SiteGround VS Bluehost – Tại sao chúng tôi nghĩ bạn nên đi với SiteGround

SiteGround


đấu với

Bluehost

SiteGround vs Bluehost – Tại sao chúng tôi nghĩ bạn nên đi với SiteGround

tl; dr

Một lần nữa, chúng tôi đã xem xét hai tên được thiết lập tốt trong kinh doanh lưu trữ. SiteGround, vì chúng tôi rất quen thuộc với nó, cộng với tôi có niềm tin rằng nó phục vụ như một chuẩn mực tốt để chúng ta có thể so sánh với các công ty lưu trữ khác.

Trong một cuộc chiến chống lại những gì dường như là một lời đề nghị mạnh mẽ từ Bluehost, thứ hai không may bị kéo xuống do sự kết hợp của các yếu tố, trong đó có khiếu nại của người dùng và tiếng tăm ít hơn của công ty mẹ, EIG. Nhìn chung, kết quả nghiêng về ủng hộ SiteGround.

Trong ngành kinh doanh lưu trữ trong hơn hai thập kỷ, SiteGround đã xây dựng danh tiếng từ dưới lên. Ngày nay, công ty đáng gờm này lưu trữ hơn một triệu tên miền thông qua các địa điểm nằm rải rác trên khắp thế giới.

Đáng chú ý trong số các dịch vụ của nó là công nghệ tốc độ và cùng với các bản cập nhật WordPress tự động, sao lưu thường xuyên, SSL miễn phí từ Let, Encrypt SSL, tất cả đều được quản lý dễ dàng thông qua cPanel, SiteGround là một trong những vị vua của lĩnh vực lưu trữ web.

So sánh, Bluehost ngày nay là một công ty EIG, mặc dù đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh miễn là SiteGround. Theo truyền thống, EIG không phải là một công ty công nghệ, mà là chiến lược cốt lõi của nó nằm ở việc mua lại các công ty lưu trữ.

EIG đã tiếp quản Bluehost sau phần giới thiệu thảm hại của chủ sở hữu trước đây về điều tiết CPU, kết thúc việc đóng băng các trang web được lưu trữ hàng giờ mỗi ngày.

Đây là những gì chúng ta sẽ so sánh ngày hôm nay

 1. Kế hoạch và giá cả
 2. Các tính năng chính – SiteGround Ưu đãi chuyển trang MIỄN PHÍ!
 3. Hiệu suất – Vị trí máy chủ, tốc độ và thời gian hoạt động
 4. Hỗ trợ khách hàng và những gì người dùng đang nói
 5. Giao diện người dùng
 6. Những gì tôi thích về SiteGround
 7. Những gì tôi thích về Bluehost
 8. Suy nghĩ cuối cùng

Ghi chú

Hai trang web thử nghiệm được sử dụng trong đánh giá này được sở hữu và quản lý bởi Bitcatcha. Cả SGUShosted.com và BHhosted.com đều được lưu trữ trong trung tâm dữ liệu tương ứng của họ ở Hoa Kỳ.

Kế hoạch và giá cả

Tiền đề cơ bản nhất của hầu hết các máy chủ web xoay quanh hai lĩnh vực cốt lõi, giá cả và tính năng của chúng. Chúng ta hãy nhìn vào những gì hai người này có cạnh nhau về giá cả và một số tính năng chính;

Trang webGroundBluehost

GIÁ GIÁ INTROINTRO
Khởi động / Cơ bản $ 3,95 $ 2,95
GrowBig / Cộng $ 5,95 $ 5,95
GoGeek / Prime $ 11,95 $ 5,95

ĐỔI MỚI
Khởi động / Cơ bản $ 9,95 $ 7,99
GrowBig / Cộng $ 14,95 $ 10,99
GoGeek / Prime $ 29,95 $ 14,99
Chuyến thăm

Các tính năng chính

Trang webGround GrowBigBluehost Plus
Trang webUnlrictUnlrict
Dung lượng không gian 20 GB
Băng thôngUnlrictUnmetered
Trang web BuilderYesYes
Tên miềnUnlrictUnlrict
Bảng điều khiển cPanel Điều khiển cPanel
Sao lưu miễn phí Có (hàng ngày) Không
Di cư miễn phí
Tài khoản email miễn phí Có
Tính năng đầy đủ

Như đã lưu ý qua các biểu đồ, gói Bluehost Plus chạy với ưu đãi giới thiệu $ 5,95 đang được so sánh với gói lưu trữ chia sẻ giữa tầng của SiteGround. Trong một số lĩnh vực chính, SiteGround vượt xa Bluehost ngoại trừ trong không gian lưu trữ.

Điều này có vẻ hơi bất thường, vì giá không gian lưu trữ gần như không đáng kể đối với hầu hết các công ty lưu trữ web hiện nay, nhưng có khả năng là do tối ưu hóa thiết bị ở cuối SiteGroundftime do công nghệ tốc độ của họ.

Cá nhân, Tôi rất thích tất cả các chức năng mở rộng mà SiteGround cung cấp thay vì không gian lưu trữ không giới hạn. Di chuyển miễn phí là GEM THỰC ở đây, vì không có nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp miễn phí.

Chuyển trang SiteGround

Siteground cũng cho biết:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển trang web miễn phí như một phần của dịch vụ trên tàu kể từ ngày đầu tiên của công ty chúng tôi. Hiện tại chúng tôi nhận được hơn 3.000 yêu cầu di chuyển mỗi tháng. Kinh nghiệm tích lũy là rất lớn và bạn có thể đặt cược rằng nhóm của chúng tôi đã gặp và giải quyết (gần như) mọi vấn đề có thể xảy ra trong quá trình chuyển trang web.

Tìm hiểu thêm về việc chuyển trang web miễn phí.

Bluehost tính phí cho việc di chuyển trang web

Tôi đã gặp tình huống này hơn một vài lần trong quá khứ và đối với những người không ủng hộ điều này, họ cũng tính phí rất nhiều, bắt đầu từ 100 đô la trở lên cho các trang web cơ bản nhất!

Trên thực tế, Bluehost muốn tính phí $ 149,99 cho việc chuyển trang web của bạn. Không có cách nào tôi sẽ bỏ ra loại tiền mặt đó.

$ 149,99 cho chuyển trang

SiteGround1

Bluehost0

Hiệu suất – Vị trí máy chủ, tốc độ và thời gian hoạt động

Vị trí máy chủ

SiteGround có sự lan tỏa rất tốt về vị trí cho các trung tâm dữ liệu của mình trên khắp ba châu lục. Nó có một địa điểm ở Mỹ (Chicago), ba ở châu Âu (London, Amsterdam, Milan) và một ở châu Á (Singapore). Những vị trí này mang tính chiến lược và cung cấp cho khách hàng SiteGround tốc độ tuyệt vời trong kế hoạch lưu trữ của họ.

Bluehost cũng phụ thuộc vào nhiều địa điểm, tại Hoa Kỳ (Utah), Châu Âu (Luân Đôn) và Châu Á (Mumbai và Hồng Kông).

Tốc độ máy chủ SiteGround

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo

55 ms3 ms92 ms223 ms139 ms

Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức

380 ms226 ms148 ms12 ms103 ms

Xếp loại A +; Trung bình Tốc độ: 138,1 ms
(Xem kết quả đầy đủ)

SiteGround rõ ràng có thế mạnh ở Mỹ, mặc dù các dịch vụ ở Châu Âu cũng rất nhanh.

Có một độ trễ nhỏ ở vị trí Singapore do khoảng cách từ máy chủ vật lý của nó (Trang web thử nghiệm của chúng tôi được lưu trữ trong trung tâm dữ liệu Chicago của họ). Điều này dường như được bù đắp bởi sự nhanh chóng mà Châu Đại Dương bao gồm Úc rõ ràng là ngang bằng, điều này báo hiệu tốt cho các địa điểm khác ở Châu Á.

Tốc độ máy chủ Bluehost

Mỹ (W)
SỬ DỤNG)
London
Singapore
sao Paulo

23 ms78 ms183 ms93 ms164 ms

Bangalore
Sydney
Nhật Bản
Canada
nước Đức

330 ms168 ms125 ms92 ms174 ms

Xếp loại A; Trung bình Tốc độ: 153 ms
(Xem kết quả đầy đủ)

Bluehost cũng cho thấy thời gian phản hồi của máy chủ nhanh ở nhiều địa điểm, nhưng Châu Âu dường như bị ảnh hưởng đôi chút. Trong các so sánh giữa cổ và cổ, có thể không có nhiều sự khác biệt rõ ràng giữa hai điều này. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy rằng Máy chủ SiteGround cung cấp thời gian ổn định hơn nhiều hơn Bluehost trên bảng.

SiteGround1

Bluehost1

Thời gian hoạt động

Tôi rất vui khi nói rằng đối với cả hai máy chủ, thời gian hoạt động dường như không phải là mối quan tâm chính. Trong khoảng thời gian 30 ngày, cả hai đã hiển thị 100% thời gian hoạt động rất tốt.

Nếu bạn không quen với thời gian hoạt động, hầu hết các máy chủ cung cấp tối thiểu 99 phần trăm và thậm chí vài phút xuống có thể có tác động đáng kể đến con số này.

Thời gian hoạt động của trang web

Thời gian hoạt động của trang web

Thời gian hoạt động của Bluehost

Thời gian hoạt động của Bluehost

Tuy nhiên, có một yếu tố được thêm vào cho risimerobot mà nhiều người giám sát, vì về cơ bản, nó có ý định thể hiện tốt về thời gian. Nếu bạn lưu ý các biểu đồ trong mỗi hình ảnh, chúng sẽ hiển thị thời gian phản hồi thông thường mà máy chủ hiển thị.

Mặc dù cả hai đều tự hào về mức tăng 100 phần trăm, Bluehost có thời gian phản hồi chậm hơn đáng kể so với SiteGround. Đây là một trong những điều quan trọng tôi cảm thấy là yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến xếp hạng của máy chủ lưu trữ.

SiteGround1

Bluehost0

Hỗ trợ khách hàng

Một trong những điều quan trọng trong giao dịch với máy chủ web – và tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ – là hỗ trợ khách hàng của họ.

Ngay cả khi bạn là một người dùng bình thường và hình dung chỉ cần một số trợ giúp trong một thời gian dài, việc đối phó với các nhân viên hỗ trợ không phản hồi hoặc thiếu trách nhiệm có thể cực kỳ tức giận.

Và tin tôi đi, có lẽ bạn sẽ cần sự giúp đỡ của họ thường xuyên hơn bạn mong đợi. Từ các vấn đề như thời gian chết đến kết nối máy chủ và bảo mật, kết nối chính của bạn với máy chủ đều thông qua nhân viên hỗ trợ của họ. Không có gì quan trọng hơn một nhóm hỗ trợ đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả.

Vì vậy, những gì hai người khổng lồ đã có cho chúng tôi về mặt hỗ trợ?

Dịch vụ khách hàng của SiteGround

Tôi rất vui khi lưu ý rằng SiteGround chạy toàn bộ gam hỗ trợ, cung cấp dịch vụ trò chuyện trực tiếp 365 ngày, hệ thống bán vé và thậm chí một số bạn có thể gọi để được giúp đỡ. Có kinh nghiệm trong quá khứ với một số cuộc trò chuyện trực tiếp, tôi thở phào nhẹ nhõm khi tin nhắn của tôi được phản hồi trong vòng 10 giây. Có những lần trước đây khi tôi cứ chờ đợi quá lâu, tôi nghĩ hệ thống trò chuyện đã bị hỏng!

Dịch vụ khách hàng của Bluehost

Thiết lập tương tự tại dịch vụ khách hàng của Bluehost, và mặc dù tôi không ở đây lâu, tôi vẫn cảm thấy một chút xót xa về sự hỗ trợ của họ. Điều này trở lại với thực tế rằng Bluehost là một công ty EIG, tôi đã nghe rất nhiều điều tiêu cực về.

Trên thực tế, vấn đề đã xuất hiện chỉ trong bài đánh giá so sánh trước đây của tôi, mà bạn có thể đọc về đây – SiteGround VS Hostgator.

Tuy nhiên, cuộc khủng hoảng quan trọng xảy ra khi thời gian để công chúng xem xét các dịch vụ của họ. Nó ở đây mà chúng ta đào sâu hơn đằng sau hiện trường và tìm hiểu những gì thực sự là gì.

Người dùng nói gì về SiteGround

Ý kiến ​​người dùng SiteGround

Người dùng nói gì về Bluehost

Cảm xúc lẫn lộn trên Bluehost

Như bạn có thể thấy, có những cảm xúc lẫn lộn khi nói đến Bluehost, đây là điều cần được quan tâm. Để không thể cung cấp một luồng dịch vụ ổn định cho khách hàng là một vấn đề và cần lưu ý về điều này.

Trên thực tế, đã có nhiều lần người dùng đưa lên phương tiện truyền thông xã hội để nói về mức độ kém của dịch vụ khách hàng dành cho họ, cùng với các dịch vụ:

Ý kiến ​​Twitter trên Bluehost

SiteGround1

Bluehost0

Giao diện người dùng

Đối với những người bạn có thể chưa quen với lưu trữ web, có hai khía cạnh của thuật ngữ interface giao diện người dùng, khi nói đến tài khoản lưu trữ của bạn.

Giao diện đầu tiên của bạn với tài khoản máy chủ web, đây là chế độ xem rộng hơn nhiều về các dịch vụ bạn sử dụng. Bảng còn lại là bảng điều khiển nhằm xử lý chức năng của gói lưu trữ web của bạn.

Điều thứ hai là quan trọng hơn vì đó là nơi bạn sẽ dành phần lớn thời gian và công sức của mình. Cả SiteGround và Bluehost đều cung cấp cPanel, mặc dù có một chút da để làm cho nó trông độc đáo hơn một chút.

(Trái: SiteGround; Phải: Bluehost)

cPanel là một lựa chọn tuyệt vời vì nó cung cấp cho người dùng một cách cực kỳ thân thiện với người dùng để quản lý trang web của họ. Đây cũng là một giao diện rất phổ biến, điều đó có nghĩa là nếu bạn cần trợ giúp, nó chỉ là một hòn đá ném đi.

Mặc dù Bluehost cung cấp những gì họ gọi là Phiên bản nâng cao của cPanel, nhưng thành thật mà nói tôi cảm thấy rằng nó giống như một phiên bản đơn giản hóa. Đúng, điều này tốt cho người mua máy chủ web lần đầu, nhưng về lâu dài tôi cảm thấy có sự linh hoạt hơn trong việc cung cấp SiteGround tựa.

Cảm nhận theo cách của bạn xung quanh sự phát triển của một trang web, không mất nhiều thời gian. Khi bạn tiếp tục, bạn sẽ thấy rằng việc truy cập vào nhiều chức năng hơn là một điều rất tốt, đặc biệt là vì điều đó có nghĩa là bạn không thường xuyên liên lạc với nhân viên dịch vụ khách hàng của bạn.

SiteGround1

Bluehost0

Những gì tôi thích về Siteground

Hàng tấn kinh nghiệm, một hồ sơ theo dõi chưa được đánh dấu và hiệu suất ấn tượng. Những điểm nổi bật quan trọng này làm cho SiteGround đứng đầu và vai trên đối thủ cạnh tranh về các dịch vụ lưu trữ web được chia sẻ. Yêu cầu của họ đối với công nghệ tốc độ là khó đánh bại, ngay cả khi nó có giá cao hơn một chút.

Tóm lại;

 • Tính năng tuyệt vời
 • Danh tiếng tốt
 • Tốc độ ổn định
 • Hỗ trợ dịch vụ khách hàng mạnh mẽ

Những gì tôi thích về Bluehost

Tôi có thể nói gì? Tôi là một kẻ hút giá thấp và khớp cổ và cổ, không có sự so sánh nào giữa các gói lưu trữ web được chia sẻ của SiteGrounds so với Bluehost. Đối với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, ngay cả khi nó chỉ dành cho giai đoạn đăng ký ban đầu, Bluehost có các gói giá rẻ và bạn sẽ khó tìm được nhiều sản phẩm có giá thấp hơn.

Mặc dù tôi biết rằng có những khiếu nại và đánh giá xấu ngoài kia, việc rút giá là không thể cưỡng lại. Nhưng đó chỉ là tôi bởi vì tôi là một el cheapo, người không thực sự sử dụng các trang web của tôi cho nhiều thứ.

 • Điểm giá mạnh
 • Các tính năng
 • Dịch vụ được thiết lập tốt

Suy nghĩ cuối cùng

Vâng, có những điều tôi yêu thích về những gì mỗi máy chủ cung cấp, thật không may, tình yêu cá nhân của tôi dành cho một mức giá thấp nhất, tôi thực sự có thể phủ nhận rằng SiteGround cung cấp thỏa thuận tốt hơn.

Bên cạnh các tính năng có trong các kế hoạch, kicker thực sự là tiếng xấu đi theo EIG xung quanh như một con chó trên gót chân, luôn luôn mất đi.

Khi họ nói, bằng chứng là trong bánh pudding và công chúng cũng đã lên tiếng. Điều đó đã thêm vào danh tiếng xuất sắc của SiteGround, làm cho nó trở nên không có trí tuệ ở đây, rằng họ là nhà vô địch.

SiteGround

https://www.siteground.com
ĐỌC ĐÁNH GIÁ ĐẦY ĐỦ
5

Bluehost

https://www.bluehost.com
ĐỌC ĐÁNH GIÁ ĐẦY ĐỦ
1

Giao dịch cho độc giả Bitcatcha

SiteGround: Giảm 60% khi lưu trữ web (Từ $ 3,95 / tháng).

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map