Inmotion Hosting

Inmotion Hosting

https://www.inmotionhosting.com/

tl; dr

Inmotion Hosting là một trong những máy chủ tốt nhất mà chúng tôi đã từng sử dụng. Mặc dù họ thiếu các tính năng tăng tốc nhất định (không có NGINX trên các gói chung) và họ chỉ có 2 trung tâm dữ liệu có trụ sở tại Hoa Kỳ, tốc độ phản hồi máy chủ của họ rất nhanh!

Họ cũng có một đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời, đủ kiên nhẫn và hiểu biết để xử lý tất cả các câu hỏi của chúng tôi. Inmotion Hosting nhận được hai ngón tay cái từ chúng tôi! .

Đánh giá về Inmotion Hosting: 9 Ưu điểm & 3 Nhược điểm (Đã kiểm tra tốc độ máy chủ – 170 ms!)

Thật đáng tiếc khi rất ít người ngoài thị trường ngách quen thuộc với cái tên Cấm Inmotion Hosting hộ.

Họ chắc chắn không nổi tiếng như Hostinger hay SiteGround, nhưng Inmotion Hosting chắc chắn là một trong những viên ngọc bị đánh giá thấp nhất ngoài kia.

Công ty Mỹ độc lập đã có từ năm 2001, và các dịch vụ và sản phẩm ấn tượng của họ là sự phản ánh của một công ty học hỏi kinh nghiệm và đã phát triển thành một trong những máy chủ web hàng đầu hiện nay.

Bitcatcha.com thực sự đã từng được lưu trữ với Inmotion Hosting và chúng tôi đã phát hiện ra rằng đó là một trong những lựa chọn tốt nhất mà chúng tôi đã từng thực hiện trong sự nghiệp của mình.

Kể từ đó, chúng tôi đã chuyển sang SiteGround Cloud (chúng tôi không thể gọi mình là chuyên gia về lưu trữ web nếu chúng tôi không thử nghiệm với các máy chủ web khác!) Và trong khi chúng là máy chủ web yêu thích của chúng tôi, trải nghiệm ngọt ngào của chúng tôi với Inmotion luôn khiến chúng tôi tự hỏi liệu họ có tiếp tục phục vụ sao không.

Nhận xét về Inmotion

Vì vậy, chúng tôi quyết định rằng đủ là đủ.

Không có điểm nào gợi nhớ về quá khứ.

Chúng tôi đã đăng nhập vào tài khoản Inmotion Hosting cũ của chúng tôi, tạo một trang web thử nghiệm và đi đến thị trấn với nó, chỉ để xem họ đã giữ như thế nào kể từ lần cuối chúng tôi lưu trữ với họ, và chàng trai ơi chúng tôi không hối tiếc.

Chúng tôi đã kiểm tra tốc độ, xem xét các tính năng của họ, nói chuyện với bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ và đánh giá mức độ dễ sử dụng chung của họ – và rất hài lòng với kết quả!

Như mọi khi, chúng tôi đã tạo ra một danh sách các ưu và nhược điểm dựa trên những phát hiện của chúng tôi, để bạn có thể tự đánh giá nếu Inmotion Hosting là máy chủ web tốt nhất cho trang web thương mại điện tử của bạn.

Ghi chú

Trang web thử nghiệm mà chúng tôi sử dụng trong đánh giá này là imhhosted.com. Nó được lưu trữ với Inmotion Hosting Power Plan tại trung tâm dữ liệu West Coast của họ.

9 điều chúng tôi yêu thích về Inmotion Hosting (Vẫn vậy!)

1. Inmotion Hosting RẤT NHANH CHÓNG!

Chúng tôi đã thiết lập một trang web thử nghiệm (https://imhhosted.com/) bằng Power Plan của Inmotion Hosting và sử dụng trình kiểm tra tốc độ máy chủ duy nhất của riêng chúng tôi để khám phá thời gian phản hồi của Inmotion Hosting khi được ping từ một số địa điểm trên toàn thế giới và kết quả hoàn toàn thổi chúng tôi đi!

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo

2 ms53 ms322 ms178 ms172 ms

Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức

514 ms153 ms109 ms67 ms149 ms

Tốc độ trung bình: 171,9 ms – Xem kết quả đầy đủ

Pings từ US West và East là tốt nhất, lần lượt đạt 2 ms và 53 ms, điều này khiến chúng trở nên tuyệt vời nếu bạn nhắm mục tiêu vào khán giả Mỹ.

Họ cũng đã làm rất tốt từ các địa điểm khác, hiển thị rất ít độ trễ khi được ping từ Singapore (178 ms), Sao Paolo (172 ms), Sydney (153 ms) và Nhật Bản (109 ms).

Vị trí duy nhất mà Inmotion Hosting đã làm quá tốt là ở Bangalore, với 514 ms. Không ngạc nhiên khi đưa ra khoảng cách.

Với mức trung bình trên toàn thế giới là 172 ms, Inmotion Hosting rất nhanh và xếp hạng A + vững chắc. Chúng bao phủ khán giả quốc tế khá tốt, do đó, bạn đã giành chiến thắng, phải lo lắng về thời gian phản hồi của máy chủ trừ khi bạn nhắm mục tiêu đến khán giả Ấn Độ (Trong trường hợp đó, hãy xem lưu trữ web tốt nhất cho Ấn Độ.)

Chúng tôi cũng đã thực hiện thử nghiệm TTFB bằng webpagetest.org và kết quả khá hài lòng với chúng tôi.

Thời gian chuẩn bị cho kết quả kiểm tra byte đầu tiên

Thử nghiệm này được thực hiện trên bản cài đặt chứng khoán với WordPress, không có cấu hình hoặc tối ưu hóa tốc độ nào. TTFB đã thực sự nhanh chóng ở mức 0,466 giây và Inmotion Hosting đã ghi điểm chủ yếu là A bằng trong các tham số chấm điểm của webpagetest.org, chỉ nhận được Fơi để truyền nén và lưu trữ nội dung tĩnh. Các kết quả được xác nhận thêm bằng các thử nghiệm mở rộng được thực hiện trong WebhostingSecretReveal.

Những F Fours đó có thể dễ dàng biến thành A Mười chỉ bằng cách cài đặt một vài plugin tăng cường tốc độ, như W3 Total Cache.

2. Các tính năng cải thiện đáng kể TỐC ĐỘ!

Chúng tôi đã nói điều đó trước đây và chúng tôi sẽ nói lại: tốc độ là vua. Một trang web tải chậm liên quan trực tiếp đến việc thiếu doanh số và không ai muốn điều đó!

Nếu một máy chủ web có thể cung cấp cho chúng tôi các tính năng có thể làm giảm tốc độ tải trang web của chúng tôi, thì họ sẽ có các điểm cookie bị đẩy mạnh xuống cổ họng. Inmotion Hosting có nhiều hơn một vài tính năng nâng cao tốc độ. Dưới đây là một số điều mà chúng tôi thấy là đáng nói:

Các trung tâm dữ liệu trong Max Speed ​​Zone ™

Inmotion Hosting đã chiến lược đặt các trung tâm dữ liệu của họ ngay bên cạnh Điểm trao đổi Internet trên bờ biển phía đông và bờ biển phía tây nước Mỹ. Điều này làm cho nó lý tưởng cho các trang web thương mại điện tử nhắm mục tiêu đến khán giả Hoa Kỳ, nhưng vị trí chiến lược của họ cũng giúp máy chủ của họ phản hồi nhanh hơn các yêu cầu từ các quốc gia khác, đảm bảo thời gian phản hồi nhanh trên toàn thế giới!

Ngắm

Họ cũng đã hợp tác với các ISP trên toàn thế giới và trao đổi tiên phong để tạo ra các kết nối dữ liệu trực tiếp, giúp giảm đáng kể tốc độ tải dữ liệu. Thay vì định tuyến dữ liệu của bạn thông qua nhiều mạng khác nhau, việc tiên phong hoạt động bằng cách kết nối trực tiếp bạn với mạng ngang hàng gần nhất, dẫn đến phản hồi và tốc độ tải nhanh hơn nhiều! Tìm hiểu thêm về việc nhìn trộm ở đây và đây

Inmotion Hosting với tiên phong

Lưu trữ SSD cực nhanh

Một số máy chủ web ngoài đó vẫn lưu trữ dữ liệu trên ổ cứng truyền thống. Nếu họ cho tôi tùy chọn lưu trữ ổ cứng, tôi sẽ ném lại cho họ. Chúng tôi không muốn những chiếc ổ cứng cổ chậm kỷ Jura cổ xưa với tất cả các bộ phận chuyển động của chúng. Chúng tôi muốn SSD cực kỳ đẹp được làm đẹp, được chế tạo để phục vụ cho ham muốn tốc độ của chúng tôi. Đây là lý do tại sao chúng tôi yêu thích Inmotion Hosting sử dụng lưu trữ SSD; nó thực tế cắt giảm 40% tốc độ tải!

3. Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động

Đảm bảo thời gian hoạt động là thứ bạn muốn tìm kiếm trong máy chủ web. Thời gian ngừng hoạt động 1 phút có vẻ không nhiều trong sơ đồ lớn, nhưng có rất nhiều thời gian ngừng hoạt động trong 1 phút và nó sẽ đến lúc trang web của bạn trở nên không liên quan đến Google.

Vì thực tế, nếu trang web của bạn ngừng hoạt động hầu hết thời gian, thì về cơ bản nó không tồn tại với Google. Thay vào đó, những người tìm kiếm trang web của bạn sẽ được cung cấp kết quả cho các trang web tương tự và điều đó sẽ khiến bạn mất mát khi bán hàng tiềm năng.

Inmotion Hosting cung cấp cho khách hàng hạng thương gia của họ bảo đảm thời gian hoạt động 99,99%, bạn sẽ nhận được một khoản tín dụng trị giá một tháng vào tài khoản của mình nếu họ giảm xuống dưới con số đó.

Tất nhiên các cuộc tấn công DDoS hoặc gián đoạn dịch vụ gây ra bởi các tập lệnh tùy chỉnh không đủ điều kiện cho các khoản tín dụng, nhưng thật tuyệt khi biết rằng Inmotion Hosting đủ tự tin trong các dịch vụ của họ để đảm bảo thời gian hoạt động này ngay từ đầu.

Kiểm tra SLM thời gian lưu trữ Inmotion Hosting tại đây.

Chúng tôi hiện đang theo dõi thời gian hoạt động của trang web thử nghiệm của chúng tôi với gainimerobot.com và tại thời điểm viết bài này, thời gian hoạt động là 99,99%. Thời gian hoạt động của trang web liên tục được theo dõi và dữ liệu được hiển thị bên dưới, vì vậy bạn có thể tự mình xem nếu đảm bảo thời gian hoạt động của Inmotion Hosting.

Thời gian hoạt động kể từ tháng 4 năm 2018

99,98%

* Bộ đếm này được cập nhật liên tục

4. BoldGrid – Bao gồm trình tạo trang web cao cấp

Không ai thích người xây dựng trang web miễn phí đi kèm với gói lưu trữ web. Chúng siêu hạn chế và các mẫu thiết kế của chúng thường trông giống như phần cuối của một chiếc xe buýt bẩn thỉu.

Tuy nhiên, BoldGrid là con thú hoàn toàn khác.

Đây thực sự là một công cụ xây dựng trang web PREMIUM (mà hầu hết mọi người sẽ vui vẻ trả tiền) mà đã xây dựng trên nền tảng WordPress, vì vậy bạn sẽ có được sự linh hoạt hoàn toàn của WordPress mà không cần sự phức tạp!

Giao diện người dùng của nó là một giấc mơ như vậy để sử dụng và nó trực quan tuyệt vời. Những người có kinh nghiệm mã hóa bằng 0 thực tế có thể xây dựng các trang web WordPress của riêng họ trong vòng một giờ với sự trợ giúp của trình chỉnh sửa kéo và thả siêu dễ sử dụng của họ.

Họ thậm chí còn có các chủ đề tùy chỉnh được xây dựng sẵn nếu bạn muốn sử dụng các chủ đề thay thế.

Trình tạo trang web BoldGrid

Ngay cả khi bạn là một nhà thiết kế web có kinh nghiệm, bạn sẽ thấy BoldGrid có những lợi thế của nó.

Nó hợp lý hóa quy trình công việc của bạn, cho phép bạn làm việc nhanh hơn và tạo các trang web động hơn và bạn cũng có thể lưu các bản tải yêu thích của mình để được sử dụng làm mẫu cho các trang web khác!

Theo tôi, một trong những lợi ích tốt nhất của BoldGrid là bạn có toàn quyền sở hữu trang web mà bạn đã xây dựng bằng hệ thống của họ, theo đó các nhà xây dựng trang web khác don don cung cấp cho bạn toàn quyền sở hữu cho các trang web của bạn.

BoldGrid thường có giá 60 đô la mỗi năm, nhưng nó MIỄN PHÍ với các kế hoạch kinh doanh được chia sẻ của Inmotion Hosting. Những điều tốt nhất trong cuộc sống thực sự là miễn phí!

Kiểm tra video này để biết thêm thông tin về Boldgrid.

5. Tên miền miễn phí

Không ai thích bị niken và dìm hàng vì bất cứ điều gì, nhưng nó thường có thể cảm thấy như vậy khi chúng tôi thiết lập trang web. Chúng tôi đã phải trả tiền cho việc lưu trữ web, trả thêm tiền cho các tính năng chúng tôi muốn, trả tiền cho ai đó để thiết kế trang web, trả tiền cho những hình ảnh mà nhà thiết kế trang web sẽ sử dụng – danh sách không bao giờ kết thúc.

Đây là lý do tại sao chúng tôi đã vượt qua quyết định của Inmotion Hosting, bao gồm một tên miền miễn phí (trị giá 14,99 đô la) với tất cả các kế hoạch kinh doanh được chia sẻ của họ. Tên miền thực sự chỉ miễn phí trong một năm, nhưng thực tế là nó hoàn toàn miễn phí thực sự tạo ra sự khác biệt trong sự hài lòng của khách hàng.

Nếu bạn đã có một tên miền hiện có mà bạn thích sử dụng, Inmotion Hosting thậm chí sẽ cung cấp cho bạn các khoản tín dụng để bạn có thể chuyển tên miền của mình nhanh chóng và không có bất kỳ phiền phức nào.

6. SSL miễn phí, sao lưu tự động & Bảo vệ Hack

Các gói Inmotion Hosting của Business Business đi kèm với một bộ tính năng bảo mật tuyệt vời giúp giữ cho trang web của bạn an toàn trước mọi cuộc tấn công không lường trước. Nó rất tuyệt vì bạn có thể nghỉ ngơi dễ dàng và tập trung vào việc kinh doanh hoặc sáng tạo nội dung của mình mà không phải lo lắng về bất kỳ điều gì trong số đó.

Bộ bảo mật bao gồm:

SSL miễn phí

Inmotion Hosting cung cấp SSL MIỄN PHÍ thông qua cPanel, được ký bởi Comodo, một trong những thương hiệu SSL đáng tin cậy nhất trong ngành. Chỉ với vài cú click chuột, bạn đã có thể kích hoạt ‘https, được kích hoạt trong trang web của bạn.

Đối với chúng tôi, điều này khá tuyệt vời vì Chrome sẽ bắt đầu gắn nhãn các trang web không có SSL vì không sớm bảo mật. Và sự tiện lợi để kích hoạt SSL miễn phí đơn giản là không thể đánh bại.

Bảo vệ hack

Inmotion Hosting sử dụng một công cụ nội bộ có tên Patchman để tìm kiếm các lỗ hổng trong trang web của bạn và vá nó trước khi hack có thể xảy ra. Nó là một công cụ phòng ngừa tuyệt vời để có miễn phí và nó là tính năng tuyệt vời cho các trang web thương mại điện tử!

Sao lưu tự động miễn phí

Bạn có thể tưởng tượng sẽ tẻ nhạt đến mức nào khi phải tự sao lưu dữ liệu của mình không? Điều gì xảy ra nếu bạn quên thực hiện sao lưu vào một ngày dữ liệu của bạn quyết định biến mất?

Inmotion Hosting giúp chúng tôi giải quyết vấn đề đó bằng cách tự động hóa quy trình cho chúng tôi. Chúng tôi không phải lo lắng về việc sao lưu bất cứ điều gì vì hệ thống của họ làm điều đó cho chúng tôi, cho phép chúng tôi tập trung vào khía cạnh kinh doanh của mọi thứ.

Khôi phục dữ liệu cũng siêu dễ dàng. Chỉ cần 1 cú nhấp chuột là tất cả những gì bạn cần để khôi phục trang web của mình như trước đây. Nếu bạn không biết cách làm điều đó, chỉ cần kiểm tra với đội trực tiếp xuất sắc của họ – họ sẽ rất vui khi làm điều đó cho bạn.

Bảo vệ DDoS

Bảo vệ DDoS Inmotion Hosting tích hợp vào cơ sở hạ tầng và được cung cấp bởi Corero, một trong những thương hiệu hàng đầu về bảo mật mạng.

Họ cung cấp bảo vệ DDoS theo thời gian thực thông qua phương pháp tiếp cận hàng phòng thủ hàng đầu của họ, kiểm tra lưu lượng truy cập và chặn các cuộc tấn công trong thời gian thực – nói cách khác, họ bảo vệ trang web của bạn mà không làm gián đoạn lưu lượng truy cập thực tế của người tiêu dùng!

Đọc về bảo vệ DDoS Corero từ đây.

7. Hỗ trợ dựa trên 24/7 của Hoa Kỳ

Các doanh nghiệp thương mại điện tử hoạt động 24/7 và một máy chủ web tốt cũng cần có hỗ trợ 24/7, để khắc phục mọi sự cố bất kể thời gian.

Đội ngũ hỗ trợ của Inmotion Hosting, luôn luôn đáp ứng, hiểu biết và có kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giúp chúng tôi kiên nhẫn với bất kỳ vấn đề nào chúng tôi gặp phải. (Và họ dựa trên 100% Hoa Kỳ!)

Họ có thể được liên lạc qua trò chuyện trực tiếp, Skype hoặc nếu bạn cảm thấy đặc biệt trò chuyện, qua số điện thoại hỗ trợ chuyên dụng của họ.

Những trải nghiệm của chúng tôi với họ luôn rất dễ chịu, giúp mọi vấn đề của chúng tôi được khắc phục mà không có bất kỳ sự thất vọng nào. Họ sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn một cách kiên nhẫn và chuyên nghiệp, bất kể họ có thể ngu ngốc đến mức nào.

Nhóm hỗ trợ đáp ứng Inmotion Hosting

8. Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày & Di chuyển trang web miễn phí

Đây là LỚN. Hầu hết các máy chủ web cung cấp hoàn trả theo tỷ lệ hoặc một phần trong vòng 30 ngày hoặc 60 ngày. Inmotion Hosting đủ tự tin với các dịch vụ của họ rằng họ cung cấp khoản hoàn trả ĐẦY ĐỦ trong vòng 90 ngày, điều mà tôi tin rằng không có công ty lưu trữ web nào đã làm trước đây!

Họ cũng sắp xếp việc chuyển trang web của chúng tôi cho bạn hoàn toàn miễn phí mà không có thời gian chết nào, và vì vậy bạn đã giành chiến thắng để cắt tóc lo lắng về việc phá vỡ trang web của bạn.

Sau tất cả những điều đó, nếu bạn không hài lòng với Inmotion Hosting, chỉ cần hủy trong khoảng thời gian xem miễn phí và bạn sẽ nhận lại được tiền của mình mà không có câu hỏi nào được hỏi!

9. Giảm giá độc quyền 56% cho đầu đọc Bitcatcha

Inmotion Hosting giảm giá độc quyền 56% cho độc giả Bitcatcha

Mọi người đều thích nhận được nhiều giá trị hơn cho tiền của họ, phải không? May mắn cho các bạn, chúng tôi đã quản lý để đạt được GIẢM GIÁ ĐỘC QUYỀN với Inmotion Hosting, giúp bạn giảm 56% kế hoạch kinh doanh của họ, giảm giá xuống chỉ còn 3,49 đô la mỗi tháng (Kế hoạch ra mắt)!

Đó không phải là tất cả, nếu bạn đang tìm kiếm WordPress Hosting cao cấp, bạn sẽ rất vui khi biết rằng chúng tôi đã giảm 37% cho gói Inmotion của WP WP-1000s, sẽ giảm giá xuống chỉ còn 4,99 đô la mỗi tháng.

So với gói dịch vụ WordPress Hosting khởi động Bluehost, có giá 39,99 đô la (bạn không có nhiều tính năng hơn – trong Inmotion VS Bluehost), chúng tôi nghĩ rằng bạn rõ ràng sẽ kiếm được nhiều tiền hơn với liên kết của chúng tôi bên dưới!

Những điều chúng tôi tặng như Like về Inmotion Hosting

1. Quy trình thanh toán của Iffy

Đây chỉ là một sự kìm kẹp nhỏ, nhưng nó vẫn còn một điều gì đó mà chúng tôi thấy khó chịu – Quá trình kiểm tra của Hosting Inmotion có thể là một nỗi đau. Không có chỉ dẫn rõ ràng về những gì cần làm hoặc nơi để nhấn.

Họ là một trong số ít các công ty ngoài đó vẫn thực hiện cuộc gọi để xác nhận thủ công cho người dùng mới. Điều này có thể khá rắc rối, nhưng nó cũng là một tính năng bảo mật. Điều này tốt hay xấu phụ thuộc vào người dùng.

Quá trình kiểm tra cũng thực sự chậm. Một tìm kiếm nhanh cho thấy một số người dùng cũng gặp phải vấn đề khi hoàn thành việc bán hàng, với một số người gặp phải thời gian chờ trong khi những người khác chỉ đơn giản là không thể hoàn thành quy trình.

Nếu bạn nghĩ đến việc đăng ký, hãy lưu ý và chuẩn bị sẵn sàng – hãy kiên nhẫn và việc bán hàng cuối cùng sẽ diễn ra.

2. Không có Trung tâm dữ liệu châu Á

Mặc dù Inmotion Hosting RA Max Max Speed ​​Zone ™ được tối ưu hóa cho phạm vi toàn cầu và hoạt động rất tốt, nhưng điều đó thật tuyệt vời khi các trung tâm dữ liệu của họ chỉ được đặt tại Mỹ.

Tôi sống ở Đông Nam Á và mặc dù các máy chủ Inmotion Hosting của dường như đáp ứng khá tốt, được ping từ Singapore ở mức 178 ms, nhưng khách hàng của chúng tôi có thể tải trang web của chúng tôi nhanh hơn rất nhiều nếu chỉ có một trung tâm dữ liệu ở Châu Á.

3. Không NGINX

NGINX là một máy chủ siêu phổ biến được thiết lập trong số hầu hết các máy chủ web do sự đóng góp của nó làm giảm đáng kể tốc độ tải trang web và chúng tôi khá thất vọng vì Inmotion Hosting đã triển khai nó trong các gói lưu trữ chia sẻ của họ (chỉ có sẵn với tùy chọn lưu trữ WordPress của họ).

Tuy nhiên, chúng tôi đã đào một ít và phát hiện ra rằng họ đang thử nghiệm và xem xét khả năng tương thích của NGINX với các máy chủ được chia sẻ của họ và cuối cùng họ có thể chuyển đổi hoàn toàn khỏi Apache.

Nó sẽ là tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ khi họ làm (tốc độ tải trang web giảm rất nhiều với NGINX!) Nhưng vào thời điểm viết bài này, có vẻ như là một cơ hội bị bỏ lỡ.

Inmotion Hosting Gói kế hoạch & Đặc trưng

Lưu trữ kinh doanh

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ chia sẻ cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc các trang web thương mại điện tử, thì bạn đã có ba tùy chọn:

LaunchPowerPro
Giá /mo$3.99*$4.99*$7.49*
Gia hạn $ 7,99 $ 9,99 $ 15,99
Tên miền
Số trang web được phép 26 Không giới hạn
Đĩa SpaceUnliatedUnlrictUnlrict
Băng thôngUnlrictUnlrictUnlrict
Số EmailUnlrictUnlrictUnlrict
SpeedN normal2X4X
Security SuiteIncludedIncludedIncluded

* Giá cho thuê bao 12 tháng. Giảm giá độc quyền 56%.

Trang web thử nghiệm của chúng tôi được lưu trữ trên gói Power vì chúng tôi muốn lưu trữ một vài tên miền và kế hoạch này cung cấp cho chúng tôi quá nhiều thời gian và tài nguyên để làm mọi thứ chúng tôi muốn làm. Như một vấn đề thực tế, chúng tôi thực sự lưu trữ các trang web liên kết khác với tài khoản này và chúng tôi vẫn gặp phải bất kỳ trục trặc nào trong dịch vụ.

Một điều mà không thực sự rõ ràng trong trang web Inmotion Hosting của Google là sự khác biệt giữa hiệu suất gấp 2 lần trong gói Power và Hiệu suất 8x trong gói Pro. Chúng tôi đã đào một ít và đây là những gì chúng tôi đã khám phá

Bộ nhớ vật lý CPU% (C)
Khởi chạy 40% 1GB
Power80% 2GB
Pro100% 4GB

Bộ nhớ vật lý được phân bổ cho các kế hoạch chuyên nghiệp thực sự gấp 4 lần kế hoạch khởi chạy, điều đó có nghĩa là máy chủ có thể chạy các chương trình bạn cần trên trang web của bạn hiệu quả hơn, giúp chuyển trực tiếp sang tốc độ tải nhanh hơn, nếu trang web của bạn yêu cầu các loại tài nguyên đó.

Nếu bạn đạt được hàng rào giữa kế hoạch Power và Pro, nguyên tắc cơ bản ở đây là luôn bắt đầu nhỏ và nâng cấp khi bạn phát triển. Inmotion Hosting có đầy đủ các dịch vụ để phục vụ cho mọi nhu cầu. Vì vậy, chỉ cần chọn một kế hoạch cho bạn với các tài nguyên mà bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần – nếu bạn thấy rằng bạn cần nhiều hơn, bạn sẽ luôn có tùy chọn để nâng cấp!

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được giảm giá độc quyền 56% khi bạn sử dụng liên kết liên kết của chúng tôi, vì vậy don không quên sử dụng nó!

VPS

Đối với các Cơ quan, đại lý hoặc nhà phát triển, bạn có thể chọn giữa hai gói VPS phù hợp với nhu cầu của mình. Các kế hoạch này được máy chủ NGINX thiết lập và các lợi ích bitty khác mang lại cho bạn quyền khoe khoang khi bạn đi chơi với những người quen biết. Xem tất cả các tính năng của VPS tại đây.

quản lý vps & lưu trữ vps tự quản lý

Quản lý lưu trữ WordPress

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm những kế hoạch lưu trữ tốt nhất, sang trọng và tốt nhất xung quanh, thì không đâu khác ngoài Inmotion đã quản lý WordPress Hosting. Họ đã tối ưu hóa để cung cấp cho bạn tốc độ tốt nhất có thể với NGINX, SSD, PHP7 và bộ nhớ đệm nâng cao.

Bạn cũng sẽ thích bảo mật được quản lý và cập nhật được quản lý, điều đó có nghĩa là bạn đã giành được nghĩa đen phải lo lắng về một điều duy nhất vì Inmotion đã quản lý WordPress Hosting sắp xếp mọi thứ cho bạn.

Rõ ràng, với các tính năng cao cấp có giá cao – hãy sẵn sàng tung ra những lợi ích đó! Kiểm tra giá của họ ở đây.

Làm thế nào mà Inmotion giữ vững các cuộc thi?

inmotion VS Siteground: Cái nào nhanh hơn?

Như đã đề cập trước đó, Bitcatcha.com đã từng được lưu trữ với Inmotion Hosting trước khi chúng tôi chuyển sang SiteGround Cloud và phần lớn quyết định chuyển đổi dựa trên tốc độ vượt trội của SiteGround vào thời điểm đó (điều này đã được 2 năm trước).

Thời gian đáp ứng của máy chủ: 172 ms VS 138 ms

Để kiểm tra tốc độ này, chúng tôi đã tạo ra hai trang web – một với Inmotion Hosting Power Plan và một với SiteGround GrowBig. Chúng tôi đặt hai trang web thử nghiệm của mình thông qua trình kiểm tra tốc độ máy chủ chuyên sâu để xem máy chủ web nào nhanh hơn về thời gian phản hồi và kết quả khiến chúng tôi bất ngờ.

Inmotion PowerSiteGround GrowBig
Vị trí máy chủLos AngelesChicago
Mỹ (W) 2 ms55 ms
Mỹ (E) 53 ms3 ms
Luân Đôn 322 ms92 ms
Singapore178 ms223 ms
Sao Paulo172 ms139 ms
Bangalore514 ms 380 ms
Sydney153 ms226 ms
Nhật Bản 109 ms148 ms
Canada67 ms12 ms
Đức149 ms103 ms
Trung bình trên toàn thế giới171,9 ms138,1 ms
Kết quả đầy đủ

Inmotion Hosting thực sự ấn tượng với mức trung bình trên toàn thế giới là 172 ms, giúp họ có được thứ hạng A + từ bitcatcha.com!

Từ những kết quả này, rất rõ ràng rằng các trang web có khán giả ở Hoa Kỳ sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​tốc độ nhanh của họ do 2 trung tâm dữ liệu của họ ở Mỹ, nhưng ping từ phần còn lại của thế giới cũng quay trở lại khá nhanh (chủ yếu dưới 180 ms) vì vậy các doanh nghiệp có khán giả quốc tế vẫn có thể tận hưởng tốc độ nhanh hơn mức khuyến nghị với Inmotion Hosting!

Điểm số của SiteGroundTHER khá giống với Inmotion Hosting, với tốc độ trung bình trên toàn thế giới là 138 ms, cũng được xếp hạng A+.

Chúng tôi đã đưa ra một so sánh chi tiết hơn về các máy chủ của họ tại SiteGround VS Inmotion Hosting. Hãy kiểm tra xem.

Trung tâm dữ liệu Địa điểm: 2 VS 5

Inmotion Hosting chỉ có 2 Trung tâm dữ liệu (phía đông Hoa Kỳ và phía tây Hoa Kỳ) có vị trí chiến lược để phủ sóng tối đa trên toàn thế giới. Mặc dù các trung tâm dữ liệu của Inmotion Hosting khá nhanh trên toàn thế giới, SiteGround có 5 trung tâm dữ liệu trải rộng trên 3 vùng – điều này cho phép bạn chọn trung tâm dữ liệu gần nhất với vị trí của đối tượng mục tiêu của mình, đảm bảo tốc độ tải nhanh nhất có thể cho họ (và như chúng ta đều biết, nhanh hơn tải trang web của bạn, càng có nhiều doanh số bạn có thể thực hiện!).

Tính năng tăng cường tốc độ

Khi nói đến phần mềm tăng cường tốc độ, cả SiteGround Hiện tại GrowBig và Inmotion Hosting chương trình Power Power đều hỗ trợ PHP7, nhưng SiteGround dường như chiếm ưu thế với việc bao gồm máy chủ NGINX nổi tiếng được thiết lập, nổi tiếng về tốc độ. SiteGround cũng có lợi thế với SuperCacher của riêng họ, một hệ thống bộ nhớ đệm tiên tiến cho phép bạn tăng thời gian tải trang lên nhanh hơn gấp 4 lần!

Inmotion Hosting thực sự có SSD hiệu suất cao được tối ưu hóa với máy chủ NGINX được thiết lập, nhưng có vẻ như các tính năng này chỉ khả dụng với các gói lưu trữ WordPress của họ.

Git & Dàn dựng

Những người bạn thích các tính năng chất lượng cuộc sống như GIT hoặc dàn dựng, bạn sẽ thất vọng vì Inmotion Hosting không cung cấp một trong hai tính năng này. Nó có một chút thất vọng, vì SiteGround có thể cung cấp nhiều hơn với cùng mức giá.

Ghi chú

Inmotion Hosting cung cấp Git & Dàn dựng trong Premium WordPress Hosting của họ, bắt đầu từ $ 4,99 / tháng. .

Inmotion VS Bluehost Là lưu trữ WordPress

Tiếp theo, chúng tôi đã đưa ra kế hoạch lưu trữ WordPress hoàn toàn mới của Inmotion Hosting đối với gói dịch vụ WordPress Hosting dày dạn của Bluehost.

Điều đầu tiên chúng tôi nhận thấy ngay lập tức là giá cả – Gói dịch vụ Inmotion Hosting WP-1000S chỉ giảm 9,99 đô la 37%, chỉ 6,99 đô la mỗi tháng, so với tiêu chuẩn Bluehost của WP với mức giá khổng lồ 19,99 đô la mỗi tháng. Khi chúng tôi đặt các tính năng cạnh nhau, chúng tôi thấy rằng sự khác biệt lớn về giá thực sự là hợp lý.

Inmotion HostingBluehost
Giá giới thiệu $ 6,99 * /mo$19,99* / tháng
Gia hạn $ 9,99 /mo$39,99 / tháng
Trang web được hỗ trợ1Unlrict
Dung lượng đĩa40GB30GB
Tài khoản email miễn phí Không giới hạn
Ổ lưu trữ SSD Không có
Trang web miễn phí di chuyển Không có
Sao lưu tự động miễn phí Có
Max Speed ​​Zone ™ Có Không
Tín dụng quảng cáo miễn phí $ 150 $ 0
Đảm bảo hoàn tiền 90 ngày30 ngày
Môi trường dàn dựng Không có
Tự động cập nhật với RollbackYesKhông
SSLYes miễn phí
Trình tạo trang web cao cấp Không có
NGINXYesKhông

* Giá cho thuê bao 12 tháng.

Ưu điểm duy nhất mà Bluehost dường như có trên Inmotion Hosting là họ cho phép 100 triệu lượt truy cập mỗi tháng, so với Inmotion Hosting Hosting 20.000 lượt truy cập hàng tháng.

Ngoài ra, việc lưu trữ với Bluehost là vô nghĩa. Lưu trữ WordPress của Inmotion cung cấp cho chúng tôi rất nhiều tính năng cần thiết với mức giá chỉ bằng một nửa (SSD, dàn dựng, cập nhật tự động, xây dựng trang, di chuyển trang web, danh sách vẫn tiếp tục)..

Nhìn vào các tính năng, có thể thấy rõ rằng Inmotion Hosting của WP WP-1000S là sự lựa chọn hợp lý nếu bạn nghĩ về việc nhận lưu trữ WordPress cao cấp.

Phán quyết: Tôi có nên lưu trữ với Inmotion Hosting không?

Chúng tôi rất hài lòng với Inmotion Hosting!

Tốc độ của chúng đã được cải thiện trong lần cuối cùng chúng tôi kiểm tra chúng và khiến chúng tôi bất ngờ. 2 trung tâm dữ liệu của họ được sử dụng hiệu quả để bao phủ khán giả quốc tế mà không mất thời gian tải và họ thậm chí còn ghi được các bài kiểm tra tốc độ nhanh hơn so với máy chủ yêu thích của chúng tôi, SiteGround!

Ưu điểm vượt trội hơn nhiều so với nhược điểm (thật lòng mà nói, chúng tôi rất khó chịu – chúng tôi thực sự gặp khó khăn khi cố gắng đưa ra khuyết điểm!) Và chúng tôi yêu thích danh sách dài các tính năng của họ.

Lưu trữ SSD của họ là một sức hút rất lớn. Sử dụng các đặc quyền khác của họ (email không giới hạn, không chuyển trang web thời gian chết, ứng dụng miễn phí, băng thông không giới hạn, v.v.) và nó không có trí tuệ – Inmotion Hosting là một máy chủ web tuyệt vời.

Kế hoạch của họ là giá trị đồng tiền với thời gian hoạt động đáng tin cậy và dịch vụ khách hàng.

Sẽ không thành vấn đề nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến một quốc gia cụ thể hoặc đối tượng quốc tế – chỉ cần tìm hiểu xem máy chủ Đông hay Tây tốt hơn cho đối tượng mục tiêu của bạn và xem khi dữ liệu của bạn được chuyển đến màn hình của khách hàng của bạn trong thời gian kỷ lục.

10/10 sẽ đề nghị!

Các tính năng chính

 • ✓ Tên miền miễn phí
 • Không gian đĩa không giới hạn
 • ✓ Truyền dữ liệu không giới hạn
 • ✓ Vùng tốc độ tối đa ™
 • Bao gồm SSD
 • ✓ Hỗ trợ truy cập SSH
 • ✓ Hỗ trợ 24 × 7 Hoa Kỳ
 • ✓ Hoàn tiền trong 90 ngày

Đề nghị cho

 • • Thương mại điện tử
 • • WordPress
 • • Diễn đàn
 • • CMS (Joomla, Drupal)
 • • Trang web vừa
 • • Trang web kinh doanh

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me