Dịch vụ VPN tốt nhất cho Úc

Chọn VPN tốt nhất cho Úc

Nếu bạn là người Úc đang tìm kiếm VPN, chúng tôi đã bảo vệ bạn! Các yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi chọn VPN tốt nhất cho Úc là: Tốc độ và vị trí máy chủ. Là một trăm quốc đảo hoặc hàng ngàn dặm từ hầu hết các địa điểm VPN chung máy chủ, chúng tôi cùng nhau đưa danh sách này của top picks VPN của chúng tôi đối với người Úc.


Chọn VPN cho Úc: Các yếu tố quan trọng

Chúng tôi đã phá vỡ danh sách VPN của chúng tôi theo mục đích, vì vậy cho dù bạn đang tìm cách truyền Netflix đến Úc hay chỉ tải xuống torrent, chúng tôi có đề xuất hoàn hảo.

Chúng tôi cũng đảm bảo xem xét một số yếu tố đặc biệt quan trọng đối với khách hàng VPN tiềm năng có trụ sở tại Úc: tốc độ và vị trí máy chủ.

Tốc độ:
Bất cứ lúc nào bạn kết nối đến một máy chủ VPN ngoài nước Úc (mà có lẽ sẽ là hầu hết thời gian) dữ liệu của bạn sẽ được đi du lịch hàng ngàn dặm và lại cho máy chủ VPN. Theo nguyên tắc chung, dữ liệu càng xa thì tốc độ càng chậm (phần lớn là do các gói dữ liệu bị mất phải được gửi lại)

Khi bạn thêm vào đó, thực tế mã hóa VPN cũng chiếm băng thông, việc chọn một nhà cung cấp VPN nhanh là vô cùng quan trọng để đảm bảo bạn nhận được lợi ích tối đa của băng thông có sẵn (tốc độ). Vì lý do này, chúng tôi đã loại trừ các VPN chậm hơn không phù hợp với khách hàng ở Úc.

Vị trí máy chủ:
Mặc dù rất có thể bạn sẽ thường xuyên kết nối với máy chủ VPN ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Châu Âu, chúng tôi cảm thấy rằng điều quan trọng là khách hàng VPN Úc cũng có các tùy chọn máy chủ địa phương tốt ở Úc hoặc ít nhất là ở New Zealand hoặc châu á.

Vì vậy, chúng tôi đã tuyển chọn các nhà cung cấp VPN có vị trí máy chủ tốt nhất gần Úc.

Mục đích:
Một số VPN phù hợp hơn với các mục đích yêu cầu ẩn danh mạnh mẽ (như torrent). Những người khác có tốc độ nhanh như chớp và hàng tá vị trí máy chủ là hoàn hảo cho truyền phát trực tuyến và bỏ chặn các trang web như YouTube, Hulu, Netflix, BBC và hơn thế nữa.

Khi liệt kê các nhà cung cấp VPN, chúng tôi cũng đề cập đến mục đích nào họ phù hợp nhất. Một vài trong số chúng được thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng đa dạng và hoàn hảo cho những người đăng ký muốn sử dụng VPN cho nhiều mục đích.

VPN đa năng dành cho Úc

Các nhà cung cấp VPN này thuộc nhiều loại giao dịch khác nhau. Chúng cung cấp các tính năng ẩn danh mạnh mẽ khiến chúng trở nên tuyệt vời cho torrent và tốc độ cao khiến chúng trở nên hoàn hảo cho các mục đích sử dụng khác như truyền phát video HD.

IPV Biến

Hình ảnh

Chính sách hoàn tiền 100% trong 7 ngày

IPV Biến là một trong những nhà cung cấp VPN phát triển nhanh nhất trên thế giới với hơn 100 địa điểm máy chủ. Thậm chí tốt hơn, công ty mẹ của họ đã đầu tư hơn 200 triệu đô la vào việc mở rộng cơ sở hạ tầng dữ liệu của họ, đó là lý do tại sao IPV Biến luôn cung cấp cho người dùng của họ tốc độ nhanh hơn hầu hết các VPN khác..

IPV Biến không giữ nhật ký VPN làm cho chúng hoàn hảo cho torrent (chúng cho phép torrent trên mạng của họ và chúng tôi không nghe thấy báo cáo nào về thông báo DMCA được chuyển đến người dùng).

Địa điểm máy chủ Úc:
IPV Biến có 3 địa điểm máy chủ tại Úc (hoặc gần). Họ có 2 máy chủ đặt tại Sydney và 1 ở Auckland, New Zealand, vì vậy bạn có các tùy chọn máy chủ địa phương tuyệt vời.

Truy cập Internet cá nhân

PIA torrent VPN cho Úc

Giá cả:
1 tháng – $ 6,95 / tháng
1 năm – $ 3,33 / tháng

Ghé thăm trang web

Truy cập Internet cá nhân xứng đáng được nhắc đến như một VPN toàn diện cho người dùng Úc (mặc dù thực tế là họ chưa có máy chủ nào ở Úc) vì dịch vụ VPN của họ hoạt động rất tốt về mặt bảo mật, ẩn danh và tốc độ theo ý kiến ​​của chúng tôi đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp mà các VPN khác được đánh giá.

Các tính năng tốt nhất

 • Không có nhật ký. Giai đoạn = Stage.
 • Torrent cho phép. Rất thân thiện.
 • Tốc độ nhanh
 • Mã hóa 256-bit
 • Bao gồm dịch vụ Proxy miễn phí
 • VPN di động cho Android / iPhone
 • VPN Kill-Switch (tính năng bảo mật tuyệt vời)

Truy cập Internet cá nhân cũng là một trong những VPN giá cả phải chăng nhất trên thế giới. Giá hàng tháng chỉ là $ 6,95 và bạn có thể tiết kiệm hơn 50% khi đăng ký 1 năm chỉ với 3,33 đô la / tháng

VPN để truyền phát video HD đến AUstralia

Nếu bạn đang tìm kiếm VPN để bỏ chặn các trang web như Hulu, Netflix, HBOGo, v.v để truyền phát và truyền phát video HD đến Úc, thì những VPN này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Hãy nhớ rằng nhiều trong số các VPN này giữ nhật ký kết nối VPN (thực sự chỉ là vấn đề đối với những người tải xuống torrent thường xuyên). Một vài trong số các VPN này không cho phép torrent trên mạng của họ. Nếu bạn tải xuống rất nhiều torrent, nhưng bạn vẫn muốn hiệu suất phát video tốt, tốt hơn hết bạn nên chọn một trong những VPN đa năng được liệt kê ở trên.

VyprVPN

Úc VPN VyprVPN

Ghé thăm trang web

VyprVPN được tạo bởi một công ty có tên Golden Frog, là một dịch vụ VPN hàng đầu với các máy chủ tại hơn 40 quốc gia. Họ cung cấp mã hóa 256-bit, công nghệ VPN ‘Tàng hình’ tùy chọn để tránh kiểm duyệt và phá vỡ tường lửa và tốc độ hàng đầu trên mạng của họ trên các máy chủ VPN thuộc sở hữu tư nhân của họ.

Đặc tính nổi bật:

 • Mã hóa 256-bit
 • Máy chủ VPN sở hữu, không cho thuê. An ninh tốt hơn.
 • Tốc độ nhanh
 • Có sẵn 4 giao thức VPN bao gồm VPN tàng hình ‘Chameleon’
 • Ứng dụng di động tuyệt vời cho iOS & Android
 • 3 máy chủ ở Úc, 1 ở New Zealand
 • Đi kèm với dịch vụ lưu trữ đám mây được mã hóa miễn phí.
 • Tiết kiệm 50% trong tháng đầu tiên của bạn

Vị trí máy chủ:
VyprVPN
có máy chủ trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm 3 ở Úc.

VPN thuần + DNS thông minh miễn phí

VPN PureVPN Úc

Nhận PureVPN

Máy chủ tại hơn 60 quốc gia
7 máy chủ tại Úc
SmartDNS miễn phí
Giá từ $ 4,16 / tháng

PureVPN có một trong những dấu chân lớn nhất ở Úc của bất kỳ nhà cung cấp VPN nào. Họ có một con số khổng lồ 7 máy chủ VPN của Úc chia giữa Sydney và Brisbane. Họ cũng có thêm máy chủ gần đó ở New Zealand, Philippines và Indonesia.

PureVPN Cho phép người dùng có 5 kết nối VPN đồng thời trên 1 tài khoản, để bạn có thể chia sẻ một tài khoản VPN với toàn bộ gia đình hoặc một nhóm bạn.

Phần thưởng: DNS thông minh miễn phí
Trong một khoảng thời gian giới hạn, PureVPN đang cung cấp dịch vụ SmartDNS miễn phí cho mỗi lần mua VPN. SmartDNS là công nghệ cho phép bạn truyền phát các dịch vụ video bị chặn địa lý (như Hulu, Netflix, HBOGo, v.v.) trực tiếp vào máy tính của bạn mà không cần VPN hoặc máy chủ thứ ba. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng băng thông đầy đủ của mình để có chất lượng video HD tối đa. Yêu cầu phần thưởng SmartDNS của bạn và tiết kiệm 65% sau 1 năm PureVPN!

Ưu đãi này vẫn có sẵn tại thời điểm xuất bản nhưng chúng tôi không biết khi nào / nếu PureVPN có thể ngừng cung cấp.

HideMyAss VPN

Máy chủ VPN Hidemyass 8 Úc

Giá cả:
1 tháng – $ 11,52 / tháng
12 tháng – $ 6,55 / tháng

Tiết kiệm 43% sau 1 năm

Hidemyass là một trong những VPN nổi tiếng nhất trên thế giới. Điều này là do họ xuất sắc trong 3 lĩnh vực chính:
 • Số lượng lớn các vị trí máy chủ
 • Phần mềm VPN tuyệt vời. Tải các chức năng bổ sung
 • Tốc độ nhanh

HidemyAss có máy chủ đáng kinh ngạc 105 quốc gia trên khắp thế giới bao gồm 12 địa điểm máy chủ ở Châu Đại Dương và 8 máy chủ tại Úc.

Phần mềm VPN của họ là không ai sánh kịp và cung cấp các bài kiểm tra tốc độ trong phần mềm, sắp xếp máy chủ, công nghệ liên kết IP an toàn và lựa chọn máy chủ ‘Thông minh’.

Bởi vì họ giữ nhật ký kết nối (theo luật của Vương quốc Anh) nên chúng không phải là lựa chọn tốt nhất cho torrent nhưng chúng là lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết các mục đích VPN, đặc biệt là truyền phát video bị chặn địa lý đến Úc.

VPN tốt nhất của Úc dành cho torrent

Torguard VPN + Proxy torrent

Torguard VPN ẩn danh với các máy chủ úc

Giá Torguard:
1 tháng – 9,99 đô la / tháng
12 tháng – $ 5,00 / tháng
Dùng thử miễn phí rủi ro 7 ngày

Ghé thăm Torguard

Torguard đã tùy chỉnh dịch vụ của họ theo nhu cầu của người dùng Bittorrent. Họ đã tích hợp các tính năng bảo mật quan trọng vào phần mềm VPN của họ, bao gồm dns bảo vệ rò rỉ và một VPN Kill Switch.

Torguard không giữ bất kỳ bản ghi nào.
Điều này làm cho chúng trở thành một VPN lý tưởng cho torrent. Xem tại sao.

Vị trí máy chủ:
Torguard có máy chủ VPN ở Úc và hơn 41 quốc gia khác cho phép bạn truy cập vào một dấu chân toàn cầu khổng lồ.

Dịch vụ ủy quyền
Ngoài dịch vụ VPN ẩn danh, Torguard cũng cung cấp dịch vụ proxy dành riêng cho nhu cầu của người dùng bittorrent. Họ có hơn 10 vị trí máy chủ proxy (tất cả đều không có nhật ký) và họ cung cấp phần mềm miễn phí sẽ cài đặt ngay các cài đặt proxy chính xác trong máy khách VPN yêu thích của bạn. Không cần cấu hình thủ công.

Giảm giá:
Torguard giảm giá đáng kể khi mua đăng ký 1 năm hoặc đóng gói dịch vụ VPN và proxy cùng nhau. Kiểm tra các ưu đãi giảm giá hiện tại.

Phần này hiện đã được chuyển thành một bài viết đầy đủ về torrent ở Úc. Mặc dù Torguard vẫn là một lựa chọn tuyệt vời, chúng tôi đã xác định được một số nhà cung cấp VPN thân thiện với torrent khác có thể hiệu quả hơn về chi phí.

ibVPN

IBVPN australia vpn để tải xuống torrent

Giá IBVPN (Tiềm ẩn)
1 tháng – $ 4,95 / tháng
1 năm – $ 3,08 / tháng

Giá IBVPN (Tối thượng)
1 tháng – $ 10,95 / tháng
1 năm – $ 6,91 / tháng

Ghé thăm IBVPN

IBVPN có máy chủ tại hơn 30 quốc gia bao gồm Úc và New Zealand.

Họ cho phép torrent trên máy chủ của họ và có các vị trí máy chủ p2p (torrent) chuyên dụng ở nhiều quốc gia. IBVPN không giữ nhật ký hoạt động và thường xuyên phá hủy nhật ký kết nối tạm thời của họ.

Gói VPN torrent chỉ $ 3.08 / tháng
Một trong những lý do người dùng chọn IBVPN là vì khả năng chi trả của họ. Dịch vụ VPN 1 năm với gói torrent của IBVPN chỉ có giá 36,95 đô la (3,08 đô la / tháng)

Dịch vụ ủy quyền miễn phí & Bao gồm SmartDNS *
Gói VPN cuối cùng hàng đầu của IBVPN bao gồm quyền truy cập dịch vụ proxy miễn phí (hoàn hảo để ẩn danh các torrent của bạn trong khi vẫn định tuyến phần còn lại của lưu lượng truy cập internet của bạn một cách bình thường.

Chúng cũng bao gồm dịch vụ ibDNS smartDNS của họ, giúp dễ dàng mở khóa các dịch vụ phát trực tuyến bị chặn địa lý mà không cần kết nối với VPN.

Các nguồn lực khác

Trong bài viết này, chúng tôi có xu hướng ủng hộ các dịch vụ VPN có máy chủ ở Úc và các quốc gia lân cận, nhưng có lẽ các máy chủ cục bộ không cần thiết cho bạn, vì vậy có thể đáng để kiểm tra các nhà cung cấp VPN khác.

Khi chọn VPN hoàn hảo cho nhu cầu của bạn, hãy đảm bảo bạn tập trung vào bảo mật và quyền riêng tư trước tiên, đặc biệt là nếu bạn đang mua VPN để tải xuống torrent.

Vui lòng kiểm tra Đánh giá VPN của chúng tôi, để biết chi tiết đầy đủ về các dịch vụ VPN ẩn danh tốt nhất, cũng như tốc độ, xếp hạng và hơn thế nữa.

Dưới đây là một số bài viết bạn có thể thấy hữu ích:

Nhận xét
Truy cập Internet cá nhân
Torguard
Proxy.sh
Hidemyass
IPV Biến
IBVPN
So sánh VPN
Torguard so với BTGuard
IPV biến so với Hidemyass
IPV biến so với PIA
PIA so với IBVPN
PIA so với Proxy.sh
VPN & Bài viết Bittorrent
Hướng dẫn bittorrent hoàn toàn ẩn danh
VPN tốt nhất không có nhật ký
Dịch vụ VPN so với Proxy
Nhật ký VPN là gì?
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map