Đến bây giờ, bạn có thể biết rằng bạn cần một sự hiện diện trực tuyến.

Bạn cần một không gian trực tuyến để giúp xây dựng doanh nghiệp của mình, bán sản phẩm hoặc đưa tên của bạn ra khỏi đó.

Phần khó khăn là tìm ra cách thực hiện và tính toán chi phí sẽ là bao nhiêu.

Vấn đề lớn nhất ở đây là đi sai hướng. Chọn sai nền tảng ngay từ đầu có thể khiến bạn mất hàng tháng để quay lại (chưa kể chi phí tiền tệ để thiết lập nền tảng).

Ghi chú

Trong hướng dẫn mười phút này, tôi sẽ xem xét bốn phương pháp khác nhau để thiết lập sự hiện diện trực tuyến. Đối với mỗi người, tôi sẽ chia nhỏ chi phí đầu tư, giải thích ai nên sử dụng nó và những ưu và nhược điểm liên quan.

Tôi đã phạm sai lầm này bản thân mình. Tôi đã thiết lập các trang web trên hai, ba nền tảng khác nhau trước khi nhận ra rằng tôi có thể đã tiêu ít tiền hơn và giảm bớt rắc rối nếu tôi chỉ thực hiện nghiên cứu và chọn đúng tuyến đường ngay từ đầu.

Tôi không phải là người duy nhất. Khi tôi hỏi 27 chuyên gia về những sai lầm viết blog lớn nhất của họ, một số ít nói rằng họ hối hận vì đã chọn sai nền tảng và không vạch ra kế hoạch đúng đắn ngay từ ngày đầu.

Đây là hướng dẫn tôi muốn tôi có khi tôi bắt đầu. Một hướng dẫn không vô nghĩa giúp bạn tìm ra nền tảng tốt nhất cho bạn.

Đó là chìa khóa ở đây. Không có cách hoàn hảo để thiết lập sự hiện diện trực tuyến, chỉ có cách phù hợp với mục tiêu và tham vọng của bạn.

Làm thế nào để tạo ra một trang web

Nhìn thoáng qua, đây là bốn cái mà chúng tôi đang xem xét:

  1. Nền tảng truyền thông xã hội Bởi vì không phải ai cũng cần một trang web.
  2. WordPress.org Một nền tảng xây dựng trang web trung cấp tiên tiến với toàn quyền kiểm soát.
  3. WixA đơn giản, người xây dựng trang web mới bắt đầu cho danh mục đầu tư và blog.
  4. Xây dựng trang web ShopifySimple dành riêng cho các cửa hàng trực tuyến.

Thứ hai, chúng tôi sẽ tìm ra cách phát triển sự hiện diện trực tuyến của bạn. Thật không may, một trang web hoặc trang truyền thông xã hội trên chính won won đã thu hút khách truy cập một cách kỳ diệu. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số cách bạn có thể chủ động hướng mọi người đến đó và phát triển sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Nền tảng nào phù hợp với sự hiện diện trực tuyến của bạn?

1. Một trang truyền thông xã hội

Ưu điểm – Nó bảo trì miễn phí, đơn giản và bảo trì thấp.
Nhược điểm – Ít kiểm soát hơn đối với thay đổi thiết kế và thuật toán.
Chi phí thiết lập – Hoàn toàn miễn phí.
Tìm hiểu thêm – Facebook / Instagram

Instagram

Một số doanh nghiệp và cá nhân don cần một trang web. Nó có một rắc rối và chi phí có thể phản tác dụng.

Đôi khi, một trang Facebook hoặc tài khoản Instagram là cách tốt nhất để xây dựng khán giả, kết nối với mọi người và giữ cho họ được cập nhật. Đây là những nền tảng mà khách hàng của bạn đã quen thuộc và có 1,6 tỷ người dùng đang chờ bạn!

Một quán cà phê hoặc nhà hàng, ví dụ, có thể hoạt động không có gì nhiều hơn một hồ sơ Facebook hoặc Instagram. Họ có thể tải lên hình ảnh mới, cập nhật menu, liên lạc với khách hàng, quảng bá sự kiện và nêu bật các ưu đãi đặc biệt từ một nơi.

Trang Facebook của Sola Cafe

Một nhà hàng Trang FB FB: Sola Cafe

Họ thậm chí có thể sử dụng plugin Facebook để đặt chỗ. Một trang web trong trường hợp này có thể chỉ làm phức tạp mọi thứ và chia rẽ khán giả. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc xây dựng một kênh mạnh mẽ.

Đối với nội dung video và blog, Facebook cũng phục vụ cho điều này. Các video gốc trên Facebook hiện đạt 8 tỷ lượt xem hàng ngày và Bài viết tức thời của họ cho phép bạn xuất bản blog mà không cần trang web.

Ngoài ra, Facebook có một nền tảng quảng cáo tuyệt vời, vì vậy bạn có thể nhắm mục tiêu đối tượng và hướng họ đến trang của bạn (nhiều hơn về quảng cáo Facebook sau).

Nhược điểm của việc chỉ có một trang truyền thông xã hội là bạn phải chịu đựng những quyết định của họ. Nếu Facebook thay đổi thuật toán của họ để giới hạn phạm vi tiếp cận của bạn (mà họ thường xuyên làm), bạn có thể phải trả tiền để kết nối với những người theo dõi mình.

Bạn cũng có giới hạn về thiết kế. Bạn có thể tải lên hình ảnh và tiêu đề, nhưng giới hạn của bố cục Facebook hoặc Instagram có thể gây khó chịu cho một số người.

Quan trọng nhất, nếu bạn muốn bán một cái gì đó, Facebook không phải là lý tưởng. Mặc dù các plugin có sẵn, Facebook thường xuyên thay đổi các plugin mà nó cho phép. Cửa hàng của bạn có thể được gỡ bỏ mà không cần thông báo.

2. Trang web WordPress

Ưu điểm – Kiểm soát hoàn toàn và tiềm năng không giới hạn.
Nhược điểm – Chi phí bảo trì, kỹ năng kỹ thuật cần thiết.
Chi phí thiết lập – Bắt đầu ở mức $ 5- $ 20 mỗi tháng cho việc lưu trữ và tên miền.
Tìm hiểu thêm – Lưu trữ WordPress

Elegant Themes - WP Premium Themes

Chủ đề WordPress cao cấp: Chủ đề thanh lịch

WordPress là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn trang web của riêng mình với sự kiểm soát hoàn toàn và linh hoạt. WordPress cung cấp 25% cho tất cả các trang web ngoài đó, vì vậy, nó là một nền tảng đáng tin cậy, được tôn trọng.

Bạn có thể làm bất cứ điều gì với WordPress. Xây dựng một cửa hàng trực tuyến, tạo một trang web danh mục đầu tư, đăng blog và nội dung, xây dựng một trang web liên kết. Bạn có thể lưu trữ quảng cáo, thu thập địa chỉ email, kiếm tiền và điều hành một doanh nghiệp trực tuyến từ một nơi.

Nó có khả năng mở rộng quá. Nó cung cấp năng lượng cho một số trang web lớn nhất trên web, bao gồm The New Yorker, Techcrunch, Variety, Mashable và Time Inc, nhưng nó hoạt động tốt như một blog cá nhân.

Bảng điều khiển WordPress

Các trang web WordPress có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể cá nhân hóa sự hiện diện trực tuyến của mình với bất kỳ thiết kế hoặc phong cách nào bạn thích. WordPress đi kèm với một loạt các mẫu miễn phí (hoặc ‘Themes chủ đề). Mỗi cái có thể được điều chỉnh theo sở thích của bạn hoặc một nhà thiết kế web chuyên nghiệp có thể tạo ra thứ gì đó hoàn toàn độc đáo từ đầu cho bạn. (Hoặc nếu bạn thích một thành viên trả phí sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào các chủ đề cao cấp đẹp.)

Tất cả sự kiểm soát và tính linh hoạt này, tuy nhiên, đi kèm với chi phí. Mặc dù bản thân WordPress là miễn phí nhưng kiến ​​trúc đi kèm với nó không phải là. Bạn sẽ cần một máy chủ web (đây thực chất là một phần của bất động sản internet mà trang web của bạn nằm trên) và một tên miền, www.my-website.com.

Chọn một máy chủ web tốt cũng quan trọng như chính trang web. Nó góp phần vào tốc độ tải, bảo mật và hiệu suất. Bảng so sánh máy chủ của chúng tôi ở đây là một nơi tốt để bắt đầu – The good (& giá cả hợp lý) lưu trữ web.

Tạo và duy trì một trang web WordPress cũng đòi hỏi một yếu tố về kỹ năng kỹ thuật. WordPress tuyên bố bạn có thể thiết lập và cài đặt trong vòng 5 phút, nhưng việc khởi động và chạy trang web của bạn mất nhiều thời gian hơn thế.

Có một đường cong học tập và nó sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn, đặc biệt nếu bạn muốn điều chỉnh thiết kế, cập nhật nó thường xuyên và cải thiện hiệu suất.

Nếu bạn thích âm thanh của việc có trang web của riêng mình, nhưng don không muốn quá nhiều rắc rối, thì có một lựa chọn khác, Wix.

3. Kết hợp

Ưu điểm – Thiết kế đơn giản, kéo và thả, thiết lập dễ dàng.
Nhược điểm – Hạn chế so với WordPress.
Chi phí thiết lập – Miễn phí, nhưng nó đáng để nâng cấp lên các gói cao cấp cho miền cá nhân (bắt đầu từ $ 4,50).
Tìm hiểu thêm – Đọc đánh giá Wix

Tạo trang web đẹp với Wix

Wix tương tự như WordPress nhưng không có sự ồn ào. Được cấp, nó có giới hạn hơn, nhưng không phải ai cũng cần một danh sách các tính năng phức tạp.

Vẻ đẹp của Wix là sự đơn giản của nó. Họ chăm sóc lưu trữ, lưu trữ, hiệu suất và tất cả các công cụ kỹ thuật đằng sau hậu trường. Bạn chỉ có thể đăng nhập và thêm nội dung.

Tất cả các mẫu đều kéo và thả, vì vậy bạn có thể bố trí trang web của mình mà không cần bất kỳ mã hóa nào. Các mẫu miễn phí thường có phong cách hơn WordPress, sẽ thu hút các dịch giả tự do và các chuyên gia sáng tạo.

Soup-studios.com

Một trang web Wix: Soup-studios.com

Các mẫu Wix tự cho mình mượn các trang web và blog danh mục đầu tư đơn giản và đó là nơi mà nó phát triển mạnh. Wix cung cấp các cơ chế để thiết lập một cửa hàng trực tuyến, nhưng WordPress hoặc Shopify (sắp tới) cung cấp một nền tảng tốt hơn cho thương mại điện tử.

Nói chung, Wix là một lựa chọn tuyệt vời cho các danh mục đầu tư và trang web đơn giản được điều hành bởi những người không muốn quá nhiều rắc rối.

Nhược điểm là bạn sẽ có ít quyền kiểm soát đối với mặt sau của trang web và hiệu suất tổng thể. Bạn cũng có thể thấy khó hơn khi tích hợp các tính năng nâng cao như giỏ mua hàng và mẫu đăng ký email.

4. Mua sắm

Ưu điểm – Thiết lập cửa hàng trực tuyến đơn giản, nhanh chóng.
Nhược điểm – Các tính năng chuyên nghiệp là đắt tiền.
Chi phí thiết lập – Gói cơ bản có giá bắt đầu từ $ 29 mỗi tháng.
Tìm hiểu thêm – Đọc đánh giá Shopify

Tạo một cửa hàng trực tuyến với Shopify

Shopify, như tên cho thấy, được thực hiện đặc biệt cho các cửa hàng trực tuyến.

Thiết kế và bố trí đơn giản và dễ hiểu. Một lần nữa, ở đó, không có mã hóa cần thiết để bạn có thể đứng dậy và chạy ngay lập tức. Trên thực tế, Ben đã tính thời gian từ đầu đến cuối và chỉ mất 19 phút để tạo một cửa hàng Shopify.

Vẻ đẹp thực sự của Shopify là các tính năng thương mại điện tử tích hợp. Nó tự động xử lý các khoản thanh toán, giá vận chuyển, thuế và theo dõi đơn hàng. Đối với một khoản phí bổ sung, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ tiếp thị tích hợp của họ và tích hợp phần mềm với một cửa hàng trong thế giới thực để đơn giản hóa tài khoản của bạn.

Cửa hàng Shopify - Sarah Abraham

Cửa hàng Shopify: Sarahandabraham.com

Thay thế cho Shopify là sử dụng WordPress với một plugin có tên WooC Commerce. Nói chung, WordPress & WooC Commerce hoạt động rẻ hơn về mặt giao dịch và chi phí cố định. Tuy nhiên, bạn đã trả tiền cho sự đơn giản và dễ sử dụng.

Nhược điểm là bạn có ít quyền kiểm soát đối với kiến ​​trúc cơ bản của trang web của bạn. Đây là nơi WordPress và Wooc Commerce linh hoạt hơn, nhưng đi kèm với đó là công việc và bảo trì bổ sung.

THƯỞNG: 7 cách để thấy

Chọn đúng nền tảng và thiết lập nó chỉ là bước một. Giai đoạn tiếp theo đang được nhìn thấy. Thật không may, không có phím tắt nào ở đây và lưu lượng truy cập won sẽ tự động đến. Dưới đây là bảy thủ thuật bạn có thể sử dụng để bắt đầu đưa mọi người đến trang web hoặc tài khoản xã hội của mình:

1. Quảng cáo trên Facebook

Giá cả – Tôi chi khoảng 100 đô la mỗi tuần cho quảng cáo Facebook, nhưng bạn chắc chắn có thể bắt đầu với ít hơn. Những người khác sẽ chi hàng ngàn khi họ có thể đảm bảo hoàn vốn đầu tư.

Quảng cáo trên Facebook là một trong những cách tốt nhất để tiếp cận đối tượng siêu nhắm mục tiêu. Bạn có toàn quyền kiểm soát nhân khẩu học, vị trí và sở thích của khán giả để bạn chỉ quảng bá đến những người quan tâm.

Sử dụng quảng cáo để nói với mọi người về trang web của bạn và cách bạn sẽ giải quyết vấn đề của họ. Quảng cáo Facebook cũng có giá cả phải chăng. Tôi khuyên bạn nên thử nghiệm chúng ở quy mô nhỏ trước, sau đó tăng dần chi tiêu.

Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của tôi để tăng tỷ lệ nhấp trên quảng cáo trên Facebook.

2. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Giá cả – Không có chi phí tài chính ở đây (trừ khi bạn thuê một chuyên gia), chỉ có thời gian tham gia nghiên cứu và thực hiện các kỹ thuật.

SEO là tất cả về việc trang web của bạn được xếp hạng trong các tìm kiếm Google. Đó là một chủ đề HẤP DẪN xứng đáng để có một cuốn sách kiến ​​thức cần nắm vững (mặc dù, tài nguyên này từ những người ở Moz là một nơi tuyệt vời để bắt đầu).

Bước đầu tiên của bạn ở đây là quyết định từ khóa mà bạn muốn xếp hạng. Nói cách khác, mọi người nên gõ gì vào Google để tìm bạn? (Chúng tôi có một blog tiện dụng để giúp bạn tìm các từ khóa tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn).

Tiếp theo, thực hiện một số tối ưu hóa đơn giản trên trang. Đặt các từ khóa đó trên trang Quảng cáo trong thẻ tiêu đề, tiêu đề, mô tả hình ảnh và thẻ của bạn, v.v … Đây chỉ là nền tảng đơn giản và xây dựng nền tảng cho tương lai.

Các doanh nghiệp trên thế giới thực như quán cà phê hoặc nhà hàng cũng sẽ muốn xác nhận vị trí bản đồ của họ trên Google và liệt kê chính họ trên các thư mục trực tuyến. Tìm hiểu thêm về ’SEO SEO địa phương tại đây.

3. Bắt đầu sản xuất nội dung

Giá cả – Viết blog là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn thích thuê một freelancer, nó sẽ có giá từ 0,10 – 0,20 đô la mỗi từ tại các trang web như Problogger và UpWork.

Blog, video và hình ảnh là cách tốt nhất để bắt đầu giao tiếp với khán giả của bạn và tạo ra một số tiếng ồn. Nội dung giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng và thiết lập thương hiệu của bạn.

Bắt đầu viết blog

Hãy suy nghĩ về các tin tức truyền thông xã hội hiện tại của bạn. Họ có đầy đủ nội dung nhằm kết nối với bạn và xây dựng khán giả. Phải mất thời gian để viết blog hoặc sản xuất video, nhưng nó rất xứng đáng với nỗ lực liên quan.

Bất kể bạn đang ở ngành nào, nội dung giúp bạn tăng giá trị cho khách truy cập. Nó cho thấy chuyên môn của bạn, giúp xây dựng một bản sắc và thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn. Hãy thử đọc hướng dẫn của chúng tôi để tạo chiến lược nội dung hướng lưu lượng truy cập lớn.

4. Bắt đầu đăng bài của khách

Giá cả – Một lần nữa, điều này là miễn phí trừ khi bạn muốn thuê một nhà văn chuyên nghiệp.

Sản xuất nội dung là một khởi đầu tốt, nhưng làm thế nào để mọi người thấy nó? Một cách là sản xuất nội dung cho các blog và trang web hiện có. Nó có một cơ hội để có được tên của bạn trước một đối tượng mới và kết nối với những người trong ngành.

Hãy thử viết một blog khách và đưa nó đến một blog khác trong thị trường ngách của bạn. Nếu họ chấp nhận, bạn sẽ nhận được một liên kết trở lại trang web của bạn và hy vọng nội dung của bạn sẽ truyền cảm hứng cho một đối tượng mới theo dõi bạn. (Liên kết quay lại trang web của bạn cũng rất cần thiết để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).

5. Tiếp thị ảnh hưởng

Giá cả – Nó có thể miễn phí nếu bạn tiếp cận đúng người và đưa ra khuyến mãi đối ứng. Tuy nhiên, việc tiếp cận những người có ảnh hưởng phổ biến nhất có thể tốn từ $ 50 đến $ 15.000 để quảng bá sản phẩm của bạn.

Người có ảnh hưởng là những người có lượng người theo dõi và uy tín rất lớn trong ngành của bạn. Tiếp thị ảnh hưởng đang ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn trên mạng, với một số tài khoản truyền thông xã hội chiếm được hàng triệu người theo dõi. Bằng cách khai thác đối tượng hiện có của họ, bạn có thể thu hút sự chú ý đến bạn và doanh nghiệp của bạn.

asfasf

Tất nhiên, điều đó không dễ dàng, và trong một số trường hợp, bạn phải trả một khoản phí nếu bạn thích người có ảnh hưởng đến sản phẩm của mình. Tuy nhiên, nếu bạn chọn đúng blog hoặc cá nhân, nó có thể thu hút nhiều lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến bạn.

Bắt đầu bằng cách xác định những người có ảnh hưởng quan trọng trong ngành của bạn. Bắt đầu một cuộc trò chuyện với họ qua Twitter hoặc gửi cho họ một email lịch sự. Cố gắng xây dựng một mối quan hệ lẫn nhau trước khi bạn yêu cầu một cái gì đó.

6. Gửi thông cáo báo chí

Giá cả – Phân phối PR bắt đầu từ khoảng 100 đô la.

Một thông cáo báo chí là một tài liệu nói với thế giới về bạn. Bạn có thể tham gia vào một đại lý để soạn thảo và phân phối một thông cáo báo chí tốt đẹp cho công ty của bạn và nó không nên tốn nhiều chi phí. Đây là một thông cáo báo chí mà chúng tôi đã làm khi chúng tôi nâng cấp trình kiểm tra tốc độ máy chủ của chúng tôi và chúng tôi đã may mắn nhận được tin tức từ Yahoo.

Thông cáo báo chí của Bitcatcha

Pro-tip: bắt đầu bằng cách làm nổi bật một cái gì đó đáng chú ý về doanh nghiệp của bạn. Cố gắng suy nghĩ như một nhà báo hoặc blogger và hiểu những gì sẽ khiến họ muốn viết về bạn. Có điều gì độc đáo về sản phẩm hoặc mô hình kinh doanh của bạn? Bạn đang tung ra một cái gì đó sáng tạo hoặc đột phá? Bao gồm một số câu chuyện lạc hậu về bản thân và cung cấp cho blogger một ‘câu chuyện để phát triển. Sau đó tìm một cơ quan để phân phối nó.

7. Don Tiết quên tiếp thị trong thế giới thực!

Giá cả – Truyền miệng không có gì, nhưng nếu bạn sản xuất tài liệu quảng cáo, chi phí sẽ thay đổi tùy thuộc vào số tiền bạn kiếm được.

Trong thế giới trực tuyến, nó dễ dàng quên đi cách tiếp thị truyền thống mạnh mẽ. Hãy chắc chắn bao gồm các liên kết đến sự hiện diện trực tuyến của bạn trên danh thiếp và tài liệu quảng cáo. Nó thậm chí đáng theo đuổi quảng cáo trên các tạp chí thương mại và các ấn phẩm thích hợp để truyền bá.

Kết luận

Không có giải pháp một kích cỡ phù hợp cho tất cả khi có sự hiện diện trực tuyến.

Một trang web phức tạp không nhất thiết phải là câu trả lời tốt nhất cho bạn, đặc biệt nếu bạn chỉ mới bắt đầu. Có các phím tắt và các tùy chọn dễ dàng hơn như tài khoản truyền thông xã hội đơn giản hoặc trang danh mục đầu tư đơn giản.

Don Tiết đầu tư vào một trang web phức tạp nếu bạn coi trọng sự đơn giản. Nhưng cũng không kém, don lồng tự kiềm chế nếu bạn xây dựng một doanh nghiệp kỹ thuật số chính hãng.

Đầu tiên, quyết định những gì bạn muốn từ sự hiện diện trực tuyến của bạn. Thứ hai, phù hợp với nền tảng với nhu cầu của bạn. Thứ ba, sử dụng khuyến mãi tích cực để xây dựng trên sự hiện diện trực tuyến đó. Tóm lại, đây là dòng cho cả bốn nền tảng.

Nền tảng Ưu Nhược điểm Hơn
Trang truyền thông xã hội

Miễn phí, đơn giản & mức độ bảo trì thấp

Ít kiểm soát thiết kế & thay đổi

$ 0

hàng tháng

WordPress.org

Hoàn toàn kiểm soát & tiềm năng vô hạn

Chi phí bảo trì, kỹ năng công nghệ cần thiết

$ 3,95 *

hàng tháng

Wix

Đơn giản, kéo & thiết kế thả, thiết lập dễ dàng

Hạn chế so với WordPress

$ 3,00 *

hàng tháng

Shopify

Thiết lập cửa hàng trực tuyến đơn giản, nhanh chóng

Các tính năng chuyên nghiệp là đắt tiền

$ 29 *

hàng tháng

Bạn đã đi vòng tròn trong vòng tròn cố gắng để có được sự hiện diện trực tuyến của bạn phải không? Bạn đã thiết lập một trang web trước khi hiểu đầy đủ những gì bạn cần? Hãy cho tôi biết suy nghĩ, ý kiến ​​và ý kiến ​​của bạn!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me