Làm cách nào để sử dụng VyprVPN một cách an toàn cho torrent / p2p?

Contents

Cách sử dụng VyprVPN cho Torrenting

VyprVPN đã xuất hiện từ lâu và mặc dù nổi tiếng về chất lượng dịch vụ, họ vẫn chưa được biết đến chính xác là phục vụ cho người dùng BitTorrent. Trên thực tế, có nhiều báo cáo rằng Vyprvpn đã từng chặn / cấm tài khoản bị bắt khi tải xuống torrent.


Nhưng tất cả điều đó đang thay đổi và VyprVPN đang tự sáng tạo lại bằng chính sách ghi nhật ký mới (không có nhật ký) và chính sách p2p (được phép).

Bây giờ điều đó có nghĩa là VyprVPN xứng đáng được nhắc đến trong hội trường danh tiếng của Torrent VPN bên cạnh các mục yêu thích như NordVPNTruy cập Internet cá nhân? Chắc là không. Nhưng chúng vẫn đáng xem là một VPN toàn diện, ngay cả khi bạn thường xuyên tải xuống torrent.

Đây là hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi để torrent với VyprVPN và các lựa chọn thay thế tốt nhất của VyprVPN.

Giới thiệu về VyprVPN

VyprVPN được thành lập bởi Ron Yokubaitis, một doanh nhân internet và là người tiên phong đầu tiên của Usenet (ông cũng thành lập Giganews).

VyprVPN đã phát triển thành một trong những VPN phổ biến nhất trên thế giới và theo chúng tôi, một trong những thiết kế tốt nhất. Phần mềm của họ là tích cực xuất sắc. Hơn nữa, công ty cổ phần của VyprVPN hiện có trụ sở tại Thụy Sĩ, nơi sẽ cung cấp nhiều biện pháp bảo vệ quyền riêng tư hơn nữa cho công ty đầu tiên đã bảo mật này.

Logo VyprVPN

Chính sách torrent / P2p của VyprVPN

VyprVPN có cho phép torrent không?

BitTorrent của VyprVPN & Chính sách chia sẻ tệp p2p được sử dụng không rõ ràng, nhưng không còn nữa. Kể từ khi đăng nhập bằng không, VyprVPN đã thêm một ‘Chính sách tẻ nhạt’ chính thức vào Câu hỏi thường gặp của họ.

Nó nói:
Tại Golden Frog, chúng tôi có sự tôn trọng tối đa cho sự riêng tư của bạn. Chúng tôi không đăng nhập hoặc giữ lại bất kỳ thông tin nào từ các phiên VPN hoặc chặn việc sử dụng bất kỳ cổng nào. Vì dịch vụ của chúng tôi xử lý tất cả lưu lượng như nhau, lưu lượng ngang hàng và BitTorrent được cho phép.
Bản án: VyprVPN cho phép torrent và không chặn hoặc điều tiết bất kỳ lưu lượng BitTorrent nào. Hơn nữa, vì họ không giữ bất kỳ nhật ký phiên nào, nên không có bản ghi nào về hoạt động torrent trước đây của bạn (hoặc lịch sử địa chỉ IP) trên máy chủ của họ.

Chính sách torrent / P2P của VyprVPN

VyprVPN có giám sát hoạt động của torrent không

Theo hiểu biết tốt nhất của chúng tôi, VyprVPN không điều tiết hoặc giám sát lưu lượng truy cập torrent của bạn. VyprVPN là người ủng hộ cho Net Neutrality và không ưu tiên hoặc chặn một số loại nội dung nhất định. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, các nhà cung cấp VPN muốn biết càng ít về lưu lượng khách hàng của họ càng tốt. Nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn có thể hoàn toàn ngược lại (tất cả lý do để sử dụng VPN).

Chính sách cho vay

Chính sách đăng nhập của VyprVPN là gì?
VyprVPN hiện là nhà cung cấp VPN Zero-Log và cho đến nay, VPN duy nhất có chính sách ghi nhật ký của họ được kiểm toán đầy đủ bởi bên thứ 3 (điểm thưởng cho sự minh bạch và tin cậy).

Họ đã sử dụng để đăng nhập, những gì đã thay đổi? VyprVPN đã thực hiện chuyển đổi từ chính sách duy trì siêu dữ liệu trong 30 ngày sang chính sách không kiến ​​thức không có nhật ký vào cuối năm 2018, để đáp ứng sở thích của khách hàng và xu hướng thị trường VPN.

Làm sao tôi biết VyprVPN không giữ nhật ký? Chà, hiện tại họ là nhà cung cấp duy nhất sẵn sàng được kiểm toán bởi bên thứ ba. Báo cáo minh bạch đầy đủ có sẵn ở đây.

Một cái nhìn chi tiết về chính sách đăng nhập của VyprVPN

Hình ảnh

VyprVPN giải thích chính sách nhật ký mới của họ bằng tiếng Anh đơn giản (không hợp pháp) trong chính sách bảo mật của họ:

 1. Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khácKhông có Nhật ký Địa chỉ IP: VyprVPN không đăng nhập địa chỉ IP bạn sử dụng để kết nối với máy chủ của họ hoặc địa chỉ bạn được chỉ định.
 2. Không có siêu dữ liệu phiên: Họ không đăng nhập dấu thời gian hoặc thời gian kết nối
 3. Không có Nhật ký giao thông: VyprVPN không đăng nhập nội dung lưu lượng VPN của bạn.
 4. Không có lịch sử web: VyprVPN không đăng nhập lịch sử web, sử dụng ứng dụng hoặc tra cứu DNS của bạn.

Cách tải xuống ẩn danh Torrents với VyprVPN

Sử dụng VyprVPN với ứng dụng torrent yêu thích của bạn cực kỳ đơn giản. Và các cài đặt tương tự hoạt động cho mọi máy khách torrent.

Cách sử dụng VyprVPN cho các torrent ẩn danh:

 1. Mở ứng dụng VyprVPN trên thiết bị của bạn
 2. Kết nối với vị trí máy chủ thân thiện với torrent (Chúng tôi khuyên dùng Thụy Sĩ hoặc Hà Lan).
 3. Bật Kill-Switch (để IP thực của bạn không bị rò rỉ nếu VPN ngắt kết nối đột ngột).

Đó là nó. Bây giờ bạn có thể mở ứng dụng khách torrent của mình và bắt đầu tải xuống. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng VPN, bạn cũng có thể muốn kiểm tra địa chỉ IP torrent IP của mình để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động chính xác.

Kết nối với máy chủ thân thiện với torrent

1. Kết nối với máy chủ VPN (khuyến nghị Hà Lan / Thụy Sĩ)

Cài đặt khóa chuyển đổi VyprVPN

2. Bật ‘Kill-Switch’ trong Cài đặt > Tùy chọn > Kết nối

Đang tải xuống một torrent trong uTorrent

3. Mở ứng dụng khách Torrent của bạn và bắt đầu tải xuống torrent

Hình ảnh

4. Kiểm tra địa chỉ IP Torrent của bạn (tùy chọn)

Câu hỏi thường gặp về VyprVPN

Dưới đây là câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp nhất, về việc sử dụng VyprVPN cho torrent:

ISP của tôi có thể xem những gì tôi đang tải xuống không?

Nhà cung cấp internet của bạn sẽ không biết trang web nào bạn truy cập (VyprVPN có máy chủ DNS không đăng nhập riêng tư) hoặc thậm chí bạn đang tải xuống torrent. Mã hóa mạnh mẽ của VyprVPN ngăn nhà cung cấp internet của bạn đọc hoặc theo dõi lưu lượng truy cập của bạn.

Làm sao để biết VyprVPN có hoạt động không?

Máy khách VyprVPN sẽ hiển thị địa chỉ IP ẩn danh mà bạn đã được chỉ định bởi máy chủ của họ. Bạn cũng có thể xác minh địa chỉ IP công cộng mới của mình bằng cách sử dụng một trang web như ipmonkey.com (địa chỉ này phải khớp với IP được hiển thị trong VyprVPN). Bạn cũng có thể muốn kiểm tra địa chỉ IP khi nó xuất hiện với các đồng nghiệp BitTorrent.

Một số lựa chọn thay thế cho VyprVPN là gì?

Có một số VPN logless tuyệt vời có sẵn bên cạnh VyprVPN. Mặc dù hầu hết không cung cấp trải nghiệm phần mềm tốt như VyprVPN, một số cung cấp các lợi thế khác. Sự khác biệt đáng chú ý nhất là việc bổ sung proxy Vớ5 có thể được cấu hình bên trong máy khách torrent của bạn cho bước nhảy địa chỉ IP thứ hai. Một số VPN bao gồm điều này miễn phí.

* Không có nghĩa là một SOCKS proxy cần thiết. VPN cực kỳ an toàn và thường sẽ nhanh hơn so với khi được kết hợp với proxy. Một tỷ lệ nhỏ người dùng bittorrent thích thêm proxy vì về lý thuyết, nó có thể mang lại lợi thế riêng tư nhỏ (nhưng tốc độ chậm hơn và phức tạp hơn).

Dưới đây là một số VPN cần xem xét:

Hình ảnh

NordVPN

 • Proxy5 được bao gồm trong hơn 10 địa điểm thân thiện với torrent
 • p2p / máy chủ được tối ưu hóa (tải xuống nhanh hơn ở một số vị trí nhất định)
 • Không có nhật ký. Giai đoạn = Stage.
 • Hoạt động với Netflix, Hulu và các dịch vụ phát trực tuyến khác
 • Đảm bảo hoàn tiền 100% trong 30 ngày

Hình ảnh

IPV Biến

 • Bao gồm Proxy5 (máy chủ Hà Lan)
 • Không có nhật ký.
 • Ứng dụng Firestick / FireTV (tuyệt vời cho Kodi)
 • Tốc độ cực nhanh.
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map