So sánh IPV Biến so với ExpressVPN: Tốc độ / Nhật ký / Torrents

Contents

So sánh IPV Biến so với ExpressVPN 2018

IPV Biến và ExpressVPN cả hai đều tuyên bố là VPN nhanh nhất trên trái đất. Nhưng nhà máy VPN nào thực sự có tốc độ để chứng minh điều đó?


Chúng tôi đã so sánh IPV Biến so với ExpressVPN về các tính năng quan trọng nhất đối với người dùng torrent.

Chúng tôi so sánh:

 • Phần mềm
 • Chính sách bảo mật / đăng nhập
 • Tốc độ
 • và tất nhiên, giá cả. Chúng tôi biết tất cả mọi người yêu thích một vpn tốt, giá rẻ.

IPV Biến so với ExpressVPN: Tóm tắt

IPV Biến

Hình ảnh

Trang mạng: IPV Biến.com
Ôn tập: Đánh giá IPV Biến 2016 w

/ tốc độ

 • Có trụ sở tại Hoa Kỳ
 • Không có nhật ký. Giai đoạn = Stage. (
  tìm hiểu về nhật ký VPN
  )
 • Không có Proxy bao gồm
 • Mã hóa 256-bit (có thể tùy chỉnh)
 • Kill-switch Bao gồm (ngăn rò rỉ IP)
 • Các torrent được phép trên tất cả các máy chủ
 • Giá hàng tháng: $ 10,00
 • Phục vụ tốt nhất: 6,49 đô la / tháng&# 65279;&# 65279; (Kế hoạch 1 năm)

ExpressVPN

Hình ảnh

Trang mạng:Expressvpn.com
Ôn tập: Sắp có…

 • Có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh
 • Không có nhật ký hoạt động. Một số nhật ký kết nối (không có nhật ký IP)
 • Không có proxy bao gồm
 • Mã hóa 256-bit
 • Bao gồm Kill-Switch
 • Torrent trên các máy chủ cụ thể
 • Giá hàng tháng: $ 12,95
 • Phục vụ tốt nhất: $ 8,32 / tháng (kế hoạch 1 năm)
Các tính năng IPV Biến yêu thích
IPV Biến cực kỳ nhanh. Nhanh hơn tất cả các VPN khác mà chúng tôi đã thử nghiệm trên trang web này. Nếu bạn có kết nối băng thông cao (20 Mbps +), ít nhất bạn nên thử IPV Biến.

Phần mềm V3 mới của họ (Windows, Mac, iOS, Android) bao gồm hàng tấn các tính năng mới như: Chế độ tàng hình, Chia đường hầm, chuyển đổi Kill và lựa chọn máy chủ ‘Thông minh’.

IPV Biến cũng cung cấp quyền riêng tư cấp cao, với Đảm bảo ‘Nhật ký không’ của họ.
Kiểm tra tất cả các VPN không đăng nhập của chúng tôi

Các tính năng ExpressVPN yêu thích của chúng tôi:
ExpressVPN là dịch vụ VPN cao cấp (có giá cao).

Đọc: Hướng dẫn torrent ExpressVPN của chúng tôi

ExpressVPN thực sự nổi bật trước đám đông khi nói đến phần mềm của họ, có giao diện người dùng đẹp và các tính năng sáng tạo như danh sách ‘Máy chủ yêu thích’ có thể tùy chỉnh.

Giá tương đối cao của ExpressVPN có nghĩa là họ có thể chi trả nhiều băng thông máy chủ hơn cho mỗi người dùng, do đó tốc độ rất tuyệt vời.

Chủ đề so sánh

Chúng tôi sẽ so sánh trực tiếp ExpressVPN và IPV Biến về từng chủ đề dưới đây. Nhấp vào liên kết để bỏ qua trước bất kỳ phần nào của so sánh này.

 1. Bảo vệ
 2. Chính sách bảo mật / đăng nhập
 3. Các tính năng của phần mềm
 4. Tốc độ
 5. Tính thân thiện và tính năng torrent
 6. Giá cả
 7. Chính sách hoàn tiền

Bảo vệ

Mã hóa

IPV BiếnExpressVPN cả hai đều cung cấp mã hóa 256 bit (tiêu chuẩn bảo mật cao trong ngành).

Cả hai nhà cung cấp đều triển khai Bảo mật Chuyển tiếp Hoàn hảo, có nghĩa là mọi phiên VPN đều sử dụng khóa mã hóa duy nhất (tốt).

Phần mềm của IPV Biến cho bạn lựa chọn 3 giao thức VPN (OpenVPN, PPTP và L2TP). Họ cũng thêm giao thức ‘Tàng hình’ nếu bạn bật chế độ ‘Scramble’ trong các tùy chọn phần mềm.

ExpressVPN bổ sung giao thức SSTP ngoài 3 giao thức được đề cập ở trên (4 giao thức tổng). SSTP cũng có thể hoạt động như một giao thức ‘Tàng hình’ để vượt qua tường lửa chặn VPN.

Cài đặt bảo mật IPV Biến trong phần mềm của họ. Bao gồm bảo vệ rò rỉ DNS và kill-switch.

IPV Biến cho bạn lựa chọn 3 giao thức VPN, cũng như các tính năng bảo mật như bảo vệ rò rỉ DNS và khóa chuyển đổi để ngăn chặn rò rỉ IP

Các tính năng bảo mật khác
Cả IPV Biến và ExpressVPN đều có tùy chọn kill-switch, ngăn chặn địa chỉ IP của bạn bị rò rỉ công khai nếu VPN ngắt kết nối do tai nạn. Chúng cũng bao gồm bảo vệ rò rỉ DNS, ngăn nhà cung cấp internet của bạn sử dụng lỗ hổng bảo mật windows để theo dõi lịch sử web của bạn.

Tóm tắt bảo mật:
IPV Biến và ExpressVPN tương đối đồng đều về bảo mật, nhưng chúng tôi sẽ cung cấp cho ExpressVPN một chút lợi thế nhờ tùy chọn ‘Chế độ ẩn’ chuyên dụng của họ (cho phép bạn có được tường lửa mạng có thể cố gắng chặn lưu lượng VPN).
CHIẾN THẮNG: IPV Biến
Chính sách ghi nhật ký VPN là một trong những yếu tố bị bỏ qua nhất khi chọn nhà cung cấp. Đây có lẽ cũng là điều quan trọng nhất để xem xét nếu bạn sẽ sử dụng VPN để torrent. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên chọn VPN không bao giờ ghi lại địa chỉ IP của bạn và phá hủy mọi nhật ký siêu dữ liệu trong vòng 24 giờ.

Đề nghị đọc: VPN cho phép torrent / p2p và không giữ bất kỳ bản ghi nào.

Quyền riêng tư / Ghi nhật ký

IPV Biến: Quyền riêng tư

IPV Biến đã là dịch vụ VPN ‘Nhật ký không’ từ năm 2014. Theo nhóm của họ (và Chính sách bảo mật) IPV Biến không giữ bất kỳ nhật ký nào. Đây là mức độ riêng tư cao nhất bạn có thể nhận được từ nhà cung cấp VPN.

IPV Biến có thể duy trì chính sách không đăng nhập vì chúng có trụ sở tại Hoa Kỳ, nơi luật lưu giữ dữ liệu không áp dụng cho các nhà cung cấp VPN.

Bạn cũng có thể thanh toán ẩn danh bằng Bitcoin nếu bạn muốn.

ExpressVPN: Quyền riêng tư

ExpressVPN không cung cấp mức độ riêng tư tương tự như PIA khi nói đến chính sách đăng nhập của họ. Họ không đăng nhập bất kỳ hoạt động VPN nào (trang web bạn truy cập, tệp được tải xuống, v.v.) nhưng họ thực hiện siêu dữ liệu phiên nhật ký (KB dữ liệu được truyền, máy chủ VPN được sử dụng, thời lượng kết nối). May mắn thay, ExpressVPN không bao gồm địa chỉ IP của bạn trong nhật ký kết nối của họ (kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2016).

Thanh toán bitcoin được chấp nhận nếu bạn muốn thanh toán ẩn danh.

Tóm tắt quyền riêng tư / ghi nhật ký

Mặc dù ExpressVPN không đăng nhập địa chỉ IP của bạn, họ vẫn không phải là nhà cung cấp VPN ‘không có nhật ký’ thực sự. Dịch vụ đăng nhập miễn phí của IPV Biến có thể đưa quyền riêng tư của bạn lên cấp cao hơn
CHIẾN THẮNG: IPV Biến

Các tính năng của phần mềm

Cả IPV Biến và ExpressVPN đều có phần mềm thực sự xuất sắc. Có một lý do mà 5 hoặc 6 nhà cung cấp hàng đầu là CÁCH phổ biến hơn các nhà cung cấp còn lại. Nó có rất nhiều điều để làm với phần mềm, hiệu suất và trải nghiệm người dùng.

Phần mềm IPV Biến

Phần mềm của IPV Biến là tuyệt đẹp và chức năng. Nó liên tục kém phát triển và các tính năng mới được thêm vào mỗi vài tháng hoặc lâu hơn. Hiện tại IPV Biến đang trên V3 phần mềm của họ.

Lựa chọn máy chủ

IPV Biến giúp chọn máy chủ nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể thấy tất cả các máy chủ của họ trong Xem danh sách hoặc là Chế độ xem bản đồ. Bạn có thể sắp xếp tất cả các máy chủ bằng cách ping khi ở chế độ xem danh sách và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất kỳ vị trí máy chủ nào bạn muốn bằng chức năng ‘bộ lọc’ của chúng.

Phần mềm IPV Biến: công cụ chọn máy chủ bản đồ

Công cụ lựa chọn máy chủ ‘Bản đồ’ trong IPv Biến

Các tính năng phần mềm IPV Biến khác

IPV Biến đã thêm một số tính năng hữu ích trong 12 tháng qua. Dưới đây là mục yêu thích của chúng tôi:

 • Chọn Giao thức VPN của bạn: Bạn có thể chọn OpenVPN (TCP / UDP), L2TP hoặc PPTP. Đối với hầu hết người dùng, OpenVPN (UDP) sẽ là tùy chọn tốt nhất và nhanh nhất.
 • Tranh giành: Đây là giao thức VPN ‘Tàng hình’ của IPV Biến. Nếu mạng của bạn chặn kết nối VPN, công cụ này có thể ngụy trang dữ liệu VPN của bạn thành lưu lượng truy cập web SSL thông thường, khiến việc chặn gần như không thể.
 • Xoay địa chỉ IP: Bạn có thể chọn tự động nhận địa chỉ IP mới mỗi phút ‘X’. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyên bạn nên làm điều này trong khi torrent, bởi vì IPv Biến phải ngắt kết nối nhanh giữa các IP.

Phần mềm ExpressVPN

Phần mềm của ExpressVPN rất nhẹ, nhanh và mạnh mẽ. Chúng tôi đặc biệt thích chức năng ‘Máy chủ yêu thích’ cho phép bạn thêm các vị trí máy chủ được sử dụng thường xuyên vào danh sách tùy chỉnh để truy cập nhanh chóng và dễ dàng.

ExpressVPN có tất cả các công cụ bảo vệ rò rỉ IP quan trọng nhất, như rò rỉ DNS và ngắt kết nối bảo vệ rò rỉ (sử dụng khóa chuyển đổi).

Dưới đây là cái nhìn sâu hơn về một số tính năng phần mềm tốt nhất của ExpressVPN:

Trình chọn vị trí / Máy chủ yêu thích

Chọn vị trí máy chủ ưa thích của bạn là nhanh chóng và dễ dàng. Có nhiều danh sách máy chủ có thể sắp xếp trong phần mềm.

Bạn có thể sắp xếp máy chủ theo Tên, Vị trí hoặc chọn máy chủ cụ thể để thêm vào danh sách ‘Máy chủ yêu thích’.

ExpressVPN cũng hiển thị cho bạn các máy chủ được sử dụng gần đây nhất nếu bạn muốn kết nối lại nhanh chóng.

Máy chủ yêu thích
Để thêm bất kỳ máy chủ nào vào danh sách ‘Favorites’ của bạn, chỉ cần nhấp vào ngôi sao bên cạnh vị trí máy chủ đó.

Khi ngôi sao có màu vàng, máy chủ sẽ hiển thị trong danh sách máy chủ yêu thích của bạn, được truy cập bằng cách nhấp vào tab ‘Sao’ được đánh dấu màu đỏ ở góc trên cùng bên trái.

Chế độ xem máy chủ phần mềm ExpressVPN

Máy chủ ExpressVPN

Tùy chọn giao thức VPN

Phần mềm của ExpressVPN cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa tất cả 5 giao thức VPN có sẵn của họ.

Bạn cũng có thể chọn ‘Chọn giao thức tự động’ Thông minh sẽ chọn tùy chọn tốt nhất cho bạn, dựa trên vị trí máy chủ dự định của bạn và điều kiện mạng hiện tại của bạn.

Đối với hầu hết người dùng, UDP – OpenVPN sẽ là sự pha trộn tốt nhất về tốc độ / bảo mật. UDP là giao thức hoàn hảo cho các hoạt động băng thông cao như: truyền phát video, torrents / p2p và Skype.

Chỉ chọn TCP nếu bạn đang tải xuống tệp qua trình duyệt web của mình (vì TCP xác thực việc nhận tất cả các gói dữ liệu) sẽ giúp ngăn việc truyền tệp lớn của bạn không bị lỗi ở giữa.

Giao thức ExpressVPN

Chọn OpenVPN, PPTP, SSTP, L2TP hoặc ‘Tự động’

Vậy ai có phần mềm tốt hơn?

Đây là một cuộc gọi tương đối gần gũi và cả IPv Biến và Express đều cung cấp hầu hết các tính năng mà chúng tôi thực sự muốn thấy từ máy khách VPN. Có một vài sự khác biệt, giữa chúng tuy nhiên.

Expressvpn: có tính năng ‘máy chủ yêu thích’ (mà tôi yêu thích). Khách hàng của họ rất nhẹ và nhanh và không chiếm nhiều bất động sản trên màn hình.

IPV Biến: Máy khách máy tính để bàn IPv Biến hơi lớn, nhưng nó có nhiều tính năng. Nó có lựa chọn máy chủ thông minh, chế độ xem bản đồ, chế độ ẩn / ẩn, đường hầm phân chia và bảo vệ rò rỉ ip 3 chiều.

Cuối cùng, danh sách tính năng dài hơn của IPV Biến đã chiến thắng. Phiên bản mới nhất của phần mềm của họ (thêm kill-switch & giao thức tàng hình) đã thực sự đẩy họ ra rìa.

Người chiến thắng: IPVANISH

IPV Biến so với ExpressVPN: Tốc độ & Tốc độ nhanh nhất

Tốc độ là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để chọn dịch vụ VPN, đặc biệt nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này để tải xuống torrent tốc độ cao. Trên thực tế, điều duy nhất chúng tôi coi là quan trọng hơn là đảm bảo chọn nhà cung cấp VPN ‘Zero-Log’ như IPV Biến.

Cả IPV Biến và ExpressVPN đều nổi tiếng về tốc độ nhanh. ExpressVPN thậm chí tuyên bố trên trang web của họ là VPN nhanh nhất xung quanh. Hãy xem họ so sánh như thế nào trong thử nghiệm tốc độ trong thế giới thực của chúng tôi…

Kiểm tra tốc độ IPV Biến

Tốc độ IPV Biến Anh

Kiểm tra tốc độ IPV Biến (London, Vương quốc Anh)

IPV biến speedtest, máy chủ Canada

Kiểm tra tốc độ IPV Biến (Montreal, Canada)

Tốc độ ExpressVPN

Kiểm tra tốc độ ExpressVPN (London, Vương quốc Anh)

Kiểm tra tốc độ ExpressVPN (London, Vương quốc Anh)

Kiểm tra tốc độ ExpressVPN (Hà Lan)

Kiểm tra tốc độ ExpressVPN (Hà Lan)

Phân tích kiểm tra tốc độ / Bản án:
ExpressVPN tăng tốc độ rất đáng nể (50 Mbps trên các máy chủ quốc tế là khá đáng nể) nhưng IPV Biến có một mạng nhanh hơn nói chung theo kinh nghiệm của chúng tôi.

IPV Biến có lợi thế về tốc độ không công bằng, bởi vì công ty mẹ của họ là một trong những nhà cung cấp CDN (xương sống dữ liệu) lớn nhất trên thế giới.

CHIẾN THẮNG: IPV Biến (nhưng ExpressVPN ở trên mức trung bình)

Tính năng thân thiện / torrent

Nếu bạn là lý do chính để mua VPN là để tải xuống ẩn danh, thì phần này cực kỳ quan trọng. Nếu không, hãy bỏ qua nó.

Trong phần này, chúng tôi sẽ xem xét thái độ của mỗi nhà cung cấp đối với người dùng bittorrent. Chúng tôi cũng sẽ kiểm tra các tính năng hữu ích (nếu có) của mỗi dịch vụ bao gồm cung cấp thêm giá trị cho người tải xuống torrent / p2p.

IPV Biến Torrent-Thân thiện: 9/10

IPV Biến ban đầu đạt điểm 7/10 về tính thân thiện với torrent khi chúng tôi lần đầu tiên xếp hạng các nhà cung cấp VPN vào năm 2014, nhưng họ đã thực hiện một số thay đổi đáng kể kể từ đó. Chúng hiện là một trong những tùy chọn VPN tốt hơn cho người dùng torrent trên toàn thế giới.

Chính sách torrent của IPV biến

Như đã nêu trong Câu hỏi thường gặp của họ (ảnh chụp màn hình bên dưới), IPv Biến đã tuyên bố rằng họ thực sự cho phép torrents / p2p trên mạng VPN của họ. Như với tất cả các nhà cung cấp VPN, việc sử dụng của bạn tuân theo các điều khoản của họ & điều kiện sử dụng chấp nhận được có thể được tìm thấy trên trang web của họ.

Chính sách torrent / p2p của IPV Biến

Chính sách torrent của IPV Biến

Các tính năng liên quan đến IPV Biến:

Nếu bạn tải xuống torrent thường xuyên, bạn có thể cần một bộ tính năng cụ thể hơn so với nhiều nhà cung cấp VPN cung cấp. May mắn thay, IPV Biến có gần như tất cả các tính năng bảo mật / quyền riêng tư quan trọng nhất mà bạn muốn (với một vài tính năng hiện đang được phát triển).

Dưới đây là các tính năng tốt nhất của IPv Biến cho người dùng torrent:

 • Chính sách ‘Nhật ký không’: Chúng tôi luôn khuyên bạn nên chọn VPN không đăng nhập. IPV Biến đáp ứng tiêu chí này.
 • Kill-Switch: Bạn không muốn địa chỉ IP của mình bị rò rỉ nếu VPN ngắt kết nối. Phần mềm của IPV Biến có một khóa chuyển đổi sẽ dừng ngay lập tức kết nối internet của bạn nếu VPN thất bại.
 • Vị trí máy chủ thân thiện với torrent: IPV Biến có máy chủ nhanh ở nhiều quốc gia thân thiện với torrent, bao gồm Thụy Sĩ và Hà Lan.
 • Mã hóa 256 bit: Đây là cường độ mã hóa mạnh nhất hiện có (vẫn cung cấp tốc độ hợp lý). Đó là sức mạnh mã hóa tương tự được sử dụng bởi quân đội Hoa Kỳ cho các liên lạc quan trọng. Mã hóa ngăn ISP của bạn (nhà cung cấp internet) đọc lưu lượng truy cập của bạn hoặc xem những tệp bạn đang tải xuống. Nó cũng giúp ngăn chặn sự tiết kiệm của torrent của bạn.

ExpressVPN Torrent-Thân thiện: 7/10

ExpressVPN cung cấp một bộ tính năng ok cho người dùng torrent. Chúng có mã hóa 256 bit (giống như IPv Biến) và một khóa chuyển đổi gần như giống hệt nhau. Họ đưa ra một chút về chính sách đăng nhập. Mặc dù ExpressVPN nói rằng nhật ký của họ không bao gồm địa chỉ IP của bạn, chúng tôi vẫn thích họ áp dụng chính sách không đăng nhập thực sự như các VPN khác có.

IPV Biến và ExpressVPN khá giống nhau về các tính năng phần mềm, nhưng sự khác biệt về quyền riêng tư của nhật ký đẩy IPV Biến đi trước.

CHIẾN THẮNG: IPV Biến

Giá cả (nhà cung cấp nào là thỏa thuận tốt hơn?)

IPV Biến và Express được định giá ở giữa & giá cao của VPN. Nói chung, giá cao hơn có xu hướng đi kèm với tốc độ cao hơn (vì nhà cung cấp VPN của bạn có thể đủ khả năng chi nhiều đô la hơn cho mỗi người dùng cho chi phí máy chủ). Sự so sánh này cũng không ngoại lệ, và cả hai nhà cung cấp này đều có tốc độ cao hơn mức trung bình. Đây là các trang định giá cho cả hai:

Giá IPV Biến

Kế hoạch định giá IPV Biến

IPv Biến thường là $ 10 / tháng nếu bạn chọn đi hàng tháng nhưng giá trị tốt nhất chắc chắn là thuê bao 1 năm hoạt động với mức trung bình 6,49 đô la / tháng.

Giá ExpressVPN

Giá ExpressVPN

Với các gói 1 tháng bắt đầu từ gần 13 đô la, ExpressVPN dễ dàng là một trong những nhà cung cấp VPN đắt nhất. Bạn được giảm giá đáng kể khi mua đăng ký hàng năm và tại thời điểm bài viết này, ExpressVPN hiện đang ném miễn phí 3 tháng (tổng cộng 15 tháng).

Chính sách hoàn tiền tốt nhất: IPV Biến so với Express VPN

Chính sách hoàn tiền

Cả IPV Biến và ExpressVPN đều có bảo đảm sự hài lòng 100% và bạn có thể được hoàn lại toàn bộ trong thời gian hoàn trả được phân bổ nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của họ.

Chính sách hoàn tiền VPN nhanh – 30 ngày

Chính sách hoàn tiền 100% của ExpressVPN cung cấp cho người dùng hoàn trả đầy đủ giá thuê bao của họ trong vòng 30 ngày đầu tiên sử dụng dịch vụ. Họ thậm chí sẽ xem xét hoàn tiền sau cửa sổ 30 ngày nếu bạn chứng minh rằng dịch vụ của họ không thể truy cập được hoặc không hoạt động đúng. Đây là chính sách hoàn tiền hàng đầu trong ngành (Tôi vẫn chưa thấy công ty VPN cung cấp hơn 30 ngày)
Bạn có thể hủy tài khoản của mình với khoản hoàn trả đầy đủ trong vòng 30 ngày kể từ lần mua đầu tiên … Việc hoàn lại tiền ngoài cửa sổ mua hàng 30 ngày sẽ được xem xét, theo quyết định riêng của ExpressVPN, chỉ khi người đăng ký có thể chứng minh rằng Dịch vụ không có sẵn hoặc có thể sử dụng trong thời gian đăng ký và các nỗ lực hợp lý đã được thực hiện để liên hệ với ExpressVPN để giải quyết vấn đề – ExpressVPN Tosh

IPV Biến – 7 ngày

IPV Biến cho người dùng 7 ngày để yêu cầu hoàn tiền. Đây là khoảng trung bình cho đến khi thời gian cho một chính sách hoàn trả. Người dùng có thể yêu cầu hoàn tiền vì bất kỳ lý do gì, chỉ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, việc hoàn tiền được xử lý nhanh chóng và không gặp nhiều rắc rối.

Người chiến thắng: ExpressVPN (không thể đánh bại bảo đảm 30 ngày!)

Kết luận và đề nghị

Mặc dù cả hai nhà cung cấp VPN đều cung cấp các tính năng và dịch vụ vững chắc, chúng tôi nghĩ rằng có một người chiến thắng rõ ràng ở đây và đó là IPV Biến.

Điều này đặc biệt đúng nếu việc sử dụng VPN chính của bạn sẽ là chia sẻ tệp torrent / p2p, vì IPV Biến là một trong hai chính sách có chính sách ‘Nhật ký không’ thực sự. Và tất nhiên giá cả luôn là một yếu tố và giá rẻ hơn khoảng 20% ​​so với expressVPN.

Dưới đây là tóm tắt những phát hiện của chúng tôi từ so sánh này:

IPV Biến

IPV Biến là một VPN cực kỳ có khả năng, thân thiện với torrent. Họ là một trong những công ty VPN nhanh nhất cho torrent và chúng tôi đặt tên cho họ là lựa chọn số 1 của chúng tôi cho các torrent ẩn danh trong năm 2016.

Ưu điểm:

 • Đúng chính sách ‘Không đăng nhập’
 • Bảo vệ rò rỉ ba IP
 • Nhanh

Nhược điểm:

 • Không có thực sự. IPV Biến có vị trí máy chủ ít hơn một chút so với ExpressVPN, nhưng với hơn 60 quốc gia, chúng vẫn vượt trên mức trung bình.

ExpressVPN

ExpressVPN có phần mềm nổi bật và các ứng dụng VPN di động của họ (iOS, Android) là một trong những phần mềm tốt nhất, vì vậy nếu bảo mật di động là ưu tiên hàng đầu, chúng đáng để xem xét. Chúng tôi chỉ ước nó không tốn nhiều tiền.

Ưu điểm:

 • Các ứng dụng VPN trên máy tính để bàn và di động tuyệt vời
 • Tốc độ rất tốt

Nhược điểm:

 • Họ giữ nhật ký kết nối (nhưng không phải địa chỉ IP)
 • Đắt.

Điểm mấu chốt

Nếu bạn cần một VPN được thiết kế tốt, nhanh, được hỗ trợ tốt cho các torrent (hoặc chỉ bảo mật / phát trực tuyến chung), IPV Biến sẽ là một trong những VPN đầu tiên bạn xem xét. ExpressVPN đưa ra một cuộc chiến tốt, nhưng họ đã bị loại ở hầu hết các hạng mục.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn bị chia rẽ giữa hai bên, hãy tận dụng các đảm bảo hoàn tiền 100% được cung cấp bởi cả hai nhà cung cấp và tự mình kiểm tra chúng!

Thêm bài viết hữu ích & HƯỚNG DẪN

Hướng dẫn
Sử dụng uTorrent ẩn danh
Sử dụng QBittorrent ẩn danh
Torrent ẩn danh trong 3 bước
Proxy so với VPN cho torrent an toàn
Hướng dẫn mã hóa torrent
Nhận xét
Hướng dẫn torrent ExpressVPN
Truy cập Internet cá nhân
Torguard
Proxy.sh
IPV Biến
So sánh VPN
PIA so với IPV Biến
PIA so với Torguard
PIA so với Hidemyass
Torguard so với BTGuard: Proxy torrent

Cảm ơn bạn đã đọc so sánh VPN này :-)

IPV Biến

Ghé thăm trang web

Chính sách hoàn tiền 100% trong 7 ngày

ExpressVPN

Ghé thăm trang web

Chính sách hoàn tiền 100% trong 30 ngày
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map