Cách mua dịch vụ VPN ẩn danh (Từng bước)

Mặc dù hầu hết mọi người đều vui vẻ thanh toán cho VPN bằng paypal hoặc thẻ tín dụng, một tỷ lệ nhỏ người đăng ký VPN muốn ẩn danh tối đa. Điều này bao gồm thanh toán cho một VPN ẩn danh. Nếu bạn là một trong những người này (hoặc nghĩ rằng bạn có thể muốn trở thành) thì hướng dẫn này dành cho bạn.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn:

 1. Tại sao phải trả tiền nặc danh?
 2. Tổng quan về phương thức thanh toán ẩn danh
 3. Cách thanh toán ẩn danh với BitCoin
 4. Cách thanh toán ẩn danh với Thẻ quà tặng Store
 5. Cách ẩn địa chỉ IP của bạn khi mua VPN

Tại sao phải trả tiền nặc danh?

Nói chung, thanh toán là tương tác ẩn danh ít nhất bạn có với nhà cung cấp VPN. Thanh toán bằng thẻ tín dụng phải có các biện pháp chống gian lận để xác minh rằng chúng đang được sử dụng bởi chủ sở hữu thực tế. Điều này có nghĩa là bạn phải cung cấp tên đầy đủ và địa chỉ thanh toán của mình.

Mặc dù thông tin này thường được lưu trữ tại công ty xử lý thanh toán (không phải VPN) nhưng nó vẫn được liên kết với tài khoản của bạn để thanh toán dễ dàng trong tương lai.

Điều tương tự cũng đúng với thanh toán paypal. Nhà cung cấp VPN sẽ không có thông tin cá nhân của bạn, nhưng họ sẽ có địa chỉ email paypal của bạn để thanh toán trong tương lai. Đây chỉ là một liên kết có thể cho phép tài khoản VPN của bạn được truy ngược lại cho cá nhân bạn.

Tôi có cần phải trả tiền nặc danh?

Trả lời đơn giản: Chắc là không.

Trả lời dài hơn: Trong thực tế, trừ khi một cơ quan chính phủ đang theo đuổi, không ai sẽ trát hầu hết lịch sử thanh toán VPN của bạn. Hơn nữa, nếu bạn sử dụng dịch vụ VPN không đăng nhập thực sự, không có liên kết nào giữa hoạt động VPN và tài khoản VPN cá nhân của bạn..

Điều này có nghĩa là ngay cả ai đó đã liên kết bạn với một tài khoản VPN cụ thể, họ vẫn không biết bạn đã làm gì khi kết nối với VPN.

Điều đó nói rằng, bạn đang giả định rằng nhà cung cấp VPN đang hoàn toàn trung thực về chính sách ghi nhật ký của họ. Nếu họ đang bí mật giữ nhật ký hoặc chia sẻ chúng với một công ty / đại lý khác, về mặt lý thuyết, lịch sử VPN của bạn có thể được theo dõi. Điều này không có khả năng nhưng là một khả năng.

Vậy ai NÊN trả tiền nặc danh?

Nếu bạn an toàn / bảo mật / hạnh phúc cá nhân phụ thuộc vào ẩn danh tuyệt đối, bạn nên sử dụng 100% phương thức thanh toán ẩn danh. Ví dụ: nếu bạn là:

 • Nhà báo lên tiếng chống lại một chính phủ bạo lực hoặc nguy hiểm
 • Còi thổi
 • Người ủng hộ tự do ngôn luận, hoặc ai đó viết / bình luận về các vấn đề gây tranh cãi (Chính trị, phá thai, v.v.)

Ngoài ra, nếu không cần phải nói rằng nếu bạn đang cố gắng che giấu hoạt động trực tuyến của mình khỏi Quốc gia hoặc Chính phủ, bạn nên ẩn danh cho dịch vụ VPN của mình.

Trình tải xuống torrent: Có thể không cần thanh toán ẩn danh, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng dịch vụ VPN không có nhật ký như PIA. Đối với 99,999% người dân sẽ thấy không cần thiết. Tất nhiên quyền riêng tư bổ sung không bao giờ là một điều xấu…

Nhược điểm của thanh toán ẩn danh

Bạn không thể thiết lập thanh toán định kỳ khi sử dụng phương thức thanh toán ẩn danh. Bạn phải thanh toán thủ công mỗi khi đến hạn thanh toán (không có cách nào để lập hóa đơn cho ai đó bằng bitcoin).

Vì vậy, nếu bạn muốn thanh toán ẩn danh, bạn nên chọn thời gian đăng ký dài nhất có thể (thường là 1-2 năm).

Điều này sẽ cung cấp cho bạn một vài lợi thế:

 • Bạn sẽ chỉ phải thanh toán một lần mỗi năm
 • Bạn sẽ được giảm giá tốt nhất (VPN có xu hướng giảm giá đăng ký lâu hơn rất nhiều. Đôi khi hơn 50%)
 • Nếu thanh toán qua phương thức thẻ quà tặng, bạn sẽ trả tỷ lệ% thấp hơn (Thẻ quà tặng $ > VPN $)

Tổng quan về phương thức và thanh toán VPN ẩn danh

Để thanh toán cho dịch vụ VPN của bạn ẩn danh, bạn cần sử dụng phương thức thanh toán không thể truy cập. Điều này có nghĩa là không có liên kết giữa cá nhân bạn và hình thức thanh toán bạn sử dụng.

Hai phương thức thanh toán không thể truy cập phổ biến nhất là:

 1. Tiền điện tử (các loại tiền kỹ thuật số ẩn danh như Bitcoin, Litecoin, v.v.)
 2. Lưu trữ thẻ quà tặng (Thanh toán bằng thẻ quà tặng từ các cửa hàng lớn như: Walmart, Target, Amazon, Bestbuy, v.v.)

Bitcoin là phương thức thanh toán ẩn danh được chấp nhận phổ biến nhất. Ngày nay, nó được chấp nhận bởi hơn 50% các nhà cung cấp VPN (và gần như tất cả các VPN hàng đầu). Thanh toán bitcoin là vô cùng ẩn danh, tuy nhiên có một chút đường cong để mua và trao đổi bitcoin.

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khácƯu điểm của thanh toán bằng Bitcoin:

 • Phương thức thanh toán ẩn danh được chấp nhận phổ biến nhất
 • Tỷ giá hối đoái (tiền mặt > bitcoin & Bitcoin > tiền mặt) gần với giá trị chính xác, vì vậy chi phí ẩn danh bổ sung là thấp.

Thẻ quà tặng được ngoại trừ bởi một số ít nhà cung cấp VPN. Nó là cực kỳ đơn giản và hiệu quả như một phương thức thanh toán ẩn danh. Bạn có thể đến một cửa hàng gần đó, mua thẻ quà tặng bằng tiền mặt và sau đó chuyển số hóa số dư của thẻ quà tặng cho nhà cung cấp VPN.

Đổi lại, họ sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ VPN theo tỷ giá cố định (Thẻ quà tặng $ > Dịch vụ VPN $)

Nhìn chung, giá trị trao đổi của thẻ quà tặng sẽ thấp hơn khoảng 20-25% so với giá trị thẻ quà tặng thực tế được chuyển. Điều này là do nhà cung cấp VPN của bạn thực sự không thể chi tiêu thẻ quà tặng, họ phải chuyển đổi nó thành tiền mặt có nghĩa là bán nó với giá giảm.

Điều này cũng thêm thời gian / khó khăn vào cuối của họ, vì vậy thật công bằng khi họ nhận được thêm một chút tiền bồi thường khi cung cấp dịch vụ.

Ưu điểm thanh toán bằng thẻ quà tặng:

 • Dễ dàng để có được
 • Công nghệ thấp (không có đường cong học tập)
 • Có thể mua bằng tiền mặt
 • Vô danh
Nhược điểm:

 • Chỉ được chấp nhận bởi một số nhà cung cấp VPN
 • Thường phải trả 20-30% giá cao

HOw để trả tiền cho VPN bằng Bitcoin

Phương thức thanh toán IPV Biến (bao gồm Bitcoin)Phương thức thanh toán của IPV Biến (Bao gồm Bitcoin)
Hầu hết các dịch vụ VPN chính chấp nhận thanh toán bitcoin. Chỉ cần tìm logo Bitcoin theo ‘phương thức thanh toán’ trên trang web của họ.

Thanh toán bitcoin yêu cầu 4 bước:

 1. Tạo ví Bitcoin
 2. Mua Bitcoin
 3. Đăng ký dịch vụ VPN (thanh toán bằng bitcoin)
 4. Chuyển bitcoin cho nhà cung cấp VPN

Có một vài bài viết trực tuyến dễ dàng hướng dẫn bạn qua tất cả 4 bước. Dưới đây là một vài cái tốt:

 • Hướng dẫn người mua Bitcoin lần đầu
 • Mua Bitcoin (Phiên bản Newbie)
 • Cách mua Bitcoin (Hướng dẫn về LocalBitcoin)

Hướng dẫn tốt nhất chúng tôi đã tìm thấy là loạt video từng bước này từ LocalBitcoins (Cả hai đều là ví Bitcoin và thị trường trao đổi Bitcoin, vì vậy bạn có thể lưu trữ và mua / bán bitcoin của mình trên cùng một trang web. Bạn cũng có thể mua bitcoin cục bộ với vỏ máy ATM (nếu có) hoặc thậm chí là người bán riêng lẻ)

Thiết lập ví Bitcoin của bạn

Mua bitcoin

Thanh toán cho VPN

Khi bạn đã thiết lập ví bitcoin và bitcoin trong tài khoản (hoặc truy cập vào một trao đổi cho phép bạn mua chúng), thực sự thanh toán cho đăng ký VPN của bạn khá dễ dàng.

Đây là cách nó hoạt động với IPV Biến VPN

Bước # 1: Đi để chọn gói VPN và chọn ‘Bitcoin’ làm tùy chọn thanh toán.

Hình ảnh

Chọn gói VPN

Thanh toán cho VPN bằng thông tin Bitcoin bước 1

Nhập thông tin tài khoản của bạn (Yêu cầu email hợp lệ để kích hoạt)

Chọn bitcoin làm phương thức thanh toán

Chọn ‘Bitcoin’ làm phương thức thanh toán

Bước # 2: Gửi khoản thanh toán

Sau khi bạn nhấp vào nút gửi, hóa đơn cho giao dịch bitcoin sẽ được tạo tự động. Một ví bitcoin duy nhất sẽ được nhà cung cấp VPN tạo ra để nhận thanh toán bằng bitcoin. Bằng cách này, họ biết tài khoản / tên người dùng đã trả tiền cho dịch vụ của họ.

Hóa đơn hiển thị các thông tin sau:

 • Ví tiền #
 • Giá bằng Bitcoin (hoặc một phần của bitcoin)
 • Mã QR để quét trên điện thoại của bạn (nếu bạn có ứng dụng ví Bitcoin di động)
 • Nút ‘Thanh toán bằng Bitcoin’. (Hoạt động nếu trình duyệt của bạn đã liên kết loại liên kết đó với ví bitcoin của bạn)

Hình ảnh

Hóa đơn Bitcoin: Hoặc nhấn ‘Thanh toán bằng Bitcoin’ hoặc thanh toán ví # trực tiếp từ ví của bạn.

Bạn có thể nhấn ‘Thanh toán bằng Bitcoin’ hoặc chỉ cần đăng nhập trực tiếp vào ví Bitcoin của mình và gửi khoản thanh toán số tiền chính xác đó đến ID ví chính xác đó. Bạn có thể sao chép và dán địa chỉ ví (không cần nhập).

Xác nhận thanh toán

Bạn sẽ nhận được email từ nhà cung cấp VPN xác nhận đã nhận thanh toán Bitcoin. Điều này có thể mất từ ​​vài giây đến một hoặc hai phút. Sau đó, bạn sẽ nhận được email kích hoạt cho tài khoản VPN của mình. Nhấp vào liên kết Kích hoạt.

Đó là nó. Tài khoản của bạn hiện đã được thanh toán và kích hoạt. Bạn có thể đăng nhập, tải xuống phần mềm và kết nối với mạng VPN ngay lập tức.
Ghé thăm IPV Biến

Cách thanh toán cho một VPN bằng thẻ GIft

Có một vài VPN sẽ cho phép bạn giao dịch bằng thẻ quà tặng của cửa hàng lớn cho dịch vụ VPN. Bạn không cần phải gửi thẻ vào, bạn chỉ cần nhập ID thẻ và số dư sẽ được chuyển điện tử sang dịch vụ VPN. VPN thường sẽ tính phí đánh dấu giá cho dịch vụ này (20-30%) vì họ phải bán thẻ quà tặng với giá thấp hơn giá trị thực của chúng để chuyển đổi chúng thành tiền mặt.

Trước tiên, bạn sẽ cần một VPN có thẻ quà tặng:

Dịch vụ VPN chấp nhận thanh toán bằng thẻ quà tặng ẩn danh

 • Truy cập Internet cá nhân (VPN torrent tốt nhất năm 2014 và 2015)
 • IronSocket (Bao gồm Proxy5 miễn phí và SmartDNS khi mua VPN)

Quy trình thanh toán

Đây là cách nó hoạt động để trả tiền cho Truy cập Internet Riêng tư bằng thẻ quà tặng:

Bước 1: Truy cập privateiNETaccess.com

Bước 2: Cuộn xuống bên dưới các nút ‘mua vpn’ bình thường. Hãy tìm cái này:

Thanh toán PIA với tùy chọn thẻ quà tặng

Tìm tùy chọn ‘Thanh toán bằng thẻ quà tặng’

Nhấp vào nút ‘Nhận quyền truy cập VPN’.

Sau đó, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn chọn nhãn hiệu thẻ quà tặng để kiểm tra tỷ giá hối đoái hoặc thậm chí mua thẻ quà tặng trực tuyến ngay lập tức nếu bạn chưa có thẻ quà tặng.

Tùy chọn tốt nhất là mua thẻ quà tặng $ 50 từ một công ty lớn như Walmart hoặc Starbucks, sau đó có thể đổi lấy 1 năm truy cập Internet riêng tư (đánh dấu 25% so với thanh toán bằng thẻ tín dụng)
Tiếp theo, bạn có thể kiểm tra ngay số dư thẻ quà tặng của mình và xem thời gian đăng ký VPN mà số dư của bạn sẽ mua cho bạn. (Kiểm tra số dư của bạn sẽ không mua gói, vì vậy nếu bạn không thích tỷ giá hối đoái, bạn không phải thực hiện giao dịch).

Kiểm tra số dư thẻ quà tặng

Kiểm tra số dư thẻ quà tặng của bạn (và xem tỷ giá hối đoái)

Khi bạn hài lòng với giá trao đổi và sẵn sàng trả tiền cho thuê bao VPN của mình, chỉ cần nhấn nhấp vào nút ‘Thanh toán’ để thực hiện trao đổi. Việc chuyển tiền sẽ hoàn toàn ít nhiều ngay lập tức và bạn sẽ nhận được email từ Private Internet Access xác nhận hóa đơn thanh toán và kích hoạt tài khoản.

Sau đó, chỉ cần tải xuống phần mềm và bạn có thể kết nối với máy chủ bạn chọn ngay lập tức.
Đăng ký truy cập Internet cá nhân

Cách HIde địa chỉ IP của bạn khi mua VPN

Gần như tất cả các VPN sẽ ghi lại thông tin quan trọng về giao dịch (mua hàng) trên trang web của họ. Điều này là bắt buộc để ngăn chặn gian lận thẻ tín dụng (họ cần đảm bảo bạn không thanh toán bằng thẻ bị đánh cắp). Một trong những thông tin được ghi lại phổ biến nhất là địa chỉ IP của bạn.

Do đó, nhiều dịch vụ VPN sẽ ngăn người dùng đăng ký trong khi kết nối với dịch vụ VPN khác. Họ cũng chặn các giao dịch từ các proxy web phổ biến. Vì vậy, cách dễ nhất để ẩn địa chỉ IP của bạn thực sự là sử dụng kết nối internet công cộng như điểm phát wifi tại thư viện hoặc starbucks.

Bạn có thể sử dụng máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của mình để đăng ký dịch vụ VPN và IP hiển thị trong nhật ký giao dịch không thể được truy ngược lại cho bạn (đó là kết nối internet công cộng, không phải mạng gia đình của bạn).

Đây là một giải pháp công nghệ thấp nhưng cực kỳ hiệu quả để truy cập VPN thực sự riêng tư.

Tóm tắt và đọc thêm

Chỉ cần tóm tắt:

 • Bạn có thể thanh toán cho VPN ẩn danh bằng Bitcoin hoặc Thẻ quà tặng
 • Dễ dàng nhận được ví bitcoin miễn phí và mua bitcoin tại localbitcoins.com
 • Ẩn địa chỉ IP thật của bạn khi mua bằng cách sử dụng wifi công cộng
 • Đảm bảo sử dụng địa chỉ email hợp lệ, vì tài khoản VPN sẽ yêu cầu xác nhận kích hoạt

Khi dịch vụ VPN của bạn được thanh toán và kích hoạt, bạn sẽ ổn. Khi đăng ký của bạn hết hạn, bạn chỉ có thể gửi một khoản thanh toán ẩn danh khác từ cùng một tài khoản (hoặc tạo một tài khoản VPN mới nếu bạn muốn)

Dưới đây là một số bài viết hữu ích và hướng dẫn cách làm…

Hướng dẫn
Cách sử dụng Vuze nặc danh
Cách sử dụng uTorrent ẩn danh
Cách sử dụng Deluge nặc danh
Cách kiểm tra địa chỉ IP Torrent của bạn
Bỏ chặn các trang web torrent ở Anh
Đánh giá và so sánh VPN
Đánh giá truy cập Internet cá nhân
Đánh giá IPV Biến
Đánh giá của Torguard
IPV biến vs Hidemyass
IPV biến so với truy cập Internet cá nhân
Proxy vs VPN cho torrent
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me