Shopify

Contents

Shopify

https://www.shopify.com/

tl; dr

Shopify là một người xây dựng trang web mà rất nhiều người hướng đến các cửa hàng thương mại điện tử. Nó có thể giúp bạn dễ dàng xây dựng và quản lý từ đầu đến cuối gần như tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp, từ thiết kế đến quản lý hàng tồn kho. Nó có thể làm hầu hết mọi thứ trừ nấu bữa tối, vì vậy có một chút ngạc nhiên khi nó chậm một chút trong bộ phận tốc độ.

Đánh giá Shopify – 8 ưu và 3 nhược điểm cần xem xét

Thành thật mà nói, Shopify là rất nhiều so với người xây dựng trang web trung bình của bạn. Trên thực tế, nó thậm chí không có thương hiệu như vậy nhưng lại khẳng định đây là một nền tảng thương mại điện tử hoàn chỉnh. Phát triển từ Ottawa, Canada vào năm 2004, công ty ngày nay hỗ trợ hơn 600.000 thương nhân chuyển qua tổng khối lượng hơn 82 tỷ đô la.

Những gì công ty làm là cung cấp các công cụ để mọi người thiết lập cửa hàng trực tuyến một cách dễ dàng. Từ việc cung cấp các thiết kế xây dựng nhanh đến các dịch vụ hỗ trợ như cổng thanh toán, công cụ tiếp thị và thậm chí quản lý hàng tồn kho, Shopify thực sự là một cửa hàng duy nhất cho thương gia thương mại điện tử vừa chớm nở.

Những gì chúng tôi thích về Shopify

1. Trải nghiệm trên tàu mượt mà và toàn diện

Trải nghiệm liền mạch

Tôi nghĩ một trong những điểm cộng lớn nhất về Shopify là trải nghiệm trên tàu mượt mà và liền mạch. Nó hướng dẫn người dùng hoàn hảo thông qua gần như toàn bộ quá trình thiết lập một trang web thương mại điện tử rất sắc sảo.

Khi bạn đăng ký với họ, toàn bộ quá trình từ đầu đến cuối được sắp xếp rất chặt chẽ. Mỗi bước, Shopify đều cố gắng hết sức để tương tác với người dùng để thử và xây dựng một bức tranh về những gì trang web dự định trở thành hoặc trở thành.

Thông qua một loạt các câu hỏi ngắn, bạn có thể giúp Shopify đưa ra giải pháp lý tưởng cho bạn trong hệ thống. Trên thực tế, nó thậm chí còn hoạt động để hệ thống có thể đề xuất một chủ đề dựa trên loại hình doanh nghiệp mà bạn sẽ chạy với nó.

Khi bạn đã hoàn thành giai đoạn thiết lập ban đầu, sau đó bạn có thể đi lang thang và khám phá các tính năng còn lại một cách thoải mái. Ít nhất bạn sẽ có khung cơ bản tại chỗ. Điều này đặc biệt tốt cho những người đang cố gắng sử dụng Shopify nhưng thực sự không có gì đặc biệt khi họ đăng nhập để kiểm tra..

Trải nghiệm trên tàu mượt mà

Quá trình này không chỉ tốt cho người dùng mới mà cả những người có hoàn cảnh khác nhau. Ví dụ: nếu bạn đã có một cửa hàng bán lẻ vật lý và đang tìm cách mở rộng hoạt động trực tuyến hoặc nếu bạn đang chuyển từ một cửa hàng vật lý sang một nền tảng hoàn toàn trực tuyến – thì cũng có tùy chọn đó.

Chỉ cần trả lời một vài câu hỏi khi bạn đi cùng, bạn sẽ giúp Shopify giúp bạn trong quá trình này.

2. Chủ đề tùy chỉnh

Chủ đề tùy chỉnh

Mặc dù Shopify cung cấp các chủ đề cho các nhu cầu khác nhau, nhưng chúng được dùng làm hướng dẫn và có khả năng bạn sẽ cần tùy chỉnh rất nhiều để phù hợp với doanh nghiệp mong muốn mà bạn có. Điều này có nghĩa là bạn có thể thêm các hình ảnh và hình nền khác nhau để xem và cảm nhận.

Sau đó, có các yếu tố chính tạo nên trang web của bạn – ví dụ: bạn có thể có một phần blog để giúp bạn với một số mục tiêu SEO hoặc bạn có thể cần một danh mục sản phẩm liệt kê mọi thứ bạn có và giá cả, hình ảnh của họ, v.v..

Bố cục khác nhau phù hợp cho những thứ khác nhau, vì vậy bạn có thể cần một chút thời gian để làm quen với nó. Tôi nghĩ rằng những gì phù hợp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những gì bạn đang bán. Lấy ví dụ trang web mẫu tôi thiết lập. Nó được dùng để bán các linh kiện máy tính nhỏ, một số nhỏ như ốc vít.

Có một bố cục hình ảnh lớn có vẻ hơi vô lý và nó có ý nghĩa hơn để có một danh mục truy cập nhanh các bit hàng tồn kho để bán.

Danh mục Shopify

Xem xét rằng chống lại một trang web quảng bá những thứ đẹp như tour du lịch có lẽ. Đối với một trang web như vậy, hình ảnh lan truyền lớn, đẹp sẽ mang lại cảm xúc tích cực hơn trong khách hàng tiềm năng.

Bất kể bạn nhìn nó như thế nào và chạy xung quanh mọi thứ, cuối cùng bạn sẽ nhận thấy rằng toàn bộ trải nghiệm tùy chỉnh Shopify được thiết kế để giúp bạn xây dựng một cửa hàng trực tuyến tốt hơn. Các khối xây dựng họ cung cấp là một ví dụ trường hợp.

Nhiều người trong số họ được dành riêng cho các trang web thương mại điện tử, chẳng hạn như một bản tin hoặc danh mục sản phẩm. Tuy nhiên, đôi khi có thể có một chút nhầm lẫn vì đôi khi nó sử dụng thuật ngữ Shopify.

3. Shopify có công cụ tiếp thị tuyệt vời

Tôi vẫn còn nhớ trong bài đánh giá về Squarespace về số lượng tùy chọn hạn chế khi nói đến Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (SEO). Đó không phải là rất nhiều trường hợp trong Shopify. Trên thực tế, ngoài việc Shopify đã có mã sạch, dễ thu thập dữ liệu, nó cho phép bạn chèn các thẻ tùy chỉnh và mô tả meta.

  Ulasan Shopify - 8 Kelebihan & 3 Kekurangan Menggunakan Shopify (Kelajuannya MENARIK!)

Chiến dịch quảng cáo

Tiếp theo, tôi phát hiện ra niềm vui khi có thể tạo các chiến dịch tiếp thị thông qua bảng điều khiển Shopify. Là một người làm việc trên nhiều nền tảng cùng một lúc, tôi chắc chắn có thể thấy vẻ đẹp của việc tích hợp mọi thứ ở một nơi.

Mặc dù ảnh chụp màn hình tôi chỉ hiển thị hai danh sách, không nên băn khoăn, đây là những mặc định và bạn sẽ có quyền truy cập vào những người khác nếu bạn quyết định sử dụng các ứng dụng đó từ danh sách Ứng dụng Shopify. Những thứ này sẽ cho phép bạn thậm chí tạo các trang đích cho từng nền tảng tiếp thị riêng lẻ đó ngay từ bảng điều khiển Shopify.

Đây là điều mà tôi đã thấy rất tốt hoặc toàn diện trên bất kỳ nhà xây dựng trang web nào khác cho đến nay và gây ấn tượng với tôi không có hồi kết.

4. Hỗ trợ cộng đồng

Hỗ trợ cộng đồng Shopify

Mặc dù có một kho kiến ​​thức khổng lồ về các bài viết trợ giúp và các câu hỏi thường gặp, Shopify cũng có một cộng đồng người dùng liên kết với nhau để thảo luận về các điểm khác nhau về nền tảng. Được tổ chức bởi chính Shopify, bạn cũng có thể nhận được cập nhật về tin tức và sự phát triển trong vũ trụ Shopify tại đây.

Để có một cộng đồng rộng lớn, tích cực như thế này khác nhiều so với việc chỉ dựa vào một nền tảng kiến ​​thức và đội ngũ hỗ trợ. Những người dùng khác nhau có mức độ khả năng và sự trưởng thành khác nhau trong việc sử dụng Shopify, vì vậy thật dễ dàng để nhận trợ giúp khi cần thiết.

Một nền tảng kiến ​​thức và Câu hỏi thường gặp có thể đóng vai trò là hàng phòng thủ đầu tiên tốt, nhưng sẽ tốt hơn rất nhiều khi có một lượng lớn người dùng khác mà bạn có thể gọi để được giúp đỡ nếu bạn đối mặt với điều gì đó mà không phải trong sách. Nó không chính thức và, một cộng đồng thực sự.

Đặt câu hỏi kỹ thuật sang một bên, tôi thậm chí đã thấy một số người dùng thêm một bài đăng diễn đàn chỉ đơn giản là yêu cầu phản hồi trên các trang web Shopify của họ. Đây không chỉ là một cách tuyệt vời để nhận được những lời chỉ trích mang tính xây dựng, mà còn có thể phục vụ để tự quảng bá trong cộng đồng Shopify.

5. Truy cập ứng dụng của bên thứ ba

Cửa hàng ứng dụng Shopify

Như đã đề cập trước đó, Shopify có một thị trường nơi bạn có thể chọn và cài đặt các ứng dụng bên thứ ba khác có thể hoạt động với cửa hàng trực tuyến của mình. Đây là bởi các nhà phát triển đã thấy cần một số ngóc ngách nhất định và đã thực hiện công việc riêng của họ để hỗ trợ nó.

Tất nhiên, Shopify cũng có các ứng dụng riêng cho các khu vực khác mà có lẽ người ta nghĩ rằng didn có ý nghĩa trong phiên bản cốt lõi của trình xây dựng theo mặc định.

Duyệt qua chợ ứng dụng Shopify là một trải nghiệm rất quen thuộc, như Cửa hàng ứng dụng Apple hoặc Cửa hàng Play Google Google. Duyệt qua cửa hàng, tôi vô cùng ấn tượng với chiều sâu suy nghĩ đã đi sâu vào nhiều dịch vụ ở đó.

Chắc chắn, bạn sẽ mong đợi tìm thấy những thứ như tiện ích thiết kế và các công cụ bản tin thông thường, v.v., nhưng thực sự có chiều sâu nghiêm trọng ở đây. Lấy ví dụ một trong những lĩnh vực tôi tìm thấy – chống gian lận. Đối với một cửa hàng trực tuyến, đây sẽ là một điều quan trọng và chưa phải là điều mà một chủ cửa hàng mới có thể nghĩ đến.

Hoặc có lẽ các phương tiện hỗ trợ khách hàng sáng tạo hơn, chẳng hạn như cung cấp bot trò chuyện trên cửa hàng của bạn hoặc ứng dụng để quản lý trao đổi và / hoặc trả lại? Đơn giản là có rất nhiều thứ ở đây có thể có giá trị to lớn và tôi hiếm khi nhìn thấy bất cứ thứ gì mà chỉ là ‘fluff.

Hãy lưu ý rằng mặc dù nhiều ứng dụng có sẵn có giá – mặc dù hợp lý. Một khi trường hợp đó là ứng dụng ShipStation giúp bạn mở rộng và tự động hóa quy trình vận chuyển cho hàng hóa mua qua cửa hàng của bạn. Chỉ với 9 đô la một tháng, ứng dụng này sẽ không chỉ làm điều đó mà còn cung cấp cho bạn quyền truy cập vào mức chiết khấu cho một số công ty như FedEx và USPS.

6. Bán mọi nơi!

Nhiều kênh bán hàng

Trước đây khi tôi thảo luận về các chiến dịch tiếp thị bạn có thể chạy ngay từ bảng điều khiển Shopify, tôi đã rất muốn chia sẻ thông tin khác này – không chỉ Shopify giúp bạn tạo cửa hàng để bán và tiếp thị, mà bạn có thể mở rộng sự hiện diện của mình hơn nữa trên các kênh khác.

Hệ thống cho thấy sự trưởng thành cực độ trong suy nghĩ chuyển từ bảo vệ ghen tị với khách hàng của bạn sang hỗ trợ toàn diện cho khách hàng của bạn để đạt được thành công trong kinh doanh của họ. Một khái niệm rất mới mẻ giữa các nhà cung cấp dịch vụ tôi sẽ nói.

Trên thực tế, Shopify khuyến khích bạn sử dụng đầy đủ bất kỳ và tất cả các kênh tốt để đẩy doanh số của bạn hơn nữa. Bạn có thể tích hợp cửa hàng Shopify của mình với Facebook, kết nối với Amazon, Pinterest hoặc thậm chí trên các ứng dụng di động mà bạn phát triển.

  Recenzie Shopify - 8 pro și 3 contra de utilizare a Shopify (viteza este DUBIOSĂ!)

7. Mở rộng cửa hàng vật lý trực tuyến

Với sự đau khổ về bán lẻ vật lý từ sự bùng nổ mua sắm trực tuyến, rõ ràng có những nhà bán lẻ đang tìm cách tận dụng điều này. Một số người có thể muốn tạo một cửa hàng trực tuyến ngoài cửa hàng thực tế của họ hoặc di chuyển trực tuyến hoàn toàn.

Đối với những người tìm kiếm để có bánh của họ và ăn nó, đây là nơi Shopify có một đề xuất độc đáo – tích hợp với hệ thống Điểm bán hàng (POS) của riêng mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng Shopify POS trong cửa hàng thực tế của mình và sử dụng cơ sở dữ liệu kết hợp được chia sẻ giữa cả hai.

Cơ sở dữ liệu kết hợp có thể giúp bạn quản lý tốt hơn tất cả dữ liệu bạn cần để điều hành doanh nghiệp của mình – thông tin khách hàng, bán hàng, hàng tồn kho và hơn thế nữa. Thiết bị Shopify POS cũng có thể giúp bạn xử lý thanh toán qua hơn 100 cổng thanh toán quốc tế, giúp bạn trở thành một doanh nghiệp toàn cầu thực sự.

Việc chuyển từ bán lẻ vật lý sang trực tuyến không phải là một điều dễ dàng đối với những người đã quen với cách kinh doanh truyền thống. Bằng cách cung cấp khả năng tích hợp cả hai và giữ các yếu tố truyền thống như hệ thống POS, Shopify đóng vai trò là cầu nối giữa hai thế giới cho những người tìm cách thay đổi.

8. Kiến thức tuyệt vời và Hỗ trợ khách hàng

Với các tính năng mở rộng như vậy, ngoài quy trình lên tàu tuyệt vời, Shopify còn có một hệ thống trợ giúp cực kỳ toàn diện để hỗ trợ nó. Chúng tôi không nói về sự giúp đỡ hạn chế ngẫu nhiên mà hầu hết các công ty đưa ra để cho thấy rằng họ đang cố gắng, nhưng cơ sở dữ liệu trợ giúp của Shopify đã cố gắng hết sức để tư vấn, không chỉ khắc phục các sự cố cụ thể.

Bạn có thể tìm thấy nhiều chủ đề về các chủ đề rất gần với người quản lý cửa hàng trực tuyến Trái tim, chẳng hạn như về SEO, tiếp thị và thậm chí phân tích dữ liệu. Điều này trái ngược hoàn toàn với một số đối thủ cạnh tranh cố gắng hạn chế sự giúp đỡ của họ hoàn toàn với chức năng của chính họ và từ chối hỗ trợ hoặc tư vấn thêm bất cứ điều gì.

Nếu bạn cảm thấy việc cố gắng đào câu trả lời ra khỏi cơ sở dữ liệu không phải là vấn đề của bạn, Shopify cũng có một nhóm hỗ trợ có sẵn 24/7 – không chỉ bằng email mà còn có thể truy cập qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp.

Những gì chúng tôi đã không thích về Shopify

1. Có rất nhiều chi tiết

Lúc đầu, tôi có một chút cách ly khi nhìn vào hàng tấn chi tiết trong tài khoản Shopify chỉ vì quá trình lên tàu tuyệt vời mà tôi đã thảo luận trước đó. Tuy nhiên, một khi tôi đã thực hiện những điều cơ bản và thả lỏng, tôi thấy mình đã dành một lượng lớn thời gian lang thang trên giao diện để thử nhiều thứ khác nhau.

Nói một cách đơn giản hơn, có một khối lượng lớn – và ý tôi là rất lớn – số lượng những thứ bạn có thể sử dụng trên Shopify. Donith hiểu lầm tôi, đây là một điều rất tốt về tiềm năng. Nhưng nếu bạn cho phép bản thân đi lang thang quá nhiều, bạn có thể rất dễ bị mất tập trung.

Bỏ qua một bên, nếu bạn không cẩn thận, cuối cùng bạn có thể đảm nhận nhiều hơn bạn có thể nhai với tất cả các tính năng bổ sung tùy chọn và mất dấu mục tiêu thực sự cho cửa hàng của bạn. Tuy nhiên, đồng thời, nếu bạn bỏ qua những gì mà bạn cung cấp thì bạn rất có thể bỏ lỡ những cơ hội thực sự mà bạn có thể không nghĩ đến.

Ngoài ra, do có bao nhiêu dịch vụ bổ trợ rẻ tiền, bạn có thể sẽ nhận được một hóa đơn cuối cùng vượt quá khả năng của bạn để đối phó và cuối cùng phải cấu hình lại cửa hàng của bạn nhiều lần.

Lời khuyên của tôi là trước khi bạn thả mình vào không gian chơi Shopify, hãy đảm bảo bạn ghi nhớ chính xác những gì bạn hy vọng đạt được trực tuyến và làm việc chặt chẽ hơn trên các công cụ có thể giúp bạn đạt được những gì bạn muốn cụ thể.

Bất cứ điều gì khác có thể được coi là kẹo mắt và có thể đến sau. Trong phiên bản 2.0 của cửa hàng của bạn, có lẽ.

2. Ứng dụng của bên thứ ba có thể phá vỡ trang web của bạn

Tiếp theo là một vấn đề không phải là một vấn đề Shopify độc đáo mà là bất cứ điều gì hoạt động với sự tích hợp của bên thứ ba. Điều này đặc biệt đáng quan tâm khi nói đến phần mềm, vì có thể dễ dàng xảy ra lỗi mà đã bị bắt hoặc sửa khi hai phần mềm cố gắng làm việc cùng nhau.

Nếu bạn kết hợp điều đó với mã hoặc tập lệnh riêng lẻ bằng cách nào đó có thể được thêm vào ở đây và ở đó, mọi thứ có thể trở nên tồi tệ vì những lý do bất ngờ nhất. Đôi khi, những vấn đề này có thể không dễ khắc phục, đặc biệt là nếu bạn đang xử lý một ứng dụng hoặc phần mềm hoạt động với thông tin cơ sở dữ liệu cốt lõi của bạn.

  مراجعة Shopify - 8 إيجابيات و 3 سلبيات لاستخدام Shopify (السرعة مريبة!)

Gỡ lỗi và / hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ là một quá trình khó khăn, ngay cả với lượng tài nguyên hữu ích ấn tượng mà Shopify có. Đây chính là một thất bại của Shopify nhưng là điều mà bất cứ điều gì cũng có thể trở thành con mồi và có thể tránh được.

3. Tốc độ trang web nổi tiếng

Đây là một trong những lĩnh vực mà ban đầu tôi ít quan tâm nhất khi tôi bắt đầu đánh giá Shopify của mình, nhưng sau đó trong chớp mắt, nó đã trở thành một vấn đề. Tôi đã chạy thử nghiệm tốc độ một vài lần và hóa ra, các trang web được cung cấp bởi Shopify có thể không nhanh nhất.

Trong bài kiểm tra tốc độ Bitcatcha, trang web Shopify mẫu của tôi hầu như không đạt điểm C +. Tốc độ đã ổn khi bắt đầu ở khu vực Hoa Kỳ ở mức 55 ms, nhưng khi họ tiến xa hơn về phía Đông đối với châu Á, tốc độ giảm hơn nữa với tốc độ của Nhật Bản là 892 ms.

Tốc độ tải của Shopify WebPageTest

Shopify: Tải trang web trong 3.174 giây – Xem kết quả đầy đủ

Chuyển sang Kiểm tra WebPageSpeed, kết quả không tốt hơn nhiều và ở đây tôi có thêm một chút chi tiết mà thật lòng, tôi hơi ngạc nhiên. Thời gian đầu tiên Byte có xếp hạng D và dường như cũng có một số vấn đề nhỏ với bộ nhớ đệm nội dung.

Lý do tại sao tôi thấy điều bất thường này là vì hầu hết các phần mềm xây dựng trang web thường rất hiệu quả, đặc biệt là trong hầu hết các trường hợp họ tính phí cao hơn so với những gì một công ty lưu trữ web tiêu chuẩn sẽ tính phí cho tài nguyên.

Kế hoạch Shopify & Đặc trưng

BasicShopifyAvised
Phí giao dịch 2.0% 1.0% 0.5%
Tài khoản nhân viên2515
Địa điểm458
Shopify POSYesYes
Giá / tháng $ 29 $ 79 $ 299

Bắt đầu từ kế hoạch cơ bản nhất ở mức 29 đô la, Shopify tăng lên tới $ 299 mỗi tháng. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì nó sẽ mất – đó cũng là chi phí cho mỗi giao dịch cần xem xét. Ở cấp thấp nhất, bạn sẽ trả phí giao dịch 2% ngoài phí hàng tháng.

Nếu bạn kiếm được doanh thu 1.000 đô la từ cửa hàng trực tuyến của mình, bạn sẽ trả cho Shopify 29 đô la + 20 đô la (20 đô la là phí giao dịch).

Bây giờ, có hai trường hợp để so sánh điều này với – những người xây dựng trang web khác và lưu trữ trang web thương mại điện tử của riêng bạn trên một nền tảng thay thế. Những người xây dựng trang web khác cũng sẽ tính cho bạn một khoản phí khá lớn nhưng có thể không có phí giao dịch.

Nếu bạn đã lưu trữ trang web thương mại điện tử của riêng mình, bạn sẽ trả ít tiền hơn cho việc lưu trữ, nhưng bạn phải tự làm mọi thứ. PLUS, bạn vẫn sẽ cần một cổng thanh toán, cũng tốn tiền. Lấy ví dụ WorldPay, một trong những bộ xử lý thanh toán trực tuyến hàng đầu.

Nếu bạn đã thiết lập điều đó với trang web của riêng mình, WorldPay sẽ cần một khoản phí hàng tháng cộng với phí giao dịch thấp hoặc mô hình trả tiền có phí giao dịch cao hơn. Nó có thể sẽ có giá cao hơn Shopify!

Vấn đề ở đây là Shopify isn giá rẻ, nhưng để điều hành một cửa hàng trực tuyến, các tùy chọn khác của bạn có lẽ đã giành được giá quá rẻ. Có những khoản phí liên quan đến các khoản thanh toán mà đơn giản là có thể tránh được. Ngay cả PayPal cũng sẽ hút máu ngay lập tức nếu bạn là một thương gia.

Bản án: Shopify có phù hợp với bạn không?

Về tài nguyên và khả năng, tôi cảm thấy Shopify đang ở vị trí cao nhất trong hoạt động kinh doanh của họ. Không nơi nào khác tôi thấy như bảng và cung cấp toàn diện được dành riêng để giúp khách hàng của mình điều hành các cửa hàng trực tuyến thành công.

Đúng vậy, nó có một số điểm yếu nhỏ như tôi đã đề cập, và giá không hẳn là rẻ, nhưng đó đơn giản chỉ là chi phí kinh doanh. Nếu bạn nghiêm túc về việc điều hành một cửa hàng trực tuyến, Shopify là một lựa chọn tuyệt vời.

Số lượng tự động hóa khổng lồ là đáng kinh ngạc, và bạn cũng có thể điều hành hoạt động một người trên toàn cầu với sự trợ giúp của Shopify. Heck, nó thậm chí có thể giúp bạn với kế toán của bạn vào cuối ngày.

Vì vậy, với tôi, câu hỏi thực sự không phải là liệu điều này có hiệu quả với doanh nghiệp của bạn hay không, mà là nếu bạn nghiêm túc về việc điều hành một cửa hàng trực tuyến. Nếu bạn là như vậy thì không có lý do gì để không cho Shopify đi. Tôi chắc chắn rằng nếu họ nghĩ về điều đó, có lẽ bạn không nên sử dụng hoặc làm điều đó!

Các tính năng chính

  • ✓ Lên tàu tuyệt vời
  • ✓ Rắn & giao diện đáng tin cậy
  • ✓ Số lượng lớn ứng dụng
  • ✓ Hỗ trợ tốt & vật chất
  • ✓ Giúp thực hiện đơn hàng
  • ✓ Xử lý thanh toán tích hợp

Đề nghị cho

  • • Cửa hàng trực tuyến ở mọi quy mô
  • • Các doanh nghiệp dựa trên Internet
  • • Cửa hàng bán lẻ tìm kiếm mở rộng trực tuyến

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me