CyberGhost có phải là lựa chọn tốt cho Torrents / P2P không?

Cyberghost VPN có tốt cho việc torrent không?

Cyberghost có phải là VPN tốt để tải xuống ẩn danh không? Chúng tôi đặt Cyberghost qua các bước chân của nó và kiểm tra những điều tốt nhất (và tồi tệ nhất) về dịch vụ, để quyết định xem liệu đó có phải là một lựa chọn tốt cho torrent / p2p / chia sẻ tìm kiếm giữ lịch sử tải xuống của họ ở chế độ riêng tư không.


Một cái nhìn nhanh về Cyberghost

Cyberghost là một công ty VPN có trụ sở tại Romania. Mức độ phổ biến của họ tiếp tục tăng, (phần lớn nhờ vào việc họ cung cấp tùy chọn VPN MIỄN PHÍ). Dịch vụ của họ được bán trên thị trường chủ yếu dựa trên sức mạnh của quyền riêng tư, bảo mật và phần mềm của họ. Các gói cao cấp của họ có giá hợp lý (mặc dù không rẻ như một số VPN).

Phần lớn người đăng ký của họ có thể chọn gói miễn phí, nhưng đây không phải là tùy chọn cho người dùng p2p / torrent vì hoạt động p2p đã bị chặn hoàn toàn trên tất cả các máy chủ miễn phí kể từ năm 2014. Thật không may, VPN miễn phí không thực sự là một lựa chọn khả thi cho chia sẻ tệp như được thảo luận trong Hướng dẫn VPN miễn phí của chúng tôi.

Ghi chú: Cyberghost đã ngừng cấp bậc ‘Miễn phí’ của họ kể từ tháng 12 năm 2017. Hiện tại họ cung cấp thời gian hoàn tiền 100% trong 30 ngày thay thế.

Các kế hoạch bắt đầu thấp đến $ 2,75 / tháng.

VPN mạng

Các tính năng của Cyberghost VPN

Tất cả các đăng ký Cyberghost (bao gồm miễn phí) đều có quyền truy cập vào phần mềm VPN tùy chỉnh của họ. Phần mềm của họ có hàng tấn các tính năng bổ sung tích hợp. Nhiều tính năng trong số này cực kỳ hữu ích và giúp trải nghiệm VPN của bạn an toàn hơn nhiều.

Các tính năng khác (như chặn quảng cáo) có thể giúp trải nghiệm duyệt web của bạn tốt hơn, nhưng một số người dùng có thể không thích nhà cung cấp VPN của họ đóng vai trò tích cực như vậy trong việc ‘cải thiện’ hoạt động trực tuyến của họ.

Chúng ta sẽ xem xét các tính năng nổi bật của Cyberghost trong các phần dưới đây. Dưới đây là danh sách nhanh:

 • Bảo vệ rò rỉ IP / DNS
 • Phần mềm độc hại / Chặn quảng cáo
 • Tường lửa NAT
 • Đường hầm VPN được mã hóa AES 256-bit
 • Tăng cường bảo mật web bằng cách buộc Https nếu có
 • Địa chỉ IP được chia sẻ
 • Không có nhật ký hoạt động

Bảo mật VPN mạng

Cyberghost đánh dấu vào tất cả các hộp khi nói đến các tính năng bảo mật phải có cho người dùng bittorrent.

Trong khi hầu hết các nhà cung cấp VPN, bao gồm một số tính năng này, Cyberghost có tất cả 6, bao gồm một Tường lửa NAT mà một số VPN thực sự tính phí thêm cho.

Tính năng bảo mật mạng

Các tính năng bảo mật hàng đầu (Từ Cyberghostvpn.com)

Mã hóa AES 256-bit OpenVPN:
Đây là tiêu chuẩn công nghiệp cho mã hóa bảo mật cao. Nó sẽ bọc tất cả dữ liệu đến / đi trong một lớp mã hóa được coi là đủ an toàn ngay cả khi sử dụng cho quân đội và chính phủ.

Nếu bạn không cần mức bảo mật đó, bạn cũng có thể chọn từ các giao thức VPN PPTP hoặc L2TP / IPSec, có thể mang lại tốc độ tải xuống nhanh hơn một chút.

Bảo vệ rò rỉ IP:
Hệ điều hành hoặc trình duyệt web của bạn có thể khiến VPN rò rỉ địa chỉ IP thực của bạn trong một số trường hợp hoặc cấu hình nhất định. Phần mềm của Cyberghost có bảo vệ tích hợp nhằm giải quyết các loại rò rỉ phổ biến nhất, bao gồm:

 • VPN Kill-Switch (bảo vệ chống ngắt kết nối ngẫu nhiên)
 • DNS Leak Protection (định tuyến các truy vấn trang web của bạn thông qua một máy chủ riêng thay vì các máy chủ của ISP)
 • Bảo vệ IPv6 (đảm bảo VPN không rò rỉ địa chỉ IPv6 của thiết bị của bạn (trái ngược với IPv4).

Tường lửa NAT:
Tường lửa NAT là một bộ lọc gói đảm bảo dữ liệu độc hại hoặc các nỗ lực hack không thể truy cập vào máy tính của bạn thông qua đường hầm VPN. Nó đảm bảo rằng mỗi byte dữ liệu được gửi cho bạn là một máy tính của bạn được yêu cầu trực tiếp từ một trang web hoặc ứng dụng.

Chính sách ghi nhật ký mạng & Những thiết lập riêng tư

Cyberghost là một dịch vụ VPN không đăng nhập. Nó được nêu rõ trên trang web của họ, trong chính sách bảo mật của họ và đã được xác nhận với tôi bằng văn bản (email) bởi các thành viên của nhóm Cyberghost. Chúng tôi chưa thấy bất kỳ báo cáo hoặc vụ kiện nào liên quan đến bảo đảm quyền riêng tư của Cyberghost sẽ đáng lo ngại (không giống như các VPN khác gần đây).

Một điều cần lưu ý … Cyberghost đã tồn tại gần một thập kỷ và trước đây chúng tôi đã xem xét một phiên bản cũ hơn (và hơi mờ ám) về chính sách quyền riêng tư của họ. Chính sách hiện tại của họ rõ ràng rõ ràng và đơn giản hơn. Chúng tôi đã giữ phiên bản cũ của đánh giá của chúng tôi để bạn có thể thấy bao nhiêu tiến bộ đã được thực hiện.

Chính sách ghi nhật ký của Cyberghost (từ Chính sách bảo mật)

Chính sách bảo mật của Cyberghost được chia thành 2 phần chính. Các giao dịch đầu tiên với quyền riêng tư liên quan đến khách truy cập vào trang web của họ. Điều quan trọng là không nhầm lẫn các công nghệ theo dõi trên cyberghost.com (gần như mọi nhà cung cấp VPN nghiêm túc sử dụng) với bất kỳ thứ gì liên quan đến theo dõi hoạt động VPN của bạn. Cyberghost là một ‘Dịch vụ VPN không đăng nhập’ và họ không theo dõi bất kỳ thông tin nào về hoạt động, sử dụng hoặc lịch sử kết nối VPN của bạn.
Thông qua chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi KHÔNG theo dõi lưu lượng người dùng được thực hiện bên trong đường hầm VPN CyberGhost như: lịch sử duyệt web, đích lưu lượng truy cập, tùy chọn tìm kiếm, nội dung dữ liệu, địa chỉ IP hoặc truy vấn DNS.
– Chính sách bảo mật của Trung Quốc
Cyberghost tiếp tục chỉ định chính sách này có ý nghĩa gì trong thực tế:

Hình ảnh

 • Họ không biết người dùng nào đã truy cập một trang web hoặc dịch vụ cụ thể
 • Họ không có nhật ký mà người dùng đã kết nối / ngắt kết nối tại một thời điểm cụ thể
 • Họ không biết địa chỉ IP nào bạn được chỉ định (hoặc được kết nối từ)
 • Họ không biết địa chỉ IP ‘thực’ của bạn

Một từ làm rõ: Điều này có nghĩa là họ không thể xây dựng lại thông tin này từ nhật ký (vì chúng không tồn tại). Điều đó không có nghĩa là Cyberghost (hoặc bất kỳ VPN nào khác) không thể truy cập thông tin này trong thời gian thực. Bất kỳ nhà cung cấp VPN nào cũng có thể biết tài khoản nào hiện đang được kết nối và IP nào đang được sử dụng (nếu họ chọn). Cyberghost hứa sẽ không lưu trữ hoặc đăng nhập thông tin này sau khi bạn ngắt kết nối.

Có bất kỳ cờ đỏ / lý do nghi ngờ?
Không có lỗ hổng lớn trong chính sách quyền riêng tư và bảo đảm bao gồm tất cả các tính năng quan trọng nhất mà chúng tôi sẽ không thấy trong chính sách bảo mật của nhà cung cấp ‘không đăng nhập’. Họ không đăng nhập bất kỳ hoạt động trực tuyến, lịch sử tìm kiếm hoặc sử dụng VPN. Họ không ghi lại địa chỉ IP đến / đi của bạn.

Nói cách khác, hoạt động torrent nên (về mặt thực tế) không thể cho bên thứ 3 theo dõi dựa trên địa chỉ IP của bạn khi được kết nối với Cyberghost.

Hơn nữa, chúng tôi chưa thấy hoặc đọc bất kỳ báo cáo nào cho thấy Cyberghost đang chia sẻ hoặc ghi nhật ký dữ liệu người dùng. Mặc dù gần đây đã có một số (1) vụ bê bối đăng nhập VPN khác nhau, danh tiếng của Cyberghost vẫn trong sạch.

Phân tích chính sách bảo mật OLD của Cyberghost (để minh bạch)

Lưu ý quan trọng: Phân tích hiển thị bên dưới là OLD và dựa trên phiên bản chính sách bảo mật của Cyberghost trước đây. Chính sách bảo mật mới của họ được cải thiện rất nhiều về sự rõ ràng, tổ chức và minh bạch. Phân tích của chúng tôi về chính sách bảo mật hiện tại có thể được tìm thấy trong phần trên. Chúng tôi đã giữ bình luận cũ của chúng tôi cho mục đích minh bạch, cũng như để cho bạn thấy Cyberghost đã phát triển như một công ty như thế nào.
Đây là nơi mà những lợi thế của Cyberghost bắt đầu để có được một chút âm thầm. Mặc dù Cyberghost sử dụng các địa chỉ IP được chia sẻ (vì vậy 1 IP không bằng 1 người), chính sách quyền riêng tư của họ không được mong muốn nhiều.

Địa chỉ IP được chia sẻ:
Cyberghost sử dụng các địa chỉ IP được chia sẻ, vì vậy nhiều người (thậm chí hàng trăm) người dùng sẽ cùng lúc chia sẻ cùng một địa chỉ IP. Ưu điểm của chiến lược này là không người dùng nào có thể dễ dàng được xác định chỉ dựa trên địa chỉ IP được gán VPN của họ.

Chính sách ghi nhật ký và đăng nhập của Cyberghost:
Cyberghost được sử dụng để hiển thị nổi bật yêu cầu ‘Không đăng nhập’ trên trang chủ của họ. Khiếu nại đó không còn nữa, thay vào đó là lời hứa về công nghệ ‘Chống dấu vân tay’. Không chắc điều này có nghĩa là gì, chúng tôi đã tìm đến chính sách quyền riêng tư của họ để điều tra:

Từ chính sách bảo mật không gian mạng…

Chính sách bảo mật của Cyberghost phần 1

Tuyên bố trên dường như chỉ ra rằng Cyberghost phân tích việc sử dụng máy chủ, nhưng không lưu trữ bất kỳ dữ liệu thống kê nào về việc ai đã sử dụng máy chủ nào. Tuy nhiên, thuật ngữ ‘có thể được liên kết với tài khoản người dùng’ là hơi mơ hồ.

Họ cũng thảo luận về nhật ký VPN một lát sau, nêu rõ…

Chính sách ghi nhật ký mạng

Phần này cũng hơi khó hiểu. Cụm từ "…không có nhật ký nào cho phép can thiệp vào địa chỉ IP của bạn…" là vô cùng mơ hồ và không cho biết họ có thực sự đăng nhập địa chỉ IP của bạn hay không.

Tuy nhiên, có vẻ như Cyberghost trực tiếp tuyên bố rằng họ không giữ bất kỳ nhật ký hoạt động nào khi họ tuyên bố ‘… chúng tôi không ghi lại nhật ký nội dung hoặc dữ liệu liên quan đến các trang web được truy cập hoặc địa chỉ IP …’. Có lẽ trong trường hợp này, việc sử dụng ‘địa chỉ IP’ là nói đến IP của trang web hoặc máy chủ chứ không phải IP của chính bạn.

Họ theo dõi với một lời hứa mơ hồ khác:
Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ lúc nào một mối nguy hiểm cho sự ẩn danh của bạn…
Trong khi một ý nghĩ hay, khá mơ hồ và vẫn không nêu bật chính xác siêu dữ liệu mà cyberghost làm và không đăng nhập.

LÀ Cyberghost một sự lựa chọn GOod cho các thành phần?

Dựa trên phân tích của chúng tôi, Cyberghost là nhà cung cấp VPN trung bình trên để tải xuống torrent. Họ là nhà cung cấp không có nhật ký và cho phép lưu lượng truy cập mạng bittorrent (và p2p khác). Tuy nhiên, chúng tôi muốn họ bao gồm proxy SOCKS5 với đăng ký của bạn. Đây là một công cụ hữu ích để thêm IP-hop thứ 2 cho lưu lượng torrent của bạn và có thể dễ dàng định cấu hình trong uTorrent, Vuze hoặc QBittorrent.

Dưới đây là phân tích đầy đủ của chúng tôi:

Ưu điểm của Cyberghost

Cyberghost có khả năng chống rò rỉ IP tuyệt vời, thông qua các tính năng tích hợp như bảo vệ rò rỉ IPv6 và công nghệ kill-switch của họ.

Máy khách máy tính để bàn của Cyberghost được tích hợp chế độ ‘Chế độ ẩn danh ẩn danh’ sẽ tự động kết nối bạn với vị trí máy chủ được tối ưu hóa p2p. Tôi cũng sẽ tự động khởi chạy ứng dụng khách torrent yêu thích của bạn (hoặc ứng dụng khác).

Họ cũng hoàn toàn cho phép torrent trên tất cả các gói cao cấp (nhưng không phải gói miễn phí). Kết hợp điều này với mã hóa 256 bit và nhiều vị trí máy chủ (bao gồm cả các quốc gia thân thiện với torrent) và Cyberghost là một lựa chọn chắc chắn.

Chính sách đăng nhập và tính minh bạch của họ đã được cải thiện rất nhiều vào năm 2018 và nó có tất cả các thành phần bạn muốn cho các torrent thực sự riêng tư.

Nhược điểm Cyberghost (Không bao gồm Proxy)

Con chính chúng ta có thể tìm thấy là một con nhỏ. Cyberghost VPN không đi kèm với dịch vụ proxy SOCKS5 đi kèm. Đây là một công cụ chỉ được sử dụng bởi một tỷ lệ nhỏ trong cộng đồng p2p (hầu hết chỉ sử dụng VPN). Tuy nhiên, đây là một tính năng tuyệt vời để có và một số đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Cyberghost bao gồm dịch vụ proxy Vớ miễn phí.

Những ý kiến ​​khác

Các lựa chọn thay thế tốt nhất

Nếu lý do chính của bạn để sử dụng VPN là tải xuống ẩn danh, thì mỗi nhà cung cấp VPN được đề xuất dưới đây là những lựa chọn tuyệt vời. Mỗi người đều có chính sách ‘Không đăng nhập’ và được xếp hạng cao trong bảng điểm thân thiện với Torrent của chúng tôi.

Trên hết, hầu hết các tùy chọn này đều có giá thấp hơn gói cao cấp của Cyberghost.

Truy cập Internet cá nhân

Truy cập Internet cá nhân so với Cyberghost

Giá cả

 • 1 tháng – $ 6,95
 • Ưu đãi tốt nhất – $ 3,33

Ghé thăm trang web

Truy cập Internet cá nhân đã là VPN torrent được đề xuất số 1 của chúng tôi trong 3 năm liên tiếp! Theo chúng tôi, họ cung cấp một sự kết hợp tuyệt vời giữa quyền riêng tư, bảo mật và giá cả.

Tính năng yêu thích của chúng tôi (bên cạnh chính sách ‘Nhật ký không’ của họ) là mọi gói VPN đều có quyền truy cập không giới hạn vào máy chủ Proxy SOCKS5 của Hà Lan (có thể được sử dụng để ẩn danh thêm các torrent của bạn).

Chúng tôi có hướng dẫn thiết lập proxy SOCKS5 cho uTorrent, Vuze, Deluge, Qbittorrent và Flud.

Chúng tôi cũng có một hướng dẫn riêng, chỉ cho bạn từng bước cách thiết lập PIA để bảo mật torrent tối đa.

Đọc bài đánh giá Truy cập Internet Riêng tư của chúng tôi để biết toàn bộ tốc độ, chi tiết bảo mật và chính sách ghi nhật ký của họ.

NordVPN

Torguard vs Cyberghost

Giá cả:
1 tháng – $ 10 / m
1 năm – 6,99 đô la / m

Ghé thăm trang web

NordVPN là VPN phát triển nhanh nhất trong số các khách truy cập trang web này và chúng tôi đã thấy sự gia tăng lãi suất là năm 2018. Điều này là do họ cung cấp một số lượng tính năng điên rồ (bao gồm cả khả năng tương thích Netflix) với mức giá rất cạnh tranh.

Các tính năng yêu thích của chúng tôi là:

 • máy chủ được tối ưu hóa p2p (cho tốc độ và bảo mật)
 • Máy chủ proxy SOCKS5 được bao gồm trong 10 vị trí thân thiện với torrent.
 • Ứng dụng VPN cho Windows, Mac, iOS, Android
 • Có thể được cài đặt trên các bộ định tuyến tương thích VPN (bảo vệ toàn bộ mạng của bạn)
 • Bỏ chặn US-Netflix và hơn 50 dịch vụ phát trực tuyến khác (như HBO GO)

Đọc: Đánh giá NordVPN của chúng tôi (và hướng dẫn thiết lập torrent)

Ngoài ra, hãy đảm bảo kiểm tra các so sánh chuyên sâu của chúng tôi bao gồm: NordVPN so với PIA và NordVPN so với IPV Biến

Tài nguyên bổ sung

Chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn, đánh giá và tài nguyên trên trang web này để giúp bạn tìm thấy VPN hoàn hảo. Chúng tôi cũng có hướng dẫn với các hướng dẫn từng bước để sử dụng tất cả các máy khách torrent yêu thích của bạn một cách ẩn danh nhất có thể. Cảm ơn đã đọc và torrent an toàn!

Hướng dẫn

 • Cách sử dụng uTorrent với VPN hoặc Proxy
 • QBittorrent VPN + Thiết lập proxy
 • Thiết lập VPN + Proxy
 • Deluge VPN + Thiết lập proxy
 • Cách tải xuống ẩn danh với Android
 • Cách thanh toán cho dịch vụ VPN của bạn bằng Bitcoin

So sánh và đánh giá VPN

 • VPN so với Proxy: Cái nào tốt hơn (và cách sử dụng cả hai)
 • Truy cập Internet cá nhân so với Torguard
 • Truy cập Internet cá nhân so với IPV Biến
 • Truy cập Internet cá nhân so với ExpressVPN
 • Torguard so với BTGuard (so sánh proxy SOCKS5)
 • Đánh giá truy cập Internet cá nhân

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map