Trả ít hơn để biết thêm – Cách tìm Hosting giá rẻ mà không phải là mút!

Rất nhiều người nghĩ rằng họ phải bỏ ra một số tiền lớn cho máy chủ web của họ.

Nhưng đây là điều. Có rất nhiều máy chủ web tuyệt vời có giá dưới 5 đô la. Máy chủ giá rẻ don luôn luôn hút!

Trên thực tế, một số máy chủ tốt nhất có giá giới thiệu thấp tới 1,99 đô la và bạn vẫn sẽ nhận được tất cả các tính năng hàng đầu của chúng. Họ sẵn sàng hạ giá vào cửa để thu hút khách hàng và bạn có thể tận dụng.

Tất nhiên, cũng có một số công ty lưu trữ xấu ẩn trong cùng một phạm vi giá. Phần khó khăn là tách cái tốt ra khỏi cái xấu.

Tôi đã đưa ra 6 tiêu chí dễ dàng để giúp bạn xác định máy chủ tốt nhất với giá rẻ, để bạn có thể có được cả hai thế giới tốt nhất. Nhưng nếu bạn đang vội, đây là 3 máy chủ web giá rẻ hàng đầu mà tôi khuyên dùng (& giá đổi mới của họ).

Contents

Săn lùng máy chủ giá rẻ

1. kiểm tra tính năng của họ

Một máy chủ web tốt sẽ đóng gói tất cả các tính năng hàng đầu của chúng như là một phần của gói. Những điều cần chú ý bao gồm:

 • Lưu trữ & băng thông
 • Hầu hết các máy chủ chất lượng hiện nay đều có dung lượng lưu trữ không giới hạn, nhưng một số vẫn có giới hạn 5 GB hoặc ít hơn.

 • Có bao nhiêu tên miền addon?
 • Hầu hết các máy chủ web sẽ cung cấp cho bạn không gian cho tối đa 25 tên miền bổ sung, nhưng chúng tôi đã thấy các tùy chọn kém chỉ cung cấp cho bạn một hoặc thậm chí không có gì cả.

 • Bạn có thể tạo bao nhiêu địa chỉ email?
 • Một số máy chủ don don bao gồm một địa chỉ email duy nhất trong gói của họ.

 • Họ sử dụng bảng điều khiển nào?
 • Trải nghiệm người dùng bảng điều khiển có thể tạo hoặc phá vỡ máy chủ web cho tôi. Kiểm tra xem họ có sử dụng cPanel, Vdeck hoặc một lựa chọn thay thế tùy chỉnh. Chọn một trong những bạn cảm thấy thoải mái nhất. (Mẹo chuyên nghiệp: nếu bạn không quen với bảng điều khiển của họ, hãy yêu cầu bản demo.)

 • Họ có hỗ trợ các tập lệnh trang web được cài đặt sẵn không?
 • Kiểm tra xem họ có hỗ trợ cài đặt WordPress, Drupal, Joomla không. Nếu bạn cần bất kỳ tính năng chuyên dụng nào như tích hợp PHP hoặc thương mại điện tử, hãy đảm bảo rằng chúng cũng hỗ trợ.

2. tốc độ máy chủ của họ nhanh như thế nào?

Tốc độ máy chủ chỉ đơn giản là tốc độ (hoặc chậm) của máy chủ web của bạn để đáp ứng yêu cầu.

Nói cách khác, khi ai đó nhấp vào trang web của bạn, nó sẽ mất thời gian để máy chủ của bạn thức dậy và bắt đầu gửi tệp. Google đề xuất tốc độ máy chủ từ 200 ms trở xuống.

Điều này quan trọng bởi vì mọi yêu cầu phải nhanh như chớp trên trang web của bạn, đặc biệt nếu bạn là người bán hàng thương mại điện tử và bạn mong muốn xử lý đơn hàng nhanh chóng. Đáp ứng máy chủ nhanh là điều cần thiết cho trải nghiệm người dùng tốt.

Thật không may, nhiều máy chủ web tệ hại làm quá tải máy chủ của họ, điều đó có nghĩa là trang web của bạn đang cạnh tranh về tốc độ. Những người khác chỉ đơn giản là sử dụng phần cứng hiệu quả, do đó phản hồi chậm.

Mặt khác, các máy chủ web tốt nhất vẫn sẽ đảm bảo bạn nhận được thời gian phản hồi nhanh, ngay cả trên một máy chủ được chia sẻ.

Bạn có thể kiểm tra tốc độ máy chủ bằng công cụ kiểm tra tốc độ của chúng tôi. Chỉ cần nhập URL của trang web và bạn sẽ thấy máy chủ phản hồi nhanh như thế nào.

3. thời gian hoạt động của họ là gì?

Không có gì bực bội hơn trang web của bạn đi xuống. Vì vậy, máy chủ web của bạn con số thời gian hoạt động của bạn là rất quan trọng. Thời gian hoạt động của họ càng tốt, chủ nhà càng đáng tin cậy.

Rất đơn giản, nên tránh mọi thứ ít hơn 99% thời gian hoạt động và 99,9% nên là mục tiêu của bạn.

Bạn có thể nghĩ rằng thậm chí 98% nghe có vẻ khá tốt, nhưng hãy nghĩ về nó như thế này: 98% thời gian hoạt động có nghĩa là trang web của bạn có thể ngừng hoạt động trong 3 – 7 ngày trong năm!

Bạn có thể theo dõi thời gian hoạt động của máy chủ lưu trữ web với một công cụ miễn phí như gainimerobot.com. Uptime Robot kiểm tra trang web của bạn cứ năm phút một lần để tìm dấu hiệu của sự sống và nó sẽ thông báo cho bạn nếu có gì sai. Chúng tôi sử dụng Robot thời gian hoạt động để giám sát trang web của mình và cung cấp năng lượng cho số liệu thời gian hoạt động của chúng tôi.

4. nói chuyện với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của họ trước khi bạn mua

Hỗ trợ kỹ thuật là một trong những điều chính ngăn cách các máy chủ web tốt với các máy chủ web xấu. Một công ty tốt sẽ có một đội ngũ chuyên gia trả lời các truy vấn nhanh chóng và hiệu quả. Chủ nhà xấu thường bỏ bê dịch vụ khách hàng của họ.

Nếu có sự cố xảy ra trên trang web của bạn, bạn muốn biết có một giọng nói thân thiện ở đầu bên kia của điện thoại, người có thể sửa nó cho bạn. Nếu bạn thích trò chuyện trực tuyến hoặc email, hãy tìm một máy chủ web có tùy chọn liên hệ đó.

Có một số cách để kiểm tra máy chủ hỗ trợ công nghệ trên máy chủ web mà không thực sự mua nó. Hãy thử gửi một vé vì những lý do sau:

 • Yêu cầu bản demo bảng điều khiển.
 • Hỏi về chính sách hoàn trả và giá gia hạn (thêm về điều này trong thời gian ngắn).
 • Hỏi về giới hạn lưu trữ.
 • Hỏi về tính khả dụng của tập lệnh trang web.

Một máy chủ web tốt sẽ trả lời nhanh chóng và hiệu quả cho các truy vấn này.

5. có bất kỳ sản phẩm khai thác ẩn nào trong điều khoản dịch vụ của họ không?

Hầu hết các máy chủ web sử dụng ngôn ngữ tiếp thị mạnh mẽ, như storage lưu trữ không giới hạn và băng thông, hoặc CPU CPU không giới hạn. Thật không may, ngay cả ’không giới hạn có giới hạn! Và bạn sẽ tìm thấy nó trong máy chủ web Điều khoản dịch vụ.

Trong một số trường hợp, máy chủ web có quyền đình chỉ hoặc thậm chí ngắt kết nối một trang web làm quá tải các giới hạn này.

Dưới đây là một số ví dụ thực tế từ các máy chủ web có uy tín cho thấy những hạn chế sau:

CPU hạn chế

giới hạn cpu inmotion

(Chính sách CPU Inmotion Hosting)

Lý do bổ sung để chấm dứt

chính sách thư rác

(Chính sách SPAM iPage)

Cụ thể, hãy tìm các giới hạn cứng sau:

 • Tôi có thể lưu trữ bao nhiêu tệp (bất kể kích thước)? (còn gọi là inodes)
 • Lưu trữ và giới hạn cứng băng thông là gì?
 • Tôi có thể sử dụng bao nhiêu tài nguyên CPU?

Nó cũng đáng để kiểm tra các điều khoản dịch vụ cho chính sách hoàn trả của họ. Đôi khi, bạn sẽ thử một máy chủ web và sau đó nhận ra rằng nó không phù hợp với bạn. Các máy chủ web tốt hiểu điều này và họ sẽ cung cấp chính sách hoàn trả công bằng.

chính sách hoàn tiền của hostmetro

(Chính sách hoàn tiền của HostMetro)

Thật không may, các máy chủ xấu thường không có chính sách hoàn trả nào cả và họ thậm chí sẽ tính thêm phí hủy.

Nếu bạn có thể tìm thấy những con số này trong điều khoản dịch vụ, hãy hỏi nhóm hỗ trợ của họ

6. giá đổi mới là bao nhiêu & Có chi phí ngầm nào không?

Máy chủ web $ 5 thường là một con số giới thiệu và giá gia hạn sẽ cao hơn một chút. Kiểm tra để chắc chắn rằng con số không nhảy lên một mức giá quá cao!

Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng hầu hết các máy chủ web đều giảm giá nếu bạn đăng ký trong một thời gian dài hơn. Tuy nhiên, tốt nhất là không nên khóa mình trong một hợp đồng dài nếu có thể. Bạn có thể muốn mở rộng hoặc thay đổi mọi thứ trong hai năm.

Cuối cùng, một số máy chủ cố gắng bán lên một số sản phẩm bổ sung nhất định như sao lưu hàng ngày hoặc quét bảo mật máy chủ. Nếu bạn không muốn có các tính năng bổ sung này, hãy nhớ bỏ chọn bất kỳ hộp nào trước khi mua.

tính năng bổ sung của bluehost

(Tính năng bổ sung của Bluehost)

Bạn có thể giúp gì từ Bitcatcha?

bitcatcha tìm máy chủ tốt giá rẻ

Trang web của chúng tôi tồn tại để giúp bạn tìm máy chủ web tốt nhất và cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt. Dưới đây là một số công cụ của chúng tôi bạn có thể sử dụng ngay bây giờ để giúp bạn quyết định:

 • Kiểm tra tốc độ máy chủ
 • Chạy kiểm tra tốc độ trên các máy chủ web khác nhau để xem cái nào mang lại thời gian phản hồi nhanh nhất. (Mẹo chuyên nghiệp: chúng tôi kiểm tra tốc độ máy chủ từ 10 điểm khác nhau trên toàn cầu, vì vậy hãy tìm máy chủ mang lại tốc độ cao cho đối tượng mục tiêu của bạn).

  Một mẹo khác: Don cộng kiểm tra trang web lưu trữ web. Tìm một trang web sử dụng máy chủ đó và kiểm tra trang của họ. (Bản thân máy chủ web có thể đang sử dụng máy chủ riêng đắt hơn nhiều cho trang web của họ). Ví dụ: nếu bạn muốn kiểm tra tốc độ máy chủ của Hostinger, chúng tôi có các trang web kiểm tra 3x được lưu trữ trên trung tâm dữ liệu khác nhau của họ.

 • Hồ sơ thời gian hoạt động
 • Để tiết kiệm cho bạn thời gian theo dõi thời gian hoạt động của chính mình, chúng tôi đã theo dõi và ghi lại thời gian hoạt động của các máy chủ web khác nhau trong nhiều tháng và giới thiệu chúng cho bạn. Đi tới các trang đánh giá của chúng tôi và bạn sẽ thấy tỷ lệ phần trăm thời gian hoạt động chung của mỗi máy chủ và bao nhiêu ngày kể từ khi hết thời gian cuối cùng.

 • Máy chủ tốt nhất cho
 • Chúng tôi đã phân loại từng máy chủ theo đặc sản của họ. Tìm máy chủ tốt nhất để viết blog, thương mại điện tử, trang web danh mục đầu tư hoặc diễn đàn.

Web Hosting giá rẻ

Ghi chú

Tất cả giá niêm yết được dựa trên giá giới thiệu hợp đồng 12 tháng.

Xem xét tất cả các yếu tố (tốc độ máy chủ, thời gian hoạt động, hỗ trợ kỹ thuật, dễ sử dụng và giá cả) dưới đây là sáu trong số các lựa chọn tốt nhất hiện có để thử.

1. Chủ nhà

https://www.hostinger.com/

Máy chủ lưu trữ web

Kế hoạch

Độc thân

Phí học kỳ đầu tiên

2,34 đô la / tháng

Phí gia hạn

3,25 đô la / tháng

Các tính năng chính

 • SSD không giới hạn
 • 1 tên miền miễn phí
 • hPanel
 • Hỗ trợ xuất sắc
 • Giá giới thiệu thấp

Dịch vụ Premium Premium với mức giá siêu thấp, bạn có thể yêu cầu gì khác không?

Hostinger là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho lưu trữ web giá rẻ, bởi vì họ cung cấp dịch vụ cao cấp với mức giá đăng ký cực kỳ thấp. Đối với danh sách này, chúng tôi đã niêm yết giá của gói thương hiệu rẻ nhất trên cơ sở 12 tháng là $ 2,34 mỗi tháng, nhưng nếu bạn chọn 48 tháng, bạn sẽ chỉ bị tính phí 0,99 đô la một tháng!

Máy chủ của họ rất nhanh trên toàn cầu vì họ có các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới, điều này thật đáng ngạc nhiên bởi vì bạn không mong đợi rằng khi bạn đang trả giá như thế này.

Họ cũng đã có một danh sách ấn tượng về các tính năng không giới hạn:

 • Lưu trữ SSD
 • Các tài khoản email
 • Trang web
 • Băng thông
 • Cronjobs

Bên cạnh tốc độ và tính năng, Hostinger có một đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời, phục vụ hơn 20 quốc gia bằng ngôn ngữ bản địa của họ! Hostinger thực sự có một cú đấm hoàn toàn với các kế hoạch giá cả phải chăng của họ, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu.

2. HostMetro

https://www.hostmetro.com/

Máy chủ lưu trữ web HostMetro

Kế hoạch

Kế hoạch MegaMax

Phí học kỳ đầu tiên

$ 2,95 / tháng

Phí gia hạn

$ 2,95 / tháng

Các tính năng chính

 • Lưu trữ tối đa
 • Băng thông tối đa
 • 1 tên miền miễn phí
 • Giá khóa mãi mãi
 • Hosting miền không giới hạn

Bạn không bao giờ phải lo lắng về phí gia hạn với giá cố định của họ

HostMetro cung cấp 1 tên miền miễn phí với Gói MegaMax của họ, với dung lượng và băng thông tối đa (lưu ý cách sử dụng chiến lược của họ đối với từ tối đa thay vì thay đổi không giới hạn).

Về cơ bản, điều này có nghĩa là có tài khoản lưu trữ và băng thông cho tài khoản, nhưng họ sẽ tăng dung lượng lưu trữ miễn phí cho bạn miễn là bạn tuân thủ các điều khoản sử dụng của họ, nghĩa là không sử dụng dung lượng lưu trữ được phân bổ cho phương tiện truyền thông mục đích lưu trữ.

Nghe có vẻ hợp lý với tôi.

Với HostMetro, bạn sẽ lưu trữ nhiều trang web như bạn muốn với dịch vụ lưu trữ tên miền không giới hạn của họ, nhưng điều tốt nhất về thương hiệu này (với tôi ít nhất) là giá của chúng bị khóa vĩnh viễn – Nếu bạn trả 2,95 đô la, bạn Tôi sẽ trả $ 2,95 miễn là bạn lưu trữ với họ.

Tiếng hoan hô! Không cần phải lo lắng về phí gia hạn!

3. Máy chủ liên lạc

https://www.interserver.net/

Máy chủ web Interserver

Kế hoạch

Web Hosting chuẩn

Phí học kỳ đầu tiên

$ 5,00 / tháng

Phí gia hạn

$ 5,00 / tháng

Các tính năng chính

 • Lưu trữ SSD ULTRA không giới hạn
 • Trình tạo trang web miễn phí SitePad
 • Tài khoản email không giới hạn
 • Di chuyển trang web miễn phí
 • Giá đã khóa

Giá cố định với SSD, giá cao hơn một chút so với đối thủ

InterServer đi kèm với dung lượng lưu trữ không giới hạn trên các máy chủ Ultra SSD của họ, vì vậy bạn biết rằng các trang web của bạn sẽ tải nhanh với nền tảng của họ.

Bạn cũng sẽ được thưởng thức một người xây dựng trang web miễn phí, tài khoản email không giới hạn và di chuyển trang web miễn phí, nhưng giống như HostMetro, tính năng chính của họ ở đây là giá cả.

Gói dịch vụ Web Hosting tiêu chuẩn chỉ có giá 5 đô la một tháng và giá của nó đã bị khóa nên bạn đã thắng cần phải lo lắng về việc gia hạn. Tại thời điểm này, chúng tôi không thể biết rằng gia hạn của họ có bị khóa vĩnh viễn hay không, nhưng nó có thể an toàn khi cho rằng, nếu không, họ sẽ mất phần lớn hoạt động kinh doanh của mình cho HostMetro.

4. Lưu trữ A2

https://www.a2hosting.com

Máy chủ lưu trữ web A2

Kế hoạch

Lite

Phí học kỳ đầu tiên

3,32 đô la / tháng

Phí gia hạn

8,99 đô la / tháng

Các tính năng chính

 • 1 trang web
 • Dung lượng không giới hạn
 • Chuyển khoản không giới hạn
 • Miễn phí & Di chuyển trang web dễ dàng
 • SSL miễn phí & SSD

Máy chủ web cũng được làm tròn tốt, phù hợp với mọi loại trang web.

Điều chúng tôi thích ở A2 Hosting là các gói Turbo của họ đi kèm với các máy chủ thực sự nhanh, với công nghệ cho phép các trang web được lưu trữ với họ tải nhanh hơn tới 20 lần so với các máy chủ thông thường!

Mặc dù kế hoạch lite không đi kèm với các máy chủ Turbno, các máy chủ thông thường của họ vẫn khá nhanh, với tốc độ trung bình trên toàn thế giới là 150ms!

Người dùng cũng sẽ nhận được các tính năng không giới hạn, chẳng hạn như lưu trữ SSD, băng thông và chuyển. Họ cũng sẽ được hưởng 25 tài khoản email miễn phí, bảo mật SSL miễn phí, người xây dựng trang web dễ dàng với hàng ngàn chủ đề, thiết lập WordPress được tối ưu hóa bằng một cú nhấp chuột và tốt nhất, họ sẽ chọn các trung tâm dữ liệu của họ trải rộng trên 3 lục địa để tối đa hóa trang web tốc độ tải cho khách hàng của họ!

5. Máy chủ lưu trữ

https://www.inmotionhosting.com

Máy chủ lưu trữ web Inmotion

Kế hoạch

Phóng

Phí học kỳ đầu tiên

4,99 đô la / tháng

Phí gia hạn

8,99 đô la / tháng

Các tính năng chính

 • Tên miền miễn phí
 • Khu tốc độ tối đa ™
 • Chuyển khoản không giới hạn
 • Truy cập SSH
 • Hỗ trợ 24/7 của Hoa Kỳ

Dịch vụ Premium Premium phù hợp với chủ doanh nghiệp nhỏ

Inmotion Hosting là một webhost tuyệt vời. Nó thực sự là dịch vụ lưu trữ web ưa thích của chúng tôi trước khi chúng tôi chuyển sang SiteGround và chúng tôi vẫn nghĩ rất cao về chúng.

Inmotion cung cấp cho người dùng các gói khởi chạy của họ với một tên miền miễn phí, chuyển không giới hạn, SSL miễn phí, tự động sao lưu và bảo vệ hack, với email, băng thông và dung lượng đĩa không giới hạn.

Trên hết, họ rất nhanh, nhờ vào Vùng tốc độ tối đa của họ, về cơ bản là một cách nói lạ mắt về các trung tâm dữ liệu, được đặt tại Hoa Kỳ. Mặc dù họ không có bất kỳ trung tâm dữ liệu nào ở châu Á, Inmotion vẫn rất nhanh trên toàn cầu.

BTW, chúng tôi đã thỏa thuận với Inmotion Hosting và độc giả của chúng tôi được hưởng 50% giá của họ, vì vậy hãy phát điên!

6. Bluehost

https://www.bluehost.com

Máy chủ lưu trữ web Bluehost

Kế hoạch

Căn bản

Phí học kỳ đầu tiên

$ 5,95 / tháng

Phí gia hạn

7,99 đô la / tháng

Các tính năng chính

 • 1 trang web
 • Bộ nhớ SSD 50 GB
 • Băng thông chưa được kiểm tra
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Hiệu suất tiêu chuẩn

Giá thấp với các tính năng tiêu chuẩn, tuyệt vời cho các blogger

Bluehost là một trong những dịch vụ lưu trữ web được khuyên dùng nhiều hơn và giá của chúng đủ thấp để juuuust có được chúng trong danh sách này.

Với gói Cơ bản của họ, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả cho – 1 miền miễn phí, 50gb dung lượng SSD (có nghĩa là họ quan tâm đến tốc độ và hiệu quả) và băng thông không được đáp ứng (không xác định được phân bổ bao nhiêu cho mỗi tài khoản, nhưng miễn là bạn rơi vào phạm vi bình thường của họ, bạn sẽ ổn thôi).

Nếu bạn muốn có tài khoản email miễn phí, thì Bluehost không phải là thứ gì đó mà bạn muốn, bởi vì email là một dịch vụ trả phí bổ sung với họ.

Tuy nhiên, Bluehost đi kèm với SSL miễn phí, vì vậy nếu bạn đang điều hành một trang web kinh doanh, điều này sẽ có ích. Bên cạnh đó, họ rất ổn định. Kết hợp với các đặc quyền khác của họ và Bluehost thực sự là một ứng cử viên xứng đáng cho danh sách này.

Phán quyết: Máy chủ web nào sẽ sử dụng?

MỤC ĐẦU TIÊN

SỰ ĐỔI MỚI

SỰ KHÁC BIỆT

Chủ nhà

2,34 đô la

3,25 đô la

+$ 0,91

HostMetro

$ 2,95

$ 2,95

$ 0

Máy chủ liên

$ 5,00

$ 5,00

$ 0

Đừng quên: Kết hợp máy chủ web của bạn với nhu cầu trang web của bạn!

Thật không may, không có máy chủ web tốt nhất hoàn toàn. Chỉ có một cái phù hợp với bạn và nhu cầu của bạn. Các máy chủ web khác nhau phù hợp với các ưu tiên khác nhau.

Một trang web danh mục đầu tư đơn giản, ví dụ, chỉ cần một máy chủ web nhỏ, chia sẻ. Nhưng, nếu bạn đang chạy một blog hoặc trang web có hơn 30.000 đến 40.000 khách truy cập mỗi tháng, bạn sẽ muốn có thêm dung lượng và khả năng nâng cấp lên VPS khi đúng thời điểm.

Nếu bạn đang tìm cách bắt đầu một trang web thương mại điện tử, bạn sẽ cần một máy chủ web cho phép tích hợp thanh toán và các biện pháp bảo mật bổ sung. (Hãy chắc chắn kiểm tra Hosting thương mại điện tử được đề xuất của chúng tôi.)

Như bạn có thể thấy, các máy chủ web giá rẻ don don luôn hút, nhưng hãy kiểm tra các tính năng và hiệu suất của chúng trước khi bạn mua. Chúc may mắn! Và nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy liên hệ và tôi sẽ vui lòng trả lời câu hỏi của bạn.

Bây giờ, nếu bạn có túi sâu và đang tìm kiếm một số thứ hàng đầu, hãy xem các nền tảng Managed WordPress Hosting này.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map