\ Đối với nhiều người, suy nghĩ về việc phải sử dụng VPN ở Ấn Độ sẽ thường xuyên xuất hiện trong đầu chúng ta. Thật không may, đất nước này là tự do nhất khi nói đến các hoạt động kỹ thuật số. Trong những năm qua, đã có sự gia tăng đáng lo ngại về số lượng mà một số người sẽ coi là vi phạm tự do trên Internet đối với Ấn Độ.

Theo thông tin từ Freedom House, Ấn Độ đã chứng kiến ​​các quy định mới về hạn chế kết nối, các hoạt động giám sát của chính phủ gây tranh cãi và thậm chí các hoạt động can thiệp được thông qua bởi cơ quan quản lý viễn thông..

Những sự cố này và giống như chúng đã vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư mà người dùng Internet có thể mong đợi. Điều này cùng với những rủi ro thông thường của việc sử dụng Internet không được bảo vệ đã khiến Ấn Độ trở thành một điểm nóng trong các đợt hoàn thiện VPN của BitCatcha.

Contents

Ấn Độ nghiêm ngặt quy định truy cập Internet

Trong một thời gian dài, Ấn Độ đã cố gắng chặn truy cập vào một trang web lớn (và ngày càng tăng). Mặc dù bạn có thể đúng khi nghĩ rằng các trang web này có thể là bất hợp pháp hoặc vô đạo đức theo một cách nào đó, chẳng hạn như các trang web khiêu dâm, điều đó luôn luôn là trường hợp.

Trang web cảnh báo cấm - Ấn Độ

Thông báo cảnh báo cho người dùng ở Ấn Độ khi cố gắng truy cập một trang web bị cấm bởi chính phủ
(Nguồn hình ảnh: Dailyhunt)

Ví dụ, vào năm 2011 và gần đây như năm 2016, đã có lệnh cấm tạm thời trên Facebook tại quốc gia được triển khai mà không có bất kỳ cảnh báo nào.

Chính phủ cũng đã chính thức hóa lệnh cấm đối với nhiều trang web khác với luật về luật cấm công dân cố gắng truy cập bất kỳ trang web nào trong danh sách cụ thể. Hình phạt cho hành vi vi phạm luật này là nghiêm trọng và vượt qua các khoản tiền phạt thông thường, cho phép phạt tù tới ba năm nếu bị bắt.

Các hoạt động giám sát của chính phủ là hợp pháp!

Do những nỗ lực ngăn chặn truy cập vào nhiều trang web, người ta luôn cho rằng Ấn Độ đang thực hiện một số hình thức giám sát bí mật đối với công dân của mình. Điều này hiện đã được hợp pháp hóa ở một mức độ nào đó nhờ sự cho phép chính thức được đưa ra.

Chính phủ đã cho phép 10 cơ quan liên bang có quyền chặn và giám sát thông tin từ bất kỳ máy tính nào. Đây là một động thái hướng tới các hoạt động giám sát hàng loạt được thực hiện tại Trung Quốc để giám sát các hoạt động của công dân nước này.

Giờ đây, không chỉ các cơ quan này có thể giám sát và chặn, mà chính thức họ thậm chí có thể giải mã bất kỳ thông tin nào có được. Các cơ quan được ủy quyền không chỉ là những người liên quan đến an ninh quốc gia, mà còn giám sát điều tra thuế, ma túy, tội phạm tài chính và những người khác.

Thông tin này tự nó đã đáng báo động, nhưng thậm chí còn được đưa ra rằng Tòa án Tối cao Ấn Độ đã công nhận quyền riêng tư là quyền cơ bản. Điều này có nghĩa là chính phủ đang ủy quyền cho các hoạt động đó vi phạm pháp luật.

Pháp luật nổi tiếng về truyền thông truyền thông

Truyền phát trực tuyến và chia sẻ tệp P2P trong nước là một khu vực mơ hồ hơn một chút. Mặc dù về mặt kỹ thuật phát trực tuyến là bất hợp pháp, có thể là nếu trang web cung cấp các dịch vụ đó nằm trong danh sách các trang web bị cấm.

Một thẩm phán tòa án tối cao ở Ấn Độ năm 2016 phán quyết rằng không có hành vi phạm tội khi xem phương tiện truyền thông được truyền phát, mà là trong các lĩnh vực khác liên quan đến hoạt động này. Chúng bao gồm phân phối, triển lãm hoặc bán tài liệu bản quyền. Thật không may, các ISP tại quốc gia vào thời điểm đó đã đưa ra thông báo cho người dùng của họ rằng tất cả các hoạt động truyền phát trên phương tiện truyền thông đều bị phạt – bao gồm cả việc xem!

Như bạn có thể thấy, có những dòng tiền pháp định liên quan đến vấn đề này và bạn chắc chắn không muốn bị bắt về một kỹ thuật ở đây.

ISP tại Ấn Độ đang chặn proxy

Người dùng Reddit đã thảo luận về các báo cáo rằng Reliance Jio, một trong những công ty viễn thông lớn nhất nước này, đã chặn các trang web proxy. Proxy giúp người dùng làm việc xung quanh các hạn chế định vị địa lý, có nghĩa là công ty đang ra lệnh cho hành vi của 250 triệu người đăng ký mạnh mẽ của người dùng.

Một lần nữa, điều này vi phạm tính trung lập ròng, nói chung hoạt động theo nguyên tắc rằng các ISP không được gây ảnh hưởng của riêng họ đối với dữ liệu. Trang web Quartz đã thực hiện một cuộc điều tra ở nước này và phát hiện ra rằng Ít nhất bảy trang web proxy không thể truy cập được từ một kết nối Jio..

Đây không chỉ là các trang web bị cấm mà còn các trang web cho phép tải xuống phần mềm VPN. Công ty viễn thông rõ ràng đã chặn quyền truy cập vào Hide.me, Hidester amd Megaproxy, trong số những người khác. Mặc dù các ISP khác vẫn chưa tuân theo, điều gì sẽ ngăn họ làm điều tương tự?

Một lần nữa, vấn đề ở đây là không rõ ràng ranh giới giữa những gì hợp pháp hay không, cùng với việc các công ty có quyết định đi theo đường lối của chính phủ hay không, đưa ra sự hỗ trợ độc lập của riêng họ đối với các nỗ lực của chính phủ (như Jio) hoặc đơn giản là làm theo ý họ. Dù bằng cách nào, người dùng Internet ở Ấn Độ đều thương xót.

VPN vẫn hợp pháp ở Ấn Độ

Mặc dù tại thời điểm này vẫn chưa có tin tức chính thức nào về luật cấm sử dụng dịch vụ VPN ở Ấn Độ, nhưng đây là một vấn đề khó khăn. Lấy ví dụ như trường hợp của Jio Reliance mà tôi đã thảo luận ở trên – điều gì xảy ra nếu các ISP quyết định thêm tất cả các nhà cung cấp dịch vụ VPN vào danh sách các trang web bị cấm?

Mặc dù sử dụng VPN có thể không bị hạn chế về mặt pháp lý, nhưng vẫn có luật ngăn tất cả người dùng trong nước sử dụng VPN cho các hoạt động bất hợp pháp. Tôi nghĩ điều này có nghĩa là nếu bạn sử dụng dịch vụ VPN – tốt hơn là không giữ nhật ký!

  Cách mã hóa torrent của bạn (để có tốc độ và quyền riêng tư tốt hơn)

Những gì chúng tôi tìm kiếm trong một VPN cho Ấn Độ

1. Quyền riêng tư và ẩn danh

Như bạn có thể nhận ra bây giờ, Ấn Độ thực sự là một nơi mà bạn muốn lướt mạng mà không cần sử dụng VPN, cho dù bạn là công dân hay du khách đến nước này. Do các yếu tố tôi đã chia sẻ ở trên và mức độ nghiêm trọng của hậu quả của việc vi phạm các quy định đó, nên tập trung vào các khía cạnh riêng tư và ẩn danh mà VPN cung cấp cho người dùng ở Ấn Độ.

Với cả chính phủ cũng như ngành công nghiệp tư nhân làm việc cùng nhau cũng như độc lập để giám sát và kiểm soát lưu lượng, VPN cần có khả năng đảm bảo dữ liệu và hoạt động của bạn có thể được giữ chính xác theo cách riêng tư – riêng tư.

Một trong những cách tốt nhất để đảm bảo điều này là để mắt đến các VPN không chỉ có chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt mà còn dựa trên các quốc gia lỏng lẻo hơn trong luật lưu giữ dữ liệu của họ. Điều này chắc chắn loại trừ các quốc gia trong phạm vi quyền hạn của năm mắt và mười bốn mắt.

2. Bảo mật

Khả năng bảo mật trên VPN là giống nhau đối với người dùng ở Ấn Độ như mọi nơi khác. Sự cân bằng lý tưởng chỉ được biết đến với bạn, như một người dùng. Bạn có chọn mã hóa 256 bit có nguy cơ tốc độ VPN thấp hơn không hoặc bạn có sẵn sàng hạ thấp thanh đó để tăng tốc độ không?

Cá nhân, tôi cảm thấy rằng đối với thị trường Ấn Độ, tốt nhất nên thử và giữ mức mã hóa cao vì hai lý do chính. Đầu tiên là một trong những nhân vật chính trong trường hợp chúng ta đang thảo luận là chính phủ Ấn Độ, có khả năng sẽ có nhiều tài nguyên dành riêng cho việc cố gắng phá vỡ bất kỳ mã hóa nào gặp phải.

Thứ hai là do tốc độ internet trung bình trong nước thấp hơn, bạn an toàn để giữ mức mã hóa càng cao càng tốt mà không ảnh hưởng đến tốc độ tối đa chung của bạn có thể đạt được.

3. Giả mạo địa lý

Thông thường khi chúng ta nói về việc giả mạo định vị địa lý, mục đích của nó là truy cập nội dung thay thế từ các nhà cung cấp chính như Netflix US hoặc BBC iPlayer ở Anh. Tuy nhiên, người dùng Ấn Độ có nhiều điều hơn để mong đợi trong việc giả mạo định vị địa lý vì có hàng tấn trang web mà họ không thể truy cập.

Đây là nơi VPN sẽ tỏa sáng, đặc biệt là khi có báo cáo về việc một số công ty viễn thông cấm ngay cả các trang web proxy được sử dụng.

4. Hỗ trợ P2P

Một trong những loại trang web bị chặn truy cập ở Ấn Độ dường như là các trang web torrent. Một lần nữa, đây là một lĩnh vực khác mà VPN thực sự có ích. Xem ra các VPN có hướng dẫn lưu lượng P2P được nêu rõ ràng trong các điều khoản dịch vụ của chúng, chẳng hạn như TorGuard hoặc NordVPN.

5. Tốc độ và sự ổn định

Với tốc độ băng thông rộng cố định trung bình chỉ 27,68Mb / giây ở Ấn Độ, hầu hết các VPN không có vấn đề nào phù hợp với nhu cầu của người dùng ở đó. Tốc độ di động thậm chí còn thấp hơn ở mức trung bình 10,13Mb / giây, do đó, mối quan tâm chính với VPN ở Ấn Độ chắc chắn đã thắng được tốc độ.

VPN tốt nhất cho Ấn Độ

Như với tất cả các bài kiểm tra VPN của tôi, trước khi đánh giá tốc độ của chúng, tôi luôn tự đánh giá bản thân mình. Sau đây là tốc độ băng thông rộng thực tế của tôi dựa trên dòng dịch vụ 500Mbps, không có kết nối VPN đang hoạt động:

Tốc độ cơ bản (Không có VPN) - Ấn Độ

(Xem toàn bộ kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản tại đây)

Vì tôi có trụ sở tại Malaysia, tốc độ của tôi sẽ có xu hướng kết nối cao với các máy chủ VPN khu vực châu Á và chậm hơn khi tôi kết nối với các máy chủ ở Mỹ hoặc châu Âu. Đối với thử nghiệm này, tôi đã kết nối với máy chủ thử nghiệm tốc độ có trụ sở ở Ấn Độ để cho bạn biết về tốc độ tương đối trên khoảng cách.

Như bạn có thể thấy, kết nối không có VPN với máy chủ cục bộ cung cấp cho tôi tốc độ khá tốt là 333Mbps. Tốc độ tất nhiên sẽ thay đổi theo thời gian, vì vậy hãy dùng nó với một nhúm muối.

Ghi chú

 1. Giá dựa trên tỷ giá hối đoái là 1 USD = 69,39 INR.
 2. Giá hiển thị được dựa trên đăng ký 12 tháng. Giá có thể rẻ hơn khi bạn đăng ký trong một thời gian dài.

1. NordVPN

https://nordvpn.com

NordVPN

Tốc độ

Thông minh

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

Giá (INR)

276,87 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Không có nhật ký
 • Công tắc tắt
 • Hỗ trợ 6 thiết bị

"Với giao diện đẹp, tốc độ ổn định và kế hoạch giá dài hạn tuyệt vời, Nord là lựa chọn nổi bật cho bất kỳ người dùng VPN nào."

NordVPN chiếm vị trí đầu tiên mạnh mẽ trong danh sách VPN tốt nhất cho Ấn Độ của chúng tôi vì nhiều lý do. Một trong những điều đầu tiên là họ có trụ sở tại Panama, đây cũng là một nơi tốt để sử dụng VPN. Bên cạnh đó, NordVPN có tiếng tăm và là một nhà cung cấp VPN khác có số lượng máy chủ khổng lồ ở nhiều quốc gia.

Chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt của họ kết hợp với mã hóa cấp quân sự 256 bit và các kế hoạch giá tuyệt vời để cung cấp cho hầu hết mọi người một thỏa thuận khó có thể cưỡng lại.

Kiểm tra tốc độ NordVPN - Ấn Độ

Kiểm tra tốc độ NordVPN Ấn Độ – Máy chủ Mumbai
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Với tốc độ hạ lưu 47Mbps, trong vòng thử nghiệm này, NordVPN cho thấy hiệu suất rất ổn định trên máy chủ Ấn Độ của họ. Điều gì làm cho họ thậm chí hấp dẫn hơn triệt để là họ không chỉ cho phép lưu lượng P2P mà còn có các máy chủ được tối ưu hóa đặc biệt cho lưu lượng P2P!

  So sánh IPV Biến so với ExpressVPN: Tốc độ / Nhật ký / Torrents

Đọc bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về NordVPN để tìm hiểu lý do tại sao VPN Bitcatcha # 1 VPN!

2. ExpressVPN

https://www.expressvpn.com

ExpressVPN

Tốc độ

Thông minh

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

Giá (INR)

577,32 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Bảo vệ quyền riêng tư ra nước ngoài
 • Mã hóa 256-bit đầy đủ
 • 148 địa điểm VPN

"Sử dụng ExpressVPN có thể giúp bạn có một địa chỉ IP ở Ấn Độ nhanh, an toàn và cho phép truyền phát phương tiện và hơn thế nữa."

Do có nhiều hạn chế ở đó, không có gì ngạc nhiên khi ExpressVPN dường như đã đặt các khoản phụ cấp cơ sở hạ tầng rộng lớn cho Ấn Độ. Công ty có các máy chủ quan trọng ở cả Chennai và Mumbai cũng như một máy chủ thay thế có thể được chuyển qua Vương quốc Anh.

Trung bình, dịch vụ VPN này cung cấp dịch vụ toàn diện tuyệt vời từ tốc độ hàng đầu cho đến các ứng dụng và giao thức toàn diện – lý tưởng cho sự an toàn, riêng tư và ẩn danh. Các giao thức bảo mật của nó cũng là loại tốt nhất cho người tiêu dùng sử dụng hiện nay.

Tôi đã thử nghiệm dịch vụ một cách toàn diện và không ngần ngại giới thiệu họ là nhà cung cấp dịch vụ VPN hàng đầu cho người dùng ở Ấn Độ. ExpressVPN ổn định và cũng cho phép truy cập trên một loạt các thiết bị tốt.

Kiểm tra tốc độ ExpressVPN - Ấn Độ

Kiểm tra tốc độ ExpressVPN Ấn Độ – Máy chủ Chennai
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Như một ý tưởng về mức độ tốt của nó, tôi đã so sánh tốc độ đường truyền mặc định của mình mà không cần VPN với thử nghiệm được bảo hiểm ExpressVPN với cùng một vị trí. Với ExpressVPN được bật và kết nối với máy chủ ở Ấn Độ, tôi đã quản lý để hiển thị tốc độ xuôi dòng 18Mbps khá.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN để biết lý do tại sao nó lại là một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi!

3. Lướt sóng

https://surfshark.com/

Lướt sóng

Tốc độ

Thông minh

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

Giá (INR)

207,48 / tháng

Các tính năng chính

 • Kết nối nhiều bước
 • Hỗ trợ nhiều nền tảng
 • Không có nhật ký

"Không rườm rà và nhất quán trong hiệu suất, Surfshark đang trở thành một ứng cử viên mạnh mẽ sắp tới."

Surfshark có giao diện rất nhanh và tối giản vì một lý do chính đáng – nó luôn tập trung vào việc cung cấp dịch vụ VPN an toàn và bảo mật. Đúng vậy, có rất ít cách thức rườm rà và nhờ đó đã quản lý ấn tượng để mở rộng mạng lưới của mình lên hơn 1.000 máy chủ trong một thời gian rất ngắn.

Mặc dù tuổi trẻ tương đối (Surfshark chỉ được giới thiệu vào cuối năm 2023), nhà cung cấp dịch vụ này đã cố gắng theo kịp những chú chó hàng đầu và nói chung cung cấp trải nghiệm không căng thẳng với mức giá mà nhiều người chỉ yêu thích.

Mặc dù thái độ có vẻ tối giản này, Surfshark vẫn quản lý để cung cấp tất cả các thành phần chính của một nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt. Điều này bao gồm hỗ trợ lưu lượng P2P trên hầu hết tất cả các máy chủ của họ, mã hóa mạnh mẽ, truy cập vào nội dung đa vùng của các nền tảng phát video và hơn thế nữa.

kiểm tra tốc độ lướt ván Ấn Độ

Kiểm tra tốc độ Surfshark Ấn Độ – Máy chủ Latur
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Là một trong ba VPN tốt nhất hàng đầu cho Ấn Độ, Surfshark là một trong số ít VPN có thể giữ tốc độ ấn tượng trong khu vực thường là khu vực dễ bị tắc nghẽn. Kiểm tra tốc độ từ máy chủ Latur cho thấy tốc độ xuôi dòng gần 80Mb / giây.

Tìm hiểu thêm về sự xuất sắc của nó tại bài đánh giá kỹ lưỡng của chúng tôi về Surfshark!

4. TorGuard

https://torguard.net

TorGuard

Tốc độ

Thông minh

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

Giá (INR)

346,26 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Được xây dựng cho P2P
 • Proxy tàng hình TorGuard
 • Hỗ trợ 5 kết nối

"Sử dụng TorGuard là một trải nghiệm thú vị và mang đến cho người ta sự đảm bảo rằng kết nối Internet của họ thực sự an toàn."

Giao diện TorGuard có vẻ hơi lạc hậu khi lần đầu tiên gặp phải nhưng không có nghi ngờ gì về việc có một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPN an toàn nhất xung quanh. Mặc dù có rất nhiều khía cạnh về phía người dùng, hiệu năng vẫn rất đáng nể.

Có một điểm khác biệt chính giữa TorGuard và nhiều đối thủ cạnh tranh ở chỗ nó cho phép bạn chọn mức độ mã hóa bạn thích. Điều này có nghĩa là đối với người dùng P2P, bạn có thể từ chối mã hóa một notch và tận hưởng tốc độ torrent nhanh hơn bất cứ lúc nào!

Bên cạnh đó, TorGuard còn có nhiều phẩm chất đổi thưởng khác, như tốc độ ổn định, khả năng đa nền tảng và khả năng vượt qua các trình chặn VPN.

Kiểm tra tốc độ TorGuard - Ấn Độ

Kiểm tra tốc độ TorGuard Ấn Độ – Máy chủ Chennai
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Là một trong ba VPN tốt nhất hàng đầu cho Ấn Độ, TorGuard tất nhiên đáp ứng các yêu cầu tốc độ nhất định. Điều này cho thấy trong kết quả thử nghiệm của tôi cho nó từ máy chủ VPN có trụ sở tại Chennai và một lần nữa, người dùng trong nước thường có tốc độ này với một vài vấn đề.

Nhược điểm duy nhất là đối với người dùng trẻ tuổi đã quen với kiểu dáng đẹp của các ứng dụng hiện đại, giao diện TorGuard sẽ trông giống như một cái gì đó từ quá khứ.

Đọc phân tích kỹ lưỡng của chúng tôi về TorGuard để biết thêm thông tin!

5. CyberGhost

https://www.cyberghostvpn.com

CyberGhost

Tốc độ

Nghèo

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5

Giá (INR)

242,87 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Cung cấp nén dữ liệu
 • Chặn quảng cáo
 • Hỗ trợ 7 thiết bị

"CyberGhost có trụ sở ở Rumani nhưng họ đã chú ý đến nhu cầu của người dùng Ấn Độ bằng cách tăng dần số lượng máy chủ tại quốc gia này.."

CyberGhosties hài lòng với họ và họ chắc chắn đã cố gắng để trở nên lạc quan và lạc quan trong hoạt động tiếp thị của họ. Đây là một trong những cái tên nổi tiếng hơn trong ngành công nghiệp VPN, nhưng cá nhân tôi cảm thấy rằng chúng chỉ có thể là một chút quá nhỏ.

Đặc điểm kỹ thuật khôn ngoan CyberGhost nói về cuộc nói chuyện tốt nhưng đã trải qua các bài kiểm tra với họ, tôi khuyên một chút muối. Hãy nhớ rằng đây là danh sách xếp hạng, vì vậy kỳ vọng của tôi khá cao.

  Vô danh Vuze: Hướng dẫn cơ bản

Kiểm tra tốc độ CyberGhost - Ấn Độ

Kiểm tra tốc độ CyberGhost Ấn Độ – Máy chủ Latur
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Người dùng ở Ấn Độ cần lưu ý rằng hầu hết các máy chủ CyberGhost đều thuộc khu vực EU, nhưng may mắn thay, họ cũng có một số ở khu vực châu Á. Ấn Độ dường như là một ngoại lệ và họ đã đi xa hơn để thiết lập số lượng máy chủ cao hơn ở đó.

Nhìn chung, chúng tôi đã quản lý để có được tốc độ rất có thể sử dụng là 10Mb / giây mà vẫn đủ để truyền phát phương tiện trên.

Xem đánh giá đầy đủ của chúng tôi trên CyberGhost để tìm hiểu thêm!

6. VPN IPV Biến

https://www.ipv Biến.com

IPV Biến

Tốc độ

Hội chợ

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5

Giá (INR)

450,34 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Mã hóa cưỡng bức 256 bit
 • P2P không giới hạn
 • Hỗ trợ 10 thiết bị

"Tuyệt vời cho Paranoid nhưng có lẽ won đã đứng đầu danh sách cho người dùng ở Ấn Độ, IPV Biến được tiếp thị cao nhưng được hỗ trợ kém."

IPV Biến đã bị ảnh hưởng rất nhiều trong thời gian gần đây do sự xâm lấn của nó vào một số điểm nhất định mà chúng ta sẽ nói, những sự cố đáng tiếc. Tuy nhiên, bên cạnh đó, hãy lưu ý rằng họ đang chịu sự quản lý mới và hy vọng những điều như vậy sẽ trở thành những cú va chạm tốc độ trong quá khứ của họ.

Chuyển những sự cố đó sang một bên, họ vẫn là một người khổng lồ VPN trong lĩnh vực này và tự hào về tốc độ rất ấn tượng. May mắn cho điều đó, vì nếu bạn có bất kỳ phàn nàn nào về tốc độ của họ, thì bạn không thể làm gì nhiều khi họ buộc mã hóa 256 bit cho mọi người mà không có ngoại lệ.

Kiểm tra tốc độ IPV Biến - Ấn Độ

Kiểm tra tốc độ IPV Biến Ấn Độ – Máy chủ Nagpur
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Tốc độ, IPV Biến đã xoay sở để ngang bằng ngay cả với sự hiện diện hạn chế hơn ở Ấn Độ. Tôi đã quản lý để thiết lập tốc độ hạ lưu khoảng 20Mb / giây, rất phù hợp với cơ sở hạ tầng ở đó. Đối với những người sẵn sàng thử nghiệm, bạn luôn có thể thử các máy chủ khác trong khu vực có thể cho kết quả tốt hơn. Tuy nhiên, kết nối vẫn ổn định và quá đủ để truyền phát trên phương tiện truyền thông.

Đọc bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về IPV Biến để tìm hiểu thêm!

7. PureVPN

https://www.purevpn.com

PureVPN

Tốc độ

Hội chợ

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5

Giá (INR)

235,23 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Ứng dụng dễ sử dụng
 • Băng thông không giới hạn
 • Hỗ trợ chia đường hầm

"PureVPN chắc chắn là một trong những nhà lãnh đạo trong một ngành công nghiệp hoàn chỉnh nhờ một mạng lưới máy chủ vững chắc."

Lưu trữ hơn 2.000 máy chủ đặt tại hơn 140 quốc gia trên thế giới, PureVPN chắc chắn có cơ sở hạ tầng cần thiết để thể hiện mình là một công ty hàng đầu trong ngành. Nó bổ sung cho điều này với các tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp tuyệt vời để bảo vệ người dùng khỏi sự xâm nhập hoặc phát hiện.

Kiểm tra tốc độ PureVPN - Ấn Độ

Kiểm tra tốc độ PureVPN Ấn Độ – Máy chủ Chennai
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Một lợi ích lớn của việc dùng thử chúng là chúng là một trong số ít trên thị trường hiện đang cho phép truy cập vào giao thức WireGuard – một giao thức thế hệ tiếp theo được cho là nhẹ nhàng trước OpenVPN. Đó là một chút hạn chế trong phạm vi bảo hiểm, với sự hiện diện chỉ trong khoảng năm quốc gia.

Kết nối với máy chủ PureVPN có trụ sở tại Chennai tôi đã có thể đạt tốc độ gần 20Mb / giây – một lần nữa, không có gì để hắt hơi nhưng khác xa với thứ tốt nhất tôi từng thấy. Tuy nhiên, tôi sẽ nói rằng những số liệu này phản ánh của một công ty thực sự có một số biện pháp tập trung ở đây.

8. FastVVN

https://fastestvpn.com

FastVVN

Tốc độ

Hội chợ

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5

Giá (INR)

57,59 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Tối ưu hóa máy chủ cho P2P
 • Cho phép nhảy máy chủ
 • Hỗ trợ 10 thiết bị

"FastestVPN không phải là nhanh nhất nhưng nó chắc chắn đưa ra một đề xuất giá trị khó thách thức."

FastestVPN không phải là nhanh nhất mà tôi đã thử nghiệm nhưng cũng không phải là chậm nhất. Nó cung cấp nhiều quốc gia hạn chế hơn để chạy kết nối của bạn so với nhiều VPN hàng đầu nhưng với mức giá thấp nhất là 83 xu một tháng thì đó là một hành vi ăn cắp. Họ cũng có các máy chủ được tối ưu hóa P2P, điều đó cũng giúp họ làm tốt điều đó.

Giá thấp đi kèm với một nhược điểm nghiêm trọng và đó là hiệu suất hạn chế trong việc khắc phục chặn địa lý. Cuối cùng chúng tôi đã phát hiện ra, FastestVPN có thể cho phép bạn truy cập nội dung Netflix US hoặc UK iP BBC của BBC – bummer!

Trụ sở để xem xét FastestVPN của chúng tôi để tìm hiểu thêm!

Tôi có thực sự cần VPN ở Ấn Độ không?

Với sự kết hợp khủng khiếp của cả áp lực của chính phủ và tư nhân đối với tự do Internet ở quốc gia này, tôi cảm thấy rằng việc sử dụng VPN nên xếp hạng khá cao trong hầu hết các chương trình nghị sự của người dùng ở đó. Điều này gấp đôi vì vậy đối với những người nước ngoài ở Ấn Độ vì công việc hoặc giải trí – bạn chắc chắn không muốn điều hành luật pháp và kết thúc ở một nhà tù Ấn Độ.

Có quá nhiều điều chưa biết trong nhiều lĩnh vực và tôi nghĩ rằng luôn an toàn hơn là xin lỗi. Xin vui lòng, hãy tìm VPN phù hợp với bạn ngay hôm nay nếu bạn trên Internet ở Ấn Độ.

Tóm lại, đây là 3 VPN hàng đầu cho Ấn Độ:

TỐC ĐỘ

BẢO VỆ & RIÊNG TƯ

GIÁ / MO

ExpressVPN

Thông minh

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

INR577,32

THAM QUAN VPN

NordVPN

Thông minh

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

2727.87

THAM QUAN VPN

Lướt sóng

Thông minh

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

INR207,48

THAM QUAN VPN

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me