VPN HideMyAss HMA

Contents

HideMyAss VPN

https://www.hidemyass.com/

tl; dr

HideMyAss có một cái tên hay và logo khá độc đáo nhưng về mặt hay quyền riêng tư, VPN này gây ra khá nhiều mối lo ngại. Nó được sở hữu như một công ty con của Avast, nhưng có trụ sở tại Vương quốc Anh. Hiệu suất cũng để lại một chút mong muốn nhưng nó chắc chắn không phải là điều tồi tệ nhất trong lĩnh vực này. Nhìn chung, đây là một dịch vụ bạn cần cân nhắc kỹ trước khi mua.

Đánh giá của HideMyAss: 4 Ưu điểm & 4 Nhược điểm của việc sử dụng HMA VPN

Bắt đầu bởi một thiếu niên 16 tuổi vào năm 2005, HideMyAss (HMA) có một lịch sử lâu dài và được lưu trữ. Nó lần đầu tiên được xây dựng để tránh các hạn chế mạng trong bối cảnh tương đối hạn chế. Nhà phát triển của nó liên tục mở rộng và phát triển dịch vụ trong những năm qua.

Vào năm 2015, chỉ mười năm sau khi khái niệm cơ sở được ra mắt lần đầu tiên, HMA đã được bán cho AVG Technologies với giá 40 triệu đô la. Đổi lại, AVG đã được Avast mua lại, đó là nơi HMA ngồi hôm nay.

Mặc dù có ý định ban đầu là giúp người dùng phá vỡ các khối, HMA vẫn được chú ý ngay cả trước khi nó được bán. Năm 2012, công ty đã tuân thủ các lệnh của tòa án ở Anh để cung cấp thông tin về các hoạt động của người dùng.

Các chính sách và hành vi của công ty đã làm cho nó khác biệt với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ VPN, những người cố gắng hết sức để ngăn chặn các nhà chức trách truy cập thông tin người dùng của họ.

4 điều tôi thích về HideMyAss VPN

1. Tùy chọn bảo mật mạnh mẽ

Bất cứ điều gì tôi có thể nghĩ về HMA, bảo mật của họ vẫn khá tốt. Đây là những gì họ có trong cửa hàng;

1.1 Hỗ trợ nhiều giao thức

Họ cung cấp tốc độ mã hóa cao cố định ở mức 256-bit. Theo mặc định, tất cả người dùng Windows và Android đều có OpenVPN, trong khi người dùng MacOS và iOS sẽ có trên IKEv2.

giao thức mặc định hidemyass cho windows là openvpn

Ứng dụng Windows mặc định chỉ cho phép OpenVPN.

Ngoài ra còn có tùy chọn sử dụng PPTP nếu bạn thực sự muốn, nhưng điều đó không bao gồm trong ứng dụng HMA cốt lõi. PPTP được biết là kém an toàn hơn OpenVPN, nhưng nếu bạn thực sự muốn sử dụng nó, bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của họ.

Họ sẽ chỉ cho bạn một liên kết cho một ứng dụng khác, nơi bạn có thể chọn giữa OpenVPN và PPTP. Tôi khuyên bạn nên gắn bó với OpenVPN mặc dù đó là một lựa chọn an toàn hơn nhiều.

1.2 Bảo vệ tối đa 5 thiết bị

Ngày nay, tiêu chuẩn của chúng tôi là mỗi chúng ta thường có nhiều thiết bị thông minh. HMA hiểu điều này và bạn có thể kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc với dịch vụ của họ. Điều này giúp giữ an toàn cho tất cả các thiết bị của bạn cùng một lúc.

Tất cả, có những ứng dụng hỗ trợ tất cả các nền tảng chính cộng thêm một vài tính năng, bao gồm AppleTV và một số bộ định tuyến được chọn. Thật không may, cho các bộ định tuyến cũng có một bắt. Bạn có thể tự cài đặt nó, nhưng bạn cần phải cấu hình sẵn thông qua bên thứ ba như Flashrouters.

1.3 Kill Switch Present

Là một tính năng bổ sung, VPN này bao gồm một khóa chuyển đổi để ngăn chặn việc truyền dữ liệu vào hoặc ra khỏi thiết bị của bạn nếu nó phát hiện bất kỳ vấn đề nào với đường hầm VPN.

hidemyass có công tắc tiêu diệt thông minh

Nó cũng có tùy chọn chia đường hầm để bạn thực sự có thể chọn cho phép một số ứng dụng nhất định bỏ qua dịch vụ VPN.

1.4 Bảo vệ rò rỉ

Các thử nghiệm trên HMA cho cả rò rỉ DNS và WebRTC đều diễn ra tốt đẹp. Không có rò rỉ IP gốc của chúng tôi mặc dù đã thử một vài kết nối máy chủ khác nhau. Các thử nghiệm DNS và WebRTC khá đơn giản để chạy. Có rất nhiều công cụ được xây dựng sẵn trực tuyến và chỉ cần truy cập các trang web đó và chạy nó sẽ cho bạn biết nếu DNS của bạn bị rò rỉ với hoạt động VPN của bạn.

2. Mạng lưới máy chủ rộng

Tổng cộng, HMA có một mạng lưới hơn 1.000 máy chủ trải rộng trên 298 địa điểm.

hidemyass có phạm vi bảo hiểm rộng của các máy chủ

Đó có lẽ là phạm vi bảo hiểm rộng nhất mà tôi đã thấy về các vị trí riêng lẻ, với hầu hết các VPN hàng đầu khác từ 90 đến 100 quốc gia.

2.1 P2P chuyên & Máy chủ phát trực tuyến

HMA có một vài máy chủ được chọn thông qua đó bạn cần kết nối nếu bạn muốn phát trực tuyến phim hoặc chạy torrent. Thành thật mà nói, mặc dù nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN quay vòng này như một lợi ích và chào mời những máy chủ đó là chuyên dụng, tôi vẫn nghi ngờ.

hidemyass vpn có máy chủ được tối ưu hóa p2p

Tuy nhiên, ý kiến ​​của tôi mặc dù, HMA đã tinh chỉnh năm máy chủ để truyền phát phương tiện và tám cho P2P. Một số địa điểm chính như New York được tính hai lần vì bạn có thể thực hiện cả hai trên các máy chủ đó.

2.2 Hoạt động với các khu vực Netflix chính

Trọng tâm của tôi dành cho Netflix luôn tập trung vào khu vực Hoa Kỳ của họ kể từ đó, nơi mà hầu hết các bộ phim hay đều có. Nó cũng có thư viện lớn nhất trong số tất cả các khu vực Netflix và với HMA, bạn có thể xem tất cả mọi nơi từ mọi nơi trên thế giới.

Thử nghiệm burn-in Netflix của tôi (tức là một chiếc đồng hồ đeo tay trong hai ngày) cho thấy rằng phát trực tuyến vẫn trơn tru trong suốt. Có một lần, kết nối VPN bị rớt nhưng không một lần tôi nhận được cảnh báo proxy Netflix đáng sợ.

Mặc dù tốc độ máy chủ Mỹ không ấn tượng, nhưng nó là quá đủ để tôi tận hưởng trải nghiệm Netflix liền mạch. Tôi đã không quan sát bất kỳ bộ đệm quá mức nào ngay cả khi tôi bỏ qua từng phút trong các bộ phim.

2.3 Chạy BBC iPlayer

Trong khi tôi nhận ra rằng BBC iPlayer không phải là hàng đầu của hầu hết mọi người, thì phải xem danh sách, tôi thích sử dụng nó như là một thử nghiệm về khả năng của VPN. IPlayer có một số hạn chế khá nghiêm ngặt đối với việc sử dụng – gần như tệ như Netflix.

hidemyass có thể truyền phát bbc iplayer

Tôi chắc chắn muốn biết nếu thực sự có một Donkey Town ở Anh.

Có thể phá vỡ điều này chắc chắn là một lợi thế. Với HMA là một dịch vụ có trụ sở tại Vương quốc Anh, tôi đã không nhầm lẫn khi đoán rằng nó sẽ hoạt động tốt ở đây. Kết nối với Donkey Town, Vương quốc Anh, phát trực tuyến thực sự nhanh đến bất ngờ.

2.4 Có thể thực hiện xáo trộn IP

Không giống như Melbourne Shuffle, xáo trộn IP là thứ mà tôi chỉ thấy trên HMA cho đến nay. Họ có một nút rất thuận tiện trong ứng dụng cho phép bạn xáo trộn, hoặc thay đổi IP nhanh chóng.

Điều này có thể rất hữu ích nếu bạn thấy rằng một trong những dịch vụ phát trực tuyến đã giành được hoạt động cho máy chủ mà bạn đã kết nối. Chỉ cần nhấn nút phát ngẫu nhiên và nó sẽ trao đổi IP của bạn để bạn có thể thử lại dịch vụ phát trực tuyến.

Hầu hết các máy chủ HMA có nhiều địa chỉ IP mà bạn có thể trao đổi giữa, đặc biệt là trên các máy chủ phát trực tuyến của họ. Chẳng hạn, máy chủ New York của họ cho phép cả P2P và Truyền phát có sẵn 56 địa chỉ IP.

3. Dịch vụ khách hàng tốt

Mặc dù HMA có thể không phải là tốt nhất trong tất cả mọi thứ, một lĩnh vực mà nó vượt trội là hỗ trợ khách hàng. Đây là một tình huống ý tưởng vì tôi có một số câu hỏi để hỏi họ, cả về bản chất cũng như kỹ thuật hơn.

hidemyass có dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Hỗ trợ khách hàng của HMA rất nhanh & Có hiệu quả.

Sử dụng trò chuyện trực tiếp của họ, tôi đã có được phản hồi rất nhanh. Tin tôi đi, đây không phải là một chuẩn mực khi nói đến các dịch vụ Live Chat và tôi thấy mình nhận được phản hồi gần như ngay khi tôi gửi trong một truy vấn.

Hoàn toàn không có sự vô nghĩa của việc xếp hàng quá nhiều hoặc phải chờ mãi để trả lời email. Nhân viên trò chuyện lịch sự và hiểu biết, có thể cung cấp cho tôi các chi tiết và thông tin chính xác mà tôi tìm kiếm.

Một số bạn có thể nghĩ rằng đây không phải là một vấn đề lớn – nhưng nghiêm túc mà nói, nó là như vậy. Tôi đã trải qua sự chờ đợi lâu và các đại lý hỗ trợ khách hàng rất cản trở trước khi ai làm hết sức mình để đổ lỗi cho các thiết bị hoặc hành động của khách hàng trong khi từ chối trả lời các câu hỏi trực tiếp theo cách liên quan.

Đó không phải là kinh nghiệm của tôi với HMA và tôi chân thành hy vọng rằng họ sẽ duy trì các tiêu chuẩn tuyệt vời này để tiến lên phía trước. Kudos cho nhóm cho điều này.

4. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Hãy coi đó là một lần chạy thử hoặc bảo đảm hoàn lại tiền mở rộng, đây hoàn toàn là điều cần chú ý khi đầu tư vào một sản phẩm bạn sẽ sử dụng lâu dài (chẳng hạn như đăng ký ba năm của tôi với HMA).

Đã có những trường hợp một số nhà cung cấp VPN có chính sách không hoàn tiền nghiêm ngặt và thành thật mà nói, tôi luôn cảnh giác với những điều đó. Nếu bạn có một sản phẩm tốt, tại sao lại có nỗi sợ rằng người dùng sẽ không hài lòng và đòi lại tiền của họ trong lũ lượt?

Bảo đảm hoàn lại tiền là sự đảm bảo vững chắc cho niềm tin của công ty vào các sản phẩm của chính họ và để nó được phát âm rõ ràng cho người dùng là điều quan trọng. Một điều tôi phải đề cập đến là việc đăng ký với HMA sẽ tự mở rộng để tự động gia hạn, vì vậy hãy đảm bảo bạn vô hiệu hóa điều đó để tránh bất ngờ khi kết thúc kế hoạch của bạn.

4 điều tôi không thích về HideMyAss VPN

1. Quyền riêng tư của người dùng bị hạn chế

Được cảnh báo rằng đây có lẽ sẽ là phần lớn nhất trong đánh giá của tôi và nhiều bạn có lẽ sẽ rất không vui khi đọc nó. Quyền riêng tư của người dùng là một trong những điều đầu tiên và quan trọng nhất mà dịch vụ VPN cần bảo vệ và theo tôi, HMA đã treo rất nhiều cờ đỏ ở đây nên bị cấm trong ngành.

1.1 Được sở hữu bởi Avast

Đám mây sở hữu treo trên HMA như một con hải âu là một bóng tối và ảm đạm. Mặc dù về tổng thể, nó nằm dưới biểu ngữ Avast, nhưng nó được quản lý và vận hành trực tiếp bởi Privax Limited có trụ sở tại Vương quốc Anh.

Cộng hòa Séc thực sự khá thân thiện với quyền riêng tư, nhưng bãi đậu xe của HMA theo Privax Limited là một lá cờ đỏ tuyệt đối. Vương quốc Anh là một quốc gia trong thỏa thuận ban đầu của UKUSA, còn được gọi là Năm Five Eyes.

Vì Vương quốc Anh đã rời khỏi khu vực tài phán Euro, các doanh nghiệp ở nước này không còn bị ràng buộc để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng theo tiêu chuẩn ô. Trên thực tế, HMA có một lịch sử khủng khiếp trong việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng..

Nó đã được chú ý nhiều lần chỉ vì bàn giao dữ liệu người dùng theo yêu cầu của chính quyền, một lần với Vương quốc Anh và một lần với Hoa Kỳ.

1.2 HideMyAss Đăng nhập một số thông tin

Như chúng tôi đã lưu ý ở trên rằng HMA hợp tác với các cơ quan chức năng theo yêu cầu, rõ ràng chúng tôi cũng có thể nói rằng đây là một VPN cung cấp dịch vụ Log No Logging. Trên thực tế, HMA tuyên bố rõ ràng rằng nó ghi nhật ký thông tin người dùng mặc dù tuyên bố không đăng nhập các hoạt động.

hidemyass đăng nhập thông tin kết nối

(Nguồn)

Từ những kết án phát sinh trong các trường hợp đã bàn giao những gì nó đăng nhập, nó vẫn đủ để người dùng bị chính quyền bắt cóc. Nếu bạn muốn có VPN bảo vệ bạn, đây không phải là dịch vụ để đăng ký.

1.3 Hợp tác với Điều tra Vi phạm DMCA

Ngoài việc bàn giao nhật ký, HMA còn được biết là hợp tác với việc xử lý các vi phạm DMCA. Trên thực tế, người dùng đã phàn nàn rằng chính dịch vụ này đưa ra các thông báo vi phạm DMCA, tương tự như những gì ISP đã và đang làm trong quá khứ.

2. Tốc độ trên HideMyAss không tuyệt vời

Tôi chạy các bài kiểm tra tốc độ VPN của mình trên cùng một máy và dòng ISP, kết nối cáp quang 500Mbps qua Ethernet. Điều này thường mang lại cho tôi tốc độ được quảng cáo đầy đủ miễn là kết nối sạch sẽ.

hidemyass kiểm tra tốc độ cơ bản tốc độ

(Xem kết quả đầy đủ)

Đối với các thử nghiệm của tôi, mỗi địa điểm từ xa trải qua một loạt các thử nghiệm, mỗi thử nghiệm trong một cặp. Một lần với VPN và sau đó tắt. Điều này sẽ cho phép bạn quan sát độ trễ và tốc độ phù hợp trong cả hai trường hợp.

Ghi chú

Muộn, nhờ các chỉ thị của Work from Home, Internet đã bị căng thẳng đến mức đột phá. Do đó, nên lấy các kết quả thử nghiệm này với một nhúm muối cho đến khi quả cầu trở lại trạng thái cân bằng một lần nữa vào một ngày sau đó. Tôi sẽ xem xét tốc độ định kỳ và điều chỉnh khi cần thiết.

Kiểm tra tốc độ HideMyAss – Mỹ

Tốc độ có hoặc không có VPN trên các máy chủ có trụ sở tại Hoa Kỳ hơi mờ nhạt trong thời gian tôi tiến hành các thử nghiệm của mình. Tuy nhiên, vì Hoa Kỳ có nghĩa đen trên toàn thế giới từ nơi tôi sống, nên rào cản có và không có VPN vẫn như cũ.

hidemyass vpn kiểm tra tốc độ Mỹ tắt

Kiểm tra tốc độ VPN HMA US – Tắt VPN
(Xem kết quả đầy đủ)

hidemyass vpn kiểm tra tốc độ Mỹ trên

Kiểm tra tốc độ VPN HMA US – VPN trên
(Xem kết quả đầy đủ)

Tốc độ có thể sử dụng và chắc chắn đủ để phát trực tuyến nhưng tải xuống là một điểm nhấn hoặc bỏ lỡ và P2P chắc chắn đã thắng được..

Kiểm tra tốc độ HideMyAss – Châu Âu

Đối với Eurozone, gần đây tôi đã thử nghiệm gần hơn với vị trí của mình – với các máy chủ của Đức. Tuy nhiên, với HMA, tôi đã hy vọng hiệu suất cao từ dịch vụ của Vương quốc Anh vì về cơ bản đó là cơ sở của nhà cung cấp này.

hidemyass vpn kiểm tra tốc độ EU tắt

Kiểm tra tốc độ VPN HMA EU – Tắt VPN
(Xem kết quả đầy đủ)

hidemyass vpn kiểm tra tốc độ EU trên

Kiểm tra tốc độ VPN HMA EU – VPN trên
(Xem kết quả đầy đủ)

Thật đáng buồn khi nói tốc độ xuôi dòng đã giảm xuống trên mặt của nó với tốc độ 13Mbps. Thật kỳ lạ, thượng nguồn là khá tốt, mà thành thật mà nói, được sử dụng nhiều cho hầu hết mọi người.

Kiểm tra tốc độ HideMyAss – Châu Phi

Với một mạng lưới rộng lớn như HMA có, đây là một trong số ít VPN thực sự gây phiền nhiễu với sự hiện diện của lục địa châu Phi. Điều làm tôi ngạc nhiên hơn nữa là thực tế là có một số điểm kết nối ở Châu Phi đối với họ.

hidemyass vpn kiểm tra tốc độ SA tắt

Kiểm tra tốc độ VPN HMA SA – VPN tắt
(Xem kết quả đầy đủ)

hidemyass vpn kiểm tra tốc độ SA trên

Kiểm tra tốc độ VPN HMA SA – VPN trên
(Xem kết quả đầy đủ)

Tuy nhiên, lây lan đã không tương đương với chất lượng dịch vụ và một lần nữa tôi nhận được tốc độ hầu như không thể sử dụng.

Kiểm tra tốc độ HideMyAss – Châu Á

Như thường lệ, địa điểm ưa thích của tôi để thử nghiệm VPN ở khu vực Châu Á là Singapore – cả về sự gần gũi với tôi cũng như cơ sở hạ tầng tuyệt vời của nó. Điều này cho thấy rõ ràng ở độ trễ thấp và tốc độ mạnh cả xuống và ngược dòng với một máy chủ ở Cộng hòa.

hidemyass vpn kiểm tra tốc độ châu Á tắt

Kiểm tra tốc độ VPN HMA Châu Á – Tắt VPN
(Xem kết quả đầy đủ)

hidemyass vpn kiểm tra tốc độ châu Á trên

Kiểm tra tốc độ VPN HMA Châu Á – VPN trên
(Xem kết quả đầy đủ)

Tuy nhiên, thời gian Ping thông thường của tôi đến địa điểm đó thường tốt hơn nên tôi tin rằng trong các trường hợp thông thường, tốc độ trên HMA qua Singapore sẽ còn được cải thiện hơn nữa.

Kiểm tra tốc độ HideMyAss – Úc

Vùng đất phía dưới là không xa và là một phần của khu vực Australisia khá ổn về tốc độ kết nối VPN. Tuy nhiên, ở tốc độ 30Mb / giây khi bật HMA – đó là một kết quả khá buồn.

hidemyass vpn tốc độ kiểm tra hậu môn tắt

Kiểm tra tốc độ VPN HMA AUS – Tắt VPN
(Xem kết quả đầy đủ)

hidemyass vpn kiểm tra tốc độ aus trên

Kiểm tra tốc độ VPN HMA AUS – VPN bật
(Xem kết quả đầy đủ)

Nhìn chung, tôi nói rằng HMA cần nỗ lực cải thiện cơ sở hạ tầng thay vì dành thời gian và nguồn lực kiểm soát người dùng thay mặt cho các chính phủ trên toàn thế giới. Một tình trạng đáng buồn thực sự.

2.1 Kiểm tra tốc độ đa vị trí tích hợp

Một điều đáng quan tâm trong ứng dụng HideMyAss là nó bao gồm một công cụ kiểm tra tốc độ đa vị trí tích hợp. Điều này cho phép bạn gắn cờ các máy chủ khác nhau trong mạng của họ để thử nghiệm và có thể hữu ích – nếu nó thực sự hoạt động tốt.

hidemyass vpn có công cụ kiểm tra tốc độ

Tôi thấy rằng kết quả được cung cấp bởi công cụ kiểm tra tốc độ thường khác xa so với kết quả trong Bài kiểm tra tốc độ Ookla cực kỳ phổ biến mà hầu hết mọi người sử dụng.

3. Đăng ký & Giá cả

HMA có sẵn cho Windows, MacOS, iOS, Android, Linus và thậm chí cả bộ định tuyến. Tuy nhiên, có một số điều kỳ lạ cần chú ý khi đăng ký & định giá;

3,1 Giá & Phương thức thanh toán Thay đổi theo vùng

Đây không phải là thứ tôi thường thấy trong các dịch vụ VPN vì khái niệm của chúng là toàn cầu hóa dịch vụ. Tuy nhiên, tôi đã truy cập trang của họ cho một số khu vực và thấy rằng giá cả khác nhau – trong một số trường hợp là một số lượng lớn.

hidemyass vpn giá khác nhau theo khu vực

Đăng ký tại Mỹ đắt hơn nhiều so với dịch vụ tương tự ở Malaysia.

Một ví dụ về điều này, kế hoạch ba năm của họ ở Mỹ có giá 143,64 đô la sau khi giảm giá đăng ký mạnh mẽ, nhưng cùng một kế hoạch có giá 1.252 đô la Singapore (khoảng 58 đô la) cho những người đăng ký từ Malaysia. Mặc dù tôi không nằm trong mục tiêu giá trên khu vực, nhưng sự khác biệt này là khá lớn.

Ngoài ra, ở một số khu vực, bạn có thể đăng ký với PayPal, trong khi đó, khu vực này không có sẵn ở những khu vực khác. Điều này kết hợp với quy trình đăng ký phức tạp của họ thực sự đáng kinh ngạc cho một dịch vụ đã có hơn mười năm để hợp lý hóa quy trình kinh doanh của mình.

3.2 Kế hoạch tự động gia hạn

Như tôi đã đề cập trước đó, nếu bạn đăng ký HMA, nó sẽ tự động cho họ quyền gia hạn gói của bạn khi hết hạn. Bạn nên lưu ý rằng gói gia hạn ở mức giá đầy đủ, không phải là mức chiết khấu mà bạn đã ký vào.

hidemyass đăng ký tự động gia hạn

Nếu đây không phải là những gì bạn muốn, hãy đảm bảo tắt tính năng tự động gia hạn càng sớm càng tốt.

4. Thiết kế ứng dụng không phải là tốt nhất

Với một thứ phức tạp như VPN (với một số người), nó sẽ xử lý các nhà cung cấp dịch vụ để đảm bảo trải nghiệm người dùng được liền mạch nhất có thể. Đây là một điều kỳ lạ khác của HMA và khiến tôi nghi ngờ rằng VPN có thể không thay đổi trong thiết kế cơ bản trong nhiều năm qua.

4.1 Cửa sổ bật lên

Khi cố gắng điều hướng giữa các tùy chọn trong ứng dụng, nó có xu hướng tạo các cửa sổ bật lên thay vì chuyển đổi trong một giao diện ứng dụng chính duy nhất. Phương pháp thiết kế này rất lâu đời và đưa tôi trở lại thời kỳ đầu của Windows. Ít nhất là khó chịu và mất tập trung để nói.

4.2 Thương hiệu có một cuộc khủng hoảng danh tính

Một trong những điều mà tôi đã lưu ý về HMA trước khi tôi đăng ký là cái mông cực hay, tốt, hay con lừa?). Tuy nhiên, những gì bạn thấy không phải là những gì bạn nhận được và logo mang tính biểu tượng, hóa ra cuối cùng lại không mang tính biểu tượng như vậy.

biểu tượng thương hiệu hidemyass không nhất quán

Ở bên trái – như quảng cáo; bên phải khi nó xuất hiện trong ứng dụng

Nó biến đổi tùy thuộc vào nơi bạn nhìn thấy và trong một số trường hợp, hóa ra hoàn toàn khủng khiếp.

Điểm mấu chốt: Tôi sẽ trả tiền cho HideMyAss VPN?

Đây có lẽ là câu hỏi dễ nhất mà tôi đã phải trả lời trong một thời gian dài. Không chỉ “Không“, nhưng “Trời ơi không!Mùi. Ý nghĩ rằng một nhà cung cấp dịch vụ VPN sẽ tích cực làm việc chống lại sự quan tâm của khách hàng chỉ đơn giản là gây trở ngại.

Kết hợp với tất cả những bất cập của nó như một dịch vụ và bạn có một công thức nhất định cho thảm họa. Đây là một VPN tôi sẽ khuyên khách hàng tiềm năng tránh xa!

Trên thực tế, hãy vào danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi và bạn có thể tìm thấy các lựa chọn thay thế tốt hơn!

Các tính năng chính

  • ✓ Chia đường hầm
  • ✓ Bảo mật tốt
  • ✓ Sử dụng tối đa 5 thiết bị
  • ✓ Công tắc tiêu diệt thông minh
  • ✓ P2P chuyên dụng & Truyền phát

Đề nghị cho

  • • Người dùng có ý thức bảo mật
  • • Vượt qua kiểm duyệt
  • • Bỏ qua Geo-Block

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me