Zyro

Zyro

https://zyro.com/

tl; dr

Zyro là một công cụ xây dựng trang web mới đi kèm với lưu trữ riêng của nó. Một sản phẩm trí tuệ của thương hiệu Hostinger đã thành lập, nó cho phép người dùng rất nhanh chóng xây dựng và khởi chạy các trang web cơ bản hoàn toàn miễn phí. Mặc dù nó hoàn hảo bởi một cú sút xa, Zyro có rất nhiều tiềm năng hấp dẫn đối với những người dùng không tìm thấy sự hiện diện kỹ thuật số cơ bản.

Đánh giá của Zyro: 10 Ưu điểm & 4 Nhược điểm của Trình tạo trang web Zyro

Với thị trường xây dựng trang web nóng hơn một chiếc bánh pizza ra khỏi lò, nhiều người xây dựng trang web đã xuất hiện ở đây và ở đó. Tuy nhiên, từ quan sát của tôi, nhiều người trong số họ đang cạnh tranh cho những gì người ta sẽ cho là một phân khúc thị trường thích hợp.

Đây là lúc một người chơi mới trong ngành bước vào và làm đảo lộn giỏ táo. Một người như Zyro chẳng hạn. Mặc dù tuyên bố là một giải pháp cực kỳ mạnh mẽ, một đánh giá kỹ lưỡng về Zyro nhận thấy rằng trong thực tế, sự hấp dẫn chính nằm ở sự tuân thủ chặt chẽ với sự đơn giản của nó.

Không phải mọi trang web trực tuyến đều hướng đến mục tiêu trở thành một người khổng lồ kỹ thuật số và đối với những khách hàng như vậy, Zyro mang đến một cơ hội rất độc đáo để hợp tác với một nhà cung cấp giải pháp lý tưởng. Một công cụ dễ sử dụng, giá cả rất hợp lý và chỉ cung cấp sự kết hợp đúng đắn của các công cụ.

Zyro là gì?

zyro cho phép bạn tạo trang web miễn phí

Zyro là một nền tảng phát triển trang web nhanh chóng nhắm đến người dùng có kỹ năng mã hóa bằng không. Trên thực tế, hầu như không cần thiết cho hầu hết thị trường mục tiêu của mình để biết bất cứ điều gì về các trang web. Miễn là bạn quen thuộc với giao diện người dùng đồ họa, bạn có thể sử dụng Zyro.

Ngoài GUI phát triển web, Zyro cũng cung cấp các công cụ liên quan có thể có ích. Chúng bao gồm một kịch bản sản xuất nội dung AI, sơ đồ nhiệt AI để hỗ trợ kiểm soát lấy nét và một nhóm hình ảnh lớn để sử dụng làm tài nguyên.

10 lý do tại sao Zyro là một người xây dựng trang web tuyệt vời

1. Hiệu suất trang web tốt!

Hiệu suất của Zyro với trang web thử nghiệm của chúng tôi khá tốt.

zyro có tốc độ máy chủ tốt dựa trên bitcatcha

Trang web thử nghiệm Zyro của chúng tôi đã đạt điểm A + trong Trình kiểm tra tốc độ máy chủ Bitcatcha.
(Xem kết quả đầy đủ)

Bitcatcha xây dựng và duy trì các trang web thử nghiệm cho các máy chủ mà chúng tôi xem xét để minh bạch tối đa trong các đánh giá của chúng tôi. Trong trường hợp Zyro, các máy chủ của họ hoạt động khá tốt khi sử dụng trình kiểm tra tốc độ máy chủ của chúng tôi, trung bình 125,8 ms dựa trên các thử nghiệm từ mười địa điểm trên khắp thế giới.

1.1 Bao gồm đám mây tự động

Khi hầu hết các nhà xây dựng trang web cho phép người dùng tích hợp các dịch vụ Mạng phân phối nội dung (CDN) như Cloudflare, Zyro tiến thêm một bước và để Cloudflare hoạt động và hoạt động theo mặc định cho tất cả các trang web.

zyro sử dụng máy chủ cloudflare

Mặc dù điều này nghe có vẻ không nhiều, nhưng nó có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho chủ sở hữu trang web mới, những người thậm chí có thể không nhận thức được CDN là gì (hoặc những thứ này tồn tại). Việc đưa vào cũng có thể đóng một phần trong hiệu suất mạnh mẽ được thấy trong các trang web được lưu trữ của Zyro cho đến nay.

1.2 SSL rảnh tay

Đối với những người bạn có thể đã vật lộn với việc thiết lập và thêm SSL trong quá khứ, Zyro xử lý việc đó cho bạn. Không giống như nhiều dịch vụ lưu trữ cung cấp nơi bạn cần xử lý các phương thức xử lý và SSL khác nhau, trang web Zyro của bạn được tự động bao phủ bằng SSL.

Điều đó là chính xác – với nỗ lực bằng không về phía bạn. SSL có vẻ như là một điều nhỏ, nhưng nó hoàn toàn quan trọng đối với bất kỳ trang web hiện đại nào. Trên thực tế, nhiều công cụ tìm kiếm ngày nay chủ động xử phạt các trang web không có SSL.

1.3 Phản hồi đến một cách tự nhiên

Đối với những người có thể lo lắng về việc phải xây dựng cho thiết bị di động, Zyro cũng đã bảo vệ bạn ở đó. Tất cả các trang web được xây dựng với Zyro đều tự động đáp ứng cho cả trải nghiệm trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Sự bao gồm này làm nổi bật thêm ý định của Zyro để giúp người mới xây dựng trang web dễ dàng. Không còn phải lo lắng về các định dạng khác nhau, chỉ cần kéo, thả và Zyro sẽ xử lý phần còn lại.

2. Đơn giản cực độ!

Khi tôi mới bắt đầu hành trình Zyro của mình, tôi đã tiếp cận nó giống như tôi đã có nhiều người xây dựng trang web trong quá khứ. Điều này dẫn đến việc tôi trở nên cực kỳ không hài lòng với họ khi tôi gặp một trở ngại sau lần tiếp theo trong hành trình tìm kiếm địa điểm hoàn hảo.

Chỉ sau nhiều lần cân nhắc, tôi mới nhận ra rằng tôi cần phải nhìn nó với đôi mắt tươi – và đó là khi chiếc cân rơi khỏi tầm nhìn của tôi về Zyro. Vẻ đẹp của Zyro không nằm ở chỗ nó cung cấp mọi thứ bạn cần để xây dựng trang web hoàn hảo, nhưng vừa đủ để bạn nhanh chóng và dễ dàng thiết lập sự hiện diện kỹ thuật số.

Zyro đưa các nhà xây dựng trang web trở lại những ngày đầu khi hầu hết họ nhớ rằng người dùng muốn sử dụng chúng cần sự đơn giản. Ngày nay, thị trường đã trở nên quá nóng đến nỗi người chơi buộc mình phải tăng số lượng lớn với các bộ tính năng ngày càng tăng.

Nếu bạn chưa quen với các trang web và muốn có một trang web cơ bản cho công ty của bạn (hoặc thậm chí là chính bạn), đây là một lựa chọn nghiêm túc để xem xét. Hầu hết mọi thứ trong Zyro là về sự đơn giản và các tính năng dường như bị thiếu đều có hai lý do.

Đầu tiên là họ có thể có các tính năng mà người dùng rất cơ bản muốn, vì vậy chúng được bỏ qua để giữ mọi thứ sạch sẽ. Thứ hai là việc sử dụng các tính năng đó không hiệu quả sẽ gây nguy hiểm cho lời hứa của Zyro, về hiệu suất trang web tuyệt vời.

Là dấu hiệu rõ ràng nhất về điều này, giao diện xây dựng trang web của họ chỉ cung cấp một số yếu tố để sử dụng. Cách thức hoạt động của các công việc này dễ dàng như 1, 2, 3 – bạn kéo và thả, thay đổi kích thước, sau đó chỉnh sửa. Rằng về cơ bản tất cả là có nó.

3. Sử dụng các mẫu hiện có!

Để giúp bạn bắt đầu, Zyro có một nhóm các mẫu được tạo sẵn mà bạn có thể sử dụng. Chúng được thiết kế để cung cấp cho bạn ý tưởng chung về các trang web có thể trông như thế nào, và sau đó bạn có thể sử dụng chúng ‘như là và cá nhân hóa nội dung, hoặc tùy chỉnh chúng theo ý muốn.

zyro đã sẵn sàng tạo mẫu để bắt đầu nhanh

Nhóm các mẫu của Zyro, trải rộng trên một số trường hợp sử dụng.

Với cách thức hoạt động của trình xây dựng Zyro, việc sửa đổi các mẫu hiện có dễ dàng hơn nhiều so với hầu hết các trình tạo trang web khác vì có ít yếu tố và khái niệm thiết kế cần quan tâm hơn.

Để có hiệu quả tối đa, những gì tôi khuyên người dùng nên làm là lấy các mẫu bằng một nhúm muối. Bạn có thể nghĩ rằng đây chỉ là những gì bạn phải làm việc với. Quan sát phạm vi mẫu để cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì có thể có trong Zyro.

Một ví dụ về điều này sẽ là cách một số mẫu sử dụng hình ảnh chồng chéo một phần để mang lại cảm giác đa chiều hơn cho các trang web. Nếu bạn có thể thành thạo các khái niệm như thế, bạn sẽ có thể đưa ra một số mẫu tùy chỉnh, tuyệt đẹp của riêng bạn.

4. Lưới xây dựng trang hữu ích!

Như bạn có thể thấy từ hình ảnh sau, Zyro có một hệ thống lưới rất hữu ích giúp bố trí. Các khối lưới không thể hiển thị cho đến khi bạn cố gắng di chuyển một phần tử, vì vậy nó không bị phân tâm.

hệ thống lưới zyro giúp tổ chức nội dung trang

Các lưới trong Zyro giúp bạn dễ dàng sắp xếp các thành phần trên trang của mình.

Khi bạn chọn một cái gì đó và cố gắng di chuyển nó, đó là khi các hộp lưới phát huy tác dụng và giúp bạn sắp xếp như căn chỉnh và thay đổi kích thước của các phần tử. Không còn lo lắng về các yếu tố trang khác nhau của bạn bị căn chỉnh sai.

Tôi thích cách mà bạn cố gắng điều khiển các yếu tố, chúng dễ dàng được đặt vào vị trí nhờ vào các hộp đó. Cảm giác gần giống với tính năng chụp và khóa giao diện Windows, mặc dù tự nhiên hơn.

Phải thừa nhận rằng, việc điều chỉnh ranh giới của các yếu tố và lắp chúng vào lưới có thể mất một chút để làm quen. Khi bạn thực hiện mặc dù bạn sẽ nhận thấy rằng tính linh hoạt này cho phép bạn thực hiện mọi việc dễ dàng hơn nhiều so với nhiều người xây dựng trang web khác.

5. AI Writer giúp tạo nội dung!

Tính năng này là một cái gì đó mà tôi thực sự đã thấy trong bất kỳ nhà xây dựng trang web nào khác cho đến nay. Tuy nhiên, đối với nhiều chủ sở hữu trang web, có khả năng quay nội dung chung là một ý tưởng tuyệt vời.

nhà văn zyro ai giúp tạo nội dung

Nhà văn AI là một trong những công cụ hấp dẫn hơn trong tiết mục của Zyro.

Là một nhà văn thuộc nằm lòng, tôi thực sự phải nuốt lưỡi khi lần đầu tiên bắt gặp tính năng này. Tuy nhiên, tôi nhanh chóng nhận ra rằng không có nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ có một người viết nội dung để tạo bản sao hoàn hảo cho họ.

Ngay cả khi nội dung là tuyệt vời, AI Writer có thể dễ dàng được sử dụng để cung cấp cho chủ sở hữu trang web vừa chớm nở ý tưởng về những gì có thể đi vào một số phần nhất định trên trang web của họ. Nó cũng cực kỳ đơn giản để sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn từ một vài tùy chọn cài đặt sẵn và sau đó nhấp vào nút để tự động chèn văn bản đã tạo vào.

Đừng cảnh báo rằng văn bản thực sự rất chung chung. Tuyệt vời như một phụ.

6. Tấn hình ảnh miễn phí!

Tuy nhiên, một lĩnh vực quan trọng khác trong đó nhiều nhà xây dựng trang web không thể cung cấp cho người dùng của mình một nhóm hình ảnh để chơi. Tôi đã từng gặp một số người muốn tính phí thêm cho hình ảnh và chỉ cung cấp một vài hình ảnh miễn phí.

zyro cung cấp hình ảnh miễn phí

Zyro đã tự gắn liền với Bapt, vì vậy bạn có thể chọn từ một ngân hàng hình ảnh khổng lồ miễn phí sẽ hoạt động trong chính công cụ xây dựng trang web. Ý tưởng tích hợp với một trang web như Bapt được truyền cảm hứng đơn giản.

Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn tải lên hình ảnh của riêng mình lên Zyro và sử dụng chúng trên trang web của riêng bạn. Cho dù lựa chọn của bạn là gì, bạn có thể thay đổi kích thước, cắt và đặt hình ảnh bất cứ nơi nào bạn muốn.

7. Cập nhật nhanh!

Khi Zyro lần đầu tiên được chú ý, tôi đã hơi bối rối vì tôi cảm thấy rằng có nhiều lĩnh vực có thể được cải thiện. Tuy nhiên, điều tôi nhận ra tiếp theo là gần như nhanh chóng khi tôi tìm thấy chúng, các vấn đề đã biến mất.

Ngay sau đó, tôi biết rằng Zyro đã (và vẫn đang) liên tục trải qua các bản cập nhật. Mặc dù điều đó có thể không phải là bất cứ điều gì mới đối với các dịch vụ như thế này, nhưng tốc độ tôi quan sát thấy các cập nhật đang được thực hiện là rất ấn tượng.

8. Logo & Các nhà sản xuất khẩu hiệu!

Điều này quay trở lại với những gì tôi đã đề cập về Zyro phù hợp với chủ sở hữu trang web mới, những người cần nhanh chóng và dễ dàng tung ra các trang web. Đầu tiên là giao diện xây dựng trang web đơn giản của họ, sau đó là nhà văn AI và để hoàn thành bộ ba, chúng tôi có các nhà sản xuất logo và slogan.

Tôi đã thắng cố gắng để thổi nắng vào bạn và nói với bạn điều đó thật tuyệt vời – nhà sản xuất logo trên thực tế, cực kỳ cơ bản. Tuy nhiên, đây là một tính năng tích hợp có thể là vô giá đối với chủ sở hữu trang web mới. Điều tương tự cũng xảy ra với các nhà sản xuất khẩu hiệu.

Đây là điều mà nhiều công cụ xây dựng trang web khác có thể làm được và Zyro đã triển khai nó theo cách mà hoàn hảo cho đối tượng mục tiêu của họ.

9. AI Heatmap giúp giữ tập trung!

Khi xây dựng một trang web, có thể hữu ích khi biết nơi khách truy cập của bạn có khả năng tập trung sự chú ý của họ dựa trên thiết kế của bạn. Điều này có thể giúp bạn chuyển các yếu tố đến nơi cần đến. Đó là những gì Zyro sườn AI Heatmap cố gắng làm.

zyro ai Heatmap chỉ cho bạn nơi tập trung vào việc xây dựng trang web của bạn

Trong khi nó không phải là một phần của công cụ tìm kiếm Zyro cốt lõi, bạn có thể truy cập công cụ có sẵn công khai này từ trang web của họ. Nó hoạt động dựa trên hình ảnh, vì vậy để xem trang web của bạn như thế nào, hãy chụp nhanh trang và tải nó lên công cụ AI Heatmap.

Các mảng màu thu được là nhiệt độ – cho thấy các khu vực đó hoạt động tốt như thế nào.

10. Tích hợp ứng dụng tiện dụng!

Đối với những người muốn các tính năng nâng cao hơn một chút, Zyro sử dụng các ứng dụng để tích hợp chức năng. Hiện tại, chỉ có một số ít bao gồm Trình quản lý thẻ của Google, Google Analytics, Facebook Pixel, Facebook Messenger và Hotjar.

Tuy nhiên, tôi không có nghi ngờ rằng Zyro sẽ bổ sung thêm trong khóa học do.

4 điều Zyro có thể cải thiện

1. Xử lý tên miền phức tạp hơn

Đối với một hệ thống như Zyro tuyên bố hướng tới sự đơn giản, việc xử lý tên miền có một chút kỳ lạ. Trong trường hợp bình thường, tất cả những gì bạn cần làm (ngay cả khi bạn đã mua tên miền riêng biệt với nơi bạn đã mua hosting), là cập nhật các máy chủ DNS.

Trong trường hợp Zyro, bạn phải vào và chỉnh sửa các bản ghi CNAME. Mặc dù điều này không quá khó, nhưng nó lại tăng thêm mức độ phức tạp không cần thiết cho người dùng không am hiểu về công nghệ. Họ sẽ được yêu cầu lộn xộn trong một khu vực không thực sự phù hợp cho người mới tham gia.

Zyro không bán tên miền trực tiếp nên nó sẽ gửi bạn đến Hostinger nếu bạn muốn mua một tên tùy chỉnh.

2. Khả năng tùy biến có giới hạn

Khi tôi nói rằng Zyro rất cơ bản, tôi thực sự có ý đó. Kéo & yếu tố thả bao gồm năm loại nội dung – văn bản, nút, hình ảnh, video và bản đồ. Có nghĩa đen là không có gì khác. Trong quá trình xem xét, tôi đã cố gắng đặt mình vào tâm trí của một người nào đó sử dụng một hệ thống như thế này lần đầu tiên và loại công việc đó đối với tôi.

Tuy nhiên, đây là cơ hội để chỉ ra rằng nếu bạn có những thiết kế rất cụ thể cho một trang web mà bạn muốn, Zyro có thể không phải là lựa chọn phù hợp cho bạn. Nếu bạn đến với một tâm trí mới mẻ và làm việc với các công cụ bạn có, tôi có thể đảm bảo với bạn về một trang web đơn giản, nhanh chóng.

3. Vẫn còn một chút lỗi

Khi tôi lần đầu tiên nhìn vào Zyro, phải thừa nhận rằng tôi cảm thấy hơi không vui. Tuy nhiên, với tốc độ mà họ đã thực hiện nâng cấp, giờ đây tôi cảm thấy rằng đó là một hệ thống có thể sử dụng được mặc dù tôi nhận thấy một vài lỗi ở đây và đó.

Ví dụ: khi cố gắng tải lên một hình ảnh của riêng bạn, nếu bạn nhấp đúp vào hình ảnh bạn muốn khi hộp thoại mở ra, quá trình tải lên thất bại và đưa bạn trở lại màn hình tải lên hình ảnh. Lặp lại hành động lần thứ hai sẽ thành công.

Như tôi đã nói, những con bọ nhỏ, nghịch ngợm gây nhiều phiền toái hơn bất cứ thứ gì lớn.

4. Hỗ trợ lá nhiều mong muốn

Hệ thống hỗ trợ của Zyro, vẫn cần cải tiến lớn – chủ yếu dựa trên 2 khía cạnh mà tôi sẽ thảo luận dưới đây.

4.1 Hỗ trợ khách hàng chậm

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Zyro là một điều hơi bất thường vì họ không thực sự có một cuộc trò chuyện trực tiếp. Đó là nhiều hơn một chatbot sẽ chuyển tiếp yêu cầu hỗ trợ hoặc câu hỏi cho nhóm kỹ thuật của họ. Phản hồi mất một lúc để lấy lại qua email (trong trường hợp của tôi, khoảng 12 giờ).

hỗ trợ khách hàng của zyro có thể được cải thiện

Mặc dù công bằng mà nói, hầu hết các nhóm hỗ trợ đều mất một chút thời gian – điều đó thường không thực sự áp dụng cho hỗ trợ trò chuyện. Phải chờ nửa ngày cho một truy vấn hỗ trợ trực tuyến là một chút khó khăn.

Điều đó đang được nói, bạn cũng cần lưu ý rằng mặc dù Zyro thuộc về Hostinger, các hệ thống hỗ trợ của họ gần như hoàn toàn khác nhau. Tôi đã thử nói chuyện với bộ phận hỗ trợ của Hostinger về các thay đổi DNS cho trang web Zyro của tôi và họ đã hướng dẫn tôi liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Zyro (người mất nhiều thời gian hơn để phản hồi).

4.2 Cơ sở tri thức hạn chế

Thật không may, nền tảng kiến ​​thức của họ khá sơ sài. Có một số bài viết trong đó có một vài hoặc hai câu trả lời cho các câu hỏi cơ bản. Không có hướng dẫn chuyên sâu hoặc bất cứ điều gì mà thực sự hữu ích, đáng buồn thay.

cơ sở kiến ​​thức zyro vẫn còn thiếu

Một số Q&A trong cơ sở kiến ​​thức thực sự nghe giống như vô nghĩa.

Trên thực tế, toàn bộ nền tảng kiến ​​thức của họ trông giống như được viết dưới dạng Câu hỏi thường gặp nhanh dựa trên các tính năng của họ thay vì nhằm giải quyết bất kỳ vấn đề thực tế, kỹ thuật nào khác.

Kế hoạch Zyro & Giá cả: Tổng quan

FreeBasicUnleashed
Băng thông500MB10GBKhông giới hạn
Dung lượng 500MB10GBKhông giới hạn
Nhà văn AI
Nhà sản xuất Logo
Kết nối tên miền
Xóa Quảng cáo
Google Analytics
Giá /moFREE$1.99*$3.49*

* Giá hiển thị được lập hóa đơn hàng năm.

Mặc dù bạn có thể sử dụng Zyro miễn phí, tôi hoàn toàn khuyên bạn nên đăng ký gói BASIC của họ, cung cấp cho bạn nhiều tài nguyên hơn, cho phép bạn sử dụng một tên miền tùy chỉnh, bao gồm tích hợp ứng dụng và xóa quảng cáo khỏi trang web của bạn.

Chi phí của BASIC là chỉ 1,99 đô la mà theo tôi cảm giác như điểm ngọt ngào trên Zyro mà hầu hết người dùng sẽ chụp ở cấp độ mới bắt đầu. Trên thực tế, sự khác biệt duy nhất giữa các kế hoạch BASIC và UNLEASHED là cái sau cung cấp nguồn lực không giới hạn.

Về các tính năng, cả hai gói trả phí đều giống hệt nhau ngoài phân bổ tài nguyên.

Giá tôi đã trình bày ở trên được dựa trên một thuê bao hàng năm. Nếu bạn đăng ký trong thời gian dài hơn, giảm giá tăng. Trên thực tế, đối với gói 3 năm, bạn sẽ chỉ phải trả $ 1,30 mỗi tháng cho gói BASIC!

Một số tính năng đáng chú ý có trong Zyro là;

 • Nhà văn AI
 • Sơ đồ nhiệt AI
 • Logo miễn phí & Nhà sản xuất khẩu hiệu
 • Tấn hình ảnh miễn phí

Phán quyết: Zyro có phải là giải pháp phù hợp với bạn?

Nếu bạn chưa quen với các trang web và đang tìm cách thiết lập sự hiện diện kỹ thuật số cơ bản, thì Zyro có thể là công cụ hoàn hảo cho bạn. Nó cung cấp một môi trường không căng thẳng mà người dùng rất cơ bản có thể làm việc dễ dàng. Trên thực tế, hãy đăng ký gói và thử nghiệm miễn phí của họ trước khi chuyển đổi sang gói trả phí để bạn kiểm tra hệ thống của họ.

Đối với người dùng cao cấp hơn, những người biết chi tiết cụ thể về cách thức và những gì bạn muốn thì Zyro có thể không phù hợp. Môi trường trong Zyro có một mục tiêu rất cụ thể – để cho người mới bắt đầu dễ dàng xây dựng các trang web rất linh hoạt – và nó đã hoàn thành điều đó.

Có lẽ điều đó có thể thay đổi trong tương lai, nhưng hiện tại, Zyro là nền tảng lý tưởng cho những người mới bắt đầu thực sự.

Hãy khám phá danh sách Trình tạo trang web tốt nhất của chúng tôi để biết các lựa chọn thay thế tuyệt vời khác!

Các tính năng chính

 • ✓ Tốc độ tuyệt vời
 • ✓ Kéo dễ dàng & Rơi vãi
 • Hệ thống lưới
 • Nhà văn AI
 • ✓ Logo & Nhà sản xuất khẩu hiệu
 • ✓ Hình ảnh miễn phí

Đề nghị cho

 • • Trang web dành cho người mới bắt đầu
 • • Hiện diện trực tuyến cơ bản
 • • Trang web danh mục đầu tư
 • • Trình tạo trang web ngân sách

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me