Đánh giá Torguard – VPN ẩn danh cho Bittorrent p2p

Đánh giá: Dịch vụ Proxy và Proxy Torguard Torrent

Torguard là nhà cung cấp VPN ‘không có nhật ký’ thực sự có trụ sở tại Hoa Kỳ. Họ cung cấp cả dịch vụ VPN và proxy ẩn danh (được bán riêng). Không giống như hầu hết các VPN khác, Torguard đặc biệt điều chỉnh dịch vụ và quảng cáo của họ theo nhu cầu riêng tư nghiêm ngặt của người dùng bittorrent thường xuyên.


Torguard: Cái nhìn đầu tiên

Đánh giá của Torguard: Hồ sơ pic

Thông số kỹ thuật

 • Không có nhật ký. Giai đoạn = Stage. ()
 • Mã hóa AES 256-bit (Tuyệt vời)
 • Dịch vụ VPN hoặc dịch vụ Proxy torrent (được bán riêng)
 • Tương thích Windows / Mac / Android / iPhone
 • Máy chủ 1Gbps + tại hơn 40 quốc gia
 • Máy chủ được tối ưu hóa torrent
 • Tùy chọn / máy chủ VPN tàng hình (truy cập tường lửa)

Ghé thăm Torguard (ưu đãi tốt nhất) >>

Các tính năng tốt nhất của Torguard
Dưới đây là các tính năng Torguard yêu thích của chúng tôi…

Không có nhật ký
Torguard không giữ bất kỳ nhật ký kết nối hoặc hoạt động. Hoạt động torrent của bạn hầu như không được các bên thứ 3 (bao gồm cả ISP của bạn)

Trình cài đặt proxy tự động
Dịch vụ proxy torrent ẩn danh của Torguard là một lựa chọn tốt (hoặc bổ sung) cho VPN. Một proxy thường nhanh hơn và rẻ hơn VPN trong khi vẫn thay đổi địa chỉ IP torrent của bạn. Nhược điểm là bạn phải cấu hình proxy theo cách thủ công trong máy khách torrent của mình, nhưng Torguard đã xây dựng trình cài đặt proxy tùy chỉnh sẽ tự động thực hiện tất cả cấu hình cho bạn.

Tốc độ nhanh
Torguard đã thực sự cải thiện mạng máy chủ của họ trong một hoặc hai năm qua và giờ họ có một số tốc độ nhanh nhất trong ngành. Tốc độ VPN nhanh có nghĩa là torrent nhanh hơn!

Tại sao TorGuard là lựa chọn tuyệt vời cho p2p / Bittorrent

Như bạn có thể đoán từ cái tên, Torguard đã đặc biệt điều chỉnh dịch vụ vpn ẩn danh của họ theo nhu cầu của người dùng bittorrent, cung cấp các tính năng ẩn danh quan trọng mà nhiều nhà cung cấp vpn khác không có. Torguard cho phép sử dụng bittorrent trên tất cả các máy chủ quốc tế của họ (nhưng không phải trên các máy chủ của Hoa Kỳ) và không giữ bất kỳ nhật ký kết nối nào.

Hãy chắc chắn đọc bài viết của chúng tôi về lý do tại sao bạn cần một vpn ẩn danh cho bittorrent

Các tính năng giúp Torguard VPN trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho p2p / Bittorrent

 • Thân thiện với torrent / p2p trên các máy chủ quốc tế
 • Không có Nhật ký kết nối (việc sử dụng vpn của bạn vẫn ẩn danh)
 • Bảo vệ rò rỉ DNS (Đảm bảo IP thật của bạn không bị lộ bởi các lỗ hổng của windows)
 • Giao thức OpenVPN an toàn với mã hóa
 • Giá cả hợp lý
 • Một số tùy chọn thân thiện với torrent (proxy hoặc vpn)
 • Hỗ trợ khách hàng đáp ứng

Để ẩn danh tối đa:
Nếu bạn cực kỳ thận trọng, một lựa chọn tuyệt vời là sử dụng dịch vụ proxy Torguard và một dịch vụ VPN ẩn danh khác cùng một lúc. Tùy chọn này cung cấp quyền riêng tư tối đa và sẽ bao bọc lưu lượng torrent của bạn trong một đường hầm proxy được mã hóa, sau đó được bọc bên trong một đường hầm VPN được mã hóa khác từ các nhà cung cấp không liên quan. Với thiết lập này, việc sử dụng bittorrent hầu như không thể truy cập được. Để biết thêm thông tin đọc bài viết của chúng tôi Bittorrent hoàn toàn ẩn danh trong 3 bước đơn giản

Tùy chọn và giá cả của Torguard

Torguard cung cấp 2 tùy chọn khác nhau để ẩn danh lưu lượng truy cập torrent của bạn. Nếu bạn chỉ cần làm cho việc sử dụng bittorrent của bạn ẩn danh, họ sẽ cung cấp một Dịch vụ Proxy torrent. Thiết lập rất dễ dàng, bạn chỉ cần định cấu hình ứng dụng khách bittorrent của mình để kết nối thông qua Torguard Proxy (họ có 4 tùy chọn quốc gia và 20 địa chỉ IP).

Nếu bạn muốn giữ tất cả hoạt động internet của mình ở chế độ riêng tư và ẩn danh, họ sẽ cung cấp dịch vụ Torguard Torrent VPN, bảo vệ toàn bộ kết nối internet của bạn. Thiết lập cực dễ, chỉ cần tải xuống phần mềm vpn trên máy tính để bàn của họ và bạn đã sẵn sàng và chạy.

Gói và giá Torguard

Proxy Torguard
Mã hóa và ẩn danh chỉ sử dụng bittorrent. Có thể được đặt trong một VPN khác để bảo vệ tối đa.

Giá cả:
– $ 5,95 / tháng với tháng này qua tháng khác
– $ 3,95 / tháng nếu mua hàng năm

Dịch vụ VPN Torguard
Mã hóa và ẩn danh cho toàn bộ kết nối internet của bạn và tất cả các hoạt động internet.

Giá cả:
– $ 9,95 / tháng với tháng này qua tháng khác
– $ 4,99 / tháng nếu mua hàng năm

Giới hạn thời gian lên tới 40% dịch vụ VPN nếu được mua bằng dịch vụ proxy!

Phần mềm VPN Torguard

Torguard cung cấp tùy chọn kết nối thủ công và tự động. Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ vpn của mình với thiết bị di động, bạn sẽ phải đi theo con đường thủ công (nhưng torguard cung cấp hướng dẫn thiết lập dễ dàng). Nếu bạn chỉ đang sử dụng dịch vụ Torguard vpn với máy tính để bàn của mình, tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống và cài đặt phần mềm máy khách Torguard VPN, nhập thông tin đăng nhập của bạn và nhấp vào kết nối!

Tổng quan về phần mềm Torguard

Phần mềm máy khách vpn có bất kỳ giao diện dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhập chi tiết đăng nhập của mình, chọn một máy chủ từ danh sách thả xuống và nhấp vào kết nối. Máy khách sử dụng giao thức openVPN để bảo mật tối đa.

Cửa sổ máy khách chính cũng hiển thị nhật ký kết nối VPN, vì vậy các nhà công nghệ có thể xác minh từng bước của quy trình kết nối OpenVPN. Địa chỉ IP VPN mới của bạn được hiển thị ở đầu cửa sổ nhật ký

Phần mềm Torguard cũng sử dụng biểu tượng khay hệ thống được mã hóa màu tiện dụng, phát sáng màu đỏ khi VPN được kết nối và màu đỏ khi không, để thêm xác nhận trực quan

Phần mềm cũng có Bảo vệ rò rỉ DNS tích hợp một tính năng mà nhiều vpn khác thiếu. Đây là một tính năng đặc biệt ngăn chặn địa chỉ IP thật của bạn bị lộ bởi các lỗ hổng bảo mật của windows. Truy cập dnsleaktest.com để biết thêm thông tin.

Hình ảnh

Torguard VPN ẩn danh: Tính năng

Torguard có nhiều tính năng sẽ thu hút người có ý thức bảo mật:

 • Mã hóa AES 256 bit qua OpenVPN hoặc L2TP / Ipsec
 • 39+ vị trí máy chủ toàn cầu
 • Bảo vệ rò rỉ DNS tích hợp
 • Bảo vệ rò rỉ IPv6 và WebRTC
 • Không ghi nhật ký dữ liệu / Không có nhật ký kết nối (Hoàn toàn ẩn danh)
 • Đảm bảo hoàn tiền 100 ngày


Mã hóa: AES 256-bit
Torguard sử dụng mã hóa AES 256 bit. Đây là một cypher có độ an toàn cao và là sức mạnh tương tự được sử dụng bởi chính phủ và quân đội Hoa Kỳ để liên lạc tuyệt mật. Nó được coi là không thể phá vỡ bởi các cuộc tấn công vũ phu (đoán chính).

Mã hóa cực kỳ có lợi cho việc tải xuống torrent và ngăn bất kỳ bên thứ 3 nào giữa bạn và máy chủ VPN đọc lưu lượng truy cập của bạn hoặc xem trang web nào bạn truy cập / tệp bạn tải xuống. Điều này có nghĩa là ngay cả nhà cung cấp internet của bạn cũng sẽ không biết gì về hoạt động trực tuyến của bạn, ngoài thực tế là bạn đang sử dụng VPN.

Bảo vệ rò rỉ IP
Theo thời gian, một số điểm yếu trong hệ điều hành windows đã được phát hiện có thể bị khai thác để lộ địa chỉ IP thực của bạn ngay cả khi sử dụng VPN. Đó là: Rò rỉ DNS, rò rỉ IPv6 và rò rỉ WebRTC (Choáng).

Torguard đã tùy chỉnh phần mềm VPN của họ để ngăn chặn cả 3 lỗ hổng rò rỉ IP này, trong đó phổ biến nhất là rò rỉ DNS. Torguard sử dụng các máy chủ DNS riêng (và không đăng nhập) của riêng họ cho tất cả các tra cứu DNS và trang web. Điều này có nghĩa là không có bản ghi lịch sử web của bên thứ 3 và các yêu cầu DNS của bạn sẽ không được vô tình chuyển qua các máy chủ DNS của ISP.

Nhật ký bảo mật / VPN

Torguard đã công khai tuyên bố rằng họ không lưu giữ nhật ký của bất kỳ hoạt động thuê bao hoặc lịch sử kết nối nào.

Điều này làm cho Torguard trở thành một trong những nhà cung cấp VPN ẩn danh và có ý thức bảo mật nhất trên thế giới. (Hầu hết các nhà cung cấp VPN sẽ ở mức tối thiểu, giữ các bản ghi về lịch sử kết nối trong quá khứ của bạn, bao gồm cả địa chỉ IP bạn sử dụng để kết nối với mạng của họ). Các nhật ký tối thiểu này về mặt lý thuyết vẫn có thể được sử dụng để theo dõi tải xuống torrent trở lại địa chỉ IP của người dùng ban đầu.

Với VPN không đăng nhập (như torguard), điều này đơn giản là không thể. Không có hồ sơ về các địa chỉ IP trong quá khứ mà bạn được chỉ định bởi mạng của họ, vì vậy tải xuống torrent của bạn sẽ hầu như không thể truy cập.

Kiểm tra tốc độ Torguard

Nói chung, các nhà cung cấp VPN cho phép lưu lượng p2p và torrent trên mạng của họ sẽ không đặc biệt nhanh. Bittorrent có thể là một con heo băng thông khổng lồ và nhiều người dùng tải xuống và seed 24/7, điều này có thể gây căng thẳng cho bất kỳ VPN nào. Mặc dù vậy, tốc độ của TorGuard rất nhanh cho việc sử dụng Bittorrent (mặc dù nếu bạn muốn truyền phát video HD qua mạng của họ, bạn sẽ cần sử dụng máy chủ của Hoa Kỳ)

Kết quả kiểm tra tốc độ:

Kiểm tra tốc độ Torguard: Chicago, Hoa Kỳ

Kiểm tra tốc độ Chicago, Hoa Kỳ

Hình ảnh

Kiểm tra tốc độ Rotterdam, Hà Lan

Đánh giá của Torguard: Kiểm tra tốc độ, Canada

Kiểm tra tốc độ Toronto, Canada

Kiểm tra tốc độ Torguard UK

Kiểm tra tốc độ Vương quốc Anh

Phần kết luận:

Nếu lý do bạn muốn dịch vụ VPN hoặc Proxy chủ yếu là để giữ Bittorrent hoặc p2p của bạn sử dụng ẩn danh, Torguard nên có trong danh sách rút gọn của bạn về các lựa chọn VPN. Họ không có nhật ký kết nối, thân thiện với p2p và thực sự quan tâm đến quyền riêng tư trực tuyến của bạn. Một số lựa chọn tuyệt vời khác bao gồm: Truy cập Internet cá nhân và BTGuard

Tiếp theo là đâu?

 • Ghé thăm Torguard
 • Trở về nhà
 • Đọc thêm đánh giá

TorGuard
Được đánh giá bởi VPN Bittorrent tốt nhất vào ngày 14 tháng 12 năm 2015
Đánh giá: 4,8

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map