IPV Biến VPN

IPV Biến VPN

https://www.ipv Biến.com

tl; dr

Ban đầu, tôi rất do dự khi xem xét IPV Biến VPN vì tôi biết chúng là một dịch vụ có trụ sở tại Hoa Kỳ. Cá nhân, mà giống như yêu cầu con sói bảo vệ gà mái. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2012, IPV Biến đã thay đổi quyền sở hữu vào năm 2017. Đáng buồn thay, sự thay đổi về quyền sở hữu đã làm rất ít tích cực cho công ty, theo quan điểm của tôi. Tôi gặp khó khăn khi giới thiệu VPN này vì nhiều lý do bao gồm hiệu suất tốc độ trung bình, nghi ngờ ẩn danh và hỗ trợ khách hàng khủng khiếp.

Đánh giá IPV Biến: 5 Ưu điểm và 4 Nhược điểm khi sử dụng IPV Biến VPN

Được thành lập vào năm 2012, IPV Biến VPN không phải là đứa trẻ lớn nhất trong khối và trên thực tế, đã đổi chủ một lần. Điều bất thường về công ty này là mặc dù có sự nổi tiếng rõ ràng trong một thời gian ngắn như vậy, công ty cũng đã tự xoay xở để bị lôi kéo vào cuộc tranh cãi về Logging. Loại điều này thường có vẻ như là một cái chết cho các nhà cung cấp dịch vụ VPN, và nó vẫn tồn tại.

Hơn nữa, nó là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ và điều đó không phù hợp với yêu sách của họ về việc không có Chính sách đăng nhập ngay từ đầu. Mặc dù Hoa Kỳ chưa có luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc, nhưng nó có các cơ quan an ninh, những người mong muốn ghi lại siêu dữ liệu Internet cho toàn bộ hành tinh. Một câu hỏi hóc búa.

Tuy nhiên, nó đã được chứng minh là một túi hiệu suất hỗn hợp, một số tốt, một số khủng khiếp, vì vậy hãy để Lát nhìn vào những gì họ có thể làm.

Những gì chúng tôi thích về IPV Biến VPN

1. Sẵn có

IPV Biến tuyên bố sẽ vận hành hơn 1.000 máy chủ trong một mạng đã phát triển trên 60 quốc gia trên thế giới. Tất nhiên, nó tập trung chủ yếu ở châu Âu và Bắc Mỹ, với 443 máy chủ ở máy chủ cũ và 561 máy chủ sau. Trong khi điều này khiến châu Á và phần còn lại trên thế giới chỉ còn một ít, thì phạm vi bảo hiểm là có.

1.1. Nó sở hữu cơ sở hạ tầng riêng của mình

Điều đáng chú ý là IPV Biến tuyên bố sở hữu tất cả cơ sở hạ tầng của riêng mình. Mặc dù điều này chắc chắn đúng với thiết bị máy chủ, nhưng tôi không chắc chắn làm thế nào nó có thể như vậy đối với phần còn lại của cơ sở hạ tầng thường đến từ trung tâm dữ liệu.

Là nhà cung cấp dịch vụ VPN Top Tier thực sự duy nhất, chúng tôi tại IPV Biến sở hữu và vận hành toàn bộ mạng của chúng tôi, bao gồm cả các máy chủ. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ cao cấp với mức giá cạnh tranh.

Chúng tôi không bao giờ để sự bảo mật của bạn trong sự kiểm soát của người khác. Vì chúng tôi không thuê ngoài cơ sở hạ tầng, nên chúng tôi có thể cung cấp các kết nối VPN an toàn nhất trên thế giới. Và không có bên thứ ba làm chúng tôi chậm lại, mạng IPV Biến nhanh như chớp.

1.2. Sử dụng với hầu hết mọi thiết bị

Đối với những người đang đọc các bài đánh giá VPN của tôi bây giờ, tôi chắc chắn rằng bạn đã quen với tôi về việc hỗ trợ thiết bị. Thực tế là với một sản phẩm được nhắm mục tiêu rộng rãi như VPN, có ràng buộc là nhiều người trong chúng ta sử dụng nhiều loại thiết bị.

Ứng dụng IPV Biến

Trên thực tế, tôi dám khẳng định rằng nhiều người trong chúng ta thậm chí có thể sử dụng nhiều thiết bị trên các nền tảng khác nhau ngay cả trong một hộ gia đình. Ngoài ra, nói một cách tế nhị, bất chấp sự ngạc nhiên của tôi rằng một số người vẫn đang sử dụng Windows Phone – thực tế vẫn còn đó, thậm chí là một cộng tác viên kinh doanh thân thiết của tôi.

Vì vậy, bạn có nó – hỗ trợ rất nhiều thiết bị là điểm cộng cho IPV Biến.

Và vì IPV Biến cũng có thể được triển khai trên một số bộ định tuyến, tôi một lần nữa cảnh báo những người bạn đang nghĩ làm như vậy, vì thuận tiện hoặc chỉ để đá;

Ghi chú

Chạy một dịch vụ VPN trên bộ định tuyến của bạn sẽ giúp bạn vượt qua giới hạn kết nối thiết bị đồng thời mà hầu hết các VPN sẽ áp đặt. Tuy nhiên, có một nhược điểm. Trong hầu hết các trường hợp (đặc biệt đối với các bộ định tuyến sử dụng chung tại nhà), làm như vậy sẽ làm chậm lưu lượng truy cập Internet của bạn so với khi bạn chạy các ứng dụng VPN dành riêng cho thiết bị. Điều này là do các bộ định tuyến ít có khả năng xử lý mã hóa dữ liệu cần thiết trong thời gian thực, do đó làm chậm tốc độ truyền dữ liệu của bạn.

2. IPV Biến mất an toàn

Nói một cách trung thực, bảo mật đối với tôi là thứ yếu đối với tính ẩn danh trong dịch vụ VPN, nhưng đó là quan điểm cá nhân. Khi tôi nghĩ về người dùng Internet ở các quốc gia như Trung Quốc, Mỹ và Singapore, tôi hoàn toàn có thể hiểu được sự cần thiết của các kết nối an toàn.

Chỉ cần FYI, Mỹ là một trong những khu vực nóng nhất trên thế giới để các công ty truy tố những người liên quan đến việc chia sẻ tệp bất hợp pháp. Trung Quốc kiểm duyệt Internet rất nhiều và Singapore đang theo bước của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, có nhiều quốc gia khác mà người dùng có thể muốn sử dụng VPN – chẳng hạn như các quốc gia ở các nước châu Âu.

2.1. Mã hóa 256-bit cưỡng bức

Không có ngoại lệ, tất cả các dịch vụ VPN mà tôi đã thử nghiệm cho đến nay đã cung cấp cho người dùng một sự lựa chọn khi nói đến mức mã hóa. Rốt cuộc, như tôi đã đề cập, mã hóa cao hơn có thể làm giảm tốc độ của bạn. Tuy nhiên, IPV Biến rõ ràng đã có lập trường cứng rắn đối với mọi thứ và thực thi mã hóa 256-bit bắt buộc đối với tất cả người dùng.

Đặt điều đó vào viễn cảnh, mã hóa 256 bit là một trong những mức cao nhất hiện nay và ngày càng trở nên phổ biến trong các thuật toán, giao thức và công nghệ hiện đại (chúng tôi thậm chí sử dụng nó cho SSL).

Nói một cách đơn giản, một khóa 256 bit sẽ khiến sức mạnh tính toán khổng lồ bị phá vỡ và thậm chí sau đó chỉ với đủ thời gian – nhiều năm hơn bất kỳ ai trong cuộc sống của bạn, điều đó chắc chắn.

Một điểm quan trọng cần lưu ý là kết nối được mã hóa càng cao thì khả năng kết nối đó càng bị suy giảm tốc độ, do đó, tôi sẽ cho phép bạn tự quyết định mức cân bằng hoàn hảo mà bạn cần trong cuộc sống..

2.2. Không có chính sách đăng nhập

Đây là chén thánh cho các nhà cung cấp dịch vụ VPN. Tất cả chúng ta đều cần biết rằng dịch vụ VPN mà chúng tôi đã ủy thác dữ liệu của chúng tôi cho Isn sẽ chỉ quay lại và trao nó cho người khác. Bây giờ tôi đã thắng nhiều hơn về vấn đề này, nhưng đủ để nói, chính thức, IPV Biến có chính sách Không đăng nhập.

Quyền riêng tư của bạn là ưu tiên của chúng tôi, nhưng niềm tin của bạn vào chúng tôi cũng quan trọng không kém. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn minh bạch nhất có thể trong các chính sách của mình. IPV Biến là nhà cung cấp dịch vụ VPN không có nhật ký, điều đó có nghĩa là chúng tôi không lưu giữ bất kỳ dữ liệu nào về kết nối, lưu lượng truy cập hoặc hoạt động liên quan đến Dịch vụ của chúng tôi. – Chính sách bảo mật của IPV Biến

2.3. Lựa chọn giao thức

Nếu bảo mật và ẩn danh là pháo đài của các dịch vụ VPN, thì các giao thức của chúng là sự linh hoạt trong cơ bắp của chúng. IPV Biến hỗ trợ một loạt các giao thức để bạn có thể áp dụng chúng khi cần thiết cho tình huống của mình.

IPV Biến tuyên bố hỗ trợ OpenVPN, IKEv2, L2TP / IPsec và SSTP, nhưng tôi nhận thấy rằng tùy chọn cho SSTP bị thiếu trong ứng dụng Windows VPN của họ. Có lẽ nó đã được gỡ bỏ.

IPV biến mất SSTP

2.4. Công tắc Kill hoạt động!

Hầu hết các VPN có một cái gì đó được gọi là Kill Switch, được thiết kế để chấm dứt kết nối của bạn với Internet nếu kết nối với máy chủ VPN bị mất vì bất kỳ lý do nào. Một số công việc, một số don nhưng tôi vui mừng báo cáo rằng IPV Biến Kill Switch hoạt động. Nó có thể hơi chậm chạp, nhưng một khi nó khởi động, mọi thứ đều ngoan cố từ chối kết nối.

Trên thực tế, một khi bạn tải ứng dụng khách IPV Biến của mình, bạn sẽ thắng mạng có thể lướt mạng cho đến khi bạn được kết nối với máy chủ của họ. Chỉ có thể duyệt mà không có kết nối khi bạn đã thoát khỏi phần mềm máy khách IPV Biến. Đây là cách triển khai tốt nhất của Kill Switch mà tôi đã thấy cho đến nay.

3. Đủ tốc độ để truyền phát video 8k

Thành thật mà nói, tôi không hẳn là một fan hâm mộ lớn của tốc độ được cung cấp bởi các máy chủ IPV Biến. Nó có thể là cấu hình của tôi, nhưng tôi đã thực sự thử hầu hết mọi kết hợp mà ứng dụng của họ hỗ trợ và không gặp nhiều may mắn ngoài (như thường lệ) các máy chủ có trụ sở tại Singapore. Điều đó sẽ khá logic, vì đó là vị trí đóng cửa với tôi có cơ sở hạ tầng tốt.

Gần đây tôi đã trao đổi nhà cung cấp băng thông rộng của mình và mặc dù tốc độ đường truyền của tôi đã được thử nghiệm để có thể cung cấp gần với 500Mpbs được quảng cáo, thiết bị tào lao của tôi chỉ có thể đi xa. Đó là lý do tại sao lần này tôi lại cung cấp tốc độ cơ bản để cho bạn biết những gì mà tiêu chuẩn cho kết nối mà nền tảng thử nghiệm của tôi có thể xử lý – khoảng 200Mb / giây

Kết quả nhanh nhất - Không có tốc độ cơ sở VPN

Kiểm tra tốc độ không có tốc độ cơ bản VPN
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Tốc độ IPV Biến tôi có thể thu thập được khá buồn;

Malaysia chỉ có hai máy chủ khả dụng và sự lựa chọn tốt nhất của máy chủ đã mang lại cho tôi tốc độ 20Mbps tuyệt vời. Tôi có thể tăng cao hơn so với gói Internet cũ của tôi với tốc độ 50Mb / giây.

Kết quả kiểm tra tốc độ trên máy chủ Malaysia

Kiểm tra tốc độ Châu Á – Máy chủ Malaysia
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Nhà vô địch thông thường của tôi, Singapore, đã cho tôi khoảng một nửa tốc độ cơ bản. Rõ ràng là không tuyệt vời, hãy mua, nó có tốc độ gần 100Mb / giây!

Kết quả kiểm tra tốc độ trên máy chủ Singapore

Kiểm tra tốc độ Châu Á – Máy chủ Singapore
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Úc, xa hơn một chút so với tôi, đã giảm tốc độ xuống còn một nửa và gây sốc một chút về thời gian Ping.

Kết quả kiểm tra tốc độ trên máy chủ Úc

Kiểm tra tốc độ Úc – Máy chủ Adelaide
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Nam Phi, như mong đợi, như thường lệ trên thang tốc độ đối với tôi. Tôi hiểu rằng Nam Phi có thể không được nhiều người dùng lựa chọn, nhưng tôi luôn đưa nó vào phạm vi địa lý.

Kết quả kiểm tra tốc độ trên máy chủ châu Phi

Kiểm tra tốc độ Châu Phi – Máy chủ Nam Phi
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Đối với châu Âu, sự lựa chọn bình thường của tôi là Hà Lan vì nó có khá nhiều thứ ở giữa và có cơ sở hạ tầng tốt.

Kết quả kiểm tra tốc độ trên máy chủ Netherland

Kiểm tra tốc độ Châu Âu – Máy chủ Hà Lan
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Và cuối cùng, trên toàn cầu từ vị trí vật lý của tôi, Bắc Mỹ. Tôi cho rằng tốc độ cao hơn có sẵn ở đó là cơ sở của IPV Biến.

Kết quả kiểm tra tốc độ trên máy chủ Bắc Mỹ

Kiểm tra tốc độ Bắc Mỹ – Máy chủ Dallas
(Xem kết quả kiểm tra tốc độ đầy đủ)

Với mức cao gần 100Mbps và mức thấp 20Mbps, người ta có thể lập luận rằng IPV Biến không thực sự mang lại giá trị lớn. Tuy nhiên, ở đây tôi muốn tiêm 100Mb / giây trên VPN vẫn còn khá tốt và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy một máy chủ ở đâu đó có thể cung cấp cho bạn tốc độ tốt.

Tuy nhiên, tốc độ tương tự mà tôi có thể đạt được với IPV Biến vẫn cho phép tôi truyền phát video 8k UHD khỏi YouTube. Nói một cách thực tế, khoảng 15Mb / giây sẽ cho phép bạn làm điều này cho video UHD.

Kiểm tra 8k trên YouTube

4. Giá tốt mà không có thời gian khóa dài

Tùy chọn giá IPV Biến

IPV Biến dường như đã giảm giữa giá trong các cuộc chiến VPN. Với giá $ 10 mỗi tháng ad-hoc và $ 6,49 mỗi tháng trong kế hoạch một năm, nó sắp xếp không ở đây cũng không có. Một mặt nếu bạn đi hàng tháng thì nó không quá đắt, trong khi mặt khác, bạn không tiết kiệm nhiều như những thứ khác trong một thời gian dài.

Lấy ví dụ Nord VPN, có một số giá thực sự dài hạn tuyệt vời.

Những gì chúng tôi đã không thích về IPV Biến VPN

1. Thiếu máy chủ được tối ưu hóa

Đây là điều đầu tiên tôi nhận thấy khi tôi đã cài đặt máy khách VPN trên hệ thống của mình. Tôi đã xem xét các cài đặt khác nhau và nhận thấy rằng IPV Biến đặt mức độ ưu tiên cao bất thường trên máy chủ Ping và xếp hạng chúng theo đó. Ngoài ra, bạn phải nắm lấy cơ hội của mình với bất kỳ ứng dụng nào chọn cho bạn.

Đừng để tôi hiểu sai – máy chủ Ping IS quan trọng. Nó về cơ bản có bao nhiêu độ trễ mà máy chủ thể hiện khi giao tiếp với thiết bị của bạn, nhưng nó không quan trọng trong ngữ cảnh.

Là người dùng VPN, chắc chắn nên dự đoán rằng chúng ta có thể đang sử dụng dòng cho nhiều thứ, chẳng hạn như Torrenting, Video Streaming hoặc bất cứ thứ gì khác, vậy tại sao lại tập trung vào Ping? Làm cho cuộc sống đơn giản, xin vui lòng.

2. Vấn đề riêng tư

Mặc dù chính sách cấm đăng nhập rất công khai của họ, IPV Biến đã bị sa thải nghiêm trọng vì thiếu xương sống trong việc đứng lên trước các nhà chức trách trong quá khứ. Điều mà thậm chí còn gây bối rối hơn nữa là họ đã bị buộc tội chuyển giao thông tin mà lẽ ra đã tồn tại.

2.1. Công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ

Là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, IPV Biến có nghĩa vụ ủy thác để hỗ trợ các cơ quan chức năng trong các cuộc điều tra của họ. Đánh giá về việc họ bị cáo buộc ném người dùng xuống xe buýt nhanh như thế nào khi được An ninh Nội địa yêu cầu, một lần nữa, bạn có sẵn sàng đặt cược vào họ để bảo vệ bạn không?

Hoa Kỳ hiện đang chiến đấu trong một cuộc chiến để có được luật lưu giữ dữ liệu được thông qua. Mặc dù hiện tại nó không có luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc như Chỉ thị lưu giữ dữ liệu châu Âu, bao lâu trước khi điều đó trở thành hiện thực?

2.2. Ghi nhật ký tranh cãi

Đầu năm nay (2018), một bài báo trên trang TorrentFreak đã cáo buộc IPV Biến giao nộp nhật ký người dùng cho chính quyền (Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ). Chà, dù sao thì _a_ người dùng cũng đăng nhập, nhưng điều đó đủ tệ.

Bây giờ, IPV Biến đã được tiếp quản gần đây, vì vậy khi được hỏi về điều đó, rõ ràng họ đã phủ nhận mọi thứ bằng cách nói rằng họ không biết gì về bất cứ điều gì xảy ra trước khi họ tiếp quản công ty. Mặc dù vậy, tôi thấy thật kinh khủng khi một sự vi phạm nghiêm trọng như vậy đối với một trong những trụ cột chính của hành vi VPN đã được các chủ sở hữu mới của nó chải chuốt một cách tình cờ.

IPV Biến không, không, và sẽ không ghi nhật ký hoặc lưu trữ nhật ký của người dùng của chúng tôi với tư cách là một công ty StackPath. Tôi có thể nói chuyện với những gì đã xảy ra trên một chiếc đồng hồ khác của người khác, và đội ngũ quản lý đó đã qua lâu rồi. Nhưng hãy biết điều này – ngoài việc không đăng nhập, StackPath sẽ bảo vệ quyền riêng tư của người dùng của chúng tôi, bất kể ai có yêu cầu khác. – Jeremy Palmer, Phó chủ tịch, Sản phẩm & Tiếp thị.

Câu hỏi là, bạn có sẵn sàng nhận lời của họ cho nó không, vì rõ ràng họ đã bảo vệ?

2.3. Thông tin vị trí máy chủ bất thường được tìm thấy

Đã phát hiện vị trí lạ IPV Biến

Tôi đã sử dụng speedtest.net trong một thời gian rất dài và nó thường không chỉ chính xác về mặt kiểm tra tốc độ mà còn hiển thị vị trí chính xác của các máy chủ thử nghiệm liên quan. Trên thực tế, đây là lần đầu tiên tôi đã gặp sự cố này trong lịch sử sử dụng dịch vụ của họ.

Khi được kết nối với các máy chủ IPV Biến, tôi nhận thấy Speedtest thường cố gắng ghép nối tôi với các máy chủ ở rất xa vị trí tôi đang hiển thị như trên. Thông thường, nó ghép bạn với máy chủ gần nhất với vị trí của bạn.

Vậy tại sao nó lại cố gắng ghép tôi với các máy chủ cách xa hàng ngàn km? Tôi đã đưa vấn đề lên trong một email tới bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ, nhưng về cơ bản họ đã bỏ qua câu hỏi của tôi. Mọi ý tưởng về những gì diễn ra ở đây?

Thật không may, hiện tượng kỳ lạ này đôi khi tràn sang các dịch vụ định vị địa lý. Lấy ví dụ về sự cố người chơi iBBC được hiển thị bên dưới;

Vị trí máy chủ bất thường thông qua máy nghe nhạc BBC

3. Hỗ trợ khách hàng khủng

Nắm bắt lớn nhất của tôi về IPV Biến – Hỗ trợ khách hàng. Thay vào đó, thiếu nó. Tôi chắc chắn có thể hiểu một số công ty không cung cấp hỗ trợ khách hàng 365/24/7, đặc biệt là thông qua các dịch vụ trò chuyện trực tiếp vì chi phí có thể leo thang.

Điều tôi không thể hiểu là tại sao một công ty dịch vụ kỹ thuật như IPV Biến nghĩ rằng họ có thể không đủ khả năng để làm như vậy.

Tôi cũng không thể hiểu tại sao họ cảm thấy ổn khi tuyên bố họ cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7, nếu họ mất 3 ngày để trả lời nửa vời với một email chi tiết yêu cầu hỗ trợ.

Hỗ trợ khách hàng IPV Biến

KỸ THUẬT, họ đúng, họ trả lời ngay lập tức – với một email tự động nói rằng họ sẽ trả lời ngay. Tuy nhiên, điều này là vi phạm tinh thần hỗ trợ khách hàng mà tôi chỉ đơn giản là lúng túng.

Phản hồi của họ không chỉ trễ ba ngày, mà còn không giải quyết theo bất kỳ cách có ý nghĩa nào về những vấn đề tôi đang gặp phải. Về cơ bản họ nói với tôi:

ngắt kết nối với máy chủ hiện tại và chuyển sang một giao thức khác. Hãy thử kết nối với máy chủ gần nhất.

Tôi đã cung cấp cho họ thông tin chi tiết về các vấn đề phải đối mặt, cùng với cấu hình của khách hàng của tôi và tất cả những gì họ phải nói là như vậy. Nếu tôi chưa thử giải pháp mà họ đề xuất, thay vào đó tôi sẽ thấy xấu hổ. Tôi không chắc vấn đề là chính sách của công ty hay trợ lý dịch vụ khách hàng, người thực sự không muốn công việc, nhưng kết quả cuối cùng là như nhau.

IPV Biến, SHAME TRÊN BẠN.

4. Ứng dụng khách hàng kém

Từ thiết kế cổ xưa đến thiếu các tùy chọn rất chói, người ta sẽ nói rằng ứng dụng IPV Biến được sắp xếp hợp lý và tối giản – nếu một người tử tế. Thật không may, việc thiếu nhiều chức năng rất cần thiết làm cho nó có vẻ khó hiểu thay vì sắp xếp hợp lý.

Từ khóa đến một tiêu chuẩn mã hóa đến thiếu tổ chức máy chủ (ngoại trừ Ping, nó luôn luôn Ping với họ), sự khắc khổ trong thiết kế đã bị đưa ra quá xa.

Và cá nhân tôi, nếu tôi có một dịch vụ cung cấp tốc độ kém như vậy, tôi sẽ bao gồm một người giám sát giao thông trong chính khách hàng. Nó giống như xát muối vào vết thương hở.

Điểm mấu chốt: IPV Biến VPN có đáng giá không?

Khi tôi ngồi và lấy lại hơi thở sau cơn thịnh nộ kéo dài về dịch vụ khách hàng, tôi phải bình tĩnh trong vài phút để lấy lại sự tập trung. Một trong những thú cưng của tôi là dịch vụ chăm sóc khách hàng kém và tôi đã nhận được điều đó trong các cuộc đua lần này.

Tuy nhiên, với sự cân bằng của mọi thứ cho và chống lại công ty này, tôi cảm thấy như thể nó vẫn hơi bất thường. Lấy ví dụ lập trường cứng rắn của họ về bảo mật bằng cách thực thi các mức mã hóa 256 bit. Tuy nhiên, cùng lúc đó, họ đã trải qua hàng loạt cáo buộc đăng nhập mà họ đã cố gắng gạt sang một bên.

Vào cuối ngày, tôi cảm thấy nó không quá nhiều như các vấn đề kỹ thuật lớn mà IPV Biến phải đối mặt, mà là thái độ của công ty. Từ một phó giám đốc tiếp thị, người có thể cố gắng gạt bỏ các cáo buộc sang một bên bằng cách nói rằng chúng tôi không biết gì về nhân viên dịch vụ khách hàng mà về cơ bản là không quan tâm – tôi cảm thấy như IPV Biến đang đối mặt với một số vấn đề nghiêm trọng.

Tuy nhiên, với vị trí phù hợp và chỉ cần một chút bóng bẩy, vẫn còn hàng trăm nếu không phải hàng ngàn người sẽ không bận tâm làm điều đúng đắn và đọc về một sản phẩm trước khi họ mua nó.

Cá nhân, tôi sẽ chạm vào IPV Biến với một cột mười feet, nhưng thành thật mà nói, nó có những điểm sáng như tôi đã đề cập trong bài đánh giá của mình.

Các tính năng chính

  • Mã hóa 256 bit
  • ✓ Tùy chọn giá cân bằng
  • ✓ Hỗ trợ tối đa 10 thiết bị cùng lúc
  • ✓ Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày
  • ✓ Hỗ trợ chia sẻ tệp P2P
  • ✓ Chính sách không đăng nhập

Đề nghị cho

  • • Truyền phát video (đôi khi)
  • • Người dùng có ý thức bảo mật
  • • người hâm mộ P2P
  • • Người dùng ở Hoa Kỳ và EU

>

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me