ExpressVPN

ExpressVPN

https://www.expressvpn.com/

tl; dr

Về tốc độ, bảo mật, quyền riêng tư và tính năng, ExpressVPN nổi bật. Đó là tất cả mọi thứ người ta có thể tìm kiếm trong một dịch vụ VPN mạnh mẽ và cung cấp dịch vụ này với mức giá hợp lý – nếu bạn đã sẵn sàng đăng nhập trong thời gian dài.

Đánh giá ExpressVPN: 13 Ưu điểm và chỉ 1 Con khi sử dụng ExpressVPN

ExpressVPN là một trong những tên lớn nhất và phổ biến nhất trong kinh doanh VPN. Được thành lập vào năm 2009 và được điều hành bởi một công ty có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, nó đã được cung cấp bảo mật và quyền riêng tư từ lâu.

Mặc dù đây không phải là dịch vụ rẻ nhất hiện có, tôi tin rằng có nhiều điều để mong đợi trong ExpressVPN. Khối lượng tính năng tuyệt đối của chúng kết hợp với một lượng lớn các vị trí máy chủ khiến nó trở thành một dịch vụ khó đánh bại.

Những gì chúng tôi thích về ExpressVPN

1. Cơ hội duy nhất tại Quyền riêng tư

Dịch vụ này được điều hành bởi Express VPN International Ltd., một công ty có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI). Mặc dù thông thường nơi công ty có trụ sở nên không nên đánh giá sản phẩm của mình, nhưng trong trường hợp này tôi phải không đồng ý.

Bạn thấy đấy, điều quan trọng cần lưu ý ở đây là ‘British Anh trong tiêu đề là tốt nhất trên danh nghĩa, vì BVI là tự quản. Trên thực tế, toàn bộ hệ thống pháp lý của nó là của riêng mình và không liên quan hay phụ thuộc vào Vương quốc Anh.

Một điều cũng quan trọng (từ góc độ VPN) là hiện tại không có luật lưu giữ dữ liệu trong BVI. Ngay cả khi một lợi ích nước ngoài đã cố gắng buộc một công ty BVI sản xuất hồ sơ liên quan đến bất kỳ cuộc điều tra nào, một lệnh như vậy phải đến từ tòa án BVI. Thủ tục pháp lý dài và tẻ nhạt và cuối ngày, nếu hành vi phạm tội bị truy đuổi không phải là vi phạm theo luật BVI, không thể có trường hợp nào.

Hãy để tổng hợp điều này rõ ràng

Nếu bạn sử dụng ExpressVPN ở bất cứ đâu trên thế giới và có các cuộc điều tra chống lại bạn, ExpressVPN không thể bị buộc phải cung cấp bằng chứng về hoạt động Internet của bạn.

2. Khóa mạng giữ an toàn danh tính của bạn

Dựa trên yếu tố bảo mật đó, ExpressVPN cũng có một khóa chuyển đổi (Khóa mạng), hoạt động khi kết nối Internet của bạn với máy chủ VPN bị hủy. Nếu tình huống này phát sinh, khóa chuyển đổi sẽ ngay lập tức cắt tất cả lưu lượng dữ liệu đến và từ thiết bị của bạn. Điều này là để đảm bảo rằng không có rò rỉ dữ liệu hoặc IP, vì đường hầm VPN đã bị xâm phạm.

Lấy ví dụ về điều này, hãy để nói rằng bạn đã kích hoạt Khóa mạng và đang torrent. Nếu kết nối với máy chủ VPN bị cắt vì bất kỳ lý do gì, tất cả hoạt động Internet của bạn sẽ bị dừng. Ít nhất là cho đến khi bạn kết nối với máy chủ VPN khác.

Để kiểm tra điều này, tôi đã thử tải xuống tệp đơn giản và trong quá trình đó, đã tắt phần mềm VPN của tôi. Ngay lập tức tôi nhận được thông báo lỗi từ máy chủ tệp thông báo cho tôi rằng tải xuống đã bị chặn.

Khóa mạng ExpressVPN

2.1. Rò rỉ DNS: ExpressVPN thực sự riêng tư?

Để đảm bảo rằng Khóa mạng hoạt động, tôi chắc chắn cũng đã chạy thử nghiệm cho Rò rỉ DNS. Nếu Network Lock không hoạt động, thì việc chạy công cụ DNS Leak sẽ cho tôi biết. ExpressVPN có một công cụ bạn có thể sử dụng cho việc này hoặc ngoài ra còn có các công cụ của bên thứ ba khác như Kiểm tra rò rỉ DNS.

Tất cả bạn cần làm là truy cập trang web và nó sẽ tự động kiểm tra kết nối của bạn. Kết hợp thử nghiệm của họ với máy chủ VPN mà bạn đã kết nối. Nếu chúng khớp, bạn sẽ ổn.

Bằng chứng rò rỉ DNS

3. Không có chính sách ghi nhật ký

Điều này xây dựng nhiều hơn trên tiền đề của sự riêng tư hơn là bảo mật. Khi chúng tôi nói đăng nhập, chúng tôi sẽ thảo luận về dữ liệu được thu thập về bạn trong các phiên Internet của bạn. Điều này có thể bao gồm thông tin như địa chỉ IP, URL bạn đã truy cập, v.v. Nói chung, tất cả hoạt động trên internet của bạn.

Là một trong những nhà cung cấp VPN hàng đầu xung quanh, ExpressVPN tuyên bố rõ ràng rằng nó không lưu giữ nhật ký hoạt động của bạn. Theo họ, họ đã cẩn thận thiết kế các ứng dụng và máy chủ VPN của chúng tôi để loại bỏ thông tin nhạy cảm..

Điêu nay bao gôm:

 • Địa chỉ IP (nguồn hoặc VPN)
 • Lịch sử duyệt web
 • Điểm đến lưu lượng truy cập hoặc siêu dữ liệu
 • Truy vấn DNS

Công ty tóm tắt vị trí và chính sách của mình rất gọn gàng thành một câu duy nhất:

ExpressVPN Không có chính sách đăng nhập

Do đó, ExpressVPN không bao giờ bị buộc phải cung cấp dữ liệu khách hàng không tồn tại.

Xem chi tiết đầy đủ

Hãy để lại đặt điều này vào quan điểm một lần nữa. Nếu nhà cung cấp dịch vụ VPN không giữ được loại thông tin này, thì không có cách nào họ có thể tạo ra thông tin đó nếu có bất kỳ nỗ lực nào được thực hiện để buộc họ phải (ví dụ: thông qua lệnh của tòa án).

4. Chia đường hầm – Chọn thiết bị mạng nào để bảo vệ

Nếu bạn đã quyết định chạy ExpressVPN khỏi bộ định tuyến của mình thay vì thông qua các ứng dụng trên các thiết bị riêng lẻ, thì đường hầm Split là thứ bạn có thể cần. Nó cho phép bạn truy cập internet và đồng thời cũng sử dụng một thiết bị khác trên mạng, chẳng hạn như một máy in từ xa. Ứng dụng ExpressVPN cho bộ định tuyến của bạn có thể hỗ trợ điều này và có thể định cấu hình theo mong muốn của bạn.

Ví dụ: bạn có thể định cấu hình để bảo vệ tất cả các máy tính của bạn trên mạng để truyền lưu lượng truy cập của chúng qua VPN nhưng để máy in của bạn mở cho lưu lượng truy cập bình thường. Nếu bạn chia sẻ nó, người khác vẫn có thể sử dụng máy in đó.

5. ExpressVPN NHANH CHÓNG!

Tôi đã thử 6 vị trí địa lý khác nhau và tôi đã nhận thấy sự xuống cấp trong dịch vụ khi tôi càng đi xa khỏi vị trí thực sự của mình. Thông thường, tôi có thể đạt tối đa khoảng 100 Mbps trên đường dây của mình, điều này khá tốt.

Kết quả kiểm tra tốc độ khi tắt VPN

Kiểm tra tốc độ với ExpressVPN đã tắt
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Kết quả kiểm tra tốc độ trên máy chủ Malaysia

Kiểm tra tốc độ Châu Á – Máy chủ Malaysia
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Kết quả kiểm tra tốc độ trên máy chủ Singapore

Kiểm tra tốc độ Châu Á – Máy chủ Singapore
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Kết quả kiểm tra tốc độ trên máy chủ Sydney

Kiểm tra tốc độ Úc – Máy chủ Sydney
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Kết quả kiểm tra tốc độ trên máy chủ Mumbai

Kiểm tra tốc độ Ấn Độ – Máy chủ Mumbai
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Kết quả kiểm tra tốc độ trên máy chủ Nam Phi

Kiểm tra tốc độ Châu Phi – Máy chủ Nam Phi
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Kết quả kiểm tra tốc độ trên máy chủ New York

Kiểm tra tốc độ Mỹ – Máy chủ New York
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Truyền phát YouTube cũng trơn tru và không đau. Tôi đã có thể truyền phát video 4k mà không gặp vấn đề gì cả.

Truyền phát video 4k trên ExpressVPN

6. Mã hóa cấp chính phủ

Trong số các tính năng quan trọng nhất mà VPN cung cấp, chúng tôi đã đạt được sự riêng tư và tốc độ. Bảo mật là một yếu tố quan trọng khác và khi nói đến VPN, có hai khía cạnh của nó; loại mã hóa họ sử dụng để bảo mật dữ liệu của bạn và các giao thức mà họ sử dụng để mang dữ liệu của bạn. Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao ExpressVPN với các khóa 256 bit (AES-256).

Tiêu chuẩn mã hóa này đảm bảo nhiều bí mật của chính phủ trên khắp thế giới. Phá vỡ nó, khóa 256 bit có nghĩa là có RẤT NHIỀU kết hợp có thể cố gắng phá vỡ trước khi bất kỳ ai khác có thể đọc được dữ liệu của bạn.

7. Lựa chọn NHIỀU giao thức

VPN dựa trên hai thành phần chính để giữ an toàn cho danh tính và hoạt động của bạn. Một là mã hóa mà tôi đã thảo luận ở trên, nhưng cũng có nghĩa là dữ liệu được truyền qua, thông qua một đường hầm an toàn. Mỗi loại đường hầm có các đặc điểm khác nhau nhưng chủ yếu dựa vào sự kết hợp giữa khả năng tương thích và tốc độ.

Lấy ví dụ L2TP so với PPTP. Cả hai đều là giao thức đường hầm, nhưng L2TP cung cấp mã hóa tốt hơn (128 bit so với 256 bit).

ExpressVPN cho bạn lựa chọn các giao thức đường hầm khác nhau. Bạn có thể hoang tưởng và thích hợp như bạn muốn, hoặc đơn giản là để ExpressVPN chọn cho bạn. Mỗi giao thức tất nhiên có ưu và nhược điểm riêng, vì vậy bạn sẽ phải tìm ra cái gì là tối ưu về tốc độ và bảo mật cho chính mình.

8. Số lượng lớn các vị trí máy chủ

Như đã đề cập trước đó, ExpressVPN duy trì các máy chủ tại 148 thành phố trên 94 quốc gia. Chúng được phân loại theo bốn khu vực chính: Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông & Châu phi. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều cung cấp cùng một giao thức đường hầm.

Danh sách máy chủ ExpressVPN

Mặc dù ExpressVPN cung cấp lựa chọn 7 giao thức bảo mật khác nhau, nhưng không phải mọi máy chủ đơn lẻ trên mạng của họ đều hỗ trợ tất cả chúng. Rất may, số lượng lớn máy chủ của họ có nghĩa là ngay cả khi bạn gặp phải một máy chủ chiến thắng hỗ trợ một giao thức bạn muốn, bạn có thể sẽ tìm thấy một giải pháp thay thế gần đó.

9. Thiết bị 3X và dễ dàng thiết lập

Mỗi thuê bao ExpressVPN hỗ trợ 3 kết nối Internet đồng thời.

Đối với nhà, bạn chỉ cần thiết lập nó trên bộ định tuyến của mình và bạn sẽ được bảo vệ. Nếu bạn ra khỏi nhà, tôi có thể thực sự thấy bạn sử dụng nhiều hơn máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn (ngay cả khi cùng một lúc).

Kết nối thiết bị 3x với ExpressVPN

Khi bạn đã đăng ký tài khoản, bạn sẽ được cung cấp mật khẩu để sử dụng cho tài khoản của mình – vui lòng thay đổi điều này ngay khi bạn có thể. Khi bạn đã thực hiện điều đó, bạn sẽ được đưa đến một trang hướng dẫn và được cung cấp tùy chọn nơi bạn muốn cài đặt dịch vụ VPN của mình.

Có các hướng dẫn chi tiết (cùng với video!) Về cách thiết lập ExpressVPN với hầu hết tất cả các thiết bị được nhân loại biết đến. OK, đó có thể là một chút quá mức, nhưng tôi chắc chắn rằng hầu hết tất cả các thiết bị chính đều ở đó.

Chỉ cần làm theo hướng dẫn, châu chấu trẻ. Bên cạnh đó, ngay cả khi bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, hãy nhớ rằng hỗ trợ khách hàng tuyệt vời mà tôi đã đề cập trước đó? Chỉ cần tiếp cận và chạm vào ai đó.

Cảnh báo

Nếu ISP của bạn đang sử dụng PPPoE để kết nối với Internet, bạn sẽ dễ dàng cài đặt VPN trên bộ định tuyến của mình. Bạn sẽ cần một bộ định tuyến bổ sung để quản lý kết nối VPN. Cách duy nhất khả thi để giải quyết vấn đề này là flash firmware bộ định tuyến của bạn sang một loại chuyên dụng như OpenWRT, có thể quản lý hai mạng WAN khác nhau cùng một lúc.

10. Bạn có thể thanh toán bằng BitCoin

Mặc dù các nhà cung cấp VPN đang cung cấp lý thuyết về quyền riêng tư và bảo mật, tôi thường tự hỏi làm thế nào, vì phải có một dấu vết tiền nếu người dùng thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thậm chí PayPal. Tuy nhiên, nhờ sự điên cuồng của tiền điện tử mới, các nhà cung cấp dịch vụ đã nhảy vào bandwagon và giờ đây ExpressVPN chấp nhận thanh toán bằng BitCoin.

Thanh toán bằng BitCoin

Thông qua phương thức này, bạn thực sự có thể ẩn danh vì không có cách nào truy tìm khoản thanh toán lại cho bạn.

Đối với những người chưa có BitCoin, bạn cần hai điều; a) Ví BitCoin và b) một số BitCoin. Investopedia có một Hướng dẫn hữu ích để mua BitCoin.

11. Cho phép torrent!

Chia sẻ tập tin ngang hàng là điều mà từ lâu đã được tranh luận trên toàn thế giới. Nhiều công ty lớn đã gây áp lực cho các ISP để theo dõi và xử phạt người dùng P2P về mọi thứ, từ vi phạm bản quyền phần mềm đến vi phạm DMCA.

Việc sử dụng VPN sẽ loại bỏ mối đe dọa bắt bớ đối với người dùng P2P, nhưng điều thú vị là, một số VPN đã giành được cho phép các hoạt động P2P hoặc hạn chế chúng. Mặc dù không có vấn đề như vậy với ExpressVPN, họ thậm chí còn có một trang dạy cho người dùng của họ CÁCH thiết lập ứng dụng khách torrent trên dịch vụ của họ!

Tiềm ẩn trên ExpressVPN

Tôi đã có thể đạt được tốc độ nhanh như vậy trong các torrent của mình trên ExpressVPN như tôi thường thấy, điều này khá tuyệt vời (ít nhất là trên dòng 50Mbps khác của tôi);

12. Truy cập vào MỌI Nội dung của Netflix

Một lần nữa, một công ty khác cố gắng hạn chế người dùng truy cập của họ là Netflix. Công ty này khóa người dùng theo vùng, cho phép người dùng khu vực khác nhau truy cập nội dung khác nhau. ExpressVPN cũng giúp người dùng Netflix có được hình thức truy cập ở bất cứ đâu và hướng dẫn bạn cách thực hiện trên dịch vụ của họ. Xem cách mở khóa nội dung Netflix.

13. Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời

Cũng giống như tôi gặp phải sự cố khi cố gắng thiết lập ExpressVPN trên TP-Link Archer C7 của mình, vì vậy tôi có một lý do hợp lý để thử hỗ trợ khách hàng của họ. Điểm đến của tôi là cơ sở dữ liệu hỗ trợ của họ, thật không may, đó là sự giúp đỡ rất nhiều trong trường hợp của tôi.

Tiếp theo, tôi đã thử dịch vụ Live Chat của họ, nhanh đến mức đáng kinh ngạc. Trong vài giây, một trợ lý dịch vụ khách hàng đã kết nối với cuộc trò chuyện của tôi và chúng tôi đang di chuyển. Trong quá trình trò chuyện dịch vụ, trợ lý dịch vụ khách hàng vừa hiểu biết vừa hữu ích.

Mặc dù chúng tôi không thể khắc phục sự cố thông qua trò chuyện, tôi đã được hướng dẫn qua quy trình qua email (để chuyển hình ảnh qua lại) và sau khi thực hiện, họ đã gửi cho tôi một bản sao của toàn bộ bảng điểm trò chuyện. Nói về dịch vụ!

Bảng điểm trò chuyện được gửi qua đường bưu điện

Bây giờ tôi không phải là một người mù chữ về công nghệ, nhưng tôi có thể thấy sự kết hợp của các quy trình này sẽ hữu ích như thế nào đối với người mới sử dụng VPN.

Tôi hoàn toàn đánh giá hệ thống hỗ trợ hàng đầu của họ!

Những gì chúng tôi đã không thích về ExpressVPN

Chi phí khá cao

Mặc dù đúng là ExpressVPN thường được gắn nhãn là đắt tiền (và ở một mức độ nào đó, tôi đồng tình), Iọd muốn đưa ra một biến thể của lý thuyết xây dựng vào đây – bạn có thể chọn hai trong số ba; Giá rẻ, tốt và an toàn. Lựa chọn của bạn sẽ là gì, khi tìm kiếm thứ gì đó để bổ sung cho bảo mật và quyền riêng tư của bạn?

Thuê bao ExpressVPN hàng tháng sẽ trả lại cho bạn 12,95 đô la, nhưng số tiền này giảm mạnh tới 8,32 đô la mỗi tháng nếu bạn chọn thanh toán theo khối 12 tháng.

Kế hoạch ExpressVPN & Giá cả

Hàng năm hàng năm
Giá / tháng $ 12,95 $ 8,32 $ 9,99
Tổng hóa đơn $ 12,95 $ 99,95 $ 59,95
Chu kỳ thanh toán1 tháng 12 tháng 6 tháng
Đảm bảo hoàn tiền 30 ngày30 ngày30 ngày

Giá cho ExpressVPN rất dễ theo dõi. Nếu bạn trả theo tháng, bạn sẽ phải đối mặt với một thẻ nặng 12,95 đô la một tháng. Nếu bạn chọn thanh toán sáu tháng một lần thì sẽ giảm xuống còn 9,99 đô la một tháng, phải trả trước.

Mức giá tốt nhất đi kèm với khoản thanh toán trả trước hàng năm mà tỷ lệ giảm xuống còn 8,32 đô la một tháng (giảm 35%). Điều đó có nghĩa là bạn nhận được 6 tháng miễn phí so với nếu bạn thực hiện thanh toán hàng tháng!

Những mức giá đó bao gồm tất cả băng thông bạn có thể xử lý cũng như các kết nối không giới hạn đến số lượng lớn các vị trí máy chủ ở bất cứ đâu trên toàn cầu. Thay đổi máy chủ cứ sau 5 phút nếu nó làm bạn hài lòng!

Trong mọi trường hợp, ExpressVPN cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, điều đó có nghĩa là họ rất chắc chắn rằng bạn đã thắng đối mặt với người mua hối hận.

Kết luận: ExpressVPN có giá cao không?

Đối với tôi, đây là bước đột phá đầu tiên vào thế giới thực của VPN. Đúng, kiến ​​thức kỹ thuật là có, nhưng kinh nghiệm thực tế thì không. Tôi phải nói rằng các kỹ năng kỹ thuật không khó và có thể được đọc với một chút đọc.

ExpressVPN là một niềm vui để thử nghiệm, theo nhiều cách hơn một. Đó là một dịch vụ tuyệt vời cung cấp tất cả các chức năng tôi cần (tôi yêu thích Torrenting) và một số dịch vụ tôi không cần (tôi không dùng Netflix) và với chi phí thuê bao dài hạn khoảng 8 đô la một tháng. Giá nhỏ để trả cho sự an tâm.

Hiccup duy nhất của tôi đã gặp phải trong thiết lập modem, vì băng thông rộng của tôi sử dụng PPPoE để kết nối và tôi không có dự phòng để thiết lập ExpressVPN trên. Hãy chắc chắn rằng bạn chú ý đến cảnh báo trước đó của tôi về điều này nếu bạn có ý định đăng ký.

Các tính năng chính

 • ✓ Không giới hạn
 • ✓ Bảo vệ quyền riêng tư ra nước ngoài
 • ✓ Bảo vệ rò rỉ DNS / IPv6
 • ✓ Hỗ trợ 24/7 qua email & Trò chuyện trực tiếp
 • ✓ Hỗ trợ nhiều giao thức

Đề nghị cho

 • • Quyền riêng tư tuyệt đối
 • • tẻ nhạt
 • • Netflix
 • • Mac, Windows & Tất cả các nền tảng

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me