Đánh giá CyberGhost: 5 ưu và 3 nhược điểm khi sử dụng CyberGhost!

CyberGhost VPN


CyberGhost

https://www.cyberghostvpn.com/

tl; dr

CyberGhost là một cái tên tôi chắc chắn rằng bạn đã gặp phải nếu bạn đã thực hiện bất kỳ loại quét bài viết nào cho các dịch vụ VPN. Có trụ sở tại Rumani, công ty nằm ngoài phạm vi quyền hạn của Châu Âu 14 Mắt và ngày nay quản lý hơn 3.000 máy chủ tại 60 quốc gia trên thế giới. Nếu tôi đã từng gặp một nhà cung cấp dịch vụ VPN, thì điều đó mang lại cho tôi nhiều cảm xúc lẫn lộn hơn, đó chính là điều này. Trong ngắn hạn, bỏ qua các lỗ hổng quan trọng; bảo vệ cơ bản tốt, tốc độ tốt nhưng là một ý tưởng tồi cho người hâm mộ P2P.

Đánh giá CyberGhost: 5 ưu và 3 nhược điểm khi sử dụng CyberGhost!

CyberGhost là một loại ở giữa nơi không có sự công nhận. Nó không đứng về phía nổi tiếng, cũng không hoàn toàn không thể nhận ra. Nó không phải là một cái tên mà mọi người đều biết, có lẽ trừ khi bạn đã thực hiện một số nghiên cứu cơ bản về VPN.

Tuy nhiên, mặc dù có bất kỳ nhận thức nào có thể có được từ đó, công ty chắc chắn đã phát triển kể từ khi thành lập vào năm 2011 và ngày nay có nhiều máy chủ như VPN khổng lồ Nord (số lượng máy chủ mà tôi chắc chắn thấy ấn tượng).

Những gì chúng tôi thích về CyberGhost

1. Tập trung lớn vào châu Âu

Với hơn 3.000 máy chủ để lựa chọn, người ta có thể nghĩ rằng nó sẽ đủ để phủ kín toàn bộ thế giới ở hầu hết mọi quốc gia. Thật không may, đây thực sự là trường hợp vì phần lớn sự tập trung của CyberGhost dường như nằm trong khu vực hoạt động ở Châu Âu. Mặc dù một số bạn có thể coi đó là rất hạn chế, tôi thích nghĩ về nó như là phục vụ một thị trường cụ thể (nếu lớn).

Thật không may, điều này dẫn đến một chút câu hỏi hóc búa nơi tốc độ được đặt. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét sự khác biệt về tốc độ trên các khu vực khác nhau một cách chi tiết hơn nhưng đủ để nói rằng tùy thuộc vào vị trí của bạn và máy chủ bạn chọn, bạn có thể nhận được tốc độ tuyệt vời hoặc tốc độ nhanh.

1.1 Các tính năng bảo mật độc đáo

Có rất nhiều thứ mà CyberGhost có ở đây mà tôi hầu như không biết bắt đầu từ đâu. Đối với nhà cung cấp dịch vụ VPN, công ty này cung cấp số lượng ấn tượng ‘tính năng bổ sung khi nói đến bảo mật. Có lẽ nó nằm trong gốc rễ của công ty là một nhà cung cấp bảo mật đã dẫn đến điều này.

HTTPS cưỡng bức

Hãy bắt đầu với ứng dụng mà tôi quan tâm nhất, đó là nơi máy khách CyberGhost có thể buộc các kết nối HTTPS đến các trang web. Đúng, điều này cũng có thể được thực hiện thông qua một plugin trình duyệt, nhưng vì dù sao bạn cũng muốn sử dụng dịch vụ VPN, nên tất cả đều được tích hợp thành một, đúng?

Để nhận ra sự hữu ích của HTTPS bắt buộc, hãy giả sử bạn giả sử bạn truy cập trang web ngân hàng. Kết nối HTTPS sẽ đảm bảo dữ liệu của bạn được bảo mật mọi cách từ máy tính đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Chặn theo dõi trực tuyến

Tiếp theo là thực tế rằng CyberGhost có thể xóa nội dung web có thể đang theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn. Điều này ngăn các nguồn không xác định theo dõi bạn và là điều mà tất cả các VPN nên làm. Chặn theo dõi trực tuyến là điều rất cần thiết ngày nay, vì nhiều công ty ngày càng trở nên xâm phạm trong các hoạt động thu thập dữ liệu trực tuyến của họ.

Lấy ví dụ như người bạn Google của chúng tôi, người đã quyết định rằng sẽ ổn khi hệ điều hành di động Android của họ thông báo cho họ biết nơi người dùng luôn ở đó. Ngoài ra, theo dõi Vị trí không chỉ giới hạn với Google, vậy tại sao không có CyberGhost chặn càng nhiều dữ liệu này ra ngoài càng tốt?

Chặn quảng cáo và chống vi-rút

CyberGhost được tích hợp tốt đến mức nó thậm chí còn bao gồm Trình chặn quảng cáo cũng như Virus & Trang web bảo vệ. Điều đó ngăn quảng cáo gây phiền nhiễu hiển thị, cũng như giữ cho bạn an toàn khỏi nội dung có hại trên một số trang web.

1.2 Lựa chọn mạnh mẽ về giao thức và mã hóa

Đối với những người bây giờ nhận thức được rất nhiều, ưu điểm chính của VPN là quyền riêng tư và bảo mật. Quyền riêng tư như ở những người không biết bạn là ai và bạn đang làm gì. Bảo mật như mọi người có thể rình mò về những gì bạn đang làm. Để thiết lập bảo mật, cái bạn cần là hai thành phần chính – chính giao thức và loại mã hóa.

CyberGhost có một lợi thế ở chỗ nó hỗ trợ hầu hết tất cả các giao thức chính (ngay cả những giao thức mà tôi không thực sự khuyên bạn nên sử dụng vì chúng quá lỗi thời, như L2TP). Tương tự, họ cung cấp các mức mã hóa khác nhau lên tới 256-bit, là mức cao nhất. Hãy suy nghĩ nhiều thứ được sơn màu xanh lá cây sử dụng mã hóa 256 bit.

Vấn đề ở đây là sự lựa chọn nằm trong tay bạn. Các giao thức và mức mã hóa có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn. Các giao thức khác nhau hỗ trợ tốc độ khác nhau và rõ ràng tốc độ mã hóa càng cao, kết nối VPN của chúng tôi càng chậm (điều này cũng phụ thuộc nhiều vào phần cứng).

Nếu tất cả những gì bạn muốn là cho VPN giả mạo IP của bạn và duy trì bảo mật tối thiểu, thì bạn có thể tự do chọn mức mã hóa thấp cho phép bạn tận hưởng các kết nối tốc độ cao. Nếu bạn hoang tưởng, tốt, CyberGhost cũng có thể giúp bạn.

1.3 Máy chủ định hình được tối ưu hóa cho nhiều mục đích sử dụng

Với số lượng 3.000 máy chủ bao quanh nhóm máy chủ CyberGhsot, điều này khá rõ ràng rằng sẽ không có vấn đề gì khi chọn kết nối, phải không? Vâng, không thực sự. Hãy tưởng tượng bạn đang ngồi ở một nhà hàng và một thực đơn với 3.000 món đến với bạn.

Rất may, công ty cấu hình các máy chủ của mình một cách cẩn thận, có nghĩa là có các nhóm máy chủ được tối ưu hóa cho các mục đích khác nhau. Làm thế nào bạn chọn từ họ là tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể có một danh sách các địa điểm yêu thích của bạn hoặc chọn từ danh sách được sắp xếp trước. Điều này bao gồm các danh sách như máy chủ ít đông đúc nhất, máy chủ NoSpy hoặc thậm chí hầu hết các máy chủ đông đúc (mặc dù tôi không biết tại sao bạn lại muốn điều đó).

Hãy nói rằng bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt – đây là một nhóm người thực sự chia sẻ tệp P2P, vì vậy CyberGhost đã dành các máy chủ được tối ưu hóa dành riêng cho họ.

2. Hỗ trợ đa nền tảng

Đối với nhà có máy chủ tệp Linux, PC Windows, Máy tính Mac cũng như nhiều điện thoại thông minh và máy tính bảng khác nhau, bạn sẽ gặp may! CyberGhost hỗ trợ tối đa 7 thiết bị cho mỗi tài khoản, cho đến nay, đây là một trong những thiết bị hào phóng nhất mà tôi thấy. Công bằng mà nói, tôi nghĩ rằng hộ gia đình trung bình ngày nay thực sự có ít nhiều thiết bị này, vì vậy, nó có một số lượng hợp lý để hỗ trợ.

CyberGhost hỗ trợ tối đa 7 thiết bị cho mỗi tài khoản

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN sẽ phục vụ cho sự lây lan thông thường – Windows, Linux, MacOS, Android, iOS và một số bộ định tuyến. Nếu bạn nhận thấy thông báo từ danh sách trên, CyberGhost thậm chí được đặt cho Raspberry Pi, một số thiết bị NAS và thậm chí trên Máy ảo!

Đó là tất cả về sự lựa chọn và trong phạm vi mà CyberGhost đã điền vào danh sách này, tôi thực sự ấn tượng.

Ở đây tôi một lần nữa phải chèn một lời cảnh báo cho những người nghĩ rằng họ có thể vượt qua các thiết bị X trên mỗi giới hạn tài khoản bằng cách ném VPN vào bộ định tuyến, vì nó hỗ trợ.

Ghi chú

Chạy một dịch vụ VPN trên bộ định tuyến của bạn sẽ giúp bạn vượt qua giới hạn kết nối thiết bị đồng thời mà hầu hết các VPN sẽ áp đặt. Tuy nhiên, có một nhược điểm. Trong hầu hết các trường hợp (đặc biệt đối với các bộ định tuyến sử dụng chung tại nhà), làm như vậy sẽ làm chậm lưu lượng truy cập Internet của bạn so với khi bạn chạy các ứng dụng VPN dành riêng cho thiết bị. Điều này là do các bộ định tuyến ít có khả năng xử lý mã hóa dữ liệu cần thiết trong thời gian thực, do đó làm chậm tốc độ truyền dữ liệu của bạn.

3. Tốc độ ổn định và ổn định

Mặc dù tôi không thể nói rằng CyberGhost cung cấp tốc độ nhanh, tôi phải thừa nhận rằng một số máy chủ cho thấy rất nhiều tiềm năng. Khi xem qua các kết quả kiểm tra tốc độ bên dưới, xin lưu ý rằng tốc độ băng thông rộng hiện tại của tôi bị giới hạn ở mức 50Mbps lý thuyết. Hầu hết thời gian tôi có thể đạt gần hoặc ít nhất khoảng 45Mb / giây, khá tốt.

Bất kỳ VPN nào thường có khả năng loại bỏ một số băng thông, do đó, kỳ vọng của tôi là tôi có thể nhận được trung bình 30-40 Mbps. Điều này tất nhiên sẽ được điều chỉnh theo khoảng cách của máy chủ đến vị trí thực tế của tôi.

Thử nghiệm CyberGhost với SpeedTest, rất đáng tin cậy, tôi thấy rằng tốc độ từ khắp nơi trên thế giới rất khác nhau. Điều thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn với tôi là tôi có tốc độ nhanh hơn từ các máy chủ có trụ sở tại Singapore, thay vì nơi tôi đang ở Malaysia. Tôi chỉ có thể cho rằng đó có thể là do cơ sở hạ tầng.

Theo nguyên tắc thông thường, bạn sẽ nhận được tốc độ ping cao hơn và tốc độ chậm hơn khi máy chủ bạn chọn ở xa vị trí thực tế của bạn. Điều này thường đúng cho dù bạn chọn dịch vụ VPN nào.

Tại thời điểm thử nghiệm, tải máy chủ (trên những máy tôi đã chạy thử) như sau;

 • Tải 23% của tôi
 • Tải 50% SG
 • Tải 50% AU
 • Tải 37% NL
 • Tải SA 27%
 • Tải trọng 53% của Mỹ

Kết quả kiểm tra tốc độ trên máy chủ Malaysia

Kiểm tra tốc độ Châu Á – Máy chủ Malaysia
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Kết quả kiểm tra tốc độ trên máy chủ Singapore

Kiểm tra tốc độ Châu Á – Máy chủ Singapore
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Kết quả kiểm tra tốc độ trên máy chủ Sydney

Kiểm tra tốc độ Úc – Máy chủ Sydney
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Kết quả kiểm tra tốc độ trên máy chủ Bắc Mỹ

Kiểm tra tốc độ Máy chủ Mỹ- Bắc Mỹ
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Kết quả kiểm tra tốc độ trên máy chủ Nam Phi

Kiểm tra tốc độ Châu Phi – Máy chủ Nam Phi
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Kết quả kiểm tra tốc độ trên máy chủ Amsterdam

Kiểm tra tốc độ Hà Lan – Máy chủ Amsterdam
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Đối với truyền phát video, tôi thấy rằng thông thường các video UHD trên YouTube là một chỉ số tốt vì máy chủ của họ thường rất ổn định. Mẫu video trong UHD tôi chạy rất mượt và rất, rất đẹp. Nếu bạn thích dùng thử, bạn có thể xem cùng một video bất cứ lúc nào.

Truyền phát video UHD trên CyberGhost VPN

3.1 Tốc độ phẳng tốt trên các torrent

Máy chủ Torrent gần nhất mà CyberGhost có với tôi là Ấn Độ, nhưng tôi thích Nhật Bản hơn thế, đây là dòng tiếp theo. Tốc độ được cung cấp trên máy chủ này không có gì đáng ngại, nhưng tôi đã quản lý tốc độ tải xuống rất ổn định trong các phiên torrent của mình.

Đối với tôi, sự ổn định thường đứng trên tốc độ nhanh như chớp khi nói đến torrent. Tôi chắc chắn rằng nhiều bạn đã trải qua sự thất vọng về tốc độ torrent chạy lên và xuống trong khi bạn chỉ đang cố lấy tệp THAT!

Tại thời điểm thử nghiệm, máy chủ Nhật Bản mà tôi kết nối đang hoạt động với mức tải 33%.

Kiểm tra tốc độ - Máy chủ Nhật Bản

Hãy nhớ rằng tôi đã kết nối với máy chủ này đặc biệt với torrent. Một vài nhà cung cấp VPN mà tôi đã thử cho đến nay sẽ cho phép điều này ở bất cứ nơi nào bạn kết nối, nhưng CyberGhost khá nghiêm ngặt về vấn đề này. Tôi đã thử torrent trên máy chủ Singapore và nó cho tôi một tốc độ tải xuống lớn, không béo cho torrent.

4. Giá lý tưởng cho những người tìm kiếm kế hoạch dài hạn

Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy giá của họ, tôi đã hơi sốc vì tôi đã xem giá hàng tháng mà không có hợp đồng trước. Với mức giá 12,99 đô la mỗi tháng cho hợp đồng một tháng, có giá tương đương và thậm chí cao hơn một số thứ tôi coi là nhà cung cấp VPN hàng đầu, chẳng hạn như ExpressVPN và NordVPN.

Hàng năm hàng năm
Giá / tháng $ 12,99 $ 5,25 $ 3,50
Tổng hóa đơn $ 12,99 $ 63,00 $ 63,00
Chu kỳ thanh toán1 tháng 12 tháng 18 tháng
Tiền Back14-day45-ngày45-ngày

Tuy nhiên, kế hoạch 2 năm của họ giảm giá xuống đáng kể. Với 3,5 đô la mỗi tháng trong hai năm, giá cả chỉ đơn giản là tuyệt vời và khó đánh bại. Tôi cũng đã thấy các trường hợp ưu đãi đặc biệt với mức giá thậm chí thấp hơn, vì vậy hãy đảm bảo tìm ra các chương trình giảm giá đặc biệt trên CyberGhost.

Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày!

Nếu bạn là một trong những người thích đảm bảo dùng thử trước khi mua, thì bạn có thể thư giãn và yên tâm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày từ CyberGhost. Đây là một bản in nhỏ, nó được ẩn trong tiếng Pháp, nó ngay trên trang Câu hỏi thường gặp của họ;

Ghi chú

CyberGhost có 45 ngày, không có câu hỏi nào, chính sách hoàn tiền cho các đăng ký 6 tháng trở lên của chúng tôi. Điều này đảm bảo rằng không có lỗi mua hàng nào được thực hiện và nhằm mục đích giúp đỡ trong các tình huống như khách hàng không thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi (ví dụ: khi ISP của bạn chặn kết nối VPN).

* Đăng ký hàng tháng có bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày.

Trên thực tế, bạn thậm chí có thể dùng thử miễn phí với bản dùng thử miễn phí 7 ngày, không có chuỗi nào được đính kèm.

5. Tốt cho phát trực tuyến bao gồm Netflix

Một lần nữa, điều này quay trở lại với CyberGhost có các máy chủ được cấu hình rất độc đáo. Họ cũng đã hoàn thiện những thứ đó để phát trực tuyến video và Netflix chỉ là một trong những dịch vụ truyền phát video mà họ nghĩ rằng bạn có thể muốn truy cập. Dù sao, để truy cập Netflix US, tất cả những gì bạn cần làm là kết nối với một trong những máy chủ được tối ưu hóa phát trực tuyến của họ.

Hãy để trung thực ở đây, Netflix không thích giả mạo định vị địa lý. Sẽ hết sức để tiêu diệt các dịch vụ như thế này, nhưng CyberGhost không có bất kỳ dịch vụ nào trong thực tế và thực tế là họ đảm bảo phát trực tuyến Netflix US.

Đối với người dùng Windows, ứng dụng thực sự bao gồm một tùy chọn để bỏ chặn phát trực tuyến, cho phép bạn phát cuồng với nhiều nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến. Không có thử nghiệm thủ công và lỗi, chỉ cần nhấp và đi. Việc mở khóa dựa trên danh sách được cập nhật nội bộ mỗi ngày bởi CyberGhost.

Những gì chúng tôi đã không thích về CyberGhost

1. Didn lồng làm việc ra khỏi hộp

Trong khi điều này có thể không phải là một người phá vỡ thỏa thuận và chắc chắn có thể không xảy ra với tất cả mọi người, tôi phải chia sẻ kinh nghiệm của tôi. Tôi là một fan hâm mộ lớn của plug and play và CyberGhost Windows Client là một điều kỳ lạ đối với tôi. Chắc chắn, nó đã cài đặt và khởi động ứng dụng tốt, nhưng khi tôi nhấp vào, nó sẽ BẮT ĐẦU, phải?

Mine didn, rất tuyệt vọng và tôi phải tìm ra lý do tại sao. Nó không làm tôi mất nhiều thời gian, nhưng tôi nhận ra rằng các thiết lập mặc định là wer thực sự phù hợp với tôi. Tôi đã phải chọn thủ công giao thức và máy chủ của mình trước khi ứng dụng CyberGhost Windows quyết định chơi tốt.

Như tôi đã nói, không phải là một công cụ thỏa thuận, nhưng nếu kinh nghiệm kỹ thuật của bạn bị hạn chế, nó có thể gây sốc cho bạn.

2. Quyền tài phán và ẩn danh dữ liệu

Điều này, đây cũng là một vấn đề lớn đối với tôi và nó cũng nên dành cho tất cả mọi người. Trong quá trình xem xét, nghiên cứu cơ bản, v.v., tôi thấy nước khá đục khi nói đến ý tưởng liệu tôi có ẩn danh với CyberGhost hay không.

Mặc dù công ty có chính sách cấm đăng nhập chính thức, nhưng đồng thời cũng được một số người dùng lưu ý sử dụng các tập lệnh như Hotjar (là tập lệnh ghi phiên). Trên thực tế, CyberGhost công khai thừa nhận điều này trên trang web của riêng họ, mặc dù họ tuyên bố thông tin được sử dụng để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Chính sách bảo mật của CyberGhost VPN

Hơn nữa, khi ban đầu tôi thấy rằng CyberGhost có trụ sở tại Romania, điều đó thật tốt. Rốt cuộc, quốc gia đó nằm ngoài phạm vi quyền lực của Châu Âu 14 Mắt. Tuy nhiên, sau đó tôi đã phát hiện ra rằng chủ sở hữu vào năm 2017 đã bán CyberGhost cho một công ty quảng cáo kỹ thuật số có tên CrossRider.

Bây giờ, một công ty quảng cáo kỹ thuật số sẽ làm gì với nhà cung cấp dịch vụ VPN mà họ cần để sử dụng các tập lệnh ghi phiên để làm gì? Cốt truyện dày lên và tôi cảm thấy một chút cảnh giác về vấn đề này.

3. Tùy chọn thanh toán có giới hạn

Điều này một lần nữa trở lại ẩn danh, bởi vì CyberGhost chỉ chấp nhận Thẻ tín dụng, PayPal hoặc BitPay. Đúng, BitPay được sử dụng cho BitCoin, nhưng thực sự có hàng trăm loại tiền điện tử ngoài kia và luôn có tùy chọn tiền mặt dưới dạng thẻ quà tặng, v.v..

Tại sao một công ty chuyên về quyền riêng tư, bảo mật và ẩn danh cung cấp các tùy chọn thanh toán hạn chế như vậy – các tùy chọn có thể sẽ tiết lộ thông tin chi tiết về người dùng? Tôi không có câu trả lời, mặc dù với tôi đây không phải là vấn đề lớn như vấn đề tôi đã đề cập ở trên.

Điểm mấu chốt: Tôi sẽ trả tiền cho CyberGhost?

Trước khi tôi bắt đầu làm tròn, hãy để tôi chỉ ra vị trí cá nhân của tôi ở đây. Nếu tôi thanh toán và sử dụng VPN, tôi mong đợi một hiệu suất nhất định về tốc độ. Tôi không quá cầu kỳ về các lựa chọn thanh toán và những thứ tương tự và theo như ẩn danh, chỉ cần đường biên giới sẽ làm cho tôi.

Tôi đã tuyên bố nhiều điều hay về CyberGhost và vâng, đúng là họ cung cấp nhiều tính năng bổ sung tích hợp mà bạn có thể đã giành được Tìm thấy ở nơi khác. Là một cái móc thậm chí còn tốt hơn, bạn có thể đăng nhập vào một kế hoạch dài hạn mà trên thực tế là giá đáy đá. Mặc dù vậy, dịch vụ thực sự vượt trội, theo tôi, là họ đã tối ưu hóa máy chủ của mình tốt đến mức nào.

Lấy một ví dụ điển hình là các máy chủ phát trực tuyến video và torrent mà tôi đã thảo luận trước đó. Nếu bất kỳ một trong những ngóc ngách này là những gì bạn có sau đó, thì tôi sẽ nói rằng CyberGhost là một lựa chọn tuyệt vời. Đối với người hâm mộ, người truyền phát video, trình định vị địa lý, bạn nên nói đồng ý.

Tuy nhiên, trong tâm trí tôi có một NHƯNG rất lớn. Đó có thể là những gì có thể đặt một cái đinh vào quan tài cho CyberGhost cho nhiều người. Dựa trên quyền riêng tư và ẩn danh, đơn giản là vẫn còn quá nhiều nghi ngờ và tranh cãi xung quanh thông tin có sẵn để tôi cảm thấy an toàn khi sử dụng CyberGhost.

Mặc dù các tuyên bố của CyberGhost có vẻ đủ hợp pháp đối với một công ty bình thường, tôi nói rằng đối với một nhà cung cấp dịch vụ VPN để sử dụng các chiến thuật này đơn giản là không thể bảo vệ được. Vì vậy, lấy những gì bạn có thể cho điều này – giá trị và hiệu suất với sự hy sinh của ẩn danh là lựa chọn của bạn.

Tôi thấy thật khó để nói có hay không, vì vậy quyết định phải được đưa ra bởi nhu cầu của bạn.

Các tính năng chính

 • ✓ Hỗ trợ NHIỀU nền tảng
 • ✓ Chặn quảng cáo và phần mềm độc hại
 • Mã hóa 256-bit
 • ✓ Máy chủ định hình
 • ✓ OpenVPN / SSTP / L2TP / IPsec
 • ✓ Kế hoạch giá dài hạn tuyệt vời

Đề nghị cho

 • • Hogs truyền phát video
 • • Những người không cầu kỳ về sự ẩn danh
 • • Quạt P2P
 • • Chủ sở hữu thiết bị nền tảng thích hợp

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map