Đánh giá Kinsta: 10 ưu điểm và 3 nhược điểm của Kinsta WordPress Host đã được phát hiện!

Kinsta


Kinsta

https://kinsta.com

tl; dr

Cung cấp nhiều công cụ quản lý WordPress ấn tượng và UX sạch, Kinsta mang đến tất cả các lợi thế về tốc độ và tỷ lệ mà bạn mong đợi từ một máy chủ lưu trữ dựa trên đám mây. Thêm phần này vào nhóm hỗ trợ có tay nghề cao của các nhà phát triển WordPress và bạn đã có cho mình một giải pháp lưu trữ cao cấp, mặc dù với giá cao.

Đánh giá Kinsta: 10 ưu điểm và 3 nhược điểm của Kinsta WordPress Host!

Hôm nay, chúng tôi đã xem xét một dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý có tiếng tăm – Kinsta.

Ra mắt vào năm 2013, Kinsta là đứa con tinh thần của một nhóm các chuyên gia WordPress không mấy ấn tượng với các giải pháp lưu trữ WordPress trên thị trường. Hôm nay, nó là một trong những máy chủ WordPress phát triển nhanh nhất ở Châu Âu và Châu Mỹ.

Lợi thế của Kinstaiên nằm ở chỗ các dịch vụ lưu trữ của nó được cung cấp bởi mạng cao cấp Google Cloud, một đề xuất giá trị hấp dẫn đến mức chúng tôi thực sự không thể cưỡng lại việc đưa Kinsta vào thử nghiệm.

Trong danh sách các lợi ích giặt ủi ấn tượng, Kinsta hứa hẹn lưu trữ tốc độ nhanh, cơ sở hạ tầng thế hệ tiếp theo và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Kinsta gần đây cũng đã đổi thương hiệu thành phiên bản rất đẹp và thân thiện với người dùng và trông đẹp hơn bao giờ hết.

Nhưng nó thực sự cung cấp? Chúng tôi đã có một cái nhìn để tìm hiểu.

10 lý do Kinsta là một giải pháp lưu trữ tốt

1. Nó rất nhanh

Như chúng ta đã biết, theo như các trang web, tốc độ là tất cả.

Thời gian tải trang nhanh hơn không chỉ tương quan với chuyển đổi cao hơn, thời gian truy cập trung bình dài hơn và giảm tỷ lệ thoát, mà còn SEO tốt hơn nhiều. Chúng tôi đã viết rất nhiều về chủ đề tốc độ ở đây.

Và giá vé Kinsta như thế nào? Để tìm hiểu, chúng tôi đã thiết lập trang web thử nghiệm tiêu chuẩn của mình trên các máy chủ Kinsta, và chạy nó thông qua trình kiểm tra tốc độ máy chủ của chính chúng tôi:

Kết quả?

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo

130 ms95 ms10 ms287 ms203 ms

Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức

487 ms266 ms221 ms83 ms13 ms

Tốc độ trung bình: 179,5 ms – Xem kết quả đầy đủ

Ghi chú

Để thử nghiệm, chúng tôi đã thiết lập một trang web thử nghiệm đơn giản bao gồm một bản cài đặt WordPress. Chúng tôi quyết định lưu trữ từ trung tâm dữ liệu ở London. Xem trang web ở đây.

Chúng tôi rất vui khi thấy máy chủ của chúng tôi đạt điểm A +!

Thời gian phản hồi của máy chủ Google khuyên dùng dưới 200 ms vì mọi thứ chậm hơn có thể gây ra độ trễ đáng chú ý cho người dùng. London và Mỹ đã biểu diễn tuyệt vời; cũng theo tiêu chuẩn này. Thời gian phản hồi ngắn nhất là 10 ms nhanh chóng (được ping từ London).

Tuy nhiên, ping từ các vùng xa hơn, như Bangalore, chậm hơn đáng kể và hạ thấp thời gian phản hồi trung bình trên toàn thế giới xuống còn 179,5 ms. Điều đó cao hơn rất nhiều so với 10 ms, nhưng vẫn rất ấn tượng.

Và những gì về thời gian tải trang web?

Hiệu suất trang web cho Kinsta

Kiểm tra tốc độ Webpagetest.org – Xem kết quả đầy đủ

Bây giờ – hãy nhớ rằng trang thử nghiệm của chúng tôi chưa sử dụng CDN, công nghệ bộ đệm hoặc bất kỳ tối ưu hóa nào khác mà người dùng Kinsta nên tận dụng để giảm thời gian tải trang web của họ.

Tuy nhiên, ngay cả khi không có bất kỳ tối ưu hóa nào, chúng tôi nhận thấy tất cả các số liệu tốc độ quan trọng là xếp loại A, đánh dấu và màu xanh lá cây. Tốc độ tải cuối cùng của 1.097 cũng khá tuyệt vời.

Nói chung, Kinsta có thể không phải là dịch vụ lưu trữ nhanh hơn mà chúng tôi đã thử nghiệm, nhưng nó chắc chắn nằm trong tầng cao nhất của máy chủ lưu trữ cung cấp tốc độ.

tiền boa

Được kết hợp với các tối ưu hóa phù hợp để bù đắp các vấn đề về độ trễ cho một số vùng, người dùng Kinsta có thể mong đợi tốc độ tải rất ấn tượng

2. Cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây được xây dựng cho tốc độ

Hãy để đào sâu hơn một chút vào bản dựng Kinsta.

Tính năng nổi bật nhất của nó là nó độc quyền cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ đám mây của Google.

Điều này làm cho cơ sở hạ tầng của nó về cơ bản khác với lưu trữ được chia sẻ hoặc dành riêng cho các đối thủ cạnh tranh.

Làm sao? Chà, thay vì lưu trữ thông qua một máy chủ duy nhất trong một trung tâm dữ liệu, các máy chủ đám mây sử dụng không gian máy chủ ảo khai thác vào một mạng lưới các máy chủ vật lý phức tạp. Điều này cung cấp cho người dùng một số lợi thế khá tuyệt vời về tốc độ, độ tin cậy, khả năng mở rộng và tính linh hoạt.

Trong khi có một vài máy chủ lưu trữ đám mây xung quanh, Kinsta sử dụng mạng cáp quang riêng Google Google. Nó có một trong những lớn nhất thế giới và có thể đạt tốc độ 10.000TB mỗi giây ở một số khu vực.

Thậm chí tốt hơn, Kinsta được đăng ký với Google Cloud bằng Premium Tier, có nghĩa là người dùng Kinsta có thể đạt được mức hiệu suất, tốc độ và bảo mật cao nhất.

Người dùng Kinsta cũng được hưởng lợi từ 20 vị trí máy chủ Google Cloud trên toàn thế giới. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chọn trung tâm dữ liệu gần nhất về mặt địa lý với đối tượng của mình cho từng trang web WordPress của mình, điều này giúp giữ độ trễ thấp và thời gian tải nhanh chóng.

Ngoài ra, người dùng Kinsta cũng có quyền truy cập DNS cao cấp thông qua Amazon Route 53, đây là một vũ khí khác trong kho vũ khí của họ để giữ mọi thứ nhanh chóng.

3. Phần mềm tích hợp để tăng tốc cho bạn

Các pro thứ ba? Bạn đã đoán ra – tốc độ trở lại.

Kinsta được củng cố với kiến ​​trúc bị ám ảnh bởi tốc độ (lời nói của họ, không phải của chúng ta) thông qua các công nghệ như Nginx, PHP 7, LXD và MariaDB.

Chúng tôi có thể điền vào các trang nói về các bổ trợ và trình cắm khác nhau của Kinsta, nhưng một điều bạn chắc chắn sẽ muốn sử dụng là CDN.

Tại đây, Kinsta hợp tác với KeyCDN, mạng phân phối nội dung tuyệt vời hỗ trợ HTTP / 2 và IPv6.

KeyCDN triệt một nhà cung cấp CDN hàng đầu châu Âu với HQ tại Thụy Sĩ. Là một thương hiệu, nó có một danh tiếng vững chắc để giúp làm cho các dịch vụ CDN nổi tiếng dễ tiếp cận hơn nhiều. Nó được cho là hiện đang phục vụ 40.000 khách hàng và có tỷ lệ trúng 94%.

Trong khi người dùng Kinsta không thể nhận được đầy đủ các lợi ích của KeyCDN, họ sẽ nhận được một lượng băng thông CDN miễn phí, được đặt tên là ‘Kinsta CDN xông. Họ cũng được hưởng lợi từ mạng lưới toàn cầu rộng lớn của KeyCDN, với các máy chủ ở 34 địa điểm chiến lược để tăng tốc phương tiện truyền thông của họ trên khắp hành tinh.

Tại sao bạn cần quan tâm?

Chà, CDN có thể

 • Trong một số trường hợp, giảm thời gian tải lên tới 50%
 • Giảm tải tới 70% yêu cầu băng thông từ máy chủ của bạn
 • Sự ngăn chặn máy chủ của bạn bị tràn ngập bởi sự gia tăng lưu lượng

Bên cạnh sự hợp tác mạnh mẽ này – Kinsta (theo kiểu Kinsta thực sự) đã giúp mọi thứ liên quan đến CDN trở nên dễ quản lý.

Các công nghệ CDN và bộ nhớ đệm thường tách biệt nhau, nhưng Kinsta gói chúng lại với nhau một cách độc đáo và làm cho chúng cực kỳ đơn giản để quản lý từ bảng điều khiển của bạn, cho phép bạn theo dõi việc sử dụng băng thông, các tệp hàng đầu theo yêu cầu và hơn thế nữa.

4. Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%

Thời gian hoạt động kể từ tháng 12 năm 2018

100%

* Bộ đếm này được cập nhật liên tục

Trên thực tế, Kinsta cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% được SLA hỗ trợ.

Cuộc bỏ phiếu tín nhiệm này là kết quả rõ ràng của cơ sở hạ tầng lưu trữ đám mây. Các máy chủ đám mây tự nhiên đáng tin cậy hơn nhiều trong việc giữ cho các trang web trực tuyến.

Nếu điều đó không đủ, Kinsta cũng kết hợp điều này với việc kiểm tra liên tục và kiểm tra thời gian hoạt động mỗi phút. Nếu họ không sửa mã phản hồi lỗi trong vòng 30 phút, tài khoản của bạn sẽ được ghi có. Bảo đảm này đúng, 24/7, mỗi ngày trong năm.

5. Nó Lừa (Gần) ra tay

Giống như tên cho thấy, các máy chủ WordPress được quản lý sẽ cho phép bạn dành ít thời gian hơn để lo lắng về trang web của mình và cho bạn nhiều thời gian hơn để tập trung vào phát triển nó.

Kinsta có một loạt các tính năng thực sự cung cấp một môi trường tối ưu để bạn tiếp tục cải thiện trang web của mình mà không cần phải lo lắng về các vấn đề kỹ thuật.

Tính năng Kinsta

Các tính năng quản lý trang hữu ích bao gồm:

 1. Điều chỉnh tốc độ Điều này bao gồm đánh giá hiệu suất & lưu trữ.
 2. Bảng điều khiển MyKinsta Thay đổi mới từ cPanel hoặc Plesk thông thường được cung cấp bởi nhiều máy chủ khác, với một số tính năng gốc.
 3. Quản lý cập nhật Tăng cấp từ các cập nhật bắt buộc (định mức của nhiều máy chủ khác và đôi khi có thể gây ra sự cố), bạn chỉ cần cho nhóm Kinsta biết liệu bạn có muốn họ chăm sóc các cập nhật tiến lên hay không.
 4. Dàn dựng chỉ bằng một cú nhấp chuột Thử nghiệm các phiên bản, plugin và mã WordPress mới trong một môi trường an toàn, sau đó sống chúng trong vài giây.
 5. Công cụ thân thiện với nhà phát triển Từ trang web nhân bản để truy cập SSH để sử dụng WP-CLI để thực hiện cập nhật và các chức năng khác.

6. Hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời

Một trong những thế mạnh lớn nhất của Kinsta, là đội hỗ trợ của họ.

Chúng tôi muốn nói điều đó – nó bao gồm toàn bộ các nhà phát triển WordPress kỳ cựu và các kỹ sư lưu trữ Linux. Điều này có nghĩa là mức độ hỗ trợ kỹ thuật là một trong những mức tốt nhất trên thị trường. Họ thậm chí còn tự hào rằng họ thuê ít hơn 1% số người nộp đơn đăng ký!

Thay vì phải trải qua một loạt các đại diện hỗ trợ cấp 1 hoặc cấp 2, người dùng Kinsta luôn có các chuyên gia thực sự trực tiếp tại cuộc gọi của họ.

Kinsta cung cấp hỗ trợ 24/7 thông qua tiện ích liên lạc nội bộ, giải pháp trò chuyện và vé trực tiếp. Nó thực sự là một hệ thống tiện lợi với cửa sổ và lịch sử trò chuyện được lưu trữ tự động vẫn mở ngay cả khi bạn điều hướng qua các trang khác nhau trong bảng điều khiển.

Từ kinh nghiệm trực tiếp, mọi truy vấn chúng tôi gửi đã được trả lời trong vòng dưới 3 phút. Tất cả các nhân viên chúng tôi đã nói chuyện đều rất hữu ích, hiểu biết và hỗ trợ câu trả lời của họ với các liên kết đến các tài nguyên để đọc thêm. Nói chung, một trải nghiệm rất tích cực được hỗ trợ bởi các trang đánh giá khách hàng phát sáng mà chúng tôi thấy đã nói những điều tương tự về nhóm hỗ trợ Kinstaiên.

Trên hết, chúng tôi thực sự thích blog Kinsta được cập nhật thường xuyên và nền tảng kiến ​​thức tiện dụng, với các mẹo, bài viết và bảng chú giải thuật ngữ công nghệ.

7. Thiết lập và di chuyển đơn giản

Vì vậy, thật dễ dàng để có được quả bóng lăn?

Hóa ra – rất.

Khi chúng tôi đăng ký Kinsta, chúng tôi đã bị ấn tượng bởi sự nhanh chóng và đơn giản của nó. Tạo một tài khoản theo nghĩa đen chỉ mất vài giây, sau đó xuất hiện bảng điều khiển mới của chúng tôi và rất nhiều tài nguyên được cung cấp để giúp mọi người – từ tổng số người mới bắt đầu, cho đến các nhà phát triển dày dạn.

Sau đó, chúng tôi đã nhận được các email theo dõi hữu ích nhắc nhở các bước tiếp theo của việc kết nối trang web của chúng tôi và kiểm tra xem chúng tôi có câu hỏi nào không.

Điều này dẫn đến điểm tiếp theo của chúng tôi – mọi gói Kinsta cũng bao gồm ít nhất một lần di chuyển trang miễn phí từ máy chủ hiện tại được xử lý bởi nhóm chuyên gia của họ (mặc dù lưu ý, việc di chuyển chỉ được bao gồm trong gói Tiêu chuẩn nếu bạn trả tiền hàng năm).

Rời khỏi một nhiệm vụ quan trọng như vậy đối với các chuyên gia rõ ràng là ít đau đầu hơn nhiều so với việc cố gắng thực hiện di chuyển thủ công (mà bạn cũng có tùy chọn để thực hiện, với sự hỗ trợ Kinsta hề). Bạn đã giành chiến thắng với bất kỳ thời gian chết nào – chỉ cần yêu cầu di chuyển từ bảng điều khiển của bạn. Sau đó, bạn sẽ được cảnh báo khi quá trình di chuyển hoàn tất để bạn có thể xác minh mọi thứ đang hoạt động trơn tru.

Di chuyển trang web miễn phí Kinsta

Trong khi nó không cung cấp bản dùng thử miễn phí, Kinsta cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày (mà chúng tôi khá trung thực) để thực sự dành thời gian cho người dùng để cảm nhận về các sợi dây. Có một số tầng thành viên (nhiều hơn về sau) nhưng chúng tôi thích cách các kế hoạch được nêu rõ ràng

8. Yên tâm

Kinsta cung cấp nhiều công cụ để giữ cho trang web của bạn an toàn và bảo mật.

Sao lưu:

 • Sao lưu hàng ngàyKinsta cung cấp sao lưu WordPress tự động hàng ngày, cũng như sao lưu được tạo bởi hệ thống cho tất cả các trang web trên tài khoản của bạn. Chúng có sẵn dưới dạng các điểm khôi phục trên bảng điều khiển MyKinsta và được lưu trữ trong 14 ngày.
 • Sao lưu thủ công Bạn có thể tạo tối đa 5 bản sao lưu thủ công, bao gồm một bản sao lưu có thể tải xuống mỗi tuần.
 • Sao lưu sự kiện Các sự kiện chính xác cũng tạo ra một bản sao lưu tự động. Ví dụ: chuyển từ dàn dựng sang sản xuất sẽ tạo một bản sao của trang web trực tiếp của bạn, trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Điều mà thậm chí còn tốt hơn – các bản sao lưu được loại trừ khỏi tổng mức sử dụng không gian đĩa của bạn để cung cấp cho bạn càng nhiều dung lượng càng tốt!

Các tính năng bảo mật khác đáng nói:

 • Hỗ trợ SSL và tường lửa phần cứng Kích hoạt chứng chỉ SSL một cú nhấp chuột.
 • Giám sát suốt ngày đêm Trong trường hợp trang web của bạn bị tấn công hoặc bị sập, nhân viên Kinsta, được thông báo ngay lập tức và họ sẽ bắt tay vào giải quyết nó.
 • Tự động cập nhật các bản vá bảo mật Sửa lỗi hack miễn phí, chặn tấn công mã và tấn công DDoS, quét phần mềm độc hại / phần mềm gián điệp hàng ngày.
 • Tên máy chủ Chúng tôi thấy điều này thú vị – hầu hết các máy chủ cung cấp 2 máy chủ tên để thiết lập trỏ DNS. Tuy nhiên, Kinsta cung cấp 4 – mỗi cái có hậu tố trang web khác nhau (.net, .org) giúp đảm bảo rằng nếu một cái bị hỏng, bạn có thể dựa vào những cái khác để giữ cho trang web của bạn nổi. Chỉ là một ví dụ nhỏ khác về cách Kinsta làm hết sức.

9. Tốt cho giao thông tăng đột biến

Ai nói phát triển trang web của bạn phải quá phức tạp? Một tính năng rất hấp dẫn khác của Kinsta là khả năng mở rộng của nó, một sự hoàn trả trực tiếp của kiến ​​trúc dựa trên đám mây của nó.

Trong trường hợp lưu lượng truy cập tăng đột biến, tích hợp Kinsta, với Google Compute Engine cho phép một trang web chứa container quy mô đáng kể đến nhiều CPU khi cần. Vì đám mây tự động chia tỷ lệ để quản lý tải, vì vậy trang web WordPress của bạn có thể vẫn trực tuyến mà không gặp sự cố.

Ngược lại, nhiều máy chủ bên thứ 3 bị ràng buộc với 2-6 CPU trên mỗi Máy chủ riêng ảo.

Xin lưu ý, nếu bạn vượt quá giới hạn lượt truy cập hàng tháng trong gói của mình, bạn sẽ vẫn phải trả một khoản phí quá cước ($ 1 / 1.000 lượt truy cập) sau một số lượng khách truy cập cụ thể, nhưng bạn sẽ được thông báo ở mức 80% và 100 % sử dụng.

Tuy nhiên, điều quan trọng là trang web của bạn sẽ ở lại trực tuyến! Rốt cuộc, điều cuối cùng bạn muốn xảy ra là đầu tư vào lưu lượng truy cập phải trả tiền, hoặc cuối cùng là lan truyền, và sau đó phải chịu một sự cố trang web chính xác tại thời điểm vinh quang của bạn. Hãy tưởng tượng tất cả những cơ hội lãng phí!

Kinsta cũng cung cấp Nâng cấp lưu lượng truy cập và phẫu thuật theo cấp số nhân được thiết kế đặc biệt để giải quyết các loại sự kiện giao thông lớn này nếu bạn biết chúng sắp xảy ra.

10. Tối ưu hóa cho các trang web thương mại điện tử

Thành thật mà nói, Kinsta là tin tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp thương mại điện tử nào trên WordPress.

Xét cho cùng, với các plugin miễn phí như WooC Commerce, WordPress vẫn là một trong những nền tảng hấp dẫn nhất dành cho doanh nhân.

Tuy nhiên, nó cũng là những trang web thương mại điện tử có xu hướng rất mạnh về tài nguyên và áp đảo, đặc biệt là vì các plugin này thường tạo nên những khía cạnh phức tạp nhất về công nghệ của WordPress.

Chủ doanh nghiệp sử dụng WordPress có thể kiếm được rất nhiều từ hỗ trợ Kinsta và các công cụ quản lý dễ dàng. Đặc biệt:

 • Bộ nhớ đệm trang cấp độ máy chủ nhanh tại chỗ với các quy tắc để đảm bảo chức năng tối ưu hóa cho các trang web thương mại điện tử. Một số trang không bao giờ được lưu trong bộ nhớ cache, chẳng hạn như giỏ hàng, tài khoản của tôi và thanh toán, được loại trừ khỏi bộ đệm.
 • Về lâu dài, Kinsta là một giải pháp để khắc phục những cơn đau ngày càng tăng. Nếu lưu lượng truy cập của bạn vượt xa kế hoạch hiện tại, chỉ cần nâng cấp nó bằng cách trả tầng tiếp theo. Không có nhu cầu di chuyển phức tạp đến một máy chủ lưu trữ khác, đó là một khả năng thực sự trên các máy chủ được chia sẻ. Đây là một điểm cộng lớn cho các trang web tiếp tục thêm các trang sản phẩm theo cấp số nhân.

Nói chung, Kinsta có thể cung cấp RẤT NHIỀU cho bất kỳ doanh nhân nào muốn tập trung hơn vào phát triển doanh nghiệp của mình và giảm bớt các kỹ thuật để giữ cho trang web của mình trực tuyến.

Những gì chúng tôi đã làm như thế về Kinsta

Kinsta rõ ràng có một số ưu điểm tuyệt vời dành cho nó, nhưng không có giải pháp lưu trữ nào là hoàn hảo.

1. Điểm giá dốc

Kinsta là một giải pháp lưu trữ WordPress cao cấp. Thật không may, nó cũng đi kèm với một thẻ giá cao cấp.

Chi phí hàng tháng khá cao, với mức tiêu chuẩn là $ 30 một tháng. Điều này có giá lên tới 900 đô la / tháng cho gói hàng đầu của nó (nhiều hơn một chút).

Bạn nhận được hai tháng miễn phí nếu bạn mua gói hàng năm, nhưng nó vẫn là một khoản chi phí hàng tháng có thể đủ cao để làm nản lòng các doanh nghiệp nhỏ hơn và cao hơn đáng kể so với hầu hết mọi đối thủ cạnh tranh chính.

Điều đó nói rằng, thật tốt khi biết rằng mức tiêu chuẩn giảm từ $ 100, đó là mức chi tối thiểu cho đến tháng 5 năm 2018.

2. Không có Email Hosting

Ngoài ra còn có một số điều mà bất kỳ chủ sở hữu trang web nào cũng cần để thiết lập và quản lý hoàn toàn một trang web, điều mà Kinsta không may hiện không cung cấp.

Cái lớn? Lưu trữ email. Người dùng đang tìm kiếm email dọc theo dòng [email được bảo vệ] sẽ cần phải tìm và đăng ký một dịch vụ lưu trữ email riêng biệt. Chúng tôi đã viết từng bước về cách bạn có thể thiết lập dịch vụ lưu trữ email, với sự so sánh các dịch vụ khác nhau ở đây.

Ví dụ: một dịch vụ lưu trữ email chuyên nghiệp như Office 365 Biz sẽ khiến bạn mất khoảng 20 đô la mỗi tháng. Kinsta đề xuất G Suite, sẽ trả lại cho bạn $ 5 nhỏ hơn mỗi tháng.

Nó không phải là kết thúc của thế giới, và lập luận của Kinsta về điều này là họ muốn để lại dịch vụ lưu trữ email cho các chuyên gia – đủ công bằng.

Tuy nhiên, rất có thể có một số chủ sở hữu trang web thất vọng, những người mong đợi một giải pháp lưu trữ tất cả trong một với mức giá cao mà họ phải trả. Vào cuối ngày, điều đó có nghĩa là chủ sở hữu cần phải chuẩn bị đầu tư lớn nhất vào tài sản web của họ.

3. Không hỗ trợ qua điện thoại

Không giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh, Kinsta hiện không cung cấp hỗ trợ điện thoại cho khách hàng của mình.

Đối với nhiều người, có một sự thoải mái nhất định trong việc có thể nhấc điện thoại và thảo luận ngay lập tức vấn đề của bạn bằng giọng nói của con người.

Theo quan điểm của Kinsta, thì quyết định này có ý nghĩa gì đó. Đến mức họ đã viết lên toàn bộ bài báo để tự biện minh.

Đúng như vậy, khi cuộc thảo luận có tính chất kỹ thuật, nó rất hữu ích khi có nhật ký bằng văn bản và ảnh chụp màn hình để tham khảo

Đúng vậy, một hệ thống bán vé có nghĩa là bạn đã thắng được giải thích bản thân nhiều lần với những người khác nhau

Nhưng trong khi trò chuyện trực tiếp của họ có thể là một lựa chọn thiết thực, hỗ trợ qua điện thoại có thể là một nguồn an ủi rất quan trọng cho khách hàng, đặc biệt là trong những thời điểm khủng hoảng.

Đối với nhiều người, cảm thấy tốt hơn nhiều khi quay số và nhận cuộc gọi của bạn ngay lập tức, hơn là nhập các vấn đề của họ vào một hộp trò chuyện nhỏ.

Kế hoạch Kinsta WordPress

Kinsta hiện có 10 tầng kế hoạch khác nhau, mỗi tầng cung cấp dịch vụ của họ ở quy mô khác nhau.

Nhiều trong số này cung cấp các dịch vụ chính cơ bản tương tự, chẳng hạn như SSL và CDN miễn phí, nhóm hỗ trợ của họ, sao lưu hàng ngày và tương tự. Sự khác biệt chính giữa các tầng là số lượng cài đặt WordPress có thể được quản lý trên mỗi tài khoản và số lượng nhân viên PHP được chỉ định cho trang web của bạn (nhân viên PHP xác định có bao nhiêu yêu cầu đồng thời trang web của bạn có thể xử lý tại một thời điểm nhất định, tức là mỗi lần xử lý yêu cầu không được chú ý).

Danh mục tiến bộ từ Người khởi nghiệp đến Doanh nghiệp, đến Doanh nghiệp – mục tiêu rõ ràng nhắm vào các doanh nghiệp lớn hơn.

Mỗi kế hoạch được mô tả rất rõ ràng, do đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn kế hoạch phù hợp với mình. Họ cũng có tất cả trong bản dùng thử miễn phí 30 ngày và bạn có tùy chọn nâng cấp hoặc hạ cấp gói lưu trữ của mình trong thời gian này.

Người khởi xướng 2

KẾ HOẠCH PLANTOP-TIER GIÁ RẺ NHẤT
Cài đặt WordPress180
Lượt truy cập hàng tháng20,0001.500.000
Ổ lưu trữ SSD10GB120GB
Lưu trữ CDN50GB1000GB
Duy trì sao lưu14 ngày30 ngày
Công nhân PHP trên mỗi trang web210
Chi phí $ 30 / tháng $ 900 / tháng

Kế hoạch Kinsta

Kinsta chống lại các cuộc thi như thế nào?

Tiếp tục, hãy để Lôi nhìn vào cách Kinsta chống lại một số đối thủ mạnh nhất của nó.

Chúng tôi quyết định so sánh chúng trong các lĩnh vực mà chúng hoạt động tốt nhất.

1. Động cơ Kinsta VS WP

Kinsta đối đầu với WP Engine như một máy chủ WordPress được quản lý như thế nào?

Một cái nhìn về di cư

WP Engine cung cấp di chuyển WordPress miễn phí không giới hạn. Ngược lại, Kinsta giới hạn số lần di chuyển miễn phí theo gói của người dùng – gói cơ bản nhất của họ bao gồm một lần di chuyển miễn phí và di chuyển bổ sung có giá 100 đô la cho mỗi trang web.

Tuy nhiên, khi kiểm tra kỹ hơn, bản chất của những cuộc di cư này là khá khác nhau. Việc di chuyển WP Engine vào bao gồm một plugin Di chuyển tự động tự làm. Mặc dù được kích hoạt nhanh chóng và tương đối dễ dàng, nhưng có thể gây nhầm lẫn cho một số người dùng không hoàn toàn chắc chắn về những gì họ làm. Trình cắm của họ không di chuyển chuyển hướng (rất quan trọng để ngăn chặn SEO ‘thảm họa,) hoặc dữ liệu hoặc hình ảnh được lưu trữ bên ngoài thư mục / wp-content /. Kinsta lập luận rằng, nếu thực hiện không chính xác, phương pháp này có thể dẫn đến mất dữ liệu.

Mặt khác, di cư trên Kinsta là một việc dễ dàng, gần như không có não. Đơn giản chỉ cần yêu cầu di chuyển và để lại cho nhóm chuyên gia của họ để xử lý. Tốt hơn nữa, bạn đã thắng được chịu mọi thời gian chết.

Vì vậy, nếu chúng tôi xem xét việc quản lý, thì các phương pháp di chuyển Kinsta có vẻ không đau đớn hơn.

Một cái nhìn về hỗ trợ khách hàng

WP Engine tự hào về hỗ trợ khách hàng đã giành giải thưởng. Nó có thời gian phản hồi trung bình dưới 3 phút, với 90% liên hệ hỗ trợ được giải quyết trong phiên đó – chắc chắn rất ấn tượng.

WP Engine cũng tự hào cung cấp hỗ trợ điện thoại 24/7 – điều mà Kinsta đã bị chỉ trích vì thiếu. Điều này có thể là do thực tế cơ sở nhân viên của họ lớn hơn nhiều so với nhóm tương đối nhỏ Kinsta.

Tuy nhiên, có thể tranh cãi sức mạnh Kinsta Hồi nằm ở cấp độ kỹ năng của nhân viên của họ. Nói theo cách của họ, client Các khách hàng của Kinsta có thể trò chuyện với cùng các thành viên trong nhóm hỗ trợ doanh nghiệp lớn của chúng tôi và các công ty Fortune 500. Để có nhiều nhân viên có trình độ hơn, một số người đã gợi ý rằng Kinsta có thể giải quyết các vấn đề với ít qua lại hơn.

Một cái nhìn về khả năng mở rộng

Kinsta cung cấp các gói kế hoạch (so với WP Engine Năm năm), nhưng mọi người dùng Kinsta đều được hưởng lợi từ cùng một cơ sở hạ tầng đám mây tự động mở rộng, bất kể.

Điều này có nghĩa là người dùng Kinsta muốn nâng cấp trang web của họ lên tầng tiếp theo (ví dụ: để phù hợp với lưu lượng truy cập cao hơn), sẽ thấy quy trình khá liền mạch.

Trong so sánh, WP Engine sử dụng lưu trữ chia sẻ hoặc dành riêng. Để mở rộng một trang web được lưu trữ trên WP Engine có thể yêu cầu nhiều lần di chuyển trang web – có thể chuyển từ môi trường dùng chung sang VPS, sau đó đến một máy chủ chuyên dụng hoặc chuyển sang lưu trữ đám mây. Như chúng tôi đã đề cập, những lần di chuyển này có thể hơi đáng sợ đối với một số người dùng.

Một cái nhìn về các công cụ phát triển

Kinsta là một máy chủ được tối ưu hóa bởi các nhà phát triển, dành cho các nhà phát triển.

Do đó, Kinsta cung cấp rất nhiều tính năng để tối ưu hóa quy trình làm việc – không phải tất cả các tính năng này đều có sẵn tại WP Engine:

 • Truy cập SSH, Git và WP-CLI trên tất cả các gói từ Starter đến Enterprise.
 • Khả năng chạy các phiên bản PHP khác nhau cho từng trang web trực tiếp và trang dàn dựng
 • Khả năng khôi phục sao lưu tự động vào sản xuất cũng như dàn dựng

Điều đó nói rằng, WP Engine cung cấp một số chủ đề WordPress rất hấp dẫn miễn phí cho khách hàng. Điều này bao gồm Genesis Framework – khung chủ đề WordPress phổ biến nhất thế giới – và các chủ đề cao cấp StudioPress. Kinsta không cung cấp chủ đề miễn phí cho khách hàng.

2. Trang web Kinsta VSGround

Kinsta đối đầu với SiteGround như một máy chủ web nhanh như thế nào?

Quay lại tranh luận về tốc độ.

Như chúng tôi đã đề cập, khi chúng tôi tiến hành kiểm tra tốc độ của mình, Kinsta đã không xuất hiện trên đỉnh với tư cách là chủ nhà nhanh nhất. Đây là một so sánh song song với SiteGround, một trong những đối thủ mạnh nhất của nó:

KinstaSiteGround
Vị trí máy chủLondonLondon
Hoa Kỳ (W) 130 ms138 ms
Mỹ (E) 95 ms86 ms
Luân Đôn10 ms4 ms
Singapore287ms179 ms
Sao Paulo203 ms212ms
Bangalore487 ms292 ms
Sydney266 ms250 ms
Nhật Bản 222 ms223 ms
Canada83 ms87 ms
Đức13 ms16 ms
Trung bình trên toàn thế giới179,5 ms138,1 ms
Kết quả đầy đủ

Như chúng ta có thể thấy, Siteground đã được xếp hạng A + và vượt trội so với Kinsta với thời gian phản hồi trung bình là 138,1 ms.

Điều này có thể gây ngạc nhiên cho những người so sánh các máy chủ này về mức giá.

Với mức giá khởi điểm cạnh tranh là $ 3,95 / tháng cho bộ tính giờ đầu tiên, Siteground chắc chắn có giá cả phải chăng hơn Kinsta. Cấp tiếp theo cho phép bạn kết nối các trang web WordPress không giới hạn và vẫn chỉ tốn 5,95 đô la / tháng.

Điều đó nói rằng, bài kiểm tra cũng không xem xét tất cả các tính năng mà Kinsta cung cấp để thực sự tăng tốc độ tải. Khi so sánh các kế hoạch cơ bản, chúng tôi nhận thấy có một vài tính năng liên quan đến tốc độ mà Kinsta có, SiteGround thiếu:

 • Tìm kiếm nhanh hơn với tiện ích Elaticsearch (chỉ trên các gói Enterprise cho SiteGround)
 • Hiệu suất cơ sở dữ liệu nhanh hơn với bổ trợ Redis (chỉ trên các gói Enterprise cho SiteGround)
 • Kinsta cũng cung cấp gói CDN cao cấp hơn thông qua quan hệ đối tác với KeyCDN, trong khi SiteGround cung cấp tích hợp CloudFlare.

Ngoài ra, Kinsta cung cấp cho người dùng lựa chọn 20 trung tâm dữ liệu, so với các trung tâm SiteGround 5 trên khắp 3 châu lục.

Đó là một cuộc gọi khó khăn. Tuy nhiên, vào cuối ngày, chúng ta cần nhớ rằng SiteGround so với Kinsta không phải là trường hợp so sánh apple với apple.

Kinsta là một máy chủ đám mây tự điều chỉnh, trong khi SiteGround vẫn là một máy chủ truyền thống. Ví dụ, gói ‘Grow Big của nó hoạt động trên một dịch vụ lưu trữ được chia sẻ trong đó một vài trang web chia sẻ cùng một máy chủ vật lý. Loại cơ sở hạ tầng này đi kèm với những hạn chế nội tại của chính nó.

Siteground là một đề xuất giá trị rất vững chắc, ngay cả ở cấp độ máy chủ chia sẻ. Theo đánh giá chuyên sâu của chúng tôi ở đây, SiteGround vẫn là mục yêu thích cá nhân của chúng tôi không chỉ vì tốc độ, mà còn vì sự hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời, bảo mật và tài khoản email và DB không giới hạn.

Siteground có thể phù hợp hơn với những người có ngân sách eo hẹp hơn; những người có lẽ với lưu lượng truy cập thấp hơn, nhưng vẫn tìm kiếm hiệu suất đặc biệt.

Phán quyết: Bạn có nên lưu trữ với Kinsta?

Bây giờ câu hỏi lớn – bạn có nên lưu trữ với Kinsta?

Chà, yếu tố quyết định cuối cùng ở đây phải là nhu cầu của bạn với tư cách là người dùng.

Điểm mấu chốt là Kinsta isn giá rẻ. Tuy nhiên, nó cực kỳ có giá trị cho đúng người dùng.

Đối với chủ sở hữu các trang web có lưu lượng truy cập thấp hơn, đặc biệt là những người tìm kiếm đăng ký tên miền và lưu trữ email bao gồm tất cả, giải pháp lưu trữ WordPress cao cấp Kinsta tựa có thể là quá nhiều và không đủ.

Nó có khả năng phù hợp hơn với những người dùng mong đợi lưu lượng truy cập cao hơn và nghiêm túc trong việc mở rộng và bảo mật trang web của họ.

Ở mức độ nào – với kiến ​​trúc dựa trên đám mây, nỗi ám ảnh về tốc độ, các công cụ / hệ thống quản lý tiên tiến và hỗ trợ khách hàng thực sự tuyệt vời, Kinsta thực sự là một máy chủ mạnh mẽ được coi là.

Các tính năng chính

 • ✓ Tốc độ tuyệt vời
 • ✓ Đội ngũ hỗ trợ có tay nghề cao
 • ✓ Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%
 • ✓ Bảng điều khiển MyKinsta kiểu dáng đẹp
 • ✓ 20 địa điểm Google Cloud
 • ✓ KeyCDN & lưu trữ
 • Giám sát 24/7

Đề nghị cho

 • • Quản lý WordPress
 • • Thương mại điện tử
 • • Trang web thương mại điện tử
 • • Các trang web vừa – lớn
 • • Các trang web dễ bị tăng lưu lượng truy cập
 • • Các nhà phát triển web

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map