Wix

Wix

https://www.wix.com

tl; dr

Cảm nhận cá nhân của tôi là Wix rất giống những người xây dựng trang web của Mercedes. Nó là rắn và đi kèm tính năng đóng gói nhưng khá độc quyền về một số công nghệ của nó. Nói tóm lại, bạn sẽ đăng ký một điều tốt ở đây, nhưng việc chuyển các thương hiệu sau này sẽ là một nỗi đau thực sự và khiến bạn tốn nhiều tiền hơn trong thời gian dài.

Đánh giá Wix: 7 ưu và 5 nhược điểm được phát hiện!

Xây dựng trang web đã có từ lâu. Đối với những người đủ tuổi để nhớ, tất cả bắt đầu từ Geocities từ những năm 90 và đó là thời kỳ kỷ Jura khi có liên quan đến Internet.

Chuyển nhanh đến hiện tại và các nhà xây dựng trang web Khả năng của Google đã tăng lên nhờ những bước nhảy vọt – Wix trong số đó. Được thành lập vào năm 2006, Wix ngày nay đã phát triển để phục vụ hơn 110 triệu người dùng và là một trong những doanh nghiệp lớn nhất.

Trong những năm qua, nó cũng tiếp tục tăng các tính năng khi I hève nhận ra sau khi xem lại chúng gần đây. Chúng ta hãy xem xét kỹ những lợi thế của việc sử dụng Wix để nhanh chóng xây dựng các trang web tùy chỉnh.

Những gì chúng tôi thích về Wix

1. Tốc độ trang web tốt

Tôi biết rằng có khả năng hầu hết những người đang xem Wix rất có thể sẽ quan tâm đến khả năng xây dựng trang web nhanh chóng của nó, nhưng cho dù bạn nhìn nó như thế nào, cuối cùng tốc độ là một yếu tố lớn. Rốt cuộc, bạn sẽ muốn một trang web mà được xây dựng nhanh chóng nhưng hoạt động như một con ốc, phải không?

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore

10 ms26 ms49 ms186 ms

sao Paulo
Bangalore
Sydney
Nhật Bản

127 ms312 ms158 ms125 ms

Tốc độ trung bình: 124,1 ms – Xem kết quả đầy đủ

Rất may, các trang web Wix dường như nhanh chóng – vô cùng là như vậy. Trang web thử nghiệm của tôi, spartan vì nó được đánh giá khá cao, kiếm được điểm A + trong bài kiểm tra tốc độ Bitcatcha. Tuy nhiên, tôi thường khá kỹ lưỡng, vì vậy tôi cũng phải chạy nó qua Kiểm tra tốc độ WebPage.

Kiểm tra tốc độ Wix - Mỹ

Kiểm tra tốc độ từ máy chủ Dallas

Kiểm tra tốc độ Wix - Châu Á

Kiểm tra tốc độ từ máy chủ Singapore

Nếu bạn nhìn vào kết quả tốc độ từ các thử nghiệm này, bạn sẽ nhận thấy không chỉ thời gian tuyệt vời cho byte đầu tiên (TTFB) mà cả các trang web được tối ưu hóa đúng theo mặc định. Nội dung tĩnh được lưu trữ và thậm chí một mạng phân phối nội dung được sử dụng.

Điều này có nghĩa là việc lưu trữ một trang web với Wix nên là một vấn đề. Một TTFB nhanh chóng rất quan trọng vì nó cho thấy các máy chủ Wix hoạt động tốt và nếu sau đó trang web bị chậm hoạt động, thì nó có lẽ là do tôi đã làm gì đó và không liên quan gì đến khả năng phản hồi của máy chủ.

2. Bộ sưu tập mẫu lớn

Hầu như mọi tài nguyên xây dựng trang web mà tôi đã tìm thấy cho đến nay thường có một số dạng mẫu để sử dụng. Điều này không chỉ giúp làm tài nguyên cho những người không muốn xây dựng trang web từ đầu, mà đôi khi nó còn là nguồn cảm hứng cho những người làm.

Wix cực kỳ hào phóng với các mẫu của nó, cung cấp cho người dùng hơn 500 để lựa chọn. Đó là một số lượng lớn theo bất kỳ tiêu chuẩn. Tôi đã thấy một số người xây dựng trang web cung cấp rất ít mẫu mà nó giáp với sự lố bịch.

Mẫu Wix

Họ có rất nhiều loại để lựa chọn, từ công ty nồi hơi cho đến du lịch và du lịch. Có một cái gì đó thực sự cho mọi người ở đây! Ngoài ra, các mẫu này đi kèm với một số nội dung được nhập trước cơ bản, vì vậy bạn có thể chọn xây dựng trên đó hoặc chỉ cần xóa sạch nó.

Đối với những người quan tâm, họ cũng có các mẫu cho các cửa hàng trực tuyến, vì vậy bạn có thể có trang web Thương mại điện tử của riêng mình nhanh chóng.

3. Giao diện kéo và thả trực quan

Biên tập chính Wix

Bây giờ chúng ta đến trung tâm của Wix, đó là giao diện kéo và thả. Mặc dù vậy, tôi sẽ không thể hiện quá nhiều về lĩnh vực này, ngay cả khi đó là lý do tại sao hầu hết mọi người đến đây. Quan trọng hơn với tôi trong giao diện là nó dễ sử dụng.

Một số người có thể lập luận rằng Wix doesn có sức mạnh trong giao diện kéo và thả mà một số người xây dựng trang web làm, nhưng tôi nghĩ rằng nó có sự cân bằng hoàn hảo. Nó giúp mọi thứ dễ sử dụng cho người mới bắt đầu và vẫn có đủ tùy chọn để biến trang web của bạn thành một cường quốc thực sự bằng các phương tiện mở rộng.

Điều tôi thấy đáng chú ý nhất về trình soạn thảo Wix là nó có trình soạn thảo di động. Điều này cho phép bạn xem trước và chỉnh sửa trang web của mình chính xác như trên thiết bị di động. Nó có thể được quản lý hoàn toàn ngoài trình chỉnh sửa chính, vì vậy bạn thực sự có thể tùy chỉnh trải nghiệm di động thay vì chỉ dựa vào một mẫu phản hồi.

Trình biên tập trang web di động Wix

Tất nhiên, tất cả những điều này có thể được bổ sung bằng mã hóa, nếu bạn mong muốn. Tuy nhiên, điều này dường như đang trải qua một thay đổi nhỏ gần đây và Wix rõ ràng đang tùy chỉnh tính năng mã hóa hơn nữa. Nó đã nhắm nhiều hơn vào các nhà phát triển bây giờ và đang trong giai đoạn Beta.

4. Mở rộng các tính năng trang web của bạn với Chợ ứng dụng Wix

Lý do tại sao tôi đã tập trung quá mức vào giao diện kéo và thả ở trên chính xác là vì điều này – Chợ ứng dụng Wix. Thay vì cung cấp cho bạn một vài đồ chơi để mở rộng các tính năng một phần cho bạn trong trình chỉnh sửa, Wix có toàn bộ hệ sinh thái của cái mà nó gọi là ‘Apps Ứng dụng.

Chúng giống như các plugin bạn có thể sử dụng để thực hiện các tác vụ cụ thể trên trang web Wix của mình. Ví dụ – bạn cần một phần blog? Viola, chỉ cần kích hoạt nó, sửa đổi một số cài đặt và nó ở đó. Nếu bạn không biết các ứng dụng này có thể mở rộng đến mức nào, thì tôi sẽ muốn chia sẻ một số lĩnh vực mà chúng bao gồm ở đây;

Chợ ứng dụng Wix

 • ChatAdding ứng dụng này sẽ cho phép bạn trò chuyện trực tiếp với khách hàng trên trang web của bạn. Điều này cho phép bạn mở rộng dịch vụ khách hàng và đưa mọi thứ lên một cấp độ hoàn toàn mới.
 • Diễn đàn Nếu bạn hướng nội dung nhiều hơn hoặc muốn mở một con đường cho khách hàng của bạn để thảo luận về sản phẩm của bạn với bạn hoặc những người dùng khác, hãy tạo một diễn đàn tức thì. Không mã hóa, không cơ sở dữ liệu, chỉ cần nhấp vào nó.
 • Sự kiện Đối với các công ty đang hoạt động tổ chức nhiều sự kiện, ứng dụng Sự kiện Wix giúp bạn tạo và giới thiệu nhiều sự kiện. Nó quản lý mọi thứ từ bán vé đến hệ thống RSVP, vì vậy bạn có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.
 • Thương mại điện tử Nếu bạn có thứ gì đó để bán, hãy truy cập Wix và bạn sẽ được bán trong chớp mắt. Tất cả những gì bạn cần là ứng dụng Cửa hàng trực tuyến không chỉ cho phép bạn bán thông qua trang web của mình mà còn có thể mở rộng sang các nền tảng khác như Amazon và Facebook!

5. Tiếp thị trang web của bạn dễ dàng

Quản lý SEO được tích hợp sẵn

Nơi bạn nội dung là cơ thể của trang web của bạn, SEO là máu của nó. Những kỹ thuật này là cần thiết nếu bạn muốn được tìm thấy ở bất cứ đâu trên Google (hoặc các công cụ tìm kiếm khác). SEO giúp bạn bán trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm, khuyến khích họ liệt kê bạn thêm trong kết quả tìm kiếm.

Theo mặc định, Wix giúp bạn làm điều này và tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp cho nó một hướng dẫn nhỏ. Ví dụ: hãy cho nó biết thêm về trang web của bạn và trọng tâm của bạn là gì, sau đó nó có thể giúp bạn nâng đỡ. Nó thực hiện điều này bằng cách cho phép bạn điền vào các thẻ từ khóa và siêu dữ liệu khác.

Khi bạn giúp thêm những thứ này vào tiêu đề, ảnh và các yếu tố khác trên trang của mình, Google sẽ quét chúng mỗi khi robot của nó đi qua trang web của bạn. Siêu dữ liệu của bạn càng chi tiết và chính xác thì càng được xếp hạng tốt hơn trong các tìm kiếm.

Một khía cạnh khác của SEO là định dạng URL (địa chỉ) mà Google cũng xem xét về mức độ phù hợp. Wix cho phép bạn sửa đổi URL của từng trang để phù hợp nhất với những gì bạn cần Google biết.

Tôi biết rằng SEO là điều mà nhiều người hơi e ngại và nghĩ rằng SEO không tự động có thể làm được gì nhiều, vì vậy donith chỉ cần tôi tin vào nó, hãy xem Wix SEO Wiz của họ.

Tạo bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội

Một góc marekting khác mà bạn có thể phụ thuộc vào Wix là thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Wix cung cấp cho bạn các công cụ có thể giúp bạn tạo nội dung truyền thông xã hội. Nó tương tự như một trình chỉnh sửa ảnh cơ bản và rộng rãi.

Tuy nhiên, nó rất hữu ích, đặc biệt đối với những người chỉ muốn làm việc ở một nơi duy nhất và không phải phụ thuộc vào nhiều chương trình và như vậy chỉ để duy trì trang web và phương tiện truyền thông xã hội của họ. Đối với những người quen thuộc với Canva, nó cũng tương tự.

Tất cả những gì bạn cần làm là về cơ bản chọn một hình ảnh và sau đó sửa đổi văn bản để đi cùng với nó để bạn có thể chia sẻ một cái gì đó mà nhanh chóng, đẹp (hoặc kỳ quặc) tùy thuộc vào đối tượng trang web của bạn.

Sử dụng email marketing

Tiếp thị qua email

Có lẽ điều này sẽ nhiều hơn cho các trang web kinh doanh, nhưng tiếp thị qua email là một công cụ có thể giúp tạo ra khách hàng tiềm năng. Thay vì chỉ chờ khách hàng đến với bạn, sau khi bạn xây dựng danh sách người đăng ký, bạn có thể gửi nội dung trực tiếp đến họ!

Có hàng tấn công cụ tiếp thị qua email, một số tốt, một số không tốt, nhưng việc đưa một công cụ vào khía cạnh Wix là một nét sáng chói từ phía họ. Điều đặc biệt hữu ích cho các trang web doanh nghiệp nhỏ có khả năng này được tích hợp vào hệ thống họ đang sử dụng cho trang web của họ.

Bên cạnh đó, Bitcatcha có toàn bộ các bài viết dành riêng cho tiếp thị qua email hiệu quả, vì vậy bạn có thể kiểm tra chúng để giúp bạn thực hiện cùng.

6. Tấn tính năng bổ sung

Ngoài cốt lõi của nó, đó là công cụ xây dựng trang web giúp mọi người phát triển nhanh chóng các trang web, Wix sẽ tiến xa hơn nhiều dặm. Nó đã xây dựng toàn bộ hệ sinh thái các công cụ và sản phẩm nhằm giúp mọi người tạo ra các trang web thành công.

Ngoài thị trường ứng dụng, nó còn có một số công cụ nội bộ khác rất đơn giản để chủ sở hữu trang web có và sử dụng – và tất cả đều có trong cùng một gói.

HTTPS miễn phí

Đối với những người chưa biết, Google hiện đang nỗ lực để có Internet an toàn hơn bằng cách khuyến khích chủ sở hữu trang web sử dụng SSL. Mặc dù sự thật là hầu hết các trang web lưu trữ trang web ngày nay cung cấp điều này dưới hình thức này hay hình thức khác, tuy nhiên thật tốt khi thấy những người xây dựng trang web như Wix cũng bắt đầu cung cấp điều này.

HTTPS đảm bảo rằng các tương tác mà khách truy cập có với trang web của bạn được bảo mật và mở đường cho nhiều thứ hơn, chẳng hạn như mua hàng trực tuyến, trao đổi thông tin cá nhân, v.v. Các trang web không tuân thủ HTTPS sẽ nhận được thông báo cảnh báo.

Các trang web HTTPS cũng được xếp hạng thuận lợi hơn trong tìm kiếm của Google.

Tạo báo giá cho khách hàng

Báo giá khách hàng của Wix

Đây là một cái gì đó mà nhiều hơn cho các khách hàng doanh nghiệp, nhưng đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc thậm chí các chủ sở hữu duy nhất. Wix có một công cụ cho phép bạn tạo báo giá cho các dịch vụ của mình cho khách hàng. Công cụ đã hoàn tất với mẫu, tất cả những gì bạn cần làm là thêm khách hàng, điều khoản và ngày hết hạn cho ưu đãi của bạn.

Thành thật mà nói, đây là một thứ gì đó mà tôi mong đợi được thấy ở một người xây dựng trang web, đặc biệt là một trang web cung cấp một tài khoản miễn phí. Nó không phải là thứ gì đó sẽ tạo ra hoặc phá vỡ một thỏa thuận, nhưng nó chỉ cho thấy Wix đã nghĩ bao nhiêu vào quy trình xây dựng trang web và nhu cầu của khách hàng của họ.

Có cả một nhà sản xuất logo!

Một lần nữa, điều này thuộc cùng loại công cụ như trình tạo trích dẫn ở trên. Một logo, đơn giản như nó có thể, là thứ mà thực tế mọi trang web đều cần. Vậy tại sao không xây dựng một cái đơn giản và hoàn thành một bộ các tính năng bổ sung của trang web?

Một bravo lớn đến Wix để bao gồm hai công cụ này. Nghiêm túc.

Tích hợp thanh toán

Một mặt hàng khác thuộc danh mục doanh nghiệp, Wix cho phép các trang web đó thực hiện các hoạt động thương mại điện tử truy cập vào một số phương thức thanh toán. Các tùy chọn chính bị giới hạn một chút – bạn có thể sử dụng PayPal hoặc một số hình thức thanh toán thủ công khác như tiền mặt (một cái gì đó như ngân hàng ATM) hoặc kiểm tra.

Đây chỉ là mặc định, tuy nhiên. Nếu bạn cần thêm tùy chọn, bạn có thể tận dụng một số ứng dụng trên thị trường Wix. Ví dụ: một trong những ứng dụng của họ cho Thanh toán trực tuyến cũng cho phép bạn chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, hoàn thành với lời nhắc thanh toán và lập hóa đơn.

Nhiệm vụ và Nhắc nhở

Nhiệm vụ và nhắc nhở của Wix

Khi bạn xây dựng trang web của mình, hãy tận dụng các công cụ nhắc nhở và nhiệm vụ của Wixs để bạn có thể luôn nhận thức được những gì bạn cần làm để hoàn thành trang web của mình. Trên thực tế, tôi thấy điều này hữu ích ngay cả sau khi thực tế, vì tôi quản trị khá nhiều trang web.

Mỗi lần bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, chỉ cần bật lên và bạn có thể xem qua danh sách của mình, thêm nội dung mới hoặc đánh dấu mọi thứ khi bạn hoàn thành nó.

Mời cộng tác viên

Từ chủ đề trong ngày là sự hợp tác và ở đây Wix cho phép bạn mời mọi người đối thoại với bạn trên trang web của bạn. Điều này có thể hữu ích trong một số cách. Ví dụ: nếu bạn là nhà phát triển xây dựng trang web cho khách hàng, bạn có thể mời họ tham gia dự thảo và để họ nhận xét hoặc yêu cầu thay đổi.

Nếu bạn làm việc với một copywriter, bạn có thể mời họ điền vào chỗ trống nơi bạn để lại chỗ dành cho nó. Hoặc có lẽ nếu bạn đang kinh doanh và chỉ muốn phản hồi từ một vài đồng nghiệp – điều này có thể hoạt động theo nhiều cách.

Trả lời tự động

Tự động hóa Wix

Nếu gần đây, bạn đã sử dụng tin nhắn Facebook, bạn có thể nhận thấy rằng nhiều doanh nghiệp đang sử dụng bot trò chuyện để trả lời tin nhắn từ người dùng. Một số trang web cũng cung cấp dịch vụ này dưới dạng dịch vụ trò chuyện trực tiếp.

Với Wix, bạn cũng có các tùy chọn để tự động hóa trang web của bạn! Điều này có thể xảy ra theo nhiều cách. Ví dụ: nếu khách truy cập gửi email cho bạn từ trang web của bạn, bạn có thể định cấu hình Wix để gửi xác nhận đến khách truy cập đó ngay lập tức.

Một lần nữa, đây là một tính năng thân thiện với doanh nghiệp khác rất tốt để có.

7. Rất nhiều sự giúp đỡ và hỗ trợ

Như mọi khi, cốt lõi của bất kỳ dịch vụ nào là mức độ hỗ trợ khách hàng và sự giúp đỡ mà bạn đã đưa ra. Trong chuyện này, tôi phải thực sự ngả mũ trước Wix. Tôi đã thấy rằng bất kể tôi đang làm gì, có một mục kiến ​​thức để giúp đỡ hoặc đôi khi, thậm chí là một video hướng dẫn!

Nó không chỉ trong các vấn đề kỹ thuật, làm phiền bạn, chẳng hạn như ‘Cách bật HTTPS, nhưng nó cũng là những thứ vô hình đáng chú ý. Ví dụ: có một số lượng lớn những gì tôi muốn gọi là video video giá trị gia tăng từ Wix mà bạn có thể xem, chẳng hạn như video này về Khái niệm cơ bản về SEO của Wix.

Cơ bản, có lẽ, nhưng mỗi một chút giúp!

Những gì chúng tôi đã không thích về Wix

1. Mẫu không thể hoán đổi cho nhau

Đây có thể chỉ là tôi chọn nit, nhưng tôi thấy hơi khó chịu khi bạn có thể chuyển nội dung từ mẫu này sang mẫu khác. Tôi nhận ra đây là một người xây dựng trang web chứ không phải Microsoft Powerpoint, nhưng chỉ cần cho tôi xem nó trông như thế nào trên một vài nền sẽ tốt.

Vì vậy, không có gì nghiêm trọng ở đây ngoại trừ một lời cảnh báo – Chọn mẫu của bạn một cách cẩn thận! Nếu bạn đổi ý sau này, bạn sẽ phải thay đổi thủ công tất cả nội dung bạn đã tạo trên bản gốc của mình!

2. Kế hoạch miễn phí Lực lượng xây dựng thương hiệu Wix

Điểm này chỉ có thể chứng minh những gì một số người nói về không có gì trong cuộc sống là miễn phí, nhưng đối với những người chọn Wix và quyết định ở lại kế hoạch miễn phí của mình – có một nhược điểm. Các trang web miễn phí được lưu trữ trên Wix buộc phải mang nhãn hiệu Wix.

Nó không có gì quá đáng ghét, nhưng thật không may, vì nó xuất hiện ngay trên đầu trang, ngay cả trước tiêu đề trang web của bạn.

Thương hiệu Wix

3. Theo dõi và phân tích yêu cầu gói trả phí

Chủ sở hữu trang web thường muốn xem trang web của họ hoạt động tốt như thế nào và cách tốt nhất để làm điều này là với Google Analytics hoặc một vài công cụ tương tự khác. Thật không may, để sử dụng chúng với Wix, bạn cần nâng cấp gói của mình.

Đây không phải là một ứng dụng miễn phí và đôi khi có thể cực kỳ khó chịu vì nó đơn giản như một kết nối Google API!

4. Trang web của bạn không thể chuyển nhượng được

Theo như tôi liên quan, đây là nhược điểm lớn nhất khi sử dụng Wix và nhắc nhở tôi về sự chán ghét của tôi đối với công nghệ độc quyền. Mặc dù tôi chắc chắn rằng Wix là hợp lý khi không muốn mọi người xuất khẩu các trang web được tạo bằng công nghệ của họ, nhưng nó tạo ra một vấn đề lớn đối với nhiều người.

Ví dụ, bạn là một chủ doanh nghiệp và bạn đã phát triển các khả năng mà Wix có thể hỗ trợ vì lý do này hay lý do khác. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải trả tiền nghiêm túc để tạo lại và chuyển trang web của bạn khỏi Wix!

Tôi chắc chắn rằng tôi không phải đánh vần điều này, nhưng về cơ bản nếu bạn đăng nhập vào Wix, họ đã giúp bạn có được cuộc sống.

5. Gói cao cấp chỉ có một trang web

Nếu bạn nghĩ rằng trả phí hàng tháng cho gói trả phí sẽ cho phép bạn truy cập không hạn chế vào Wix cho tất cả các trang web của mình, hãy suy nghĩ lại. Các tính năng cao cấp có thể chuyển nhượng, có nghĩa là bạn mua nó cho một trang web và nó vẫn ở đó!

Hãy tưởng tượng một người lập dị sẽ như thế nào, nếu tất cả những gì bạn muốn là kết nối Google Analytics? Một điều nữa để nhai.

Kế hoạch Wix từ

Tên miền thương mại điện tử

TỐT NHẤT CHO CƠ BẢN KINH DOANH NHỎ
Băng thôngUnlrict1GB
Lưu trữ20GB500MB
Kết nối tên miền của bạn
Tiêu đề quảng cáo WixKhông
Ứng dụng Trình tạo biểu mẫu ($ 48) Có Không
Ứng dụng Booster trang web ($ 60) Có Không
Chi phí $ 16,50 / tháng $ 4,50 / tháng

Với năm phiên bản gói trả phí ngoài gói miễn phí, có vẻ như Wix phù hợp với tất cả mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn là một doanh nghiệp lớn và cần một cái gì đó quan trọng, tôi khuyên bạn nên xem xét kỹ bản in trước khi mua vào kế hoạch hàng đầu.

Điều tôi có thể thực sự hiểu được là đối với tất cả các phí và tính năng mà Wix bao gồm miễn phí, nó cố gắng tự định giá giống như một máy chủ web – bằng không gian lưu trữ, băng thông, v.v..

Phán quyết: Wix có tốt không?

Tôi nghĩ rằng khi bạn đạt đến điểm này, có lẽ rõ ràng là tôi cảm thấy Wix là một người xây dựng trang web, Wix khá tốt. Nó đánh dấu vào rất nhiều hộp kiểm đúng trong chức năng chính của nó (trình chỉnh sửa trang di động là một liên lạc tuyệt vời) và có thể sử dụng để phát triển trang web một cách nhanh chóng.

Trên hết, cũng có giá trị gia tăng lớn, với các tính năng bổ sung và các công cụ tiếp thị. Đây là điều có thể cho phép chủ sở hữu trang web mới mở rộng phạm vi tiếp cận trang web của họ hơn nữa mà không phải xử lý quá nhiều kiến ​​thức kỹ thuật hoặc tài nguyên bổ sung.

Tuy nhiên, có một vài cảnh báo lớn với người xây dựng trang web này khiến tôi không thể đề xuất nó một cách không đắn đo. Đầu tiên, thực tế là bạn đã bị mắc kẹt với Wix vì bạn có thể di chuyển trang web của bạn là một bước ngoặt lớn. Đây là điều có ý nghĩa lâu dài và dễ dàng cho một chủ sở hữu trang web mới (hoặc thậm chí kỳ cựu!) Đánh giá.

Thứ hai, trong khi tôi thừa nhận rằng tất cả các tính năng bổ sung này là tốt để có, đối với một người biết họ đang làm gì – bạn đã mua vào Wix với giá cao. Lấy ví dụ về gói thấp nhất của họ ở mức 4,50 đô la một tháng – đó là những gì bạn có thể trả cho việc lưu trữ web với nhiều tài nguyên hơn so với Wix cung cấp.

Khi bạn đi qua danh sách những ưu và nhược điểm, rõ ràng hơn một chút rằng Wix là một lợi ích ngắn hạn – giải pháp giảm đau dài hạn. Tất nhiên điều này sẽ không quan trọng đối với một số người, nhưng suy nghĩ của tôi là nếu bạn sẵn sàng nỗ lực một chút để tìm hiểu về việc tự lưu trữ WordPress, chẳng hạn, bạn sẽ tiết kiệm gấp đôi (và có thể nhiều hơn thế ) về lâu dài.

Các tính năng chính

 • Tốc độ cao
 • ✓ Kéo dễ dàng & giao diện thả
 • Bao gồm các công cụ SEO
 • ✓ Thị trường ứng dụng rộng rãi
 • ✓ Tùy chỉnh di động
 • ✓ Kiến thức tuyệt vời

Đề nghị cho

 • • Trang web cá nhân
 • • Chủ doanh nghiệp nhỏ
 • • Trang web thương mại điện tử cơ bản
 • • Chủ sở hữu trang web DIY

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me