Đánh giá NordVPN & Hướng dẫn torrent

NordVPN là một công ty VPN Zero-Log có trụ sở tại Panama. Chúng là một dịch vụ VPN thân thiện với torrent và tất cả các gói đều bao gồm băng thông không giới hạn trên các máy chủ ở hơn 30 quốc gia. Bạn cũng nhận được dịch vụ proxy S5 với tất cả các gói, hoạt động tuyệt vời với tất cả các máy khách torrent chính (uTorrent, Vuze, Deluge, v.v.). NordVPN vẫn là Netflix Tương thích (một trong số ít).

Của chúng tôi Đánh giá NordVPN sẽ đi sâu vào dịch vụ của họ từ góc độ của người dùng chia sẻ tệp torrent / tệp. Chúng tôi sẽ phân tích chính sách bảo mật, bảo mật, tính năng của họ và hơn thế nữa.

Chúng tôi cũng đã có một hướng dẫn thiết lập, chỉ cho bạn chính xác cách sử dụng NordVPN để torrent.

NordVPN đi kèm với Bảo đảm hoàn tiền 100% trong 30 ngày, nghĩa là bạn có thể dùng thử dịch vụ của họ trong cả tháng về cơ bản không có rủi ro.

Phục vụ tốt nhất: Tiết kiệm 72% và nhận NordVPN với giá 3,29 đô la / tháng w / Phiếu giảm giá: CHIẾN THẮNG

Hồ sơ NordVPN

Phần mềm NordVPN

Phần mềm VPN của NordVPN (phiên bản Windows được hiển thị)

Đánh giá NordVPN: Các tính năng

 • Nhật ký không: Quyền riêng tư tối đa. (Lý tưởng cho các torrent)
 • Mã hóa OpenVPN lên tới 256-bit (cùng sức mạnh với Quân đội Hoa Kỳ)
 • Tương thích Netflix: Một trong số ít các nhà cung cấp không bị Netflix chặn
 • Phần mềm NordVPN tùy chỉnh: Có sẵn cho Mac / Windows / iOS / Android
 • Bao gồm Proxy5: Thay đổi địa chỉ IP của máy khách torrent của bạn
 • Băng thông / Tốc độ không giới hạn
 • 6 Kết nối đồng thời: Bảo vệ 6 thiết bị / máy tính cùng một lúc!
 • Torrents / P2P được phép: NordVPN có các vị trí máy chủ p2p chuyên dụng

Những lý do hàng đầu để chọn NordVPN

Giải pháp đa năng, tuyệt vời cho torrent: NordVPN có tất cả các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mà bạn muốn cho torrent. Chính sách bảo mật của Nhật ký không, dịch vụ VPN5 +, băng thông không giới hạn, phần mềm VPN tùy chỉnh và hướng dẫn thiết lập tuyệt vời để giúp bạn định cấu hình tất cả các thiết bị của mình. NordVPN có trụ sở tại Panama (một thiên đường riêng tư, giống như Thụy Sĩ).

Hoạt động với Netflix: Tính năng ‘SmartPlay’ của NordVPN giống như SmartDNS tích hợp cho phép bạn truy cập tất cả các dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của mình (bao gồm Netflix) từ bất kỳ vị trí máy chủ nào.

Đánh giá NOrdVPN: Phần mềm

Phần mềm máy tính để bàn (Mac / Windows) của NordVPN rất nhẹ, nhanh và mạnh mẽ. Nó cho phép bạn truy cập đầy đủ vào tất cả hơn 300 máy chủ tại hơn 55 quốc gia trên thế giới. Dưới đây là tổng quan về các tính năng mà nó bao gồm:

Lựa chọn máy chủ

Bạn có thể chọn máy chủ theo loại, vị trí hoặc thậm chí một số máy chủ cụ thể (nhiều vị trí có hơn 10 máy chủ duy nhất). Trong chế độ xem ‘máy chủ’, bạn có thể thấy thời gian ping và% tải của mỗi máy chủ.

NordVPN đã tùy chỉnh các mục đích sử dụng đặc biệt bao gồm:

 • Mã hóa kép (dữ liệu được mã hóa hai lần, sử dụng các khóa riêng biệt)
 • Chống DDOS: Hoàn hảo để chơi game
 • Truyền phát cực nhanh: Bỏ chặn Netflix, iPlayer, Hulu
 • IP chuyên dụng: Nhận địa chỉ IP của riêng bạn (không chia sẻ với bất kỳ ai)

Các máy chủ chuyên dụng NordVPN (AntiDDOS, DoubleVPN, Truyền phát)

Các máy chủ chuyên dụng của NordVPN bổ sung chức năng mới tuyệt vời mà các VPN khác không có. Họ thực sự nổi tiếng, vì vậy cũng khá đông.

Hình ảnh

Phần mềm tùy chỉnh của NordVPN (Phiên bản Windows)

Cài đặt phần mềm

Menu cài đặt NordVPN cho phép bạn bật / tắt một số tính năng nhất định, chọn giao thức VPN và điều chỉnh một số cài đặt bảo mật.

Bảo vệ rò rỉ DNS: Đảm bảo Nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn không thể chặn lịch sử web của bạn bằng cách buộc kết nối của bạn sử dụng máy chủ DNS của họ. NordVPN có máy chủ DNS được mã hóa của riêng họ hoặc bạn có thể chỉ định DNS của bên thứ 3 mà bạn tin tưởng (FreeDNS, ComodoDNS, v.v.).

Chơi thông minh: Chọn hộp ‘SmartPlay’ và bạn có thể bỏ chặn Netflix, Hulu, HBOGo và iPlayer cho dù bạn chọn vị trí máy chủ nào. Nếu nó có vẻ như ma thuật, nó là. Thật tuyệt vời.

Lựa chọn giao thức: Phần mềm NordVPN chỉ sử dụng giao thức OpenVPN (an toàn hơn nhiều so với các lựa chọn thay thế như PPTP). Tuy nhiên, bạn có thể chọn loại gói dữ liệu UDP hoặc TCP. UDP nhanh hơn và sẽ là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết người dùng: Torrents, Streaming, Duyệt chung.

Hình ảnh

Các tính năng khác của NordVPN

6 kết nối đồng thời: NordVPN cho phép bạn sử dụng dịch vụ của họ trên 6 thiết bị cùng một lúc! Bạn thực sự có thể cài đặt phần mềm của họ trên số lượng thiết bị không giới hạn và kết nối đồng thời với tối đa 6.

Giao thức VPN: Mặc dù phần mềm của NordVPN chỉ là OpenVPN, nhưng phần mềm này cũng hỗ trợ các kết nối VPN thủ công thông qua các giao thức PPTP hoặc L2TP / IPSec / IKE nếu thiết bị của bạn không tương thích OpenVPN.

Tor-Over-VPN: NordVPN cung cấp một máy chủ cụ thể sẽ định tuyến lưu lượng VPN của bạn thông qua mạng Tor để tăng thêm bảo mật / quyền riêng tư.

Băng thông không giới hạn: Không có giới hạn hàng ngày / hàng tháng về số lượng dữ liệu bạn có thể chuyển. Đi hạt!

Các tính năng bảo mật của NordVPN

NordVPN rất coi trọng vấn đề bảo mật và chúng đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn mã hóa của ngành:

Sức mạnh mã hóa: NordVPN sử dụng mã hóa 256-AES (AES là mật mã tiêu chuẩn mặc định để bảo mật cao. Nó sở hữu các mật mã được kiểm toán và bảo mật nhất trên trái đất). Mã hóa AES 256 bit được coi là không thể phá vỡ bởi tất cả các cuộc tấn công đoán / giải mã khóa của bên thứ 3 đã biết.

Kill-Switch: NordVPN bao gồm một chuyển đổi Kill Kill ứng dụng. Bạn có thể thêm bất kỳ ứng dụng / quy trình đang chạy nào vào danh sách ‘Kill’ và nếu kết nối NordVPN của bạn không thành công, khóa chuyển đổi sẽ tắt tất cả các ứng dụng được liệt kê trước khi địa chỉ IP thực của bạn có thể bị rò rỉ, hoặc bất kỳ dữ liệu nào cũng có thể được truyền không an toàn. Đây là một tính năng tuyệt vời, đặc biệt là cho torrent / p2p. Chỉ cần thêm ứng dụng khách Torrent của bạn (uTorrent, Vuze, v.v.) vào danh sách ‘Kill’.

Công tắc tiêu diệt NordVPN

Thêm ứng dụng vào danh sách ‘Kill’ từ menu ‘Cài đặt’ của phần mềm

Chính sách ghi nhật ký NordVPN (Nhật ký không!)

NordVPN tự quảng cáo là dịch vụ VPN không đăng nhập. Sự đổi mới về quyền riêng tư này đã được tiên phong bởi các công ty như Private Internet Access và Torguard. Bây giờ người dùng p2p / torrent đổ xô đến các dịch vụ ‘Logless’ này vì tính ẩn danh ngày càng tăng mà họ cung cấp.

Theo hiểu biết của chúng tôi, chính sách quyền riêng tư của NordVPN đã không thực sự được thử nghiệm tại tòa án. Cho đến nay, chỉ có Truy cập Internet Riêng tư đã có thay đổi để chứng minh các khiếu nại Không đăng nhập của họ.

Đây là tuyên bố của NordVPN về Ghi nhật ký, trực tiếp từ Chính sách quyền riêng tư của họ…
chúng ta có một chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt khi thấy hoạt động của người dùng trực tuyến: có trụ sở tại Panama, quốc gia thân thiện với internet và không yêu cầu lưu trữ hoặc báo cáo dữ liệu, chúng tôi có quyền từ chối mọi yêu cầu của bên thứ ba. Giai đoạn = Stage.
Nằm ở Panama là một lợi thế lớn nếu bạn cực kỳ kín đáo. Các nhà cung cấp không đăng nhập khác (như PIA, Torguard & IPV Biến) được đặt tại Hoa Kỳ, vì vậy về lý thuyết, chúng có thể phải tuân theo trát đòi của chính phủ hoặc yêu cầu an ninh quốc gia của NSA. Về mặt lý thuyết NordVPN có thể miễn dịch (hoặc ít bị tổn thương hơn).

Ghi chú: Chúng tôi luôn khuyến nghị người dùng torrent / p2p luôn chọn dịch vụ VPN ‘Logless / zero-log’ (như NordVPN). Làm như vậy sẽ mang lại cho bạn sự riêng tư mạnh mẽ trong khi torrent và khiến cho việc liên kết hoạt động torrent của bạn với địa chỉ IP thực của bạn trong khi kết nối với VPN là điều không thể. VPN không đăng nhập cũng có xu hướng thân thiện với torrent nhất.

Proxy5 Proxy

NordVPN không chỉ là một dịch vụ VPN. Tất cả các gói cũng bao gồm quyền truy cập vào máy chủ proxy Vớ5 tại hơn 10 quốc gia, bao gồm hơn 5 địa điểm máy chủ thân thiện với torrent.

Nếu bạn thường xuyên tải xuống torrent, bạn sẽ thích tính linh hoạt của proxy vớ5, có thể được cấu hình bên trong ứng dụng torrent yêu thích của bạn (uTorrent, Vuze, Deluge, v.v.). Proxy giống như VPN mà không cần mã hóa, vì vậy nó thay đổi địa chỉ IP torrent của bạn mà không làm chậm kết nối của bạn. Bạn có thể sử dụng proxy + VPN cùng nhau, vì vậy bạn vẫn sẽ có mã hóa mạnh (proxy đi vào bên trong đường hầm VPN) và IP của bạn sẽ được chuyển đổi hai lần để ẩn danh nhiều hơn.

Proxy có thể được sử dụng có hoặc không có VPN. Một số người dùng đã phát hiện ra rằng các liên kết nam châm không luôn hoạt động tốt với thiết lập proxy, vì vậy nếu bạn gặp khó khăn khi bắt đầu torrent thông qua liên kết nam châm, trước tiên hãy thử ‘Buộc khởi động lại (ing)’ torrent. Nếu điều đó không hiệu quả, chỉ cần vô hiệu hóa proxy và chỉ sử dụng VPN.

Cách thiết lập: Chúng tôi đã có một hướng dẫn thiết lập cho uTorrent / Bittorrent trong phần ‘NordVPN cho các torrent’ bên dưới.

Cách sử dụng NordVPN cho TOrrents / p2p / Chia sẻ tệp

NordVPN là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tải xuống Torrent, đang tìm kiếm một VPN ẩn danh.

NordVPN có sự kết hợp lý tưởng của:

 • Chính sách bảo mật ‘Zero-Log’ (không có nhật ký hoặc hồ sơ về lịch sử phiên VPN của bạn)
 • Bao gồm proxy5: Tùy chọn thứ 2 để ẩn danh lưu lượng truy cập torrent của bạn
 • Chơi thông minh: Mở khóa các trang web phát trực tuyến bị giới hạn địa lý bao gồm Netflix, Hulu và iPlayer.

Cách sử dụng Phần mềm VPN NordVPN cho Torrenting

Sử dụng máy khách VPN riêng của NordVPN là cách nhanh nhất / dễ nhất để khởi động và chạy với các torrent an toàn, riêng tư. Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối với một trong nhiều vị trí máy chủ VPN của họ (lý tưởng là ở một vị trí thân thiện với torrent như Hà Lan hoặc Thụy Sĩ).

Bước # 1 – Mở phần mềm NordVPN trên máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn
Bước # 2 – Chọn một máy chủ (chúng tôi khuyên dùng Hà Lan) và nhấp vào ‘Kết nối’
Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

Chọn vị trí máy chủ NordVPN

Đó là nó. Tất cả lưu lượng truy cập internet của bạn (bao gồm cả torrent) sẽ được chuyển qua các máy chủ của NordVPN. Thật tốt khi thực hiện bước # 3 lần đầu tiên bạn sử dụng NordVPN, chỉ để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng.

Bước # 3 – Kiểm tra thiết lập VPN của bạn với một torrent kiểm tra IP
Thực hiện theo hướng dẫn này: Cách kiểm tra địa chỉ IP torrent của bạn

Cách thiết lập Proxy NordVPN cho các torrent

Tùy chọn proxy5 của NordVPN có thể được sử dụng bên trong tất cả các máy khách torrent để bàn chính. Chúng tôi có hướng dẫn thiết lập proxy (không dành riêng cho NordVPN) cho: uTorrent, Deluge, Vuze, QBittorrent, & Tixati.

Chúng tôi cũng có hướng dẫn cho 2 ứng dụng Android hỗ trợ proxy: tTorrent & Flud.

Nếu bạn không chắc mình có muốn sử dụng proxy hay không, hãy xem: VPN vs. Proxy (đối với torrent)

Bước # 1 – Lấy tên người dùng / mật khẩu của bạn

NordVPN sử dụng cùng một thông tin đăng nhập / mật khẩu cho dù bạn sử dụng VPN hay Proxy. Bạn sẽ đặt thông tin đăng nhập khi đăng ký và bạn có thể truy xuất mật khẩu đã quên qua email.

Bước # 2 – Chọn một máy chủ

NordVPN cho phép p2p / torrents tại các vị trí máy chủ cụ thể (hiện có hơn 12 quốc gia hỗ trợ p2p). Các máy chủ cụ thể ở mỗi vị trí cũng cho phép kết nối proxy S5. Đây là danh sách máy chủ NordVPN đầy đủ.

Bạn có thể thấy tải máy chủ hiện tại cho mỗi máy chủ (mức độ đông đúc của nó). Trong cột ‘Tên’, sao chép tên của máy chủ bạn muốn sử dụng cho hướng dẫn này. Điều quan trọng là đảm bảo có ‘Dấu kiểm’ trong cột SOCKS5 cho máy chủ bạn chọn, cho biết rằng máy chủ này hỗ trợ các kết nối proxy.

Chúng tôi sẽ sử dụng: nl2.nordvpn.com cho hướng dẫn này, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ vị trí máy chủ nào bạn muốn, miễn là nó hỗ trợ Vớ5 và p2p.

Vị trí máy chủ NordVPN p2p (hỗ trợ proxy proxy)

Chọn một vị trí máy chủ từ phần ‘P2P’ trong danh sách máy chủ NordVPN. Đảm bảo rằng máy chủ hỗ trợ Vớ5

Bước # 3 – Thu thập tất cả thông tin bạn cần để thiết lập máy khách torrent

Bạn cần 4 mẩu thông tin để thiết lập proxy trong bất kỳ phần mềm máy khách torrent nào:

 1. tên tài khoản (giống như tên người dùng VPN của bạn)
 2. Mật khẩu (Giống như mật khẩu VPN)
 3. Địa chỉ máy chủ: Chúng tôi đang sử dụng nl2.nordvpn.com, nhưng bạn có thể sử dụng nl3, nl4 hoặc một quốc gia khác hoàn toàn (lu1.nordvpn.com, lu2, v.v.).
 4. Cổng # 1080 (Tất cả các máy chủ proxy vớ NordVPN sử dụng cổng 1080)

Bước # 4 – Thiết lập proxy trong Máy khách Torrent của bạn

Chúng tôi đang sử dụng ứng dụng khách uTorrent / Bittorrent cho hướng dẫn này (vì hiện tại nó phổ biến nhất) nhưng chúng tôi cũng có hướng dẫn cho hầu hết các máy khách torrent lớn khác. Chỉ cần thay thế thông tin bạn đã thu thập ở bước # 3 cho thông tin được hiển thị trong hướng dẫn.

Hướng dẫn thiết lập khác: Vuze, Deluge, QBittorrent

1. Trong uTorrent, đi đến Thực đơn > Tùy chọn > Sở thích (hoặc nhấn Ctrl + P trong cửa sổ)
2. Nhấp vào tab ‘Kết nối’ ở bên trái của menu tùy chọn
3. Chọn hộp ‘Xác thực’ để bạn có thể nhập tên người dùng / mật khẩu
4. Thay đổi cài đặt để khớp với các cài đặt bên dưới, chèn tên người dùng / mật khẩu / tên máy chủ của riêng bạn

 1. Chọn Vớ5 từ menu thả xuống
 2. Địa chỉ máy chủ (từ cột ‘Tên’ của danh sách máy chủ NordVPN
 3. 1080
 4. Tên người dùng NordVPN của bạn
 5. Mật khẩu NordVPN của bạn

cài đặt proxy uTorrent (NordVPN Vớ5)

Thiết lập proxy NordVPN trong uTorrent. Hiển thị với tính năng chuyển tiếp tự động (nếu bộ định tuyến của bạn hỗ trợ UPnP)

5. Đảm bảo rằng mọi hộp trong phần ‘Máy chủ proxy’ đều được chọn. Các cài đặt này ngăn uTorrent rò rỉ một số kết nối bên ngoài đường hầm proxy (xấu). Bạn muốn đảm bảo rằng uTorrent sử dụng địa chỉ IP proxy cho tất cả các kết nối ngang hàng và theo dõi.

Cổng lắng nghe / UPnP
Trong hình trên, chúng tôi có mọi hộp được chọn trong phần ‘Cổng lắng nghe’. Nếu bạn đã bật UPnP trong bộ định tuyến của mình, đây là tùy chọn tốt nhất / dễ nhất. Hầu hết các bộ định tuyến có uPnP được bật theo mặc định. uPnP về cơ bản là một công nghệ định tuyến cổng tự động.

Nếu bạn thử các cài đặt này và chúng không hoạt động, bạn có thể cần thử chuyển hướng thủ công. Nếu bạn đã chuyển tiếp uTorrent theo cách thủ công qua bộ định tuyến của mình, hãy bỏ chọn các hộp, ngoại trừ ‘Windows Firewall Exception’ và nhập cổng uTorrent được chuyển tiếp của bạn vào hộp ‘Cổng được sử dụng cho các kết nối đến’. Để được trợ giúp thêm, hãy xem lại hướng dẫn chuyển tiếp cổng này cho uTorrent.

Bước # 5 – Kiểm tra địa chỉ IP của uTorrent (xác minh thiết lập proxy)

Sau khi bạn nhấn áp dụng với tất cả các cài đặt proxy được hiển thị ở trên, hãy tải xuống một torrent thử nghiệm và xem nó có hoạt động không. Nếu có, tỷ lệ cược là proxy của bạn hoạt động chính xác. Nếu bạn không thể tải xuống một torrent, hãy nhân đôi cài đặt tên người dùng / mật khẩu / địa chỉ / cổng của bạn.

Cách tốt nhất để xác minh proxy là ẩn danh chính xác các tải xuống torrent của bạn là Kiểm tra IP torrent của bạn, sử dụng torrent theo dõi IP tùy chỉnh.

NordVPN so với các VPN thân thiện với torrent khác như thế nào?

NordVPN về cơ bản có tất cả các tính năng bạn muốn có trong VPN nếu bạn dự định sử dụng nó chủ yếu để tải xuống torrent. NordVPN cũng có thêm phần thưởng của công nghệ SmartPlay, không thể so sánh với các VPN khác.

Trước tiên hãy xem xét những ưu và nhược điểm…

Ưu điểm của NordVPN

NordVPN có tất cả các tính năng bạn muốn trong VPN torrent:

 1. Chính sách bảo mật ‘Zero-Log’ đúng
 2. Các torrent được phép (mặc dù chỉ ở các vị trí cụ thể ở hơn 12 quốc gia)
 3. Mã hóa 256 bit
 4. Bảo vệ rò rỉ IP (Kill-switch và DNS Leaks)
 5. Phần mềm tùy chỉnh cho tất cả các nền tảng chính (PC / Mac / Android / iOS)

Và tính năng SmartPlay là một phần thưởng khổng lồ. Bạn có thể xem Netflix hoặc Hulu chỉ bằng một cú nhấp chuột khi đi du lịch quốc tế, nơi 90 +% VPN khác bị chặn.

Chính sách hoàn tiền 100%: NordVPN cung cấp chính sách hoàn tiền trong 30 ngày vô điều kiện (PRO lớn), vì vậy bạn có thể dùng thử dịch vụ của họ về cơ bản không có rủi ro.

Nhược điểm NordVPN

Chỉ có 2 tiêu cực chúng tôi tìm thấy với NordVPN trong thử nghiệm của chúng tôi:

 1. Máy chủ của họ có xu hướng đông hơn một chút so với các VPN khác, do đó bạn có thể không thể tối đa hóa kết nối cực nhanh. Chúng tôi vẫn có hơn 25 Mbps ở nhiều vị trí máy chủ, quá đủ để phát netflix trong 4k.
 2. Bạn có thể chọn quốc gia máy chủ của mình, nhưng không phải thành phố. Điều này sẽ không phải là vấn đề đối với hầu hết mọi người, nhưng chúng tôi thấy hơi khó chịu khi chúng tôi không thể chọn máy chủ Eastcoast USA và thay vào đó phần mềm chỉ tự động chọn vị trí máy chủ có trụ sở tại Hoa Kỳ. Nhóm của họ cho biết tính năng này sẽ được thêm vào trong tương lai..

NordVPN so với các VPN khác

Các tính năng do NordVPN cung cấp rất giống với 2 dịch vụ VPN thân thiện với Torrent phổ biến khác: Truy cập Internet riêng và IPV Biến.

Dưới đây là một số hướng dẫn để chọn cái nào…

Chọn NordVPN nếu:

 • Truy cập Netflix / Hulu rất quan trọng. Smartplay thật tuyệt vời. PIA & IPV Biến bị chặn bởi Netflix.
 • Bạn muốn có thêm các vị trí máy chủ của Vớ5 (PIA, IPV Biến chỉ có 1)
 • Bạn muốn một nhà cung cấp VPN không có trụ sở tại Hoa Kỳ
 • Kết nối internet của bạn là 30mbps hoặc chậm hơn

Chọn IPV Biến nếu:

 • Bạn muốn VPN nhanh nhất tuyệt đối (IPV Biến có khả năng tốc độ 100Mbps +)
 • Bạn không phải trả nhiều tiền hơn để có được hiệu suất / hỗ trợ / tốc độ tốt hơn

Hoặc…

 • Đọc bài đánh giá IPV Biến của chúng tôi
 • IPV Biến so với NordVPN (so sánh đầy đủ)

Chọn Truy cập Internet Riêng nếu:

 • Bạn muốn giá trị tốt nhất (hầu hết các tính năng với giá rẻ nhất)
 • Bạn chủ yếu muốn có VPN để torrent
 • Bạn muốn có thêm tùy chọn mã hóa (PIA cho phép bạn thay đổi cường độ mã hóa hoặc chuyển đổi mật mã. Neat.)
 • Bạn muốn một VPN không đăng nhập đã được chứng minh (Khiếu nại đăng nhập của PIA đã được FBI kiểm tra tại tòa án và được xác nhận).
 • Bạn nghĩ $ 3,33 / tháng cho băng thông / tốc độ không giới hạn nghe có vẻ là một thỏa thuận tốt (Đọc bài đánh giá PIA đầy đủ của chúng tôi)

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

Suy nghĩ của FInal và các hướng dẫn hữu ích khác…

NordVPN là một VPN toàn diện, vững chắc. Chúng cũng là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn truy cập Netflix (chúng tôi chưa tìm thấy bất kỳ VPN không có nhật ký nào khác vẫn tương thích với Netflix).

Chính sách hoàn tiền 100% trong 30 ngày của họ là tuyệt vời, vì vậy, và được hoàn lại tiền đầy đủ nếu bạn không hoàn thành hài lòng.

Chúng tôi không có khiếu nại nào về quyền riêng tư hoặc bảo mật của họ và làm thế nào tìm thấy dịch vụ của họ là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng không chuyên. Chúng tôi đã trả tiền thuê bao gần 2 năm nay. Và nếu nó đắt hơn một chút so với bạn muốn, hãy lấy PIA. Truy cập Internet cá nhân là VPN giá rẻ tốt nhất bạn có thể mua (dù sao đi nữa).

Xếp hạng tổng thể của NordVPN: 88%
Tính năng – 10
Bảo mật – 9
Quyền riêng tư – 10
Tốc độ – 7
Giá / Giá trị – 8

NordVPN ngày 27 tháng 12 năm 2016 88/100 sao
Dịch vụ VPN

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me