7 VPN tốt nhất cho Vương quốc Anh 2020 (Đã kiểm tra tốc độ!)

Mặc dù được coi rộng rãi là một nhà vô địch vì tự do và do đó là một quốc gia dân chủ, nhưng có thể gây ngạc nhiên cho một số người rằng có một số hạn chế rộng lớn của quốc gia đối với tự do Internet và nó đã thực hiện các hoạt động giám sát hàng loạt của chúng ta chống lại chính người dân của họ.


Trong khi thực hiện nghiên cứu của mình cho bài viết này, tôi thành thật muốn tin rằng Vương quốc Anh sẽ tốt hơn các quốc gia khác như Ấn Độ hoặc Indonesia, nơi liên quan đến tự do Internet. Thật không may, nó có vẻ giống như cũ, chỉ là vị trí khác nhau.

Từ sự giám sát của chính phủ đến việc ra quyết định tùy tiện đối với các hành vi, có vẻ như cư dân ở Vương quốc Anh không có mạng lưới tự do hơn nhiều so với những nơi khác. Hãy để tôi chỉ cho bạn lý do tại sao bạn cần VPN ở đây.

Contents

Anh quy định quyền truy cập vào nội dung trên internet

Cũng như rất nhiều quốc gia trên thế giới, tôi thấy rằng Vương quốc Anh chia sẻ công bằng việc chặn nội dung từ người dùng trong nước. Họ bị cấm truy cập một loạt các trang web trực tiếp bởi Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của họ.

Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng chương trình lọc được sử dụng chung bởi tất cả các ISP trong nước. Tuy nhiên, có một tùy chọn từ chối lọc, điều này khiến cho việc chặn các trang web ở Vương quốc Anh khác biệt với các quốc gia khác.

Nếu bạn muốn truy cập nội dung bị chặn theo mặc định vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể chọn từ chối lọc nội dung! Mặc dù điều đó có vẻ hoàn hảo đối với bạn, nhưng đã nhận thấy rằng việc xóa bộ lọc đó có thể dẫn đến các lỗ hổng bảo mật dữ liệu gia tăng.

Tại thời điểm này, nội dung bị chặn bao gồm; nội dung khiêu dâm, ma túy, cờ bạc, đe doạ trực tuyến và rất nhiều thể loại khác. Trên thực tế, điều này đã dẫn đến một hiện tượng được gọi là over overblocking, điều này dẫn đến các trang web hợp pháp bị chặn – chẳng hạn như các trang web giáo dục từ thiện cho trẻ em!

Để giúp bạn nhận ra nội dung nào thuộc danh mục bị che khuất, đây là một số ví dụ;

 • Giao dục giơi tinh & Sức khỏe
 • Dịch vụ hỗ trợ hiếp dâm & lạm dụng trong nước
 • Phòng chống tự tử
 • Tư vấn về thuốc

Vài giới hạn cho quyền hạn giám sát

Một danh sách dài các vi phạm của chính phủ được tiết lộ trong hồ sơ Snowden là Vương quốc Anh thực hiện giám sát bất hợp pháp. Kể từ khi các tập tin được phát hành vào năm 2013, người ta đã biết rằng Vương quốc Anh có một số chương trình giám sát hàng loạt giúp thu thập, lọc và phân tích lưu lượng truy cập Internet.

Điều này bao gồm việc giám sát các hoạt động của công ty, một tình huống gần đây cũng bị Tòa án Nhân quyền Châu Âu (ECHR) đánh giá là bất hợp pháp. Một vấn đề lớn hơn trong phán quyết là chính phủ Anh không đặt các biện pháp bảo vệ xung quanh các phương pháp được sử dụng để thu thập dữ liệu đó.

Bất chấp phán quyết của ECHR, chính phủ Anh dường như không có lỗi với một phát ngôn viên nói rằng chính phủ sẽ đưa ra sự cân nhắc cẩn thận đối với điều này đối với phán quyết. Tuyên bố có thể được hiểu là một pháp luật mà chúng tôi sẽ nghĩ về nó, chứ không phải là một yêu cầu chắc chắn về hành động đối với phán quyết từ một cơ quan pháp lý.

Anh lớn vẫn đang xem.

Sau những sự cố này, Vương quốc Anh đã thông qua luật năm 2016 cho phép nước này thực hiện hợp pháp các hoạt động giám sát. Được gọi là Đạo luật Quyền hạn Điều tra (Đạo luật IP), điều đó có nghĩa là chính phủ hiện có luật pháp về phía mình khi muốn thu thập bất kỳ thông tin nào.

Telcos phải giữ lại lịch sử sử dụng

Ngoài Đạo luật IP, cần lưu ý rằng các ISP trong nước cũng phải tuân thủ luật lưu giữ dữ liệu. Điều này có nghĩa là họ phải thu thập và lưu giữ thông tin về hoạt động của người dùng, bao gồm cả lịch sử trình duyệt trong tối đa 12 tháng.

Đạo luật IPA được mô phỏng theo DRIPA, vốn đã bị phán quyết bất hợp pháp ở Anh cũng như phần còn lại của EU. Những sự cố này cho thấy chính phủ Anh không sẵn sàng tôn trọng quyền riêng tư của người dùng và mọi nỗ lực ngăn chặn việc thu thập dữ liệu sẽ được đáp ứng với luật mới – về mặt pháp lý hoặc bất hợp pháp.

Mặt khác, người ta có thể nghĩ rằng mã hóa sẽ là một cách tốt để giải quyết những vấn đề này từ quan điểm của người dùng cuối. Thật không may, chính phủ cũng đã nghĩ về điều này và Đạo luật IP bao gồm điều khoản này. Theo luật, chính phủ có thể buộc các công ty giải mã nội dung!

Rất may, đây là một lĩnh vực chính mà VPN được thiết kế để vượt trội, nhưng nhiều hơn về sau đó.

ISP tích cực gửi cảnh báo về các hoạt động P2P

Trong một ngành công nghiệp trị giá gần 300 tỷ đô la và đang phát triển, rõ ràng là ngành công nghiệp điện ảnh nghiêm túc trong việc bảo vệ bản quyền và IP của họ. Mặc dù đã chứng minh rằng torrents don hiến thực sự ảnh hưởng đến doanh thu bán vé – họ chỉ loại bỏ quyền kiểm soát khỏi tay tác giả.

Dù lý do của họ là gì đi nữa, các công ty điện ảnh và âm nhạc đã nổi giận toàn cầu, tát các cá nhân bằng các vụ kiện trên toàn thế giới. Ở Anh, họ hiện đang được các ISP giúp đỡ trong những năm gần đây đã bắt đầu các chiến dịch cảnh báo vi phạm bản quyền.

Các ISP tại Anh hiện gửi thông báo qua email cho những người dùng bị cáo buộc sử dụng kết nối của họ để vi phạm nội dung. Tất nhiên, điều này có nghĩa là họ đang theo dõi mọi thứ mà người dùng của họ thực hiện trực tuyến, nếu không họ có thể bắt những người tải xuống này.

Mặc dù về mặt lý thuyết, hệ thống cảnh báo này chỉ dành cho người dùng cụ thể, Vương quốc Anh không có hồ sơ đúng về việc lọc đúng và mọi vấn đề phát sinh từ việc này sẽ đưa ra bằng chứng chứng minh rằng họ đã làm điều đó với người dùng.

Hệ thống cũng sẽ mở rộng cho các ứng dụng như Popcorn Time. Bây giờ hệ thống cảnh báo này chỉ có thế – để cảnh báo người dùng. Không có hành động thực thi hiện tại hay cách khác, nhưng sẽ không khó để tiến triển từ tình trạng hiện tại sang kiện tụng.

VPN vẫn hợp pháp ở Anh

Cũng như nhiều quốc gia khác, việc sử dụng VPN là hợp pháp ở Anh. Hiện tại không có vụ kiện nào nêu rõ rằng bạn không thể sử dụng VPN trong nước. Một lần nữa, như thường lệ, lưu ý rằng việc sử dụng VPN và sử dụng VPN cho các mục đích bất hợp pháp là các vấn đề riêng biệt.

Nếu bạn đang sử dụng VPN cho các phương tiện hợp pháp như mặt nạ nhận dạng hoặc bảo mật do không cần phải có ý thức bảo mật, thì điều đó tốt. Để sử dụng VPN cho mục đích che giấu các hoạt động bất hợp pháp hoặc bất hợp pháp vẫn bị trừng phạt bởi bất kỳ luật nào được áp dụng. Nếu bạn bị bắt.

Những gì chúng tôi tìm kiếm trong VPN cho Vương quốc Anh?

Dưới đây là 5 tiêu chí chúng tôi sử dụng để xếp hạng VPN tốt nhất cho độc giả Vương quốc Anh;

 1. Riêng tư & Nặc danh
 2. Bảo vệ
 3. Giả mạo địa lý
 4. Hỗ trợ P2P
 5. Tốc độ & Ổn định

1. Quyền riêng tư & Nặc danh

Như bạn có thể nhận ra bây giờ, Vương quốc Anh thực sự là một nơi mà bạn muốn lướt mạng mà không cần sử dụng VPN, cho dù bạn là công dân hay du khách đến nước này. Do các yếu tố tôi đã chia sẻ ở trên và mức độ nghiêm trọng của hậu quả của việc vi phạm các quy định đó, nên tập trung vào các khía cạnh riêng tư và ẩn danh mà VPN cung cấp cho người dùng ở Vương quốc Anh.

Với cả chính phủ cũng như ngành công nghiệp tư nhân làm việc cùng nhau cũng như độc lập để giám sát và kiểm soát lưu lượng, VPN cần có khả năng đảm bảo dữ liệu và hoạt động của bạn có thể được giữ chính xác theo cách riêng tư – riêng tư.

Một trong những cách tốt nhất để đảm bảo điều này là để mắt đến các VPN không chỉ có chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt mà còn dựa trên các quốc gia lỏng lẻo hơn trong luật lưu giữ dữ liệu của họ. Điều này chắc chắn loại trừ các quốc gia trong phạm vi quyền hạn của năm mắt và mười bốn mắt.

2. Bảo mật

Khả năng bảo mật trên VPN là giống nhau đối với người dùng ở Anh như mọi nơi khác. Sự cân bằng lý tưởng chỉ được biết đến với bạn, như một người dùng. Bạn có chọn mã hóa 256 bit có nguy cơ tốc độ VPN thấp hơn không hoặc bạn có sẵn sàng hạ thấp thanh đó để tăng tốc độ không?

Cá nhân, tôi cảm thấy rằng đối với thị trường Anh, tốt nhất nên thử và giữ mức mã hóa cao vì hai lý do chính. Đầu tiên là một trong những nhân vật chính trong trường hợp chúng ta đang thảo luận là chính phủ Anh, nơi có thể sẽ có nhiều tài nguyên dành riêng cho việc cố gắng phá vỡ bất kỳ mã hóa nào gặp phải.

Thứ hai là do tốc độ internet trung bình trong nước thấp hơn, bạn an toàn để giữ mức mã hóa càng cao càng tốt mà không ảnh hưởng đến tốc độ tối đa chung của bạn có thể đạt được.

3. Giả mạo địa lý

Thông thường khi chúng ta nói về việc giả mạo định vị địa lý, mục đích của nó là truy cập nội dung thay thế từ các nhà cung cấp chính như Netflix US. Tuy nhiên, người dùng ở Vương quốc Anh có nhiều điều hơn để mong đợi trong việc giả mạo định vị địa lý vì có hàng tấn trang web mà họ không thể truy cập.

4. Hỗ trợ P2P

Một trong những loại trang web bị chặn truy cập ở Anh dường như là các trang web torrent. Một lần nữa, đây là một lĩnh vực khác mà VPN thực sự có ích. Xem ra các VPN có hướng dẫn lưu lượng P2P được nêu rõ ràng trong các điều khoản dịch vụ của họ, chẳng hạn như NordVPN hoặc TorGuard.

5. Tốc độ & Ổn định

Với tốc độ băng thông rộng cố định trung bình chỉ 55,88Mb / giây ở Anh, hầu hết các VPN sẽ không có vấn đề nào phù hợp với nhu cầu của người dùng ở đó. Tốc độ di động thậm chí còn thấp hơn ở mức trung bình 29,72Mb / giây, do đó, mối quan tâm chính với VPN ở Anh chắc chắn đã thắng được tốc độ.

Xếp hạng: 7 VPN tốt nhất cho Vương quốc Anh

Như với tất cả các bài kiểm tra VPN của tôi, trước khi đánh giá tốc độ của chúng, tôi luôn tự đánh giá bản thân mình. Sau đây là tốc độ băng thông rộng thực tế của tôi dựa trên dòng dịch vụ 500Mbps, không có kết nối VPN đang hoạt động:

tốc độ cơ bản tại malaysia với máy chủ Vương quốc Anh

(Xem toàn bộ kết quả tốc độ cơ bản tại đây)

Vì tôi có trụ sở tại Malaysia, tốc độ của tôi sẽ có xu hướng kết nối cao với các máy chủ VPN khu vực châu Á và chậm hơn khi tôi kết nối với các máy chủ ở Mỹ hoặc châu Âu. Đối với thử nghiệm này, tôi đã kết nối với máy chủ kiểm tra tốc độ có trụ sở tại Vương quốc Anh để cung cấp cho bạn ý tưởng về tốc độ tương đối trên khoảng cách.

Như bạn có thể thấy, kết nối không có VPN với máy chủ cục bộ mang lại cho tôi tốc độ khá tốt là 290 Mbps. Tốc độ tất nhiên sẽ thay đổi theo thời gian, vì vậy hãy dùng nó với một nhúm muối.

Ghi chú

Chúng tôi sử dụng tỷ giá hối đoái 1 GBP đến 1,25 USD cho tất cả giá niêm yết.

1. NordVPN

https://nordvpn.com/

NordVPN

Tốc độ

Thông minh

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

Giá (GBP)

£ 5,60 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Không đăng nhập
 • Kill Switch
 • Hỗ trợ 6 thiết bị
 • Hơn 5.600 máy chủ
 • DNS đôi

"Nhà trung bình của Anh có 7 thiết bị được kết nối hoạt động – với NordVPN, bạn có thể kết nối tối đa 6 thiết bị với một tài khoản."

NordVPN chiếm vị trí đầu tiên mạnh mẽ trong danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi cho danh sách Vương quốc Anh vì nhiều lý do. Một trong những điều đầu tiên là họ có trụ sở tại Panama, đây cũng là một nơi tốt để sử dụng VPN. Bên cạnh đó, NordVPN có tiếng tăm và là một nhà cung cấp VPN khác có số lượng máy chủ khổng lồ ở nhiều quốc gia.

Chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt của họ kết hợp với mã hóa cấp quân sự 256 bit và các kế hoạch giá tuyệt vời để cung cấp cho hầu hết mọi người một thỏa thuận khó có thể cưỡng lại.

kết quả kiểm tra tốc độ nordvpn uk

Kiểm tra tốc độ NordVPN Vương quốc Anh – Máy chủ Luân Đôn
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ tại đây)

Với tốc độ hạ lưu 34 Mbps, trong vòng thử nghiệm này, NordVPN cho thấy hiệu suất rất ổn định trên các máy chủ ở Vương quốc Anh của họ. Điều khiến họ hấp dẫn hơn nữa là họ không chỉ cho phép lưu lượng P2P mà còn có các máy chủ được tối ưu hóa đặc biệt cho lưu lượng P2P!

Xem đánh giá NordVPN hoàn chỉnh của chúng tôi để tìm hiểu lý do tại sao nó lại VPN số 1 của chúng tôi!

2. ExpressVPN

https://www.expressvpn.com/

ExpressVPN

Tốc độ

Thông minh

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

Giá (GBP)

6,70 bảng / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Bảo vệ quyền riêng tư
 • Mã hóa 256-bit
 • 148 Địa điểm VPN
 • Hơn 3.000 máy chủ
 • Nhiều giao thức

"ExpressVPN có các ứng dụng VPN gốc, trực quan để giữ cho mọi người từ Vương quốc Anh an toàn trực tuyến."

Do có nhiều hạn chế ở đó, không có gì ngạc nhiên khi ExpressVPN dường như đã đặt các khoản phụ cấp cơ sở hạ tầng rộng rãi cho Vương quốc Anh. Công ty có các máy chủ quan trọng ở một số khu vực trên khắp Vương quốc Anh, từ Berkshire đến London.

Trung bình, dịch vụ VPN này cung cấp dịch vụ toàn diện tuyệt vời từ tốc độ hàng đầu cho đến các ứng dụng và giao thức toàn diện – lý tưởng cho sự an toàn, riêng tư và ẩn danh. Các giao thức bảo mật của nó cũng là loại tốt nhất cho người tiêu dùng sử dụng hiện nay.

Tôi đã thử nghiệm dịch vụ một cách toàn diện và không ngần ngại giới thiệu họ là nhà cung cấp dịch vụ VPN hàng đầu cho người dùng ở Anh. ExpressVPN ổn định và cũng cho phép truy cập trên một loạt các thiết bị tốt.

kết quả kiểm tra tốc độ expressvpn uk

Kiểm tra tốc độ ExpressVPN Vương quốc Anh – Máy chủ Luân Đôn
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ tại đây)

Như một ý tưởng về mức độ tốt của nó, tôi đã so sánh tốc độ đường truyền mặc định của mình mà không cần VPN với thử nghiệm được bảo hiểm ExpressVPN với cùng một vị trí. Với ExpressVPN được bật và kết nối với máy chủ ở Anh, tôi đã quản lý để hiển thị tốc độ xuôi dòng 74 Mbps khá.

Đọc bài đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi để biết thêm thông tin!

3. Lướt sóng

https://surfshark.com/

Lướt sóng

Tốc độ

Thông minh

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

Giá (GBP)

£ 1,59 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • CleanWeb
 • Quảng cáo & Theo dõi Chặn
 • Thiết bị không giới hạn
 • Danh sách trắng
 • Hơn 1040 máy chủ

"Nếu đó không phải là đối với hồ sơ theo dõi hạn chế của họ, Surfshark sẽ là đối thủ nặng ký hơn nhiều trong danh sách xếp hạng của chúng tôi."

Mặc dù tỷ giá hối đoái đồng bảng Anh ốm yếu, nó vẫn là một loại tiền tệ tương đối mạnh trên toàn thế giới. Điều này đặc biệt quan trọng trong trường hợp của Surfshark vì một mức giá thấp đã được đưa xuống một mức giá thậm chí còn hấp dẫn hơn.

Surfshark cho đến nay đã cho thấy điểm chuẩn hiệu suất nâng cao mắt và là một yêu thích lớn của chúng ta. Thật không may, họ vẫn còn khá mới trên thị trường khiến chúng tôi ngần ngại đẩy họ lên cao hơn nữa.

Tuy nhiên, con đường còn dài và cạnh tranh khốc liệt. Đây là một cách chắc chắn để theo dõi, đặc biệt là nếu chúng tiếp tục phát triển ở tốc độ hiện tại.

kết quả kiểm tra tốc độ lướt ván uk

Kiểm tra tốc độ Surfshark UK – Máy chủ Luân Đôn
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ tại đây)

Cơ sở nhà của chúng tôi khá xa Vương quốc Anh, dẫn đến độ trễ cao hơn. Tuy nhiên, điều đó đã ngăn chặn Surfshark tạo ra một số con số hiệu suất nghiêm trọng. Tốc độ ngược dòng để lại một chút mong muốn, nhưng tốc độ quan trọng là những gì xuất hiện!

Xem đánh giá chuyên sâu về Surfshark của chúng tôi để tìm hiểu lý do tại sao nó lại là một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi!

4. TorGuard

https://torguard.net/

TorGuard

Tốc độ

Thông minh

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

Giá (GBP)

£ 4,00 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Được xây dựng cho P2P
 • Proxy tàng hình
 • Hỗ trợ 5 thiết bị
 • Quảng cáo & Khối phần mềm độc hại
 • Băng thông không giới hạn

"Sử dụng TorGuard là một trải nghiệm thú vị và mang đến cho người ta sự đảm bảo rằng kết nối Internet của họ thực sự an toàn."

Giao diện TorGuard có vẻ hơi lạc hậu khi lần đầu tiên gặp phải nhưng không có nghi ngờ gì về việc có một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPN an toàn nhất xung quanh. Mặc dù có rất nhiều khía cạnh về phía người dùng, hiệu năng vẫn rất đáng nể.

Có một điểm khác biệt chính giữa TorGuard và nhiều đối thủ cạnh tranh ở chỗ nó cho phép bạn chọn mức độ mã hóa bạn thích. Điều này có nghĩa là đối với người dùng P2P, bạn có thể từ chối mã hóa một notch và tận hưởng tốc độ torrent nhanh hơn bất cứ lúc nào!

Bên cạnh đó, TorGuard còn có nhiều phẩm chất đổi thưởng khác, như tốc độ ổn định, khả năng đa nền tảng và khả năng vượt qua các trình chặn VPN.

kết quả kiểm tra tốc độ torguard uk

Kiểm tra tốc độ TorGuard Vương quốc Anh – Máy chủ Luân Đôn
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ tại đây)

Là một trong ba VPN tốt nhất hàng đầu cho Vương quốc Anh, TorGuard tất nhiên đáp ứng các yêu cầu tốc độ nhất định. Điều này cho thấy trong kết quả thử nghiệm của tôi cho nó từ một máy chủ VPN có trụ sở tại London và một lần nữa, người dùng ở quốc gia này thường có tốc độ này với một vài vấn đề.

Nhược điểm duy nhất là đối với người dùng trẻ tuổi đã quen với kiểu dáng đẹp của các ứng dụng hiện đại, giao diện TorGuard sẽ trông giống như một cái gì đó từ quá khứ.

Vui lòng xem bài đánh giá TorGuard chuyên sâu của chúng tôi để tìm hiểu thêm!

5. CyberGhost

https://www.cyberghostvpn.com/

CyberGhost

Tốc độ

Nghèo

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5

Giá (GBP)

£ 2,80 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Nén dữ liệu
 • Chặn quảng cáo
 • Hỗ trợ 7 thiết bị

"CyberGhost có trụ sở tại Romania nhưng nó đã đáp ứng nhu cầu của Vương quốc Anh bằng cách tăng số lượng máy chủ tại quốc gia này."

CyberGhosties hài lòng với họ và họ chắc chắn đã cố gắng để trở nên lạc quan và lạc quan trong hoạt động tiếp thị của họ. Đây là một trong những cái tên nổi tiếng hơn trong ngành công nghiệp VPN, nhưng cá nhân tôi cảm thấy rằng chúng chỉ có thể là một chút quá nhỏ.

Đặc điểm kỹ thuật khôn ngoan CyberGhost nói về cuộc nói chuyện tốt nhưng đã trải qua thử nghiệm với họ, tôi khuyên một chút muối. Hãy nhớ rằng đây là danh sách xếp hạng, vì vậy kỳ vọng của tôi khá cao.

kết quả kiểm tra tốc độ không gian mạng uk

Kiểm tra tốc độ CyberGhost Vương quốc Anh – Máy chủ Luân Đôn
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ tại đây)

Người dùng ở Anh cần lưu ý rằng hầu hết các máy chủ CyberGhost đều thuộc khu vực EU, nhưng may mắn thay, họ cũng có một số ở khu vực châu Á. Vương quốc Anh dường như được đưa vào khu vực EU như mong đợi, vì vậy họ dường như đã đi xa hơn để thiết lập số lượng máy chủ cao hơn ở đó.

Nhìn chung, chúng tôi đã quản lý để có được tốc độ rất có thể sử dụng là 25 Mbps, vẫn đủ để hấp thụ phương tiện truyền thông.

Tìm hiểu thêm tại phân tích kỹ lưỡng của chúng tôi trên CyberGhost!

6. IPV Biến

https://www.ipv Biến.com /

IPV Biến

Tốc độ

Hội chợ

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5

Giá (GBP)

£ 5,20 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Mã hóa 256-bit
 • P2P không giới hạn
 • Hỗ trợ 10 thiết bị

"Tuyệt vời cho người hoang tưởng nhưng có lẽ đã giành được sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng ở Anh, IPV Biến được tiếp thị cao nhưng được hỗ trợ kém."

IPV Biến đã bị ảnh hưởng rất nhiều trong thời gian gần đây do sự xâm lấn của nó vào một số điểm nhất định mà chúng ta sẽ nói, những sự cố đáng tiếc. Tuy nhiên, bên cạnh đó, hãy lưu ý rằng họ đang chịu sự quản lý mới và hy vọng những điều như vậy sẽ trở thành những cú va chạm tốc độ trong quá khứ của họ.

Chuyển những sự cố đó sang một bên, họ vẫn là một người khổng lồ VPN trong lĩnh vực này và tự hào về tốc độ rất ấn tượng. May mắn cho điều đó, vì nếu bạn có bất kỳ phàn nàn nào về tốc độ của họ, thì bạn không thể làm gì nhiều khi họ buộc mã hóa 256 bit cho mọi người mà không có ngoại lệ.

kết quả kiểm tra tốc độ ipv biến uk

Kiểm tra tốc độ IPV Biến Anh – Máy chủ Luân Đôn
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ tại đây)

Tốc độ, IPV Biến đã xoay sở để ngang bằng ngay cả với sự hiện diện hạn chế hơn ở Anh. Tôi đã cố gắng thiết lập tốc độ xuôi dòng khoảng 30Mb / giây, rất phù hợp với cơ sở hạ tầng ở đó. Đối với những người sẵn sàng thử nghiệm, bạn luôn có thể thử các máy chủ khác trong khu vực có thể cho kết quả tốt hơn. Tuy nhiên, kết nối vẫn ổn định và quá đủ để truyền phát trên phương tiện truyền thông.

Xem đánh giá đầy đủ của chúng tôi về IPV Biến để biết thêm thông tin!

7. FastVVN

https://fastestvpn.com/

FastVVN

Tốc độ

Hội chợ

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5

Giá (GBP)

0,70 bảng / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Tối ưu hóa P2P
 • Máy chủ nhảy
 • Hỗ trợ 10 thiết bị

"FastestVPN không phải là nhanh nhất nhưng nó chắc chắn đưa ra một đề xuất giá trị khó thách thức."

FastestVPN không phải là nhanh nhất mà tôi đã thử nghiệm nhưng cũng không phải là chậm nhất. Nó cung cấp nhiều quốc gia hạn chế hơn kết nối của bạn so với nhiều VPN hàng đầu nhưng với mức giá thấp nhất là 83 xu một tháng thì đó là một hành vi ăn cắp. Họ cũng có các máy chủ được tối ưu hóa P2P, điều đó cũng giúp họ làm tốt điều đó.

Giá thấp đi kèm với một nhược điểm nghiêm trọng và đó là hiệu suất hạn chế trong việc khắc phục chặn địa lý. Cuối cùng chúng tôi đã phát hiện ra, FastestVPN không cho phép bạn truy cập nội dung Netflix US – bummer!

Trụ sở để xem xét FastestVPN của chúng tôi để tìm hiểu thêm!

Suy nghĩ cuối cùng: Tôi có thực sự cần VPN ở Anh không?

Tóm lại, đây là 3 VPN hàng đầu của Vương quốc Anh:

TỐC ĐỘ

BẢO VỆ & RIÊNG TƯ

GIÁ (GBP / MO)

NordVPN

Thông minh

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

£ 5,60

THAM QUAN VPN

ExpressVPN

Thông minh

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

6,70 bảng

THAM QUAN VPN

Lướt sóng

Thông minh

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

£ 1,59

THAM QUAN VPN

Trong tâm trí tôi chỉ có một điều tồi tệ hơn là sống ở một đất nước có quy định Internet áp bức và đó là sống trong một quốc gia không chỉ làm điều đó mà còn thao túng luật pháp để hỗ trợ các hoạt động của mình. Đáng ngạc nhiên là Vương quốc Anh rơi vào loại sau.

Mặc dù tôi sẽ nói với bạn rằng việc bạn sử dụng dịch vụ VPN ở Anh vào thời điểm này là hết sức cấp bách, nhưng tôi nghĩ nên thận trọng khi bắt đầu một số biện pháp thăm dò. Dành thời gian để chọn VPN phù hợp với bạn (tôi hy vọng danh sách xếp hạng này có ích) trước khi quá muộn.

Quá muộn, điều tôi muốn nói là rõ ràng chính phủ Anh đang nghiêng về các biện pháp giám sát và kiểm soát rất hà khắc. Sống trong những điều kiện như vậy có thể rất căng thẳng và một dịch vụ VPN tốt, đáng tin cậy có thể giúp bạn yên tâm hơn.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map