Đánh giá OnPay – 9 ưu điểm & 4 nhược điểm của bảng lương OnPay

OnPay


OnPay

https://onpay.com/

tl; dr

OnPay là một dịch vụ trả lương tốt. Nó có phần ưu và nhược điểm, nhưng mức giá khiến nó trở thành một ứng cử viên tốt trong ngành. Tìm hiểu thêm.

Đánh giá OnPay – 9 Ưu điểm & 4 Nhược điểm của bảng lương OnPay

Tôi không bao giờ gặp một chủ doanh nghiệp nhỏ mà thực sự thích tuần lương. Nếu họ có đủ khả năng thuê một người nào đó để điều hành bảng lương cho họ, thì họ không thể chia sẻ cùng một cách coi thường. Nếu họ đã tự mình lấy nó để chạy biên chế, thì tôi có thể đảm bảo rằng tất cả họ đều coi thường nó.

Điều tốt là chúng tôi hiện đang sống trong tương lai và với sự phát triển của internet dường như luôn có một ứng dụng cho một cái gì đó.

Học nấu ăn? Có một ứng dụng cho điều đó.

Ghét theo dõi chi phí kinh doanh thủ công? Có một ứng dụng cho điều đó.

Biên chế đáng sợ? Có OnPay cho điều đó!

Chúng tôi đã tình cờ gặp OnPay trong khi thực hiện nghiên cứu cho loạt đánh giá bảng lương của mình và nghĩ rằng họ giải quyết được điểm đau về lương (whoa, twister lưỡi) đủ để đảm bảo đánh giá.

Nhưng trước khi chúng tôi hiểu được phần mềm hoạt động tốt như thế nào, chúng tôi đã nghĩ rằng nó tốt nhất để cung cấp cho bạn một cái nhìn nhỏ đằng sau lịch sử của công ty.

Câu chuyện nhỏ trên OnPay

Nếu nói rằng OnPay tương tự như các công ty mới thành lập khác, được sinh ra từ hội trường sôi nổi của các công ty đầu tư mạo hiểm độc quyền, sẽ là một sự bất công đối với SaaS (Phần mềm dưới dạng dịch vụ).

Thực tế, OnPay đã hoạt động trong ngành công nghiệp tiền lương trong nhiều năm..

Công việc kinh doanh nhỏ của gia đình bắt đầu từ nhiều mặt trăng trước đây, trước sự phát triển của internet. Khi công ty thuê CEO Jesse Burgess điều hành công ty vào năm 2007, anh ta phải tìm cách để nhân viên của công ty Lừa 6 trở nên hiệu quả hơn trong khi giao dịch với hơn 200 khách hàng doanh nghiệp nhỏ.

Như bạn có thể tưởng tượng, đây là một nhiệm vụ đầy thách thức và CEO mới được điều chỉnh phải nhanh chóng thích nghi.

Anh ấy đã có một khoảnh khắc bóng đèn khi nhận ra rằng việc kinh doanh tiền lương có thể dễ dàng tự động hóa và chuyển sang trực tuyến, vì vậy anh ấy đã có một bước nhảy vọt về thương hiệu, đổi thương hiệu cho công ty và do đó, OnPay đã ra đời.

OnPay đã tận dụng kinh nghiệm của họ trong ngành công nghiệp tiền lương từ rất lâu và kết hợp nó với những cải tiến mới nhất trong công nghệ để cung cấp cho khách hàng của họ một phần mềm tính lương đáng tin cậy, dễ sử dụng và tiện lợi, giải phóng khách hàng của họ để họ có thể tập trung về những gì họ làm tốt nhất – điều hành doanh nghiệp tương ứng của họ.

Gần đây, họ đã thuê CPA K riêngn Sullivan từ Ernst & Trẻ để giúp lãnh đạo kế toán và đối tác kế toán của họ phát triển ở Hoa Kỳ.

Đến nay, OnPay xử lý hơn 2 tỷ đô la tiền lương hàng năm, trên 50 tiểu bang ở Mỹ.

Thật ấn tượng?

OnPay có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không?

Từ nghiên cứu của chúng tôi, OnPay dường như là ngôi sao nhạc rock của các công ty SaaS có lương.

Họ đã có kinh nghiệm, họ đã có được công nghệ, họ đã có được những người phù hợp và họ không phụ thuộc vào nguồn vốn đầu tư mạo hiểm (có nghĩa là họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn mà không phải lo lắng về việc từ bỏ quyền kiểm soát).

Nhưng những người tiêu dùng thông minh như bạn sẽ biết rằng một công ty dễ dàng nâng cao bản thân thông qua các thông cáo báo chí và tự quảng cáo không biết xấu hổ. Một câu hỏi mà người dùng cuối thông minh sẽ hỏi rất đơn giản:

Đây có phải là SaaS phù hợp với công ty của tôi không?

Mọi thứ có thể trông đẹp, bóng bẩy và sáng bóng ở bên ngoài, nhưng nếu nó không hoạt động tốt, bạn sẽ kết thúc với sự thất vọng, khó chịu và bất tiện.

Nhập Bitcatcha, tài nguyên tốt nhất cho các doanh nghiệp trực tuyến nhỏ có sẵn trên internet #shamedelfplug #s lỗinots lỗi.

Chúng tôi sẽ làm một bài đánh giá kỹ lưỡng về OnPay và liệt kê nó & Nhược điểm, vì vậy bạn có thể đưa ra quyết định có tính toán cho dù phần mềm sẽ hoạt động tốt cho bạn. Về cơ bản, chúng tôi sẽ gặp khó khăn trong việc kiểm tra phần mềm và chi tiết hóa phần mềm, để bạn không cần phải – tiết kiệm thời gian và có thể, tiền bạc quý giá.

Bạn có thể cảm ơn chúng tôi sau :)

9 cách đá OnPay!

1. Giao diện người dùng chuyên nghiệp!

Không có cách nào tốt hơn để nói điều đó – Giao diện OnPay là giao diện chuyên nghiệp!

Khi chúng tôi lần đầu tiên đăng nhập vào chương trình và thiết lập mọi thứ, suy nghĩ đầu tiên của chúng tôi là rất hả, đây thực sự là cơ bản.

Nhưng cơ bản không có nghĩa là nó xấu. Cơ bản có nghĩa là nó hoàn thành công việc mà không cần tất cả sự tinh tế đó.

bảng lương thanh toán có giao diện người dùng đơn giản

Bảng điều khiển rất đơn giản, hiển thị cho bạn 4 ô chính là lượt chạy gần đây của bạn, lượt chạy tiếp theo được lên lịch, lượt chạy quan trọng Ngày hẹn và lượt đi của nhân viên.

Bên trái là nơi bạn sẽ tìm thấy các tab để điều hướng trang web.

Nó hiển thị cho bạn Công nhân của bạn, (bạn sẽ phải đăng nhập khi đăng ký), Pay Payroll (phần thịt và khoai tây của phần mềm), báo cáo của Cameron, Chức năng của HR một màu xanh an ủi.

Nó có một giao diện mà đám đông kinh doanh chuyên nghiệp, trưởng thành có thể thích, vì nó sạch sẽ và hoàn thành công việc mà không có bất kỳ phiền nhiễu nào.

2. Dễ dàng lên tàu nhân viên mới

OnPay giúp bạn dễ dàng đưa các nhân viên mới vào hệ thống, đó là thiên đường được gửi bởi vì điều cuối cùng bạn muốn với chương trình trả lương là chiến đấu với hệ thống để thêm nhân viên mới vào.

biên chế thanh toán dễ dàng để thêm nhân viên

Tất cả những gì bạn phải làm là hướng tới tab Công nhân trực tuyến, nhấn vào nút Emp Emp lao, sau đó tìm nút Nút thuê nhân công khổng lồ ở bên phải. Bạn thực sự có thể bỏ lỡ nó.

Nhấp vào đó và bạn sẽ được đưa đến một trang nơi bạn sẽ có 3 tùy chọn – Viết Gửi thư chào hàng, một lần nữa Thêm một nhân viên, một nhà thầu.

bảng lương thanh toán có các tùy chọn để thuê nhân viên mới

Khi bạn nhấp vào, Thêm một nhân viên, bạn sẽ được nhắc điền vào nhân viên của bạn chi tiết cơ bản.

thông tin nhân viên nhập lương

Một điều tôi thực sự đánh giá cao là khả năng mời nhân viên tham gia vào các chi tiết cá nhân của họ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vì bạn có thể không bí mật với tất cả thông tin họ có về bản thân. Nhược điểm là họ có thể mất thời gian ngọt ngào của riêng mình để lấp đầy điều này, vì vậy đây có thể là con dao hai lưỡi.

Khi bạn điền thông tin cần thiết, chỉ cần nhấn vào Tiếp tục, tiếp tục làm theo hướng dẫn trên màn hình và OnPay sẽ tự động gửi email mời người thuê mới để điền thông tin của họ – nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện!

Chúng tôi yêu nó!

3. Bảng điều khiển có thể tùy chỉnh!

Trong điểm đầu tiên, chúng tôi đã đưa ra bảng điều khiển đơn giản như thế nào. Mặc dù chúng tôi rất hài lòng với nó, nhưng nó có thể là một chút quá vanilla cho những người thích một chút phấn khích hơn trong cuộc sống của họ.

Điều tốt là OnPay đã làm cho bảng điều khiển của họ có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể thay đổi với nó nếu bạn cảm thấy nhàm chán với bảng điều khiển trông như thế nào.

bảng lương thanh toán cho phép tùy chỉnh bảng điều khiển

Cuộn tất cả xuống phía dưới và bạn sẽ tìm thấy nút Tùy chỉnh bảng điều khiển tùy chỉnh. Nhấp vào nó và bạn sẽ thấy các tùy chọn bạn có.

tùy chọn bảng điều khiển bảng lương thanh toán

Mặc dù nó không chi tiết như chúng tôi thích, nhưng thật tuyệt khi có một bảng điều khiển mà chúng tôi có thể điều chỉnh theo sở thích của mình. Nếu bạn thích mọi thứ thậm chí gọn gàng hơn, bạn có thể tắt một số gạch cho cái nhìn zen bóng bẩy đó.

4. Chúng tôi yêu tính năng tìm kiếm nhân viên!

Vì vậy, các công ty nhỏ hơn có thể không có vấn đề lớn với điều này nhưng nếu doanh nghiệp nhỏ của bạn có từ 15 người trở lên có tỷ lệ doanh thu cao, tính năng này sẽ là một trong những tính năng yêu thích nhất của bạn trong chương trình.

Bạn biết nó như thế nào với hệ thống bảng lương cũ của bạn, nếu bạn muốn tìm kiếm hoặc thay đổi một nhân viên nào đó, bạn sẽ phải di chuyển đến hết thời gian thông qua danh sách nhân viên vô tận của bạn chỉ để tìm người bạn muốn?

Chà, những ngày di chuyển bất tận giờ đã kết thúc với chức năng tìm kiếm nhân viên!

bảng lương thanh toán cho phép tìm kiếm nhân viên

Nhóm tại OnPay có lẽ đã tìm ra cảm giác đau đớn khi phải di chuyển nhiều như thế nào chỉ để tìm một nhân viên cụ thể, khi họ thực hiện chức năng này Tìm một chức năng Nhân viên có sẵn thông qua tất cả các tab có sẵn.

Để tìm một nhân viên, bạn thực sự chỉ cần nhấp vào nút đó và nhập tên nhân viên.

OnPay sẽ tự động tìm bạn nhân viên đó và đưa bạn đến trang hồ sơ của anh ấy, nơi bạn có thể dễ dàng làm bất cứ điều gì bạn cần làm với hồ sơ của họ.

Nó không phải là một tính năng lớn, nhưng nó chắc chắn giúp việc sử dụng chương trình thuận tiện hơn rất nhiều.

Vì chúng tôi về chủ đề của nhân viên, nên ở đây, một tính năng nhỏ khác nhưng được đánh giá cao mà chúng tôi thích – hình ảnh hồ sơ của nhân viên được hiển thị rõ ràng trên phần mềm!

Chắc chắn, điều này có vẻ không giống với các đội thực sự nhỏ, nhưng nếu bạn trong một doanh nghiệp có doanh thu cao với hơn 15 nhân viên, khuôn mặt và tên sẽ bị lãng quên thực sự nhanh chóng, đặc biệt là trong các tình huống áp lực cao.

Đặt một khuôn mặt cho một cái tên theo nghĩa đen giúp bạn nhận ra nhân viên của mình dễ dàng hơn, điều này giúp bạn tránh các tình huống có thể gây lúng túng, chẳng hạn như vô tình xưng hô với Peter khi tên của anh ta thực sự là Horatio.

5. Chạy biên chế – Không phức tạp lâu hơn!

Những gì từng là một quá trình tốn thời gian có thể mất cả một hoặc hai ngày giờ có thể dễ dàng thực hiện trong vài phút với OnPay.

Tính lương với OnPay được thực hiện theo 4 bước đơn giản:

 1. Chọn nhân viên bạn muốn chạy biên chế cho
 2. Nhập giờ làm việc (đối với nhân viên được trả lương theo giờ)
 3. Xem lại bảng lương
 4. Phê duyệt bảng lương

Thật tuyệt vời khi OnPay cho phép bạn chọn nhân viên mà bạn muốn chạy biên chế. Điều này cho phép bạn tổ chức trình tự bảng lương của mình, vd. chạy biên chế cho nhân viên làm công ăn lương trước, sau đó chuyển sang nhân viên theo giờ, sau đó là nhân viên hợp đồng.

bảng lương được thực hiện dễ dàng với onpay

Khi bắt đầu nhập giờ làm việc, nó rất đơn giản – nhập số giờ mà nhân viên hàng giờ của bạn đã làm việc để chạy.

xem chi tiết nhân viên tại một chế độ xem với bảng lương

Bạn có thể thấy tất cả các chi tiết trong một màn hình. Tất cả bạn phải làm là chính trong các chi tiết có liên quan và bạn đã hoàn thành!

Phần đánh giá của chuỗi được là nơi nó trở nên thú vị. OnPay phác thảo một bản đánh giá chi tiết về bảng lương của bạn để bạn có được cái nhìn chim chim trên mọi thứ, cho phép bạn xem mọi đồng xu đang đi đâu.

bảng lương thanh toán có đánh giá chi tiết bảng lương

Một điều tuyệt vời là OnPay đã tích hợp một hệ thống cảnh báo nếu phát hiện ra các lỗi bất thường hoặc có thể xảy ra trong bảng lương.

bảng lương thanh toán sẽ cảnh báo về lỗi bảng lương

Nếu bạn cố gắng tiếp tục với những lỗi đó, bạn sẽ xuất hiện với một cảnh báo khác. Điều này giúp bạn tránh mắc lỗi của con người với chương trình tính lương.

bảng lương thanh toán bật lên cảnh báo tính toán

Khi bạn đã sửa tất cả mọi thứ và bạn hài lòng với bảng lương, bước cuối cùng của quy trình này là nhấn vào Phê duyệt biên chế tiền lương trong màn hình tiếp theo.

phê duyệt biên chế

OnPay sau đó sẽ tiến hành tự động ghi có tiền lương vào tài khoản của nhân viên của bạn, điều này giúp bạn không phải đau đầu khi phải tự chuyển tiền!

6. Dễ dàng sửa các lỗi biên chế!

Một số chương trình làm cho chúng tôi thực sự khó khăn để khắc phục những sai lầm trong bảng lương đã nộp. Với OnPay, việc sửa những lỗi đó thực sự khá dễ dàng.

Đi thẳng đến bảng điều khiển và nhấp vào Chế độ xem Tất cả các đường thẳng trong Trò chơi chạy gần đây.

bảng lương thanh toán có nhật ký biên chế

Ở đó, bạn sẽ có thể thấy một danh sách các khoản thanh toán được gửi gần đây của bạn. Hãy tìm cái bạn muốn sửa và nhấn nút Xóa Xóa.

bảng lương thanh toán cho phép xóa bảng lương

Bây giờ, bạn đã phải sửa những lỗi đó và chạy lại bảng lương. Xin lưu ý rằng nếu bạn không thấy nút của Google Xóa, điều đó có nghĩa là việc chạy đã được gửi và tiền lương đã được thực hiện. Bạn cần phải viết thư cho nhóm hỗ trợ của họ để sửa lỗi.

7. OnPay có Báo cáo Aplenty!

Nếu bạn là loại người thực sự thích xem qua các báo cáo, thì tôi phải nói rằng bạn sẽ rất hài lòng với danh sách tóm tắt báo cáo dài của OnPayiến:

 • Danh sách tiền lương
 • Đăng ký biên chế
 • Tóm tắt bảng lương
 • Tóm tắt nhân viên
 • Tóm tắt địa điểm
 • Tóm tắt khoa
 • Tóm tắt vị trí
 • Tóm tắt GL
 • Tóm tắt thu nhập
 • Danh sách dồn tích
 • Danh sách công nhân
 • Tóm tắt công nhân
 • Danh sách 401K
 • Tóm tắt 401K
 • Xuất khẩu 401K

Nếu một cái gì đó cần được tóm tắt và báo cáo, OnPay có thể có nó.

Họ cũng đã có biểu đồ cho những bạn thích báo cáo theo hướng trực quan.

bảng lương thanh toán có biểu đồ báo cáo

Tất cả các báo cáo của họ đều rất toàn diện, vì vậy bạn có thể kết hợp chúng với nội dung trái tim của bạn. Bạn cũng sẽ có tùy chọn lưu báo cáo ở định dạng Excel hoặc PDF – rất thuận tiện!

bảng lương thanh toán có định dạng excel và pdf cho các báo cáo

Công việc tuyệt vời trên hệ thống tạo báo cáo rất hữu ích, OnPay!

8. OnPay có chức năng nhân sự!

Nhiệm vụ Nhân sự và Biên chế đôi khi có thể vượt qua, do đó, thật hợp lý khi OnPay đưa một số chức năng Nhân sự vào phần mềm của họ.

Khi bạn nhấp vào tab HR, UI sẽ chuyển sang màu xanh tươi! Có lẽ nó được cho là mang đến ấn tượng về HR là một không gian an toàn. Bất kể điều đó có đúng hay không, chúng tôi thích nó!

bảng lương thanh toán có chức năng nhân sự

Hệ thống nhân sự OnPay sườn khá cơ bản, nhưng nó làm những gì nó cần làm. Nó có các chức năng tương tự như các chương trình lương / nhân sự cạnh tranh, chẳng hạn như một cổng thông tin để khách hàng yêu cầu kỳ nghỉ và sơ đồ tổ chức.

Về cơ bản, các chức năng HR của OnPay không đột phá, nhưng chúng hoạt động!

9. OnPay có Hỗ trợ tuyệt vời!

Chúng tôi luôn luôn cảm thấy rằng một công ty chỉ mạnh như đội hỗ trợ của họ. Họ là những anh hùng thực sự của ngành công nghiệp, luôn có mặt để giúp đỡ khách hàng có nhu cầu và họ luôn luôn là hàng phòng thủ đầu tiên khi những người dùng tức giận đưa ra những yêu cầu và đe dọa phi thực tế.

Chúng tôi rất vui khi thấy rằng nhóm hỗ trợ OnPay, tình cờ rất hiểu biết và hữu ích. Nhưng việc hiểu biết và hữu ích thường không đủ và nhóm cần phản hồi nhanh chóng với các yêu cầu hoặc khách hàng thất vọng có thể sẽ kết thúc như những khách hàng tức giận.

Thấy rằng giờ trò chuyện trực tiếp của họ chỉ là 9 giờ sáng – 8 giờ tối, họ không thể trả lời các câu hỏi của chúng tôi ngay lập tức NHƯNG họ đã liên lạc với chúng tôi qua email vào buổi sáng! Từ đó, chúng tôi chuyển sang trò chuyện trực tiếp nơi họ trả lời một cách thành thạo bất kỳ câu hỏi nào chúng tôi có.

bảng lương thanh toán có hỗ trợ tuyệt vời

Họ cũng là một nhóm khá thân thiện, vui vẻ trả lời bất kỳ câu hỏi ngớ ngẩn nào mà người ta có thể có.

bảng lương thanh toán có hỗ trợ thân thiện

Kudos đến nhóm hỗ trợ OnPay!

4 cách OnPay Didn đá Rock

OnPayith có rất nhiều điều tốt cho họ, nhưng chúng tôi sẽ nói dối nếu chúng tôi nói rằng phần mềm này là hoàn hảo. Dưới đây là một vài điều chúng tôi nghĩ OnPay cần cải thiện, nhưng xin lưu ý rằng đây là những ý kiến ​​khiêm tốn của tác giả..

1. OnPay không cảm thấy nhanh

Bạn biết SaaS thực sự rất nhanh khi bạn không nhận thấy tốc độ của nó. Nó có một cái gì đó cảm thấy đúng khi bạn sử dụng nó – liền mạch và liên tục mà không bị gián đoạn.

Với OnPay, chúng ta có thể nói rằng nó chậm, vì nó không phải là vì nó. Nó chỉ là tốc độ đáng chú ý là không nhanh như các nhà cung cấp khác. Đôi khi chúng tôi tự hỏi liệu chúng tôi có cần làm mới trang không.

Tóm lại, tốc độ tải trang web của OnPay chỉ đơn giản là chấp nhận được, điều này thật đáng tiếc vì nó có thể tốt hơn rất nhiều.

2. Tính năng vì lợi ích của Tính năng

OnPay trông tính năng đóng gói, bởi vì nó là. Vấn đề là, các tính năng đôi khi cảm thấy bị giải quyết, giống như chúng ở đó chỉ vì lợi ích của việc ở đó.

Lấy ví dụ, tính năng này. Nó không phục vụ mục đích nào khác ngoài phá băng. Họ có thể làm nhiều hơn với nó, như chạy các cuộc thăm dò để đánh giá tinh thần của đội, nhưng họ chỉ để nó ở đó.

bảng lương thanh toán có tính năng tham gia của nhân viên

Một ví dụ khác là các mẫu tài liệu OnPay. Nếu thực hiện tốt, họ thực sự có thể là người tiết kiệm thời gian, giúp chúng tôi làm giấy tờ! Thật không may, họ dường như chỉ có 2 mẫu.

bảng lương thanh toán có mẫu tài liệu nhân sự

Hữu ích? Đúng. Nó chỉ là chúng tôi mong đợi nhiều hơn.

3. Giao diện người dùng có vẻ tốt, nhưng UX cần làm việc

Thoạt nhìn, giao diện người dùng OnPay có vẻ rất sạch sẽ, với các nút ở tất cả các vị trí phù hợp. Họ đánh dấu vào tất cả các hộp UI bên phải, vì vậy điều hướng trang web không nên là một vấn đề, ngoại trừ đó là, ít nhất là trong một số trường hợp.

Họ đã đưa ra một số quyết định đáng ngờ về chức năng. Ví dụ: chúng tôi sẽ xem xét cách họ quyết định xóa bảng lương.

Đương nhiên, sẽ là tốt nhất nếu họ có thể liệt kê các báo cáo bảng lương và nút Biên chế Xóa Xóa Xóa trong tab Thẻ Payroll, vì vậy mọi thứ liên quan đến bảng lương đều có thể được tìm thấy ở một nơi, nhưng đó không phải là trường hợp.

Chúng tôi đã phải đi đến bảng điều khiển, nhấp vào trên đường chạy gần đây của Wap và xóa đường chạy từ đó. Nó không cảm thấy trực quan, và một vài lần chúng tôi cảm thấy bị mất trong khi sử dụng ứng dụng, phải dùng đến sự hỗ trợ để tìm ra mọi thứ.

Tất nhiên, bạn sẽ phải chịu đựng điều này với một chút muối vì đây rất có thể là vấn đề ngu ngốc của người dùng (Vâng, tôi đã nói về bản thân mình).

4. OnPay không có ứng dụng di động

Công bằng mà nói, không ai thực sự cần một ứng dụng di động để chạy bảng lương, nhưng đừng quên rằng OnPay cũng có chức năng nhân sự. Nó sẽ thuận tiện hơn nếu chúng ta có thể chỉ cần nhấn vào một ứng dụng và phê duyệt (hoặc từ chối) các yêu cầu nghỉ phép và chạy biên chế.

Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể dễ dàng đăng nhập vào OnPay bằng trình duyệt điện thoại của chúng tôi, nhưng một ứng dụng chuyên dụng sẽ tiết kiệm thời gian một chút, giúp mọi thứ thuận tiện hơn rất nhiều cho các chủ doanh nghiệp bận rộn.

Kế hoạch OnPay từ & Giá cả: Tổng quan

Đơn giản là chiến lược OnPay, và nó thể hiện trong kế hoạch giá của họ. Họ chỉ có một giá, vì vậy việc ra quyết định sẽ dễ dàng hơn cho các chủ doanh nghiệp.

Giá cơ bản $ 40, thêm $ 6 mỗi nhân viên.

kế hoạch trả lương và giá cả

Trong tình huống bạn có 10 nhân viên, bạn sẽ chỉ mất 76 đô la một tháng.

Đó là một mức giá hợp lý để trả, xem xét các tính năng bạn sẽ nhận được!

Phán quyết: Bạn có nên đi OnPay?

Đây thực sự là một khó khăn để chúng tôi xem xét.

Một mặt, OnPay có tiềm năng tuyệt vời. Trông nó thật chuyên nghiệp, nó đơn giản và nó mang đến những lời hứa. Đó là chính xác những gì chúng ta muốn trong một SaaS, nhưng dường như cứ sau mỗi bước tiến, họ lại lấy được không phải hai, mà có lẽ chỉ là một bước lùi.

Giao diện người dùng rất tốt và trong khi chúng tôi gặp khó khăn trong quá trình học tập, OnPay có một số vấn đề với UX và điều hướng trang web, điều đó có nghĩa là bạn có thể cần trải qua đào tạo để sử dụng phần mềm một cách hiệu quả. Nó chỉ cảm thấy đủ trực quan.

Họ đã có các tính năng rất nhiều, nhưng rất nhiều trong số các tính năng đó cảm thấy bị giải quyết, giống như họ đã ở đó vì lợi ích hiện có. Giá như họ nỗ lực để làm nổi bật những đặc điểm đó!

Họ cũng đã nhận được các báo cáo thực sự chi tiết (mà tôi chắc chắn một số người dùng sẽ thích) nhưng bằng cách nào đó, việc đi qua các báo cáo đó khiến chúng tôi đau đầu. Điều này thật lạ, bởi vì chúng tôi đã trải qua các báo cáo chi tiết với các chương trình khác và chúng tôi hoàn toàn ổn với nó.

Tóm lại, OnPay hoạt động. Nó không cách mạng. Nó đã thắng được tâm trí của bạn, nhưng nó hoạt động.

Và với mức giá thấp của họ, nó có một thỏa thuận tốt. Hãy nhớ rằng, bạn nhận được những gì bạn phải trả cho!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map