Cách sử dụng uTorrent ẩn danh

uTorrent là một trong những ứng dụng khách BiTorrent phổ biến nhất trên thế giới và nhiều người dùng muốn biết Cách sử dụng ẩn danh uTorrent. Vì điều này, chúng tôi đã quyết định tạo hướng dẫn dễ dàng này để ẩn danh hoạt động uTorrent của bạn với dịch vụ VPN hoặc Proxy.

Bạn có thích Vuze không? Chúng tôi có một hướng dẫn về cách sử dụng Vuze nặc danh! Và bây giờ cho Deluge cũng.

Giới thiệu về ẩn danh ẩn danh

Việc bạn sử dụng ứng dụng khách BitTorrent nào không quan trọng hoặc việc tải xuống của bạn là gì, Có hai phương pháp chính để tải torrent ẩn danh: Tùy chọn 1 = VPN (Mạng riêng ảo), Tùy chọn 2 = Dịch vụ proxy ẩn danh.

Có nhiều tùy chọn cho các nhà cung cấp dịch vụ VPN hoặc Proxy khác nhau, nhưng cuối cùng tất cả chúng đều được thiết kế để thực hiện một việc và làm tốt điều đó: ẩn danh tính thực sự của bạn khi tải xuống torrent

VPN nhanh nhất cho các torrent&# 65279;

Utorrent ẩn danh với IPV Biến

* Không có nhật ký *
* Tốc độ nhanh nhất *
Chỉ VPN với mạng cấp 1

Nhận IPV Biến

Tất cả các gói đều được bảo hành hoàn tiền 100% trong 7 ngày

Tại sao tôi nên sử dụng uTorrent ẩn danh?

Chúng tôi đã viết cả một bài viết về lý do để ẩn danh torrent của bạn nhưng câu trả lời ngắn gọn là:

Nếu bạn không sử dụng ẩn danh uTorrent, bạn sẽ không biết ai đang theo dõi quá trình tải xuống của mình và họ đang làm gì với thông tin đó. Trừ khi bạn thực hiện các bước để tự bảo vệ mình, địa chỉ IP thực của bạn có sẵn cho bất kỳ ai nhìn thấy trên uTorrent.

Bạn có thể không nhận ra điều đó, nhưng bạn có thể lấy ra một danh sách tất cả các đồng nghiệp mà bạn đã kết nối trong một bittorrent nhất định và xem địa chỉ IP đầy đủ cho mỗi và mọi đồng nghiệp. Đối với những người không quen thuộc với thuật ngữ này, một Địa chỉ IP là một số sê-ri duy nhất được nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn gán cho bạn. Một địa chỉ IP có thể được sử dụng để xác định một máy tính, thiết bị hoặc kết nối duy nhất.

Để xem địa chỉ IP hiện tại của bạn, hãy đi đến Kiểm tra IP của bạn tại IPV Biến.com (nó hoàn toàn miễn phí và mất 5 giây. Địa chỉ IP của bạn sẽ ở góc trên bên trái). Rất tiếc! Sự thật là bạn ít ẩn danh trực tuyến hơn bạn có thể nhận ra.

Bạn trông như thế nào trên uTorrent

Đối với bất kỳ tệp nào mà bạn là một phần của khi sử dụng uTorrent, bạn có thể xem danh sách tất cả các máy ngang hàng hiện đang được kết nối với bầy cũng như thông tin bổ sung về chúng bao gồm: địa chỉ IP, phần mềm máy khách, tốc độ tải xuống / tải lên.

địa chỉ IP của bạn trên danh sách ngang hàng utorrent

Địa chỉ IP ngang hàng uTorrent (chữ số cuối bị mờ)

Trên đây là một ảnh chụp màn hình của bộ phim tài liệu về hải tặc "TBP AFK." Một vài chữ số cuối cùng của các địa chỉ IP từ bầy đàn đã bị tôi cố tình làm mờ (mặc dù đó là một torrent miền công cộng) để duy trì tính ẩn danh của chúng. Như bạn có thể thấy, mỗi người ngang hàng buộc phải hiển thị địa chỉ IP của họ trong uTorrent (đó là cách bạn có thể kết nối với các đồng nghiệp khác trong bầy đàn). Bây giờ hãy nghĩ về điều này: bạn muốn địa chỉ IP hiển thị trong uTorrent là ‘Địa chỉ IP thực’ của bạn hoặc ‘IP ẩn danh’ được cung cấp bởi VPN hoặc Dịch vụ proxy?

Tôi có thể đảm bảo khá nhiều câu trả lời của bạn là lựa chọn thứ 2 (tôi biết là của tôi). Hãy đọc để tìm hiểu làm thế nào để có được địa chỉ IP ẩn danh của bạn.

2 tùy chọn cho uTorrent ẩn danh: VPN hoặc PRoxy

Trước khi chúng tôi tìm hiểu các hướng dẫn thiết lập ẩn danh uTorrent của chúng tôi, đây là tổng quan nhanh về sự khác biệt giữa các dịch vụ proxy và proxy cho các torrent. Ngoài ra, hãy đảm bảo đọc so sánh sâu hơn về những ưu điểm / nhược điểm của dịch vụ VPN và proxy.

Mạng riêng ảo (VPN):

 • Mã hóa cao hơn
 • Mã hóa / ẩn danh của bạn toàn bộ kết nối Internet
 • Đắt hơn một chút
 • Hơi chậm hơn (do mã hóa mạnh hơn)
 • VPN được xếp hạng số 1 của chúng tôi cho Bitorrent
Dịch vụ proxy ẩn danh:

 • Mã hóa thấp hơn
 • Encrypts / Ẩn danh các chương trình / cổng cụ thể
 • Ít tốn kém
 • Nhanh hơn một chút (do ít mã hóa hơn)
 • # 1 Dịch vụ proxy torrent

Cách sử dụng VPN với uTorrent (Cài đặt dễ dàng)

Ngày nay, tất cả các nhà cung cấp VPN hàng đầu đều có phần mềm VPN dễ sử dụng, chỉ đơn giản là 1 cú nhấp chuột để kết nối và bảo vệ kết nối internet của bạn (bao gồm cả torrent). Do đó, sử dụng uTorrent ẩn danh với VPN cũng dễ dàng như đăng ký dịch vụ VPN, tải xuống phần mềm và nhấp vào ‘kết nối’ (rõ ràng là mở utorrent sau khi VPN được kết nối)

Một số điều cần lưu ý khi chọn VPN cho uTorrent:

 1. VPN không lưu giữ nhật ký sẽ giúp bạn ẩn danh hơn nữa
 2. Một số VPN không cho phép torrent. VPN của chúng tôi trên trang web này Làm!
 3. Một số VPN có các tính năng bổ sung giúp chúng tốt hơn cho các torrent (như khóa chuyển đổi).

VPN yêu thích của chúng tôi dành cho uTorrent

UTorrent

# 1 IPV Biến VPN

IPV Biến là VPN yêu thích của chúng tôi cho uTorrent vì nhiều lý do. Đầu tiên, họ không giữ bất kỳ Nhật ký VPN nào, thậm chí không có nhật ký kết nối, vì vậy việc sử dụng của bạn hoàn toàn ẩn danh.

Thứ hai, IPV Biến là cực kỳ nhanh chóng; một trong những cách nhanh nhất chúng tôi từng thử nghiệm, vì vậy tốc độ uTorrent của bạn không bị ảnh hưởng chỉ vì bạn đã kết nối với VPN.

Thứ ba, IPV Biến có hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, do đó bạn có thể tin tưởng rằng họ sẽ duy trì các đảm bảo mà họ đưa ra cho khách hàng của mình. Giá bắt đầu dưới $ 6,50 / tháng. Truy cập vào trang web của chúng tôi!
Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác
Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

PIA cho uTorrentPIA # 2
Truy cập Internet cá nhân là một trong những VPN phổ biến nhất cho uTorrent. Họ không giữ bất kỳ nhật ký nào, và chúng có giá cực kỳ phải chăng, với dịch vụ VPN không giới hạn bắt đầu từ 3,33 đô la / tháng. Đó chỉ là 40 đô la một năm!

Thậm chí tốt hơn, PIA bao gồm bảo vệ rò rỉ DNS và chuyển đổi diệt VPN trong phần mềm của họ, điều đó có nghĩa là IP thật của bạn sẽ không bao giờ bị vô tình tiếp xúc trên uTorrent mà bạn không biết.

Truy cập Internet cá nhân thậm chí bao gồm máy chủ proxy miễn phí với đăng ký của bạn, vì vậy nếu bạn muốn kết nối với uTorrent thông qua proxy thay vì VPN, thì đó là một tùy chọn. Ghé thăm PIA để đăng ký hoặc đọc bài đánh giá PIA chuyên sâu của chúng tôi.

Proxy.sh với uTorrent# 3 Proxy.sh VPN
Proxy.sh là thực sự độc đáo giữa các công ty VPN. Họ làm cho sự minh bạch (đối với khách hàng của họ) là ưu tiên trong khi làm mọi thứ có thể để giữ cho khách hàng của họ hoàn toàn ẩn danh trực tuyến. Họ xuất bản độc đáo ‘báo cáo minh bạch’ liệt kê tất cả các yêu cầu pháp lý mà proxy.sh nhận được (ví dụ: khiếu nại vi phạm bản quyền) cũng như tất cả các hành động được Proxy.sh thực hiện để phản hồi. Kiểm tra đánh giá Proxy.sh của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Giống như các VPN khác, Proxy.sh không giữ bất kỳ nhật ký nào của bất kỳ loại nào. Họ cho phép torrent trên tất cả các máy chủ và giá khởi điểm chỉ $ 3,33 / tháng ($ 40 / năm). Chúng cũng bao gồm bảo vệ rò rỉ DNS và công tắc tiêu diệt vpn trong phần mềm của họ để đảm bảo an toàn tối đa.

Sử dụng Proxy cho ẩn danh uTorrent (Tùy chọn thiết lập dễ dàng)

Chắc chắn, bạn có thể tự cấu hình uTorrent để tải xuống torrent một cách ẩn danh bằng máy chủ proxy, nhưng bạn không muốn có một Tùy chọn cài đặt 1 lần nhấp cho phép bạn tải xuống phiên bản uTorrent tùy chỉnh với tất cả các cài đặt chính xác đã có?

Hai trong số các dịch vụ proxy ẩn danh tốt nhất cung cấp cho bạn tùy chọn này. Hãy tìm hiểu về các ưu điểm của từng dịch vụ và cách định cấu hình ứng dụng khách uTorrent của bạn.
Torguard dễ dàng thiết lập uTorrentTorguard Proxy ẩn danh
Như tên cho thấy, Torguard dịch vụ proxy và proxy ẩn danh hướng đến nhu cầu của người dùng Bittorrent. Họ đảm bảo bao gồm các tính năng cung cấp bảo mật bổ sung như: Không có nhật ký, VPN Kill Switch và DNS Leak Protection.

Torguard cung cấp cả dịch vụ VPN và proxy ẩn danh. Dịch vụ proxy bắt đầu dưới $ 4 / tháng (dưới $ 50 / năm). Máy chủ của họ rất nhanh và ưu tiên hàng đầu của họ là quyền riêng tư của khách hàng. Bạn có thể muốn đọc bài đánh giá Torguard của chúng tôi hoặc so sánh này về proxy của Torguard và BTguard.

Torguard làm cho thiết lập uTorrent cực kỳ dễ dàng. Họ có một phần mềm sẽ cho phép bạn chọn từ các tùy chọn tùy chỉnh và sau đó tự động áp dụng tất cả các cài đặt cho ứng dụng khách torrent yêu thích của bạn (bao gồm uTorrent, Vuze và Deluge) chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nổi bật ở bên phải là tiện ích thiết lập proxy Torguard. Chỉ cần chọn tùy chọn ưa thích của bạn từ các bước sau và sau đó nhấp vào ‘áp dụng cài đặt’ và cài đặt mong muốn của bạn sẽ được tự động áp dụng cho ứng dụng khách torrent yêu thích của bạn (chẳng hạn như uTorrent)

Chỉ cần nhập của bạn:

 1. Thông tin thêm về đăng nhập
 2. Máy chủ Torguard ưa thích (hoặc tự động)
 3. Khách hàng torrent ưa thích

Sau đó nhấp vào ‘Áp dụng Cài đặt’ và tận hưởng!

Ghé thăm Torguard ngay!

Torguard uTorrent dễ dàng thiết lập

Hình ảnh từ Torguard

Hình ảnh
BTGuard là dịch vụ proxy torrent cực kỳ phổ biến khác. Giống như Torguard, họ giữ không có nhật ký, tốc độ nhanh, và có một thiết lập siêu dễ dàng cho uTorrent.

Khi bạn đăng ký tài khoản BTguard của mình, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn tải xuống phiên bản uTorrent được cấu hình sẵn có tất cả các cài đặt chính xác.

Với tùy chọn cài đặt dễ dàng, bạn có thể khởi động và tải xuống ẩn danh theo nghĩa đen trong vòng dưới 5 phút. Nó là dễ dàng. Nếu bạn không chắc chắn nên chọn Btguard hay Torguard, hãy kiểm tra so sánh proxy torrent.

Hướng dẫn cài đặt proxy thủ công cho uTorrent

Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn các tùy chọn kết nối của mình hoặc bạn muốn sử dụng uTorrent với dịch vụ proxy không có tùy chọn thiết lập dễ dàng (chẳng hạn như Truy cập Internet riêng, Proxy.sh hoặc IBVPN), hãy đọc hướng dẫn sử dụng hoàn chỉnh của chúng tôi hướng dẫn thiết lập.

Bước 1: Đăng ký dịch vụ proxy ẩn danh
Nếu bạn chưa thực hiện điều này, hãy đăng ký một trong nhiều dịch vụ proxy ẩn danh mà chúng tôi đã đề xuất trong bài viết này. Một số dịch vụ VPN cũng bao gồm dịch vụ proxy miễn phí khi mua hàng của bạn, bao gồm: Truy cập Internet riêng, Proxy.sh và iBVPN (Gói VPN tổng hoặc cuối cùng). Bất kỳ trong số này sẽ làm việc với hướng dẫn thiết lập thủ công của chúng tôi.

Bước 2: Mở Utorrent và vào Menu > Tùy chọn > Tùy chọn (hoặc chỉ cần nhấn ‘Ctrl + P’)

Bước 3: Chuyển đến phần Tùy chọn ‘Kết nối’

Ở phía bên trái của cửa sổ tùy chọn bật lên, bạn sẽ thấy các phần khác nhau của menu. (Chúng được hiển thị trong hình ảnh bên phải). Chọn ‘kết nối’ tùy chọn thứ tư xuống.

Bước 4: Định cấu hình tùy chọn kết nối của bạn.

Có một số tùy chọn liên quan đến thiết lập proxy của bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua chúng, cho bạn biết cái nào là tùy chọn và cái nào chắc chắn sẽ được kiểm tra.

Màn hình Kết nối sẽ trông giống như thế này …. (bên dưới)

Hình ảnh

Phần tùy chọn uTorrent

tùy chọn kết nối proxy uTorrent

Tùy chọn kết nối uTorrent (màu được mã hóa bởi chúng tôi)

Phần nghe cổng:
Cổng được sử dụng cho kết nối đến:

Việc bạn sử dụng một cổng cụ thể hay một cổng ngẫu nhiên tùy thuộc vào việc bạn sẽ sử dụng một trong hai hoặc cả hai tùy chọn ánh xạ cổng UPnP hoặc NAT-PMP.

Nếu bạn đang sử dụng UPnP hoặc NAT Portmapping, bạn có thể sử dụng một cổng ngẫu nhiên và chọn ngẫu nhiên cổng khi khởi động (hoặc không, nhưng chúng tôi nói bạn nên chọn ngẫu nhiên trừ khi bạn gặp vấn đề với tốc độ kết nối của mình)

Nếu bạn không sử dụng ánh xạ cổng plug n play, bạn sẽ cần thiết lập chuyển tiếp cổng cho bộ định tuyến của mình để cho phép cổng bạn chọn cho uTorrent được chuyển đến máy tính của bạn.

UPnP và NAT-PMP
Kiểm tra một hoặc cả hai tùy chọn này cho phép cắm chức năng phát cho định tuyến cổng của bạn, nghĩa là bạn không phải thiết lập chuyển tiếp cổng thủ công. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên thử NAT-PMP trước và nếu nó không hoạt động tốt, thì hãy thử UPnP. Lý do là một lỗ hổng đã được tìm thấy trong UPnP đã được vá, nhưng các bộ định tuyến cũ hơn vẫn có thể có vấn đề. Cẩn tắc vô ưu.

Ngoại lệ tường lửa Windows: Hãy chắc chắn để kiểm tra điều này. Nó sẽ cho phép lưu lượng uTorrent của bạn vượt qua tường lửa windows của bạn. Nếu bạn không kiểm tra nó, bạn có thể có tốc độ rất chậm hoặc khó kết nối với các đồng nghiệp.

Cài đặt máy chủ proxy:

Kiểu: chọn loại máy chủ proxy của bạn từ danh sách thả xuống. Nó thường là vớ5 trừ khi nhà cung cấp của bạn nói với bạn khác.

Ủy quyền: nhập địa chỉ máy chủ proxy của bạn Đây có thể là địa chỉ kiểu web như ‘proxy.btguard.com’ hoặc ‘proxy.torguard.tg’ (nhà cung cấp proxy của bạn sẽ cho bạn biết địa chỉ đó là gì) hoặc có thể chỉ là địa chỉ IP của máy chủ proxy như ‘ 192.168.1.1 ‘(Một lần nữa, nhà cung cấp dịch vụ proxy của bạn sẽ cho bạn biết địa chỉ nào sẽ được sử dụng trong hướng dẫn thiết lập.

Hải cảng: Hướng dẫn thiết lập proxy của bạn cũng sẽ cho bạn biết nên sử dụng cổng nào. Nếu bạn có một danh sách các địa chỉ máy chủ proxy có sẵn, mỗi địa chỉ có thể có cổng riêng. Chọn một cái thích hợp.

Tên đăng nhập / mật khẩu: Đây là những thông tin đăng nhập bạn nhận được khi đăng ký dịch vụ proxy.

Sự lựa chọn khác: Đảm bảo kiểm tra tất cả các tùy chọn được đánh dấu bằng một dấu chấm màu xanh lá cây! Kiểm tra những điều này sẽ đảm bảo rằng lưu lượng torrent của bạn được chuyển qua máy chủ proxy và không có thông tin nhận dạng cá nhân nào bị rò rỉ trong khi sử dụng uTorrent.

Cài đặt hoàn tất!

Đảm bảo khởi động lại uTorrent sau khi áp dụng cài đặt. Nếu bạn muốn xác minh rằng máy chủ proxy của bạn đang hoạt động bình thường, hãy sử dụng công cụ này để kiểm tra địa chỉ IP torrent của bạn. Chỉ cần nhấp vào nút ‘liên kết nam châm’ và mở liên kết nam châm trong uTorrent. Sau đó, trang web sẽ hiển thị địa chỉ IP được liên kết với uTorrent. Xác minh rằng nó khác với địa chỉ IP của trình duyệt web của bạn với một công cụ như iplocation.net. Nếu có, bạn đã sẵn sàng!

Nếu vì lý do nào đó, nó vẫn giống IP như bình thường, hãy kiểm tra kỹ tất cả các cài đặt của bạn và sau đó nếu bạn vẫn không thể tìm thấy sự cố, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Cảm ơn đã đọc bài viết này, tôi hy vọng nó hữu ích! Bạn có thể thích các liên kết sau:

Dẫn đường:

 • Trang Chủ
 • Hướng dẫn Bittorrent ẩn danh
 • VPN tốt nhất cho Bittorrent
 • Proxy BTGuard vs Torguard
 • IPV biến so với HideMyAss VPN
 • Truy cập Internet cá nhân so với Torguard
 • Truy cập Internet cá nhân so với BTGuard
 • Torguard vs BTGuard
Nhận xét VPN:

 • IPV Biến
 • Torguard
 • Truy cập Internet cá nhân
 • Proxy.sh
 • HideMyAss
 • IBVPN
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me