Đánh giá Internet truy cập Internet riêng

Truy cập Internet cá nhân đã là một VPN huyền thoại trong số những người dùng torrent. Họ là một trong những công ty VPN đầu tiên trên thế giới đưa ra chính sách ‘không ghi nhật ký’ thực sự và mức độ phổ biến của họ tăng nhanh kể từ đó.

Trong năm 2016, PIA hiện có ít nhất 10 đối thủ tự xưng là VPN ‘không đăng nhập’, nhưng rất ít (nếu có) có thể cung cấp cùng mức bảo mật, thân thiện với torrent và mức giá mà Truy cập Internet riêng nổi tiếng. Tìm hiểu tại sao tất cả các vpns ‘không đăng nhập’ KHÔNG giống nhau.

Nếu điều này nghe có vẻ hơi thiên vị cho một đánh giá, nó là. Tôi đã là một thuê bao PIA từ năm 2013, và cá nhân tôi sử dụng và yêu thích dịch vụ của họ. Tôi khuyên bạn nên gần như mọi người dùng bittorrent thử truy cập Internet riêng trước tiên, trước khi thử nghiệm các VPN đắt tiền hơn, vì PIA cung cấp 90% tính năng và 100% quyền riêng tư với giá chỉ bằng 1/2 so với các dịch vụ cạnh tranh.

Mỗi thuê bao PIA bao gồm chính sách hoàn tiền 100% trong 7 ngày.

Hồ sơ công ty

Đánh giá truy cập Internet cá nhân

Trang mạng: www.privateiNETaccess.com
Trụ sở chính: Có trụ sở tại Hoa Kỳ
Chính sách đăng nhập: Không có nhật ký. Giai đoạn = Stage.
Giá bình thường: $ 6,95 / tháng
Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác
Phục vụ tốt nhất: 3,33 đô la / tháng (nhận được lời đề nghị này)

Truy cập Internet cá nhân: Thông số kỹ thuật

Truy cập Internet riêng phù hợp hoặc vượt quá tiêu chuẩn ngành về gần như tất cả các tiêu chuẩn mã hóa, bảo mật và quyền riêng tư. Không có gì ngạc nhiên khi họ được đặt tên là ‘torrent vpn’ tốt nhất của chúng tôi năm 2014 & 2015.

Chúng tôi thậm chí đã tạo một hướng dẫn từng bước dạy cho bạn các kỹ thuật / mẹo tốt nhất để tải xuống torrent với PIA.

 • Mã hóa AES 256-bit
 • Mã hóa bắt tay 4096 bit (nhịp đập tiêu chuẩn ngành)
 • Không có nhật ký hoạt động, nhật ký kết nối hoặc siêu dữ liệu (tìm hiểu thêm)
 • Các torrent được phép trên tất cả các máy chủ (hiếm)
 • Ứng dụng PC / Mac / Android / iPhone
 • Thanh toán ẩn danh được chấp nhận (học cách)
 • Bao gồm dịch vụ ủy quyền SOCKS5 của Hà Lan (Tuyệt vời cho torrent)
 • Cho phép 5 kết nối đồng thời (bảo vệ tất cả các thiết bị của bạn)

Đánh giá truy cập Internet cá nhân: Các tính năng yêu thích của chúng tôi

Trước khi chúng tôi đi sâu vào đánh giá của mình, tôi chỉ muốn nêu bật các tính năng yêu thích của tôi về PIA, sự kết hợp đó là lý do PIA là VPN được đề xuất hàng đầu trên trang web này (và nhận được 10/10 TorrentScore)

Không theo thứ tự đặc biệt:

Chính sách đăng nhập
PIA không giữ nhật ký. Không ai. Họ đã rất nhất quán về điểm này (và cho đến nay vẫn chưa có lý do nào để nghi ngờ họ, không giống như một số VPN khác). Vì chúng có trụ sở tại Hoa Kỳ, không có yêu cầu cho họ lưu giữ hoặc ghi lại bất kỳ dữ liệu phiên người dùng nào. Chúng tôi luôn khuyên người dùng torrent chọn VPN không đăng nhập thực sự để bảo mật / bảo mật tối đa.

Tính thân thiện
Không giống như hầu hết các VPN, PIA cho phép torrent trên TẤT CẢ các máy chủ VPN. Họ có thể thực hiện điều này thông qua một giải pháp duy nhất nơi họ sẽ định tuyến lại lưu lượng torrent (và chỉ lưu lượng torrent) thông qua VPN thứ cấp nếu bạn đang truy cập vào một số máy chủ có rủi ro cao (Hoa Kỳ, Anh, Úc, v.v.). Đó là một giải pháp thông minh (và hoàn toàn đằng sau hậu trường nên hầu hết người dùng thậm chí không biết nó đang xảy ra).

Vì PIA không giữ nhật ký, danh tính của những người tải xuống torrent sử dụng dịch vụ của họ luôn được giữ bí mật và địa chỉ IP thực của bạn sẽ không xuất hiện trong các gói utorrent (miễn là bạn có kết nối VPN đang hoạt động). Chúng tôi có hướng dẫn đầy đủ về cách sử dụng ẩn danh uTorrent, Vuze và Qbittorrent.

PIA cũng đứng đầu danh sách của chúng tôi về ‘VPN thân thiện nhất’

Bảo vệ
PIA sử dụng Mã hóa AES 256 bit (được coi là không thể phá vỡ bởi các cuộc tấn công vũ phu và là cường độ mã hóa tiêu chuẩn của ngành. Trên hết, PIA cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát tùy chỉnh về cường độ mã hóa, độ dài khóa và thuật toán được sử dụng.

Họ cũng đã xây dựng thêm bảo vệ rò rỉ IP vào phần mềm của họ, với bảo vệ khỏi rò rỉ DNS, rò rỉ IP (khóa chuyển đổi) và rò rỉ WebRTC.

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khácGiá bán
Bạn không thể nói về PIA mà không đề cập đến giá cả. Nếu bạn tận dụng giá 1 năm của họ, bạn có thể nhận PIA với giá 3,33 đô la / tháng (39,95 đô la / năm). Với hầu hết các công ty VPN có thể so sánh được định giá trong khoảng 8-12 đô la / tháng, tôi coi PIA là một giá trị đáng kinh ngạc. Tất cả các gói bao gồm băng thông không giới hạn, tất cả phần mềm, đảm bảo ‘không ghi nhật ký’ của họ và chính sách hoàn tiền trong 7 ngày.

Truy cập Internet cá nhân: Phần mềm

Khi bạn đăng ký PIA, bạn sẽ nhận được email có thông tin đăng nhập / mật khẩu, cũng như liên kết để tải xuống phần mềm VPN. Từ họ, cài đặt mất ít hơn 2 phút. Sau đó, chỉ cần đăng nhập bằng cách sử dụng kết hợp đăng nhập / mật khẩu được cung cấp của bạn và bạn đã sẵn sàng kết nối với máy chủ VPN.

Cài đặt phần mềm PIA

Lần đầu tiên bạn khởi chạy phần mềm, tôi khuyên bạn nên mở tab cài đặt nâng cao bằng cách nhấp vào nút ‘Nâng cao’ ở phía dưới. Bạn sẽ thấy một màn hình trông như thế này:

Menu cài đặt nâng cao

Menu cài đặt nâng cao

Phía bên trái của cửa sổ vẫn hiển thị nội dung của menu cài đặt ‘đơn giản’. Bạn có thể chọn xem bạn có muốn tự động khởi chạy và tự động kết nối với VPN khi khởi động hay không. Bạn cũng có thể chọn máy chủ VPN ưa thích của mình khi tự động kết nối.

Các cài đặt nâng cao (ở bên phải) cho phép kiểm soát tốt hơn đối với một số tính năng nâng cao như chuyển tiếp cổng, loại kết nối và bảo vệ rò rỉ IP. Nếu bạn không chắc chắn nên chọn cài đặt nào, cài đặt được hiển thị rất an toàn và thân thiện với người dùng.

Đây là một sự cố nhanh chóng của các tùy chọn của bạn:

 • Loại kết nối (TCP hoặc UDP) – UDP thường nhanh hơn và là lựa chọn tốt nhất cho torrent / truyền phát
 • Cổng từ xa – Chọn cổng # OpenVPN chạy trên. Tự động là tốt cho hầu hết người dùng.
 • Cổng chuyển tiếp – Cho phép chuyển tiếp cổng nếu bạn cần thông qua bộ định tuyến. Tính năng nâng cao.
 • Kill Switch – Đây là một tính năng bảo mật sẽ giết chết kết nối internet của bạn nếu VPN ngắt kết nối. Tim hiểu thêm ở đây.
 • Bảo vệ rò rỉ DNS – Buộc máy tính của bạn sử dụng DNS của PIA thay vì nhà cung cấp internet của bạn. Đề xuất.
 • Bảo vệ rò rỉ IPv6 – Đảm bảo VPN của bạn không rò rỉ địa chỉ IPv6 của bạn (trái ngược với IPv4). Kiểm tra cái này.

Cài đặt mã hóa

Private Internet Access cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát tùy chỉnh thuật toán mã hóa và tăng cường sức mạnh cho phần mềm sử dụng. Điều này có thể được điều chỉnh để tìm ra sự pha trộn tối ưu của tốc độ và bảo mật cho nhu cầu của bạn. Nếu bạn không chắc chắn nên chọn gì, PIA khuyên bạn nên để lại các cài đặt mặc định:

 • Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khácMã hóa dữ liệu – AES 128
 • Xác thực dữ liệu – SHA1
 • Mã hóa bắt tay – RSA 2048
Nếu bạn muốn mã hóa mạnh nhất có thể (tốc độ sẽ chậm hơn), hãy thay đổi cài đặt của bạn thành cài đặt được hiển thị ở đây:

Cài đặt mã hóa cao nhất của PIA

Cài đặt mã hóa cao nhất

Kết nối với máy chủ VPN

Việc kết nối với máy chủ VPN được thực hiện từ biểu tượng khay hệ thống PIA được hiển thị ở đây màu đỏ:

Hình ảnh

Biểu tượng khay PIA

Nếu bạn không thấy biểu tượng này trong khay hệ thống của mình (và phần mềm đang chạy) thì bạn cần nhấp vào mũi tên nhỏ lên và tùy chỉnh cài đặt khay hệ thống để luôn hiển thị biểu tượng khay PIA.

Để kết nối với máy chủ, nhấp chuột phải vào biểu tượng khay PIA sẽ hiển thị danh sách máy chủ đầy đủ. Cuộn qua danh sách hơi khó xử trên màn hình độ phân giải thấp vì toàn bộ danh sách không phù hợp với kích thước màn hình dưới 1920×1080.

VPN sẽ ngay lập tức bắt đầu quá trình kết nối khi bạn nhấp vào vị trí máy chủ. Bạn sẽ biết kết nối thành công khi biểu tượng thử PIA chuyển sang màu xanh lá cây tươi sáng.

Bạn cũng có thể sử dụng một trang web miễn phí như ipmonkey.com hoặc iplocation.net để xác minh rằng VPN đang hoạt động đúng.

Danh sách máy chủ PIA

Khởi chạy danh sách máy chủ từ khay hệ thống

Biểu tượng khay chuyển sang màu xanh khi được kết nối

Chỉ báo ‘Kết nối hoạt động’

Kết quả kiểm tra tốc độ

Truy cập Internet cá nhân thực hiện rất tốt trong các cuộc đua tốc độ của chúng tôi (không giống như hầu hết các VPN có giá ngân sách có xu hướng quá tải nghiêm trọng).

Chúng tôi có thể nhận được xếp hạng tốc độ ‘A’ trên hầu hết các máy chủ, điều đó có nghĩa là bạn vượt trội hơn 90% người dùng trong cùng một quốc gia!

Speedtest được xếp hạng ‘B’ là ở Hà Lan (một vị trí máy chủ cực kỳ phổ biến cho những người tải xuống torrent) nên nó có xu hướng đông đúc hơn. Chúng tôi vẫn quản lý tốc độ cao hơn 65% người dùng ở quốc gia đó.

Bạn chỉ cần 5-7 Mbps để truyền phát video HD

Chỉ là một điểm so sánh, luồng nội dung Netflix HD vào khoảng 5-7 Mbps. Chúng tôi đã có thể đạt được tốc độ 7-16x điểm chuẩn đó. PIA thậm chí có thể truyền phát nội dung 4k từ hầu hết các vị trí máy chủ mà chúng tôi đã thử nghiệm.

IPV Biến là một trong những VPN duy nhất nhanh hơn PIA. Nếu tốc độ là ưu tiên số 1 của bạn, bạn nên tận dụng chính sách hoàn tiền 100% trong 7 ngày của họ.

Chúng tôi cũng đã so sánh đầy đủ giữa PIA và IPV Biến.

PIA Speedtest, Hoa Kỳ

Texas, Hoa Kỳ

PIA Speedtest Canada

Toronto Canada

PIA Speedtest, P2P Hà Lan

nước Hà Lan

Quyền riêng tư và bảo mật

Truy cập Internet riêng phù hợp hoặc vượt quá các biện pháp bảo mật tiêu chuẩn ngành cho gần như mọi khía cạnh của dịch vụ của họ. Ngoài ra, họ đã rất chủ động trong việc ứng phó và khắc phục rò rỉ bảo mật VPN khi được tìm thấy, trong khi các VPN ít phổ biến hơn thường bỏ qua các báo cáo lỗ hổng hoặc sửa lỗi chậm trễ.

Họ cũng là một trong những công ty VPN đầu tiên chấp nhận không hỏi, không nói chính sách không ghi nhật ký thực sự và họ là VPN không đăng nhập phổ biến nhất trên thế giới (đặc biệt là trong số khách truy cập trang web này).

Chính sách bảo mật và ghi nhật ký

Gần như tất cả các công ty VPN lưu giữ hồ sơ và nhật ký lịch sử phiên / tài khoản VPN trong thời gian miễn là 6 tháng. Truy cập Internet cá nhân KHÔNG. Họ không ghi lại bất kỳ siêu dữ liệu nào trong lịch sử phiên của bạn (KB dữ liệu được truyền, địa chỉ IP được chỉ định, thời gian kết nối, v.v.). Chúng là một trong số ít các VPN cung cấp mức độ riêng tư này.

Họ có thể làm như vậy bởi vì họ có trụ sở tại Hoa Kỳ không có luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc liên quan đến các dịch vụ VPN. Ở nhiều quốc gia khác, VPN được phân loại là nhà cung cấp dịch vụ internet và được yêu cầu lưu giữ hồ sơ.

Vì PIA không lưu giữ nhật ký, họ có thể cung cấp cho người dùng torrent quyền riêng tư cực kỳ cao và địa chỉ IP torrent của bạn sẽ hầu như không thể theo dõi tài khoản PIA hoặc địa chỉ IP thực của bạn.

Thanh toán ẩn danh
PIA chỉ yêu cầu thông tin tối thiểu để tạo một tài khoản. Bạn cần:

 • Một địa chỉ email hợp lệ (để nhận thông tin đăng nhập của bạn)
 • Một hình thức thanh toán (chấp nhận thanh toán bằng thẻ quà tặng Bitcoin / ẩn danh).

Nếu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng, PIA sẽ yêu cầu thông tin thanh toán của bạn để ngăn chặn gian lận, nhưng nếu bạn sử dụng một trong các phương thức thanh toán ẩn danh của họ, thì không cần thông tin cá nhân. Chúng tôi đã viết một hướng dẫn thanh toán cho dịch vụ VPN ẩn danh hoặc chỉ cần truy cập trang web của họ để biết thêm chi tiết.

Bảo vệ & Mã hóa

PIA sử dụng Mã hóa AES 256 bit tiêu chuẩn công nghiệp (Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao). Độ dài khóa bắt tay của họ lên tới 4096 bit (có thể tùy chỉnh) mạnh gấp 2 ^ 2048 lần so với hầu hết các VPN (vâng, đó là một con số rất lớn). Họ cũng đã xây dựng 3 lớp bảo vệ rò rỉ IP ngay trong phần mềm của họ.

Mã hóa AES 256-bit:
Đây là tiêu chuẩn công nghiệp cho mã hóa bảo mật cao. Nó được coi là không thể phá vỡ bởi các cuộc tấn công vũ phu, và là thuật toán mã hóa tương tự được sử dụng bởi quân đội Hoa Kỳ để liên lạc bí mật cao.

Kiểm soát mã hóa tùy chỉnh:
Như đã thảo luận trong phần mềm ở trên, PIA cho phép bạn tùy chỉnh cường độ / thuật toán mã hóa được sử dụng. Bạn thậm chí có thể chọn không mã hóa nếu bạn chỉ muốn một địa chỉ IP ẩn danh với tốc độ nhanh nhất có thể. Kiểm tra hướng dẫn riêng của PIA về tùy chỉnh mã hóa.

Bảo vệ rò rỉ DNS

Mỗi khi bạn nhập địa chỉ web vào trình duyệt của mình, yêu cầu đó được gửi đến máy chủ DNS để dịch tên miền (chẳng hạn như ‘google.com’) thành địa chỉ IP nơi trang web được lưu trữ. Thông thường, máy tính của bạn có thể sử dụng các máy chủ DNS thuộc về Nhà cung cấp Internet của bạn. Điều này cung cấp cho họ khả năng theo dõi và ghi lại lịch sử duyệt web của bạn (và hầu hết làm).

PIA có các máy chủ DNS không đăng nhập an toàn của riêng họ. Khi bạn bật bảo vệ rò rỉ DNS, phần mềm của bạn sẽ buộc máy tính của bạn sử dụng máy chủ DNS của PIA thay vì tùy chọn mặc định. Bạn nên luôn luôn bật tùy chọn này.

Kill-Switch

Đây là một tính năng bảo mật tùy chọn sẽ giết ngay toàn bộ kết nối internet của bạn nếu kết nối VPN không thành công. Bạn nên kích hoạt tính năng này nếu bạn sẽ torrent thường xuyên và không sử dụng proxy cùng với VPN.

Khuyến nghị: Đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng PIA cho các torrent với VPN và / hoặc Proxy.

Xin lưu ý rằng phương pháp này sẽ giết chết kết nối internet của bạn ở cấp bộ điều hợp. Kết quả là, bạn thực sự đã chạy trình khắc phục sự cố mạng windows để khôi phục quyền truy cập internet hoặc kết nối lại với máy chủ VPN. Cho đến khi bạn làm điều đó, bạn sẽ không có quyền truy cập internet. Do đó, một số người dùng mới làm quen thấy tính năng này gây khó chịu.

Để chạy trình khắc phục sự cố, chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng mạng của bạn trong khay hệ thống và nhấp vào ‘khắc phục sự cố’.

Bảo vệ rò rỉ IPv6

PIA là một trong số ít VPN có tính năng này trong phần mềm của họ. Về cơ bản, có hai nhóm địa chỉ IP, IPv6 (cũ hơn và ít địa chỉ khả dụng hơn) và IPv6 (mới hơn và cách nhiều địa chỉ IP hơn). Máy tính của bạn thực sự có cả địa chỉ IPv4 và IPv6, vì vậy tính năng này sẽ ngăn chặn địa chỉ IPv6 của bạn bị rò rỉ do tai nạn.

Bạn nên luôn luôn kiểm tra nó, ngay cả khi bạn không chắc máy tính của mình có sử dụng IPv6 hay không.

Truy cập Internet cá nhân có tốt cho các torrent không?

Trong một từ, ĐÚNG.Đây là lý do tại sao…

Lý do số 1 – Chính sách ghi nhật ký: Tiêu chí quan trọng nhất khi chọn VPN cho torrent, là chính sách ghi nhật ký của họ. Bạn muốn một VPN không ghi lại bất kỳ nhật ký kết nối, hoạt động hoặc siêu dữ liệu nào. PIA phù hợp với hóa đơn.

Lý do # 2 – Các torrent được phép trên tất cả các máy chủ: Hầu hết các VPN (ngay cả những VPN thân thiện với torrent) sẽ hạn chế torrent cho các vị trí máy chủ địa lý cụ thể. Điều này giảm thiểu sự đau đầu của máy chủ và giữ cho các trình tải xuống torrent băng thông cao chỉ trên một vài máy chủ.

PIA cho phép torrent trên tất cả các máy chủ và sử dụng một giải pháp duy nhất để định tuyến lại lưu lượng bittorrent (chỉ trên các máy chủ có rủi ro cao cụ thể) bằng cách sử dụng VPN thứ cấp phía sau hậu trường. Đó là một giải pháp liền mạch và hầu hết người dùng thậm chí không nhận thấy.

Lý do # 3 – Bao gồm dịch vụ SOCKS Proxy: Mỗi thuê bao PIA bao gồm quyền truy cập vào máy chủ proxy SOCKS có trụ sở tại Hà Lan của họ. Bạn có thể sử dụng proxy này trong ứng dụng khách torrent yêu thích của mình (hướng dẫn thiết lập tại đây). Proxy có thể được sử dụng thay vì VPN hoặc thậm chí sử dụng đồng thời cả hai để bảo vệ kép.

Lý do số 4 – Tốc độ: Chúng tôi chưa tìm thấy VPN nhanh hơn với mức giá thấp hơn PIA. Mạng máy chủ của họ trên toàn thế giới (24 quốc gia) và họ có nhiều dung lượng băng thông. Không có giới hạn băng thông hàng tháng hoặc giới hạn chuyển.

Lý do số 5 – Giá cả:
3,33 đô la / tháng. Đó là ít hơn một ly cà phê tại Starbucks. Bạn còn chờ gì nữa?

Tóm tắt đánh giá

Truy cập Internet cá nhân là một giá trị tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ VPN không đăng nhập, thân thiện với torrent với giá cả phải chăng. Chúng được đặt tên là VPN torrent yêu thích của chúng tôi và cũng đạt điểm 10/10 về tính thân thiện với torrent trong năm 2016.

Bộ tính năng của họ là quá đủ cho 90 +% người dùng và chúng tôi thích thực tế là họ bao gồm dịch vụ proxy SOCKS miễn phí (tìm hiểu cách sử dụng nó cho uTorrent, Vuze hoặc Deluge).

Các tính năng yêu thích:

 • Không có nhật ký. Nghiêm túc, không.
 • Mã hóa 256-bit
 • SOCKS Proxy đi kèm (có thể được sử dụng với bất kỳ phần mềm torrent chính nào)
 • Phần mềm dễ sử dụng
 • Băng thông không giới hạn
 • Chi phí thấp / giá cả phải chăng

Thay thế cho truy cập Internet cá nhân

Có một số tùy chọn VPN khác đáng để xem xét nếu bạn sẵn sàng chi nhiều $$ hơn cho hiệu suất / tính năng hơn một chút.

IPV Biến là VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm và không cho phép torrent. Torguard cũng thực hiện rất tốt trong các bài kiểm tra tốc độ, có máy chủ được tối ưu hóa p2p và dịch vụ proxy torrent với 5 vị trí máy chủ.

So sánh truy cập Internet cá nhân

 • PIA so với Torguard
 • PIA so với IPV Biến
 • PIA vs Hidemyass
 • PIA so với Proxy.sh
 • PIA so với BTGuard

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me