Đánh giá Gusto – 11 Ưu điểm & 3 Nhược điểm của bảng lương Gusto

Bảng lương của Gusto

Gusto

https://gusto.com/

tl; dr

Gusto là một trong những chương trình trả lương trên đám mây tốt nhất mà chúng tôi đã từng sử dụng. Thật tệ là hiện tại họ chỉ phục vụ các công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ.
Tìm hiểu thêm.

Đánh giá Gusto – 11 Ưu & 3 nhược điểm của bảng lương Gusto

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn sẽ hiểu những rắc rối khi điều hành doanh nghiệp mà không có hệ thống bảng lương nào đó.

Thật tốt khi bạn tình cờ thấy trang này, bởi vì chúng tôi đang thực hiện đánh giá về một trong những hệ thống bảng lương năng động nhất hiện có trên thị trường – Gusto.

Trước khi chúng tôi đi vào phần thịt và khoai tây của bài đánh giá này, chúng tôi sẽ đưa bạn qua một câu chuyện nhỏ về Gusto và cách nó thay đổi cuộc sống của các chủ doanh nghiệp ở mọi nơi.

Câu chuyện Gusto

Đó là năm 2012 và Gotye là người mà mọi người thực sự biết.

Một công ty trẻ có tên ZenPayroll đã quyết định tham gia vào hoạt động kinh doanh trả lương trên nền tảng đám mây – không có cookie cho bạn nếu bạn đoán được điều đó. Hoạt động tại trung tâm của California, công ty đã nổi tiếng nhanh chóng, kiếm được đủ khách hàng để triển khai các dịch vụ của họ ở Florida, New York và Texas trong vòng vài tháng sau khi họ mở cửa.

Chỉ trong một năm, các dịch vụ ZenPayroll đã trở nên phổ biến đến mức họ tuyên bố rằng họ đang nhận được 100 triệu đô la thanh toán hàng năm. Vào năm 2015, ZenPayroll đã đưa ra hỗ trợ cho các dịch vụ của họ ở tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ và được chính thức gọi là Gusto (bất kỳ ai quyết định thay đổi tên đều xứng đáng được khuyến mãi!).

Sau đó trong năm, công ty đã bảo đảm 60 triệu đô la tài trợ cho chuỗi B (dẫn đầu là CapitalG, trước đây gọi là Google Capital). Nếu điều đó không đủ ấn tượng, những người tốt đã xoay sở để kiếm thêm 50 triệu đô la tài trợ trong tháng 12 năm 2015, nâng họ trở thành một phần của câu lạc bộ ba dấu phẩy – một công ty có giá trị lên tới 1 tỷ đô la!

Có vẻ như không có gì có thể ngăn chặn chuyến tàu nước thịt Gusto bởi vì họ cứ tiếp tục phát triển. Kể từ tháng 7 năm 2019, Gusto đã huy động thêm 200 triệu đô la tài trợ, mang lại cho họ mức định giá 3,8 tỷ đô la!

Gusto có phù hợp với doanh nghiệp nhỏ của bạn không?

Gusto vẽ một bức tranh rất đẹp về chính họ khi kể về câu chuyện của họ, nhưng cả tôi và bạn đều biết rằng, không thực sự quan trọng đối với khách hàng.

Nó không thành vấn đề nếu họ đã kiếm được hàng triệu tiền tài trợ. Không vấn đề gì nếu hệ thống của họ chạy trên cơ sở hạ tầng tiên tiến nhất, tốt nhất, xung quanh.

Điều mà thực sự quan trọng là nếu ứng dụng bảng lương của Gusto thực sự phù hợp với doanh nghiệp của bạn:

 • Họ có thực hiện đúng lời hứa của mình không?
 • Có bất kỳ Hijinks in đẹp nào chúng ta cần phải biết?
 • Bạn cảm thấy thế nào khi thực sự sử dụng Gusto?

Như một vấn đề thực tế, lý do duy nhất bạn có thể đọc được điều này bởi vì bạn muốn biết liệu Gusto có thực sự tốt cho bạn không.

Vâng, chúng tôi đã hứa với bạn một đánh giá kỹ lưỡng và cung cấp chúng tôi sẽ.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thông qua một số điều chúng tôi yêu thích ở Gusto và một vài điều chúng tôi nghĩ rằng họ có thể cải thiện. Chúng tôi sẽ hoàn toàn kỹ lưỡng, hiểu biết tất cả mọi thứ và đảm bảo rằng bạn sẽ biết mọi thứ bạn cần biết về phần mềm.

Nhóm chúng tôi tự hào về việc trao quyền cho các doanh nghiệp nhỏ. Điều này có nghĩa là các đánh giá của chúng tôi càng trung lập càng tốt để bạn có những lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ của mình.

Vì lợi ích của sự ngắn gọn, hãy để cuốn sách chuyển sang những gì chúng ta thích về Gusto!

11 điều chúng tôi thích về Gusto

1. Gusto rất đẹp!

Chúng tôi đã thử một chút các ứng dụng bảng lương và cho đến nay, không có gì gần với giao diện được thiết kế tốt của Gusto xông.

biên chế gusto có giao diện người dùng đẹp

Nhóm UI đã đổ rất nhiều tình yêu và nỗ lực vào việc xây dựng giao diện tuyệt vời của Gusto và nó cho thấy.

Giao diện trông rất thân thiện và dễ sử dụng, nó gần như là ứng dụng. Bạn biết đấy, giống như một ứng dụng dễ sử dụng cho iOS. Một cái nhìn và bạn sẽ biết phải nhấp vào đâu và đi đâu, không cần phải loay hoay tìm cách xem mọi thứ có hoạt động không.

Nó đã lên kế hoạch tốt đến mức thực tế không cần đào tạo để học cách sử dụng phần mềm. Đăng nhập và bạn sẽ thấy rằng nó chỉ hoạt động!

Có một nơi dành cho mọi thứ và mọi thứ đều gọn gàng.

Hầu như mọi trang bạn truy cập sẽ có một hình tượng trưng dễ chịu trên đó. Những hình tượng trưng này được làm mới và trung thực, chúng làm cho trái tim tôi hát lên mỗi khi tôi nhìn vào một.

biên chế gusto có hình tượng trưng đẹp

Nó chắc chắn phá vỡ sự đơn điệu của việc chạy biên chế!

Một số người có thể nói rằng có một giao diện đẹp chỉ là bề ngoài, nhưng chúng tôi cảm thấy nó rất quan trọng. Một chương trình nhân sự / biên chế lai như thế này có nghĩa là được sử dụng hàng ngày và không ai thích nhìn vào một ứng dụng có giao diện xấu xí hoặc buồn tẻ mỗi ngày.

Ít nhất là với Gusto, chúng ta có thể tận hưởng khung cảnh!

2. Chạy biên chế cực kỳ dễ dàng với Gusto!

Chúng tôi đã gặp các chương trình tiền lương yêu cầu chúng tôi phải trải qua đào tạo trước khi có thể sử dụng ứng dụng một cách hiệu quả.

Chúng tôi hoàn toàn ghét hệ thống đó bởi vì phải ngồi luyện tập để học cách sử dụng một chương trình là một nỗi đau và không hiệu quả khủng khiếp để bắt đầu. Doesn không giúp đỡ rằng các video đào tạo mà chúng tôi phải xem giống như được tạo bởi một YouTuber đặc biệt không có bằng cấp.

Dù sao, khi bạn sử dụng Gusto Payroll, bạn sẽ không gặp phải điều gì vô lý.

Khi bạn nhập chi tiết cá nhân và công ty, bạn có thể nhảy ngay vào và bắt đầu chạy biên chế một cách dễ dàng.

Biên chế được thực hiện trong 4 bước dễ dàng:

 1. Tính giờ
 2. Tính thời gian nghỉ
 3. Ôn tập & nộp bảng lương
 4. Xác nhận bảng lương

Bước 1 – Tính giờ

Tính toán việc này cực dễ vì bạn thực sự cần phải thực hiện bất kỳ tính toán nào. Mọi thứ đều được tính toán trước cho bạn khi bạn nhập chi tiết nhân viên trong khi thiết lập.

biên chế gusto bước đầu tiên tính toán giờ

Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là điều chỉnh giờ nhân viên phù hợp và các con số sẽ được tự động phản ánh trên màn hình.

Nếu tiền thưởng hoặc hoa hồng là dành cho nhân viên của bạn, thì điều đó dễ dàng như nhấp vào hộp thu nhập bổ sung và nhập số.

Bước 2 – Tính thời gian nghỉ

gusto biên chế bước thứ hai tính thời gian nghỉ

Tiếp theo, bạn chỉ cần chốt thời gian nghỉ của nhân viên và giờ ốm trong phần này. Khá tự giải thích.

Bước 3 – Xem lại & Gửi bảng lương

Sau đó, bạn sẽ được đưa đến màn hình xem xét bảng lương.

gusto biên chế xem xét biên chế

Quá trình này rất đơn giản. Bạn sẽ được hiển thị một danh sách đầy đủ các chi phí công ty của bạn. Công việc của bạn sẽ chỉ là đảm bảo các con số trên màn hình là chính xác.

bảng lương của gusto cho phép bạn xem những gì bị đánh thuế và ghi nợ

Bạn có thể có tùy chọn để xem những gì bị đánh thuế và ghi nợ. Ngoài ra còn có một tùy chọn để xem những gì nhân viên của bạn kiếm được.

Một khi bạn hài lòng với những con số, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào Gửi Gửi.

Bước 4 – Xác nhận bảng lương

Cuối cùng, xác nhận việc gửi bảng lương và bạn đã hoàn thành việc chạy bảng lương trong tháng!

gusto biên chế xác nhận trình lương

Dễ dàng vắt chanh.

3. Bạn có thể chạy 4 loại bảng lương!

Trong khi hầu hết các chương trình tiền lương chỉ có tùy chọn để chạy 1 loại bảng lương, thì Gusto đủ tư duy để cho phép bạn có tùy chọn để chạy 4 loại bảng lương!

bảng lương gusto cho phép bạn chạy 4 loại bảng lương

Ngoài bảng lương thông thường, bạn cũng có thể chạy Bảng lương thưởng, nghỉ theo chu kỳ và chấm dứt. Điều này cho phép bạn linh hoạt để điều hành bảng lương ngoài mùa nếu có nhu cầu, điều mà chúng tôi thấy khá thú vị.

Tiền thưởng

Như tên cho thấy, bạn có thể thực hiện thanh toán tiền thưởng cho nhân viên của mình nếu họ đạt được các mốc, thời hạn hoặc mục tiêu nhất định. Lưu ý rằng Bảng lương thưởng phải chịu tỷ lệ giữ lại bổ sung là 22%.

Cũng giống như bảng lương thông thường, hệ thống rất dễ chạy. Chỉ cần nhập số vào các ô tương ứng và bạn đã hoàn thành!

biên chế gusto có tùy chọn tiền lương

Bảng lương ngoài chu kỳ

Bảng lương ngoài chu kỳ có nghĩa là thực hiện thanh toán bổ sung cho nhân viên của bạn ngoài bảng lương thông thường. Nó thực sự khá giống với Bảng lương thưởng, ngoại trừ Bảng lương ngoài chu kỳ sử dụng cùng tỷ lệ giữ lại, các khoản khấu trừ và đóng góp được thực hiện trong bảng lương thông thường.

biên chế gusto có tùy chọn biên chế chu kỳ

Chấm dứt biên chế

Nếu bạn đã từng không hài lòng khi sa thải ai đó, thì bạn sẽ biết bạn phải điều hành một bảng lương thiết bị đầu cuối cho các nhân viên bị sa thải. Với Gusto, điều này đủ đơn giản.

Khi bạn chuyển đến trang Biên chế chấm dứt, bạn sẽ được hiển thị một danh sách các nhân viên của mình. Nhấp vào cái bạn cần loại bỏ và một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện để xác nhận nếu bạn muốn sa thải nhân viên này. Nếu bạn muốn chạy Bảng lương chấm dứt, nhấp vào nút chính xác và tiếp tục và sa thải nhân viên.

biên chế gusto có tùy chọn biên chế chấm dứt

Sau đó, bạn sẽ được dẫn trở lại trang nhân viên. Tại đây, bạn sẽ phải nhấp vào Thanh toán chấm dứt thanh toán của Run Run.

biên chế gusto có tùy chọn biên chế chấm dứt

Khi bạn đã thực hiện điều đó, bạn sẽ chỉ phải chạy bảng lương như bình thường, ngoại trừ nhân viên bị sa thải. Công cụ khá đơn giản.

Khi bạn thực hiện xong việc đó, bạn sẽ được nhắc in séc nhân viên (tín dụng trực tiếp không có sẵn cho nhân viên bị sa thải).

gusto biên chế in séc

Sau khi bạn hoàn thành điều đó, bạn đã hoàn thành! Xin chúc mừng, bạn đã sa thải thành công một nhân viên và điều hành bảng lương cho việc sa thải! Tạm biệt Hannah!

sa thải nhân viên biên chế

4. Gusto có thể chạy tự động!

Là chủ doanh nghiệp nhỏ, chúng tôi có xu hướng có nhiều thứ trong đầu và không bao giờ có đủ thời gian trên thế giới để hoàn thành mọi nhiệm vụ của bạn.

Đôi khi, chúng tôi quá bận rộn đến nỗi chúng tôi vô tình quên mất khi đó là thời gian để tính lương và chúng tôi tranh giành để điều hành nó, bỏ qua tất cả các công việc hàng ngày khác của chúng tôi (nhân viên của chúng tôi cần được trả tiền cho dù thế nào, phải không?)

Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích tính năng này rất nhiều. Khi chúng tôi đặt Gusto chạy trên Autopilot, chúng tôi có thể loại bỏ bản thân khỏi phương trình và tập trung vào các khía cạnh khác của doanh nghiệp đòi hỏi sự chú ý của chúng tôi, trong khi Gusto làm tất cả công việc cho chúng tôi.

Miễn là tất cả các nhân viên thanh toán tiền gửi trực tiếp của nhân viên được thiết lập, Gusto sẽ tự động chạy biên chế 1 ngày trước hạn chót và bạn sẽ được gửi một thông báo qua email sau khi họ thực hiện. Bạn đã đưa ra 24 giờ để thực hiện bất kỳ thay đổi nào bạn muốn hoặc thậm chí hủy bỏ bảng lương trước khi nó bị khóa.

Một tính năng rất tiện lợi, chúng ta có thể sống mà không cần!

biên chế gusto có chế độ lái tự động

Để bật chế độ lái tự động, chỉ cần vào tab Cài đặt, nhấn vào Bảng lương và nhấp vào Chỉnh sửa trong Bảng lương trên AutoPilot. Kích hoạt nó ở đó và Gusto sẽ sắp xếp mọi thứ khác cho bạn!

5. Báo cáo tiền lương tất cả trong một màn hình!

Báo cáo rất quan trọng. Chúng chứa dữ liệu quý giá về công ty của bạn, cho dù nó có hoạt động tốt hay không, và nếu bạn có màu đen hay không.

Báo cáo tiền lương cần phải chi tiết và toàn diện để bạn có thể biết công ty cần bao nhiêu tiền mặt để hoạt động mỗi tháng. Với Gusto, đó không phải là vấn đề, đặc biệt là với Báo cáo yêu cầu tiền mặt đầy đủ chi tiết của họ, có sẵn sau khi bạn chạy bảng lương.

bảng lương gusto có báo cáo yêu cầu tiền mặt đầy đủ

Ấn tượng bẩm sinh? Nếu điều đó không đủ chi tiết cho bạn, thì Gusto đã quay trở lại.

biên chế gusto có báo cáo tạp chí biên chế

Họ có thể tạo Báo cáo Nhật ký tiền lương để chia nhỏ tất cả các chi phí, cho bạn biết chính xác số tiền của bạn sẽ đi đâu, nhân viên của bạn đang kiếm được bao nhiêu và số tiền sẽ được chuyển thẳng đến kho bạc của chính phủ.

Đây chỉ là những ví dụ. Gusto có khả năng tạo ra tất cả các loại báo cáo để bạn có thể phân tích chúng theo mong muốn của bạn:

 • Tạp chí biên chế
 • Báo cáo lợi ích
 • Báo cáo thường niên
 • Tóm tắt nhân viên
 • Thông tin nhà thầu
 • Thanh toán nhà thầu
 • Giao dịch ngân hàng
 • Thời gian nghỉ cân bằng
 • Yêu cầu thời gian nghỉ
 • Đại lý thanh toán
 • Bảng lương trước Gusto

6. Dễ dàng hủy bỏ biên chế!

Chúng tôi chỉ là con người, và cho dù chúng tôi cố gắng cẩn thận đến đâu, những sai lầm vẫn xảy ra.

Đôi khi, điều đó xảy ra trong quá trình trả lương và điều đó khi nó trở thành một vấn đề đau đầu vì việc hủy bỏ biên chế có thể là một nỗi đau với một số chương trình tiền lương nhất định

Chúng tôi thở phào nhẹ nhõm khi phát hiện ra rằng việc hủy bỏ biên chế với Gusto thực sự khá đơn giản, miễn là bảng lương đã nộp chưa được xử lý.

biên chế gusto cho phép hủy bỏ biên chế

Tất cả những gì bạn cần làm là chuyển đến tab Báo cáo, nhấn Lịch sử bảng lương và tìm đường đến nút hủy để hoàn tác bảng lương. Khá dễ, bạn nghĩ?

Nếu bạn không thấy nút hủy thì có nghĩa là bảng lương đã được xử lý. Bây giờ, nếu bạn nhận thấy một lỗi trong bảng lương sau khi nó được xử lý, hãy băn khoăn vì nó vẫn có thể bị đảo ngược, mặc dù rắc rối hơn một chút.

Bạn phải liên hệ với nhóm chăm sóc khách hàng của Gusto để xem họ có thể làm gì để đảo ngược bảng lương hoặc nói về các lựa chọn bạn phải giải quyết vấn đề.

Nhóm trò chuyện trực tiếp của họ rất nhanh nhạy và rất vui được giúp bạn. Giờ hỗ trợ của Gusto chạy từ Thứ Hai – Thứ Sáu 6:00 AM – 5:00 PM PST vì vậy nếu bạn bắt được họ khi họ không làm việc, họ sẽ đảm bảo gửi cho bạn một email trả lời câu hỏi của bạn khi họ quay lại văn phòng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với họ qua email hoặc điện thoại (415-930-4532).

7. Gusto có tài khoản demo truy cập tất cả!

Cá nhân, khả năng truy cập tài khoản demo của họ khiến tôi ấn tượng hơn với tôi.

Tôi đã có thể chơi với những con số, kiểm tra tất cả mọi thứ và xoay quanh nội dung trái tim của tôi mà không sợ bị làm phiền. Nó thực sự làm thế nào tôi phát hiện ra Gusto thân thiện với người dùng như thế nào.

gusto biên chế truy cập đầy đủ demo

Bạn về cơ bản được cấp quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các hệ thống bảng lương của Gusto với tài khoản demo, ngoại trừ các chi tiết người dùng được làm mới mỗi ngày nên không có gì lưu lại. Đó là một cách tuyệt vời để đưa người dùng mới lên tàu bằng cách cho họ cảm nhận về chương trình!

Liên kết đến tài khoản demo không phải là dễ tìm nhất, vì vậy chúng tôi đã tự do liên kết nó ở đây để thuận tiện cho bạn. Hãy xem thử và đừng sợ làm phiền với nó!

8. Gusto có những hiểu biết về đội!

Hạnh phúc của nhân viên là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo thành công cho bất kỳ công ty nào.

Vấn đề là, hầu hết các nhân viên đều không muốn nói chuyện công khai khi họ không hài lòng vì sợ hậu quả. Mặc dù thông tin liên lạc rõ ràng là điều chúng tôi cố gắng khuyến khích khi chúng tôi điều hành doanh nghiệp của mình, nhưng áp lực ngang hàng tồn tại và thường xuyên hơn là không, những câu trả lời bạn nhận được từ nhân viên trong môi trường công cộng sẽ bị sai lệch để không nhìn xấu trước mặt đồng nghiệp.

Thông tin chi tiết về nhóm của Gusto cho phép bạn gửi các cuộc khảo sát để nhân viên của bạn có thể đánh giá mức độ hạnh phúc của họ một cách riêng tư khi họ thấy phù hợp, cho phép bạn đánh giá tinh thần nhân viên tổng thể và thực hiện các bước để khắc phục bất kỳ vấn đề tinh thần nào bạn có thể gặp phải.

biên chế gusto có hiểu biết nhóm

Khi Thông tin chi tiết nhóm được bật, Gusto sẽ gửi email cho nhân viên của bạn mỗi tháng một lần với các câu hỏi từ nhiều chủ đề liên quan đến công việc mà bạn có thể chọn. Bạn cũng có thể chỉnh sửa câu hỏi nếu bạn thích.

Chức năng rất tiên tiến của Gusto!

9. Mẫu nhân sự galore!

Tôi nghĩ rằng bây giờ, khá rõ ràng rằng Gusto là một ứng dụng trả lương tuyệt vời, với các tính năng được thiết kế đặc biệt để giúp cuộc sống của người dùng thuận tiện hơn rất nhiều.

Họ có thể dừng lại ngay tại đó và mọi người sẽ hạnh phúc, nhưng điều đó không đủ cho đội tại Gusto. Họ đã giành phần còn lại cho đến khi họ làm tất cả những gì có thể để làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng nhất có thể!

Một trong những cách họ đã đạt được điều này là thông qua các mẫu nhân sự.

Bạn không còn phải lãng phí thời gian và cạn kiệt bộ não của mình một cách tỉ mỉ gõ ra các tài liệu liên quan đến nhân sự. Gusto đi kèm với một danh sách dài các mẫu để bạn có thể dễ dàng điền vào các chi tiết và làm cho mọi thứ chính thức nhanh chóng như bạn muốn.

Họ đã có các mẫu cho tất cả các loại tài liệu liên quan đến nhân sự, từ NDAs và Biểu mẫu thuế đến việc thuê tài liệu. Nếu bạn có thể nghĩ nó, họ có thể có nó.

bảng lương của gusto có rất nhiều mẫu HR

Các mẫu này rất tiện lợi và là những máy chấm công như vậy, chúng ta có thể tưởng tượng cuộc sống như thế nào trước khi chúng ta có chúng #truestory.

10. Gusto rất nhanh!

Một trong những lệnh cấm chính của dịch vụ SaaS là ​​không có khả năng nhanh như người dùng mong muốn. Khi chương trình mất thời gian để tải, nó gây khó chịu cho người dùng, đôi khi đến mức nản lòng.

Chúng tôi không có tài nguyên phù hợp để đánh giá hệ thống Gusto Lẩu thực sự nhanh như thế nào nhưng tôi sẽ nói với bạn một điều – trong khi sử dụng chương trình, không ai trong chúng tôi nhận thấy tốc độ, cho đến khi chúng tôi gần như quên nó..

Đó là một điều tốt bởi vì điều đó có nghĩa là trải nghiệm của Gusto rất liền mạch, chúng tôi không bao giờ nhận thấy nếu có bất kỳ sự chậm lại nào. Phần duy nhất có một số độ trễ là khi Gusto đang tính toán bảng lương, nhưng điều đó được mong đợi.

Chúng tôi đã thực hiện một số bài kiểm tra tốc độ bằng trình kiểm tra tốc độ máy chủ của mình và kết quả máy chủ của họ khá tuyệt vời!

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo

23 ms76 ms140 ms172 ms180 ms

Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức

226 ms139 ms106 ms68 ms163 ms

Tốc độ trung bình: 129,3 ms – Xem kết quả đầy đủ

Không cần phải nói, chúng tôi khá hài lòng với tốc độ của Gusto.

11. Gusto thưởng cho bạn!

Nó không thường xuyên bạn trả tiền cho một phần mềm dựa trên đám mây, chỉ để biết rằng họ đã nghĩ ra những cách để thưởng cho bạn khi mua hàng!

Nó không phải là một khoản tiền lớn, nhưng lợi ích là lợi ích. Nó chắc chắn làm sáng lên ngày của chúng tôi để thấy rằng Gusto là một công ty tìm cách trả lại cho khách hàng của họ.

Về cơ bản, tất cả những gì bạn phải làm là giới thiệu bạn bè của mình đến Gusto Payroll.

biên chế gusto có một chương trình giới thiệu

Trong bảng điều khiển, chỉ cần nhấp vào Giới thiệu giới thiệu và bạn sẽ được gửi đến trang giới thiệu. Nhập vào email bạn bè của bạn để Gusto có thể gửi cho họ một email trên máy bay. Nếu bạn của bạn đăng ký với Gusto và điều hành bảng lương, Gusto tuyên bố sẽ thưởng cho bạn và người bạn được giới thiệu của bạn với 100 đô la!

Trước khi bạn quá phấn khích, Gusto won đã cho bạn 100 đô la tiền mặt – thay vào đó, bạn và bạn của bạn sẽ nhận được Thẻ quà tặng 100 đô la Amazon!

gusto biên chế thưởng thẻ quà tặng amazon cho giới thiệu

Nó không tốt như tiền mặt lạnh, nhưng này, bạn có thể mua thứ gì đó trị giá 100 đô la miễn phí trên Amazon!

3 điều Gusto cần cải thiện

Là một dịch vụ trả lương, không có nghi ngờ rằng Gusto là tuyệt vời. Tuy nhiên, có một số điều về chúng mà chúng tôi mong muốn có một chút khác biệt.

1. Gusto là dịch vụ duy nhất ở Mỹ

Chúng tôi xin lỗi tất cả các bạn đang đọc cái này bên ngoài Hoa Kỳ. Gusto có thể phù hợp với doanh nghiệp nhỏ của bạn, nhưng thực tế là họ là một dịch vụ duy nhất ở Mỹ chỉ khiến mọi người bên ngoài Hoa Kỳ trở nên vô nghĩa.

Bạn thậm chí có thể giả mạo vị trí của mình thông qua VPN để đăng ký dịch vụ, bởi vì Gusto yêu cầu tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ để thiết lập hệ thống.

Nếu bạn có tài khoản ở Mỹ, thì bạn sẽ gặp may. Bạn có thể sử dụng những gì mà người ta cho rằng, hệ thống bảng lương tốt nhất mà chúng tôi đã thấy cho đến nay.

Nếu không, bạn thân may mắn khó khăn, bạn sẽ phải tìm nơi khác.

Chết tiệt, người Mỹ may mắn!

2. Gusto là đắt tiền

Gusto định vị mình là một phần mềm phù hợp nhất với các doanh nghiệp nhỏ, nhưng thật lòng mà nói, giá của họ không phản ánh đúng vị trí của họ.

Với gói Hoàn thành của họ (phổ biến nhất), bạn sẽ phải trả mức giá cơ bản là 39 đô la một tháng. Trên hết, bạn đã phải bỏ ra thêm $ 12 mỗi tháng cho mỗi người đứng đầu. Giả sử bạn đã có 10 nhân viên (bao gồm cả chính mình), thì đó đã là $ 390 một tháng!

Bây giờ, nhìn vào điều này từ quan điểm chi phí, $ 390 một tháng có thể khá đắt. Nhưng, nếu bạn thay đổi quan điểm một chút, $ 390 một tháng có thể được coi là hợp lý, vì nó rất dễ sử dụng, bạn đã cần phải thuê một nhân viên bán hàng hoặc một cơ quan bên ngoài để điều hành bảng lương mỗi tháng.

3. Gusto không có ứng dụng di động

Gusto có nhiều chức năng và một số trong số chúng đòi hỏi sự chấp thuận của ông chủ hoặc người quản lý. Lấy ví dụ, thời gian nghỉ của nhân viên.

Khi một nhân viên yêu cầu thời gian nghỉ qua cổng Gusto, bạn sẽ nhận được thông báo qua email yêu cầu bạn chấp thuận yêu cầu đó. Điều đó dễ dàng thực hiện nếu bạn làm việc trong văn phòng, nhưng giả sử bạn đang đi nghỉ hoặc đi công tác, nó sẽ giúp cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều nếu chúng ta có một ứng dụng trên điện thoại, chúng ta có thể kích hoạt ngay lập tức để phê duyệt những yêu cầu đó.

Chúng tôi thực sự có thể đăng nhập vào Gusto thông qua các trình duyệt trên điện thoại của mình, nhưng chúng tôi cảm thấy rằng nó giống như một cách giải quyết hơn là một giải pháp thực tế.

Kế hoạch Gusto & Giá cả: Tổng quan

Các kế hoạch của Gusto xông có 3 tầng – Lõi, Hoàn thành và Hướng dẫn viên.

CoreCompleteConc Gọi
Giá / tháng * $ 39 $ 39 $ 149
Theo dõi thời gian
Phục vụ & Trên tàuKhông
Hỗ trợ nhân sự chuyên nghiệpKhông có

* Giá hiển thị là giá cơ sở, không bao gồm chi phí để thêm nhân viên.

Gói Core là gói hợp lý nhất, cung cấp cho bạn các tính năng cơ bản của hệ thống bảng lương của Gusto,.

Gói hoàn chỉnh là gói hoàn hảo nhất, với các tính năng như theo dõi thời gian, nhân viên trên tàu và các lợi ích nhân sự khác.

Kế hoạch hướng dẫn khách là kế hoạch suy đồi nhất trong tất cả, với đầy đủ chức năng Biên chế và Nhân sự. Họ cũng có chứng nhận nhân sự được chứng nhận tại cuộc gọi và cuộc gọi của bạn, và một trung tâm tài nguyên chuyên dụng.

Phán quyết: Bạn có nên đi cho Gusto?

Gusto thật sự là một trong những phần mềm biên chế đám mây tốt nhất mà chúng tôi đã từng sử dụng. Nó có rất nhiều lợi ích cho các lợi ích về lương và nhân sự sẽ giải quyết hầu hết các vấn đề đau đầu về nhân sự của bạn chỉ bằng một nút bấm.

Giao diện người dùng thật tuyệt vời và rất vừa mắt, điều này rất quan trọng đối với một ứng dụng mà các công ty sẽ cần sử dụng hàng ngày (đặc biệt là các tính năng nhân sự).

Tính lương được tự động hóa, loại bỏ hoàn toàn nhu cầu cần chú ý của chúng tôi trong tuần lương (tiết kiệm để xác nhận số).

Đối với những người phát triển mạnh về các báo cáo, Gusto cung cấp rất nhiều trong số đó. Họ cũng đã đưa vào một danh sách rất đầy đủ các mẫu nhân sự cho các biện pháp tốt.

Nói tóm lại, Gusto đã làm mọi thứ có thể để làm cho bảng lương trở nên suôn sẻ nhất có thể, và làm cho cuộc sống của các chủ doanh nghiệp nhỏ trở nên thuận tiện nhất có thể.

Thật tệ khi họ đã mở rộng phạm vi toàn cầu, vì chúng tôi khá chắc chắn rằng các tính năng của họ sẽ mang lại lợi ích cho nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ trên toàn cầu.

Với sự thích thú, chúng tôi tự hào tuyên bố rằng Gusto xứng đáng nhận được hai ngón tay cái từ tất cả chúng tôi tại Bitcatcha!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map