Đánh giá của HostGator – Xem các cuộc phỏng vấn khách hàng và dữ liệu tốc độ máy chủ của họ

Máy chủ lưu trữ


Máy chủ lưu trữ

https://www.hostgator.com/

tl; dr

Mặc dù tương đối nhanh, người dùng cao cấp có thể thấy HostGator thiếu tính năng. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ web đơn giản, dễ sử dụng, thì HostGator có thể là dịch vụ phù hợp với bạn! .

Đánh giá của HostGator: 9 Ưu điểm & 5 nhược điểm của cá sấu!

Tiếp theo trong danh sách các máy chủ web đủ điều kiện của chúng tôi là HostGator nổi tiếng, dịch vụ lưu trữ web đẹp nhất, hấp dẫn nhất trong số chúng.

Họ được biết đến là xinh đẹp.

Họ được biết đến là người dùng thân thiện.

Nhưng làm thế nào mà Gator giữ vững so với phần còn lại của những người khổng lồ trong ngành?

Để tìm hiểu, chúng tôi đã mặc áo cho những người săn hươu của chúng tôi, yêu cầu các phước lành từ các vị thần báo chí và đã tài trợ cho kế hoạch Baby của HostGator để thực hiện một số thử nghiệm nghiêm túc (các thử nghiệm mà không ai làm phiền, cảm ơn rất nhiều) chỉ để bạn biết nếu HostGator là máy chủ phù hợp với bạn.

Kết quả từ các thử nghiệm của chúng tôi thực sự khá đáng ngạc nhiên, nhưng những điều tốt đẹp sẽ đến với những người chờ đợi và chờ đợi bạn sẽ cho phán quyết của chúng tôi khi kết thúc đánh giá này.

Tiết lộ

Hai trang web thử nghiệm của chúng tôi là hgcloudhosted.com và hgbabyhosted.com. Cái trước được lưu trữ với HostGator Cloud hatchling; trong khi cái sau được lưu trữ với HostGator Baby.

9 lý do tại sao HostGator hoàn hảo cho bạn

1. Thời gian đáp ứng máy chủ nhanh

Nếu bây giờ bạn đã nghe thấy, thì tại Bitcatcha.com, chúng tôi thực sự muốn lưu trữ web của chúng tôi nhanh chóng. Siêu nhanh.

Và đây, nơi mà HostGator thu hút sự chú ý của chúng tôi.

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo

32 ms 36 ms 221 ms 221 ms 139 ms

Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức

717 ms 205 ms 153 ms 36 ms 140 ms

Tốc độ trung bình: 190 ms – Xem kết quả đầy đủ

Xem xét thực tế rằng họ chỉ có 2 trung tâm dữ liệu (cả hai đều ở Hoa Kỳ, bạn), HostGator đã hoạt động rất tốt ở Sao Paolo, Sydney và Nhật Bản, tất cả đều đạt thời gian phản hồi dưới 205 ms.

Họ đã làm tốt ở Singapore và London (221 ms) nhưng bị tụt lại một chút ở Bangalore lúc 717 ms (nếu bạn đang đọc điều này từ Ấn Độ, tốt nhất là nên tránh xa. Hãy xem kế hoạch lưu trữ tốt nhất ở Ấn Độ của chúng tôi!)

Với mức trung bình trên toàn thế giới là 190 ms, HostGator kiếm được điểm A từ chúng tôi!

2. Tốc độ tải trang web nhanh

Ngoại trừ PHP7.1 và một hệ thống nén nội dung được xây dựng dựa trên Apache, HostGator đã thực sự không có nhiều thứ cho họ.

Họ không sử dụng bộ lưu trữ SSD (chỉ khả dụng với lưu trữ đám mây, boo!), Không có máy chủ NGINX nào được thiết lập hoặc các tính năng lưu trữ đặc biệt như siêu trang web SiteGround tựa siêu tốc nhưng thời gian tải trang web cực nhanh!

Chúng tôi đã sử dụng webpagetest.org và đọ sức với trang web thử nghiệm HGBabyhosted.com của chúng tôi so với HGCloudhosted.com của chúng tôi và đây là kết quả: