Contents

Truy cập Internet cá nhân so với ExpressVPN

Truy cập Internet cá nhân ExpressVPN là hai lựa chọn VPN phổ biến trong số những người dùng bittorrent. Cả hai nhà cung cấp này đều là các tùy chọn tốt để ẩn địa chỉ IP torrent của bạn và mã hóa tải xuống torrent của bạn.

Mỗi cái đều có những ưu điểm riêng biệt….

Bài viết này đánh giá ưu và nhược điểm của PIA so với Express VPN, với sự cân nhắc đặc biệt dành cho nhu cầu riêng tư của người dùng bittorrent.

Truy cập Internet cá nhân so với ExpressVPN: Tóm tắt

Truy cập Internet cá nhân

Hình ảnh

Trang mạng: PrivateiNETaccess.com

 • Có trụ sở tại Hoa Kỳ
 • Không có nhật ký. Giai đoạn = Stage. (tìm hiểu về nhật ký VPN)
 • Đã bao gồm proxy SOCKS (hoạt động với hầu hết các máy khách torrent)
 • Mã hóa 256-bit (có thể tùy chỉnh)
 • Kill-switch Bao gồm
 • Các torrent được phép trên tất cả các máy chủ
 • Giá hàng tháng: $ 6,95
 • Giá tốt nhất: 3,33 đô la / tháng (kế hoạch 1 năm)

ExpressVPN

Hình ảnh

Trang mạng:Expressvpn.com

 • Có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh
 • Không có nhật ký hoạt động. Một số nhật ký kết nối (không có nhật ký IP)
 • Không có proxy bao gồm
 • Mã hóa 256-bit
 • Bao gồm Kill-Switch
 • Torrent trên các máy chủ cụ thể
 • Giá hàng tháng: $ 12,95
 • Giá tốt nhất: $ 8,32 / tháng (kế hoạch 1 năm)
Các tính năng PIA yêu thích của chúng tôi:
PIA là giá trị tốt nhất của bất kỳ dịch vụ VPN nào chúng tôi đã thử nghiệm, đặc biệt là các VPN thân thiện với torrent.

Bảo mật của họ rất tuyệt vời, họ là nhà cung cấp VPN ‘Không có Nhật ký’ thực sự và họ cho phép bittorrent trên tất cả các máy chủ.

PIA cũng bao gồm một máy chủ proxy SOCKS của Hà Lan với tất cả các đăng ký VPN. Bạn có thể sử dụng nó với bất kỳ máy khách torrent chính nào. Chúng tôi có hướng dẫn thiết lập cho uTorrent, Deluge, Flud và Vuze.

Các tính năng ExpressVPN yêu thích của chúng tôi:
ExpressVPN là dịch vụ VPN cao cấp (có thẻ giá cao).

Chúng tôi thực sự thích phần mềm VPN của họ, bao gồm các tính năng hữu ích như ‘danh sách máy chủ yêu thích’ để giúp bạn truy cập nhanh chóng / dễ dàng vào các máy chủ được sử dụng nhiều nhất. ExpressVPN có máy chủ tại hơn 70 quốc gia.

Các ứng dụng di động của ExpressVPN là một số ứng dụng tốt nhất trong doanh nghiệp. Họ có ứng dụng cho cả iOS và Android và họ được xếp hạng hơn 4 sao trên mỗi.

Chủ đề so sánh

Chúng tôi sẽ so sánh trực tiếp ExpressVPN và Truy cập Internet riêng trên từng chủ đề bên dưới. Nhấp vào liên kết để bỏ qua trước bất kỳ phần nào của so sánh này.

 1. Bảo vệ
 2. Chính sách bảo mật / đăng nhập
 3. Các tính năng của phần mềm
 4. Tốc độ
 5. Tính thân thiện và tính năng torrent

Bảo vệ

Mã hóa
PIA và ExpressVPN đều rất coi trọng vấn đề bảo mật. Mỗi cung cấp mã hóa OpenVPN hoặc L2TP / IPSEC với các khóa phiên 256 bit. Đây là sức mạnh mã hóa tương tự được sử dụng bởi quân đội và chính phủ Hoa Kỳ để liên lạc bảo mật cao.

Truy cập Internet riêng có lợi thế hơn về mã hóa, bằng cách cho phép bạn tùy chỉnh cường độ mã hóa và thuật toán được sử dụng từ bên trong máy khách VPN trên máy tính để bàn của họ.

Cài đặt mã hóa truy cập Internet riêng

Tùy chỉnh cường độ mã hóa dữ liệu, xác thực và bắt tay với phần mềm của PIA

Các tính năng bảo mật khác
Cả PIA và ExpressVPN đều bao gồm một khóa chuyển đổi VPN. Chúng tôi yêu thích tính năng này và luôn khuyên bạn nên chọn nhà cung cấp xây dựng một nhà cung cấp vào phần mềm của họ. Công tắc Kill đảm bảo rằng kết nối internet của bạn sẽ không bao giờ rò rỉ dữ liệu không được mã hóa (hoặc địa chỉ IP thực của bạn) nếu VPN ngắt kết nối bất ngờ.

Tóm tắt bảo mật:
PIA nhận được thêm điểm cho cài đặt mã hóa có thể điều chỉnh (thậm chí bạn có thể vô hiệu hóa mã hóa hoàn toàn cho các sử dụng VPN có độ bảo mật thấp như bỏ chặn địa lý các trang web phát video). PIA cũng sử dụng mã hóa bắt tay 4096 bit (mạnh hơn nhiều so với mã hóa 2048 bit được sử dụng bởi hầu hết các VPN).
Người chiến thắng: Truy cập Internet cá nhân

Chính sách bảo mật / đăng nhập

Chính sách ghi nhật ký là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để chọn VPN, đặc biệt đối với người dùng bittorrent. Bằng cách chọn một trong những nhà cung cấp VPN không đăng nhập thực sự này, bạn đảm bảo rằng hoạt động torrent gần như không thể đối với tài khoản VPN của bạn (hoặc địa chỉ IP cá nhân).

Truy cập Internet cá nhân: Quyền riêng tư

PIA công khai đảm bảo rằng họ không giữ bất kỳ hoạt động hoặc nhật ký phiên sử dụng VPN của bạn. Điều này có nghĩa là họ không đăng nhập hoặc ghi lại lịch sử web, tải xuống hoặc địa chỉ IP đến / đi của bạn. Họ có thể duy trì ‘chính sách không ghi nhật ký’ vì PIA có trụ sở tại Hoa Kỳ (nơi luật lưu giữ dữ liệu không áp dụng cho các dịch vụ VPN).

Truy cập Internet cá nhân yêu cầu thông tin tối thiểu để tạo một tài khoản. Tất cả bạn cần là một địa chỉ email (email dùng một lần cũng hoạt động) và từ thanh toán. Thanh toán ẩn danh được chấp nhận dưới dạng Bitcoin hoặc thẻ quà tặng. Theo chúng tôi, không cần thiết phải trả tiền ẩn danh, nhưng hãy thoải mái làm điều đó nếu bạn muốn thêm quyền riêng tư.

ExpressVPN: Quyền riêng tư

ExpressVPN không cung cấp mức độ riêng tư tương tự như PIA khi nói đến chính sách đăng nhập của họ. Họ không đăng nhập bất kỳ hoạt động VPN nào (trang web bạn truy cập, tệp được tải xuống, v.v.) nhưng họ thực hiện siêu dữ liệu phiên nhật ký (KB dữ liệu được truyền, máy chủ VPN được sử dụng, thời lượng kết nối). May mắn thay, ExpressVPN không bao gồm địa chỉ IP của bạn trong nhật ký kết nối của họ (kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2016).

Thanh toán bitcoin được chấp nhận nếu bạn muốn thanh toán ẩn danh.

Tóm tắt quyền riêng tư / ghi nhật ký

Mặc dù ExpressVPN không đăng nhập địa chỉ IP của bạn, họ vẫn không phải là nhà cung cấp VPN ‘không có nhật ký’ thực sự. PIA là một trong những VPN không đăng nhập đầu tiên và vẫn là một trong những VPN tốt nhất.
Người chiến thắng: Truy cập Internet cá nhân

Các tính năng của phần mềm

Mặc dù cả hai VPN đều có tính năng phong phú, đây là lĩnh vực mà ExpressVPN thực sự tỏa sáng. Phần mềm của họ ổn định, trực quan và cung cấp các tính năng bổ sung mà PIA không có. Ngoài ra, ExpressVPN có số lượng máy chủ nhiều hơn 3 lần so với PIA.

Phần mềm truy cập Internet cá nhân

Phần mềm của Private Internet Access có các tính năng bảo mật và cài đặt mã hóa tuyệt vời, mặc dù công cụ chọn máy chủ của họ hơi khó xử khi họ có hơn 30 vị trí máy chủ. Đây là giao diện phần mềm chính:

Menu cài đặt phần mềm

Tab cài đặt ‘Nâng cao’ của PIA (hiển thị bên phải) cung cấp cho bạn một số tùy chọn: Bạn có thể chọn tự động kết nối / tự động kết nối, chọn kết nối UDP so với TCP, chuyển tiếp cổng thiết lập hoặc bật các tính năng bảo vệ rò rỉ.

Cổng chuyển tiếp:
Đây là một tính năng nâng cao và PIA là một trong số ít VPN cung cấp nó. Nó chỉ nên được sử dụng nếu bạn không thể vượt qua tường lửa bằng bất kỳ cách nào khác (vì nó có thể tạo ra các lỗ hổng bảo mật).

Bảo vệ rò rỉ IP: Kill-Switch, bảo vệ rò rỉ DNS và bảo vệ rò rỉ IPv6 giúp ngăn chặn 3 loại rò rỉ nhận dạng VPN phổ biến nhất. Bạn có thể tắt / bật chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Hình ảnh

Cài đặt phần mềm truy cập Internet riêng

Công cụ lựa chọn máy chủ PIA

Thay vì chọn vị trí máy chủ từ bên trong cửa sổ phần mềm VPN chính, PIA thực hiện một cách tiếp cận khác.

Cách duy nhất để chọn một máy chủ mới là nhấp chuột phải vào biểu tượng khay hệ thống PIA. Điều này sẽ khởi chạy hộp thoại lựa chọn máy chủ. Sau đó, chỉ cần nhấp vào bất kỳ vị trí nào trong danh sách và VPN sẽ bắt đầu kết nối.

Phương pháp này cung cấp quyền truy cập nhanh chóng và dễ dàng để thay đổi máy chủ nhanh chóng, nhưng hơi khó khăn khi quét danh sách cho máy chủ mong muốn của bạn. Ngoài ra, danh sách sẽ cao hơn màn hình nếu bạn không có màn hình độ phân giải cao, buộc bạn phải cuộn qua danh sách.

Đó là một phiền toái nhỏ nhưng chắc chắn có thể được cải thiện.

Chế độ xem máy chủ truy cập Internet riêng

Giao diện chọn máy chủ PIA (nhấp chuột phải vào biểu tượng khay để khởi chạy)

Phần mềm ExpressVPN

ExpressVPN đã xây dựng một số tính năng vào phần mềm máy tính để bàn của họ, bao gồm:

 • Bảo vệ rò rỉ DNS
 • Trình chọn vị trí / Chế độ xem máy chủ yêu thích
 • Lựa chọn giao thức (chọn từ giao thức OpenVPN, PPTP, L2TP hoặc SSTP)
 • Kiểm tra tốc độ

Bảo vệ rò rỉ DNS

Tính năng này (khi được bật trong menu tùy chọn) đảm bảo rằng tất cả các tra cứu DNS (khi bạn nhập www.websitename.com vào trình duyệt của bạn) sẽ được chuyển qua các máy chủ DNS bảo mật của ExpressVPN. Điều này ngăn ISP của bạn theo dõi lịch sử duyệt web của bạn.

Trình chọn vị trí / Máy chủ yêu thích

Chọn vị trí máy chủ ưa thích của bạn là nhanh chóng và dễ dàng. Có nhiều danh sách máy chủ có thể sắp xếp trong phần mềm.

Bạn có thể sắp xếp máy chủ theo Tên, Vị trí hoặc chọn máy chủ cụ thể để thêm vào danh sách ‘Máy chủ yêu thích’.

ExpressVPN cũng hiển thị cho bạn các máy chủ được sử dụng gần đây nhất nếu bạn muốn kết nối lại nhanh chóng.

Máy chủ yêu thích
Để thêm bất kỳ máy chủ nào vào danh sách ‘Favorites’ của bạn, chỉ cần nhấp vào ngôi sao bên cạnh vị trí máy chủ đó.

Khi ngôi sao có màu vàng, máy chủ sẽ hiển thị trong danh sách máy chủ yêu thích của bạn, được truy cập bằng cách nhấp vào tab ‘Sao’ được đánh dấu màu đỏ ở góc trên cùng bên trái.

Chế độ xem máy chủ phần mềm ExpressVPN

Máy chủ ExpressVPN

Tùy chọn giao thức VPN

Không giống như PIA, ExpressVPN cho phép bạn chọn bất kỳ trong số 5 giao thức VPN có sẵn của họ, từ trong các tùy chọn phần mềm.

Điều này giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các giao thức và có thể được sử dụng để tinh chỉnh các nhu cầu bảo mật (hoặc tốc độ) của bạn.

Các giao thức có sẵn của ExpressVPN là:

 • OpenVPN UDP (An toàn + nhanh chóng)
 • OpenVPN TCP (An toàn + Đáng tin cậy)
 • L2TP (An toàn + nhanh chóng)
 • PPTP (Nhanh nhưng không an toàn lắm)
 • SSTP (Đáng tin cậy + Tàng hình)

Nếu bạn không chắc chắn nên sử dụng giao thức nào, chúng tôi khuyên bạn nên gắn bó với OpenVPN. Đây là giao thức VPN an toàn nhất và vẫn còn khá nhanh.

Sử dụng UDP cho các hoạt động băng thông cao như torrent và truyền phát video HD. Sử dụng TCP nếu độ tin cậy của dữ liệu quan trọng hơn tốc độ (email, duyệt web, truyền tệp http).

Giao thức ExpressVPN

Chọn OpenVPN, PPTP, SSTP, L2TP hoặc ‘Tự động’

Kết luận và phán quyết phần mềm

Chúng tôi chắc chắn thích các tùy chọn mã hóa có thể điều chỉnh được tích hợp trong phần mềm của PIA (được thảo luận trong phần bảo mật). Chúng tôi cũng thích bảo vệ rò rỉ ba IP.

Điều đó nói rằng, ExpressVPN có rất nhiều tính năng độc đáo làm cho phần mềm của họ trở nên thú vị khi sử dụng. Hơn nữa, bạn có quyền truy cập vào tất cả 5 giao thức VPN của họ (trong khi phần mềm của PIA chỉ cho phép OpenVPN TCP hoặc UDP). Lựa chọn máy chủ của PIA cũng hơi khó xử. Nếu họ tiếp tục thêm vị trí máy chủ, họ sẽ cần giao diện chọn máy chủ mới sớm.
NGƯỜI CHIẾN THẮNG: ExpressVPN

PIA so với ExpressVPN: Speedtest

Tốc độ chắc chắn là một trong 3 yếu tố hàng đầu mọi người cân nhắc khi chọn VPN. Bạn không muốn tốc độ kết nối của mình giảm đáng kể chỉ vì bạn coi trọng bảo mật của mình.

Rất may, PIA và ExpressVPN hoạt động khá tốt trong speedtest của chúng tôi. Cả hai đều ở trên mức trung bình so với phần còn lại của ngành công nghiệp VPN. Cả hai đều có thể xử lý tốc độ 50+ Mbps (giả sử kết nối ISP của bạn ít nhất là nhanh như vậy).

Dưới đây là kết quả speedtest…

Tốc độ truy cập Internet riêng

Canada kiểm tra tốc độ PIA

PIA Speedtest (Toronto, Canada)

Kiểm tra tốc độ Hà Lan

PIA Speedtest (Hà Lan)

Tốc độ ExpressVPN

Kiểm tra tốc độ ExpressVPN (London, Vương quốc Anh)

Kiểm tra tốc độ ExpressVPN (London, Vương quốc Anh)

Kiểm tra tốc độ ExpressVPN (Hà Lan)

Kiểm tra tốc độ ExpressVPN (Hà Lan)

Phân tích kiểm tra tốc độ / Bản án:
Như bạn có thể thấy, cả hai VPN đều tăng tốc độ ổn định trên các vị trí máy chủ quốc tế (tất cả các cuộc đua tốc độ được thực hiện từ Hoa Kỳ).

Tuy nhiên, rõ ràng là ExpressVPN phù hợp hơn một chút với tốc độ trên bảng. Hơn nữa, ExpressVPN đã nghiền nát PIA về tốc độ ngược dòng. Nếu tốc độ tải lên là quan trọng đối với bạn, ExpressVPN sẽ phục vụ tốt cho bạn.

Người chiến thắng: ExpressVPN (bằng một lề nhỏ)

Tính năng thân thiện / torrent

Nếu bạn là lý do chính để mua VPN là để tải xuống ẩn danh, thì phần này cực kỳ quan trọng. Nếu không, hãy bỏ qua nó.

Trong phần này, chúng tôi sẽ xem xét thái độ của mỗi nhà cung cấp đối với người dùng bittorrent. Chúng tôi cũng sẽ kiểm tra các tính năng hữu ích (nếu có) của mỗi dịch vụ bao gồm cung cấp thêm giá trị cho người tải xuống torrent / p2p.

Truy cập Internet cá nhân thân thiện tẻ nhạt: 10/10

Truy cập Internet cá nhân đạt điểm 10/10 hoàn hảo trên biểu đồ thân thiện với torrent của chúng tôi, xếp hạng 21 nhà cung cấp VPN. Dưới đây là những lý do khiến PIA đứng đầu danh sách của chúng tôi là VPN torrent tốt nhất năm 2015…

Chính sách đăng nhập
PIA rất coi trọng chính sách ‘Nhật ký không’ của họ. Họ thậm chí đã bảo vệ nó trước tòa án chống lại FBI. Đó không phải là một mánh lới quảng cáo hay mánh khóe tiếp thị, đó là cốt lõi của bản sắc PIA. Quyền riêng tư là ưu tiên hàng đầu.

SOCKS Proxy
Tất cả các thuê bao PIA được truy cập miễn phí vào máy chủ proxy SOCKS5 có trụ sở tại Hà Lan. Trong trường hợp bạn không quen thuộc với proxy SOCKS, chúng là một lựa chọn lý tưởng để ủy quyền các kết nối torrent của bạn bên trong phần mềm torrent yêu thích của bạn. Máy chủ proxy cực kỳ nhanh (thực sự là cụm máy chủ) và có thể được sử dụng có hoặc không có VPN hoạt động.

Chúng tôi có các hướng dẫn thiết lập chỉ cho bạn cách định cấu hình nhiều máy khách torrent khác nhau, bao gồm uTorrent, Vuze, Deluge, QBittorrent và Flud (Android).

Khi bạn xem xét rằng các công ty khác (như Torguard và BTGuard) tính phí khoảng 5 đô la / tháng để thêm dịch vụ proxy SOCKS, thì rõ ràng tính năng thưởng này lớn đến mức nào.

Các torrent được phép trên tất cả các máy chủ
Hầu hết các VPN chỉ cho phép p2p / torrents trên các máy chủ / quốc gia cụ thể, vì một số vị trí quá rủi ro. PIA thực hiện một cách tiếp cận khác – Họ cho phép lưu lượng p2p trên bất kỳ máy chủ nào, nhưng sử dụng công nghệ độc quyền để định tuyến lưu lượng P2P qua đường hầm VPN thứ 2 nếu bạn sử dụng máy chủ ‘có nguy cơ cao’.

Quá trình này được thực hiện liền mạch đằng sau hậu trường và hầu hết người dùng không biết nó đang diễn ra. Kỹ thuật này có thể làm chậm tốc độ torrent của bạn một chút, nhưng bạn có thể tránh tốc độ bị tấn công bằng cách bám vào các vị trí thân thiện với p2p. Gợi ý: Tránh các máy chủ của Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Úc.

ExpressVPN Torrent-Thân thiện: 7/10

Điểm 7 vẫn ở mức khá và khiến ExpressVPN trở thành ứng cử viên phù hợp cho các torrent ẩn danh (vì chúng không bao gồm địa chỉ IP của bạn trong nhật ký máy chủ của họ). Điểm mấu chốt là ExpressVPN không có khả năng cung cấp bảo đảm quyền riêng tư cực kỳ giống như PIA.

ExpressVPN không bao gồm proxy SOCKS (giống như PIA) nhưng phần mềm của họ có khóa chuyển đổi (tính năng p2p đẹp) và tốc độ của chúng rất nhanh. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ đều bình đẳng, PIA thường sẽ là lựa chọn tốt hơn nếu việc sử dụng VPN số 1 của bạn sẽ là torrent.

Người chiến thắng: Truy cập Internet cá nhân

Giá cả & Chính sách hoàn tiền

PIA và ExpressVPN có giá ở hai đầu đối diện của phổ VPN. ExpressVPN đang nhắm mục tiêu thị trường VPN cao cấp, với đăng ký 1 năm có giá 100 đô la. Đó là 2,5 lần giá của thuê bao PIA 1 năm. Truy cập Internet cá nhân tính phí 39,95 đô la cho các kế hoạch 1 năm (hoạt động với mức giá rẻ 3,33 đô la / tháng).

Đắt hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn khi nói đến VPN. Tuy nhiên, các dịch vụ VPN đắt tiền có xu hướng tốt hơn trong hai lĩnh vực:

 1. Tốc độ (Họ có thể chi trả nhiều băng thông / người dùng hơn)
 2. Dịch vụ khách hàng (Giá cả phải chăng hơn hỗ trợ / nhân viên công nghệ)
 3. Phần mềm (Ngân sách cao hơn cho phát triển phần mềm và ứng dụng di động).

Điều này rõ ràng cũng đúng với ExpressVPN và chúng nổi bật nhất trong các phần ‘Speedtests’ và ‘Software’ trong so sánh VPN của chúng tôi.

Liệu một tốc độ vừa phải và nâng cấp phần mềm có đáng hơn gấp đôi giá cho bạn hay không là một lựa chọn cá nhân. Không có câu trả lời đúng hay sai, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, hầu hết mọi người đều hoàn toàn hài lòng với PIA, được trao giải ‘VPN giá rẻ tốt nhất’ bởi biên tập viên của chúng tôi.

Chính sách hoàn tiền

Cả hai nhà cung cấp này đều đảm bảo hoàn tiền 100%, không có điều kiện hoặc hạn chế kèm theo (miễn là bạn yêu cầu hoàn lại tiền trong khung thời gian cho phép).

Chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng các chính sách hoàn trả này, vì chúng cho phép bạn dùng thử một số dịch vụ VPN hầu như không có rủi ro cho đến khi bạn tìm thấy chính sách hoàn hảo.

Chính sách hoàn tiền VPN nhanh – 30 ngày

ExpressVPN cho phép người dùng yêu cầu và nhận khoản hoàn lại 100% giá thuê bao trong 30 ngày đầu tiên sử dụng dịch vụ. Họ thậm chí sẽ xem xét hoàn tiền sau cửa sổ 30 ngày nếu bạn có thể chứng minh rằng dịch vụ của họ không thể truy cập được hoặc không hoạt động đúng.
Bạn có thể hủy tài khoản của mình với khoản hoàn trả đầy đủ trong vòng 30 ngày kể từ lần mua đầu tiên … Việc hoàn lại tiền ngoài cửa sổ mua hàng 30 ngày sẽ được xem xét, theo quyết định riêng của ExpressVPN, chỉ khi người đăng ký có thể chứng minh rằng Dịch vụ không có sẵn hoặc có thể sử dụng trong thời gian đăng ký và các nỗ lực hợp lý đã được thực hiện để liên hệ với ExpressVPN để giải quyết vấn đề – ExpressVPN Tosh

Chính sách hoàn tiền truy cập Internet cá nhân – 7 ngày

PIA có bảo đảm hoàn tiền 100% trong 7 ngày đầu tiên sau khi bạn đăng ký. Chính sách hoàn tiền trong 7 ngày dường như là tiêu chuẩn của ngành (mặc dù một số công ty được chọn lựa chọn bảo đảm 15 hoặc 30 ngày).
Nếu bạn chưa hài lòng 100% với dịch vụ VPN PrivateINETAccess.com, chúng tôi sẽ sẵn sàng hoàn trả khoản thanh toán của bạn nếu yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng bảy (7) ngày kể từ ngày mua. Các yêu cầu được thực hiện muộn hơn cửa sổ ngày mua 7 ngày sẽ bị từ chối – Điều khoản dịch vụ của PIA

Kết luận và đề nghị

Việc bạn chọn ExpressVPN so với Truy cập Internet Riêng tư thực sự có một số yếu tố:

 1. Torrent sẽ là sử dụng VPN chính của bạn?
 2. Bạn sẵn sàng chi bao nhiêu?

Truy cập Internet cá nhân

Đừng để giá rẻ đánh lừa bạn, PIA là một dịch vụ VPN toàn diện tuyệt vời và VPN được đề xuất số 1 của chúng tôi cho người dùng bittorrent.

Ưu điểm:

 • Đúng chính sách ‘Không đăng nhập’
 • Đã bao gồm SOCKS Proxy
 • Bảo vệ rò rỉ ba IP
 • Nhanh

Nhược điểm:

 • Ít vị trí máy chủ hơn ExpressVPN
 • Phần mềm chỉ cho phép giao thức OpenVPN

ExpressVPN

ExpressVPN có phần mềm nổi bật và các ứng dụng VPN di động của họ (iOS, Android) là một trong những phần mềm tốt nhất, vì vậy nếu bảo mật di động là ưu tiên hàng đầu, chúng đáng để xem xét. Điều đó nói rằng, ExpressVPN là khá đắt. IPV Biến là một VPN khác bạn nên xem xét, vì chúng có tốc độ rất nhanh và phần mềm tốt, nhưng vẫn rẻ hơn ExpressVPN.

Ưu điểm:

 • Các ứng dụng VPN trên máy tính để bàn và di động tuyệt vời
 • Nhanh hơn một chút so với PIA

Nhược điểm:

 • Họ giữ nhật ký kết nối (nhưng không phải địa chỉ IP)
 • Đắt.

Điểm mấu chốt

_T $ 3,33 / tháng, PIA có lẽ là một thỏa thuận quá tốt để vượt qua. Tôi có hơn 10 đăng ký VPN đang hoạt động, nhưng vẫn sử dụng PIA hàng ngày. Nó nhanh, đáng tin cậy và tôi thích sự cống hiến của họ cho sự riêng tư. Thuyết phục chưa? Đăng ký PIA!

Thêm bài viết hữu ích & HƯỚNG DẪN

Hướng dẫn
Sử dụng uTorrent ẩn danh
Sử dụng QBittorrent ẩn danh
Torrent ẩn danh trong 3 bước
Proxy so với VPN cho torrent an toàn
Hướng dẫn mã hóa torrent
Nhận xét
Truy cập Internet cá nhân
Torguard
Proxy.sh
IPV Biến
So sánh VPN
PIA so với IPV Biến
PIA so với Torguard
PIA so với Hidemyass
Torguard so với BTGuard: Proxy torrent

Cảm ơn bạn đã đọc so sánh VPN này 🙂

Truy cập Internet cá nhân

Ghé thăm trang web

Chính sách hoàn tiền 100% trong 7 ngày

ExpressVPN

Ghé thăm trang web

Chính sách hoàn tiền 100% trong 30 ngày
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me