Chủ nhà

Chủ nhà

https://www.hostinger.com/

tl; dr

Hostinger là một máy chủ web tuyệt vời cho người mới bắt đầu! Nhóm hỗ trợ xuất sắc của họ sẽ hướng dẫn bạn nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với trang web của mình, họ đã có các tính năng tuyệt vời và giá giới thiệu của họ là thấp nhất trên thị trường. Giá trị tuyệt vời của tiền!

Đánh giá của Hostinger – 10 Ưu điểm & 2 Nhược điểm (Tốc độ máy chủ & Đã kiểm tra thời gian hoạt động, 3 trang web!)

Chúng tôi vừa hoàn thành thử nghiệm tốc độ và gây rối với các trang web thử nghiệm Hostinger của chúng tôi và anh em, chúng tôi KHÔNG THỂ chờ đợi để chia sẻ phát hiện của chúng tôi với bạn * cảnh báo spoiler – sự khao khát tốc độ của chúng tôi bị đặt ra *!

Nhưng trước tiên, hãy để một chút tìm hiểu về cách Hostinger xuất hiện với tư cách là một máy chủ web.

Cách đây rất lâu ở thành phố Kaunas, Litva, một công ty nhỏ có tên là Hosting Hosting Media, đã được thành lập, với ước mơ tạo nên làn sóng trong ngành công nghiệp lưu trữ web. 6 năm và 1 triệu người dùng sau đó, giấc mơ đó đã được thực hiện và công ty chính thức đổi tên thành Hostinger.

Kể từ đó, Hostinger đã không ngừng phát triển. Họ đã thiết lập cửa hàng tại 39 quốc gia, thành lập 6 trung tâm dữ liệu trên toàn cầu (với một trung tâm được xây dựng tại quê nhà Litva), đã tích lũy được hơn 29 triệu người dùng vào năm 2017 và họ không có dấu hiệu chậm lại xuống.

Họ nhằm mục đích giúp người dùng của họ học hỏi, sáng tạo và phát triển và họ có thể đã làm điều đó với mức độ dịch vụ và giá cả phải chăng điên rồ.

Tại sao tốc độ lại quan trọng đối với chúng tôi

Nếu bạn đã theo dõi blog và đánh giá của chúng tôi, bạn sẽ biết rằng chúng tôi thích lưu trữ web của chúng tôi như chúng tôi thích xe hơi của chúng tôi: Nhanh & hào nhoáng! Chà, có thể không hào nhoáng nhưng chúng tôi chắc chắn thích chúng nhanh!

Chúng tôi rất coi trọng tốc độ lưu trữ web vì thiếu tốc độ là không có nghi ngờ, nguyên nhân gây tử vong số 1 cho nhiều doanh nghiệp nhỏ. Không giống như các công ty khổng lồ, mỗi lần bán hàng đều có giá trị cho các doanh nhân nhỏ và đơn giản là chúng tôi có thể đủ khả năng để mất khách hàng do các vấn đề có thể tránh được như lưu trữ web chậm.

Tốc độ lưu trữ web

(Nguồn: ThinkWithGoogle)

Những ngày này, khách hàng của bạn mong đợi trang web của bạn tải trong chưa đầy một giây! Bất cứ điều gì ở trên làm tăng tỷ lệ thoát lên 32% đáng kinh ngạc, và mọi thứ sẽ bắt đầu tan rã nếu có thời gian chờ hơn 5 giây.

Để giữ cho khán giả của chúng tôi hạnh phúc, chúng tôi đã phát triển thói quen đối xử với họ như những đứa trẻ 2 tuổi thiếu kiên nhẫn; chúng tôi tìm mọi cách để cho họ bất cứ thứ gì họ muốn, ngay khi họ muốn, hoặc họ sẽ bắt đầu khóc lóc. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi cung cấp dữ liệu cho khán giả trong vòng một giây vì chúng tôi không muốn họ từ bỏ trang web và xe đẩy của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi đã rút ra để lưu trữ web phản hồi cực nhanh.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét 3 gói dịch vụ lưu trữ chia sẻ cao cấp của Hostinger (một ở Singapore, một ở Mỹ và một ở châu Âu) để chúng tôi có thể thấy họ phản hồi nhanh như thế nào và liệu chúng có phù hợp với bạn không, thưa bạn độc giả.

Ghi chú

Để đảm bảo rằng chúng tôi tích lũy đủ dữ liệu để viết đánh giá này, chúng tôi đã tạo ra 3 trang web thử nghiệm. Các trung tâm dữ liệu cho các trang web thử nghiệm của chúng tôi được đặt trên khắp 3 châu lục (Asheville NC, Amsterdam và Singapore) để bạn có thể đánh giá cách họ thực hiện ở các địa điểm gần khách hàng nhất của bạn.

Quá đủ để lan man của chúng tôi, hãy để từ từ hiểu về lý do tại sao bạn đang đọc bài viết này ngay từ đầu:

10 lý do tại sao Hostinger là máy chủ phù hợp với bạn!

1. Hostinger thực sự nhanh

Chúng tôi đã đặt trang web thử nghiệm Hostinger US của chúng tôi thông qua thử nghiệm căng thẳng tốc độ bằng cách sử dụng trình kiểm tra tốc độ máy chủ độc quyền của chúng tôi (vẫn là trình kiểm tra tốc độ máy chủ tốt nhất và duy nhất trên thế giới #shamingplug), đánh giá điểm chuẩn theo khuyến nghị của Google là 200 ms và đây là kết quả.

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo

69 ms28 ms98 ms239 ms130 ms

Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức

331 ms233 ms165 ms38 ms100 ms

Tốc độ trung bình của Trung tâm dữ liệu Hoa Kỳ: 143,1 ms
(Xem kết quả đầy đủ – Truy cập trang web thử nghiệm)

Thưa quý vị, kết quả kiểm tra tốc độ của trang web thử nghiệm Hostinger US của chúng tôi đã trở lại với mức trung bình trên toàn thế giới là 143 ms, nhanh chóng xếp hạng họ là một trong những máy chủ cấp A + hàng đầu của chúng tôi!

Tiếp theo, chúng tôi đã thử nghiệm trang web Hostinger Singapore của chúng tôi để xem nó phản ứng thế nào với ping từ khắp nơi trên thế giới

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo

194 ms229 ms246 ms5 ms349 ms

Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức

99 ms191 ms70 ms212 ms163 ms

Tốc độ trung bình của Trung tâm dữ liệu Singapore: 175,8 ms
(Xem kết quả đầy đủ – Truy cập trang web thử nghiệm)

Nếu bạn có ý định phục vụ khán giả ở châu Á (và Úc / New Zealand), bạn sẽ rất vui khi biết rằng Hostinger đã trả lời phản hồi nhanh ngu ngốc 5 ms từ Singapore, với tốc độ trung bình 176 ms trên toàn thế giới. Hostinger Singapore được xếp hạng A + từ chúng tôi.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi đã có trang web Hostinger EU để đánh giá.

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo

142 ms100 ms54 ms236 ms209 ms

Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức

314 ms265 ms235 ms84 ms11 ms

Hà Lan Datacenter Tốc độ trung bình: 165 ms
(Xem kết quả đầy đủ – Truy cập trang web thử nghiệm)

Đối với những người bạn nhắm mục tiêu thị trường châu Âu, Hostinger sẽ là một trong những máy chủ web nhanh nhất dành cho bạn. 54 ms từ London, đó là những tốc độ thực sự ấn tượng! Hostinger Europe cũng có tốc độ tương đương với các đối tác Singapore và Mỹ, và họ đã trả lại tốc độ trung bình khá trên toàn thế giới là 165 ms, điều đó có nghĩa là họ đã xếp hạng A vững chắc+!

Nếu bạn nghiên cứu kết quả kiểm tra của chúng tôi, bạn có thể hơi lo ngại rằng các địa điểm cách xa trung tâm dữ liệu được chỉ định của họ không phải là tuyệt vời. Điều đó thực sự khá bình thường khi dữ liệu phải đi xa hơn để đến đích đích của họ.

Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề vì Hostinger có tổng cộng 6 trung tâm dữ liệu trên toàn cầu, cụ thể là ở Hoa Kỳ, EU, Brazil, Hà Lan, Singapore & Indonesia (có thêm 1 người nữa đang được xây dựng tại quê nhà Litva). Chỉ cần chọn trung tâm dữ liệu gần nhất với người dùng của bạn và họ sẽ nhận được để tận hưởng trang web của bạn. Tốc độ tải đột phá trong tất cả vinh quang của nó!

2. Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động!

Rất ít người ngoài kia mất thời gian đảm bảo nghiêm túc, nhưng với chúng tôi, nó có thể đưa ra hoặc phá vỡ ý kiến ​​của chúng tôi về một máy chủ web. Các trang web kinh doanh nhỏ cần phải tăng càng nhiều càng tốt, vì bất kỳ loại thời gian chết nào cũng có nghĩa là mất doanh số tiềm năng.

Thời gian ngừng hoạt động kéo dài có thể dẫn đến các trang web của chúng tôi mất thứ hạng trên Google, đó là tin xấu cho doanh nghiệp.

Mặc dù một số công ty lưu trữ web cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động, một số trong số họ có thể khá sơ sài, trượt theo các điều khoản như phát hành thanh toán tùy thuộc vào quyết định của chúng tôi, điều đó có nghĩa là họ có thể chọn không hoàn trả bất cứ điều gì họ đảm bảo.

Chúng tôi đã lướt qua Hostinger xông Tosh và không tìm thấy dấu vết nào vô nghĩa như vậy.

dịch vụ lưu trữ thời gian bảo hành

Nếu thời gian ngừng hoạt động của trang web của bạn giảm xuống dưới 99,9% do lỗi của Hostinger, chỉ cần liên hệ với họ để nhận lại 5% phí hàng tháng của bạn.

Cho đến nay, chúng tôi đã rất hài lòng với thời gian hoạt động của Hostinger!

Thời gian hoạt động kể từ tháng 3 năm 2019

100%

Thời gian hoạt động của Hostinger Asheville NC

Thời gian hoạt động kể từ tháng 3 năm 2019

99,98%

Hostinger Hà Lan Thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động kể từ tháng 3 năm 2019

99,99%

Thời gian hoạt động của Hostinger Singapore

Ghi chú

Các quầy trên được cập nhật liên tục. Thời gian hoạt động được theo dõi với UptimeRobot cứ sau 5 phút.

3. Tải nhanh hơn với trình quản lý bộ đệm

Chúng tôi rất vui vì Hostinger đã đưa ra rất nhiều cách để cải thiện tốc độ tải. Một trong số đó là Trình quản lý bộ đệm riêng của họ. Kích hoạt nó cho phép thời gian tải nhanh hơn và tốc độ được cải thiện!

Đây là những gì bạn cần làm để bật nó lên.

Nhập hPanel và nhấn vào Quản lý trực tuyến trên trang web bạn muốn bật. Cuộn xuống tới Advanced Advanced. Bạn sẽ thấy Trình quản lý bộ đệm Cache được liệt kê là một trong các tùy chọn. Nhấp vào Trình quản lý bộ nhớ cache

Trình quản lý bộ đệm

Khi bạn đã vào bên trong, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút Change Change và bạn sẽ thấy nút Tự động Cache Cache chuyển sang màu xanh lục, biểu thị rằng nó Bật. Nhấp vào trên Purge Allge, và bạn có thể đi tốt!

Cài đặt Trình quản lý bộ đệm của Hostinger

Chúng tôi đã chạy một số thử nghiệm trên trang web thử nghiệm Hostinger của chúng tôi bằng webpagetest.org, để xem cách nó hoạt động với Trình quản lý bộ đệm trên đây là kết quả:

Tốc độ tải trang web thử nghiệm của Hostinger

Bật Trình quản lý bộ đệm. Tải trang web trong 0,673
(Xem kết quả kiểm tra đầy đủ)

Các trang web thử nghiệm của chúng tôi là cài đặt chứng khoán, siêu nhẹ không có tối ưu hóa nên có rất nhiều điều mà Trình quản lý bộ đệm có thể làm. Tuy nhiên, hiệu ứng Cache Manager Manager sẽ được khuếch đại khi trang web có nhiều nội dung và hình ảnh.

4. Lợi ích tuyệt vời làm tăng TỐC ĐỘ!

Tài khoản chia sẻ cao cấp Hostinger của chúng tôi đi kèm với toàn bộ danh sách các lợi ích, tất cả đều cải thiện tốc độ bằng cách này hay cách khác. Dưới đây là một số mục yêu thích của chúng tôi!

 • Trình cài đặt 1 lần nhấp
  Tính năng này giúp cài đặt các ứng dụng yêu thích của chúng tôi thuận tiện hơn rất nhiều. Đã qua rồi cái thời chúng ta phải tự làm mọi thứ. Với tính năng này, 1 lần nhấp là tất cả những gì bạn cần để cài đặt ứng dụng yêu thích của mình.
 • Hỗ trợ PHP7
  Nếu bạn là nhà phát triển, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Hostinger có hỗ trợ PHP7! PHP7 là một trong những bản phát hành PHP lớn nhất trong hơn 10 năm qua và nó RẤT NHIỀU so với người tiền nhiệm của nó, PHP5. Trong các bài kiểm tra điểm chuẩn chạy với Drupal và WordPress, PHP7 dễ dàng nhanh gấp đôi so với PHP5.6.

  Các bài kiểm tra điểm chuẩn PHP7 chạy

  (Nguồn: talk.php.net)

 • Hỗ trợ Git
  Git là một công cụ rất mạnh mẽ mà tất cả mọi người đã nghe về nhưng không nhiều người biết nó thực sự làm gì. Vì vậy, câu chuyện dài, git là một hệ thống kiểm soát phiên bản nguồn mở, được tạo ra để các nhà phát triển có thể làm việc cùng nhau trong các dự án của họ một cách nhanh chóng và hiệu quả, bất kể lớn hay nhỏ.

  Git phổ biến đến mức nó được sử dụng bởi nhiều tập đoàn lớn, như Google, Microsoft, Facebook và thậm chí Netflix!

  Nó có thể không quan trọng với bạn, nhưng nếu bạn sẽ thuê các nhà phát triển xây dựng một cái gì đó cho doanh nghiệp nhỏ của mình, họ sẽ rất vui mừng khi máy chủ web của bạn hỗ trợ Git. Nó chỉ làm cho quá trình giải quyết vấn đề suôn sẻ hơn rất nhiều!

 • Tối ưu hóa cho WordPress
  Các gói lưu trữ chia sẻ của Hostinger kèm theo các phiên bản mới nhất của WordPress và được tối ưu hóa tùy chỉnh để cung cấp một số tốc độ tải nhanh nhất trong ngành. Chỉ cần FYI, có một lý do mà WordPress cung cấp 30% internet (họ rất tốt!) Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó cho doanh nghiệp nhỏ của bạn!
 • Cắt bộ nhớ đệm NGINX
  Một lý do khác khiến bạn nên sử dụng WordPress với Hostinger là bộ nhớ đệm NGINX của họ. Nó tăng đáng kể hiệu suất WordPress bằng cách tăng tốc độ tải nội dung tĩnh thông qua việc hợp lý hóa dữ liệu.
 • HTTP / 2
  Hay nói cách khác, HTTP 2.0. Nó là sự kế thừa tinh thần cho HTTP1, và nhanh hơn, an toàn hơn và dễ sử dụng hơn.

  HTTP / 2 hoạt động bằng cách cung cấp dữ liệu qua mã nhị phân. Điều này làm giảm kích thước dữ liệu và cải thiện tốc độ và người dùng của bạn sẽ cảm thấy sự cải thiện đáng kể về hiệu suất tải trang web của bạn!

5. Bảng điều khiển tùy chỉnh tuyệt vời

Hostinger là một trong số rất ít các công ty lưu trữ web có cajones đủ lớn để gây rối với giao diện người dùng của cPanel. Tốt hơn nữa, họ đã xoay sở để hoàn thành mọi thứ.

Bảng điều khiển máy chủ

Nhãn hiệu hPanel, bảng điều khiển tùy chỉnh của Hostinger xông sạch sẽ, dễ sử dụng và rất trực quan. Tất cả các tính năng được sắp xếp theo danh mục và các biểu tượng tối giản được thiết kế tốt của chúng mang lại cảm giác gần như Muji cho bảng điều khiển. Bạn có cảm giác rằng có một nơi dành cho mọi thứ và mọi thứ đều ở đúng vị trí của nó. Nó rất trực quan đến nỗi tôi nghĩ rằng ai đó không có kinh nghiệm sẽ có thể sử dụng hPanel khá hiệu quả.

Kudos để UIingeringer UI & Đội UX cho bảng điều khiển tùy chỉnh tuyệt vời của họ!

6. Hỗ trợ đáp ứng (họ vui vẻ quá!)

Đôi khi, giao tiếp với một công ty lưu trữ web, nhóm hỗ trợ của nhóm có thể khiến một người muốn tiếp cận thực tế qua điện thoại và bóp nghẹt con lừa vô dụng trên đường dây khác. Những lần khác, nó có thể dễ chịu, năng suất và thậm chí hết sức tuyệt vời. Chúng tôi rất vui khi nói rằng từ kinh nghiệm của chúng tôi với nhóm hỗ trợ của Hostinger, họ thuộc nhóm sau.

Chúng tôi đã không có cơ hội để gửi một vé (cài đặt của chúng tôi đã tắt mà không gặp trở ngại nào) vì vậy chúng tôi chỉ liên hệ với cuộc trò chuyện trực tiếp của họ để xem cách họ phản ứng với một số vấn đề cơ bản và chúng tôi rất ấn tượng!

Nhóm hỗ trợ không chỉ trả lời chúng tôi gần như ngay lập tức (chúng tôi phải chờ vài giây, nhưng điều đó khá tuyệt vời khi chúng tôi phải đợi gần 30 phút với một số lưu trữ web khác), họ có kiến ​​thức, kiên nhẫn và có được điều này – họ đã vui vẻ. Họ cũng sẽ nắm tay bạn và xoa dịu tâm hồn đang gặp khó khăn của bạn khi họ hỗ trợ bạn từng bước khắc phục vấn đề của bạn.

Nếu Hostinger có một điều đúng, thì đó là giao diện hỗ trợ của họ:

Giao diện hỗ trợ Hostinger

Chúng ta có thể giao tiếp với gifs và biểu tượng cảm xúc (mà một số người có thể nói là mánh lới quảng cáo, nhưng chúng ta có thể thấy làm thế nào điều này có thể làm giảm sự thất vọng khi xử lý các vấn đề phức tạp) và chúng ta có thể gửi tệp đính kèm! Điều này thật tuyệt vời cho thời đại khi một bức tranh đẹp hơn một ngàn từ.

Chúng tôi không phải là những người duy nhất có cùng mức độ nhiệt tình về sự hỗ trợ của Hostinger. Dưới đây là một số ví dụ thực tế về những gì khách hàng khác đã nói về trải nghiệm của họ với nhóm hỗ trợ Hostinger lề:

giải quyết tên miền

kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng hạnh phúc

Nhóm hỗ trợ thực sự thực hiện một hệ thống hỗ trợ không có cấp bậc của Nhật Bản (tên không chính thức, don lồng trích dẫn chúng tôi về điều này), theo đó mỗi thành viên trong nhóm của họ được đào tạo để trả lời mọi truy vấn duy nhất mà không chuyển tiếp đến hỗ trợ cấp trên. Điều này dẫn đến việc giải quyết vấn đề cực kỳ nhanh chóng, vì họ không phải lãng phí thời gian kết nối bạn với bộ phận hỗ trợ cấp trên để giải quyết vấn đề của bạn.

Đội ngũ hỗ trợ của Hostinger

Nhóm hỗ trợ Litva chăm chỉ trong công việc

Một điều tuyệt vời khác về sự hỗ trợ của họ là họ rất địa phương hóa! Nhóm hỗ trợ phục vụ 20 quốc gia từ 4 trung tâm hỗ trợ bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ để người dân địa phương có thể giao tiếp với nhóm dễ dàng hơn và họ lên kế hoạch bao gồm nhiều ngôn ngữ địa phương hơn! GIF dưới đây phản ánh chính xác phản ứng của tôi khi tôi lần đầu tiên phát hiện ra.

Câu chuyện có thật.

Sốc Andy Dwyer

7. Miền miễn phí!

Nếu bạn đã biết, để bắt đầu trang web của mình, bạn cần mua một tên miền từ một công ty đăng ký tên miền để trả tiền cho việc lưu trữ web. Những chi phí nhỏ như thế này có thể cộng lại và bóng tuyết, và nó thực sự có thể gây tổn thương cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, đặc biệt là khi họ mới bắt đầu.

Nhận một tên miền miễn phí từ lưu trữ web của bạn thực sự có thể giúp ích và Hostinger thực sự tạo ra sự khác biệt bằng cách hỗ trợ các doanh nhân mới bằng cách cung cấp một tên miền miễn phí!

Điều duy nhất là với các tên miền, bạn cũng sẽ muốn nhận được sự bảo vệ của WHOIS để bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn. Một số nhà đăng ký tên miền như Namecheap cung cấp bảo vệ WHOIS miễn phí, nhưng đây không phải là trường hợp với tất cả các nhà đăng ký. Thường xuyên hơn không, bạn sẽ phải trả tiền cho nó, và thật không may, đây là trường hợp của Hostinger.

Nhưng hãy nhìn vào mặt tươi sáng – bạn sẽ nhận được một TÊN MIỀN MIỄN PHÍ! Trả 5 đô la một năm để bảo vệ WHOIS thực sự là đậu phộng so với điều đó. Đó là một khoản đầu tư xứng đáng!

8. Tính năng không giới hạn!

Như thể mọi thứ khác trong danh sách này đã đủ ấn tượng, Hostinger bù Premium Plan tiếp tục gây ấn tượng với toàn bộ danh sách các tính năng không giới hạn của họ. Hãy để một cái nhìn về một số trong số họ.

 • Trang web không giới hạn
  Chỉ với 1 tài khoản, Hostinger cho phép bạn xây dựng nhiều trang web như bạn muốn!
 • Dung lượng SSD không giới hạn
  Điều gì sử dụng để có thể lưu trữ các trang web không giới hạn nếu lưu trữ bị hạn chế, phải không? Hostinger nhận ra điều này và cung cấp cho chúng tôi dung lượng SSD không giới hạn, vì vậy chúng tôi thực sự có thể sử dụng các trang web không giới hạn của mình với lợi thế về tốc độ SSD!
 • Băng thông không giới hạn
  Bạn không phải lo lắng về thời gian ngừng hoạt động của trang web do lưu lượng truy cập cao bất thường với Hostinger Premium. Bạn cung cấp băng thông không giới hạn để bạn có thể phục vụ nhiều người dùng như bạn muốn!
 • Email không giới hạn
  Tôi đã đề cập trước đây rằng chi phí điều hành một doanh nghiệp trực tuyến nhỏ có thể dễ dàng ném tuyết. Dịch vụ email là một trong những chi phí đó. May mắn thay, với Gói cao cấp của họ, chúng tôi có thể tạo địa chỉ email không giới hạn phù hợp với nhu cầu của mình, tất cả được lưu trữ với Bộ lưu trữ SSD không giới hạn của chúng tôi!
 • CronJobs
  Đã qua rồi những ngày bạn phải lên kế hoạch cho CronJob của mình một cách cẩn thận vì bạn đã giới hạn ở một số lượng Cronjobs nhất định. Hostinger khuyết Premium Plan cho phép Cronjobs không giới hạn để bạn có thể đi đến thị trấn với các tập lệnh của mình!

9. Giá giới thiệu tuyệt vời

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, giá giới thiệu của Hostinger xông thực sự là điều khiến công ty lưu trữ web này khác biệt so với đối thủ.

Hostinger có hầu hết tất cả các tính năng tương tự như một máy chủ web cao cấp, nhưng với một phần nhỏ của giá; Gói Premium của chúng tôi chỉ có giá $ 2,15 / tháng và cấp nhập cảnh của họ Gói duy nhất chỉ $ 0,80 / tháng, trong khi máy chủ web yêu thích hiện tại của chúng tôi, SiteGround, tính phí $ 3,95 cho tài khoản cấp nhập cảnh của họ. Chúng tôi thực sự đã làm một số so sánh, nhưng chúng tôi sẽ nói về nó sau trong bài viết này.

Về mặt giá trị, chúng tôi phải nói rằng Hostinger cung cấp một trong những cú hích tốt nhất cho công việc của bạn, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu!

10. Họ sở hữu công cụ xây dựng trang web Zyro

Mở rộng phạm vi sản phẩm đã rất ấn tượng, Hostinger gần đây đã thêm vào kho của họ một người xây dựng trang web. Zyro nhắm đến người mới bắt đầu thực sự trong số người dùng và đưa sự đơn giản lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Những gì Zyro cung cấp là một trải nghiệm toàn diện hơn. Họ đã đơn giản hóa hơn nữa trình xây dựng trang web cơ bản và thêm vào các tính năng bên ngoài sẽ giúp người dùng xây dựng trang web hoàn chỉnh một cách nhanh chóng. Chúng bao gồm khả năng tự động tạo nội dung, thiết kế hợp lý và hơn thế nữa.

 • Nhà văn AI
 • Sơ đồ nhiệt AI
 • Logo & Nhà sản xuất khẩu hiệu
 • Thư viện hình ảnh khổng lồ (MIỄN PHÍ!)

Bạn có thể đọc bài đánh giá chi tiết của chúng tôi về Zyro để biết thêm thông tin!

Những điều chúng tôi thất vọng với Hostinger

Cho đến nay, chúng tôi thực sự thích Hostinger như một máy chủ web nhưng nó không thực tế nếu chúng tôi nói rằng họ đã không có sai sót. Dưới đây là một số điều chúng tôi rất hài lòng về.

1. Không sao lưu hàng ngày

Việc thiếu tính năng này đã phá vỡ trái tim tôi và khiến tôi khóc một chút bên trong. Chúng tôi đã quá quen với việc sao lưu hàng ngày với các máy chủ web khác đến nỗi việc thiếu nó khiến chúng tôi cảm thấy hơi bất an.

Điều tốt là tính năng này có thể được mua ở mức 0,95 đô la / tháng. Thật tệ khi nó không có tài khoản miễn phí, nhưng hãy nghĩ về nó theo cách này – giá giới thiệu của Hostinger đã là mức thấp nhất trên thị trường. Họ xứng đáng kiếm được nhiều tiền hơn từ các tính năng nhất định.

2.Không có SSL miễn phí

Chứng chỉ SSL thực sự quan trọng vì nó thiết lập kết nối an toàn giữa khách hàng và trang web của bạn. Điều này tạo ra niềm tin, khiến họ cảm thấy an tâm hơn khi mua hàng từ bạn. Nó cũng là thứ đặt ứng dụng này vào trong trò chơi điện tử, giúp bạn tự tin hơn trong trang web của mình (khả năng bạn thực hiện bất kỳ giao dịch nào khi bạn không thấy trên mạng..

Chứng chỉ SSL

Google cũng sẽ hiển thị văn bản, trang web này không an toàn, khi tải bất kỳ trang web nào không có SSL trong trình duyệt Chrome, điều này khiến mọi người ít có khả năng mua những thứ ngoài trang web của bạn.

SSL cũng là một trong những cách dễ nhất để tăng thứ hạng SEO SEO trang web của bạn, do đó tầm quan trọng của chúng tôi đối với tính năng này. Thật thú vị khi Hostinger không có nó miễn phí, nhưng đây là một mẹo nhỏ – hãy truy cập Cloudflare và đăng ký tài khoản để nhận SSL miễn phí. Vấn đề được giải quyết!

Kế hoạch Hostinger từ & Đặc trưng

Hostinger có nhiều gói phù hợp với mọi đối tượng người dùng, từ blogger, doanh nghiệp nhỏ đến người dùng doanh nghiệp.

Lưu trữ chia sẻ

SinglePremiumBusiness
SSD Space10GBUnlrictUnlrict
Số trang web1UnlrictUnlrict
Băng thông100GBUnlrictUnlrict
SSL miễn phí Không có
Sao lưu hàng ngàyKhông có
Giá /mo$0.80*$2.15*$3.45*

* Giá giới thiệu Hostinger từ CRAZY! Nó yêu cầu đăng ký 48-mo.

Đám mây lưu trữ

Các gói dịch vụ lưu trữ trên nền tảng đám mây của Hostinger dễ sử dụng và đơn giản như các tùy chọn lưu trữ được chia sẻ của họ, ngoại trừ việc chúng đi kèm với các tính năng mạnh hơn. Có vẻ như họ đã kết hợp các tính năng tốt nhất của VPS và Shared Hosting để tạo ra các gói Cloud Hosting tuyệt vời của họ.

Bạn có thể tận hưởng bản sao lưu miễn phí hàng ngày, SSL miễn phí trọn đời, nhúng IP bảo vệ Cloudflare chuyên dụng về cơ bản, các công việc. Với sự hỗ trợ được quản lý hoàn toàn 24/7 của họ, bạn thực sự đã giành chiến thắng để lo lắng về phần phụ trợ, vì Hostinger sẽ lo tất cả những điều đó cho bạn.

StartupProf Professional Entryprise
IPYesYesYes chuyên dụng
Dung lượng ổ đĩa40GB80GB160GB
Băng thôngUnlrictUnlrictUnlrict
RAM3GB6GB12GB
CPU Cores246
Giá /mo$7.45*$14.95*$27.45*

* Tất cả các gói Hostinger Cloud được quản lý hoàn toàn & đi kèm với hPanel

Tuy nhiên, vì các quản trị viên sẽ là những người quản lý phụ trợ, bạn đã giành được quyền truy cập vào máy chủ của mình hoặc thay đổi hệ điều hành của bạn. Giá nhỏ để trả cho một tính năng tiện lợi như vậy.

Tài nguyên của bạn bị giới hạn nhưng chuyên dụng (có nghĩa là bạn đã giành được phải chia sẻ chúng với những người dùng khác) và việc CDN của họ đưa vào tốc độ tải trang web nhanh như chớp. Nếu bạn cảm thấy cần thiết, bạn có thể nâng cấp từ gói lưu trữ được chia sẻ của họ lên tài khoản lưu trữ đám mây một cách liền mạch, không có bất kỳ thời gian chết nào cho trang web của bạn, dù thế nào đi nữa.

Chúng tôi thực sự khá ấn tượng với Hostinger xông Cloud Hosting và chúng tôi rất khuyến khích bạn nên sử dụng nó trên thị trường cho một tài khoản lưu trữ đám mây!

Tại thời điểm viết bài này, Hostinger giảm giá lớn cho các tùy chọn Cloud Hosting của họ bắt đầu từ 7,45 đô la / tháng đến 27,45 đô la / tháng (dự kiến ​​sẽ trả nhiều hơn 79% trong thời gian không bán hàng) vì vậy nếu bạn nghĩ đến việc có được Cloud Lưu trữ tài khoản, bây giờ là một thời gian tốt hơn bao giờ hết!

Lưu trữ VPS

Những ai đang tìm kiếm VPS Hosting sẽ được thưởng thức các tùy chọn VPS nổi bật của Hostinger. Được quảng cáo là nhanh hơn tới 30% so với hầu hết các tùy chọn lưu trữ được chia sẻ tiêu chuẩn mà không có thời gian chết nào, chúng ta có thể thấy lý do tại sao lưu trữ lưu trữ VPS của Hostinger hấp dẫn đối với người dùng doanh nghiệp.

Các gói lưu trữ VPS của Hostinger thực sự khá giống với Tài khoản Cloud Hosting của họ, với sự khác biệt chính là quản lý đầu cuối. Trong khi người dùng Cloud Hosting được hưởng dịch vụ được quản lý hoàn toàn, khách hàng của VPS sẽ có quyền truy cập root, điều đó có nghĩa là có thể tùy chỉnh nhiều hơn. Sự đánh đổi là tất cả các cập nhật và bảo trì máy chủ phải được thực hiện bởi người dùng.

Tùy chọn cấp nhập cảnh của họ cho lưu trữ VPS chỉ có giá 3,95 đô la / tháng và hoàn hảo cho những bạn chỉ bị ướt chân. Khi bạn cảm thấy rằng bạn đã vượt xa các dịch vụ của kế hoạch cấp nhập cảnh của họ, bạn có thể tự do nâng cấp lên một kế hoạch phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

Làm thế nào để Hostinger giữ vững sự cạnh tranh?

Chúng ta có thể gọi đây là một đánh giá toàn diện mà không cần đặt ngôi sao của chương trình lên một vài máy chủ web yêu thích của chúng ta, phải không? Vì vậy, chúng tôi đã dành thời gian để so sánh Hostinger với một vài máy chủ web khác để xem cái nào có thể là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Hostinger Premium VS SiteGround GrowBig

Chúng tôi đã thử nghiệm hai trang web thử nghiệm này để biết tốc độ với trình kiểm tra tốc độ máy chủ độc quyền của chúng tôi để xem cách chúng hoạt động với nhau và kết quả thực sự khá thú vị.

Kiểm tra xem nó:

HostingerSiteGround
Địa điểm máy chủSingaporeSingapore
Hoa Kỳ (W) 194 ms211 ms
Mỹ (E) 229 ms215 ms
Luân Đôn246 ms180 ms
Singapore5 ms3 ms
Sao Paulo349 ms351 ms
Bangalore99 ms66 ms
Sydney191 ms95 ms
Nhật Bản70 ms70 ms
Canada212 ms240 ms
Đức163ms168 ms
Trung bình trên toàn thế giới175,8 ms159,9 ms
Trang web thử nghiệm Trang web thử nghiệm Trang web thử nghiệm
Kết quả đầy đủ

Trước khi chia nhỏ kết quả, chúng tôi đã phải nói rằng cả hai máy chủ web đều hoạt động rất tốt, cả hai đều đạt điểm trung bình trên toàn thế giới dưới 200 ms, xếp hạng chúng là máy chủ web A + hàng đầu về tốc độ!

Tốc độ khôn ngoan, tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng cả hai máy chủ web đều đứng đầu trò chơi với Hostinger cho chúng ta mức trung bình trên toàn thế giới là 176 ms so với SiteGround tựa 160 ms. Họ đã thể hiện xuất sắc ở các nước châu Á, cả hai đều đạt điểm dưới 100 ms tại Nhật Bản, Bangalore và Singapore.

Họ đã thực hiện khá tốt ở London, Đông Mỹ, Tây Mỹ và Sao Paulo do vị trí trung tâm dữ liệu (ở Singapore) nhưng tốc độ vẫn rất đáng nể.

Cá nhân tôi cảm thấy rằng hai công ty lưu trữ web này phản ứng nhanh và nhanh đến mức không thể tin được, nhưng chúng tôi có thể thực sự coi họ là bằng nhau vì tốc độ không phải là điều duy nhất khiến cả hai công ty trở thành những người lưu trữ web tuyệt vời như vậy.

SiteGround là một máy chủ web cao cấp, bao gồm tất cả các tính năng tuyệt vời, hoàn hảo cho các trang web doanh nghiệp nhỏ. Điều đáng nói là, sự xuất sắc không có đến miễn phí và người đăng ký sẽ phải trả khá nhiều tiền cho các lần gia hạn SiteGround lùng.

Mặt khác, Hostinger là một dịch vụ lưu trữ web cơ bản dễ sử dụng, tốt nhất cho người mới bắt đầu, doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân. Điểm hay của Hostinger là nó cho phép người dùng nâng cấp để có được các tính năng cao cấp, do đó mức giá giới thiệu siêu thấp của họ.

Họ là cả hai công ty lưu trữ web tuyệt vời, siêu nhanh với những lợi ích tốt điên rồ, nhắm vào các nhân khẩu học khác nhau.

Hostinger vs HostGator (Cloud Hosting)

Hostgator có một bảng điều khiển tùy chỉnh được biết đến là có tính thẩm mỹ và dễ sử dụng. Vấn đề với bảng điều khiển tùy chỉnh của họ là có những hạn chế đối với nó, điều này khiến chúng tôi thích hPanel hơn với Hostinger thay thế.

Bảng điều khiển hPanel tùy chỉnh của Hostinger rất đẹp mắt và gọn gàng hơn so với HostGator. Mọi thứ đều được phân loại độc đáo, và quan trọng nhất, chúng tôi đã cảm thấy như chúng tôi mất bất kỳ chức năng nào.

Bảng điều khiển tùy chỉnh sang một bên, các tùy chọn Hostinger và Hostgator trên nền tảng đám mây thực sự khá giống nhau về tốc độ và tính năng. Hostinger Cloud đắt hơn một chút (Đám mây Hostinger bắt đầu từ 7,45 đô la trong khi Đám mây lưu trữ bắt đầu từ 4,95 đô la), nhưng nếu bạn so sánh những gì bạn nhận được từ Hostinger và Hostgator, bạn sẽ thấy rằng lợi ích phản ánh giá, đô la cho đô la.

Kế hoạch đám mây chủ nhà

Kế hoạch đám mây HostGator & giá cả

Kế hoạch đám mây của Hostinger

Kế hoạch đám mây của Hostinger & giá cả

Sự khác biệt lớn nhất sẽ là IP chuyên dụng. Mặc dù HostGator chỉ cung cấp IP chuyên dụng miễn phí với gói hàng đầu của họ, nhưng bạn nhận được IP chuyên dụng miễn phí với tất cả các gói của Hostinger Cloud..

Như với so sánh SiteGround của chúng tôi trước đó, chúng tôi phải nói rằng mặc dù Hostinger Cloud và HostGator Cloud rất giống nhau, nhưng chúng nhắm mục tiêu các loại nhân khẩu học khác nhau.

Nếu bạn hỏi chúng tôi về sở thích mặc dù, chúng tôi phải nói rằng chúng tôi rất thích Hostinger Cloud. Ngoài việc dễ sử dụng dịch vụ được quản lý hoàn toàn, chúng tôi còn có trải nghiệm tốt hơn với bảng điều khiển hPanel của họ. Ngoài ra, chúng tôi không có gì ngoài những điều tốt đẹp để nói về nhóm hỗ trợ của Hostinger, trong khi nhóm hỗ trợ của Hostgator có thể bị nghi ngờ.

Phán quyết: Hostinger có phải là Máy chủ web phù hợp với bạn không?

Sau khi tìm hiểu về các trang web thử nghiệm của chúng tôi, chơi với các tính năng và cảm nhận tổng thể về các dịch vụ lưu trữ web của Hostinger, chúng tôi phải nói rằng Hostinger thực sự là một máy chủ rất chắc chắn!

Giao diện người dùng của họ rất dễ sử dụng, họ đã cài đặt tiện lợi 1 lần nhấp cho WordPress (và các ứng dụng phổ biến khác) và thời gian phản hồi máy chủ của họ có thể chống lại một số máy chủ web được xếp hạng A + hàng đầu của chúng tôi.

Chúng tôi thấy dịch vụ của họ rất thân thiện với người mới bắt đầu, nhờ vào đội ngũ hỗ trợ xuất sắc của họ! Được đào tạo với hệ thống hỗ trợ không cấp bậc của họ, họ sẽ vui lòng hướng dẫn bạn từng bước giải quyết mọi vấn đề bạn gặp phải.

So với công ty lưu trữ web yêu thích của chúng tôi, SiteGround, chúng tôi thấy rằng tốc độ của Hostinger ngang bằng với SiteGround dẫn đầu một chút. Điều quan trọng cần lưu ý là hai công ty này phục vụ các thị trường rất khác nhau.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu hoặc nghĩ về việc bị ướt chân trong công việc viết blog, bạn đã thắng Vĩ phải lo lắng về một điều gì đó khi đi với Hostinger. Dịch vụ tuyệt vời của họ kết hợp với điểm giá cực kỳ thấp khiến họ trở thành chủ nhà với giá trị tốt nhất cho tiền. Nếu bạn thấy rằng bạn không nhận được đủ tiền, bạn sẽ luôn có tùy chọn để nâng cấp lên các tính năng cao cấp!

Các tính năng chính

 • Lưu trữ không giới hạn
 • ✓ Băng thông không giới hạn
 • ✓ hPanel
 • ✓ Miền miễn phí
 • ✓ Hỗ trợ tuyệt vời
 • ✓ Trình cài đặt Git, PHP7, 1 lần nhấp

Đề nghị cho

 • • Người mới bắt đầu
 • • Joomla, Drupal, WordPress
 • • Doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • • Blog cá nhân / chuyên nghiệp
 • • Nhà tiếp thị liên kết

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me