Đánh giá phần mềm yêu nước – 9 ưu điểm & 4 nhược điểm của biên chế phần mềm yêu nước

Phần mềm yêu nước

Phần mềm yêu nước

https://www.patriotsoftware.com/

tl; dr

Phần mềm Patriot là một hệ thống bảng lương tuyệt vời với một vài sai sót. Nếu bạn có thể sống với những sai sót đó, bạn sẽ hạnh phúc hơn với hệ thống của họ! Tìm hiểu thêm.

Đánh giá phần mềm yêu nước – 9 Ưu điểm & 4 Nhược điểm của biên chế phần mềm yêu nước

Trong khi tôi đang nghiên cứu cho loạt bài đánh giá bảng lương trực tuyến của chúng tôi, tôi đã tham khảo ý kiến ​​của một vài người bạn, gia đình và tất nhiên, các diễn đàn internet, về những thương hiệu bảng lương nào tôi nên chú ý đến.

Đúng như dự đoán, rất nhiều cái tên đã xuất hiện nhưng khá nhiều trong số đó đã đề cập đến Phần mềm Patriot. Vì vậy, với thông tin đó trong tay, chúng tôi xắn tay áo và xuống làm việc, thực hiện nhiều nghiên cứu nhất có thể về chế độ lương.

Hóa ra, câu chuyện yêu nước là một câu chuyện khá nâng cao!

Phần mềm yêu nước – Xây dựng từ tầng hầm lên

Phần mềm yêu nước đã bắt đầu với tư cách là Phần mềm yêu nước.

Thực tế, Mike Kappel, CEO, người sáng lập và có tầm nhìn xa của công ty đã bắt đầu viết phần mềm tùy chỉnh với đối tác của mình.

Số tiền họ mang về đã không phải là công lý dành thời gian cho việc viết phần mềm, vì vậy Mike bắt đầu xem xét các hốc, và đó là khi anh ấy có khoảnh khắc bóng đèn – thị trường đang cần một mạng tuyển dụng kỹ thuật số trực tuyến.

Họ đặt tên cho công ty là Top Echelon và với một chút kiên trì và may mắn, họ đã phát triển thương hiệu để trở thành mạng lưới các nhà tuyển dụng nổi bật nhất trong cả nước.

Tuy nhiên, Kappel vẫn không hài lòng với thành công của mình trong Top Echelon và tiếp tục động não để tìm ý tưởng. Ông muốn giúp đỡ các bạn nhỏ, đảm bảo rằng các doanh nghiệp nhỏ của họ có phương tiện đúng đắn để thành công.

Rút kinh nghiệm từ việc xây dựng Top Echelon, Mike bắt đầu làm việc với một hệ thống tính lương trực tuyến dưới tầng hầm của nhà máy vào năm 2002, hóa ra là Phần mềm Patriot 1.0 rối rắm.

Rõ ràng, cũng như sự cố, phần mềm đã được đón nhận trên thị trường, nhưng giống như tất cả các doanh nhân giỏi, Mike đã bỏ cuộc sau một chút vấp ngã.

Ông quay trở lại bảng vẽ và đưa ra một chương trình kế toán và tính lương trực tuyến, mà ngày nay chúng ta gọi là Phần mềm Yêu nước. Phần mềm này nhanh chóng tìm thấy đỉnh cao thành công chóng mặt và công ty được định giá 128 triệu đô la trong năm 2017.

Ngày nay, Phần mềm Patriot phục vụ 21.500 doanh nghiệp nhỏ ở tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ và được định giá 205,4 triệu đô la tính đến năm 2018.

Phần mềm Patriot có phải là bảng lương phù hợp với bạn không?

Nhìn vào dữ liệu, có thể dễ dàng nghĩ rằng Phần mềm Patriot là bảng lương tốt nhất hiện có, với tất cả các con số định giá lạ mắt và lượng khách hàng họ có.

biên chế phần mềm yêu nước có đánh giá Capterra tốt

(Nguồn: Capterra)

biên chế phần mềm yêu nước có rewarwice softwareadvice tốt

(Nguồn: Tư vấn phần mềm)

Nếu mọi người tin tưởng họ nhiều như vậy, họ phải là người tốt?

Chà, thật khó nói. Đôi khi, một phần mềm thành công và phổ biến vì tiếp thị đằng sau nó, chứ không phải khả năng sử dụng thực tế của chương trình.

Đôi khi, phần mềm có thể hết sức đáng thất vọng và vẫn trở nên phổ biến chỉ vì mọi người không nhận ra bất cứ điều gì tốt hơn.

Vậy làm thế nào để bạn biết nếu hệ thống bảng lương Patriot Software tốt cho doanh nghiệp nhỏ của bạn?

Chà, đó là những gì chúng tôi làm ở đây. Chúng tôi sẽ kiểm tra phần mềm của họ và cung cấp cho bạn bài đánh giá chuyên sâu về cách mà nó thích sử dụng hệ thống của họ. Chúng tôi sẽ chia sẻ mọi thứ với bạn – tốt, xấu và xấu.

Về cơ bản, chúng tôi sẽ chấp nhận tất cả các rủi ro và thực hiện tất cả các lỗi chỉ để bạn có thể học hỏi từ chúng tôi và tránh các loại vấn đề tương tự mà chúng tôi gặp phải.

Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy để sâu vào xem xét.

9 điều chúng tôi thích về phần mềm yêu nước

1. Một hệ thống bảng lương đơn giản!

Chạy bảng lương với Phần mềm Patriot đơn giản như nó có thể. Trên thực tế, dường như mọi thứ đi kèm với Phần mềm Patriot đều được thiết kế đơn giản và dễ hiểu nhất có thể.

Tôi thực sự tự hỏi tại sao các công ty khác lại không dùng phương pháp này thường xuyên hơn bởi vì thực sự, nó hoàn thành công việc mà không cần đào tạo, đó là một cách tiết kiệm thời gian lớn theo quan điểm của tôi.

Bạn chạy biên chế theo 3 bước dễ dàng:

 1. Nhập biên chế
 2. Phê duyệt bảng lương
 3. In bảng lương

Bước 1 – Nhập bảng lương

phần mềm yêu nước vào phần biên chế

Miễn là bạn có các chi tiết nhân viên của mình được thiết lập chính xác, mọi thứ sẽ hiển thị ở đây trong màn hình nhập bảng lương. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chính trong các số có liên quan hoặc chỉnh sửa nếu bạn cần.

Nếu bạn không cần chỉnh sửa, bạn chỉ cần tiếp tục và nhấp vào tiếp theo.

Bước 2 – Phê duyệt bảng lương

phần mềm yêu nước phê duyệt phần biên chế

Bước này về cơ bản được thực hiện để đảm bảo không có sai sót nào trong việc chạy biên chế. Bạn không thực sự phải làm bất cứ điều gì ngoài việc lướt qua các con số và đảm bảo rằng mọi thứ đều chính xác trước khi phê duyệt.

Bước 3 – In bảng lương

phần mềm yêu nước cho phép bạn in bảng lương

Khi Bước 2 hoàn tất, Phần mềm Patriot sẽ tự động gửi tiền lương vào tài khoản nhân viên của bạn, tiết kiệm cho bạn những rắc rối khi tự làm việc đó (chỉ với gói Dịch vụ đầy đủ).

Bạn đã hoàn thành với bảng lương!

2. Dễ dàng in ra paystub!

Sau khi hoàn thành bảng lương, bạn có thể dễ dàng in phiếu thanh toán cho nhân viên của mình.

phần mềm yêu nước cho phép bạn in paystub

Bạn cần phải bấm vào bản in của tờ báo in trên máy tính ở bên trái, sau đó bấm vào bản in In trên đường chạy mà bạn muốn. Sau đó, bạn sẽ được dẫn đến màn hình Biên chế tiền lương của nhân viên in, trong đó bạn sẽ thấy nút Tải xuống Paystub ngay bây giờ.

phần mềm yêu nước cho phép bạn tải paystub

Nhấn vào đó và bạn sẽ nhận được một tài liệu PDF của tất cả các phiếu thanh toán cho nhân viên của bạn, được phân tách gọn gàng thành các trang riêng lẻ để bạn có thể in ấn mà không phải lo lắng về thực hành nghệ thuật và thủ công bằng cách cắt giấy tờ.

biên chế phần mềm yêu nước ở định dạng pdf

Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu nhân viên của mình đăng nhập vào Cổng thông tin nhân viên để họ có thể lưu một bản sao kỹ thuật số của paystub của họ (tại sao lại in trên giấy khi bạn có thể có một bản sao kỹ thuật số, amirite?) Hoặc tự in.

3. Thêm nhân viên vào hệ thống thật dễ dàng!

Nó không bao giờ vui khi bạn phải chiến đấu với phần mềm để hoàn thành công việc. Một số chương trình tính lương mà chúng tôi đã thử yêu cầu chúng tôi nhảy qua các vòng trước khi cho phép bạn làm điều gì đó đơn giản như thêm nhân viên vào hệ thống, điều mà chúng tôi thấy vô cùng khó chịu và không cần thiết .

Với phần mềm Patriot, đây không phải là vấn đề.

Tất cả những gì bạn phải làm là đi thẳng vào bảng điều khiển và nhấp vào trên Thêm Thêm nhân viên

thêm nhân viên thật dễ dàng với bảng lương của Patriot Software

Sau đó, bạn sẽ được đưa đến một trang mà bạn yêu cầu phải điền thông tin chi tiết về nhân viên của bạn. Hãy nhớ khi tôi nói rằng Phần mềm Yêu nước càng đơn giản càng tốt?

Nó cũng áp dụng ở đây!

Tất cả bạn cần làm là điền vào chỗ trống. Don Phòng cần phải là một nhà khoa học tên lửa để làm điều này!

phần mềm yêu nước thêm thông tin nhân viên là dễ dàng

Trong khi bạn đang điền thông tin chi tiết, hãy đảm bảo chỉ cần thực hiện thêm một bước này – đánh dấu vào nút để gửi Email đăng ký cổng thông tin nhân viên cho nhân viên mới của bạn. Điều này sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều cho bạn sau này, mà chúng tôi sẽ đạt được ở điểm số 4.

phần mềm yêu nước cho phép bạn gửi email đăng ký nhân viên

Khi bạn đã hoàn tất việc lấp đầy mọi thứ, hãy nhấn nút Cam Thêm nhân viên lớn ở phía dưới – và bạn đã hoàn thành!

Tại sao có thể mọi thứ trong cuộc sống dễ dàng như thế này?

4. Phần mềm yêu nước có Cổng thông tin nhân viên!

Nếu bạn đã làm theo hướng dẫn của chúng tôi ở điểm số 3, thì bạn đã gửi cho nhân viên của mình một email để đăng ký Cổng thông tin nhân viên Patriot từ.

Làm điều này có thể là một trong những điều tốt nhất sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn, bao giờ hết.

Khi bạn mời họ đăng ký cổng thông tin, họ sẽ nhận được một email nhỏ thân thiện từ Phần mềm Patriot để đăng ký. Đừng lo lắng, nó rất không đe dọa và có vẻ an toàn, vì vậy nhân viên của bạn đã giành chiến thắng..

cổng thông tin nhân viên phần mềm yêu nước

Khi họ đăng ký, nhân viên của bạn sẽ có thể tùy chỉnh tên và mật khẩu của riêng họ. Họ cũng sẽ có thể cập nhật hệ thống để sử dụng địa chỉ email theo sở thích của họ, để thuận tiện.

Cổng thông tin nhân viên về cơ bản cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào tất cả dữ liệu của họ. Họ có thể kiểm tra thông tin thanh toán của riêng mình, dữ liệu khấu trừ thuế và thậm chí cả thẻ thời gian của riêng họ.

Họ cũng có thể in ra các cuống phiếu lương của riêng mình hoặc lưu trữ chúng bằng kỹ thuật số, điều này giúp bạn tránh được những rắc rối khi in ra cho họ. Thành thật mà nói, cá nhân tôi muốn nhân viên của mình chỉ lưu trữ cuống phiếu lương của họ bằng kỹ thuật số. Tại sao phải chặt cây quý để lấy giấy khi bạn có thể truy cập cuống phiếu lương của mình bất cứ lúc nào bạn muốn trực tuyến?

Về cơ bản, Cổng thông tin nhân viên giúp cuộc sống của bạn và nhân viên dễ dàng hơn, bằng cách tiết kiệm thời gian và giúp việc truy xuất dữ liệu thuận tiện hơn cho cả hai bên. Nhân viên có thể truy cập tất cả dữ liệu của riêng họ mà không cần phải xâm nhập vào thời gian của chủ doanh nghiệp.

5. Làm sai? Vô hiệu mà kiểm tra!

Chúng tôi là con người và con người phạm sai lầm.

Khi nói đến phần mềm tính lương, những sai lầm đó đôi khi có thể khó khắc phục. Một số chương trình không khác nhau thậm chí cho phép bạn sửa những lỗi đó – bạn sẽ phải viết thư để hỗ trợ xem có thể thực hiện được không.

May mắn thay, chúng tôi thấy rất thuận tiện để sửa lỗi biên chế với Phần mềm Patriot.

Tất cả những gì bạn cần làm là hướng tới mục kiểm tra Void của Void trong tab Pay Payroll. Ở đó, bạn sẽ thấy một danh sách các kiểm tra có thể bị vô hiệu.

phần mềm yêu nước cho phép bạn vô hiệu hóa biên chế

Bạn có thể chọn kiểm tra nhầm, sau đó nhấn nút Cam Void chọn kiểm tra màu cam lớn (đạo cụ cho nhóm UI, làm cho các nút quan trọng màu cam trái ngược với màu xanh thông thường là một động thái thiên tài).

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn chạy lại bảng lương cho tờ séc bị hủy đó, hoặc nhân viên nghèo của bạn đã thắng được nhận tiền!

Ghi chú

Nếu tiền lương đã được gửi vào tài khoản của nhân viên, bạn đã thắng được có thể làm mất hiệu lực của các séc đó nữa!

6. Quản lý thời gian nghỉ!

Nhân viên của bạn được hưởng một số thời gian nghỉ trong một năm (số ngày nghỉ họ được hưởng khác nhau giữa các tiểu bang) nhưng nếu họ cần nghỉ phép sau khi họ đã sử dụng hết thời gian được trả của họ ngày nghỉ, hệ thống bảng lương của bạn cần biết rằng để điều chỉnh có thể được thực hiện cho bảng lương của họ.

Một số phần mềm biên chế ngoài kia có thể xem xét vấn đề này, điều này có thể gây ra lỗi trong quá trình chạy biên chế.

Đi về phía tab Pay Payroll, hãy nhấp vào Thẻ Quản lý Thời gian Tắt, và bạn sẽ được đưa đến trang nơi bạn có thể thấy tất cả các nhân viên của mình trong giờ nghỉ.

biên chế phần mềm yêu nước cho phép bạn quản lý thời gian nghỉ

Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là đánh dấu vào ô bên cạnh tên của nhân viên và nhấn vào Chỉnh sửa giờ nghỉ cho nhân viên được chọn.

Những gì còn lại để làm là chỉ cần điền vào chỗ trống. Nó không đơn giản hơn thế này.

biên chế phần mềm yêu nước cho phép bạn quản lý giờ nghỉ

Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấn vào Save Save (một lần nữa, các nút quan trọng được tô sáng màu cam) và Phần mềm Patriot sẽ thực hiện tất cả các tính toán cần thiết cho bạn khi bạn chạy bảng lương.

Đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi!

7. Quản lý tham dự tuyệt vời!

Quản lý tham dự thường là một vấn đề nhân sự, nhưng chúng tôi rất vui khi Phần mềm Patriot quyết định đưa tính năng này vào hệ thống của họ như một dịch vụ bổ trợ.

Nó rất tuyệt vì chúng tôi có thể có mọi thứ chúng tôi cần trong một ứng dụng mà không cần phải chuyển sang phần mềm quản lý thời gian khác, điều này thực sự không tốn nhiều công sức nhưng có thể gây khó chịu khi làm.

Truy cập vào tab Thanh toán tiền lương như bình thường, sau đó nhấp vào Thẻ quản lý thẻ thời gian.

biên chế phần mềm yêu nước cho phép bạn quản lý tham dự

Như thường lệ với mọi thứ bạn làm trên Phần mềm Patriot, bạn sẽ có thể thấy mọi người trong một giờ trong nháy mắt trong một màn hình. Phân bổ số giờ cho nhân viên của bạn như bạn muốn, sau đó nhấn Thẻ tiết kiệm thời gian Thẻ.

Bạn đã thắng, thậm chí phải tự thông báo cho nhân viên của mình, vì chương trình sẽ tự động cập nhật tất cả nhân viên của bạn và sau đó họ sẽ có thể kiểm tra thẻ thời gian của chính họ thông qua Cổng thông tin nhân viên.

8. Tính năng kế toán toàn diện!

Có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm biên chế ngoài kia, nhưng Patriot Software dường như đã tìm ra cách để nổi bật giữa đám đông với khả năng kế toán của họ.

Trong số tất cả các nhà cung cấp tiền lương mà chúng tôi đã thử, họ là những người duy nhất cung cấp dịch vụ kế toán và họ làm việc đó khá tốt!

Khi bạn đi vào kế toán, trước tiên bạn cần nhập tất cả các chi tiết về công ty, khách hàng, nhà cung cấp, sản phẩm, dịch vụ, v.v. Điều này sẽ cho chương trình biết bạn đang làm gì để họ có thể tự động tạo ra các lĩnh vực bạn cần lấp đầy. Đó là tất cả thực sự đơn giản. Làm theo các hướng dẫn trên màn hình, và ở đó, không có cách nào bạn có thể sai.

Một khi bạn đã khóa tất cả mọi thứ, cuộc sống trở nên thật dễ dàng.

Bạn có thể tạo báo giá, ước tính và hóa đơn cho khách hàng của mình bằng một mẫu đặt sẵn đã có tất cả các chi tiết của bạn. Sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn nằm ở đó trong menu thả xuống và khi bạn chọn một mặt hàng, giá sẽ tự động được thêm vào báo giá hoặc hóa đơn.

Bạn thậm chí có tùy chọn để tạo giảm giá!

biên chế phần mềm yêu nước cho phép bạn tạo ra giảm giá

Bây giờ, nếu bạn tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ của nhà cung cấp, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể dễ dàng tạo các nhà cung cấp thanh toán, thanh toán hóa đơn và in séc. Bạn cũng sẽ có thể rút tiền và rút tiền từ và vào tài khoản, loại bỏ hoàn toàn sự cần thiết phải dựa vào chương trình của bên thứ ba cho mục đích ghi sổ.

biên chế phần mềm yêu nước có chức năng kế toán

Ở khía cạnh này, phần mềm Patriot thực sự là những con ong quỳ gối.

Ghi chú

Tính năng kế toán Patriot Software là một dịch vụ trả phí tách biệt với hệ thống bảng lương của nó.

9. Phần mềm yêu nước cho bạn thấy trong các báo cáo!

Nếu bạn là loại người sống trong các báo cáo, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Phần mềm Patriot có khả năng tạo ra các báo cáo thuộc mọi thể loại cho sự nhìn chăm chú của bạn!

Họ đã có một trong những danh sách dài nhất về các tùy chọn báo cáo mà tôi đã thấy trong một nhà cung cấp phần mềm tính lương. Chỉ cần truy cập vào bảng điều khiển, nhấn vào báo cáo và BAM!

biên chế phần mềm yêu nước có hàng tấn báo cáo

Bạn có thể tải xuống nhiều báo cáo về nội dung trái tim của bạn!

4 điều chúng tôi không thích về phần mềm yêu nước

Phần mềm Patriot đã có rất nhiều điều tốt đẹp dành cho họ, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không có bất kỳ sai sót nào. Dưới đây là một vài điều chúng tôi cảm thấy họ có thể làm tốt hơn.

1. Không thể thêm số lượng lớn nhân viên

Đối với các doanh nghiệp nhỏ có dưới 10 người, điều này không nên là một vấn đề. Nhưng nếu doanh nghiệp nhỏ của bạn có 20, 30 người thì sao? Thêm từng nhân viên một có thể sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian và cũng có thể rất tẻ nhạt.

Có thể có một cách để làm điều đó với số lượng lớn nhưng tôi chắc chắn rằng họ không thể tìm ra nó.

Tôi có thể yêu cầu hỗ trợ về nó, nhưng chúng tôi sẽ chạm vào đó trong điểm tiếp theo.

2. Hỗ trợ chậm

Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Patriot Software, qua trò chuyện trực tiếp, gọi điện thoại hoặc email. Tuy nhiên, vì tôi làm việc ngoài giờ hỗ trợ của họ (hỗ trợ trực tiếp chỉ có sẵn từ 8 giờ sáng – 8 giờ tối, Thứ Hai – Thứ Sáu, Giờ Miền Đông), tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc gửi email cho họ để được hỗ trợ, đó là một vấn đề lớn.

nhóm hỗ trợ phần mềm yêu nước

Vấn đề là, họ mất 4 ngày để quay lại với tôi. Vâng, họ rất hữu ích, nhưng thời gian chờ đợi chỉ là khủng khiếp.

3. Nó một chút về phía nhàm chán

Bây giờ tôi chỉ là nitpicky.

Phần mềm yêu nước hoàn toàn hoạt động, và nó hoạt động rất đẹp. Nó chỉ đơn giản là nó trông và cảm thấy nhàm chán, giống như một cái gì đó xuất phát từ suy nghĩ của nhà thiết kế boomer.

Mọi thứ đều cảm thấy an toàn, an toàn và màu xanh như một ngân hàng từ những năm 90.

Tôi chắc chắn rằng nó phù hợp với một số người, tôi chỉ nghĩ rằng họ có thể chấp nhận rủi ro hơn một chút với thiết kế của họ.

4. Phần mềm yêu nước cảm thấy chậm

Đây được cho là vấn đề lớn nhất của tôi với Phần mềm Yêu nước.

Khi nói đến các dịch vụ phần mềm trực tuyến, bạn hãy nhanh chóng GOT.

Bạn muốn nhanh đến mức khách hàng cảm thấy như họ sử dụng dịch vụ ngoại tuyến, bởi vì nếu họ nhận thấy tốc độ, điều đó có nghĩa là bạn sẽ đi quá chậm để cảm thấy tự nhiên.

Sử dụng phần mềm Patriot, tôi chắc chắn cảm thấy tốc độ. Như một vấn đề của thực tế, tôi cảm thấy nó nhiều lần. Tuy nhiên, tôi cảm thấy rằng nó chỉ công bằng khi nói rằng sự chậm lại có thể là do kết nối của tôi, vì vậy kết quả của bạn có thể thay đổi.

Kế hoạch phần mềm yêu nước & Giá cả: Tổng quan

Phần mềm Patriot đã chia giá của họ xuống còn 2 bậc – Biên chế cơ bản và Biên chế dịch vụ đầy đủ.

Dịch vụ cơ bản
Giá / tháng * $ 10 $ 30
Tiền gửi trực tiếp
Cổng thông tin nhân viên
FilingManualAuto

* Thêm $ 4 mỗi tháng cho mỗi nhân viên.

Trên hết, bạn sẽ phải trả thêm tiền nếu bạn chọn dịch vụ bổ trợ của họ:

Thời gian & Tham dự

 • Dễ dàng & Truy cập an toàn
 • Tính năng thẻ thời gian
 • Báo cáo chính xác
 • Theo dõi thời gian nghỉ
 • Giá – từ $ 5 / tháng

Phần mềm nhân sự

 • Theo dõi thông tin nhân viên
 • Quản lý nhân sự & Báo cáo
 • Giá – từ $ 4 / tháng

Phán quyết: Bạn có nên dùng phần mềm yêu nước không?

Patriot Software chắc chắn là một trong những nhà cung cấp bảng lương trực tuyến tốt nhất hiện có. Nó làm những gì nó hứa sẽ làm, và nó làm tốt.

Nó chỉ có một vài điều mà cá nhân tôi ước họ có thể cải thiện.

Lấy ví dụ, họ không có khả năng thêm nhân viên. Đây là một điều khá cơ bản nên dễ dàng thực hiện đối với chủ doanh nghiệp. Có lẽ nó có thể được thực hiện, nhưng tôi có thể tìm ra nó và tôi có thể thực sự bận tâm để kiểm tra với bộ phận hỗ trợ vì trò chuyện trực tiếp hiện đang ngoại tuyến và hỗ trợ email mất quá nhiều thời gian để hoàn nguyên.

Phần mềm yêu nước đôi khi có thể cảm thấy không phản hồi, nhưng đó có thể là do kết nối của tôi. Nó cũng có vẻ hơi nhàm chán và nhạt nhẽo – nhưng nó làm những gì mà nó phải làm rất tốt.

Giá cả có thể khá đắt. Bảng lương cơ bản có giá phải chăng, nhưng nó không cắt giảm. Chương trình này không có cảm giác như nó có giá trị nếu bạn phải tự gửi tiền và tự nộp thuế, vì vậy Dịch vụ đầy đủ là cách tốt nhất, tốn ít nhất 30 đô la mỗi tháng.

Ném vào thời gian của họ & Phần bổ trợ tham dự và phần mềm nhân sự, và chi phí đột nhiên tăng lên 39 đô la một tháng, thậm chí không xem xét giá cho mỗi nhân viên!

Nhưng đã nói lên tất cả, Patriot Software thực sự là một trong những nhà cung cấp phần mềm thanh toán trực tuyến đáng tin cậy nhất hiện có.

Họ đã có một video trên tàu thực sự hữu ích trong việc đưa bạn đi khắp nơi. Nếu bạn gặp khó khăn, có các nút trợ giúp ở mỗi bước. Bạn không cần phải là một nhà khoa học tên lửa để sử dụng nó, bạn chỉ cần biết làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Trên thực tế, tôi nghĩ rằng chúng tôi thấy Phần mềm Patriot rất dễ sử dụng vì tất cả những gì bạn phải làm là thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình. Nó không nhận được bất kỳ đơn giản hơn thế. Nó rất dễ, tôi rất tự tin rằng bà tôi có thể học cách sử dụng nó

Phần mềm Patriot là một trong những SaaS có biên chế trực tuyến tốt nhất hiện có, nhưng họ đã có những sai sót. Nếu sai sót và giá cả của họ không làm phiền bạn, thì bạn sẽ rất hài lòng với hệ thống bảng lương tuyệt vời của họ.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map