Cách sử dụng QBittorrent ẩn danh

QBittorrent là một trong những máy khách torrent mã nguồn mở tốt nhất hiện có. Nó cực kỳ phổ biến và cực kỳ chức năng nhưng rất nhẹ (hầu như không sử dụng bất kỳ tài nguyên hệ thống nào). Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng QBittorrent ẩn danh để bạn có thể tải xuống torrent một cách riêng tư.

Giống như tất cả các máy khách torrent chính, QBittorrent dễ bị rủi ro bảo mật được tích hợp trong giao thức bittorrent:
Tải xuống của bạn được hiển thị công khai và không được mã hóa

Điều này có nghĩa là toàn bộ lịch sử tải xuống của bạn có khả năng được giám sát bởi không chỉ ISP của bạn, mà cả các công ty giám sát torrent của bên thứ 3.

Bài viết này sẽ dạy bạn từng bước:

Cách tốt nhất và dễ nhất để ẩn danh hoàn toàn các bản tải xuống torrent của bạn bằng cách sử dụng QBittorrent. (Chúng tôi cũng có hướng dẫn cho uTorrent, Vuze và Deluge).

Tại sao bạn muốn torrent ẩn danh?

Bittorrent là một cách hiệu quả đáng kinh ngạc để phân phối các tệp lớn một cách nhanh chóng, nhưng nó có rò rỉ riêng tư tích hợp lớn có thể dễ dàng tiết lộ toàn bộ lịch sử tải xuống của bạn nếu bạn không cắm chúng.

Có hai lỗ hổng bảo mật chính:

 1. Địa chỉ IP của bạn được hiển thị công khai trong mỗi bầy
 2. Tải xuống không được mã hóa (ISP của bạn có thể xem / ghi / điều tiết tải xuống torrent của bạn)

Hãy nhìn vào những rò rỉ này từng chút một…

Rò rỉ số 1: Địa chỉ IP hiển thị cho mọi người

Đây là rò rỉ nguy hiểm nhất và là mối đe dọa lớn nhất đối với quyền riêng tư của bạn khi tải xuống torrent.

Để các đồng nghiệp kết nối với nhau, trình theo dõi cung cấp một danh sách tắt tất cả các địa chỉ IP gieo / tải xuống torrent cụ thể đó. Nếu bạn không thực hiện các bước để ẩn địa chỉ IP torrent của mình, IP thực, có thể theo dõi của bạn sẽ hiển thị cho bất kỳ ai.

Đây là cách dễ dàng để xem IP của bất kỳ ai chia sẻ torrent với bạn:

Rò rỉ IP cho các đồng nghiệp torrent

Đồng nghiệp chia sẻ một torrent Linux. (IP bị mờ một phần vì quyền riêng tư)

Bạn không chỉ có thể xem địa chỉ IP đầy đủ của tất cả các đồng nghiệp được kết nối, bạn cũng có thể xem cổng # họ đang sử dụng, ứng dụng khách torrent nào và bao nhiêu tệp họ đã tải xuống.

Thậm chí đáng sợ hơn, có hàng chục công ty và tổ chức theo dõi và thu thập dữ liệu IP từ số lượng lớn torrent. Một số thậm chí sẽ cho bạn thấy hoạt động torrent nào họ đã theo dõi đến địa chỉ IP của bạn.

May mắn thay, bạn có thể ẩn địa chỉ IP ‘True’ của mình trong các dòng torrent và thay thế nó bằng một IP tạm thời không thể truy cập.
Điều này có thể dễ dàng thực hiện với dịch vụ VPN không đăng nhập (và thân thiện với torrent).

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách thực hiện điều này sau trong hướng dẫn này. Đọc tiếp…

Rò rỉ số 2: Nhà cung cấp internet (ISP) của bạn có thể xem bản tải xuống của bạn & lịch sử web

Theo mặc định, dữ liệu bittorrent được truyền trong văn bản gốc (không được mã hóa). Điều này có nghĩa là ISP của bạn có thể:

 • Xem rằng bạn đang truy cập các trang web torrent
 • Xem những tập tin bạn đang tải xuống / chia sẻ
 • Van tiết lưu (Chậm lại) hoặc chặn băng thông torrent của bạn.

Giải pháp: Bằng cách sử dụng Mã hóa torrent, bạn có thể ngăn ISP của mình theo dõi hoặc làm chậm quá trình tải xuống torrent của bạn. Trên thực tế, nếu bạn sử dụng Mã hóa VPN mạnh, ISP của bạn sẽ không biết bạn đang làm gì trực tuyến hoặc những tệp bạn tải xuống.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng VPN với QBittorrent sau trong hướng dẫn. Bạn cũng có thể sử dụng mã hóa tích hợp của QBittorrent, một phương pháp miễn phí để mã hóa các tải xuống torrent của bạn, mặc dù khả năng bảo vệ mà nó cung cấp không mạnh mẽ hoặc toàn diện như những gì bạn sẽ nhận được từ VPN.

2 công cụ để tải xuống Qbittorrent ẩn danh

Có hai công cụ bạn có thể sử dụng để ẩn hiệu quả hoạt động torrent QBittorrent của mình. Đó là:

 1. Dịch vụ mạng riêng ảo không đăng nhập
 2. Proxy SOCKS không đăng nhập

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác
Mỗi công nghệ đều có những ưu điểm riêng và thậm chí chúng còn mạnh hơn khi được sử dụng cùng nhau. Bạn có thể tìm thêm thông tin ở đây:

 • 3 bước để torrent hoàn toàn ẩn danh
 • Proxy hoặc VPN (Cái nào hoạt động tốt nhất cho torrent riêng?)

Tiếp theo, chúng tôi sẽ cho bạn thấy bạn sử dụng cả hai phương pháp với Qbittorrent (riêng biệt hoặc cùng nhau). Chúng tôi cũng sẽ hiển thị cho bạn các VPN yêu thích của chúng tôi để tải xuống torrent.

Thậm chí tốt hơn, một số VPN thân thiện với torrent thực sự bao gồm dịch vụ SOCKS Proxy mà không phải trả thêm phí, vì vậy bạn có thể tận dụng tốt nhất cả hai thế giới mà không phải trả tiền cho 2 dịch vụ khác nhau.

Có lựa chọn nào miễn phí không?
Câu trả lời ngắn gọn là KHÔNG cho VPN và ‘Có, nhưng …’ cho proxy. Đây là thỏa thuận…

Có một số VPN miễn phí ngoài kia, thậm chí 1 tuyên bố là miễn phí và không đăng nhập, nhưng đây là điểm thu hút. Tất cả các VPN miễn phí này đặc biệt chặn các torrent trên mạng của họ. Họ chỉ cho phép torrent nếu bạn nâng cấp lên gói trả phí. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về VPN torrent miễn phí để biết thêm thông tin.

Theo như các dịch vụ proxy, bạn chắc chắn có thể tìm thấy một số proxy SOCKS miễn phí trên internet và trên thực tế chúng có thể được sử dụng với Qbittorrent bằng hướng dẫn sau trong hướng dẫn này.

Proxy miễn phí sẽ có một số hạn chế tuy nhiên:

 1. Gần như 100% trong số họ giữ nhật ký (điều này có nghĩa là tải xuống của bạn không ẩn danh)
 2. Cẩn thận với các proxy ‘trong suốt’ (điều này có nghĩa là địa chỉ IP thực của bạn được máy chủ proxy chuyển qua và vẫn hiển thị)
 3. Tốc độ chậm / không đáng tin cậy (Hầu hết các máy chủ proxy miễn phí đều đông khách, có nghĩa là tốc độ sẽ chậm. Ngoài ra, các máy chủ thường xuyên bị hỏng và thời gian hoạt động dưới 50% không phải là hiếm.
 4. Các torrent bị chặn – Và cuối cùng, bạn không nên ngạc nhiên khi biết rằng nhiều máy chủ proxy miễn phí chủ động chặn các cổng torrent thường được sử dụng.

HOw để sử dụng VPN với Qbittorrent

Sử dụng VPN với Qbittorrent là cách dễ nhất để nhanh chóng ẩn danh các torrent của bạn. Chỉ mất chưa đầy 5 phút để đăng ký, tải xuống và kết nối với VPN. Chúng tôi khuyên bạn luôn luôn sử dụng VPN thân thiện với torrent mà không giữ nhật ký.

VPN sẽ mã hóa 100% dữ liệu được truyền đến / từ máy tính của bạn, bao gồm trình duyệt web và phần mềm Qbittorrent. Các trang web và đồng nghiệp torrent sẽ không biết địa chỉ IP thực của bạn, họ sẽ thấy địa chỉ IP tạm thời được máy chủ VPN gán cho bạn.

Đây là cách thực hiện:

Bước # 1: Đăng ký dịch vụ VPN không đăng nhập
Có khoảng 10 lựa chọn khác nhau. Sẽ khó để tìm thấy một giá trị tốt hơn Truy cập Internet cá nhân (được đặt tên là VPN torrent tốt nhất của chúng tôi năm 2015)

Bước # 2: Tải xuống, cài đặt và kết nối với máy chủ VPN
Cài đặt chỉ mất chưa đến 1 phút. Để kết nối với máy chủ (sử dụng PIA), chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng khay và chọn vị trí máy chủ. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một địa điểm không phải chúng tôi (Hà Lan hoạt động tốt).

Biểu tượng khay PIA

Biểu tượng Khay PIA (được đánh dấu w / chấm xanh)

Máy chủ VPN PIA

Danh sách máy chủ PIA (nhấp chuột phải để truy cập)

Bước # 3: Xác minh địa chỉ IP của bạn đã thay đổi
Để phòng ngừa an toàn bổ sung, bạn có thể sử dụng một công cụ miễn phí như IPleak.net để xác minh rằng địa chỉ IP của bạn đã thay đổi trước khi khởi chạy Qbittorrent. Đây là ảnh chụp màn hình của tôi sau khi kết nối với máy chủ VPN Hà Lan:

Hình ảnh

Vâng, nó thực sự dễ dàng. Tất cả hoạt động torrent bây giờ sẽ được chuyển qua địa chỉ IP mới của bạn.

Bước # 4: Mở QBittorrent và tải xuống torrent
Khi bạn đã xác minh địa chỉ IP trình duyệt của mình, bạn có thể mở Qbittorrent một cách an toàn và bắt đầu torrent. Sau đó trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách kiểm tra địa chỉ IP của phần mềm torrent của bạn (chỉ trong trường hợp). Bạn cũng có thể đọc hướng dẫn này.

Cách sử dụng Proxy với QBittorrent

Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ẩn địa chỉ IP torrent của bạn trong QBittorrent bằng cách sử dụng proxy, cụ thể là proxy SOCKS thân thiện với torrent. (Tìm hiểu thêm về sự khác biệt giữa SOCKS và proxy HTTP cho torrent).

Sử dụng Proxy với Qbittorrent có một số lợi thế so với VPN:

 • Tốc độ proxy thường nhanh hơn một chút so với VPN (không mã hóa)
 • Địa chỉ IP torrent của bạn sẽ khác với IP broswer web của bạn (proxy chỉ được sử dụng cho torrent)

Nhược điểm của việc sử dụng CHỈ một proxy là lưu lượng torrent của bạn sẽ không được mã hóa. Điều này có thể mở bạn để điều chỉnh bởi ISP của bạn. Bạn có thể sử dụng tùy chọn mã hóa tích hợp của QBittorrent (sau này trong hướng dẫn này) nhưng tùy chọn đó sẽ làm giảm # đồng nghiệp có sẵn của bạn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng proxy + VPN cùng nhau, để tốt nhất cho cả thế giới và mã hóa MẠNH M.
Để thực hiện việc này, chỉ cần làm theo hướng dẫn thiết lập proxy này, sau đó kết nối với VPN trước khi mở Qbittorrent. Thêm về điều đó sau.

Thiết lập proxy QBittorrent Bước 1: Chọn dịch vụ proxy không đăng nhập

Để định cấu hình cài đặt proxy của QBittorrent, bạn sẽ cần một dịch vụ proxy thân thiện với torrent. Dưới đây là các đề xuất hàng đầu của chúng tôi (2 trong số 3 bao gồm dịch vụ VPN + Proxy với mức giá bao gồm tất cả. Đây là thỏa thuận tốt nhất, đặc biệt nếu bạn dự định sử dụng VPN và proxy đồng thời).
Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác
Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi:

 1. Truy cập Internet cá nhân – Dịch vụ VPN + Proxy trong mọi gói, tốc độ nhanh và được đặt tên là VPN torrent tốt nhất trong năm. Với giá khởi điểm $ 3,33 / tháng, đó là một giá trị không thể so sánh hơn.
 2. Ẩn.me – Dịch vụ VPN + Proxy trong mọi gói. Hơn 30 vị trí máy chủ proxy SOCKS. Không có nhật ký, thân thiện với torrent. Mặt khác, nó gấp ba lần giá truy cập Internet cá nhân
 3. Torguard – Dịch vụ VPN + Proxy được bán riêng. Dịch vụ proxy torrent của họ là tốt nhất xung quanh và có 5 vị trí quốc gia và trình cài đặt tự động proxy (vì vậy bạn không phải định cấu hình cài đặt theo cách thủ công). Tuy nhiên, tùy chọn tự động cài đặt chỉ hoạt động cho uTorrent, Deluge và Vuze.

Nếu bạn không chắc chắn nên chọn: chỉ cần truy cập Internet riêng. Đó là thỏa thuận tốt nhất, có tốc độ nhanh và sẽ đáp ứng nhu cầu của 95% người dùng.

Bạn cũng có thể xem bài so sánh này của Torguard so với Truy cập Internet Riêng tư.

được rồi, bây giờ bạn đã có cho mình một proxy để sử dụng, hãy đến với hướng dẫn thiết lập từng bước:

Bước # 2: Mở Tùy chọn Proxy QBittorrent

Để truy cập cài đặt proxy trong QBittorrent, bạn cần truy cập Công cụ > Tùy chọn > Kết nối (tab)
Bạn cũng có thể mở menu tùy chọn bằng cách nhấn ‘Alt + O’

Khi bạn nhấp vào biểu tượng ‘Kết nối’ ở bên trái của menu tùy chọn, bạn sẽ thấy điều này:

Cài đặt kết nối QBittorrent

Công cụ > Tùy chọn > Kết nối

Đừng lo lắng nếu cài đặt của bạn không giống như thế này ngay bây giờ. Dù sao chúng ta cũng sẽ thay đổi cài đặt. Các phần chúng tôi sẽ thay đổi được đánh dấu bằng một dấu chấm màu xanh lá cây.

Cũng được đánh dấu là tab ‘Kết nối’ ở bên trái, vì vậy bạn biết cách truy cập menu này.

Chúng ta sẽ đi qua các phần 1 của 1…

Bước # 3: Cổng nghe

Đây là cổng # mà Qbittorrent sẽ sử dụng để lắng nghe các kết nối ngang hàng mới. Nếu bạn không bật ánh xạ cổng uPnP hoặc NAT, thì bạn sẽ phải thiết lập thủ công chuyển tiếp cổng trên bộ định tuyến của mình để có kết nối ngang hàng tốt.

Chuyển tiếp cổng nằm ngoài phạm vi của bài viết này (và có thể là một nỗi đau thực sự ở mông) vì vậy hầu hết người dùng nên sử dụng thiết lập được đề xuất của chúng tôi, đó là:

 • Cổng # cho các kết nối đến: Chọn bất kỳ hoặc nhấn ngẫu nhiên để chọn một cổng ngẫu nhiên
 • Sử dụng uPnp / NAT PMP: Đánh dấu vào ô này. Nó sẽ tự động chuyển tiếp cổng đã chọn thông qua bộ định tuyến của bạn
 • Sử dụng một cổng khác nhau mỗi lần khởi động: Không bắt buộc. Chúng tôi khuyên bạn nên kích hoạt điều này miễn là mọi thứ chạy trơn tru.

Vì vậy, các thiết lập lý tưởng trông như thế này:

Cổng nghe Qbittorrent

Cài đặt cổng nghe (cổng ngẫu nhiên)

Bước # 4: Cài đặt proxy

Cài đặt proxy chính xác mà bạn sử dụng sẽ thay đổi dựa trên dịch vụ proxy bạn chọn. Hướng dẫn này sẽ hiển thị các thiết lập lý tưởng cho Truy cập Internet cá nhânTorguard.

Nếu bạn chọn một dịch vụ proxy khác, chỉ cần tham khảo nhóm tài liệu / nhóm hỗ trợ của họ để biết các cài đặt phù hợp. Các cài đặt sẽ thay đổi:

 • Tổ chức: Địa chỉ của máy chủ proxy
 • Hải cảng: Cổng # dịch vụ proxy của bạn sử dụng
 • Xác thực: Kích hoạt tính năng này nếu dịch vụ proxy của bạn yêu cầu đăng nhập / mật khẩu để truy cập (hầu hết làm)
 • Tên đăng nhập / mật khẩu: Đây là các chi tiết đăng nhập được cung cấp bởi nhà cung cấp proxy của bạn.

Tiếp theo, hoàn thành các hướng dẫn thiết lập proxy cho Truy cập Internet Riêng tư và Torguard…

Cài đặt proxy QBittorrent (Truy cập Internet riêng)

Truy cập Internet cá nhân cung cấp cho người đăng ký quyền truy cập đầy đủ vào máy chủ proxy tốc độ cao của họ ở Hà Lan. Có một bước thêm cần thiết, tuy nhiên. Bạn phải tạo một kết hợp tên người dùng / mật khẩu riêng cho proxy.

Để có được thông tin đăng nhập / mật khẩu proxy của bạn
Sau khi đăng ký PIA, đăng nhập vào bảng điều khiển của bạn trên trang web của họ. Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, cuộn xuống phía dưới và bạn sẽ thấy một phần giống như thế này:

Chi tiết đăng nhập PIA Proxy

Tạo mật khẩu đăng nhập / mật khẩu trong bảng điều khiển tài khoản của bạn


Chỉ cần nhấp vào nút ‘Tạo lại tên người dùng / mật khẩu’ để biết chi tiết đăng nhập của bạn. Chúng tôi sẽ sử dụng chúng sau này một chút, vì vậy hãy để cửa sổ mở để dễ dàng sao chép + dán.

Cài đặt QBittorrent:
Thay đổi cài đặt của bạn để khớp chính xác với những điều này:

 • Kiểu: SOCKS5
 • Tổ chức: proxy-nl.privateiNETaccess.com
 • Hải cảng: 1080

Các thiết lập đầy đủ sẽ trông giống như hình ảnh dưới đây. Đảm bảo kiểm tra các hộp giống như hình.

Nhập tên người dùng / mật khẩu của bạn vào đúng trường.

Cài đặt proxy PIA (QBittorrent)

Cài đặt proxy PIA

Thế là xong, proxy của bạn đã được thiết lập xong. Đảm bảo khởi động lại Qbittorrent để các cài đặt có hiệu lực.
Để xác minh proxy hoạt động bình thường, hãy đọc: Cách kiểm tra IP torrent của bạn

Cài đặt proxy QBittorrent (Torguard)

Dưới đây là các cài đặt proxy chính xác nếu bạn là người đăng ký Torguard.

Kiểu: SOCKS5
Tổ chức: proxy.torguard.org
Hải cảng: 1080/1085/1090 (bạn có thể sử dụng bất kỳ thứ nào trong số này. Nếu 1080 không hoạt động, hãy thử cái khác. Một số ISP chặn 1080.
Tên tài khoản: Được cung cấp bởi torguard trong bảng điều khiển tài khoản của bạn
Mật khẩu: Được cung cấp bởi torguard

vì vậy các thiết lập đầy đủ sẽ trông như thế này:

Cài đặt proxy Torguard (Qbittorrent)

Cài đặt proxy Torguard

Thế là xong, thiết lập của bạn đã hoàn tất. Đảm bảo khởi động lại QBittorrent, sau đó Kiểm tra IP Torrent (hướng dẫn) của bạn để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động chính xác.

Cài đặt mã hóa QBittorrent

QBittorrent có tích hợp hỗ trợ mã hóa RC4, có thể giúp bạn tránh việc định hình lưu lượng truy cập (nhà cung cấp internet làm chậm các torrent của bạn). Nhược điểm của phương pháp mã hóa này là nó sẽ làm giảm đáng kể # tốc độ khả dụng của bạn, điều này sẽ khiến bạn khó tải xuống torrent với một vài seeder.

Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN (có hoặc không có proxy) để có được mã hóa mạnh hơn nhiều và tính khả dụng 100% ngang hàng. Hướng dẫn của chúng tôi về mã hóa torrent sẽ giải thích lý do tại sao.

Nếu ISP của bạn đang chặn / điều chỉnh torrent của bạn và bạn muốn thử mã hóa tích hợp sẵn của QBittorrent, đây là các cài đặt thích hợp … (Để truy cập menu này, hãy chuyển đến tab ‘Bittorrent’ trong menu Tùy chọn (Công cụ > Tùy chọn > Bittorrent).

Chế độ mã hóa số 1 (chế độ tùy chọn)

Chế độ này sẽ sử dụng các kết nối được mã hóa khi khả dụng nhưng vẫn sẽ kết nối với các đồng nghiệp không được mã hóa. Bạn sẽ có sẵn 100% ngang hàng, nhưng nó sẽ không cung cấp sự bảo vệ tiết kiệm.

Mã hóa tùy chọn

Chế độ mã hóa tùy chọn (sử dụng nếu có)

Chế độ mã hóa # 2: Yêu cầu mã hóa

Chế độ này sẽ chỉ kết nối với các đồng nghiệp được mã hóa. 100% hoạt động torrent của bạn sẽ được mã hóa, nhưng bạn sẽ có quyền truy cập vào một% nhỏ các đồng nghiệp có sẵn (vì hầu hết mọi người không kích hoạt mã hóa).

Yêu cầu mã hóa

Mã hóa QBittorrent (Chế độ bắt buộc)

Sử dụng VPN & Proxy đồng thời

Phương pháp này sẽ cung cấp cho bạn những điều tốt nhất của cả hai thế giới bạn sẽ nhận được:

 • Một địa chỉ IP riêng cho trình duyệt web và QBittorrent của bạn
 • trình duyệt & IP torrent cả hai sẽ khác với địa chỉ IP ‘thực’ của bạn
 • Trình duyệt web của bạn sẽ được mã hóa (ISP sẽ không biết bạn truy cập các trang web torrent hoặc tải xuống torrent).

Nếu bạn đăng ký một dịch vụ VPN như Private Internet Access, bạn có thể nhận dịch vụ VPN + Proxy mà không phải trả tiền riêng cho từng dịch vụ. Tuy nhiên, để bảo vệ tối đa, tốt nhất là sử dụng một công ty cho dịch vụ VPN và một công ty khác cho dịch vụ proxy (vì vậy không công ty nào biết toàn bộ hình ảnh).

GHI CHÚ: Không cần sử dụng VPN + Proxy cùng nhau. Hơn 90% người dùng sẽ chỉ sử dụng cái này hoặc cái kia và hoàn toàn an toàn, nhưng nếu bạn là loại thận trọng, điều này sẽ mang lại cho bạn sự bảo mật tối ưu.

Để thực sự sử dụng đồng thời cả hai, chỉ cần đảm bảo bạn làm theo 2 bước đơn giản:

 1. Kết nối với VPN trước khi mở Qbittorrent. (Nếu bạn kết nối trong khi Qbittitorrent đã được kết nối với máy chủ proxy, bạn sẽ gây ra lỗi proxy vì địa chỉ IP của bạn đã thay đổi).
 2. Mở Qbittorrent – Khi kết nối VPN được thiết lập, bây giờ bạn có thể mở Qbittorrent và mọi thứ sẽ chạy trơn tru.

Theo thiết lập này, IP trình duyệt web của bạn sẽ là địa chỉ IP VPN của bạn và IP torrent của bạn sẽ là địa chỉ IP proxy của bạn.

Tài nguyên tổng hợp và bổ sung

Cảm ơn đã đọc hướng dẫn này. Nếu bạn làm theo từng bước một, các torrent của bạn sẽ được ẩn danh hoàn toàn và địa chỉ IP ‘thực’ của bạn sẽ không còn hiển thị cho các đồng nghiệp torrent khác.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm thêm thông tin về VPN, torrent ẩn danh, mã hóa, v.v., hãy xem một số bài viết khác:

Hướng dẫn

Cách sử dụng uTorrent ẩn danh
Cách sử dụng Vuze nặc danh
Cách mua VPN bằng Bitcoin
Cách kiểm tra IP torrent của bạn
Hướng dẫn mã hóa torrent

Nhận xét / So sánh

Đánh giá truy cập Internet cá nhân
Đánh giá IPV Biến
Đánh giá của Torguard
Truy cập Internet cá nhân so với IPV Biến
Truy cập Internet cá nhân so với Torguard

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me