Bạn đang nghĩ đến việc thiết lập một trang web ở Nigeria?

Nếu vậy, bạn sẽ cần một máy chủ web nhanh và đáng tin cậy – nền tảng cung cấp năng lượng cho trang web của bạn. Có hai tùy chọn chính để lưu trữ trang web Nigeria của bạn:

 1. Chọn một máy chủ nhỏ, địa phương có trụ sở tại Nigeria
 2. Chọn một máy chủ quốc tế lớn hơn, được công nhận.

Như bạn sẽ thấy trong suốt bài đăng này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn tùy chọn 2: máy chủ lưu trữ quốc tế đã được thiết lập. Mặc dù có nhiều chủ nhà Nigeria địa phương, hiệu suất của họ chỉ đơn giản là quá chậm. Trên thực tế, chúng tôi chỉ phát hiện ra một máy chủ cục bộ tạo ra hiệu suất chấp nhận được.

Thay vào đó, chúng tôi khuyên dùng tốc độ vượt trội và độ tin cậy cực cao của các máy chủ quốc tế như SiteGround. Ngay cả ở châu Phi, hiệu suất của họ là nổi bật.

Contents

Những gì cần tìm trong một Hosting tốt

Web Hosting tốt nhất cho trang web Nigeria

Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta cần hiểu điều gì làm cho máy chủ web tốt nhất.

Một máy chủ web xác định tốc độ, độ tin cậy và độ ổn định của trang web của bạn, do đó, điều quan trọng là phải lựa chọn đúng. Vì vậy, chính xác những gì chúng ta đang tìm kiếm?

1. Tốc độ

Chúng ta đều biết tầm quan trọng của tốc độ trang web. Và tốc độ tất cả bắt đầu với một máy chủ web nhanh. Một máy chủ web sẽ phản hồi trong vòng 200ms (theo Google), vì vậy hãy tìm một máy chủ phản hồi nhanh chóng ở vị trí của bạn và trên toàn thế giới.

2. Thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động là một thước đo độ tin cậy. Nói cách khác, nó TẠO phần trăm thời gian trang web của bạn trực tuyến. Ngay cả thời gian hoạt động 98% cũng có thể có nghĩa là trang web của bạn ngừng hoạt động trong sáu ngày trong năm (!) Hãy tìm thời gian hoạt động 99,8% hoặc cao hơn.

3. Bảo mật

Không có gì tệ hơn là bị hack. Bạn sẽ làm gì nếu bạn mất tất cả nội dung và làm việc chăm chỉ? Đó là lý do tại sao bảo mật máy chủ web là rất quan trọng. Một máy chủ tốt nên có bản cập nhật tự động và quét phần mềm độc hại. Một số thậm chí còn đi kèm với chứng chỉ SSL (bảo mật) miễn phí.

4. Sao lưu

Là một tính năng bảo mật và thực tế bổ sung, nhiều máy chủ hiện có các bản sao lưu tự động thường xuyên.

5. Dịch vụ khách hàng

Lý tưởng nhất, máy chủ web của bạn nên có dịch vụ khách hàng 24/7/365. Hầu hết các máy chủ hiện có các tùy chọn dịch vụ khách hàng bao gồm điện thoại, hệ thống vé và trò chuyện trực tuyến. Lưu ý rằng một số máy chủ tính phí thêm cho dịch vụ hỗ trợ cao cấp.

6. Lưu trữ và băng thông

‘Storage Storage đề cập đến lượng nội dung, hình ảnh và dữ liệu bạn có thể lưu trữ trên các máy chủ lưu trữ trên máy chủ. Và ‘băng thông là bao nhiêu dữ liệu có thể lưu chuyển từ máy chủ. Điều này có tác động đến tốc độ và số lượng khách truy cập. Đương nhiên, chúng tôi muốn lưu trữ và băng thông cao nhất trong lý do.

7. Giá

Don luôn luôn giải quyết cho các webhost rẻ nhất. Nó có thể kết thúc gây ra cho bạn các vấn đề với tốc độ và độ tin cậy. Nó thậm chí có thể giữ bạn lại nếu trang web của bạn bắt đầu phát triển. Đồng thời, bạn không cần phải tiêu tốn nhiều tiền! Tìm kiếm một máy chủ giá cả phải chăng với tất cả các tính năng bạn cần.

Chủ nhà Nigeria hoặc chủ nhà quốc tế?

Như tôi đã đề cập, bạn có hai lựa chọn chính khi lưu trữ một trang web ở Nigeria.

 1. Chọn một máy chủ địa phương có máy chủ ở Nigeria Một máy chủ địa phương có thể phục vụ khán giả châu Phi, nhưng chúng thường chậm hơn ở phần còn lại của thế giới.
 2. Chọn một máy chủ toàn cầu bao phủ Nigeria Một máy chủ toàn cầu sẽ cung cấp cho bạn tốc độ cao trên toàn thế giới. Các máy chủ lớn, quốc tế cũng có thể có công nghệ tốt hơn, hỗ trợ khách hàng và bảo mật.

Những cân nhắc khác cho việc lưu trữ web của Nigeria

Mua lưu trữ web cho một trang web Nigeria đặt ra hai cân nhắc bổ sung.

 1. Phương thức thanh toán được hỗ trợ Vì nhiều người không sử dụng thẻ tín dụng ở Nigeria (do mức độ hoạt động gian lận cao), bạn có thể yêu cầu máy chủ web chấp nhận chuyển khoản ngân hàng trực tiếp. Máy chủ địa phương có nhiều khả năng chấp nhận điều này.
 2. .Tên miền NG Bạn có thể muốn một tên miền .ng. Thật không may, hầu hết các máy chủ quốc tế don don đều hỗ trợ đăng ký tên miền .ng. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký tên miền .ng với một công ty tên miền bên thứ hai (Xem danh sách các nhà đăng ký được công nhận) và sau đó chỉ cần trỏ máy chủ tên vào lưu trữ của bạn. (Chúng tôi thường khuyên bạn nên làm điều này, vì nó mang lại sự bảo vệ bổ sung nếu bạn muốn thay đổi lưu trữ của mình).

Đề nghị của chúng tôi

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một máy chủ lưu trữ quốc tế được thành lập. (SiteGround là lựa chọn số một của chúng tôi). Chúng tôi đã thử nghiệm tất cả năm máy chủ Nigeria lớn nhất tại địa phương và thất vọng với kết quả. Trên thực tế, chúng tôi không bao gồm ai trong các máy chủ được đề xuất bên dưới.

Chúng tôi lặp lại các bài kiểm tra vào các thời điểm khác nhau trong ngày và liên tục thấy kết quả kém.

RANKED: Web Hosting tốt nhất cho các trang web Nigeria

Ghi chú

Tỷ giá hối đoái đang được sử dụng là 1 USD = 361,73 NGN

1. SiteGround

https://www.siteground.com

SiteGround

Tốc độ toàn cầu

Một+

Trung bình Thời gian đáp ứng

175 ms

Giá (NGN)

17.145 * / năm

Các tính năng chính

 • Bộ nhớ SSD 10 GB
 • 10.000 lượt truy cập / tháng
 • cPanel & SSH
 • Cloudflare miễn phí
 • Sao lưu hàng ngày

"Một sự lựa chọn tuyệt vời tất cả các lưu trữ web tròn!"

Nếu bạn đang tìm kiếm hiệu suất và khả năng chi trả, SiteGround nên là lựa chọn đầu tiên của bạn. Giá khởi điểm của họ là siêu cạnh tranh trong khi tốc độ máy chủ của họ là tuyệt vời, đạt điểm A + trên khắp hành tinh.

SiteGround cũng đi kèm với dịch vụ CDN (phân phối mạng nội dung) miễn phí, có nghĩa là trang web của bạn sẽ được phân phối từ một máy chủ gần Nigeria để có tốc độ khu vực nhanh hơn.

SiteGround đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động và cung cấp các tính năng hào phóng (bao gồm các bản sao lưu hàng ngày). Trên hết, nó đi kèm với bảo hành 30 ngày, chỉ trong trường hợp bạn không hài lòng.

Điều gì không tốt với SiteGround

 • Giá gia hạn cho năm sau cao và có thể khiến một số người dùng bị loại. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu giá năm thứ hai.
 • SiteGround chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Ghi chú

Chúng tôi theo dõi SiteGround chặt chẽ vì chúng tôi đang lưu trữ Bitcatcha.com với họ. Kiểm tra phân tích chuyên sâu của chúng tôi để biết mọi thứ bạn cần biết về máy chủ (Trang web kiểm tra của chúng tôi, kiểm tra tốc độ máy chủ, thời hạn, v.v.). Đọc trang web Đánh giá nền tảng.

2. Chủ nhà

https://www.hostinger.com/

Chủ nhà

Tốc độ toàn cầu

Một+

Trung bình Thời gian đáp ứng

163 ms

Giá (NGN)

16.278 / năm

Các tính năng chính

 • SSD không giới hạn
 • 1 tên miền miễn phí
 • hPanel
 • Hỗ trợ xuất sắc
 • Giá giới thiệu thấp

"Một trong những máy chủ web tốt nhất cho người mới bắt đầu."

Hostinger là một công ty lưu trữ web thân thiện với người mới bắt đầu, với một hệ thống hỗ trợ tuyệt vời được thiết kế để cung cấp hướng dẫn từng bước cho những người không quen với việc xây dựng trang web.

Họ cũng rất nhanh, đạt điểm A + trong các bài kiểm tra tốc độ trên toàn thế giới của chúng tôi.

Với mức giá sát thủ chỉ 16.278 NGN mỗi năm, các dịch vụ của Hostinger, thực sự đáng giá tiền, đặc biệt đối với những người mới bắt đầu.

Những gì không tốt với Hostinger

 • Vì giá của chúng quá thấp, nên chúng không cung cấp SSL miễn phí hoặc sao lưu hàng ngày. Điều tốt là, các dịch vụ này có thể được mua nếu bạn cảm thấy cần phải.

Ghi chú

Chúng tôi có tổng cộng 3 tài khoản với Hostinger. Đọc đánh giá chuyên sâu của Hostinger để biết phạm vi bảo hiểm đầy đủ.

3. Lưu trữ A2

https://www.a2hosting.com

Lưu trữ A2

Tốc độ toàn cầu

Một+

Trung bình Thời gian đáp ứng

169,5 ms

Giá (NGN)

17,015 * / năm

Các tính năng chính

 • Máy chủ Turbo nhanh hơn 20 lần
 • Trang web không giới hạn
 • Trung tâm dữ liệu tại Mỹ, EU & Châu Á
 • Lưu trữ SSD miễn phí
 • Hỗ trợ 24 × 7 Hoa Kỳ

"Lưu trữ web giá cả phải chăng với tài nguyên không giới hạn. Sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các loại trang web!"

Mặc dù lưu trữ web A2 đứng thứ 3 trong danh sách này, nhưng đó thực sự là một quyết định khó khăn đối với chúng tôi. Là một máy chủ quốc tế có tốc độ và trung tâm dữ liệu A + tuyệt vời trên toàn thế giới, họ đã rất gần với thứ hạng 2, đặc biệt là với nguồn lực không giới hạn của họ.

Họ cũng có các tính năng tiết kiệm thời gian tuyệt vời, chẳng hạn như Phần mềm được tối ưu hóa A2 và thiết lập 1 lần nhấp. Ghép nối những thứ này với một tùy chọn để nâng cấp lên gói Turbo đi kèm với máy chủ Turbo của chúng (nhanh hơn 20 lần so với máy chủ thông thường) và A2 thực sự là một lực lượng được tính toán.

Điều gì không tốt với Hosting A2

 • Trò chuyện trực tiếp hơi không nhất quán. Đôi khi, họ sẽ trả lời bạn sau vài giây, trong khi bạn có thể phải đợi lâu hơn bình thường một chút nếu bạn không may mắn.

4. Máy chủ lưu trữ

https://www.inmotionhosting.com/

Inmotion Hosting

Tốc độ toàn cầu

Một+

Trung bình Thời gian đáp ứng

156,9 ms

Giá (NGN)

17.320 * / năm

Các tính năng chính

 • Tên miền miễn phí
 • Khu tốc độ tối đa ™
 • Chuyển khoản không giới hạn
 • Truy cập SSH
 • Hỗ trợ 24 × 7 Hoa Kỳ

"Tôi sử dụng Inmotion để lưu trữ trang web của tôi. Đó là bao nhiêu tôi tin tưởng họ."

Inmotion là một máy chủ quốc tế với tốc độ A + trên toàn thế giới. Inmotion cũng đi kèm với lưu trữ và băng thông không giới hạn, sao lưu hàng ngày và 99,9% thời gian hoạt động.

Là một khách hàng hiện tại, tôi có thể bảo đảm cho dịch vụ khách hàng đặc biệt của Inmotion, và tính dễ sử dụng.

Những gì không tốt với Inmotion

 • Inmotion không cho phép thanh toán qua PayPal. Bạn sẽ cần thẻ tín dụng hoặc đơn đặt hàng tại Hoa Kỳ.

Không lưu trữ máy chủ web Nigeria

Bạn có thể muốn chọn một máy chủ Nigeria địa phương cho vị trí của họ, dễ dàng thanh toán và có sẵn tên miền. Tuy nhiên, xin đừng hy sinh tốc độ và hiệu suất, đặc biệt nếu bạn có khán giả toàn cầu.

Chúng tôi đã thử nghiệm bốn máy chủ web Nigeria sau đây và thấy tốc độ và hiệu suất của chúng giảm xuống dưới mức tiêu chuẩn của chúng tôi.

Nếu bạn muốn có một máy chủ Nigeria địa phương, hãy chọn QServers và tránh các máy chủ sau:

&# 128078; Whogohost

https://www.whogohost.com/

Whogohost

Tốc độ toàn cầu

C

Trung bình Thời gian đáp ứng

315,9 ms

Giá (NGN)

21.500 / năm

Các tính năng chính

 • Bộ nhớ 25GB
 • Băng thông 75GB
 • Tên miền .ng miễn phí
 • SQL không giới hạn
 • Tài khoản FTP

Đây là máy chủ được xếp hạng số 1 ở Nigeria theo mức độ phổ biến. Nhưng đừng nhầm điều này với hiệu suất. Trên thực tế, chúng tôi thấy rằng hiệu suất của WhoGostost khá kém.

Nó đạt điểm C trong các bài kiểm tra tốc độ trên toàn thế giới của chúng tôi, giảm xuống dưới mức Google khuyến nghị 200ms ở châu Âu.

WhoGohost cũng tính phí xử lý đối với các khoản thanh toán nhất định. Ví dụ: nếu bạn thanh toán qua PayPal, bạn có thể trả thêm ₦ 423 phí.

&# 128078; Web4Africa

https://web4africa.ng/

Web4Africa

Tốc độ toàn cầu

D+

Trung bình Thời gian đáp ứng

408,1 ms

Giá (NGN)

24.000 / năm

Các tính năng chính

 • Lưu trữ đĩa 20GB
 • Băng thông 200GB
 • Trình tạo web cơ bản
 • Chứng chỉ SSL
 • Sao lưu miễn phí

Google Trend xếp Web4Africa là máy chủ web phổ biến thứ hai ở Nigeria. Thật không may, máy chủ này cũng không đạt được kỳ vọng về hiệu suất.

Web4Africa đạt điểm D + trong các bài kiểm tra tốc độ trên toàn thế giới của chúng tôi, nằm ngoài Google Hàng được đề xuất 200ms ở Hoa Kỳ. Nói cách khác, máy chủ này quá chậm đối với khán giả Mỹ và toàn cầu.

Mặt khác, hiệu suất rất mạnh ở khu vực địa phương, vì Web4Africa cho phép bạn chọn giữa các máy chủ ở Ghana hoặc Nigeria.

&# 128078; Tên miền

http://www.domainking.ng/

Tên miền

Tốc độ toàn cầu

C+

Trung bình Thời gian đáp ứng

260,4 ms

Giá (NGN)

20.000 / năm

Các tính năng chính

 • Lưu trữ đĩa 10GB
 • Băng thông 100GB
 • Cho phép 10 tên miền
 • cPanel
 • 99,9% thời gian hoạt động

DomainKing là một máy chủ web Ấn Độ với sự hiện diện ở Châu Phi. Nó đứng thứ ba về mức độ phổ biến ở Nigeria, vì vậy bạn có thể bắt gặp chủ nhà này.

Giống như các máy chủ Nigeria địa phương khác, nó cho phép chuyển khoản ngân hàng và hỗ trợ các tên miền .ng. Tuy nhiên, tốc độ và hiệu suất của nó chậm so với các máy chủ được đề xuất. Nó đạt điểm C + trong bài kiểm tra tốc độ trên toàn thế giới của chúng tôi.

DomainKing cung cấp hỗ trợ 24/7 và 99,9% thời gian hoạt động là tốt. Tuy nhiên, dung lượng lưu trữ và băng thông bị giới hạn và bạn sẽ phải trả thêm tiền để được hưởng các giới hạn lớn hơn.

&# 128078; Đồ dùng

http://www.utiware.net/

Đồ dùng

Tốc độ toàn cầu

D

Trung bình Thời gian đáp ứng

716,3 ms

Giá (NGN)

20.000 / năm

Các tính năng chính

 • Lưu trữ đĩa 15 GB
 • Băng thông 25GB
 • Tên miền phụ không giới hạn
 • bao gồm thư điện tử
 • 120 email

Utiware là một máy chủ Nigeria có máy chủ ở Mỹ. Kết quả là, nó đáp ứng nhanh chóng cho khán giả Mỹ. Tuy nhiên, nó thất bại trên hầu hết các phần còn lại của thế giới.

Nhìn chung, Utiware mang lại kết quả chậm nhất trong các bài kiểm tra tốc độ trên toàn thế giới của chúng tôi, đạt điểm D.

Bản án

Mặc dù có rất nhiều tùy chọn để lưu trữ các trang web của Nigeria, chúng tôi không thể đề xuất hầu hết các máy chủ lưu trữ ở Nigeria. Họ chỉ đơn giản là quá chậm so với yêu cầu của khán giả địa phương hoặc toàn cầu.

ĐIỂM TỐC ĐỘ

AVG. TỐC ĐỘ

GIÁ (NGN / NĂM)

SiteGround

Một+

175 ms

17.145

Chủ nhà

Một+

163 ms

16.278

Lưu trữ A2

Một+

169,5 ms

17,015

Inmotion Hosting

Một+

156,9 ms

17.320

Do đó Bitcatcha khuyến nghị độ tin cậy và hiệu suất chưa từng có của các tùy chọn lưu trữ quốc tế. SiteGround là đáng tin cậy nhất, cho đến nay, và đó là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong khi Hostinger cung cấp một sự thay thế mạnh mẽ, giá cả phải chăng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về lưu trữ web Nigeria, vui lòng gửi cho tôi một tin nhắn và tôi sẽ vui lòng trả lời.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me