HideMyAss so với IPV Biến: So sánh VPN

Contents

So sánh VPN: Hidemyass vs IPV Biến

IPV Biến HideMyAss VPN là hai trong số các VPN phổ biến nhất trong ngành và có lý do chính đáng. Họ cung cấp nhiều vị trí máy chủ và địa chỉ IP hơn hầu hết các nhà cung cấp VPN khác và họ gây ấn tượng với phần mềm và bảo mật hàng đầu. Xem ai thắng trận chiến Hidemyass vs IPV Biến!


Hidemyass so với IPv Biến: So sánh VPN nhanh

So sánh Hidemyass vs IPV Biến vpn

HideMyAss VPN

 • Có trụ sở tại Vương quốc Anh
 • 148 máy chủ tại 72 quốc gia
 • Giao thức OpenVPN, PPTP và L2TP
 • Không có ứng dụng di động. Có thể thiết lập kết nối VPN thủ công
 • Mã hóa blowfish 128 bit (OpenVPN)
 • Không có tường lửa NAT
 • Nhật ký Kept. Có thể miễn là 6 tháng..
 • Torrents cho phép kỹ thuật nhưng không khuyến khích mạnh mẽ
 • Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày
 • $ 11,52 / tháng (Giá 1 tháng)
 • $ 6,55 / tháng (Giá 12 tháng)
 • Đọc bài đánh giá VPN HideMyAss của chúng tôi
 • Ghé thăm Hidemyass ngay!

IPV Biến VPN vs Hidemyass

VPN biến mất

 • Có trụ sở tại Hoa Kỳ
 • Hơn 110 máy chủ trong 48 Coutries
 • Giao thức OpenVPN, PPTP và L2TP
 • Ứng dụng di động cho Android và iOS
 • Mã hóa blowfish 128 bit (OpenVPN)
 • Tường lửa NAT miễn phí!
 • Không có nhật ký. Giai đoạn = Stage. Tính năng mới kể từ tháng 4 năm 2014
 • Torrents được phép
 • Chính sách hoàn tiền trong 7 ngày
 • $ 10,00 / tháng (Giá 1 tháng)
 • 6,49 đô la / tháng (Giá 12 tháng)
 • Đọc bài đánh giá IPV Biến của chúng tôi
 • Truy cập IPV Biến ngay!

Hidemyass vs IPV Biến: Phần mềm và Tính năng

HideMyAss có một số tính năng nổi bật. Họ cung cấp nhiều máy chủ và địa điểm quốc gia hơn bất kỳ VPN nào tôi có thể đặt tên, nhưng điểm bán hàng lớn nhất của họ là Phần mềm VPN nổi bật. Sự thật là không có nhà cung cấp VPN nào khác thậm chí đến gần để cung cấp cùng mức độ kiểm soát, bảo mật và các tính năng tùy chỉnh như HidemyAss.

IPV Biến bằng cách so sánh cung cấp một máy khách VPN rất chuẩn với chuyển đổi máy chủ dễ dàng và kết nối OpenVPN. Nó hoàn toàn hoạt động, nhưng phần mềm của họ chắc chắn không thể sánh được với HidemyAss. Không ai có thể, và có vẻ như hầu hết các nhà cung cấp VPN xung quanh thậm chí không cố gắng để phù hợp với mặt trận phần mềm nữa. Hãy xem xét kỹ hơn…

Phần mềm VPN IPV Biến:

IPV Biến cho phép bạn dễ dàng truy cập vào tất cả các máy chủ của họ ở hơn 58 quốc gia. Bạn cũng có thể chọn giao thức VPN ưa thích cho nhu cầu hiện tại của mình.

Các lựa chọn bao gồm: OpenVPN (TCP / UDP), PPTP và L2TP

Phần mềm của IPv Biến cho phép bạn sắp xếp theo thành phố, quốc gia hoặc thời gian ping, giúp dễ dàng kết nối nhanh chóng với máy chủ bạn muốn.

Trong menu tùy chọn, bạn có thể chọn có lưu thông tin đăng nhập (tên người dùng / mật khẩu) hay không và liệu bạn có muốn IPv Biến khởi chạy khi windows khởi động không.

Phần mềm cũng bao gồm một liên kết để kiểm tra IP của bạn để bạn có thể xác nhận rằng kết nối VPN của bạn đã được thiết lập thành công.

Như bạn có thể thấy, IPv Biến cung cấp một không rườm rà, phần mềm VPN chức năng.

Hình ảnh

Phần mềm VPN HideMyAss

Phần mềm VPN của Hidemyass có một số tính năng đáng kinh ngạc. Chúng tôi sẽ lần lượt trải qua tất cả những điều tốt nhất của họ. Nếu bạn muốn nghe nó từ miệng ngựa, hãy xem tổng quan về phần mềm của Hidemyass

Lựa chọn máy chủ số 1

ipv biến vs hidemyass: bản đồ máy chủ

Lựa chọn máy chủ Hidemyass (Chế độ xem bản đồ)

Hidemyass cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát quá trình chọn máy chủ VPN tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Bạn có thể sắp xếp theo quốc gia, thành phố hoặc tốc độ. Bạn cũng có thể chọn máy chủ từ một danh sách hoặc từ xem bản đồ (như đã thấy ở trên). Bạn thậm chí có thể chọn một danh sách các máy chủ để chạy kiểm tra tốc độ trên, vì vậy bạn có thể chọn máy chủ nhanh nhất đáp ứng tất cả các tiêu chí của bạn.

Quản lý IP và chuyển đổi máy chủ # 2

Hidemyass vs IPV Biến: ngẫu nhiên ip phần mềm

Khả năng xác minh và ngẫu nhiên IP. Cũng có thể sử dụng xác minh IP của bên thứ 3

Đối với những người muốn bảo mật tối đa, Hidemyass cho phép bạn chuyển đổi máy chủ bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn thậm chí có thể thiết lập chuyển đổi máy chủ ngẫu nhiên răng se thay đổi địa chỉ IP của bạn mỗi x phút.

Bạn cũng có thể thấy IP hiện được gán từ bên trong phần mềm. Bạn thậm chí có thể thiết lập xác minh của bên thứ 3 từ các trang web như whatsmyip và iplookup.net để thêm phần tâm trí.

Bạn cũng có thể xem lịch sử địa chỉ IP gần đây của mình và xem IP nào đã được chỉ định cho bạn hoặc bạn có thể tắt ghi nhật ký IP hoàn toàn.

# 3 HideMyAss Bảo mật IP ràng buộc

Hình ảnh

Hidemyass VPN Công nghệ kết nối IP an toàn mạnh đến mức nó thực sự xứng đáng với phần riêng của nó (và chúng ta cũng sẽ đề cập đến phần này trong phần bảo mật.

Về cơ bản, tính năng liên kết IP an toàn cho phép bạn liên kết các chương trình hoặc ứng dụng cụ thể để chỉ sử dụng đường hầm VPN được tạo bởi Hidemyass. Nếu kết nối VPN không thành công, những máy tính này của bạn vẫn sẽ được kết nối với internet thông qua kết nối thông thường của bạn, tuy nhiên chương trình cụ thể sẽ không có truy cập internet bởi vì họ chỉ có thể truy cập internet thông qua HideMyAss.

Tính năng này cực kỳ hữu ích cho các phần mềm nhạy cảm như uTorrent hoặc Vuze nếu bạn muốn đảm bảo rằng IP thật của bạn không bị lộ trong trường hợp kết nối VPN bị rớt.

Bạn có thể dễ dàng thêm / xóa chương trình khỏi danh sách chỉ bằng một nút bấm.

# 4 Hướng dẫn tốc độ HideMyAss và Cân bằng tải máy chủ

Khi bạn đã chọn vị trí địa lý mà bạn muốn địa chỉ IP của mình bắt nguồn từ (có thể là thành phố, tiểu bang, quốc gia hoặc toàn bộ lục địa) Hidemyass giúp bạn dễ dàng tìm thấy máy chủ nhanh nhất.

Sử dụng hướng dẫn tốc độ, bạn có thể thêm một danh sách các máy chủ để chạy kiểm tra tốc độ trên. Bạn có thể chọn từ một kiểm tra ping, kiểm tra nhanh hoặc kiểm tra đầy đủ. Tất cả các thử nghiệm này đều được kiểm tra trên kết nối VPN thực tế của riêng bạn, vì vậy chúng chính xác hơn rất nhiều so với tốc độ được thực hiện trên máy chủ của HMA.

Sau khi hoàn thành, bạn có thể dễ dàng sắp xếp danh sách và chọn máy chủ nhanh nhất để kết nối với.

Bạn cũng có thể chọn bật cân bằng tải máy chủ sẽ thông báo cho bạn nếu Hidemyass thông báo rằng có một máy chủ nhanh hơn nhiều ở cùng vị trí mà bạn hiện đang kết nối và cung cấp cho bạn tùy chọn một lần nhấp để chuyển sang máy chủ nhanh hơn.
&# 65279;Phần mềm và tính năng Kết luận
Cả IPV Biến và Hidemyass sẽ hoàn thành công việc khi có chức năng cơ bản, nhưng nếu bạn muốn gói phần mềm VPN được đóng gói với tất cả các kiểu diềm và các tính năng bổ sung, bạn phải sử dụng Hidemyass.
Người chiến thắng: HideMyAss

Hidemyass vs IPV Biến: Bảo mật và Quyền riêng tư

IPV Biến đã có một chút đánh bại trên mặt trận phần mềm, nhưng thực sự bù đắp cho nó về các tính năng bảo mật và quyền riêng tư. Hãy xem nhanh số liệu thống kê.

Các tính năng bảo mật và quyền riêng tư của IPV Biến
 • Không có nhật ký. Giai đoạn = Stage.
 • Torrents được phép
 • Tường lửa NAT miễn phí
 • Bitcoin được chấp nhận
 • Không có công nghệ IP-Bind hoặc Kill-Switch
 • Mã hóa AES 256-bit
Tính năng bảo mật và quyền riêng tư của HideMyAss
 • Nhật ký kết nối được lưu giữ tối đa 6 tháng
 • Torrent nản lòng. Thông báo DMCA được chuyển tiếp
 • Không có tường lửa
 • Bitcoin được chấp nhận
 • Công nghệ kết nối IP an toàn
 • Mã hóa 128 bit

Chính sách ghi nhật ký và quyền riêng tư

Xu hướng công nghiệp VPN đã chuyển sang việc giữ ít nhật ký hơn và IPV Biến đã chú ý. Họ không bao giờ giữ nhật ký sử dụng / hoạt động, nhưng vào năm 2014 họ cũng đã loại bỏ nhật ký kết nối (IP đến / đi với dấu thời gian). Bây giờ IPV Biến thực sự có thể tuyên bố là một Nhà cung cấp VPN không đăng nhập.

Hidemyass mặt khác đã trở nên hơi khét tiếng khi duy trì nhật ký kết nối trong vòng 6 tháng trước khi phá hủy chúng. Điều này có thể là do luật lưu giữ dữ liệu ngày càng cao ở Vương quốc Anh nơi HMA có trụ sở.

Cạnh: IPV Biến

Torrent và P2P

IPv Biến là một VPN thân thiện với torrent và không cho phép lưu lượng torrent trên mạng của họ. Tuy nhiên, họ muốn bạn hạn chế lưu lượng torrent đến các máy chủ ở các quốc gia như Nga, Hà Lan và Romania.

HideMyAss đã nói rõ rằng họ không muốn lưu lượng truy cập torrent trên mạng của họ. Nó ngăn chặn quá nhiều đau đầu cho họ. Họ cũng khá nổi tiếng trong việc chuyển tiếp thông báo DMCA đến các thuê bao của họ. Hầu hết các VPN sẽ không làm điều này (và VPN không đăng nhập thậm chí không thể ngay cả khi họ muốn).

Cạnh: IPV Biến (Nếu bạn muốn tải xuống torrent, đừng chọn Hidemyass)

Tường lửa, cường độ mã hóa và liên kết IP

Tường lửa: IPv Biến cung cấp tường lửa NAT miễn phí. Đây là một tường lửa được tích hợp trong VPN để lọc tất cả lưu lượng để đảm bảo rằng hacker có thể bắt đầu với địa chỉ IP VPN (giả mạo) của bạn và tiếp cận máy tính của bạn thông qua đường hầm VPN. HMA không cung cấp tính năng này.

Sức mạnh mã hóa: Ipv Biến cung cấp mã hóa AES 256 bit, HMA có 128 bit. Mặc dù cường độ mã hóa của IPV biến là gấp đôi, cả hai đều được xem xét "không thể phá vỡ" theo tiêu chuẩn hiện đại. Mã hóa 128 bit vẫn được xem xét "Cấp quân sự" mã hóa.

IPBind / Kill-Switch: Một điểm yếu của IPV Biến trong lĩnh vực này là thiếu công nghệ liên kết giết hoặc chuyển đổi IP. Hidemyass, mặt khác, có sự tuyệt vời của họ liên kết ip an toàn tính năng cho phép bạn khóa chức năng của các chương trình cụ thể vào địa chỉ IP của HMA để chúng sẽ ngắt kết nối ngay lập tức nếu VPN bị lỗi.

Tin vui là Kill-Switch / IP-bind có thể được nhân rộng bằng phần mềm miễn phí như VPNNetmon nếu nó không được tích hợp vào phần mềm của nhà cung cấp VPN của bạn. Xem bài viết của chúng tôi VPN Kill-Switch để biết thêm!

Cạnh: IPv Biến thắng vòng bảo mật 2-1.

Tóm tắt bảo mật
Cả hai dịch vụ VPN đều cung cấp một số tính năng bảo mật độc đáo, nhưng cuối cùng, chúng tôi cung cấp một chút lợi thế cho Quyền truy cập Internet riêng do tường lửa miễn phí của chúng có trong dịch vụ VPN của chúng, cũng như sự tin tưởng mà bạn nhận được từ một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ.
Người chiến thắng: IPV biến mất bởi một trận lở đất!

Mua VPN

IPV Biến vs HideMyAss: Kiểm tra tốc độ

Một trong những lĩnh vực mà cả IPv Biến và HMA thực sự tỏa sáng là Tốc độ. Họ là hai trong số các nhà cung cấp VPN nhanh nhất trên thế giới, đặc biệt là IPV Biến. Hầu hết mọi người không nhận ra nó, nhưng Công ty mẹ của IPV Biến (Tập đoàn mạng Highwinds) sở hữu một trong những xương sống dữ liệu sợi quang lớn nhất ở bán cầu tây. Họ cũng sở hữu một trong những người nhanh nhất CDN (Mạng phân phối nội dung) trên thế giới.

Kết quả là, không có gì ngạc nhiên khi IPV Biến cực kỳ nhanh.

Thông số kiểm tra tốc độ:
Các bài kiểm tra tốc độ này được thực hiện trên kết nối cáp-modem với khoảng 20Mb / giây nắp hạ lưu.

Kết quả kiểm tra tốc độ IPV Biến

Kiểm tra tốc độ IPV Biến Florida Hoa Kỳ

Kiểm tra tốc độ IPV biến Miami, Hoa Kỳ

Tốc độ nhanh nhất của Vương quốc Anh

Kiểm tra tốc độ IPV biến London, Vương quốc Anh

Tốc độ torrent của IPV biến so với Hidemyass

Kiểm tra tốc độ IPV Biến p2p Hà Lan

Ẩn kết quả kiểm tra tốc độ Ass của tôi

Thử nghiệm tốc độ HMA vs IPV Biến chicago

Kiểm tra tốc độ của HideMyAss Chicago, Hoa Kỳ

Hidemyass vs ipv biến speedtest canada

Kiểm tra tốc độ của HideMyAss Toronto, Canada

hidemyass vs ipv biến tốc độ thử nghiệm nyc

Kiểm tra tốc độ HideMyAss NYC, Hoa Kỳ

Bạn có thể thấy, IPV Biến là người chiến thắng rõ ràng, gần như tối đa hóa giới hạn tốc độ của chúng tôi trên tất cả các máy chủ tiêu chuẩn và thậm chí nhận được hơn 60% trên máy chủ Hà Lan thường đông đúc.

Người chiến thắng: IPV Biến

Ẩn Ass của tôi so với IPV Biến – Giá và Giá trị

Tất cả các gói VPN của IPV Biến và HideMyAss bao gồm tất cả các tính năng. Sự khác biệt duy nhất về giá là độ dài của thuê bao. Như với hầu hết các VPN, kế hoạch hàng năm là giá trị tốt nhất.

Ẩn các gói và giá VPN Ass Ass của tôi
 • Máy chủ ở hơn 72 quốc gia
 • Nhật ký lưu giữ đến 6 tháng
 • Tổng công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh
 • Torrents không khuyến khích
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • $ 11,52 / tháng (đăng ký 1 tháng)
 • $ 8,33 / tháng (đăng ký 6 tháng)
 • $ 6,55 / tháng (đăng ký 1 năm)
Kế hoạch và giá cả của IPV Biến
 • Máy chủ tại 47 quốc gia
 • Không có nhật ký. Giai đoạn = Stage.
 • Tổng công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ
 • Torrents được phép
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày
 • $ 10,00 / tháng (đăng ký 1 tháng)
 • $ 8,99 / tháng (đăng ký 3 tháng)
 • 6,49 đô la / tháng (Đăng ký 1 năm)

Các lựa chọn thanh toán:
Cả IPV Biến và HMA đều cung cấp các tùy chọn thanh toán mở rộng. Phổ biến nhất bao gồm: Bitcoin, Paypal, Mastercard, Visa, Discover và American Express.
Giá trị:
Giá trên Hidemyass Pro VPN và IPV Biến VPN chạy khá gần trên tất cả thời lượng đăng ký, nhưng IPV Biến rẻ hơn một chút cho các gói 1 năm và 1 tháng (cho đến nay là các tùy chọn phổ biến nhất). Tuy nhiên, phần mềm của Hidemyass rất ấn tượng, đến nỗi chúng tôi nghĩ rằng nó cũng đáng giá (miễn là bạn không muốn tải xuống torrent. IPV Biến tốt hơn cho torrent)

Người chiến thắng: HideMyAss (phần mềm tuyệt vời, nhiều máy chủ và quốc gia hơn. Chọn IPV Biến cho torrent mặc dù)

Proxy.sh vs Truy cập Internet cá nhân: Ai là người chiến thắng?

IPV BiếnHidemyass thực sự là hai trong số các dịch vụ VPN ấn tượng nhất trên trái đất. Họ cung cấp nhiều máy chủ và quốc gia hơn hầu hết mọi người khác trong doanh nghiệp và họ cung cấp tốc độ và hỗ trợ khách hàng hàng đầu (đặc biệt là IPV Biến). Tuy nhiên, sự thật là mỗi VPN đang phục vụ một nhu cầu khác nhau và một đối tượng khác nhau, do đó, cái nào bạn chọn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn.

Chúng ta hãy xem nhanh các tính năng tốt nhất của từng tính năng:

Các tính năng tốt nhất của HideMyAss:
 • Phần mềm tuyệt vời. Tốt nhất ngành!
 • Tốc độ rắn
 • Công nghệ ràng buộc Secure-IP
 • Máy chủ tại hơn 70 quốc gia
Các tính năng tốt nhất của IPV Biến:
 • Siêu nhanh! Họ kiểm soát một mạng tốc độ cao khổng lồ
 • Không có nhật ký = Ít đau đầu
 • Torrents được phép
 • Tổng công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ
 • Máy chủ tại hơn 40 quốc gia
Bạn nên chọn HideMyAss nếu:
 • Bạn muốn có nhiều chức năng nhất / phần mềm tốt nhất
 • Bạn cần truy cập vào máy chủ ở hầu hết các quốc gia
 • Bạn không thường xuyên tải xuống torrent
Bạn nên chọn IPV Biến nếu:
 • Bạn cần tốc độ nhanh nhất có thể
 • Bạn muốn một VPN không giữ nhật ký
 • Bạn tải torrent
 • Bạn muốn giá thấp nhất
Người chiến thắng!

So sánh IPV biến so với Hidemyass vpn

IPV Biến thắng so sánh của chúng tôi!

Ghé thăm trang web

Á quân

So sánh Hidemyass vs IPV Biến vpn

HideMyAss là một lựa chọn vị trí thứ 2 vững chắc

Ghé thăm trang web

Tại sao chúng tôi chọn IPv Biến?
Cả hai nhà cung cấp VPN này đều thuộc hàng đầu trong lĩnh vực này nhưng mỗi nhà cung cấp đều có những lợi thế riêng. Chúng tôi yêu thích phần mềm VPN ấn tượng của Hidemyass, nhưng cuối cùng, chúng tôi đã chiến thắng nhờ các tính năng về tốc độ và quyền riêng tư của IPv Biến.

IPv Biến là một trong những nhà cung cấp VPN nhanh nhất chúng tôi từng thử nghiệm và chúng tôi yêu thích việc họ chuyển sang một chính sách không ghi nhật ký. Chúng cũng là một VPN thân thiện với torrent hơn HMA, điều này đã cho chúng tôi thêm một nỗ lực để đề xuất IPV Biến với sự tự tin tối đa. Truy cập IPV Biến.com để đăng ký!

Bạn có thể quan tâm:
 • Đánh giá IPV Biến
 • Ẩn Đánh giá VPN Ass của tôi
 • Hidemyass vs BTGuard
 • Truy cập Internet cá nhân so với Proxy.sh
 • VPN không đăng nhập cho Bittorrent
 • Bittorrent ẩn danh trong 3 bước đơn giản
Trang chủ

Nhận xét VPN
So sánh VPN

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map