FastVVN

FastVVN

https://fastestvpn.com/

tl; dr

FastestVPN lần đầu tiên xuất hiện trên radar của tôi vào giữa năm 2019 và tại thời điểm đó tôi thấy hiệu suất của nó là tầm thường. Khi tôi được yêu cầu đánh giá lại lần này, tôi phải nói rằng tôi đã hoài nghi. Tuy nhiên, với một mạng lưới mở rộng và tốc độ tăng lên nhiều, kẻ thua kém này chắc chắn đang tiến lên trên thế giới.

Đánh giá nhanh nhấtVPN: 6 Ưu điểm & 3 Nhược điểm của việc sử dụng FastestVPN

FastestVPN có trụ sở tại Quần đảo Cayman và là một Lãnh thổ hải ngoại của Anh tự trị. Các doanh nghiệp có trụ sở tại các địa điểm này chịu sự quản lý của cơ quan pháp lý địa phương và không phải tuân theo các quy tắc của vương miện.

Điều này, cộng với thực tế là quốc gia đã cải thiện đáng kể luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân có nghĩa là môi trường lý tưởng cho các nhà cung cấp dịch vụ VPN phát triển mạnh. FastestVPN đã tận dụng điều này và cố gắng hứa với khách hàng những nỗ lực tối đa của họ trong việc giúp họ bảo mật sự riêng tư và an toàn trên Internet.

6 điều tuyệt vời tôi thích về FastestVPN

1. An ninh vững chắc & Riêng tư

FastestVPN đã đưa ra một cam kết nghiêm túc đối với khách hàng của mình, tuyên bố công khai rằng họ sẽ ưu tiên quyền lợi của khách hàng đối với cả quyền riêng tư và bảo mật. Quan trọng nhất, họ đã cam kết không chia sẻ dữ liệu (nếu có) với bất kỳ bên thứ ba nào, đây thực sự là những gì chúng tôi mong đợi về một dịch vụ VPN.

quickvpn có bảo mật và quyền riêng tư tốt

Không giống như một số tên tuổi lớn hơn, cho đến nay, không có khiếu nại nào về việc rò rỉ dữ liệu FastestVPN hoặc cung cấp thông tin cho các cơ quan chức năng đã được đưa ra ánh sáng. Đây chắc chắn là điều mà người dùng có ý thức bảo mật cần lưu ý.

1.1 Tốc độ mã hóa cao 256-bit

Các kết nối được thực hiện thông qua ứng dụng khách FastestVPN được bảo vệ bởi tỷ lệ mã hóa cao nhất hiện có cho người tiêu dùng. Mã hóa 256 bit là tiêu chuẩn thực tế được các chuyên gia bảo mật tin cậy và tin cậy ngày nay.

Nó cũng được sử dụng bởi nhiều hệ thống quân sự và trong tất cả sự trung thực, gần như không thể bẻ khóa. Tuy nhiên, khả năng bạn nhận được dữ liệu 256 bit của mình bị bẻ khóa sẽ ít có khả năng hơn là bạn tự rò rỉ dữ liệu.

1.2 Lựa chọn tốt các giao thức

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN ngày nay đã nghiêng về giao thức OpenVPN do danh tiếng của nó là rất an toàn và ổn định. Thật không may, điều này đã dẫn đến nhiều người trong số họ bỏ qua các giao thức VPN khác và không cho người dùng của họ lựa chọn trong vấn đề này.

Mặc dù tôi không ủng hộ một số giao thức như L2TP và PPTP, nhưng tôi thích sử dụng IKEv2 vì nó cũng khá an toàn và nhiều lần vượt trội so với OpenVPN. FastestVPN cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn, cho phép IKEv2, L2TP, PPTP, cũng như OpenVPN (cả TCP và UDP).

Điều này mang đến cho người dùng rất nhiều tính linh hoạt, điều này rất quan trọng vì nhiều lý do chỉ đơn thuần là tốc độ. Đôi khi, một số người dùng có thể gặp sự cố tương thích với các ứng dụng đang cố truy cập mạng thông qua VPN. Bằng cách cho phép người dùng chuyển đổi các giao thức VPN, nó giúp giảm bớt sự căng thẳng, tương thích khôn ngoan.

1.3 Tường lửa NAT tích hợp

FastestVPN bao gồm một tường lửa NAT tích hợp tốt cho bạn vì nó giúp tăng tính bảo mật trên thiết bị của bạn. Hãy nghĩ về tường lửa NAT như một người đưa thư sắp xếp các gói dữ liệu đến thiết bị của bạn.

Nó sẽ chỉ cung cấp cho bạn các gói dữ liệu mà bạn đã yêu cầu cụ thể và sẽ từ chối mọi thứ khác. Mặc dù vậy, hãy lưu ý rằng mặc dù nó giúp tăng cường bảo mật, không nên lấy tường lửa NAT thay thế cho ứng dụng Internet Security chuyên dụng.

1.4 Bao gồm phần mềm chống phần mềm độc hại & Chặn quảng cáo

Thông thường, tôi không quá quan tâm đến các dịch vụ cố gắng cung cấp cho người dùng mọi thứ trong một ứng dụng được thiết kế riêng cho một thứ khác. Tuy nhiên, trong trường hợp các tính năng chống phần mềm độc hại và chặn quảng cáo của FastestVPN, chúng không gây khó chịu và nhẹ đến mức họ khó có thể nghĩ đến.

quickvpn có phần mềm chống phần mềm độc hại và chặn quảng cáo

Điều này là tốt bởi vì họ chắc chắn don đóng góp vào việc làm đầy ứng dụng trong khi cung cấp một dịch vụ giá trị gia tăng cùng một lúc. Một phần lý do cho điều này là FastestVPN chạy một số tính năng trên máy chủ của họ, do đó, nó làm giảm bất kỳ căng thẳng tiềm năng nào trên thiết bị của bạn đồng thời cung cấp cho bạn phần thưởng.

2. Tốc độ công bằng

Lần đầu tiên tôi đánh giá FastestVPN, tốc độ khá trung thực khá tệ. Điều này được kết hợp bởi sự táo bạo của tuyên bố mà tên của VPN này tạo ra. Tuy nhiên, sau khoảng một năm, tôi thấy rằng họ thực sự đã chú ý đến phản hồi và tăng cường hiệu suất dịch vụ.

Là một điều cơ bản, tốc độ Internet không thay đổi của tôi khi được kết nối trực tiếp qua bộ định tuyến của tôi với mạng gần như được quảng cáo nhất có thể đạt được – đối với hầu hết các phần. Tôi thường xuyên có thể nhận được hơn 400 Mbps trên đường truyền 500Mbps.

tốc độ đường cơ sở nhanh nhất mà không có vpn hoạt động

Kiểm tra tốc độ đến máy chủ cục bộ không có VPN hoạt động
(Xem kết quả cơ bản đầy đủ)

Trước khi chúng tôi tiếp tục với các kết quả thử nghiệm, xin lưu ý rằng tôi đã thử nghiệm FastestVPN trên giao thức OpenVPN vì đó là tiêu chuẩn mà hầu hết các nhà cung cấp VPN cung cấp. IKEv2 cũng có sẵn trên FastestVPN và sử dụng giao thức đó, bạn có thể sẽ có tốc độ tốt hơn nhiều so với OpenVPN, vì vậy hãy lấy kết quả bằng một nhúm muối.

Kiểm tra tốc độ nhanh nhấtVPN – Hoa Kỳ

Tốc độ đến máy chủ FastestVPN của Hoa Kỳ nhanh nhất có thể được mong đợi.

tốc độ nhanh nhất vpn US vpn tắt

Kiểm tra tốc độ nhanh nhấtVPN Hoa Kỳ – Tắt VPN
(Xem kết quả đầy đủ)

vvn nhanh nhất vpn Mỹ trên

Kiểm tra tốc độ nhanh nhấtVPN US – VPN trên
(Xem kết quả đầy đủ)

25Mbps không chính xác là một tốc độ khủng khiếp, cũng không phải là thứ để viết về nhà. Độ trễ là một chút ở phía cao nhưng Hoa Kỳ hầu như trên toàn thế giới từ vị trí thực tế của tôi.

Kiểm tra tốc độ nhanh nhấtVPN – Eurozone

Trong hầu hết các trường hợp, tôi thấy rằng tốc độ VPN của tôi cho các máy chủ có trụ sở tại Eurozone không khác biệt rất nhiều so với các thử nghiệm tốc độ máy chủ có trụ sở tại Hoa Kỳ.

tốc độ nhanh nhất châu Âu vpn tắt

Kiểm tra tốc độ nhanh nhất Châu Âu – Tắt VPN
(Xem kết quả đầy đủ)

tốc độ nhanh nhất châu Âu vpn trên

Kiểm tra tốc độ nhanh nhất Châu Âu – bật VPN
(Xem kết quả đầy đủ)

Ngay cả về độ trễ, nó cũng là một mối quan hệ cảm động. Tuy nhiên, những tốc độ này là đủ tốt để truyền phát phương tiện truyền thông.

Kiểm tra tốc độ nhanh nhấtVPN – Trung Đông

Với sự vắng mặt của bất kỳ máy chủ nào ở lục địa châu Phi, tôi đã mặc định ở một nơi nào đó ở Trung Đông cho những con số đó.

tốc độ nhanh nhất vpn trung đông vpn tắt

Kiểm tra tốc độ nhanh nhấtVPN Trung Đông – Tắt VPN
(Xem kết quả đầy đủ)

tốc độ nhanh nhất vpn trung đông vpn trên

Kiểm tra tốc độ nhanh nhấtVPN Trung Đông – bật VPN
(Xem kết quả đầy đủ)

Không có gì đáng ngạc nhiên, tốc độ trong lĩnh vực này là khá kinh khủng. Lý do cho điều này nhiều khả năng là do sự tập trung thấp hơn vào khu vực ME của FastestVPN, cùng với số lượng máy chủ hạn chế hơn của họ.

Kiểm tra tốc độ nhanh nhấtVPN – Châu Á

Như mong đợi, tốc độ và độ trễ đối với tôi là tốt nhất trên các máy chủ FastestVPN có trụ sở tại Singapore.

tốc độ nhanh nhất châu Á vpn tắt

Kiểm tra tốc độ nhanh nhất Châu Á – Tắt VPN
(Xem kết quả đầy đủ)

tốc độ nhanh nhất châu Á vpn trên

Kiểm tra tốc độ nhanh nhất Châu Á – VPN trên
(Xem kết quả đầy đủ)

Vị trí này rất mạnh nhờ vị trí địa lý cũng như cơ sở hạ tầng trong nước tuyệt vời.

Kiểm tra tốc độ nhanh nhấtVPN – Úc

Thành thật mà nói, cả tốc độ và độ trễ trên các máy chủ FastestVPN có trụ sở tại Úc là một chút thất vọng.

nhanh nhất tốc độ australia vpn tắt

Kiểm tra tốc độ nhanh nhấtVPN Úc – Tắt VPN
(Xem kết quả đầy đủ)

tốc độ nhanh nhất vpn trên vpn trên

Kiểm tra tốc độ nhanh nhấtVPN Úc – VPN trên
(Xem kết quả đầy đủ)

Khu vực này, trong khi không phải lúc nào cũng là tốt nhất đối với tôi, đã cho thấy một số tốc độ tuyệt vời cho các nhà cung cấp nhất định. Không có lý do thực sự nào cho hiệu suất kém của FastestVPN tại đây.

Kết luận – Suy nghĩ về tốc độ nhanh nhấtVPN

Trước khi các bạn bắt đầu quan tâm đến việc những tốc độ này có vẻ kém như thế nào, tôi sẽ muốn chú ý đến tốc độ tương ứng mà tôi đã đưa đến các máy chủ cục bộ ở những quốc gia không có VPN hoạt động.

Lưu ý quan trọng

Sự chậm chạp Internet toàn cầu hiện nay đã làm cho tốc độ không ổn định cho hầu hết tất cả người dùng. Việc quản lý để có được những tốc độ này tại thời điểm tải dữ liệu toàn cầu cao vẫn rất ấn tượng trong trường hợp này, vì vậy hãy cho FastestVPN nghỉ ngơi vào lúc này, vâng?

3. Điểm giá tuyệt vời

Giống như chúng tôi kết thúc các kết quả kiểm tra tốc độ có lẽ là nơi tốt nhất để tôi đưa thông tin này. FastestVPN có mức giá tuyệt vời thấp như $ 1,11 mỗi tháng trong kế hoạch 3 năm của họ!

Hàng năm
Giá /mo$10.00$2.49$1.11
Tổng hóa đơn $ 10,00 $ 29,95 $ 39,95
Chu kỳ thanh toán1 tháng 12 tháng 36 tháng

Đây là một quy mô tuyệt vời về giá cả và làm cho dịch vụ này trở thành một đề xuất vững chắc cho những thợ săn mặc cả đang tìm kiếm một số hình thức riêng tư và bảo vệ trực tuyến. Tất nhiên, nếu bạn có tiền, một dịch vụ cao cấp có thể được tìm thấy với các nhà cung cấp khác – nhưng chắc chắn không phải với giá này.

Với $ 1,11 mỗi tháng, thực tế bạn đang nhận được dịch vụ miễn phí. Các nhà cung cấp dịch vụ VPN miễn phí thường được khuyến nghị và ngay cả những người giỏi như Windscribe sẽ cố gắng đẩy bạn lên các gói trả phí của họ nếu có thể – với mức giá cao hơn nhiều so với mức này.

Lưu ý phụ, luôn thận trọng với các nhà cung cấp VPN cung cấp dịch vụ miễn phí và cung cấp dịch vụ không giới hạn. Thường xuyên hơn không, các VPN này lấy dữ liệu của bạn và bán cho bên thứ ba để kiếm lợi nhuận. Đó là cách duy nhất họ có thể duy trì hoạt động. Một số sẽ làm điều đó một cách tinh tế, trong khi những người khác sử dụng quảng cáo trong ứng dụng.

4. Hỗ trợ truyền phát mọi nơi & P2P

Giống như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt, FastestVPN sẽ giúp bạn vượt qua các dịch vụ bị chặn địa lý và cho phép bạn truyền phát từ nhiều nguồn phương tiện khác nhau. Trong trường hợp này, chúng tôi đã thử nghiệm chúng với Netflix và thấy rằng nội dung tại Hoa Kỳ của họ có thể truyền phát tốt. Đáng buồn thay, đó là khu vực duy nhất mà họ hỗ trợ trong thời điểm hiện tại.

quickvpn có nhiều tính năng hữu ích khác nhau để giải trí

Trên một lưu ý cao hơn, FastestVPN hỗ trợ P2P trên tất cả các máy chủ của họ và bạn có thể chạy torrent của mình trong khi kết nối với bất kỳ vị trí máy chủ nào. Tất nhiên có một nhược điểm vì tốc độ P2P của bạn được gắn với hiệu suất VPN tổng thể.

Chẳng hạn, nếu bạn kết nối với máy chủ Netflix, và vì lý do nào đó, bạn sẽ chậm hơn – vì tốc độ P2P của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng trừ khi bạn chuyển sang một máy chủ khác. Tôi thấy mình phải đối mặt với vấn đề nan giải này khi xem Netflix và cũng cố gắng tải xuống trên BitTorrent.

Cuối cùng, lưu ý quan trọng nhất để phát trực tuyến và P2P là sự ổn định. Như mọi khi, tôi đưa FastestVPN vào thử nghiệm Net-burn burn-in của Netflix, đó là lý do để tôi xem Netflix xem bản lề cho ‘công việc. Tôi đã quản lý để xem 2 phần của Office Office Office trong một lần ngồi mà không gặp một trục trặc nào trong kết nối, vì vậy tôi sẽ nói rằng nó ổn định.

Cá nhân, tôi cảm thấy rằng tốc độ mà FastestVPN cung cấp không thực sự phù hợp với P2P mặc dù khả năng sử dụng rõ ràng của nó. Tất nhiên, điều này phụ thuộc nhiều vào cách bạn sử dụng dịch vụ. Ví dụ: nếu bạn ở gần Hoa Kỳ, thì bạn có thể đạt được những lợi ích của tốc độ P2P tốt cũng như dễ dàng truy cập vào nội dung Netflix bổ sung.

5. Làm sạch & Ứng dụng nhẹ

Một trong những điều tốt hơn về FastestVPN là ứng dụng Windows của họ. Thiết kế gọn gàng và gọn gàng của nó không nặng về tài nguyên và chỉ chiếm 5 MB bộ nhớ trong khi chạy. Thiết kế ứng dụng trông hiện đại và dễ làm quen khi bạn chạy nó vài lần.

5.1 Khả năng tương thích thiết bị cao

Dịch vụ này cũng có sẵn trên nhiều nền tảng.

quickvpn có sẵn rộng rãi trên nhiều nền tảng

Đối với dòng chính, bạn có thể cài đặt nó trên các cơ sở Windows, Mac và Linux. Di động, nó hỗ trợ Android và iOS. Để cài đặt độc đáo hơn, FastestVPN có thể được triển khai trên các bộ định tuyến, PS4 và khá nhiều thứ khác nữa..

5.2 Đường hầm thông minh & Kết nối nhanh

Trong ứng dụng FastestVPN, bạn sẽ tìm thấy hai tùy chọn mà cuối cùng bạn có thể sử dụng một chút công bằng – Đường hầm thông minh và Kết nối nhanh. Cái trước cho phép bạn chọn lọc để cho phép các ứng dụng mà bạn tin tưởng kết nối với Internet vượt qua đường hầm VPN.

Điều này cho phép bạn có khả năng giảm căng thẳng cho VPN của mình và có thể giúp tăng thêm khả năng tương thích. Nếu bạn thấy một số ứng dụng nhất định không thể kết nối qua VPN, bạn chỉ cần thêm nó vào danh sách Đường hầm thông minh. Không lý tưởng, nhưng nó làm tăng các lựa chọn của bạn.

Kết nối nhanh là một tính năng tiết kiệm thời gian cho phép ứng dụng chọn máy chủ nào để kết nối. Nó sẽ đưa ra quyết định này dựa trên thời gian trễ tốt nhất của các máy chủ của nó so với vị trí của bạn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là rất có khả năng bạn sẽ kết nối với máy chủ ở quốc gia của bạn.

Thông thường, nó sẽ được sử dụng nhiều trong những trường hợp đó, nhưng nếu bạn ở một nơi mà họ không có máy chủ, Quick Connect có thể hữu ích bằng cách tìm kiếm máy chủ tốt nhất gần đó cho bạn.

6. Hỗ trợ khách hàng

Như bạn có thể nói từ hình ảnh bên dưới, hỗ trợ FastestVPN có thể khởi đầu chậm. Tuy nhiên, một khi nhân viên dịch vụ biết những gì bạn thực sự nói về tôi, tôi nghĩ bạn sẽ thấy cả hai đều hữu ích và hiểu biết về dịch vụ và hệ thống của họ.

hỗ trợ khách hàng của quickvpn là tốt

Tôi thấy rằng muộn, hầu hết các dịch vụ VPN đã thực sự lan man mọi thứ về mặt hỗ trợ khách hàng và rõ ràng FastestVPN cũng không ngoại lệ. Mặc dù xếp hàng chờ phía sau hai người khác trong hàng đợi của tôi, tôi đã được tham dự trong vòng năm phút sau khi gửi yêu cầu.

FastestVPN cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng theo một số cách. Là một liên hệ đầu tiên, bạn luôn có thể chuyển sang cơ sở kiến ​​thức của họ, nơi có sự kết hợp tốt giữa các câu hỏi thường gặp, hướng dẫn và hướng dẫn.

Nếu điều đó không phù hợp với bạn, họ cũng có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Như bạn có thể thấy, phản hồi của họ trên kênh đó cũng khá tốt. Cuối cùng, bạn có tùy chọn gửi email cho nhóm hỗ trợ của họ trong trường hợp trò chuyện trực tiếp có quá nhiều người và thời gian chờ đợi trở thành một vấn đề.

3 điều tôi không thích về FastestVPN

1. Lỗi thường xuyên trong dịch vụ

Một số điều tôi sẽ thảo luận trong phần này có thể hơi chủ quan và do cách thức hoạt động của VPN, một số lỗi có thể không dễ dàng lặp lại. Tuy nhiên, tôi đã nhận thấy một số trục trặc khiến khó có thể bỏ qua trong trường hợp FastestVPN.

Khi tôi lần đầu tiên trả tiền cho FastestVPN, tôi đã được dẫn đến tải xuống tệp cài đặt của họ sau khi thực tế. Cài đặt nó, tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng tôi không thể kết nối với bất kỳ máy chủ nào của họ mặc dù đã thay đổi giao thức và thử những thứ khác mà tôi đã lưu ý trong cơ sở kiến ​​thức của họ.

Cuối cùng tôi đã phải nói chuyện với dịch vụ khách hàng, yêu cầu tôi làm điều gì đó kỳ lạ – tải xuống và cài đặt ứng dụng GUI OpenVPN và sử dụng nó để kết nối. Hoàn thành điều đó, tiếp theo tôi thấy rằng ứng dụng FastestVPN có thể kết nối mà không gặp sự cố nào, ngay cả sau khi cài đặt GUI OpenVPN.

Vấn đề tiếp theo tôi lưu ý là các kết nối đến một số máy chủ đôi lúc hơi tinh ranh. Điều này có nghĩa là bạn có thể phải thử kết nối một vài lần trước khi kết nối thực sự được thực hiện. Dường như không có lý do thực sự cho việc này, nhưng sau một thời gian mọi thứ lắng xuống và vấn đề biến mất.

2. Chỉ có một điểm kết nối cho Netflix

Mặc dù FastestVPN không hoạt động với Netflix, nhưng điều này chỉ giới hạn ở nội dung khu vực Netflix Hoa Kỳ. Mặc dù đó là nơi có bộ sưu tập phim Netflix lớn nhất, một số người dùng có thể muốn truy cập vào các khu vực khác để có nội dung địa phương hơn.

Kết nối Netflix của Hoa Kỳ cũng chỉ khả dụng thông qua một điểm truy cập duy nhất mặc dù FastestVPN có mười địa điểm để kết nối ở Bắc Mỹ. Điểm truy cập duy nhất này đặt ra một số vấn đề tiềm ẩn bao gồm; quá tải tiềm năng vì tất cả người dùng Netflix sẽ xem qua vị trí đó và những gì xảy ra trong trường hợp thất bại.

3. Mạng hạn chế & May chủ

FastestVPN có phạm vi bảo hiểm khá hạn chế với số lượng máy chủ không xác định ở 39 địa điểm. Mặc dù vậy, sự lây lan của những địa điểm đó vẫn khá tốt. Mối quan tâm là nếu bất kỳ vị trí nào bạn muốn được tải nặng, có thể không có sự thay thế thuận tiện để bạn tham gia.

máy chủ quickvpn bị hạn chế

Mặc dù tôi lưu ý rằng FastestVPN đã cải thiện hiệu suất của nó theo thời gian, tôi cảm thấy rằng sự phát triển mạng của họ không giống như những gì tôi hy vọng. Đây có thể là một thỏa thuận kiếm tiền hoặc phá vỡ đối với nhiều người dùng vì nó hạn chế nghiêm trọng các lựa chọn của họ – và đó là một phần lớn các dịch vụ VPN nói về.

Các bài kiểm tra tốc độ tôi đã thực hiện trong các phần trước đó bạn có thể lưu ý, đã tập trung vào các khu vực đông dân cư. Điều này có thể phục vụ để làm nổi bật thực tế là nguồn tài trợ hạn chế đang cản trở FastestVPN từ việc cải thiện thậm chí nhiều cải tiến hơn nữa.

Khi triển khai của họ phát triển, người dùng có thể thấy họ tăng dần giá của họ trên bảng để họ duy trì hoạt động và mở rộng.

Điểm mấu chốt: Tôi sẽ trả tiền cho FastestVPN?

Thành thật mà nói, nó thực sự phụ thuộc. Vì VPN là một phần lớn trong cuộc sống và công việc của tôi, tôi thấy rằng tôi tha hồ lựa chọn. Rõ ràng tình huống của tôi khá độc đáo, vì vậy nó có thể không gây được tiếng vang với nhiều bạn.

Câu hỏi lớn hơn là – bạn có nên trả tiền cho FastestVPN không? Đây là một câu hỏi vẫn có thể được trả lời khá dễ dàng. FastestVPN là một lựa chọn tốt nếu bạn sống ở khu vực đông dân cư, hoặc nếu bạn thấy mình đang tìm kiếm một giải pháp ngân sách tốt sẽ hoàn thành công việc.

Nó xuất hiện ở một mức giá sát thủ và nếu bạn lên tàu ngay bây giờ, bạn có thể không phải chịu sự tăng giá sau này khi họ mở rộng mạng lưới dịch vụ của họ. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu chuyên biệt hơn và có đủ khả năng chi trả, tôi thực sự khuyên bạn nên xem xét một trong những nhà cung cấp dịch vụ cao cấp như NordVPN.

Các tính năng chính

  • ✓ Đường hầm thông minh
  • ✓ Sử dụng tối đa 10 thiết bị
  • ✓ Hoạt động với Netflix
  • ✓ Chạy P2P trên tất cả các máy chủ
  • ✓ Quảng cáo & Trình chặn phần mềm độc hại

Đề nghị cho

  • • Người tìm kiếm mặc cả
  • • Truyền nhiệt tình
  • • Bỏ qua kiểm duyệt

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me