8 VPN tốt nhất cho New Zealand 2020 (Đã kiểm tra tốc độ!)

Thành thật mà nói khi nghĩ đến nhu cầu sử dụng VPN ở New Zealand đã xuất hiện trên bàn làm việc của tôi, tôi đã hơi lúng túng. Xét cho cùng, đây là một trong những quốc gia trên thế giới, nơi tự do được đánh giá cao, với Freedom House xếp hạng 98/100 đáng chú ý trên thang điểm tự do của họ.

Tuy nhiên, những suy nghĩ về những gì có thể nằm bên dưới bề mặt đã thúc đẩy một số nghiên cứu và chắc chắn, một khi tôi bắt đầu đào ra thì xuất hiện những bộ xương trong tủ quần áo. Vâng, một số trong số họ anyway. Từ sự giám sát bất hợp pháp của chính phủ đến việc cung cấp thông tin cho các cơ quan tình báo Hoa Kỳ, New Zealand là một điểm nóng của các hoạt động bí mật – chống lại chính cư dân của mình.

Mặc dù đúng là Internet không được kiểm duyệt, nhưng điều đáng lo ngại là không chỉ có một, mà là nhiều nguồn giám sát Internet. Tệ hơn nữa là việc chính phủ đang thực hiện các động thái cho thấy họ nghĩ rằng các hoạt động này là cần thiết và do đó, hợp pháp hóa chúng.

Đã đến lúc cư dân New Zealand tìm kiếm dịch vụ VPN phù hợp?

Contents

GCSB đã hành động bên ngoài pháp luật

Cục An ninh Truyền thông Chính phủ (GCSB) là cơ quan an ninh nội bộ của New Zealand. Chỉ riêng thực tế đó đã khiến nó nghe có vẻ hơi nham hiểm và nhớ lại những hình ảnh của NKVD Liên Xô hoặc các cơ quan tối tương tự.

Tuy nhiên, phạm vi công việc của nó nghe có vẻ vô tội trên giấy và đó là để bảo vệ an ninh quốc gia của đất nước thông qua thu thập và phân tích thông tin. Thật không may, như với nhiều cơ quan tình báo, GCSB đã được biết là hoạt động bên ngoài pháp luật.

Ví dụ, nó được biết là đã gián điệp bất hợp pháp đối với Kim Dotcom (người sáng lập Megaupload), người đang cư trú tại New Zealand. Tệ hơn nữa là do trường hợp này, người ta đã phát hiện ra rằng GCSB đã không hiểu luật của chính mình và kết quả là cũng đã theo dõi trái phép 88 người.

Theo luật, GCSB không được phép theo dõi cư dân New Zealand. Để kết hợp tất cả những vấn đề này, sau khi GCSB tuyên bố đã ngừng các hoạt động giám sát đối với Kim, sau đó người ta phát hiện ra rằng thiết bị của họ tiếp tục hoạt động – được điều hành bởi Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ (NSA) có liên quan đến vụ án.

Kịch bản này đặt ra một vài vấn đề. Đầu tiên là một cơ quan chính phủ New Zealand hoặc không biết gì về luật pháp của đất nước mình hoặc quyết định vi phạm chúng. Thứ hai, dường như có rất ít sự ràng buộc về việc chia sẻ thông tin tình báo trên đất nước mà cư dân của riêng mình với một cơ quan nước ngoài.

New Zealand có thể gián điệp hợp pháp cư dân

New Zealand có thể gián điệp hợp pháp cư dân

Những gì được mô tả ở trên chỉ có thể được coi là cơ sở cho phân đoạn tiếp theo này, đó là vào tháng 5 năm 2013, chính phủ đã sửa đổi các luật liên quan đến quyền hạn của GCSB, cho phép cơ quan này thu thập thông tin hợp pháp từ tất cả người dân New Zealand.

GCSB cũng sẽ được phép chuyển bất kỳ hoặc tất cả thông tin này cho bộ chính phủ khác, có nghĩa là toàn bộ chính phủ có thể có được bất kỳ sự xâm phạm nào mà họ muốn bất cứ lúc nào. Bất chấp sự phản đối từ nhiều phe phái bao gồm Hiệp hội Luật pháp New Zealand và Tòa án Nhân quyền, luật cuối cùng đã được thông qua, biến New Zealand thành một quốc gia cảnh sát tiềm năng.

Mặc dù chính phủ đảm bảo rằng việc giám sát bán buôn đối với cư dân không được thực hiện, nhưng thực tế đã bị tranh cãi như một phần của tiết lộ của Snowden.

Cáo buộc của Khai thác cáp miền Nam

Tất cả dữ liệu trên Internet chảy qua một loạt các cáp dữ liệu khổng lồ được định tuyến qua các điểm khác nhau trên toàn cầu. Điểm liên lạc chính của New Zealand là Cáp treo Nam. Kể từ năm 2013, đã có nhiều cáo buộc khác nhau về các cơ quan gián điệp khai thác vào Cáp treo phía Nam.

Tờ báo New Zealand Herald từng báo cáo rằng Southern Cross Cable trước đây đã yêu cầu NSA trả tiền cho họ để giám sát hàng loạt hoạt động internet của New Zealand. Trong năm 2014, các cáo buộc đã được đưa ra rằng các điểm đánh chặn đã được thực hiện trên cáp. Chính phủ New Zealand đã từ chối bất kỳ sự cố như vậy.

VPN vẫn hợp pháp ở New Zealand

Mặc dù đây có thể là một mối quan tâm chính đáng, nhưng chỉ có một số ít các quốc gia trên thế giới cấm hoàn toàn việc sử dụng VPN. Đây thường là những quốc gia có luật pháp hà khắc hơn như Iraq và Bắc Triều Tiên. Ngay cả Trung Quốc và Nga cũng chỉ thực hiện các lệnh cấm một phần.

Rất may cho người New Zealand hoặc khách truy cập vào quốc gia này, việc sử dụng VPN vẫn hoàn toàn hợp pháp. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng mặc dù bản thân dịch vụ có thể hợp pháp, nhưng những gì bạn làm trên dịch vụ cũng phải hợp pháp..

Ví dụ: nếu bạn thực hiện các hoạt động P2P và tải xuống các nội dung có bản quyền thì về mặt kỹ thuật, bạn vẫn phải chịu trách nhiệm cho việc đó. Những gì VPN làm là bảo vệ các hoạt động đó. Do đó, mấu chốt là sử dụng VPN cho các hoạt động hợp pháp nghiêm ngặt hoặc tìm một mạng không thể bị chính phủ New Zealand ép buộc để bàn giao nhật ký hoạt động của người dùng.

Những gì chúng tôi tìm kiếm trong một VPN cho New Zealand

1. Quyền riêng tư và ẩn danh

Với những câu chuyện rùng rợn rõ ràng hơn mà tôi đã chia sẻ ở trên trong tâm trí bạn, có lẽ đây là thời điểm tốt để tôi đề xuất rằng đó là một ý tưởng thực sự tốt để tập trung vào các khía cạnh riêng tư và ẩn danh của VPN cho người dùng ở New Zealand. Với cả chính phủ cũng như ngành công nghiệp tư nhân đang theo đuổi người dùng, VPN cần có khả năng đảm bảo rằng dữ liệu và hoạt động của bạn có thể được giữ chính xác theo cách nó nên – riêng tư.

Một trong những cách tốt nhất để đảm bảo điều này là để mắt đến các VPN không chỉ có chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt mà còn dựa trên các quốc gia lỏng lẻo hơn trong luật lưu giữ dữ liệu của họ. Điều này chắc chắn loại trừ các quốc gia trong phạm vi quyền hạn của năm mắt và mười bốn mắt.

2. Tốc độ và sự ổn định

Với tốc độ băng thông rộng cố định trung bình là 87,47 Mbps ở New Zealand, không nên có vấn đề lớn với VPN vì hầu như tất cả các nhà cung cấp dịch vụ VPN hàng đầu đều có thể quản lý điểm chuẩn này.

3. Bảo mật

Khả năng bảo mật trên VPN là giống nhau đối với người dùng ở New Zealand như mọi nơi khác. Sự cân bằng lý tưởng chỉ được biết đến với bạn, như một người dùng. Bạn có chọn mã hóa 256 bit có nguy cơ tốc độ VPN thấp hơn không hoặc bạn có sẵn sàng hạ thấp thanh đó để tăng tốc độ không?

Vấn đề ở đây là – nhà cung cấp dịch vụ X VPN có cho bạn lựa chọn tốc độ mã hóa có thể điều chỉnh không? Đó có lẽ là những gì bạn cần hỏi nếu đây là một vấn đề cho bạn.

4. Giả mạo địa lý

Ở bên kia thế giới từ Hoa Kỳ, những người dùng có trụ sở tại New Zealand không có quyền truy cập vào nội dung Netflix bị giới hạn ở Hoa Kỳ. Đây là một trong những lý do khiến người dùng trên toàn thế giới sử dụng VPN – để giả mạo định vị địa lý.

5. Hỗ trợ P2P

Đây thực sự không phải là ưu tiên của người dùng VPN ở New Zealand vì P2P phần lớn đã bị bỏ qua ở đây. Tuy nhiên, thật tốt khi có kiến ​​thức rằng chính phủ bắt đầu đàn áp một số thứ như hộp tv android.

Xem ra các VPN có hướng dẫn lưu lượng P2P được nêu rõ ràng trong các điều khoản dịch vụ của chúng, chẳng hạn như TorGuard hoặc NordVPN.

VPN tốt nhất cho New Zealand

Như với tất cả các bài kiểm tra VPN của tôi, trước khi đánh giá tốc độ của chúng, tôi luôn tự đánh giá bản thân mình. Sau đây là tốc độ băng thông rộng thực tế của tôi dựa trên dòng dịch vụ 500Mbps, không có kết nối VPN đang hoạt động:

Tốc độ cơ bản (Không có VPN) - New Zealand

(Xem toàn bộ kết quả kiểm tra tốc độ cơ bản tại đây)

Lưu ý rằng vì tôi có trụ sở tại Malaysia, kết nối của tôi với New Zealand, ngay cả khi không có dịch vụ VPN hoạt động thì sẽ nhanh hơn một chút so với tốc độ kết nối thông thường của tôi có thể lên tới khoảng 400 Mbps. Mục đích của tôi kết nối với một máy chủ thử nghiệm tốc độ có trụ sở tại Auckland là để chỉ ra điều này.

Như bạn có thể thấy, kết nối không có VPN với máy chủ cục bộ mang lại cho tôi tốc độ khá tốt là 126 Mbps. Tôi nghi ngờ rằng tốc độ thấp này cũng là do tuyến đường cơ sở hạ tầng cần thiết để đưa dữ liệu của tôi từ đây đến Auckland. Tốc độ tất nhiên sẽ thay đổi theo thời gian, vì vậy hãy dùng nó với một nhúm muối.

Ghi chú

 1. Giá dựa trên tỷ giá hối đoái của 1 USD = 1,51 NZD.
 2. Giá hiển thị được dựa trên đăng ký 12 tháng. Giá có thể rẻ hơn khi bạn đăng ký trong một thời gian dài.

1. NordVPN

https://nordvpn.com

NordVPN

Tốc độ

Tốt

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

Giá (New Zealand)

6.02 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Không có nhật ký
 • Công tắc tắt
 • Hỗ trợ 6 thiết bị

"NordVPN là sự kết hợp của nhiều điều tốt – Hiệu suất ổn định, giá cả hợp lý và thân thiện với người dùng."

NordVPN chiếm vị trí đầu tiên mạnh mẽ trong danh sách VPN tốt nhất cho New Zealand của chúng tôi vì nhiều lý do. Một trong những điều đầu tiên là họ có trụ sở tại Panama, đây cũng là một nơi tốt để sử dụng VPN. Bên cạnh đó, NordVPN có tiếng tăm và là một nhà cung cấp VPN khác có số lượng máy chủ khổng lồ ở nhiều quốc gia.

Chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt của họ kết hợp với mã hóa cấp quân sự 256 bit và các kế hoạch giá tuyệt vời để cung cấp cho hầu hết mọi người một thỏa thuận khó có thể cưỡng lại.

Kiểm tra tốc độ NordVPN - New Zealand

Kiểm tra tốc độ NordVPN New Zealand – Máy chủ Auckland
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Với tốc độ hạ lưu 46Mbps, trong vòng thử nghiệm này, NordVPN cho thấy hiệu suất rất ổn định trong máy chủ New Zealand của họ. Điều khiến họ hấp dẫn hơn nữa là họ không chỉ cho phép lưu lượng P2P nhưng có máy chủ được tối ưu hóa đặc biệt cho lưu lượng P2P!

Đọc bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về NordVPN để tìm hiểu lý do tại sao VPN Bitcatcha # 1 VPN!

2. ExpressVPN

https://www.expressvpn.com

ExpressVPN

Tốc độ

Tốt

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

Giá (New Zealand)

12,55 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Bảo vệ quyền riêng tư ra nước ngoài
 • Mã hóa 256-bit đầy đủ
 • 148 địa điểm VPN

"ExpressVPN hiếm khi làm chúng tôi thất vọng và hiệu suất của họ trong các bài kiểm tra tốc độ của New Zealand chắc chắn đã củng cố niềm tin của chúng tôi vào họ!"

Một trong những dịch vụ VPN tốt nhất mà tôi từng thử nghiệm, ExpressVPN cho đến nay vẫn là lựa chọn hàng đầu của tôi cho dù tôi xếp hạng quốc gia nào. Nó có một phạm vi rộng lớn các vị trí máy chủ và nhiều máy chủ. Thậm chí tốt hơn, nó được dựa trên Quần đảo Virgin thuộc Anh, vốn lỏng lẻo trong luật lưu giữ dữ liệu của mình.

Tôi đã thử nghiệm dịch vụ một cách toàn diện và không ngần ngại giới thiệu họ là nhà cung cấp dịch vụ VPN hàng đầu cho người dân New Zealand. ExpressVPN ổn định và cũng cho phép truy cập trên một loạt các thiết bị tốt.

Kiểm tra tốc độ ExpressVPN - New Zealand

Kiểm tra tốc độ ExpressVPN New Zealand – Máy chủ Auckland
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Như một ý tưởng về mức độ tốt của nó, tôi đã so sánh tốc độ đường truyền mặc định của mình mà không cần VPN với thử nghiệm được bảo hiểm ExpressVPN với cùng một vị trí. Với ExpressVPN được bật và kết nối với máy chủ ở New Zealand, tôi đã quản lý để hiển thị tốc độ xuôi dòng 76Mbps vững chắc.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN để biết lý do tại sao nó lại là một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi!

3. Lướt sóng

https://surfshark.com/

Lướt sóng

Tốc độ

Tốt

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

Giá (New Zealand)

3,00 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Kết nối nhiều bước
 • Hỗ trợ nhiều nền tảng
 • Không có nhật ký

"Không rườm rà và nhất quán trong hiệu suất, Surfshark đang trở thành một ứng cử viên mạnh mẽ sắp tới."

Surfshark là một lựa chọn tuyệt vời cho người New Zealand do một vài lý do. Không giống như nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN, nó tập trung vào các máy chủ ở khu vực Australasia thay vì tập trung vào Mỹ-EU thuần túy. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có nhiều máy chủ gần hơn với đất nước của bạn để mong.

Vì nó là mới, nên cũng có hy vọng rằng nó đã giành được sự lộn xộn dịch vụ của mình bằng cách cung cấp các tính năng bổ sung không mong muốn. Điều này làm cho nó rất tập trung vào việc cung cấp một dịch vụ cốt lõi tuyệt vời được xây dựng trên tính nhất quán và bảo mật, làm tròn tốt trong hiệu suất tổng thể.

Đối với mức giá mà Surfshark đưa ra, điều này làm cho nó dễ dàng trở thành một trong top 3 của New Zealand. Thực sự không có gì nhiều có thể tranh cãi với giá cả tuyệt vời và hiệu suất vượt trội. Để vươn lên hàng ngũ một chút, tất cả những gì Surfshark cần làm là dành thêm một chút thời gian để tạo niềm tin với người dùng – sau đó chúng tôi sẽ thấy nơi dẫn họ đến đâu!

kiểm tra tốc độ lướt ván New Zealand

Kiểm tra tốc độ Surfshark New Zealand – Máy chủ Auckland
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Là một trong ba VPN tốt nhất hàng đầu cho New Zealand, Surfshark đáp ứng yêu cầu tốc độ rất tốt. Điều tốt nhất về dịch vụ VPN này là tốc độ cực nhanh, nhưng tốc độ tốt trên bảng – cho dù bạn chọn máy chủ nào.

Có lẽ nhược điểm nhỏ duy nhất là mặc dù hỗ trợ P2P trên máy chủ của họ, nhưng hiệu suất trong việc chia sẻ tệp không thực sự có vẻ ngang ngửa dù tốc độ tổng thể tốt.

Tìm hiểu thêm về sự xuất sắc của nó tại bài đánh giá kỹ lưỡng của chúng tôi về Surfshark!

4. TorGuard

https://torguard.net

TorGuard

Tốc độ

Thông minh

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

Giá (New Zealand)

7,53 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Được xây dựng cho P2P
 • Proxy tàng hình TorGuard
 • Hỗ trợ 5 kết nối

"Một trong những VPN tốt nhất để chia sẻ tệp P2P, TorGuard đơn giản là điều bắt buộc đối với bất kỳ người dùng P2P nào ở New Zealand."

Một trong những yếu tố quyết định quan trọng nhất trong vị trí TorGuard, đó là nhà cung cấp dịch vụ VPN rất thân thiện với P2P. Có rất nhiều khía cạnh về phía người dùng, nhưng nó rất đáng chú ý về hiệu suất.

Có một điểm khác biệt chính giữa TorGuard và nhiều đối thủ cạnh tranh ở chỗ nó cho phép bạn chọn mức độ mã hóa bạn thích. Điều này có nghĩa là đối với người dùng P2P, bạn có thể từ chối mã hóa một notch và tận hưởng tốc độ torrent nhanh hơn bất cứ lúc nào!

Bên cạnh đó, TorGuard còn có nhiều phẩm chất đổi thưởng khác, như tốc độ ổn định, khả năng đa nền tảng và khả năng vượt qua các trình chặn VPN.

Kiểm tra tốc độ VPN TorGuard - New Zealand

Kiểm tra tốc độ TorGuard New Zealand – Máy chủ New Plymouth
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Là một trong ba VPN tốt nhất hàng đầu cho New Zealand, TorGuard tất nhiên đáp ứng các yêu cầu tốc độ nhất định. Điều này cho thấy trong kết quả thử nghiệm của tôi cho nó từ máy chủ VPN có trụ sở tại New Plymouth và một lần nữa, New Zealand thường sẽ có được tốc độ này với một vài vấn đề.

Nhược điểm duy nhất là đối với người dùng trẻ tuổi đã quen với kiểu dáng đẹp của các ứng dụng hiện đại, giao diện TorGuard sẽ trông giống như một cái gì đó từ quá khứ.

Đọc phân tích kỹ lưỡng của chúng tôi về TorGuard để biết thêm thông tin!

5. CyberGhost

https://www.cyberghostvpn.com

CyberGhost

Tốc độ

Nghèo

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5

Giá (New Zealand)

5,28 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Cung cấp nén dữ liệu
 • Chặn quảng cáo
 • Hỗ trợ 7 thiết bị

"CyberGhost cung cấp dịch vụ bảo mật và riêng tư nhưng có lẽ không phải là như vậy với ExpressVPN."

CyberGhosties hài lòng với họ và họ chắc chắn đã cố gắng để trở nên lạc quan và lạc quan trong hoạt động tiếp thị của họ. Đây là một trong những cái tên nổi tiếng hơn trong ngành công nghiệp VPN, nhưng cá nhân tôi cảm thấy rằng chúng chỉ có thể là một chút quá nhỏ.

Đặc điểm kỹ thuật khôn ngoan CyberGhost nói về cuộc nói chuyện tốt nhưng đã trải qua các bài kiểm tra với họ, tôi khuyên một chút muối. Hãy nhớ rằng đây là danh sách xếp hạng, vì vậy kỳ vọng của tôi khá cao.

Kiểm tra tốc độ VPN CyberGhost - New Zealand

Kiểm tra tốc độ CyberGhost New Zealand – Máy chủ Auckland
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Người New Zealand cần lưu ý rằng hầu hết các máy chủ CyberGhost đều thuộc khu vực EU, nhưng may mắn thay, họ cũng có một số người ở khu vực Australasia. Thật không may, phạm vi bảo hiểm ở đây hạn chế hơn một chút và tốc độ của chúng không phải là tốt nhất.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có được tốc độ 20Mbps có thể sử dụng được, vẫn đủ để truyền phát trên phương tiện truyền thông.

Xem đánh giá đầy đủ của chúng tôi trên CyberGhost để tìm hiểu thêm!

6. VPN IPV Biến

https://www.ipv Biến.com

IPV Biến

Tốc độ

Thông minh

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5

Giá (New Zealand)

9,79 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Mã hóa cưỡng bức 256 bit
 • P2P không giới hạn
 • Hỗ trợ 10 thiết bị

"Tuyệt vời cho Paranoid nhưng có lẽ đã giành được danh hiệu hàng đầu cho người dùng ở New Zealand, IPV Biến được tiếp thị cao nhưng được hỗ trợ kém."

IPV Biến đã bị ảnh hưởng rất nhiều trong thời gian gần đây do sự xâm lấn của nó vào một số điểm nhất định mà chúng ta sẽ nói, những sự cố đáng tiếc. Tuy nhiên, bên cạnh đó, hãy lưu ý rằng họ đang chịu sự quản lý mới và hy vọng những điều như vậy sẽ trở thành những cú va chạm tốc độ trong quá khứ của họ.

Chuyển những sự cố đó sang một bên, họ vẫn là một người khổng lồ VPN trong lĩnh vực này và tự hào về tốc độ rất ấn tượng. May mắn cho điều đó, vì nếu bạn có bất kỳ phàn nàn nào về tốc độ của họ, thì bạn không thể làm gì nhiều khi họ buộc mã hóa 256 bit cho mọi người mà không có ngoại lệ.

Kiểm tra tốc độ VPN IPV Biến - New Zealand

Kiểm tra tốc độ IPV Biến New Zealand – Máy chủ New Plymouth
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Tốc độ khôn ngoan, IPV Biến chắc chắn không phải là lớn nhất. Hiệu suất cho các máy chủ New Zealand của họ mặc dù có vẻ rất tuyệt vời và tôi đã đạt được tốc độ ấn tượng lên tới 63 Mbps tại đây. Tôi không nghĩ rằng đây là sự cố xảy ra một lần khi tôi cố gắng sao chép kết quả của mình qua một số lần thử.

Đây là tín hiệu tốt cho những người New Zealand, những người sẽ kết nối với máy chủ ở đây nhưng ngay cả khi điều đó không diễn ra tốt đẹp, sự gần gũi với những nơi như Singapore và Úc nên đưa ra những lựa chọn thay thế vững chắc.

Đọc bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về IPV Biến để tìm hiểu thêm!

7. PureVPN

https://www.purevpn.com

PureVPN

Tốc độ

Hội chợ

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5

Giá (New Zealand)

5,11 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Ứng dụng dễ sử dụng
 • Băng thông không giới hạn
 • Hỗ trợ chia đường hầm

"PureVPN chắc chắn là một trong những nhà lãnh đạo trong một ngành công nghiệp hoàn chỉnh nhờ một mạng lưới máy chủ vững chắc."

Lưu trữ hơn 2.000 máy chủ đặt tại hơn 140 quốc gia trên thế giới, PureVPN chắc chắn có cơ sở hạ tầng cần thiết để thể hiện mình là một công ty hàng đầu trong ngành. Nó bổ sung cho điều này với các tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp tuyệt vời để bảo vệ người dùng khỏi sự xâm nhập hoặc phát hiện.

Kiểm tra tốc độ PureVPN - New Zealand

Kiểm tra tốc độ PureVPN New Zealand – Máy chủ Auckland
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Một lợi ích lớn của việc dùng thử chúng là chúng là một trong số ít trên thị trường hiện đang cho phép truy cập vào giao thức WireGuard – một giao thức thế hệ tiếp theo được cho là nhẹ nhàng trước OpenVPN. Đó là một chút hạn chế trong phạm vi bảo hiểm, với sự hiện diện chỉ trong khoảng năm quốc gia.

Kết nối với máy chủ PureVPN có trụ sở tại Auckland, tôi có thể đạt gần hơn 43 Mbps – kết quả tuyệt vời khi xem xét tốc độ thô thấp mà tôi thấy từ kết nối của mình. Tôi muốn nói rằng những con số này rất khó đánh bại và chỉ có thể được hiển thị bởi một công ty thực sự có trọng tâm ở đây.

8. FastVVN

https://fastestvpn.com

FastVVN

Tốc độ

Hội chợ

Bảo vệ & Riêng tư

Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5Xếp hạng 3 trên 5

Giá (New Zealand)

1,25 / tháng

Điểm nổi bật của tính năng

 • Tối ưu hóa máy chủ cho P2P
 • Cho phép nhảy máy chủ
 • Hỗ trợ 10 thiết bị

"FastestVPN không phải là nhanh nhất nhưng nó chắc chắn đưa ra một đề xuất giá trị khó thách thức."

FastestVPN không phải là nhanh nhất mà tôi đã thử nghiệm nhưng cũng không phải là chậm nhất. Nó cung cấp nhiều quốc gia hạn chế hơn để chạy kết nối của bạn so với nhiều VPN hàng đầu nhưng với mức giá thấp nhất là 83 xu một tháng thì đó là một hành vi ăn cắp. Họ cũng có các máy chủ được tối ưu hóa P2P, điều đó cũng giúp họ làm tốt điều đó.

Giá thấp đi kèm với một nhược điểm nghiêm trọng và đó là hiệu suất hạn chế trong việc khắc phục chặn địa lý. Cuối cùng chúng tôi đã phát hiện ra, FastestVPN có thể cho phép bạn truy cập nội dung Netflix US hoặc UK iP BBC của BBC – bummer!

Trụ sở để xem xét FastestVPN của chúng tôi để tìm hiểu thêm!

Tôi có thực sự cần VPN ở New Zealand không?

Đây thực sự là một câu hỏi khó trả lời. Phần lớn những gì đã gây tranh cãi về tự do Internet ở New Zealand là không thể tranh cãi. Tuy nhiên, tôi là một người tin tưởng vững chắc vào câu ngạn ngữ rằng không có khói mà không có lửa.

Thậm chí tồi tệ hơn sự thiếu hiểu biết là sự tự mãn, và ít nhất đã có một số trường hợp rất đáng ngờ. Lấy ví dụ chính phủ New Zealand trao quyền lực rộng lớn như vậy cho GCSB.

Về mặt kỹ thuật, không có nhiều lý do để Joe bình thường muốn sử dụng dịch vụ VPN ở New Zealand, nhưng cảm giác của tôi là nó chỉ khiến tôi hiểu sai rằng ai đó có thể đang đọc mọi thứ tôi gửi, biết mỗi nút tôi nhấp vào Internet và tệ hơn. Tại sao mọi người sẽ ổn với điều đó nằm ngoài tôi, ngay cả khi bạn cho rằng không có vấn đề gì nếu không có gì để che giấu.

Vì vậy, mặc dù tôi không nghĩ rằng nó hoàn toàn cần thiết cho VPN ở New Zealand, nhưng nó vẫn giúp tôi cảm thấy tốt hơn nếu tôi sử dụng nó khi tôi ở đó. Do đó, tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng một cái nếu bạn ở lại đó!

Tóm lại, đây là 3 VPN hàng đầu cho New Zealand:

TỐC ĐỘ

BẢO VỆ & RIÊNG TƯ

GIÁ / MO

NordVPN

Tốt

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

6.02 đô la New Zealand

THAM QUAN VPN

ExpressVPN

Tốt

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

12,55 đô la New Zealand

THAM QUAN VPN

Lướt sóng

Tốt

Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5Xếp hạng 5 trên 5

3.00 đô la New Zealand

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map