Trang web

SiteGround

https://www.siteground.com/

tl; dr

SiteGround là một máy chủ vững chắc với các tính năng ấn tượng, hiệu suất tuyệt vời và tốc độ nhanh liên tục. Với mức giảm giá giới thiệu 60%, dịch vụ xuất sắc và các tính năng độc quyền, chúng tôi phải nói rằng chúng tôi hoàn toàn YÊU THÍCH Siteground.

Đánh giá SiteGround – 10 Ưu điểm & 2 Nhược điểm (Đã kiểm tra tốc độ máy chủ!)

Cập nhật COVID-19

SiteGround vừa đưa ra Ưu đãi phản hồi COVID-19 để giúp các doanh nghiệp vượt qua thử thách nghiêm trọng! Nhấn vào đây để biết đầy đủ thông tin chi tiết.

Những người bạn quen thuộc với Bitcatcha có thể nhận thấy rằng chúng tôi có vẻ hơi thiên vị đối với SiteGround và bạn biết những gì?

Bạn hoàn toàn đúng.

Nếu bạn đã chạy nhiều bài kiểm tra và thực hiện nhiều so sánh như chúng tôi, thì bạn cũng có thể bị thiên vị.

Chúng tôi đã thử nghiệm nhiều máy chủ web kể từ khi Bitcatcha được thành lập và với mỗi thử nghiệm mà chúng tôi đã chạy cho đến nay, SiteGround đã vượt qua đối thủ về tốc độ và giá trị. Thật tuyệt vời khi họ đã vươn lên để cạnh tranh với những người khổng lồ trong ngành, xem xét công ty được thành lập bởi một vài người bạn làm việc trong phòng ký túc xá đại học của họ ở Bulgaria trong năm 2004.

Nhận xét SiteGround

Ngày nay, SiteGround có các trung tâm dữ liệu tại 5 quốc gia, dịch vụ hơn 800.000 tên miền trên toàn thế giới và có hơn 400 người (và đang phát triển) đang làm việc.

Họ đã tích lũy được nhiều giải thưởng và nhiều trang khác nhau đã ca ngợi về họ, nhưng tôi sẽ nói rằng sự công nhận lớn nhất của họ về thành tích cho đến nay là được liên kết và được chứng thực bởi WordPress. Theo cách nói riêng của WordPress, SiteGround là một trong những trang lớn nhất và sáng nhất trong thế giới lưu trữ.

Nhưng lưu trữ web không phải là điều duy nhất mà những người sáng lập SiteGround đam mê.

Những người ở trên tin rằng nhân viên hạnh phúc dẫn đến khách hàng hạnh phúc (tôi có thể chứng thực điều đó – họ đã có những người xuất sắc xử lý trò chuyện trực tiếp của họ), vì vậy họ liên tục cố gắng để giữ cho nơi làm việc vui vẻ, và điều đó cho thấy – mọi người thích làm việc đối với họ, bằng chứng là những đánh giá tích cực của họ trên Glassdoor.

Đó là một công ty mà chanh không kém phần đam mê về nhân viên, sản phẩm và khách hàng của họ!

Còn dữ liệu thì sao? Những gì thời gian hoạt động như thế nào? Làm thế nào để họ so sánh với các đối thủ cạnh tranh?!

Vâng, chúng tôi biết những gì bạn làm ở đây và chúng tôi đã bảo vệ bạn. Nhưng trước khi chúng ta có được tất cả những chi tiết thú vị đó, hãy để nói về

Khước từ

Tôi cảm thấy có xu hướng nói rằng chúng tôi có một chút thiên vị đối với SiteGround. Chúng tôi lưu trữ Bitcatcha.com với họ, các trang web thử nghiệm của chúng tôi như SitegroundSGhosted.com được tạo riêng để kiểm tra tốc độ của họ và chúng tôi tin tưởng SiteGround rất nhiều đến nỗi chúng tôi đã chuyển tất cả các trang web của mình sang cho họ. Truy cập trang webGround.

10 lý do tại sao SiteGround là một máy chủ web tuyệt vời!

1. SiteGround có thể tải trang web của bạn nhanh hơn gấp 4 lần!

Nếu bạn mới biết về lưu trữ web, bạn cần hiểu điều này: tốc độ là vua.

Nó rất quan trọng đến nỗi những người khổng lồ mua sắm như Amazon sẽ mất tới 1,6 tỷ đô la mỗi năm nếu trang web của họ bị chậm lại chỉ 1 giây, vì vậy bạn có thể thấy tại sao nó lại là số một trong danh sách ưu tiên của chúng tôi.

SiteGround hiểu rất rõ điều này và họ đã hoàn thành bài tập về nhà, sử dụng sự kết hợp khéo léo giữa phần mềm và phần cứng để giữ cho trang web nhẹ và nhanh chóng!

Họ quản lý điều này bằng cách sử dụng SSD trong tất cả các máy chủ của họ. Nếu bạn không quen với SSD, thì về cơ bản, ổ cứng đó có thể cung cấp dữ liệu rất nhanh – nhanh hơn tới 30% so với ổ cứng thông thường.

Phân phối nội dung có thể khá sơ sài trên mạng. Nếu không có tối ưu hóa nào được thực hiện, Trang web mà bạn đang xem sẽ tải lên rất chậm, sẽ không chuyên nghiệp và không đáng tin cậy.

Đây là lý do SiteGround sử dụng Cloudflare; Họ được biết là có nhiều kết nối nhất với các điểm trao đổi internet trên toàn thế giới. Nó có ý nghĩa gì với chúng ta? Giao hàng nội dung trơn tru.

Trang web SuperCacher

Họ cũng đã tối ưu hóa các hệ thống lưu trữ của họ với SuperCacher của riêng họ.

Điều này làm là nó lưu trữ dữ liệu trong hệ thống RAM RAM, cho phép họ truy cập thông tin được yêu cầu một cách nhanh hơn và gửi thông tin đó đến màn hình bằng cách sử dụng tuyến hiệu quả nhất có thể.

Nếu đoạn trước đó hoàn toàn mất đi bạn, đừng lo lắng về điều đó – tất cả những gì bạn cần biết là điều này có thể cải thiện tốc độ của bạn lên tới 40%.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, họ luôn cập nhật tất cả phần mềm của họ. Điều này ảnh hưởng đến tốc độ như thế nào?

Phần mềm lỗi thời có nguy cơ không tương thích với các đồng nghiệp mới được cập nhật, gây ra sự chậm trễ và các vấn đề không cần thiết. Bằng cách giữ cho mọi thứ được cập nhật, SiteGround giữ mọi thứ hoạt động như đồng hồ, giúp máy chủ chạy nhanh hơn.

2. Thời gian phản hồi nhanh của máy chủ trên toàn thế giới!

Thời gian phản hồi của máy chủ theo nghĩa đen là thước đo thời gian máy chủ trả lời yêu cầu trước khi bắt đầu phân phối nội dung ra màn hình. Thời gian phản hồi của máy chủ được Google khuyến nghị là dưới 200ms, mọi thứ lâu hơn mọi người sẽ bắt đầu nhận thấy độ trễ.

Chúng tôi đã sử dụng trình kiểm tra tốc độ máy chủ độc quyền của chúng tôi (trình kiểm tra tốc độ một và duy nhất trên thế giới kể từ ngày này #shaggerplug) để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ trang web của chúng tôi.

Điểm chính xác?

Thời gian phản hồi được đề xuất của Google là 200ms.

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo

56 ms3 ms98 ms229 ms138 ms

Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức

307 ms222 ms141 ms1 ms103 ms

Tốc độ trung bình: 129,8 ms – Xem kết quả đầy đủ

Đây là kết quả của trang web mà bạn hiện đang truy cập (www.bitcatcha.com) được lưu trữ với SiteGround Cloud với trung tâm dữ liệu ở Chicago.

Nhìn vào biểu đồ, nó rất rõ ràng rằng các quốc gia gần vị trí máy chủ nhất (US West, US East, London, Sao Paulo, Canada, Đức) gặt hái được nhiều lợi ích nhất, trong khi Úc và các nước châu Á chậm hơn một chút.

Với một trung bình trên toàn thế giới là 129,8 ms, SiteGround Cloud hoạt động tốt ngoài mong đợi của chúng tôi! Chỉ cần đảm bảo chọn trung tâm dữ liệu gần nhất với thị trường mục tiêu của bạn để có tác động tối đa.

Làm thế nào về tốc độ cho các tùy chọn máy chủ chia sẻ chữ ký của họ?

Đã có chúng tôi hỗ trợ cho bạn.

Chúng tôi cũng đã thực hiện các bài kiểm tra tốc độ trên các kế hoạch chia sẻ SiteGround, và họ siêu tốc độ với một trung bình trên toàn thế giới là 138 ms. Kiểm tra nó tại phần SiteGround vs HostGator tại đây.

3. 100% thời gian hoạt động kể từ năm 2014

Với SiteGround, chúng tôi đã đảm bảo thời gian hoạt động 99,99%.

Chúng tôi đã theo dõi thời gian hoạt động của SiteGround, kể từ năm 2014 để kiểm tra sự đảm bảo đó, sử dụng UptimeRobot để kiểm tra trang web của chúng tôi cứ sau 5 phút. Cho đến ngày hôm nay, quầy vẫn hiển thị 100% thời gian hoạt động vững chắc!

Thời gian hoạt động kể từ ngày 14 tháng 12 năm 2016

100%

* Bộ đếm này được cập nhật liên tục

Bây giờ, nếu bạn không muốn tham gia thuật sĩ kỹ thuật SiteGround, bạn có thể bỏ qua # 4: Siteground với tư cách là máy chủ WordPress được quản lý. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào họ có thể có được những kết quả như vậy, thì đây là những gì chúng tôi đã tìm ra:

SiteGround sử dụng công nghệ của riêng họ và các giải pháp thủ công để dự đoán, tránh và giảm thời gian chết, chẳng hạn như:

 • Sử dụng Linux Container
  SiteGround đã xây dựng nền tảng hiện có của họ bằng cách sử dụng Công nghệ Container chứa Linux (LXC) hiệu quả tài nguyên cao, hoạt động ổn định như một tảng đá ngay cả khi lưu lượng truy cập tăng đột biến.
 • Sử dụng hệ thống giám sát máy chủ Pro-Active của riêng họ
  Các honchos đầu khéo léo tại SiteGround đã nhóm DevOps tạo ra một hệ thống giám sát máy chủ nội bộ, nó không chỉ phát hiện và khắc phục các vấn đề hiện tại, mà còn có khả năng thấy trước các biến chứng trong tương lai và có biện pháp để tránh chúng.
 • Chống vi-rút AI
  Để giải quyết các cuộc tấn công vũ phu bằng bot, nhóm DevOps tài năng đã tạo ra một giải pháp Trí tuệ nhân tạo rất hiệu quả, nó dừng từ 500.000 đến 2.000.000 cuộc tấn công vũ phu mỗi giờ trên TẤT CẢ các máy chủ của họ, chỉ để bảo vệ trang web và dữ liệu của bạn.
 • Sử dụng công nghệ cách ly tài khoản an toàn
  Khi hầu hết các công ty lưu trữ web nhìn thấy sự bất khả thi, SiteGround nhìn thấy cơ hội. Họ đã tìm ra cách cô lập hiệu quả các tài khoản CHROOT trên các máy chủ được chia sẻ (điều mà các máy chủ web khác nghĩ là vô ích), để mỗi tài khoản chỉ hoạt động trong trường hợp của chúng, tăng tính ổn định của máy chủ.

Để biết thêm về những điều này, tiếp tục ở đây.

4. Siteground là một máy chủ WordPress được quản lý

SiteGround được đề xuất bởi WordPress

Như đã đề cập trong phần giới thiệu, SiteGround là một trong những máy chủ web được quản lý rất khuyến khích của WordPress. Giải thưởng này không dễ dàng đạt được; họ đã phải vượt qua hàng ngàn bài kiểm tra hỗ trợ, bảo mật và tốc độ để có được sự công nhận đó.

Với sự công nhận đó có những đặc quyền nhất định mà các máy chủ khác không được biết đến, chẳng hạn như:

 • Hỗ trợ WordPress độc quyền
  Các chuyên gia WordPress của SiteGroundTHER sẽ hỗ trợ bạn với bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải. Họ sẽ chăm sóc các bit kỹ thuật.
 • Đã bật WP-CLI
  Điều này cho phép bạn quản lý các trang web WordPress của mình bằng dấu nhắc lệnh. Nâng cấp trang web có thể được thực hiện, sao lưu có thể được chạy, bài viết mới có thể được xuất bản và hầu hết các hành động quản trị thông thường có thể được thực hiện chỉ bằng một bộ lệnh.
 • Giai đoạn 1 lần nhấp
  Cập nhật trang web có thể có vẻ không chuyên nghiệp. Khả năng cập nhật hoàn toàn toàn bộ trang web chỉ bằng 1 cú nhấp chuột là vô giá đối với chúng tôi.
 • Git kích hoạt
  Bạn có thể sử dụng nền tảng git bạn chọn, cho phép bạn làm việc với các lập trình viên khác nhau. Sự tiện lợi của tính năng này là lý do tại sao mọi người đang tìm kiếm cụ thể các máy chủ Managed WordPress!
 • Cập nhật tự động
  SiteGround tự động cập nhật phần mềm mà nó sử dụng để cập nhật thông tin mới nhất và lớn nhất trong việc cung cấp dữ liệu, do đó bạn không bao giờ phải lo lắng về vấn đề tốc độ hoặc bảo mật!

Sự thật thú vị

SiteGround được xếp hạng # 1 trong danh sách Máy chủ WordPress được quản lý của chúng tôi!

5. Hỗ trợ khách hàng hoạt động

Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời là một minh chứng cho một trang web lưu trữ uy tín của Google và nhóm hỗ trợ SiteGround lùng chắc chắn vượt quá mong đợi.

Hãy để chúng tôi có một cái nhìn về những gì dịch vụ khách hàng của họ cung cấp.

 • Trò chuyện trực tiếp 24/7, hỗ trợ qua điện thoại và vé
  Tính năng trò chuyện trực tiếp là những gì chúng tôi sử dụng nhiều nhất. Bất cứ khi nào chúng tôi gặp sự cố, chúng tôi sẽ kiểm tra với nhóm trò chuyện trực tiếp của họ trước. Chờ đợi không bao giờ lâu, và các vấn đề của chúng tôi thường được giải quyết nhanh chóng.

  Nếu trò chuyện trực tiếp không hoạt động hoặc nếu bạn chỉ muốn nói chuyện qua điện thoại, chỉ cần gọi cho họ. Bạn sẽ không bao giờ phải chờ lâu hơn 5 phút để kết nối với ai đó và bạn sẽ nhận được hồi âm trong vòng 10 phút sau khi phát hành vé.

 • Hỗ trợ ưu tiên 30 ngày
  Với gói SiteBround sắp phát triển GrowBig trở lên, bạn có quyền truy cập vào hỗ trợ ưu tiên 30 ngày của họ, nơi nhóm Hỗ trợ ưu tiên nhanh chóng của họ giúp loại bỏ bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải. Vé sẽ được trả lời trong vòng vài phút (trái với giờ).

  Nếu bạn cho phép họ, họ thậm chí có thể truy cập hệ thống của bạn và giúp bạn từ xa!

 • Bài viết dựa trên kiến ​​thức
  Để giúp hỗ trợ bạn với bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải, nhóm hỗ trợ tuyệt vời của SiteGround, đã viết hàng ngàn bài viết dựa trên kiến ​​thức. Bạn có thể truy cập các bài viết này tại cơ sở kiến ​​thức của họ.

Trải nghiệm của chúng tôi với bộ phận hỗ trợ khách hàng của SiteGround xông luôn luôn dễ chịu và hiệu quả. Chúng tôi chưa bao giờ kết thúc một phiên trò chuyện trực tiếp không vui hoặc với một vấn đề chưa được giải quyết! Kiểm tra câu chuyện di chuyển trang web của chúng tôi tại điểm # 9.

6. Sao lưu hàng ngày miễn phí

Các tùy chọn lưu trữ trên nền tảng đám mây và chia sẻ của SiteGround đi kèm với sao lưu hàng ngày, do đó bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về việc bắt đầu lại từ đầu do mất dữ liệu.

Việc sao lưu hàng ngày được thực hiện tự động, vì vậy chúng tôi có thể đồng hành cùng doanh nghiệp của mình mà không phải mất thời gian tự sao lưu dữ liệu.

Chọn một bản sao lưu để khôi phục

Với tùy chọn Shared Hosting, bạn sẽ tận hưởng sao lưu dữ liệu trong 30 ngày qua. Nếu bạn muốn hoàn nguyên về một thay đổi bạn đã thực hiện 23 ngày trước, bạn có thể dễ dàng thực hiện trong vài phút qua cPanel.

Sao lưu dữ liệu từ tài khoản lưu trữ đám mây khó khăn hơn đáng kể, với nhiều máy chủ web hoàn toàn từ bỏ dịch vụ. SiteGround mạnh dạn cung cấp tua lại tài khoản tối đa 7 ngày. Đối với chúng tôi, điều đó khá ấn tượng!

Các bản sao lưu hàng ngày cũng có thể được sử dụng một tùy chọn để khắc phục thảm họa và quá trình khôi phục hoàn toàn miễn phí!

Nếu bạn gửi một vé, họ sẽ giúp bạn sắp xếp mọi thứ và trang web của bạn sẽ được khôi phục trong vòng 15 phút nếu không có biến chứng nghiêm trọng.

7. Phần mềm được tối ưu hóa & Cập nhật tự động

Khi phần mềm máy chủ được cập nhật lên phiên bản mới nhất, nó sẽ đảm bảo khả năng tương thích với nhau, giảm lỗi và tăng hiệu quả của máy chủ, từ đó chuyển trực tiếp sang tốc độ nhanh hơn cho bạn.

Hệ thống SiteGroundTHER được thiết lập để tự động tải xuống và áp dụng các phiên bản mới nhất của phần mềm cốt lõi của họ mà không ảnh hưởng hoặc làm gián đoạn máy chủ.

Họ luôn luôn làm việc đằng sau hậu trường để giữ cho trang web của bạn được tối ưu hóa, trong khi bạn đang bận rộn về khía cạnh kinh doanh của mọi thứ!

Họ cũng sử dụng nhiều phần mềm tối ưu hóa tốc độ để tăng tốc độ truyền dữ liệu từ máy chủ sang màn hình, như NGIX Server được thiết lập, công nghệ máy chủ web tiên tiến giúp tăng tốc độ tải nội dung tĩnh bằng cách hợp lý hóa dữ liệu, giúp tăng hiệu suất đáng kể.

Chúng tôi rất vui khi biết rằng họ cũng đã triển khai hỗ trợ PHP7.

Nó đã được chứng minh là nhanh hơn nhiều so với bất kỳ bản phát hành PHP hiện có nào và để bổ sung cho điều đó, bạn cũng có tùy chọn bật HHVM (tùy chọn lưu trữ đám mây & chỉ ở trên), được phát triển bởi Facebook để đạt được tốc độ nhanh khi xử lý các tập lệnh PHP.

8. 5 Trung tâm dữ liệu ở 3 châu lục (SiteGround nhanh ở Ấn Độ!)

Siteground có 5 trung tâm dữ liệu hiện đại trên khắp thế giới, cụ thể là ở London, Chicago, Amsterdam, Milan và Singapore.

Đương nhiên, các quốc gia gần trung tâm dữ liệu hơn có thể tận hưởng tốc độ SiteGround, trong tất cả vinh quang của nó.

Bạn có thể kiểm tra trung tâm dữ liệu nào gần nhất với khách hàng mục tiêu của bạn ở đây. Nhưng đó không phải là tất cả – nhấp vào vị trí trung tâm dữ liệu và hộp bật lên xuất hiện tiết lộ lộ trình ping / dấu vết và địa chỉ IP.

Trung tâm dữ liệu SiteGround trên toàn thế giới

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng địa chỉ IP này để kiểm tra và kiểm tra tốc độ thực sự của các máy chủ SiteGround. Hành động tiết lộ IP của họ nói lên rất nhiều về sự tự tin của họ đối với máy chủ của họ, điều này cũng giúp chúng tôi tin tưởng vào họ.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu thị trường mục tiêu của bạn ở một quốc gia như Ấn Độ, nơi không có sự hiện diện của trung tâm dữ liệu?

Về mặt lý thuyết, khách hàng của bạn sẽ có trải nghiệm ít hơn lý tưởng, xử lý thời gian phản hồi chậm, điều này không tốt cho doanh nghiệp.

Donet băn khoăn.

Các trang web được lưu trữ trên SiteGround vẫn siêu nhanh ở Ấn Độ!

Chúng tôi đã chạy thử nghiệm tốc độ máy chủ với trang web thử nghiệm của chúng tôi được lưu trữ tại Singapore và chúng tôi đã thử nghiệm một con số khổng lồ 68 ms khi được ping từ Bangalore, Ấn Độ (tốc độ máy chủ được đề xuất của Google là 200 ms)!

Hãy xem những kết quả này:

SiteGround nhanh ở Ấn Độ

Thời gian phản hồi của máy chủ (Bangalore): 66 ms – Xem kết quả đầy đủ

SiteGround có thể không có bất kỳ trung tâm dữ liệu nào ở Ấn Độ, nhưng việc sử dụng các công cụ và phần mềm giảm độ trễ như SuperCacher, php7, HHVM, NGIX, tất cả đều góp phần vào tốc độ tải nhanh của trang web của bạn.

Kết quả được ping từ các quốc gia như Úc và Nhật Bản (không có sự hiện diện của trung tâm dữ liệu) cũng đã được kiểm tra tốt, chứng minh rằng tốc độ SiteGround 17 luôn nhanh chóng trên toàn cầu.

Hãy nhớ rằng họ đã có 5 trung tâm dữ liệu xuất sắc trải rộng khắp 3 châu lục.

Đảm bảo chọn một trung tâm dữ liệu gần nhất với khách hàng mục tiêu của bạn để họ sử dụng đầy đủ tốc độ LỚN (Chọn trung tâm dữ liệu Singapore nếu bạn sẽ hướng tới khách hàng ở Malaysia, Ấn Độ hoặc Úc)!

9. Di chuyển trang web miễn phí

Bạn nhận được một lần chuyển trang web MIỄN PHÍ với mỗi tài khoản mới! (Chỉ dành cho GrowBig và các gói cao hơn)

Ghi chú

Di chuyển trang web miễn phí chỉ khả dụng khi bạn đăng ký GowBig và các gói cao hơn. GrowBig bắt đầu từ $ 5,95 / tháng và đi kèm với bộ lưu trữ SSD 20 GB. .

Tất cả những gì bạn phải làm là điền vào biểu mẫu yêu cầu di chuyển, cung cấp cho nhóm SiteGround quyền truy cập vào tài khoản cPanel của bạn và họ sẽ sắp xếp mọi thứ trong 24 giờ!

Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ di chuyển trang web của họ với Bitcatcha.com khi chúng tôi chuyển sang họ và quá trình này thực sự đơn giản như âm thanh.

Chúng tôi đã cấp cho họ quyền truy cập vào cPanel của chúng tôi, họ đăng nhập vào máy chủ cũ của chúng tôi, sao lưu mọi thứ, sau đó triển khai bản sao lưu từ SiteGroundftime cPanel.

Chúng tôi thực sự khá lo lắng vào thời điểm này vì công cụ kiểm tra tốc độ máy chủ của chúng tôi – chúng tôi chưa bao giờ làm bất cứ điều gì như thế này trước đây! Nếu nó vỡ thì sao? Đó là tháng phát triển đã diễn ra ngay lập tức!

May mắn thay, quá trình di chuyển trang diễn ra suôn sẻ, mọi thứ đã diễn ra và hoạt động hoàn hảo như bạn có thể thấy từ trang đích của chúng tôi.

Di chuyển trang Bitcatcha sang SiteGround

* Có tất cả 6 nhân viên hỗ trợ tham dự trường hợp của chúng tôi. Cảm ơn tất cả!

Hỗ trợ ưu tiên chúng tôi trải nghiệm là tuyệt vời.

Vé của chúng tôi đã được trả lời trong vòng vài phút, và chúng tôi không bao giờ cảm thấy như chúng tôi đã chờ đợi lâu cả. (Trên thực tế, chúng ta dường như là nút thắt của tiến trình!)

Nếu có những biến chứng cần thời gian để khắc phục, nhân viên của họ sẽ kiên nhẫn hướng dẫn chúng tôi mọi cách.

Khi chúng tôi đăng trả lời vé vào giờ lẻ, một nhân viên hỗ trợ khác sẽ sẵn sàng hỗ trợ chúng tôi mà không cần phải giải thích lại các vấn đề chúng tôi gặp phải trên đường đi.

Không cần phải nói, chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ di chuyển trang web của họ!

10. Giá giới thiệu SiteGround từ @ 60% giảm giá

SiteGround là một máy chủ web tự hào về dịch vụ và chất lượng của họ, và họ được biết đến với nhiều thứ. Tuy nhiên, giảm giá và giảm giá là một trong số đó.

Ngay cả trong ngày Thứ Sáu Đen, SiteGround cũng không cung cấp nhiều về giảm giá.

Đây là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng giá giới thiệu của họ với mức giảm 60% là một thỏa thuận tuyệt vời, xem xét các dịch vụ mà bạn sẽ được hưởng.

Giá giới thiệu SiteGround: Giảm giá 60%

Nếu bạn nghiêm túc về việc lưu trữ trang web của mình với SiteGround, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký trong 3 năm để tối ưu hóa giá giới thiệu của họ, tối đa hóa khoản tiết kiệm của bạn.

Rốt cuộc, nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của họ vì bất kỳ lý do gì, bạn đã được phép hủy đăng ký và nhận lại tiền trong vòng 30 ngày, vì vậy, nó hoàn toàn không có rủi ro!

Bây giờ, khi đóveveve chúng tôi đã đi qua danh sách toàn diện đó về ProG của SiteGround, tôi nghĩ thật công bằng khi chúng ta có một cái nhìn về

Nhược điểm của SiteGround

1. Tài nguyên có hạn

Thật tuyệt vời như các tính năng và dịch vụ của SiteGround, máy chủ web không có nhược điểm. Ví dụ: các tùy chọn lưu trữ được chia sẻ của họ bị giới hạn, do đó, bạn sẽ chỉ nhận được một dung lượng nhất định cho gói bạn đã đăng ký, chẳng hạn như:

 • 10GB cho gói StartUp
 • 20GB cho gói GrowBig
 • 30 GB cho gói GoGeek

Vấn đề là, nhược điểm này thực sự là không tốt; nó mang lại lợi ích cho người dùng về tốc độ và sự ổn định.

Làm sao?

Tài khoản lưu trữ được chia sẻ thường có nghĩa là tất cả các chủ tài khoản sẽ chia sẻ tài nguyên với nhau.

Nếu một người dùng gặp phải sự đột biến về lưu lượng truy cập hoặc đang sử dụng một lượng không gian bất thường, nó sẽ ảnh hưởng đến phần còn lại của chủ tài khoản trong cùng một máy chủ.

Bằng cách giới hạn dung lượng mà chủ tài khoản có thể sử dụng, SiteGround đảm bảo rằng việc ăn cắp không gian không xảy ra và mọi người đều được hưởng phần tài nguyên hợp lý của mình, duy trì sự ổn định và tốc độ của máy chủ.

2. Giá cao hơn cho nhiệm kỳ thứ hai

Bạn có thể được hưởng 60% giá thẻ khi là người dùng mới nhưng khi đăng ký của bạn kết thúc, bạn sẽ phải bỏ ra toàn bộ giá (Bắt đầu từ 11,95 đến 34,95 đô la mỗi tháng) để gia hạn hợp đồng của bạn.

Đây là lý do tại sao nó khuyến khích tối đa thời hạn đăng ký với tư cách là người dùng mới, vì vậy, bạn sẽ nhận được tối đa hóa lợi nhuận của mình để tiết kiệm hơn!

Các kế hoạch SiteGround từ & Đặc trưng

SiteGround có kế hoạch phục vụ cho tất cả người dùng, từ doanh nghiệp nhỏ đến khách hàng doanh nghiệp. Hãy cùng xem những gì họ có.

1. Tùy chọn lưu trữ chia sẻ

StartUpGrowBigGoGeek
Dung lượng ổ đĩa10GB20GB30GB
Số trang web1MultiplMultipl
Thích hợp cho 10k Lượt truy cập25k Lượt truy cập100k Lượt truy cập
Giá /mo$3.95*$5.95*$11.95*

* Giá giới thiệu đặc biệt. Đăng ký 1 hoặc tối đa 36 tháng với cùng giá.

2. Lưu trữ đám mây

Tùy chọn lưu trữ trên nền tảng đám mây của SiteGround là một dịch vụ được quản lý hoàn toàn cực nhanh đi kèm với hỗ trợ VIP 24/7. Nếu bạn có mặt trên thị trường lưu trữ đám mây, kế hoạch của họ dao động từ $ 80 – $ 240 một tháng. (Bitcatcha.com lưu trữ với gói đám mây của họ.)

3. Chuyên dụng, đại lý & Lưu trữ doanh nghiệp

Bạn cũng sẽ được hưởng lưu trữ bespoke nếu bạn mua sắm cho các máy chủ chuyên dụng, bán lại không gian lưu trữ hoặc tìm kiếm cụ thể cho lưu trữ doanh nghiệp. Các kế hoạch don don có giá rẻ nhưng đi kèm với những lợi ích độc quyền mà bạn có thể nhận được ở bất cứ nơi nào khác. Về cơ bản, bạn sẽ có được những gì bạn phải trả cho!

Mặc dù SiteGround cung cấp một loạt các tùy chọn lưu trữ cho các mục đích khác nhau, cá nhân chúng tôi cảm thấy rằng tùy chọn lưu trữ được chia sẻ của họ đủ tốt cho 85% các trang web.

SiteGround giữ vững các cuộc thi như thế nào?

SiteGround VS HostGator

Chúng tôi đã sử dụng trình kiểm tra tốc độ máy chủ của mình để kiểm tra thời gian phản hồi của SiteGround với HostGator để tìm ra máy chủ web nào hoạt động nhanh hơn ở các vị trí khác nhau.

kiểm tra kết quả ở phía dưới.

Trang web Cloud CloudhostGator Cloud
Máy chủ LocationChicago, ILHouston, TX
Mỹ (W) 56 ms32 ms
Mỹ (E) 3 ms40 ms
Luân Đôn98 ms128 ms
Singapore229 ms323 ms
Sao Paulo138 ms161 ms
Bangalore307 ms574 ms
Sydney 222 ms203 ms
Nhật Bản141 ms159 ms
Canada1 ms46 ms
Đức103ms140 ms
Trung bình trên toàn thế giới 129,8 ms180,6 ms
Kết quả đầy đủ

* SiteGround Cloud VS HostGator Cloud (Cả hai trang web đều được lưu trữ ở Mỹ)

Với các máy chủ của cả hai trang web thử nghiệm được đặt tại Mỹ, SiteGround và HostGator Cloud đều hoạt động tốt như nhau, với tốc độ trung bình trên toàn thế giới của họ thấp hơn đề xuất 200 ms của Google.

Đương nhiên, chúng nhanh nhất ở lục địa phía tây (do vị trí trung tâm dữ liệu) và bắt đầu mất một chút động lực ở Singapore, Ấn Độ, Sydney và Nhật Bản.

Chúng tôi cũng đã thực hiện các thử nghiệm trên các tùy chọn lưu trữ được chia sẻ của họ và đây là kết quả:

SiteGround GrowBighostGator Baby
Máy chủ LocationChicago, ILHouston, TX
Mỹ (W) 55 ms32 ms
Mỹ (E) 3 ms36 ms
Luân Đôn92 ms21 ms
Singapore223 ms21 ms
Sao Paulo139 ms139 ms
Bangalore 380 ms717 ms
Sydney226 ms205 ms
Nhật Bản148 ms153 ms
Canada12 ms36 ms
Đức103ms140 ms
Trung bình toàn cầu138,1 ms190 ms
Kết quả đầy đủ

* Tốc độ trung bình trên toàn thế giới của SiteGround Shared tốt hơn so với kết quả của HostGator trên nền tảng đám mây (181 ms)!

Thật thú vị, mức trung bình trên toàn thế giới của SiteGround, nhanh hơn nhiều so với HostGator.

Như một vấn đề thực tế, mức trung bình trên toàn thế giới của SiteGround Shared (138 ms) tương đương với kết quả của HostGator Cloud Lần (181 ms)!

Điều này rất có thể là do phần mềm Supercacher và phần mềm SiteGround, tất cả đều được tối ưu hóa để cung cấp dữ liệu nhanh chóng ngay cả ở các quốc gia cách xa trung tâm dữ liệu đã chọn.

Sự tự tin của chúng tôi đối với SiteGround đã được củng cố khi chúng tôi thực hiện các thử nghiệm này. Mặc dù tùy chọn HostGator sườn mây có lợi thế của nó, chúng tôi là một nhóm ưu tiên tốc độ.

Nói về giá trị và tốc độ, thật tuyệt khi biết rằng chúng tôi đã có một sự thay thế giá cả phải chăng trong SiteGround Shared, đối thủ của HostGator, Cloud Cloud Hosting. Để so sánh sâu hơn, hãy đọc SiteGround VS HostGator.

SiteGround VS GoDaddy Dòng được quản lý WordPress Host

SiteGround VS GoDaddy Quản lý máy chủ WordPress

Chúng tôi đã quen với sự tự do và thuận tiện mà cPanel cung cấp nên chúng tôi cảm thấy hơi thất vọng vì nó không có sẵn trong dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý bởi GoDaddy.

Họ đã tạo ra bảng điều khiển tùy chỉnh của riêng mình để người dùng có thể thay đổi từ đó, nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy rằng nó CỰC hạn chế một chút so với cPanel.

Nói về các hạn chế, chúng tôi yêu các plugin của chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng các plugin như W3 Total Cache để giúp tăng hiệu suất trang web, nhưng tính chất hạn chế của lưu trữ WordPress được quản lý Godaddy có nghĩa là chúng tôi có thể sử dụng nó, do đó chúng tôi ưu tiên cho SiteGround.

Mặc dù vậy, đây là tất cả những điều xấu, những hạn chế của GoDaddy có những lợi ích của nó; bạn biết rằng trang web của bạn đã giành được nhiều vấn đề, nó hoàn toàn không gặp rắc rối và bạn sẽ được hưởng sự hỗ trợ tuyệt vời từ đội ngũ hỗ trợ tận tình của họ.

Nó chỉ là bạn mà bạn sẽ phải hy sinh sự tùy biến cho thuận tiện.

Một lợi thế nữa SiteGround có trên GoDaddy là tính khả dụng của Email.

GoDaddy đi kèm với đăng ký Office 365 miễn phí để bạn có thể lưu trữ địa chỉ email của mình ở đó, nhưng bạn chỉ có thể tạo một tài khoản.

Hơn nữa, đăng ký chỉ kéo dài trong một năm; một khi hết hạn, bạn phải chi tiền để gia hạn phụ hoặc tìm nơi khác để lưu trữ email.

Hộp thư Microsoft 365 chỉ miễn phí trong năm đầu tiên

Khi được so sánh với SiteGround, nơi lưu trữ email của chúng tôi được bao gồm trong kế hoạch (chưa kể chúng tôi có thể tạo nhiều địa chỉ email như chúng tôi muốn), không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi thích máy chủ nào.

Đã nói tất cả những điều đó, tôi nghĩ rằng nó chỉ công bằng khi nói rằng điều này đi xuống theo sở thích. Chúng tôi thực sự yêu cả hai máy chủ. Quản lý lưu trữ WordPress chắc chắn có lợi thế của nó (tốc độ tuyệt vời, hỗ trợ tuyệt vời, rắc rối miễn phí).

Nó chỉ đơn giản là chúng tôi thích SiteGround vì chúng có tất cả các lợi thế của dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý GoDaddy, với lợi ích bổ sung của lưu trữ email kết hợp và khả năng sử dụng GIT, lưu trữ 1 lần nhấp và các plugin tăng hiệu suất khác.

Phán quyết: SiteGround được đề xuất cao!

Tôi nghĩ rằng hiện tại rõ ràng rằng SiteGround là máy chủ web yêu thích của chúng tôi.

Tốc độ là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi vì nó liên quan trực tiếp đến doanh số và SiteGround liên tục vượt quá mong đợi.

Họ đã tạo ra các công cụ và tối ưu hóa máy chủ của mình để tăng thời gian phản hồi của máy chủ và giảm tốc độ tải.

Nhờ các tính năng của họ như Supercacher (có thể tăng tốc độ tải lên 40%), triển khai PHP7 và phần cứng vững chắc, họ có thể phân phối dữ liệu hiệu quả đến các màn hình trên toàn cầu.

Nhóm hỗ trợ của họ đứng đầu lớp và họ làm việc rất tốt với WordPress với tư cách là máy chủ lưu trữ wordpress được quản lý.

Trong Bitcatcha.com, SiteGround xếp hạng # 1 trong danh sách dài các máy chủ được đánh giá của chúng tôi và là máy chủ hàng đầu ở một số quốc gia như Ấn Độ, Malaysia, Singapore, Úc và Hoa Kỳ..

Bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về một điều khi bạn lưu trữ với SiteGround. Chỉ cần chọn một vị trí lưu trữ gần nhất với thị trường mục tiêu của bạn và để họ xử lý phần còn lại. Họ thậm chí còn di chuyển toàn bộ trang web của bạn cho bạn miễn phí!

Các tính năng chính

 • ✓ Tốc độ tuyệt vời
 • ✓ Tài nguyên đầy đủ
 • ✓ 99,9% Guar thời gian hoạt động.
 • ✓ cPanel & Truy cập SSH
 • ✓ Sao lưu hàng ngày miễn phí
 • ✓ Git & Giai đoạn 1 lần nhấp
 • ✓ Máy chủ ở 3 châu lục
 • ✓ Hỗ trợ cao cấp

Đề nghị cho

 • • Thương mại điện tử
 • • Magento, PrestaShop
 • • WordPress
 • • Joomla, Drupal
 • • Trang web nhỏ
 • • Trang web kinh doanh

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me