IPV biến so với truy cập Internet cá nhân 2018

Truy cập Internet cá nhânIPV Biến là hai trong số các nhà cung cấp VPN tốt nhất có sẵn cho người tiêu dùng. Họ được xếp hạng hàng đầu về bảo mật, ẩn danh, quyền riêng tư, độ tin cậy và tốc độ. Cả hai đều có trụ sở tại Hoa Kỳ, có nghĩa là dữ liệu của bạn nằm trong tay của một công ty có uy tín và không phải là nhà cung cấp VPN mờ ảo mà không có nhiều địa chỉ gửi thư.

PIA là người tiên phong trong ẩn danh và không giữ nhật ký kể từ khi thành lập và IPV Biến đã gia nhập hàng ngũ các nhà cung cấp VPN không đăng nhập hàng đầu vào đầu năm 2014. Như bạn có thể nhận thấy, từ các bài viết khác trên trang web này, tính ẩn danh và bảo mật (trong ý kiến ​​của chúng tôi) nên là ưu tiên hàng đầu khi chọn nhà cung cấp VPN, đặc biệt là đối với người dùng BitTorrent. Truy cập Internet cá nhân và IPV Biến là hai trong số các mục yêu thích của chúng tôi, vậy ai sẽ thắng khi các đối thủ nặng ký va chạm? Đọc tiếp!

So sánh VPN: Tính năng và thông số kỹ thuật

Hình ảnh

Đánh giá đầy đủ IPV Biến

PIA vs IPV Biến

Đánh giá đầy đủ PIA

IPV Biến

 • Có trụ sở tại Hoa Kỳ.
 • Máy chủ trên 6 lục địa, hơn 59 quốc gia
 • Hơn 14.000 địa chỉ IP
 • Giao thức OpenVPN, L2TP và PPTP
 • Có phần mềm VPN chuyên nghiệp của riêng họ
 • Mã hóa cấp quân sự 256-bit
 • Không có Nhật ký (không có nhật ký kết nối hoặc sử dụng)
 • $ 10,00 / tháng (giá 1 tháng)
 • 6,49 đô la / tháng (giá 12 tháng)
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày

Ưu đãi đặc biệt: Trong thời gian giới hạn, nhận thêm 20% giá niêm yết, tối đa 3 năm! Đó là dưới 5,25 đô la / tháng. (Để nhận được ưu đãi đặc biệt, hãy nhấp vào liên kết ở trên và đợi khoảng 30 giây để cửa sổ bật lên ưu đãi đặc biệt yêu cầu giảm giá của bạn)

Truy cập Internet cá nhân

 • Có trụ sở tại Hoa Kỳ.
 • Máy chủ trên 3 châu lục, 10 quốc gia
 • Hơn 1000 địa chỉ IP
 • OpenVPN, L2TP và PPTP + Dịch vụ Proxy miễn phí
 • Có phần mềm VPN chuyên nghiệp của riêng họ
 • Mã hóa 128-bit đến 1024-bit (tùy thuộc vào giao thức)
 • Không có Nhật ký (không có nhật ký kết nối hoặc sử dụng)
 • $ 6,95 / tháng (giá 1 tháng)
 • 3,33 đô la / tháng (giá 12 tháng)
 • Không có chính sách hoàn tiền

Nhận 1 năm truy cập Internet cá nhân chỉ với $ 40!

So sánh phần mềm truy cập Internet riêng

Tổng quat:

IPV Biến
Phần mềm của IPV Biến chủ yếu là chức năng thay vì diềm xếp nếp. Họ tự hào về tốc độ hàng đầu của mình trên mạng VPN Cấp 1 và danh sách máy chủ ấn tượng của họ ở hơn 59 quốc gia trên mọi lục địa ngoại trừ Nam Cực. Bạn nhận được kết nối OpenVPN, L2TP và PPTP, kết nối 1 lần nhấp và khả năng sắp xếp máy chủ theo quốc gia hoặc thời gian ping, nhưng không nhiều thứ khác.

Truy cập Internet cá nhân (PIA)
PIA có một cách tiếp cận hơi khác. Thay vì cố gắng cạnh tranh với nhiều loại máy chủ, họ cung cấp máy chủ ở 10 quốc gia (hầu hết các quốc gia bạn muốn bao gồm Hoa Kỳ, Hà Lan và Vương quốc Anh). PIA bù đắp cho sự thiếu đa dạng máy chủ của họ với các tính năng bảo mật và phần mềm cực kỳ hữu ích được tìm thấy trong hầu như không có phần mềm của các nhà cung cấp VPN nào khác. Danh sách các tính năng ấn tượng bao gồm: Bảo vệ rò rỉ DNS, VPN Kill Switch và cường độ mã hóa có thể điều chỉnh.
&# 65279; Phần mềm VPN IPV Biến&# 65279;
IPV Biến vừa phát hành phần mềm phiên bản 2.0 mới của họ với nhiều tính năng hơn trước, bao gồm cả xem bản đồ máy chủ, và xoay IP tự động. Hãy xem xét tất cả các tính năng của IPV Biến chi tiết hơn.

Tính năng phần mềm IPV Biến

 • Tự động kết nối / Tự động kết nối
 • Chọn máy chủ tự động kết nối
 • Sắp xếp máy chủ theo thời gian ping, thành phố hoặc quốc gia
 • Chọn máy chủ từ chế độ xem bản đồ
 • Kiểm tra địa chỉ IP để xác minh kết nối VPN
 • Chỉ báo khay hệ thống trực quan (Đỏ khi bị ngắt kết nối / Xanh lục khi được kết nối)
 • Xoay IP tùy chọn với khoảng thời gian điều chỉnh
 • Tùy chọn lựa chọn cổng / giao thức thủ công (PPTP, L2TP, OpenVPN)
 • Lựa chọn máy chủ thông minh theo cách sử dụng mong muốn: (Tốc độ, truyền phát video, chơi game, v.v.)

Các tính năng chúng tôi muốn thấy trong tương lai:

 • Bảo vệ rò rỉ DNS
 • VPN Kill Switch / Tự động ngắt kết nối khi kết nối VPN bị rớt

Các tính năng phần mềm IPV Biến theo chiều sâu:

Tự động kết nối / Tự động kết nối
Người dùng được lựa chọn nên kết nối khi khởi động hay kết nối thủ công. Bạn cũng có thể chọn máy chủ mà bạn muốn tự động kết nối và có lưu thông tin đăng nhập của bạn hoặc nhập chúng mỗi lần.

Chọn / Chuyển đổi máy chủ
Người dùng được lựa chọn để chọn từ hơn 100 máy chủ VPN của IPV Biến bằng cách sử dụng chế độ xem danh sách (có thể sắp xếp theo quốc gia, thành phố hoặc thời gian ping) hoặc chế độ xem bản đồ để lựa chọn máy chủ trực quan. Phiên bản 2.0 mới nhất của phần mềm VPN của IPV Biến hiện cho phép chuyển đổi IP nhanh chóng mà không ngắt kết nối khi sử dụng OpenVPN và IP có thể được xoay tự động theo khoảng thời gian do người dùng chỉ định, thêm vào quyền riêng tư và ẩn danh của bạn trực tuyến.

(hàm (jQuery) {
hàm init () {window.wSlemony && window.wSlemony.render ({ElementID:"908959832306279364",hải quân:"không ai",điều hướng"dưới cùng",chú thích"dưới cùng",chuyển tiếp:"phai màu",tự chạy:"1",tốc độ:"5",khía cạnh:"Tự động",showControls:"thật",ngẫu nhiên:"sai",hình ảnh: [{"url":"1/5/9/8/8986964/9790913.png","chiều rộng":"400","Chiều cao":"304","chú thích":"Chuyển mạch IP IPV Biến"}, {"url":"1/5/9/8/8986964 / 2224540.png","chiều rộng":"400","Chiều cao":"288","chú thích":"Chế độ xem danh sách máy chủ IPV Biến"}, {"url":"1/5/9/8/8986964/2552621.png","chiều rộng":"400","Chiều cao":"287","chú thích":"Chế độ xem bản đồ máy chủ IPV Biến"}]})}
jQuery (tài liệu). yet (init);
}) (window.jQuery)

Phần mềm truy cập Internet cá nhân
Truy cập Internet cá nhân cung cấp một trong những gói phần mềm yêu thích của chúng tôi xung quanh. Họ có tất cả các tính năng bảo mật mà chúng tôi muốn trong một gói đơn giản đẹp.

Các tính năng của PIA:

 • Tự động đăng nhập / Tự động kết nối
 • Lựa chọn giao thức (PPTP, L2TP, OpenVPn)
 • Lựa chọn cổng (TCP / UDP, Số cổng)
 • Độ mạnh mã hóa (Khi sử dụng OpenVPN, bạn có thể điều chỉnh thủ công đường hầm VPN và cường độ khóa)
 • Bảo vệ rò rỉ DNS
 • VPN Kill Switch / Internet Kill Switch
 • Cổng chuyển tiếp
 • Chỉ báo kết nối trực quan cho biểu tượng khay hệ thống (Xanh = Đã kết nối, Đỏ = Không được kết nối)

Các tính năng phần mềm truy cập Internet riêng

Kiểu kết nối: Chọn TCP hoặc UDP
Cổng từ xa: Chọn Tự động hoặc chọn thủ công
Cảng địa phương: Chọn cổng bạn muốn sử dụng cho VPN trên mạng cục bộ của mình cho mục đích chuyển tiếp (nếu được bật)
Chuyển đổi Cổng chuyển tiếp: Bật / Tắt
VPN Kill Switch: Bật / Tắt (Ngắt kết nối internet của bạn ngay lập tức nếu VPN bị rớt. Và tại sao chúng là một tính năng tuyệt vời cho người dùng bittorrent.

Bảo vệ rò rỉ DNS: Một biện pháp ngăn chặn bổ sung đảm bảo rằng tất cả các tra cứu DNS (khi máy tính của bạn cố gắng tìm một trang web) đi qua đường hầm VPN thay vì bên ngoài nó (đây là một lỗ hổng của cửa sổ và nhiều VPN không sửa được. DNSLeakTest.com để tìm hiểu thêm)

Bảo vệ IPv6: Tùy chọn vô hiệu hóa việc sử dụng giao thức IPv6 qua VPN để tăng cường bảo mật.

Truy cập Internet riêng so với phần mềm IPV Biến

Cài đặt kết nối truy cập Internet riêng

Cài đặt bảo mật PIA nâng cao
Bạn có thể thay đổi thủ công cường độ mã hóa của đường hầm dữ liệu VPN, mã hóa tối đa 256 bit. Bạn cũng có thể điều chỉnh mức mã hóa của xác thực dữ liệu và bắt tay khóa RSA, tối đa 4096 bit.

Cài đặt bảo mật nâng cao PIA vs IPV Biến

Cài đặt bảo mật nâng cao

Kết luận phần mềm:
Cả PIA và IPV Biến đều cung cấp các tính năng phần mềm ấn tượng, nhưng chúng tôi cung cấp Truy cập Internet cá nhân lợi thế vì các tính năng bảo mật tiên tiến của họ, đảm bảo rằng người dùng có thể ẩn danh ngay cả trong trường hợp ngắt kết nối VPN ngẫu nhiên. Chúng tôi cũng đánh giá cao máy chủ cài đặt thủ công trong phần mềm để điều chỉnh cường độ mã hóa để bảo mật / tốc độ cao hơn theo sở thích của người dùng.
Phần mềm tốt nhất: Truy cập Internet riêng (Nhấp để nhận PIA chỉ với 3,33 đô la / tháng)
Mua VPN

Truy cập Internet IPV Biến so với PRivate: Bảo mật và quyền riêng tư

Khi nói đến bảo mật và quyền riêng tư cho các nhà cung cấp VPN, chúng tôi xem xét các tiêu chí sau: sức mạnh mã hóa, chính sách đăng nhập, thanh toán Bitcoin, tính năng bảo mật bổ sung. Chúng ta hãy xem nhanh cách họ xếp chồng lên đầu.

IPV Biến
Tuyệt đối không có nhật ký VPN. Hoàn toàn ẩn danh
Sức mạnh mã hóa lên đến 256-bit
Bitcoin được chấp nhận
Bảo vệ rò rỉ DNS tích hợp
Không có VPN Kill Switch
Không có bảo vệ IPv6
Torrents được phép
Tường lửa NAT miễn phí
Truy cập Internet cá nhân:
Tuyệt đối không có nhật ký VPN. Hoàn toàn ẩn danh
Sức mạnh mã hóa lên đến 256-bit
Bitcoin được chấp nhận
Bảo vệ rò rỉ DNS tích hợp
VPN Kill Switch
Bảo vệ IPv6
Torrents được phép
Không có tường lửa

Như bạn thấy, cả hai PIA IPV Biến là các nhà cung cấp VPN không đăng nhập. Họ không giữ bất kỳ nhật ký VPN nào. Đây là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi để đánh giá tính bảo mật / quyền riêng tư của các nhà cung cấp VPN và cả hai đều vượt qua với màu sắc bay bổng.

Đối với các tính năng khác, cả hai VPN đều có các tùy chọn thanh toán ẩn danh và mã hóa tương tự. Liên quan đến rò rỉ DNS, chúng tôi đã không phát hiện bất kỳ rò rỉ nào bằng phần mềm của IPV Biến mặc dù chúng không được xây dựng trong bảo vệ rò rỉ DNS, nhưng chúng tôi vẫn cung cấp cho PIA lợi thế ở đó.

Truy cập Internet cá nhân cũng cung cấp công cụ diệt VPN (một tính năng bảo mật tuyệt vời tự động giết kết nối internet của bạn nếu kết nối VPN của bạn không thành công, đảm bảo rằng địa chỉ IP thực của bạn không vô tình bị lộ trên bittorrent hoặc web), cũng như bảo vệ rò rỉ IPv6 ( một lỗ hổng cửa sổ được biết đến). không may IPV Biến không cung cấp các tính năng này.

Một khu vực nơi IPV Biến thực sự nổi bật, tuy nhiên, là sự kết hợp của một Tường lửa NAT miễn phí với dịch vụ VPN của họ. Đây là một tính năng hiếm và ấn tượng chỉ có trong một số nhà cung cấp VPN. Nó giúp ngăn chặn tin tặc, bot hoặc phần mềm độc hại truy cập vào máy tính của bạn thông qua đường hầm VPN bắt đầu bằng địa chỉ IP ẩn danh của bạn. Nó lọc dữ liệu đi ngược dòng qua đường hầm VPN để đảm bảo dữ liệu bạn yêu cầu và không phải thứ gì đó độc hại.

Phần kết luận:
IPV Biến tạo ra một trường hợp ấn tượng với dịch vụ tường lửa NAT miễn phí của họ, nhưng PIA VPN Kill-Switch, và Bảo vệ rò rỉ DNS cũng như sức mạnh mã hóa có thể điều chỉnh cung cấp cho họ các cạnh. Tuy nhiên, cuối cùng, điều này thuộc về các tính năng quan trọng nhất đối với bạn, vì chức năng chống rò rỉ DNS và chức năng khóa chuyển đổi có thể được thêm vào bất kỳ VPN nào với phần mềm bên thứ 3 miễn phí, trong khi tường lửa VPN không thể.
Bảo mật tốt nhất: Truy cập Internet riêng (bằng mũi)

Vị trí máy chủ và các tính năng khác

IPV Biến

 • Hơn 59 quốc gia có máy chủ
 • 6 châu lục với máy chủ
 • Hơn 100 thành phố khác nhau
 • Xoay IP mà không mất kết nối VPN
 • Không có máy chủ proxy miễn phí
Truy cập Internet cá nhân

 • 10 quốc gia có máy chủ
 • 3 châu lục với máy chủ
 • Hơn 17 thành phố khác nhau
 • Không xoay IP
 • Máy chủ proxy miễn phí có trong VPN

Thông suốt, IPV Biến có lợi thế lớn về số lượng vị trí máy chủ. Trên thực tế, họ là nhà cung cấp VPN mở rộng nhanh nhất trên thế giới và chỉ đứng thứ 2 sau HideMyAss VPN cho tổng số vị trí máy chủ. PIA rõ ràng không thể cạnh tranh trên mặt trận đó và sẵn sàng giới hạn vị trí máy chủ tại 10 quốc gia mong muốn nhất, bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Canada, Hà Lan, v.v … Nhấp vào đây để xem danh sách đầy đủ các địa điểm máy chủ của IPV Biến và Quốc gia!

Tính năng xoay IP của IPV Biến cho phép chuyển đổi theo lịch trình địa chỉ IP được gán VPN của bạn tại một khoảng thời gian được chỉ định để tăng thêm an toàn. Điều này có thể ngừng hoạt động mà không ngắt kết nối với VPN hoặc chuyển đổi máy chủ. Thay vào đó, IPV Biến chỉ cần gán cho bạn một trong số 14.000 IP mà họ sở hữu khi vẫn kết nối.

Truy cập Internet cá nhân không cung cấp một tính năng bổ sung mà IPV Biến không có. Chúng bao gồm máy chủ proxy miễn phí với gói VPN của họ. Điều này cho phép bạn ẩn danh một chương trình hoặc giao thức cụ thể thay vì toàn bộ kết nối của bạn bằng VPN. Bạn thậm chí có thể sử dụng chúng đồng thời, ví dụ như kết nối máy khách torrent của bạn thông qua máy chủ proxy netherlands. Kết nối đó sẽ tồn tại bên trong kết nối VPN đến máy chủ Hoa Kỳ đang bảo vệ toàn bộ máy tính của bạn. Không?

Máy chủ / Tính năng tốt nhất: 59 quốc gia rất khó đánh bại. Chắc chắn IPV Biến thắng!

Kiểm tra tốc độ VPN: Truy cập INternet riêng so với IPV Biến

Tổng quat:
Đi vào trong bạn nên biết rằng đây có thể không phải là một cuộc chiến công bằng. IPV Biến là nhà cung cấp VPN duy nhất trên thế giới kiểm soát đường trục dữ liệu cấp 1 của họ. Điều này có nghĩa là IPV Biến có quyền truy cập trực tiếp vào các đường cao tốc dữ liệu toàn cầu do công ty mẹ của họ (Highwinds) xây dựng thay vì cho thuê quyền truy cập vào băng thông và máy chủ như các VPN khác. Điều này có nghĩa là điều duy nhất hạn chế tốc độ của IPV Biến là lượng băng thông họ sẵn sàng phân bổ cho dịch vụ VPN của họ, nhưng họ được coi là nhà cung cấp VPN nhanh nhất trên thế giới. Hầu hết các kết nối internet của khách hàng của họ sẽ không đủ nhanh để tận dụng tối đa tất cả tốc độ mà IPV Biến mang lại.

Các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả kiểm tra tốc độ:
Tốc độ người dùng sẽ thấy khi sử dụng VPN bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bao gồm:

 • Tải máy chủ
 • Vị trí máy chủ và khoảng cách
 • Băng thông máy chủ
 • Sức mạnh mã hóa của kết nối VPN
 • Băng thông kết nối internet thông thường của người dùng (thử nghiệm của chúng tôi đã được thực hiện trên Kết nối 50 Mbps)

Kiểm tra tốc độ IPV Biến

ipv biến speedtest virginia

Kiểm tra tốc độ IPV biến Virginia, Hoa Kỳ

Kiểm tra tốc độ IPV biến California

Kiểm tra tốc độ IPV Biến California Hoa Kỳ

Kiểm tra tốc độ IPV Biến canada

IPV Biến Toronto Speedtest Canada

Kiểm tra tốc độ IPV Biến Hà Lan

Kiểm tra tốc độ IPV Biến Hà Lan

Kiểm tra tốc độ truy cập Internet cá nhân

PIA NYC speedtest

Kiểm tra tốc độ truy cập Internet cá nhân New York, Hoa Kỳ

Kiểm tra tốc độ PIA california

Kiểm tra tốc độ PIA California, Hoa Kỳ

kiểm tra tốc độ canada vpn

Kiểm tra tốc độ PIA Toronto, Canada

Kiểm tra tốc độ truy cập Internet cá nhân Hà Lan

Kiểm tra tốc độ PIA ở Hà Lan

Phân tích kiểm tra tốc độ:
Truy cập Internet cá nhân thực hiện khá đáng ngưỡng mộ, coi họ là một trong những nhà cung cấp VPN giá cả phải chăng nhất trên thế giới. Điều đó đang được nói, IPV Biến đánh bại họ ở mọi địa điểm, trong cùng một trường hợp gần gấp đôi tốc độ của PIA. Nhà cung cấp VPN phải đủ nhanh hơn để truyền phát video HD giữa các châu lục hoặc tải xuống torrent (với điều kiện kết nối internet của bạn đủ nhanh) nhưng nếu tốc độ nhanh nhất có thể là quan trọng đối với bạn, bạn sẽ tốt hơn nhận IPVa&# 65279;, đặc biệt nếu kết nối ISP của bạn là 25Mbps hoặc nhanh hơn.
Người chiến thắng: IPV Biến

Giá cả và giá trị

Truy cập Internet cá nhân có 2 gói vpn đáng để xem xét (gói 6 tháng chỉ rẻ hơn một vài đô la so với gói 12 tháng và không bao giờ nên mua. Tất cả các gói bao gồm tất cả các tính năng VPN và băng thông và truyền dữ liệu không giới hạn.

 • 1 tháng – $ 6,95 hoặc là
 • 1 năm – $ 39,95 (3,33 đô la / tháng).

Đây là một giá trị không thể tin được theo như tôi quan tâm và gần như không thể so sánh với bất kỳ nhà cung cấp VPN chất lượng hàng đầu nào khác. Người duy nhất đến gần sẽ là Proxy.sh.

IPV Biến đề nghị 3 gói VPN tất cả bao gồm các tính năng và máy chủ giống nhau, sự khác biệt duy nhất là thời lượng đăng ký:
1 tháng – $ 10
3 tháng – $ 26,99
12 tháng – $ 77,99
(6,50 đô la / tháng)

Giá cả của chúng rất giống với HideMyAss, đối thủ cạnh tranh gần nhất của họ về vị trí máy chủ, nhưng IPv Biến đã đánh bại họ rõ ràng với tốc độ, sự thân thiện với torrent và Chính sách Không đăng nhập mới của họ.
Đề nghị đặc biệt!!!! – Khi viết bài này, bạn có thể tiết kiệm thêm 20% cho ba kỳ thanh toán đầu tiên (tối đa 1 năm)
Để yêu cầu ưu đãi, nhấp vào liên kết ưu đãi đặc biệt, sau đó đợi 30-60 giây trước khi nhập thông tin của bạn vào trang đăng ký. Bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên với ưu đãi 20%, nhấp để yêu cầu (không cần thêm bước nào) sau đó đăng ký. Giá mới sẽ là $ 8 / tháng hoặc là $ 62,39 / năm.

Người chiến thắng giá tốt nhất: Truy cập Internet cá nhân là một giá trị vô song đối với những người có ngân sách, nhưng nếu máy chủ bổ sung hoặc tốc độ hoặc quan trọng đối với bạn, IPV Biến là một thỏa thuận tuyệt vời, đặc biệt là với chương trình khuyến mãi giảm giá 20%!

Tóm tắt và kết luận

IPV BiếnTruy cập Internet cá nhân là hai trong số các nhà cung cấp VPN tốt nhất trên toàn thế giới, vì vậy chúng tôi đã mong đợi những điều tuyệt vời từ cuộc đối đầu trực tiếp này và họ đã sống theo sự cường điệu. Cả hai sẽ phục vụ bạn khá tốt cho các hoạt động chuyên sâu băng thông như Truyền phát video HD với Hulu hoặc Netflix. Mạng dữ liệu cấp 1 của IPV Biến sẽ tăng thêm một chút nếu bạn cảm thấy cần.

Trong các thử nghiệm của chúng tôi, cả hai đối thủ cạnh tranh rất chặt chẽ, với nhau đều nổi bật trong một vài lĩnh vực:

IPV Biến thực sự ấn tượng với tốc độ và số lượng vị trí máy chủ (120+ trở lên)

Truy cập Internet riêng nổi bật với các tính năng bảo mật bổ sung của họ (chuyển đổi tiêu diệt VPN và bảo vệ rò rỉ DNS), cũng như giá cả và dịch vụ proxy không thể cạnh tranh của họ được bao gồm miễn phí.

Vậy bạn nên chọn VPN nào? Điều đó thực sự phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn, nhưng đây là suy nghĩ của chúng tôi:

Bạn nên chọn IPV Biến nếu:

 • Tốc độ là ưu tiên hàng đầu của bạn
 • Kết nối internet của bạn là 40Mb / giây+
 • Bạn cần truy cập vào máy chủ VPN ở nhiều quốc gia khác nhau
 • Bạn muốn xem Hulu hoặc Netflix từ Châu Á, Châu Phi, Nam Mỹ hoặc Đông Âu

Nhận IPV Biến với giá thấp nhất là 5,25 đô la / tháng

Bạn nên chọn truy cập Internet riêng nếu:

 • Bạn cần bảo mật / ẩn danh tối đa
 • Giá rất quan trọng với bạn
 • Một vài vị trí máy chủ là đủ miễn là họ ở đúng nơi (Hoa Kỳ, Hà Lan, Anh, Đức, Hồng Kông)

Nhận quyền truy cập Internet cá nhân chỉ với 3,33 đô la / tháng!

Bài viết liên quan bạn có thể thấy hữu ích:

 • Đánh giá VPN IPV Biến
 • Đánh giá truy cập Internet cá nhân

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

 • Hướng dẫn cài đặt torrent
  • Cách sử dụng Deluge nặc danh
  • Cách sử dụng uTorrent ẩn danh
  • Cách sử dụng Vuze nặc danh
  • Bittorrent ẩn danh trong 3 bước đơn giản

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

So sánh VPN:

 • IPV biến so với Hidemyass
 • IPV biến so với ExpressVPN
 • Truy cập Internet cá nhân so với Torguard
 • Truy cập Internet cá nhân so với ibVPN
 • Torguard vs BtGuard (Proxy torrent tốt nhất)

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

Cảm ơn bạn đã đọc so sánh VPN này 🙂

IPV Biến

Ghé thăm trang web

Chính sách hoàn tiền 100% trong 7 ngày

Truy cập Internet cá nhân

Ghé thăm trang web

Chính sách hoàn tiền 100% trong 7 ngày
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me