.

Trên hết, bạn có thể dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh của mình bằng cách thuê freelancer! Hãy lưu ý rằng nếu bạn quản lý để tìm một freelancer tốt, bạn giữ lấy họ như cuộc sống của bạn phụ thuộc vào nó. Những người làm việc tự do đáng tin cậy rất khó đến, và nếu bạn gặp một người, hãy thưởng cho họ thật tốt!

6. Tạo một chương trình học trực tuyến

Hướng dẫn trực tuyến là tất cả các cơn thịnh nộ ngày nay. Họ có giá rẻ, nhiều thông tin và cung cấp giá trị tốt cho cả người tiêu dùng và người sáng tạo. Tốt nhất là tạo chương trình một lần và nó sẽ tạo ra thu nhập thụ động!

Tạo một doanh nghiệp xoay quanh các chương trình học tập điện tử. Tạo các hướng dẫn và thông tin có giá trị, tải lên một nền tảng học tập điện tử như Udemy và bạn sẽ có một bộ sản phẩm không bao giờ hết hạn!

Musings cuối cùng

Ở đây, một bản tóm tắt nhỏ về những điều chúng ta có thể làm để đảm bảo công việc kinh doanh trực tuyến nhỏ của bạn phát triển mạnh mẽ như một con cá kiếm nhảy ra khỏi mặt nước (trông sẽ đẹp hơn khi được chụp trong chuyển động chậm).

 1. Cung cấp giải pháp cho các vấn đề hiện có
  Khám phá điểm đau của khách hàng và giải quyết chúng.
 2. Viết để bán
  Không ai thích đọc, vì vậy hãy chắc chắn rằng bản sao của bạn được viết thành BÁN!
 3. Tạo một trang web cảm thấy cao cấp
  Không thành vấn đề nếu bạn bán một củ khoai tây ướt hoặc một chiếc túi xách hàng hiệu, bạn phải chắc chắn rằng cửa hàng của bạn trông đẹp.
 4. Thiết lập bản thân như một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn
  Cung cấp giá trị cho khách hàng của bạn bằng kiến ​​thức của bạn và họ sẽ thưởng cho bạn trọn đời giá trị.
 5. Tận dụng tiếp thị qua email
  Nó là một đường truyền thông trực tiếp đến khách hàng của bạn. Tận dụng nó, nhưng đối xử với nó tôn trọng.
 6. Nâng cao khách hàng hiện tại của bạn
  Nếu họ đã mua của bạn trước đó, họ sẽ mua lại từ bạn. Bạn chỉ cần cho họ một lý do để mua.

Có bạn có nó. 6 bước vững chắc để giữ cho liên doanh kinh doanh nhỏ của bạn trong màu đen. Hãy chắc chắn để cam kết những điều này vào bộ nhớ hoặc thương hiệu bản thân với những lời khuyên này. Một ngày nọ, bạn sẽ nhìn lại những thành công của mình và cảm ơn Google rằng bạn đã tình cờ đọc được bài viết tuyệt vời này.

Dù sao, nếu bạn đã có bất kỳ câu hỏi nào mà bạn muốn trả lời, chỉ cần gửi cho chúng tôi một tin nhắn hoặc email. Chúng tôi chắc chắn sẽ trả lời bạn ngay khi có thể. Bây giờ hãy tiếp tục và cho thế giới thấy những doanh nhân nhỏ hàng ngày có khả năng đạt được.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me